Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận

Lúc chúng tôi ra tới bãi đỗ xe của nhà hàng , chồng tôi đột ngột quay người rồi không nói không rằng giơ tay giáng cho tôi một cái tát khiến tôi suýt ngã ngồi xuống đất.

Chào mọi người,

Chuyện đã xảy ra được một tuần rồi, sự đau đớn trên da thịt và dấu hằn đỏ do cái tát của chồng để lại đã không còn. Nhưng những tổn thương trong tim tôi thì không sao biến mất được.

Hôm đó là sinh nhật 3 tuổi của con trai chị chồng . Vợ chồng tôi mới cưới nhau gần 1 năm thôi và tôi đang mang bầu 5 tháng. Lần sinh nhật trước của thằng bé là khi tôi chưa về làm dâu.

Trước khi ra khỏi nhà đến tiệc sinh nhật của thằng bé ở nhà hàng , chồng tôi bảo không cần mua quà cáp gì cho phiền phức , cứ cho thẳng tiền mặt vừa nhanh mà tiện. Chị chồng thích mua gì cho con thì mua, chúng tôi mua quà lại không hợp ý. Tôi thấy cũng đúng nên gật đầu đồng tình.

Hàng tháng đi làm chồng vẫn đưa lương cho tôi. Anh đưa 2/3 lương còn dư lại 1/3 để chi tiêu lặt vặt và quan hệ bạn bè. Tôi mang bầu 5 tháng rồi nhưng vẫn đi làm và dự định sẽ làm đến lúc gần sinh chứ không hề ở nhà ăn bám chồng. Chồng đưa lương cho tôi, chúng tôi chi tiêu bao nhiêu còn thừa lại sẽ để dành tiết kiệm.

Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận - Hình 1

Anh đưa 2/3 lương còn dư lại 1/3 để chi tiêu lặt vặt và quan hệ bạn bè. Ảnh minh họa

Chồng bảo tôi liệu liệu mà cho thằng bé, đừng để anh phải mất mặt là được. Tôi chẳng nghĩ ngợi gì đâu, bình thường sinh nhật con của đồng nghiệp chúng tôi thường mừng phong bì 500 nghìn. Nếu là người nhà thì số tiền tất nhiên phải hơn. Vì thế tôi bỏ 2 triệu vào phong bì, thiết nghĩ như thế đã là rộng rãi rồi.

Cái chuyện rộng rãi hay chặt chẽ thì còn phải phụ thuộc vào tình hình kinh tế. Chồng tôi lương được có 12 triệu, lương của tôi 11 triệu nữa, tính ra 2 triệu mừng sinh nhật một đứa bé như vậy cũng đã là có thành ý lắm rồi.

Đến cuối bữa tiệc, khi khách khứa ra về hết chỉ còn người nhà với nhau, anh chị chồng bắt đầu bóc quà của mọi người. Đến chiếc phong bì của vợ chồng tôi , chị chồng nhìn thấy 2 triệu thì mặt ỉu xìu đi, chẳng hề cảm ơn vợ chồng tôi lấy một lời. Chồng tôi thấy thế thì quay phắt sang lườm vợ một cái cháy mặt. Tôi không hiểu vấn đề nằm ở đâu cả nên thành im lặng.

Lúc chúng tôi ra tới bãi đỗ xe của nhà hàng, chồng tôi đột ngột quay người rồi không nói không rằng giơ tay giáng cho tôi một cái tát khiến tôi suýt ngã ngồi xuống đất. Tôi ôm má nhìn chồng không thể tin nổi. Tại sao lại đánh tôi? Quan trọng hơn, anh có biết tôi đang bụng mang dạ chửa hay sao ?

Rồi chồng tôi quát lớn đầy giận dữ:

- Cô mừng sinh nhật cháu tôi kiểu gì vậy. Chúc mừng sinh nhật 2 triệu khác gì bôi tro trát trấu vào mặt tôi và coi thường anh chị chồng . Ít nhất cũng phải 5 triệu chứ. Tôi còn định mua tặng thằng bé cái vòng hai chỉ vàng. Nhưng tôi để cô tự bỏ phong bì xem cô làm thế nào. Ai ngờ cô thật sự khiến tôi quá thất vọng. Cô đối xử với gia đình chồng như thế thì ai còn muốn yêu thương cô như người nhà đây?

Tôi lặng người nhìn chồng, đến khóc cũng không thể khóc nổi thì quá uất ức và cay đắng. Bỏ phong bì 2 triệu mừng sinh nhật mà vẫn bị xúc phạm và sỉ nhục như vậy ư? Nếu chồng tôi lương 40 – 50 triệu một tháng thì đã đành, đằng này anh lại nghĩ anh ấy là đại gia hay sao . Mua 2 chỉ vàng, gần bằng 1 tháng lương của anh ấy để mừng sinh nhật cháu trai? Trong khi sinh nhật thì năm nào cũng có, ngoài ra còn rất nhiều dịp khác để tặng quà nữa.

Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận - Hình 2

Nếu chồng nói không ngờ tôi là con người như vậy thì đối với tôi cũng thế. Ảnh minh họa

Nếu chồng nói không ngờ tôi là con người như vậy thì đối với tôi cũng thế. Thật sự gần một năm cưới nhau tôi vẫn không thể ngờ gia đình chồng và chồng tôi lại là những con người sống vật chất như thế. Chị chồng ngày thường lúc nào cũng thơn thớt nói cười, còn chồng tôi vốn ít nói và không mấy quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt. Chỉ cần hàng tháng tôi báo cáo số tiền chi tiêu và số tiền tiết kiệm, nếu anh ấy thấy tạm ổn thì cũng không săm soi gì nhiều.

Song quả thực động đến gia đình chồng lại là một chuyện hoàn toàn khác. Qua chuyện này tôi đã hiểu chồng mình hết lòng và nặng tình anh em đến mức nào. Sờ lên bụng cảm nhận con đang đạp mà tôi thấy đau đớn quá. Tiền đi đẻ tôi còn chưa dành dụm được bao nhiêu. Công việc thì ngày càng khó khăn, tiền kiếm được cũng chẳng nhiều.

Tôi thấy bi quan về cuộc hôn nhân của mình lắm. Một cái sinh nhật đơn giản đã thế này, nếu gia đình chồng có lời nhờ vả, vay mượn gì thì chắc chồng tôi bán nhà đi giúp họ mất. Rồi mẹ con tôi biết phải sống như thế nào đây?

Tôi vừa reo lên chúc mừng sinh nhật mẹ người yêu, bác liền ôm mặt khóc rồi bỏ vào phòng

Nằm mơ tôi cũng không ngờ phía sau bữa tiệc sinh nhật mẹ người yêu lại là một chuyện động trời như thế.

Đến giờ tôi vẫn cảm thấy ấm ức vì chuyện vừa xảy ra. Rõ ràng tôi có ý tốt, vậy mà lại bị hiểu lầm và hắt hủi.

Tôi và Đông yêu nhau hơn một năm rồi. Ở độ tuổi 30 này, chúng tôi gần như đã xác định sẽ tiến đến lâu dài với nhau. Đông là một người tốt, nhưng lại vô tâm và ít để ý đến những tiểu tiết. Chính vì thế, ngay từ ngày đầu về ra mắt, khi tôi hỏi bố mẹ thích gì, Đông ngơ ngác hồi lâu và mãi không biết nên khuyên tôi thế nào. Kết quả là hôm ấy, tôi mua một chiếc áo và khi vừa đến nơi đã biết mình sẽ bị mất điểm.

Mẹ Đông ăn mặc rất sang trọng và thời thượng. Trong khi chiếc áo tôi mua lại là hàng bình dân, trông cũng không được trẻ trung lắm. Vì thế khi nhận áo từ tôi, bác không mấy vui vẻ. Còn nhắc tôi trước khi mua quà nên tìm hiểu sở thích của người ta trước.

Sau cuộc gặp ngày hôm ấy, tôi dặn lòng phải lấy được cảm tình từ mẹ Đông. Bởi nếu chúng tôi kết hôn, bác sẽ là mẹ chồng của tôi. Tôi không muốn bác có ấn tượng xấu về mình. Vì thế hôm ấy, tôi dành cả đêm để vào facebook bác tìm hiểu.

Tôi vừa reo lên chúc mừng sinh nhật mẹ người yêu, bác liền ôm mặt khóc rồi bỏ vào phòng - Hình 1
Vừa nghe tôi chúc mừng sinh nhật, bác ôm mặt khóc rồi đi thẳng vào phòng. (Ảnh minh họa)

Hôm qua tôi thấy trên facebook nhắc tới ngày sinh nhật mẹ người yêu nhưng lại chẳng thấy ai chúc mừng và cũng không thấy Đông nói về việc tổ chức sinh nhật cho mẹ. Thế nên tôi nghĩ, có lẽ mình là người duy nhất nghĩ tới bác. Vậy là tôi vội đi mua một chiếc váy thật đẹp trị giá hơn 2 triệu rồi tới nhà bác.

Vừa xuất hiện ở cửa, tôi đã reo chúc mừng sinh nhật bác. Cứ nghĩ bác sẽ vui vẻ cảm ơn, nào ngờ bác lại ôm mặt đi thẳng vào phòng. Còn Đông thì trừng mắt hỏi tôi tại sao không nói trước với anh?

Tôi còn đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì thì Đông giải thích. Cách đây 15 năm, trong lần đi mua quà sinh nhật cho bác thì chị gái lớn của Đông bị tai nạn qua đời. Vì thế mà nhà anh không bao giờ đề cập tới sinh nhật mẹ nữa. Lần này tôi vô tình gợi lại nỗi đau của mẹ anh rồi.

Lúc đó tôi cảm thấy có lỗi vô cùng nên rối rít xin lỗi mọi người rồi ra về trong ê chề. Song về nhà, tôi nghĩ lại thì thấy thực ra mình chẳng có lỗi gì lớn. Khi tổ chức giỗ cho chị anh là vào ngày Âm lịch, còn sinh nhật mẹ anh thì là ngày Dương lịch, nên tôi làm sao có thể liên tưởng 2 việc này với nhau được chứ? Lẽ ra Đông nên nói trước với tôi mọi việc, khiến tôi bây giờ như một kẻ vô duyên trong mắt bố mẹ anh.

Tôi nên xử lý việc này như thế nào đây? Giờ tôi cũng giận Đông nhưng dường như cả nhà Đông coi tôi là kẻ sai vậy, chẳng có quyền giận dỗi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi
15:09:01 10/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Quốc Trường vừa đăng ảnh thả thính, Midu liền có phản ứng liên quan đến chuyện làm dâu?
07:22:46 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021

Tin mới nhất

Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói

11:07:42 12/04/2021
Bố mẹ làm chục mâm hay vài ba mâm cũng chỉ một mình em lo liệu. Mấy chị chồng toàn bấm đúng giờ ăn mới về..., nàng dâu kể.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Có thể bạn quan tâm

Rước họa vì spa, thẩm mỹ viện “chui”

Sức khỏe

12:04:36 12/04/2021
Dù bị cấm nhưng hàng loạt spa, thẩm mỹ viện chui vẫn ngang nhiên quảng cáo và thực hiện dịch vụ tiêm filler, phẫu thuật, hút mỡ…

Bỏ túi cách nấu bánh canh cua cực ngon, cực kì đơn giản

Ẩm thực

12:04:01 12/04/2021
Bánh canh cua là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích, cách nấu bánh canh cua lại không hề khó chút nào chị em có thể học và nấu ngay tại nhà nhé!

Đấu Trường Chân Lý: Riot làm lại Lồng Đèn May Mắn, buff mạnh Thần Tài ở update cuối cùng của mùa 4

Esport

12:01:08 12/04/2021
Cách đây ít giờ, Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã tiết lộ tới game thủ những thay đổi của bản 11.8 sắp tới. Với việc đây là update cuối cùng của mùa 4, Riot đã không có nhiều thay đổi lớn liên quan tới sức mạnh của từ...

Những điều ít biết về nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh: Thích cãi lời mẹ, ghét giới nhà giàu

Netizen

12:01:00 12/04/2021
Chỉ sau một đêm, người phụ nữ này đã trở thành nữ tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản hiện tại ước tính 71,4 tỷ USD.

Game thủ dành hơn 1 thập kỷ và 10 tỷ đồng để đến được tận cùng của thế giới Minecraft

Game offline

11:54:23 12/04/2021
Rất ít tựa game lại mang lại sự tự do cho người chơi được như Minecraft, cho dù game thủ là một người thích xây dựng các công trình khổng lồ hay chỉ muốn sinh tồn và khám phá các vùng đất trong Minecraft một cách ngẫu nhiên..

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt

Game online

11:50:47 12/04/2021
Không chỉ khoe vòng một khủng, MC Mai Dora còn khiến người hâm mộ mê mệt với vòng eo con kiến trong bộ đồ bơi hai mảnh. Cho đến thời điểm hiện tại, Ma Dora đã là MC của VETV, đảm nhận vai trò phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu được gần 3 ...

Băn khoăn quy định được chọn lại ngành học

Học hành

11:48:44 12/04/2021
Theo Quy chế tuyển sinh 2021 (dự kiến), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) sẽ cho phép sinh viên (SV) được phép chuyển trường, chuyển ngành học nếu cảm thấy sự lựa chọn của mình chưa hợp lý.

Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel

Sao việt

11:42:50 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng là một cặp đôi ngôn tình, nhưng chỉ được 6 năm mối quan hệ cũng kết thúc.

Học sinh vô tư xả rác trong ngày hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp

Đời sống

11:41:42 12/04/2021
Sáng 11/4, tại ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp diễn ra ở Hà Nội, xuất hiện tình trạng học sinh đến tham dự vô tư xả rác bừa bãi ngay tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hè về Tuy Hòa tắm biển, nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Phú Yên

Du lịch

11:40:33 12/04/2021
Sở hữu nhiều bãi biển xanh, cát trắng nguyên sơ, lắm vịnh, nhiều vũng, nhiều hòn cùng vô số hải sản tươi ngon và tình cảm chân thành, hồn hậu của người dân địa phương, Phú Yên là điểm đến lý tưởng để bạn và gia đình đến khám phá, nghỉ d...

Solskjaer tha thiết mong Cavani hãy ở lại MU

Bóng đá thế giới

11:39:39 12/04/2021
Solskjaer tuyên bố, MU sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ Cavani ở lại, sau chiến thắng 3-1 trước Tottenham.

Hoa hậu châu Á Hàn Quân Đình phá sản

Sao châu á

11:29:15 12/04/2021
Hàn Quân Đình mở thẩm mỹ viện để kiếm sống. Hiện tại, cô lâm cảnh kiệt quệ tài chính, mất khả năng chi trả nợ nần.

Ngoại hình Tom Hiddleston

Sao âu mỹ

11:25:34 12/04/2021
Tài tử Tom Hiddleston gây thất vọng vì không chăm chút ngoại hình trong khoảng ba năm qua.

Hoa hậu Priyanka Chopra và dàn sao diện mốt không nội y

Phong cách sao

11:20:58 12/04/2021
Thảm đỏ British Academy Film Awards 2021 thu hút sự chú ý với gu thời trang đa dạng của các diễn viên.

Nhận định HAGL đấu Nam Định: Thầy trò Kiatisuk tiếp đà thắng

Bóng đá việt nam

11:19:10 12/04/2021
HAGL đang bay cao dưới thời HLV Kiatisuk, hướng đến trận thắng tiếp theo khi khi tiếp Nam Định ở vòng 9 LS V-League 2021.