Sinh con gái, mẹ chồng chỉ gửi một giỏ trứng cho tôi tẩm bổ, sáng hôm sau khi còn đang ngủ, mẹ đẻ đập cửa phòng bắt tôi mang trả lại ngay

Sáng sớm hôm sau, khi đang ngủ thì vợ chồng tôi bị những tiếng gõ cửa đánh thức. Khi chồng tôi ra mở cửa, mẹ đã lao thẳng vào phòng khiến tôi giật mình.

Tôi và chồng quen nhau khi đi làm ở một công ty. Cả hai đều đi làm sau khi tốt nghiệp cấp 3 nhưng anh là bị gia đình ép buộc phải nghỉ học, còn tôi thì không thích học mà muốn đi làm kiếm tiền. Gia đình chồng tôi ở quê đông anh em nên cuộc sống cũng nhiều áp lực, còn nhà tôi bố mẹ chỉ có tôi và một người anh trai hơn tôi 5 tuổi đang học đại học.

Bố tôi làm kinh doanh nhỏ, còn mẹ làm công nhân, nói chung cuộc sống về cơ bản khá tốt, ít nhất là không bị nợ nần ai nên đỡ nặng gánh hơn. Trong nhà, bố mẹ thương anh trai tôi lắm, vì anh là con trai, sau này sẽ gánh vác trọng trách phụng dưỡng bố mẹ và nối dõi tông đường. Hơn nữa, anh trai rất nghe lời bố mẹ và chăm chỉ học hành còn tôi thì mải chơi, không chịu học tập tử tế. Hết cấp 3, tôi còn tự bỏ học để đi làm nên càng khiến bố mẹ giận hơn.

Yêu nhau được 5 năm, tôi mới dám nói chuyện với gia đình. Trước đây, tôi không dám nói với bố mẹ chuyện có bạn trai vì lúc ấy tôi còn quá trẻ, sợ gia đình sẽ không đồng ý. Bố mẹ cũng không hay biết chuyện tôi có bạn trai làm cùng công ty. Hiện tại, mấy đứa em của chồng tôi học xong cấp 3 cũng ra ngoài đi làm, mẹ anh đã nhàn hạ một chút. Mẹ ở nhà, hàng ngày cho lợn gà ăn, còn chồng tôi thì đi làm và gửi tiền về hàng tháng đỡ đần mẹ nuôi các em, nói chung cuộc sống đã ngày một tốt hơn.

Thời điểm đưa bạn trai về gặp bố mẹ, tôi đã bớt ngại vì nhà anh lúc ấy cũng có ba bốn người đang cùng nhau kiếm tiền chứ không còn khổ như trước nữa. Bố mẹ tôi khi biết chuyện thì khá lo lắng, sợ tôi sẽ vất vả, không trụ nổi trong nhà chồng. Trước sự thuyết phục của hai đứa, bố mẹ tôi cũng đồng ý cuộc hôn nhân này. Anh trai thương em gái vất vả nên đã mua cho tôi một căn nhà nhỏ ở thị trấn.

Sau khi kết hôn chỉ có vợ chồng tôi sống với nhau, mẹ chồng vẫn ở trong căn nhà cũ lúc trước. Khi rảnh rỗi, vợ chồng tôi sẽ đón mẹ về chơi, nói chung cuộc sống khá thoải mái, không có nhiều tranh chấp. Tôi có bầu sau hai năm chung sống, năm đầu tôi chưa muốn có con do chưa chuẩn bị tâm lý, đến năm thứ hai thì mẹ chồng giục quá nên chúng tôi quyết định có con luôn.

Sau khi có thai, tôi vẫn đang đi làm đều đặn cho đến khi bầu được sáu tháng. Vốn dĩ tôi muốn đợi đến khi bầu đến tháng thứ 7 hoặc tháng thứ 8 rồi mới nghỉ nhưng vì trong khoảng thời gian này, mẹ chồng gọi điện rất nhiều, dặn tôi phải chú ý giữ gìn sức khỏe, nên tôi đành xin nghỉ sớm và về nhà bố mẹ đẻ dưỡng thai. Hồi đó, mẹ chồng cũng kêu tôi về nhà để tiện chăm sóc nhưng phần vì thấy không quen, phần vì sợ không được thoải mái khi sống cùng mấy người em chồng nữa nên tôi mới xin sang nhà bố mẹ đẻ, cốt là để cho mẹ chồng yên tâm.

Sinh con gái, mẹ chồng chỉ gửi một giỏ trứng cho tôi tẩm bổ, sáng hôm sau khi còn đang ngủ, mẹ đẻ đập cửa phòng bắt tôi mang trả lại ngay - Hình 1

Video đang HOT

Trước ngày dự sinh 5 ngày, tôi bị vỡ ối. Mẹ đẻ vội vã đưa tôi đến bệnh viện gần nhà, vật vã với cơn đau gần 20 tiếng đồng hồ tôi mới sinh được con. Đó là một bé gái rất kháu khỉnh và đáng yêu. Khi tôi tỉnh dậy thì thấy mẹ chồng đang ngồi cạnh cháu gái, bà nói chuyện với tôi một lúc thì bắt xe ra về.

Sau khi biết mẹ chồng bỏ đi, tôi cảm thấy hơi tủi thân vì nghĩ bà không vui vì tôi sinh con gái. Lúc rời đi, mẹ chồng chỉ để cho tôi một rổ trứng, nếu cháu nội là cháu trai thì chắc bà không bỏ về sớm như vậy, có khi còn tặng tôi một chiếc lắc vàng rồi ấy chứ. Càng nghĩ tôi lại càng thấy khó chịu, bụng bậm bục: Sao bà không mang luôn rổ trứng đi luôn đi, giờ ai còn thiếu mấy quả trứng đó chứ!”.

Tôi nhờ mẹ đẻ mang rổ trứng về nhà để nấu ăn. Về đến nhà, tôi than thở với chồng chuyện mẹ chồng cho trứng, rồi chuyện bà không vui vì tôi sinh con gái… Chồng tôi vốn là người không hay suy nghĩ nên dù tôi có nói thì anh cũng bỏ ngoài tai hết.

Sáng sớm hôm sau, khi đang ngủ thì vợ chồng tôi bị những tiếng gõ cửa đánh thức. Khi chồng tôi ra mở cửa, mẹ đã lao thẳng vào phòng khiến tôi giật mình. Mẹ cầm rổ trứng trên tay và bảo tôi bên dưới có một xấp tiền. Tôi lật tờ giấy bọc ngoài ra xem thì thấy trong đó có một mẩu giấy nhỏ và một cọc tiền 500 nghìn.

Bên trong tờ giấy ghi: “Con dâu ngoan của mẹ, cảm ơn con đã sinh cho gia đình chúng ta một thiên thần đáng yêu. Với 20 triệu này, con hãy mua đồ tẩm bổ để có nhiều sữa cho cháu gái mẹ ăn no mau lớn nhé. Mẹ không thể chăm sóc con khi mang thai hay lúc ở cữ nên cảm thấy rất áy náy. Vì vậy mẹ gửi chút quà này, con giữ lấy tiêu thêm cho thoải mái nhé. Bà đẻ phải ăn uống đầy đủ thì mới có sức khỏe chăm con được”

Đọc xong lá thư của mẹ, cảm xúc trong tôi thật khó tả, vừa xúc động vừa thấy ân hận và có lỗi vì đã hiểu lầm mẹ chồng. Mẹ tôi khi chứng kiến hết mọi chuyện đã tâm sự, yêu cầu tôi trả lại tiền cho mẹ chồng ngay: ” Việc mua đồ ăn tẩm bổ cho hai mẹ con đã có mẹ lo rồi, con nên trả mẹ chồng số tiền ấy để bà chi tiêu thêm việc gia đình. Mẹ chồng đối xử tốt với con như vậy, sau này phải sống tử tế với bà đấy nhé”. Nghe mẹ, hôm sau tôi dặn chồng mang tiền về gửi lại mẹ chồng.

Ngẫm lại, tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có hai người mẹ luôn quan tâm, chăm sóc mình thật tốt, vậy mà trước kia tôi đã vô tâm không nhận ra điều ấy, để các mẹ có lúc phải buồn phiền. Bây giờ khi đã làm mẹ, tôi mới hiểu được sự vất vả và tấm lòng bao la, yêu con vô điều kiện của các bà mẹ. Sau này, tôi sẽ không làm bố mẹ phải buồn lòng vì mình thêm lần nào nữa và sẽ đối xử thật tốt với cả hai bên bố mẹ.

Xin giấu tên

Mẹ chồng cho 10 triệu/tháng chỉ để tiêu vặt, về ngoại chơi tôi tái mặt biết nguồn cơn

Vừa bước vào sân tôi nghe được tiếng nói chuyện điện thoại của mẹ đẻ ở trong nhà.

Bà đang trò chuyện vui vẻ với ai đó, cười nói rất hồ hởi.Tôi ở nhà trông con đã nửa năm nay rồi. Mang bầu được 7 tháng, bụng bầu nặng nề quá không thể đi làm tiếp nên tôi nghỉ ở nhà từ khi ấy cho đến bây giờ.

Chồng tôi lương không cao lắm, một mình anh đi làm nên chi tiêu trong nhà có phần eo hẹp. Chúng tôi ra ở riêng ngay sau đám cưới vì muốn tự do riêng tư, bố mẹ chồng cũng vui vẻ đồng ý vì ông bà vẫn còn khỏe mạnh. Hai vợ chồng tôi ở cách nhà bố mẹ chồng không xa lắm.

Sau khi tôi sinh con được 1 tháng, mẹ chồng sang chơi với cháu rồi hỏi tôi tiền nong chi tiêu thế nào, có bí quá không. Sau đó bà rút ra 10 triệu đưa cho tôi, bảo rằng từ giờ mỗi tháng sẽ chu cấp thêm cho chúng tôi 10 triệu, chi tiêu cho thoải mái để cháu nội bà không phải thiếu thốn thứ gì.

Mẹ chồng cho 10 triệu/tháng chỉ để tiêu vặt, về ngoại chơi tôi tái mặt biết nguồn cơn - Hình 1

Sau đó bà rút ra 10 triệu đưa cho tôi, bảo rằng từ giờ mỗi tháng sẽ chu cấp thêm cho chúng tôi 10 triệu. (Ảnh minh họa)

Tôi vui mừng quá đỗi. Dẫu rằng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không có nhiều bất đồng song tôi vẫn không thể ngờ được mẹ chồng lại hào phóng và thương con cháu đến mức đó. Vốn tôi vẫn nghĩ điều kiện của ông bà chỉ ở mức bình thường, có chút lương hưu đủ sống mà thôi. Mỗi tháng cho con dâu cả 10 triệu tiền tiêu vặt thì chứng tỏ là họ cũng có của ăn của để lắm.

Nói được làm được, từ đó đến nay cứ đầu tháng mẹ chồng lại mang cho tôi 10 triệu. Tất nhiên là tôi vui mừng cảm ơn bà rồi. Bà là mẹ chồng, là bà nội của con tôi, về cả tình cảm và trách nhiệm thì việc giúp đỡ con cháu là điều nên làm. Và tôi cũng chẳng ngại ngần gì mà không nhận.

Cho đến cuối tuần vừa rồi tôi đưa con về nhà mẹ đẻ chơi. Vừa bước vào sân tôi nghe được tiếng nói chuyện điện thoại của mẹ đẻ ở trong nhà. Bà đang trò chuyện vui vẻ với ai đó, cười nói rất hồ hởi. Để rồi nghe rõ nội dung cuộc nói chuyện mà tôi suýt ngất:

"Tôi vừa chuyển khoản, nhờ bà chuyển cho con bé nhé, tôi biết làm vậy là phiền bà lắm nhưng nó không chịu nhận nếu tôi đưa. Vậy tôi cúp máy nhé, con bé bảo hôm nay sẽ đưa con về chơi, chắc nó cũng sắp về tới nơi rồi đấy...".

Tôi chạy xộc vào nhà chất vấn mẹ. Trời ơi đến lúc này tôi mới biết 10 triệu ấy là do mẹ đưa cho mẹ chồng, nhờ bà gửi cho mình chứ không phải tiền túi mẹ chồng bỏ ra. Bảo sao tôi cứ thấy sự hào phóng của mẹ chồng rất lạ lùng.

Ngay từ khi tôi nghỉ việc từ lúc còn bầu bí, mẹ đã bảo có cần tiền tiêu không, mỗi tháng mẹ cho thêm một ít. Nhưng tôi thương bố mẹ nuôi mình lớn ngần này rồi vẫn phải chu cấp tiền thêm nên nhất quyết không lấy. Ai mà ngờ mẹ tôi thương con tới mức này, không đưa trực tiếp được thì đi đường vòng qua bà thông gia.

Mẹ chồng cho 10 triệu/tháng chỉ để tiêu vặt, về ngoại chơi tôi tái mặt biết nguồn cơn - Hình 2

Thế mà tôi lại nghẹn lời không thể cãi được lời nào. (Ảnh minh họa)

Hôm sau về nhà, tôi hỏi thẳng mẹ chồng tại sao lại làm như thế. Rõ ràng không phải tiền của bà! Mẹ chồng chẳng hề nao núng, cười nhạt lên tiếng:

- Tiền của ai chẳng là tiền. Tiền của mẹ đẻ thì chị không chịu lấy vì thương bà ấy. Còn tiền của tôi thì chị lấy luôn, thế hóa ra là chị không thương tôi đúng không? Thằng Thắng là chồng là cha, chị ở nhà trông con, nó đúng là có nghĩa vụ lo cho mẹ con chị. Nhưng tôi thì làm gì có nghĩa vụ đấy nhỉ, anh chị ở riêng tự do rồi mà? Rõ ràng trong lòng chị còn phân biệt mẹ chồng mẹ đẻ, vậy đừng có trách tôi chứ nhỉ?

Thế mà tôi lại nghẹn lời không thể cãi được lời nào. Chồng tôi biết chuyện cũng bảo tốt nhất không lấy tiền của các bà. Bố mẹ đều già rồi, để ông bà chi tiêu cho thoải mái, sau này mọi người không còn thì tài sản thừa lại lúc đó chúng tôi thừa kế cũng chưa muộn.

Tôi sẽ làm theo lời chồng nhưng vẫn thấy ấm ức với mẹ chồng quá mọi người ạ. Bây giờ không muốn sang nhà ông bà chơi nữa, mà không sang thì lại sợ chồng giận, nghĩ tôi hẹp hòi để bụng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Vụ 2 nghệ sĩ Việt hiếp dâm cô gái Anh 17 tuổi: Luật sư phân tích về thuyết âm mưu bị gài bẫy03:392 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:251 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Cận cảnh phòng ngủ HH Ngọc Châu: Không giường, chỉ có 1 tấm nệm nhỏ, vách tường ố vàng03:16Vợ Hồng Đăng có động thái không ngờ giữa lúc nam diễn viên bị vướng bê bối chấn động00:27Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Hồ Hoài Anh bị ‘bóc’ con người thật: Không như mọi người nghĩ03:11Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc03:40Vụ "hai nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi: Lý giải nguyên nhân chưa công bố danh tính04:10Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54

Tiêu điểm

Tôi đưa vợ về nhà ăn cơm, nửa tiếng sau vẫn không thấy đồ ăn mang lên, vào bếp nhìn thấy mẹ mà lòng tôi tê tái
13:13:14 04/07/2022
Phản ứng của chị dâu khi người giúp việc đánh đổ mâm cỗ khiến cả nhà ngỡ ngàng
23:28:51 03/07/2022
Tặng quà sinh nhật bị mẹ chồng chê, về bà cho túi đồ ăn thừa, mở ra tôi bật khóc
15:41:25 03/07/2022
Nhìn chị dâu cũ mà tôi ngậm ngùi muốn anh chị được về lại với nhau
09:52:42 04/07/2022
Ngỡ ngàng khi chồng đề nghị tổ chức đám cưới dù con đã hơn 1 tuổi
22:50:08 02/07/2022
Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về
15:49:31 03/07/2022
Tôi có nên nhẫn nhục khi thấy chồng cặp kè với Sếp để kiếm tiền mua nhà?
09:59:15 03/07/2022
"Thấy chồng tôi thăng chức, anh rể huy động cả làng đến vay tiền"
15:32:22 03/07/2022
Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc
15:04:34 03/07/2022
Nịnh mãi mà không được lắp điều hòa, vợ sốc nặng khi biết chồng hào phóng mua điều hòa tặng người khác
14:30:16 03/07/2022

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"
15:24:04 04/07/2022
Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến
12:38:31 04/07/2022
Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về nói duy nhất 1 câu về việc gạch tên Hồng Đăng, thay bằng diễn viên khác
12:08:49 04/07/2022
Tổng tham mưu trưởng Mỹ: Trung Quốc trước mắt chưa tấn công Đài Loan
13:22:52 04/07/2022
Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ giữa lúc vụ 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha căng thẳng, CĐM ‘xạo quá chú ơi’
15:13:35 04/07/2022
Thông tin nóng về vụ 2 NS Việt bị bắt ở Tây Ban Nha: Hình ảnh cô gái 17 tuổi đang lan truyền là giả
11:57:08 04/07/2022
Vụ viết thư "xin ngủ cùng em đêm nay": Nữ sinh viên rút đơn, người đàn ông phủ nhận
13:51:04 04/07/2022
Phương Vy phản ứng cực gắt trước phát ngôn của NSƯT Kiều Thanh: "Chị nên bớt lời để đỡ họa"
14:56:20 04/07/2022
Thực hư thông tin ông Dũng Lò Vôi đi thăm nuôi vợ ở tù, bà Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam
13:50:38 04/07/2022
Phát hiện biến thể có "9 đột biến bất thường", đang lan nhanh toàn cầu
13:44:19 04/07/2022

Tin mới nhất

Mẹ chồng đột ngột quý con dâu hơn gái, tôi tỏ ra "gato" thì rơi nước mắt nghe bà chia sẻ

14:38:36 04/07/2022
Nhà tôi có 4 chị em, tôi là cô con gái thứ 3 bố mẹ cố mãi đến đứa thứ 4 mới được thằng con trai nên bố mẹ tôi thương, chiều cậu út lắm. Cũng vì chiều thành ra cậu ấy lười, trái tính trái nết khiến bố mẹ tôi vất vả lại thêm vất vả hơn. M...

Ly hôn rồi nhưng chồng vẫn xin ở chung nhà vì con, sự tính toán sâu cay của anh khiến tôi sợ hãi

14:23:41 04/07/2022
Choáng váng về lý do sâu cay của chồng, tôi quyết định bế con đi tay trắng, không cần chia đôi tài sản căn nhà này nữa nhưng chồng không đồng ý

Em trai vợ kết hôn tôi mừng 30 triệu nhưng mẹ vợ lại bí mật trả lại, lời nhắn của bà khiến tôi rơi nước mắt

14:18:02 04/07/2022
Bố mẹ tôi làm nông, lại không phải là kiểu người tháo vát nên gia đình thuộc diện nghèo và chị em tôi phải lớn lên trong thiếu thốn. 3 chị gái tôi đều phải nghỉ học từ sớm để phụ giúp bố mẹ, tôi sau này may mắn được chú ruột giúp đỡ mới...

Đưa con về ngoại chơi 1 tháng hè, lúc quay về tôi sốc trước cánh cổng nhà mình

14:12:05 04/07/2022
Lấy chồng xa, số lần về quê chỉ tính bằng đầu ngón tay nên tôi luôn mong ngóng tới ngày về, bố mẹ cũng vậy. 5 năm lấy chồng, tôi mới về ngoại được 3 lần, nhiều khi bố mẹ ốm đau cũng không về được. Con mọn, kinh tế eo hẹp nên mọi thứ đều...

Ly thân 2 tháng, chồng đã đem sổ tiết kiệm đến xin tôi tái hợp

12:13:51 04/07/2022
Chồng tôi là kiểu người tính toán chi li với vợ con. Dù sống chung nhưng hàng tháng, anh ấy chỉ đưa cho tôi 7 triệu (lương anh ấy là 20 triệu) để chi tiêu và lo cho con. Lương của tôi trung bình 8 triệu/tháng. Tổng tiền của cả hai vợ ch...

Mệt mỏi với quan niệm “hết việc nhà chồng mới được về nhà ngoại”

15:59:04 03/07/2022
Không có chuyện người phụ nữ đã đi lấy chồng còn cho tiền nhà ngoại. Vì thế, anh quy định, về nhà ngoại chỉ biếu ít bánh trái là đã có hiếu lắm rồi. Nếu anh phát hiện cô biếu tiền bố mẹ, anh sẽ không để yên

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

15:25:05 03/07/2022
Cách đây vài năm, tôi liên tục được bạn bè mời đến nhà ăn cơm. Khi thì sinh nhật bạn, khi thì sinh nhật vợ bạn, tiệc đầy tháng con... Sau này ngoài những ngày lễ, vui lên là bạn bè lại bảo anh em đến nhà nhậu. Ban đầu mấy gã đàn ông chú...

Choáng váng khi biết nguồn gốc số tiền lương chồng đem về nửa năm nay

14:22:41 03/07/2022
6 tháng trước, khi chồng tôi bị thất nghiệp, có người bạn thân tên Đoàn rủ anh ấy làm ăn chung. Suốt hai tháng chồng không có việc, thu nhập trong nhà giảm đột ngột, tôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Đột nhiên có người bạn rủ anh ấy đi là...

Sững sờ khi biết lý do bạn trai không muốn tổ chức đám cưới

09:44:23 03/07/2022
Trong khi tôi hào hứng mong chờ đến ngày lên xe hoa thì Tuấn lại muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất. Tôi và Tuấn yêu nhau được 4 tháng, chúng tôi dự định kiếm được nhiều tiền mua nhà, rồi mới tính đến chuyện cưới xin. Thế nhưng tháng t...

Chồng muốn đi làm lại sau thời gian dài ở nhà nội trợ

17:14:56 02/07/2022
Tôi lấy vợ năm 27 tuổi. Vợ tôi là nhà thiết kế, còn tôi làm giáo viên. Lấy nhau được 1 năm thì vợ tôi sinh con gái đầu lòng, sau đó 2 năm sau thì đẻ thêm 1 thằng con trai

Bất ngờ khi biết nguyên nhân mẹ đột ngột muốn vào viện dưỡng lão

16:18:12 02/07/2022
Mẹ tôi là người phụ nữ tần tảo, chịu thương chịu khó, cả đời sống vì chồng con. Anh em tôi có được thành công như ngày hôm nay, phần lớn là công lao của mẹ

Đi du lịch cùng chồng, chưa kịp vui mừng vì như được nghỉ tuần trăng mật lại hứng chịu sốc từ chồng

16:09:31 02/07/2022
Tôi năm nay 34 tuổi, kết hôn được 8 năm. Nhìn gia đình tôi hiện nay, bạn bè, người thân ai cũng tấm tắc khen ngợi, một gia đình nhỏ hạnh phúc với hai con trai, gái đủ cả. Công việc của hai vợ chồng thuận lợi, có nhà cửa đàng hoàng, có x...

Buồn vì con gái lấy chồng nghèo, một năm sau, mẹ tôi khoe con rể khắp nơi

15:59:27 02/07/2022
Một năm trước, tôi và chồng kiên quyết đến với nhau, bất chấp sự phản đối của bố mẹ tôi. Chồng tôi có gia cảnh nghèo khó, không tương xứng với tôi. Đám cưới diễn ra trong không khí buồn bã. Suốt cả bữa tiệc, bố mẹ tôi chẳng nở nổi một n...

Kinh ngạc khi mở món quà em chồng tặng trong tiệc tân gia

15:20:41 02/07/2022
Một năm trước, em chồng tôi gặp khó khăn lớn về kinh tế. Vốn đang có cuộc sống giàu có, vợ chồng em ấy phải bán hết nhà cửa, xe ô tô để trả tiền lương cho nhân công và khắc phục hậu quả. Thời gian đó, em chồng từ một người phụ nữ sang t...

Tiệc sinh nhật đầu tiên và duy nhất năm 6 tuổi, mẹ vừa đánh tôi vừa bật khóc

15:16:11 02/07/2022
Thấy tôi bị ăn đòn, lũ trẻ hàng xóm đang háo hức đợi tiệc đều tỏ ra sợ hãi. Trong cái lều vịt bé xíu, ánh nến rọi vào gương mặt mẹ, 2 hàng nước long lanh chảy xuống khiến tôi nhớ mãi

Nghe người yêu nhắc nhở nhân viên chụp ảnh cưới mà tôi cay xè mắt

09:10:05 02/07/2022
Sau một vụ tai nạn hồi nhỏ, trên má phải của mặt tôi có một vết sẹo khá lớn. Vì vết sẹo ấy mà tôi lúc nào cũng tự ti, rụt rè. Tôi thường hay xõa tóc để che đi một phần của vết sẹo nhưng khi đến nơi đông người, tôi đều cảm thấy sợ hãi. T...

Con dâu cho bố mẹ đẻ 50 triệu đi du lịch, con trai lấy lương biếu tôi 5 triệu, chuyện sau đó xảy ra khiến tôi đau lòng

21:06:05 01/07/2022
Tôi chỉ có duy nhất một đứa con trai và nó đã lập gia đình. Rất may, nó cưới được một cô vợ tài giỏi, có năng lực và chỗ đứng trong xã hội

Mẹ chồng tương lai dẫn bạn bè đi ăn nhưng bắt tôi trả tiền, nhìn tờ hóa đơn tôi quyết định chấm dứt tất cả

17:27:19 01/07/2022
Tôi và bạn trai yêu nhau suốt 3 năm, tình cảm sâu đậm và đã tính đến hôn nhân nhưng cuối cùng tôi quyết định chấm dứt tất cả vì mối bất hòa với mẹ chồng tương lai

Bạn trai 7 năm chia tay vì lỡ làm người khác có bầu, ngày cưới anh, tôi cười sung sướng vì món quà bất ngờ

15:22:48 01/07/2022
Bảy năm trước tôi gặp Quang ở một buổi giao lưu, hai đứa bắt chuyện hợp ý rồi cứ thế tìm hiểu rồi yêu lúc nào không hay. Chúng tôi đều từ tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp, sống xa gia đình nên nương tựa vào nhau

Nuôi em vợ 4 năm học đại học, đến khi cậu ấy lấy vợ, tôi còn phải mua nhà cho

15:07:13 01/07/2022
Vợ trằn trọc suy nghĩ đến mất ăn mất ngủ mấy ngày vì lo nghĩ chuyện nhà cửa cho em trai. Cuối cùng, cô ấy nói ra yêu cầu vô lý khiến tôi thực sự không thể chấp nhận được

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh về chồng Jang Na Ra

Sao châu á

17:49:35 04/07/2022
Ngày 4/7, trang 163 đưa tin hình ảnh chồng của nữ diễn viên Jang Na Ra được tiết lộ. Theo đó, chồng cô họ Jung, ngoại hình điển trai giống Park Bo Gum, chiều cao hơn 1,8 m

Danh tính nữ tiktoker 'soán ngôi' tình cũ của Đạt Villa gây sốt CĐM, ai nấy lo sợ bị lợi dụng

Netizen

17:48:43 04/07/2022
Nếu như trong thời gian qua, người dùng mạng đã quá quen thuộc với cặp đôi hot tiktoker Đạt Villa và bạn gái người Indonesia Vidhia cùng lùm xùm chia tay gây tranh cãi thì mới đây lại xuất hiện thêm 1 cô gái người Indonesia gây bão trên...

Bộ Xây dựng: Nhiều lần đôn đốc di dời các cơ quan ra ngoài TP Hà Nội

Đời sống

17:47:42 04/07/2022
Bộ Xây dựng vừa có thông tin phản hồi về việc ông Phạm Quốc Tuyến - Phó Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội cho rằng Thủ tướng đã có quyết định giao Bộ Xây dựng thực hiện việc di dời các cơ quan ra ngoài thành phố, nhưng đến nay ch...

Vụ giết cả gia đình vợ cũ: Bị can khai 2 lần phục giết em trai vợ nhưng không thành

Pháp luật

17:47:25 04/07/2022
Kết luận điều tra nêu sau khi giết vợ cũ và cha mẹ vợ, Đoàn Minh Hải còn quay lại hiện trường 2 lần với ý định phục giết em trai của vợ

Hack eo, phẳng bụng, gợi cảm mà kín đáo chỉ có thể là bộ đồ bơi tankini

Thời trang

17:38:04 04/07/2022
Tankini một biến thể thể thao và rất sexy của bikini với điểm khác biệt là với phần trên tương tự như áo ba lỗ bó sát và phần dưới, quần bơi truyền thống của áo tắm hai mảnh có thể được thay thế bằng một chiếc quần cạp cao hoặc váy xòe ...

Cách làm món gỏi cá đơn giản thanh mát cho ngày hè

Ẩm thực

17:37:49 04/07/2022
Chỉ với vài bước đơn giản là chị em đã có món gỏi cả cho gia đình thưởng thức trong mùa hè.Háy cùng vào bếp làm ngay món này nhé

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2022 mới nhất

Esport

17:33:38 04/07/2022
Kết thúc MSI 2022 với đầy những sự bất ngờ và hàng tá drama không hồi kết, fan hâm mộ LMHT sẽ chào đón sự quay trở lại của một trong những giải đấu eSports hấp dẫn nhất hành tinh - LCK Mùa Hè 2022

Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?

Sao việt

17:32:16 04/07/2022
Thời gian gần đây, MXH xuất hiện nhiều đoạn clip chứa thông tin không chính xác về drama liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Thậm chí, những tài khoản MXH này con bịa ra cả chuyện nam diễn viên “Thương ngày nắng về” đòi kiện khán gi...

Code Nhất Đại Tông Sư mới nhất 2022 và cách nhập giftcode

Game online

17:21:34 04/07/2022
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ code Nhất Đại Tông Sư mới nhất năm 2022, hãy đổi chúng để lấy những phần quà giá trị giúp con đường tân thủ của bạn trở nên dễ dàng hơn

Man City công bố tân binh giá 50 triệu bảng

Bóng đá thế giới

17:21:12 04/07/2022
Chiều 4/7 (giờ Hà Nội), trang chủ Man City thông báo hoàn tất việc ký hợp đồng với Kalvin Phillips từ Leeds United. Bản hợp đồng có thời hạn 6 năm, kéo dài tới tháng 6/2028. Tại sân Etihad, cầu thủ sinh năm 1995 khoác áo số 4

Toyota Urban Cruiser Hyryder: anh em song sinh của Suzuki Vitara

Ôtô

17:14:05 04/07/2022
Toyota Urban Cruiser Hyryder được phát triển chung với hãng Suzuki tại thị trường Ấn Độ để tham gia phân khúc SUV hạng B

Loạt idol rời công ty nhưng không bỏ nhóm: GOT7 mãi là anh em, SNSD chuẩn bị trở lại kỉ niệm 15 năm

Nhạc quốc tế

17:00:50 04/07/2022
Giữa thị trường Kpop khắc nghiệt, việc các nhóm nhạc có thành viên rời đi hoặc nhóm không tái ký cùng công ty cũ là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, đối với nhiều thần tượng dù đã rời công ty nhưng vẫn quảng bá, đồng hành cùng nhóm tr...