Sinh con được 10 ngày, tôi tức tốc bế con về ngoại vì bữa nào mẹ chồng cũng cho ăn rau ngót chấm muối

Nhìn mâm cơm cữ mà mẹ chồng chuẩn bị cho mình, tôi ứa nước mắt khi bưng bát cơm lên ăn.

Sau đám cưới, 2 vợ chồng tôi tiếp tục lên thành phố lập nghiệp . Bởi trước đó chúng tôi đã làm trên Hà Nội và quen với cuộc sống đô thị.

Cuộc sống chỉ có 2 người, tuy vẫn phải lo nghĩ cơm áo gạo tiền nhưng được cái tự do. Vợ chồng tôi thích ăn gì thì ăn, thích làm gì thì làm, chẳng ai quản thúc. Có hôm đi làm về, 2 đứa lại dẫn nhau ra quán nhậu. Anh 1 cốc bia, tôi 1 cốc bia. Cùng nâng ly cụng chén như những người bạn. Cuộc sống vợ chồng cũng vì thế mà vui vẻ, hạnh phúc hơn rất nhiều.

Cưới được 3 tháng thì tôi mang bầu. Thật may tôi không bị ốm nghén gì cả, vẫn ăn uống bình thường. Thậm chí tôi còn ăn khỏe hơn trước. Ông xã của tôi quan tâm, thường xuyên mua đồ ngon về cho vợ tẩm bổ.

Cả quá trình mang thai, tôi chỉ không vừa lòng mỗi mẹ chồng của tôi. Lúc chưa biết giới tính của đứa bé, bà chịu khó gọi điện rồi hay gửi đồ ăn lên cho con dâu lắm. Nhưng khi biết tôi mang bầu con gái thì bà thay đổi 180 độ. Những tháng cuối, tôi không nhận được cuộc điện thoại nào của bà. Thấy chồng chăm vợ nhiệt tình, mẹ chồng tôi còn gọi cho anh, bảo cho tôi ăn ít thôi, ăn nhiều phí tiền. Cũng may chồng không giống mẹ mình, anh rất thích con gái. Chồng động viên tôi: “Con nào cũng là con, đẻ con gái anh càng thích. Vợ không phải suy nghĩ nhiều”.

Đến gần ngày sinh, tôi dự định nhập viện trên Hà Nội. Bởi con đầu lòng, tâm lý của bà mẹ nào cũng lo lắng hơn cả. Nhưng mẹ chồng không đồng ý. Bà nói rằng, nhà bận trăm công nghìn việc với già rồi (mẹ chồng tôi mới 48 tuổi) không lên Hà Nội mà chăm con dâu được. Mẹ chồng ép tôi về quê. Cuối cùng không còn lựa chọn nào khác, tôi đành làm hồ sơ sinh con tại bệnh viện gần nhà chồng.

Ngày tôi sinh con, chồng không về kịp vì còn phải đi làm, có mỗi mẹ chồng vào viện với con dâu. Nhưng bực lắm, trong lúc tôi đau quằn quại trên bàn mổ thì bà đi… buôn chuyện. Chỉ đến khi bác sĩ gọi lớn người nhà vào nhận cháu thì mẹ chồng mới hấp tấp từ đâu chạy về, hớt ha hớt hải vào đón cháu. Cả ekip mổ cho tôi hôm đó đều lắc đầu, đúng là trần đời này chỉ có 1 mẹ chồng vô tư như của tôi!

Video đang HOT

Sinh con được 10 ngày, tôi tức tốc bế con về ngoại vì bữa nào mẹ chồng cũng cho ăn rau ngót chấm muối - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Đẻ mổ nên tôi chưa thể đi lại bình thường được. Nhưng mẹ chồng để mình tôi nằm viện còn bà về đi làm. Buổi tối, tôi phải nhờ người nhà sản phụ khác đi mua cháo cho mình. Cũng may, ngay hôm sau thì chồng tôi về. Anh vào viện chăm sóc tôi. Chứ để mẹ chồng chăm con dâu đẻ, chắc tôi và con cùng chết đói!

Nhưng chồng tôi không xin nghỉ phép được nhiều ngày. Ở được với vợ con 1 tuần thì anh lại phải lên Hà Nội để đi làm. Ở lại chỉ có mẹ con tôi. Những ngày tiếp theo, tôi sống trong cảnh cơm chan nước mắt!

Mẹ chồng ngày nào cũng chỉ cho tôi ăn cơm rau ngót luộc chấm muối hột. Bà nói đó là món ăn ngày xưa hay ăn khi sinh chồng tôi. Rồi mẹ chồng kể thao thao bất tuyệt về công dụng của rau ngót. Nào là sẽ nhanh chóng tống hết sản dịch ra khỏi cơ thể, trị sót rau, tăng sữa mẹ, trị táo bón… Tôi cũng không cãi lại bà về công dụng của món rau đó dành cho bà đẻ. Nhưng ngày qua ngày cứ ăn mỗi rau luộc chấm muối thì tôi làm gì có chất để nuôi con.

Đến ngày thứ 3 sau khi xuất viện, tôi mất sữa hoàn toàn. Vội vàng kêu mẹ chồng đổi bữa để sữa về, nhưng bà thản nhiên: “Ôi dồi, ăn lắm làm gì? Ăn rồi cũng sinh ra “vịt” thì chỉ ăn hại thôi. Ở trên thành phố, cô ăn đến béo lú ra rồi mà giờ còn kêu không có sữa nuôi con à…”. Nói xong, mẹ chồng còn ném chậu quần áo ra giữa phòng ngủ của vợ chồng tôi. Bà bắt tôi đi giặt riêng. Bởi vì mẹ chồng quan niệm: Dùng chung đồ với bà đẻ là bị xui xẻo!

Đến lúc này thì tôi chịu hết nổi mẹ chồng quái tính rồi. Vốn biết bà chỉ thích cháu trai nhưng tôi không ngờ mẹ chồng lại có thể lạnh lùng và nhẫn tâm với cháu ruột như thế! Tôi vừa khóc vừa thu dọn quần áo, sau đó gọi xe để về mẹ đẻ luôn!

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

"Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa" - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Chế độ dinh dưỡng là vấn đề vô cùng quan trọng đối với các bà mẹ sau sinh. Bởi chỉ có ăn đủ chất, được nghỉ ngơi điều độ, người mẹ mới mau chóng hồi phục cơ thể và có sữa nuôi con. Do đó, cơm cữ luôn được chị em chú ý.

Tuy nhiên, không phải mẹ bỉm sữa nào cũng may mắn được nhà chồng chuẩn bị cho những bữa cơm như ý. Có nhiều chị em đã phải khóc nghẹn ngay bên mâm cơm vì cảm thấy tủi thân.

Đơn cử như mới đây, 1 nàng dâu đã phải lên mạng giãi bày tâm sự của mình khi nhìn bữa cơm sơ sài mẹ chồng chuẩn bị cho cô sau khi sinh con. Chị vợ đã không thể kìm nén được cảm xúc mà phải đăng ngay lên mạng xã hội để tìm sự đồng cảm.

Nguyên văn lời chia sẻ của người phụ nữ này: "Buồn quá các chị ạ, em vừa sinh em bé được hơn 10 ngày. Ngày nào ăn cơm cũng thế này, em không thể nuốt nổi nữa. Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không ngày nào có món khác.

Cơm cũng chả có rau hay canh gì cả, em nuốt không nổi, ngày nào cũng ăn được nửa bát cơm, sữa cũng chẳng có cho con ti. Đã thế mẹ chồng em còn nói em là nhõng nhẽo, tính tiểu thư, hầu tận mồm mà vẫn không ăn. Ngày xưa bà chỉ ăn cơm với muối rang mà vẫn đầy sữa cho con, vẫn ăn 3-4 bát cơm.

Em buồn quá, khóc một mình suốt các chị ạ. Lấy chồng xa, mẹ đẻ ốm đau chẳng ra chăm được. Chồng thì đi làm cả tuần, cuối tuần mới về được. Trong lúc chuẩn bị đẻ, em đã đưa mẹ chồng 10 triệu để lo cho em, vậy mà giờ bà cho ăn như vậy.

Đã thế bà chẳng bao giờ bế cháu. Cháu mà khóc to thì bà quát "mẹ gì mà không biết dỗ con, để nó khóc váng cả đầu". Em tủi thân quá. Em chỉ muốn bế con đi thật xa thôi, các chị có ai gặp hoàn cảnh như em không, em phải làm sao ạ?".

Kèm theo chia sẻ, cô vợ này có đăng hình ảnh mâm cơm cữ mà mẹ chồng chuẩn bị. Có thể thấy, đó mà bữa ăn khô khan. Mâm cơm chỉ có 1 cốc nước lọc, 1 bát thịt kho với nghệ và cơm. Ngoài ra không hề có canh hay rau gì khác. Nếu như ăn 1-2 bữa thì có thể nuốt nổi. Chứ ngày nào cũng như thế này, quả thực người khỏe còn ăn không trôi...

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ thịt kho nghệ mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên khăn gói về nhà ngoại thôi - Hình 1

Mâm cơm cữ mà mẹ chồng chuẩn bị cho nàng dâu trong câu chuyện.

Dẫu biết thịt kho nghệ là món ăn bổ dưỡng, giúp người mẹ sớm phục hồi sau quá trình "vượt cạn". Nhưng rõ ràng, cả tuần chỉ ăn độc một món đó, lại không có rau hay canh đi kèm, thì vừa khó ăn lại không thể đảm bảo dinh dưỡng cho người mẹ.

Đọc tâm sự của người phụ nữ ai cũng cảm thấy thương hại. Người vợ sau sinh rất cần sự quan tâm của chồng thì anh lại đi làm cả tuần. Mong ngóng có mẹ đẻ lên chăm, vì dù sao "cùng giọt máu đào" cũng hơn, thì nhà ngoại lại ở xa quá. Mẹ cô lại ốm đau không thể lên với con gái được.

Hy vọng cuối cùng là ở nơi mẹ chồng thì bà lại quá vô tâm! Chuẩn bị cho con dâu những mâm cơm cữ "10 bữa như 1" khiến cô không thể nuốt trôi nữa, nhưng bà lại quay ra mắng mỏ cô những lời chua cay: "nhõng nhẽo, tính tiểu thư, hầu tận mồm mà vẫn không ăn"... Đã thế, mẹ chồng cũng không chia sẻ với con dâu việc cùng chăm nom cháu nội để cô có thời gian nghỉ ngơi. Đằng này bà lại trách "mẹ gì không biết dỗ con, để nó khóc váng cả đầu".

Nhiều người động viên cô rằng nếu sinh thường và sức khỏe đã hồi phục tương đối thì nên tự chủ động chuẩn bị cơm cho mình, vừa để đảm bảo dinh dưỡng vừa phù hợp với khẩu vị. Nếu không, nàng dâu hãy xin phép mẹ chồng cho về quê ngoại 1 thời gian để tâm lý thoải mái và có người chăm sóc.

Ngoài việc được ăn uống, câu chuyện tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều đến người phụ nữ sau khi họ "vượt cạn". Đã có không ít những người mẹ bị trầm cảm sau sinh dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Thậm chí có những vụ việc còn khiến chúng ta đau lòng và ám ảnh mãi. Vì vậy quan tâm đến người phụ nữ trong lúc mang thai và sau sinh nở là điều vô cùng cần thiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng01:05:36'Hương vị tình thân' tập 56: Thy được khen xinh dù đang khóc hết nước mắt, vẻ ngoài thế nào mà khiến người xem liên tưởng đến bà Sa lúc trẻ06:40SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Mẹ Thủy Tiên mừng sinh nhật con gái giữa “bão” từ thiện, nhắn nhủ một điều gây sốt04:58Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56

Tiêu điểm

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt
15:15:52 16/10/2021
Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ
18:18:09 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!
11:29:45 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Honda Việt Nam khai tử PCX
09:12:13 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021
Con gái nuôi Hoài Linh nguy kịch vì suy thận giai đoạn cuối, nhiều lần đột quỵ tinh thần không còn tỉnh táo
10:40:00 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
Sau vụ Hoài Linh bị gỡ bỏ hình ảnh,Hà Anh Tuấn bất ngờ được lựa chọn, CĐM xuýt xoa: Không lo 'phốt'!
11:22:41 18/10/2021

Tin mới nhất

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát

20:02:47 17/10/2021
Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!

13:39:48 16/10/2021
Những hôm nhà có giỗ em mới khổ. 2 nàng dâu thứ với 2 cô em chồng toàn lấy lý do bận việc, cứ trước ngày giỗ mang tiền về đóng góp coi như xong nhiệm vụ..., nàng dâu tâm sự.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc đáng sợ bé 5 tuổi văng khỏi ô tô sau cú đâm xe buýt 

Clip hay

14:18:10 18/10/2021
Đoạn video kinh hoàng ghi lại cảnh đứa trẻ bắn ra khỏi ô tô và suýt bị xe buýt cán qua sau cú đâm cực mạnh.

Người cha tiết lộ chiếc áo con mặc thời điểm mất tích thông qua clip mới quay trước đó: "Con đâu rồi về nhà đi mọi người đang chờ"

Netizen

14:17:59 18/10/2021
Dù có nhiều thông tin về các đối tượng khả nghi và hình ảnh của một số bé trai đi lạc được dân mạng chia sẻ nhưng đến thời điểm hiện tại, gia đình cháu bé cho biết vẫn chưa tìm thấy tung tích của bé L.G.H.

Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ

Sao việt

14:17:50 18/10/2021
Mọi người đều đang chờ đợi phản ứng từ Trang Trần.

FPX đại bại tại CKTG - Tian chỉ là nguyên nhân phụ, nghi vấn mâu thuẫn nội bộ

Esport

14:16:37 18/10/2021
Nhiều lời chỉ trích hướng về Tian nhưng tuyển thủ này có phải là nguyên nhân chính khiến FPX thất bại tại CKTG 2021?

Nhờ Mai Âm Nhạc, "bộ sậu" Rap Việt bỗng có tên mới: Binz Âm Thầm, Thiện Âm Thanh, JustaTee - Karik là gì?

Show việt

14:16:34 18/10/2021
Dự là loạt tên mới của dàn giám khảo - HLV Rap Việt sẽ được réo gọi liên tục trong thời gian tới.

Mách nàng 4 màu tóc đỏ bừng sáng khuôn mặt, không những sang chảnh level max mà còn "ăn rơ" với mọi tông makeup

Thời trang

14:14:42 18/10/2021
Lạnh thế này mà không nhuộm tóc đỏ thì phí lắm bạn ơi!

Được tặng 4 chai nước hoa này thì ai đó sẽ đổ "đứ đừ" mất!

Làm đẹp

14:12:59 18/10/2021
Mấy chai nước hoa này còn phù hợp dùng cho mùa lạnh nữa.

cách làm nước chấm bún chả thơm lừng ăn siêu ngon đơn giản ngay tại nhà

Ẩm thực

14:11:07 18/10/2021
Để làm nên linh hồn một tô bún chả ngon đúng điệu thì phải kể đến là phần nước mắm ăn kèm. Hôm nay cùng vào bếp làm nước chấm bún chả chua ngọt, ngon như ngoài hàng, dễ làm tại nhà nha!

Nến thơm - thứ không tốn quá nhiều tiền nhưng vẫn bị xem là "xa xỉ", nhiều lần thành trend rồi vụt tắt đến khi giai đoạn ở nhà lâu nhất năm xảy ra

Sáng tạo

14:10:35 18/10/2021
Giãn cách xã hội, khiến mọi người tìm tới nhiều thú vui lẫn liệu pháp để giúp mình giảm bớt sự căng thẳng và trong đó, nến thơm là thứ được chọn lựa nhiều nhất.

Rap Việt năm nay: LK gây sốc với màn thay đổi ngoại hình, "bồ fashionista" liệu có giành chức mặc đẹp nhất?

Phong cách sao

14:08:48 18/10/2021
Style của các vị huấn luyện viên Rap Việt có gì đặc biệt?

Cặp bạn thân Hailey Baldwin - Kendall Jenner xinh đẹp đi ăn tối ở nhà hàng sushi

Sao âu mỹ

13:57:48 18/10/2021
Hailey Baldwin và bạn thân Kendall Jenner gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sành điệu khi đi ăn tối cùng nhau tại nhà hàng ở California.

Quảng Trị: Nước sông đang lên, di dời hàng trăm hộ dân tránh lũ

Đời sống

13:55:56 18/10/2021
Tối 17/10, Văn phòng Ban chỉ huy phòng, chống Thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Quảng Trị cho biết, trên địa bàn tỉnh có mưa to đến rất to trong những giờ qua nên mực nước trên các sông đang lên.