Sinh bé thứ hai xong tôi mới chắc không phải con chồng

Tôi hơn 30 tuổi, tốt nghiệp đại học, công việc ổn định, có chồng và con trai đầu hơn 7 tuổi.

Chồng hơn tôi một tuổi, cũng tốt nghiệp đại học nhưng làm trái ngành, công việc không ổn định lại phụ thuộc quá nhiều vào mẹ chồng nên chúng tôi nhiều lần mâu thuẫn , cãi cọ. Chuyện xảy ra cách đây hơn một năm.

Trong một lần đẻ ốm nặng phải nhập viện tuyến tỉnh để cấp cứu và điều trị, tôi xin gia đình xuống chăm bố một thời gian, tại đây tôi gặp lại anh, người bạn cùng xóm trọ hồi đại học. Hồi đó anh hiền lành, chăm chỉ và chịu khó nên tôi rất mến. Anh học trường Y nên hay giúp đỡ mọi người trong xóm (kể cả tôi) mỗi khi ốm đau nên tôi đã thích và biết ơn anh từ đó, có điều chỉ để trong lòng vì biết anh có người yêu .

Qua thời gian, chúng tôi ra trường, vì khác quê nên không còn liên lạc nữa, chỉ biết sơ sơ về anh qua một số bạn cũ. Họ bảo anh đã cưới và có một bé gái, cũng có thời gian vợ chồng trục trặc định chia tay nhưng chị vợ phát hiện không thể sinh thêm con nên vợ chồng anh lại hàn gắn.

Anh công tác tại đúng khoa bố tôi đang điều trị nên giúp đỡ ông rất nhiều. Tôi vô cùng an tâm và biết ơn anh. Rồi tôi chủ động mời anh uống nước, cảm ơn. Qua đó tôi biết anh bị xơ gan cách đây ba năm, có thời gian trầm cảm phải nghỉ việc để điều trị.

Cảm xúc xưa ùa về, cộng với lòng biết ơn và tình thương nên tôi đã đi quá giới hạn với anh. Sau khi bố tôi ra viện một thời gian, tôi phát hiện có bầu, nghi ngờ là con của anh ấy. Tôi chia sẻ, anh bảo muốn tôi giữ thai, sẽ chu cấp cho mẹ con tôi đầy đủ. Suy tính nhiều lần tôi đồng ý, giờ bé được 5 tháng tuổi. Trong thời gian mang bầu, tôi suy nghĩ và bế tắc nhiều, không hoàn toàn rõ bé là con anh hay con chồng.

Sinh con xong tôi biết đó là con anh nên mọi chuyện từ khi sinh, ở cữ và giờ chăm con tôi đều cố gắng tự làm, không để chồng phiền thêm. Giờ nhìn con, tôi vừa thương vừa bế tắc, không biết nên làm sao . Nói thật với chồng chắc chắn tôi không nhận được sự tha thứ và sẽ không được quyền nuôi con lớn. Còn tiếp tục sống thế này, tôi thấy có lỗi với chồng và gia đình chồng. Nhiều khi tôi nghĩ sẽ đưa hai con bỏ đi nơi khác. Mong được mọi người cho lời khuyên.

Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy

Nhìn gương mặt lạnh lùng của bác khi nói "Không cưới xin gì hết", đôi chân tôi không đứng vững nữa. Tôi không thể nào hiểu được vì sao bác lại thay đổi thái độ đến chóng mặt như vậy. Nào ngờ, đằng sau đó là cả một bí mật.

Thấm thoát cũng đã hơn 1 năm qua đi, kể từ cái ngày tôi bị gia đình bạn trai từ mặt. Đó là một câu chuyện đau lòng mà suốt đời tôi không bao giờ quên được. Tôi và Quyết yêu nhau hơn 4 năm, kể từ khi hai đứa còn là sinh viên. Suốt quãng thời gian đó, hai bên gia đình hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ này của chúng tôi. Tôi cũng từng về nhà anh chơi nhiều lần và cảm thấy bố mẹ anh rất yêu thương, quý mến mình. Cứ tưởng rồi hai đứa sẽ nên duyên vợ chồng, ai dè, mọi sự đã thay đổi từ quyết định của mẹ anh.

Ngày đó, khi chúng tôi đã ổn định công việc, chính anh là người đề nghị xin cưới. Tôi hạnh phúc theo anh về nhà để thưa chuyện với bố mẹ. Tôi hình dung hai bác sẽ vui vẻ tiếp nhận và tính toán chuyện trăm năm cho chúng tôi. Nào ngờ, giữa lúc gia đình quây quần đông đủ, mẹ anh đứng lên thẳng thừng tuyên bố: "Trước giờ mẹ tưởng con yêu chơi bời với nó nên mẹ chẳng nói gì, còn giờ bảo cưới thì không đời nào mẹ đồng ý. Nó đâu có xứng với con. Con mà cưới nó, thì coi như không có mẹ". Nói rồi bác gái bỏ lên phòng, để lại phía sau một sự đổ vỡ tới tuyệt vọng của tôi.

Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy - Hình 1

Yêu nhau hơn 4 năm trời, cứ tưởng hai đứa sẽ bình yên bên nhau, nào ngờ mẹ anh ra sức ngăn cản (Ảnh minh họa)

Tôi không thể nào tin nổi thái độ của mẹ anh lại quay ngoắt như vậy. Từ trước tới nay, mẹ anh luôn yêu quý tôi, thậm chí coi tôi như con gái, tại sao giờ bác ấy lại cấm cản như thế? Vài tuần sau đó, anh nói lời chia tay với lí do không vượt qua được áp lực từ phía mẹ. Anh còn ôm lấy tôi bật khóc, xin lỗi vì đã để tôi phải khổ. Tôi nuốt nước mắt vào trong, ôm nỗi đau đó và chấp nhận buông tay vì không muốn làm anh khó xử. Tôi hận bác ấy đến tận xương tủy vì đã để thanh xuân của tôi trôi qua quá dài rồi mới công khai ngăn cản.

Tôi sống lay lắt, kiệt quệ kể từ khi chia tay. Đớn đau thay, hơn 2 tháng sau tôi nghe tin anh cưới vợ. Đó là một cô tiểu thư con nhà giàu, lá ngọc cành vàng. Trước ngày cưới, anh cũng nhắn tin cho tôi nói rằng đây là sự bất đắc dĩ, do mẹ anh ép buộc. Anh mong tôi hạnh phúc và không muốn mời tôi đến đám cưới vì không thể chịu đựng được cảnh nhìn thấy cô dâu của đời anh không phải là tôi. Một lần nữa, tôi chấp nhận. Vì còn yêu anh nên tôi không muốn làm anh khó xử. Ngày anh cưới, tôi đi du lịch xa không đến. Bạn bè trên facebook ai cũng hoảng hốt không tin được vợ anh lại không phải tôi.

Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy - Hình 2

Mẹ chồng tương lai từng rất yêu quý tôi, không hiểu vì sao trong phút chốc bà bỗng "lật mặt" ngăn cấm bằng được (Ảnh minh họa)

Sau chuyến đi đó, tôi trở về. Vào một buổi tối đang nằm khóc trong nhà, tôi nghe thấy tiếng gõ cửa. Tôi lau nước mắt và ra mở cửa thì thấy mẹ anh đứng đó, bằng gương mặt đầy rầu rĩ. Vừa nhìn thấy bà tôi chỉ muốn xua đuổi nhưng bác ấy đã ngăn lại và xin nói chuyện với tôi vài phút.

Trong căn phòng nhỏ của tôi, còn chưa bắt đầu câu chuyện bác gái đã bật khóc.Bác xin lỗi tôi vì đã khiến tôi phải khổ. Nhưng rồi bác nói, thực tế, người muốn chia tay tôi chính là anh - bạn trai tôi. Anh phải lòng cô gái nhà giàu kia, muốn cưới cô ta nhưng lại sợ tôi không chấp nhận buông tha nên mới bày ra cách này. Anh bắt mẹ mình phải đóng vai ác, ra sức xúc phạm tôi và ngăn cản tình yêu để anh có cớ mà chia tay trong êm đềm. Anh ta biết tôi yêu anh, anh ta sợ nếu thẳng thừng chia tay, tôi sẽ cay cú mà phá chuyện tình mới của anh ta nên bày ra cách này. Bác gái đã khuyên nhủ nhưng anh ta không nghe, anh ta còn dọa nếu không cưới được cô tiểu thư nhà giàu kia sẽ chết. Không còn cách nào khác, bác đành phải đóng kịch vì con.

Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy - Hình 3

Đau khổ và tuyệt vọng sau khi chia tay, cuối cùng tôi mới biết sự thật sau màn kịch ấy là gì (Ảnh minh họa)

Ngày hôm nay, bác tìm tôi để nói ra sự thật không phải vì sợ mình bị ghét bỏ mà vì bác muốn tôi nhìn thẳng vào sự thật để quên đi người đàn ông không xứng đáng đó. Bác biết nếu không nói tôi sẽ mãi hận bác, mãi tin rằng anh người yêu cũng vẫn yêu mình mà không hạnh phúc. Bác muốn tôi hiểu và sống cho cuộc đời mình, đừng lưu luyến chi thêm anh ta nữa.

Tôi nghe xong câu chuyện mà rùng mình ớn lạnh. Thật không ngờ người đàn ông bên mình bao năm qua lại hèn hạ và đốn mạt đến thế. Giờ thì anh ta đang hạnh phúc khi lấy được cô vợ giàu có rồi. Quả thật, nếu bác gái không nói ra, tôi sẽ vẫn bị ám ảnh và không quên được anh ta. Thật may là bác vẫn còn thương tôi để giúp tôi gỡ bỏ sự khổ sở này. Tôi sẽ trả thù anh ta bằng cách tìm cho mình người đàn ông tốt hơn, yêu thương và trân trọng tôi. Còn anh ta, tôi tin quả báo sẽ đến sớm thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?
17:07:44 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
4 "bóng hồng" trong đời Minh Luân: Bất ngờ nhất là Ninh Dương Lan Ngọc
16:20:16 26/02/2021
Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'
17:35:37 26/02/2021
Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới
15:50:40 26/02/2021
Angela Baby tổ chức sinh nhật mừng tuổi 32 ở nơi không ai ngờ, Huỳnh Hiểu Minh đang ra sao?
16:25:27 26/02/2021
Sao Việt bàng hoàng, xót xa khi nghe tin DV Thương Tín đột quỵ cấp cứu tại BV quận 12: Không có người thân, thương quá anh ơi
15:25:33 26/02/2021

Tin mới nhất

Cầm cái hộp nhỏ chị dâu đưa, tôi rơi nước mắt khi thấy thứ bên trong

20:40:15 26/02/2021
Chị dâu đến nhà chơi, đưa cho tôi một cái hộp gỗ nhỏ. Khi chị về, tôi mở hộp ra xem mà rơi nước mắt.

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá

19:18:40 26/02/2021
Hôm đó tôi tự ái bỏ về ngay lập tức. Thật sự không thể chấp nhận được suy nghĩ và cách cư xử của bố vợ.

Hối hận vì đã khuyên người cũ phá thai hai lần

19:15:21 26/02/2021
Gặp lại người cũ trong phòng khám sản, biết cô ấy không thể sinh con mà tôi ân hận vô cùng...

Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'

19:11:59 26/02/2021
Ngày gặp lại Thư nói lời xin lỗi, đêm ấy về nhà mà Thắng phải mất ngủ.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà

17:11:54 26/02/2021
Tôi bảo vợ tương lai chuẩn bị mâm cơm cúng mẹ cho đàng hoàng. Nhưng khi nhìn mâm cơm cô ấy đem lên, tôi ê chề, chẳng biết phải nói gì nữa.

Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn

17:09:25 26/02/2021
Thấy nhà cửa bừa bộn, bữa tối chưa dọn ra bàn ăn, Phong lập tức không vui, buông lời cằn nhằn vợ ăn hại, không làm tròn bổn phận...

Bỏ nhà đi vì lý do khó nói, nhìn người đàn ông đợi trong phòng trọ tôi liền khóc nấc

14:59:03 26/02/2021
Đến căn phòng trọ mà tôi đã thuê từ trước, lấy chìa khóa mở cửa, tôi giật mình phát hiện cảnh tượng trong phòng không hề giống với những gì mình đã sắp xếp. Có nhiều món đồ mới, mà nhìn những món đồ ấy lại quá quen thuộc.

Ly hôn 3 năm nhưng lại có thai với chồng cũ, tôi phải làm sao?

14:55:20 26/02/2021
Ly hôn 3 năm nhưng lại lỡ có thai với chính chồng cũ, chuyện ngược đời tưởng chỉ có trong phim này lại đang xảy ra với chính tôi!

Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi

14:48:05 26/02/2021
Ngay sau đám cưới, mẹ chồng liên tục muốn giữ thùng tiền mừng. Tôi chủ động đưa cho bà một phong bì dày cộp, nhưng phía trong đó chứa đựng toàn bộ sự thật khiến bà sợ hãi.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn

08:04:20 26/02/2021
Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại

07:42:24 26/02/2021
Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi

07:27:53 26/02/2021
Khi quyết định xây nhà,vợ chồng tôi mang vàng cưới đi bán mới phát hiện số vàng mà người yêu của chị gái tôi tặng là vàng giả.

Yêu em là sai lầm lớn nhất của đời tôi

07:14:42 26/02/2021
Đã hơn 10 năm trôi qua rồi, tôi vẫn nhớ về em, cô gái ngây thơ và xinh đẹp đã từng bị tôi lừa dối...

Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt

06:15:53 26/02/2021
Không những thế, nhìn cảnh tượng trong nhà và qua lời kể của chị gái, em chỉ biết rơi nước mắt vì quá thương chị.

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Có thể bạn quan tâm

Chê váy ngủ đặt qua mạng khác xa bản gốc, cô gái được chỉ ra một "điểm mấu chốt" cứu vãn tình thế

Netizen

20:46:06 26/02/2021
Cười nghiêng ngả sau khi mặc váy ngủ vào người, tuy nhiên cô gái lại được chỉ ra một chi tiết đã bị bỏ qua.

Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"

Sao châu á

20:45:16 26/02/2021
Con gái của Choi Ji Woo đã nhanh chóng gây sốt mạng xã hội.

Học sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh đạt 7.0 IELTS

Học hành

20:44:53 26/02/2021
Nguyễn Gia Khánh sinh ra và học tiểu học ở Hà Nội. Đầu lớp 6, Khánh trở về quê gốc Hà Tĩnh sinh sống và theo học tại Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein.

Chiếc ô tô điện giá chỉ hơn 100 triệu vừa ra mắt hấp dẫn cỡ nào?

Ôtô

20:43:53 26/02/2021
 Wuling Hongguang Mini EV là mẫu ô tô điện siêu nhỏ được sản xuất bởi SAIC có giá chỉ 4.500 USD (khoảng 103 triệu đồng).

Em bé nhiễm lượng nCoV nhiều gấp 51.000 lần

Thế giới

20:42:15 26/02/2021
Một em bé sơ sinh ở Washington, nhiễm biến thể nCoV, số lượng virus trong cơ thể nhiều gấp 51.418 lần so với các bệnh nhi khác.

Cần Thơ: Cách ly tập trung 3 trường hợp liên quan đến BN2424

Sự kiện nóng

20:38:35 26/02/2021
Liên quan đến BN2424, 3 trường hợp được cách ly tập trung tại Trung đoàn Bộ binh 932 (thuộc quận Ô Môn, TP.Cần Thơ) trong đó, có một trường hợp âm tính với SARS-CoV-2.

Trước khi hoá ác ma, ai ngờ "Voldemort" lại là soái ca cực phẩm: Mặt đẹp như 1 vị thần, body 6 múi cực "ăn tiền"

Sao âu mỹ

20:34:16 26/02/2021
Sở hữu nét đẹp cực nam tính, Maxence Danet Fauvel - nam diễn viên đóng vai Voldemort trong The House of Gaunt khiến bao fan xỉu lên xỉu xuống vì gương mặt và body xuất sắc.

Có 4 điều phụ nữ càng thích khoe khoang thì sẽ càng sớm chuốc họa vào thân

Tình yêu

20:33:59 26/02/2021
Ếch chết tại miệng. Chỉ có người phụ nữ dại mới thích khoe mẽ còn phụ nữ khôn ngoan, thông minh sẽ luôn khiêm tốn, đầy tự trọng.

Joao Cancelo: 'Hậu vệ ảo' đáng sợ của Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

20:30:23 26/02/2021
Joao Cancelo đang là vũ khí lợi hại nhất của Pep Guardiola ở thời điểm này chứ không phải Kevin de Bruyne hay Ilkay Guendogan.

Trao giấy khen cho ‘anh hùng’ dũng cảm bơi ra biển cứu người

Đời sống

20:28:27 26/02/2021
Vượt sóng dữ cứu sống 3 em học sinh bị đuối nước, chàng trai 20 tuổi ở Quảng Nam được ví như anh hùng.

Vào Instagram của Andree mà tưởng nhầm tài khoản của Minh Tú, tính công khai "yêu lại từ đầu" luôn hay gì?

Sao việt

20:28:13 26/02/2021
Netizen được dịp đẩy thuyền Minh Tú - Andree sau hàng loạt hint hẹn hò thời gian qua.

Những loại rau lá này được đánh giá là tốt nhất cho sức khỏe: Chế độ dinh dưỡng của bạn liệu đã có đầy đủ chưa?

Sức khỏe

20:17:13 26/02/2021
Từ các loại gia vị đến các loại thảo mộc, dưới đây là danh sách những loại rau lá tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn hàng ngày để khỏe đẹp hơn.

Samsung ra mắt ứng dụng cho phép người dùng tự bóp hiệu năng hoặc ép xung CPU 

Thế giới số

20:07:27 26/02/2021
Ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát và tùy chỉnh hiệu năng CPU trong smartphone.

Thịt ba chỉ chiên giòn bì kiểu Thái

Ẩm thực

20:06:03 26/02/2021
Món thịt chiên giòn bì kiểu Thái ở đây đó là cách làm hoàn toàn khác và tương đối đơn giản hơn. Đó là chiên chứ không cho vào lò quay, nhưng về độ giòn bì và chất lượng thì không thua kém. Và thậm chí m...