Singapore nỗ lực khởi động lại du lịch với các biện pháp an toàn

Nhờ các biện pháp quyết liệt, Singapore đã kiểm soát được tình hình Covid-19. Chính phủ nước này đang cố gắng khởi động lại du lịch với các biện pháp an toàn.

Giai đoạn “ngắt mạch” và các biện pháp hạn chế đã giúp Singapore phần nào kiểm soát được tình hình Covid-19.

Số ca nhiễm trong cộng đồng và trong khu tập thể của lao động nhập cư tại Singapore đã giảm dần trong suốt thời gian qua nhờ các giai đoạn ngắt mạch xã hội, các biện pháp giãn cách an toàn, chiến dịch SG Clean, ứng dụng khoa học công nghệ vào kiểm soát dịch và nỗ lực đẩy nhanh xét nghiệm trên cả nước của chính phủ.

Mặc dù tình hình dịch bệnh được cải thiện, chính phủ Singapore vẫn rất thận trọng để mở cửa trở lại nền kinh tế.

“Nếu chúng ta nới lỏng các biện pháp ngay bây giờ vì số ca bệnh giảm xuống, chúng sẽ tăng trở lại”, Thủ tướng Lý Hiển Long phát biểu tại quốc hội hôm 2/9 về cuộc chiến chống Covid-19 của Singapore và những thách thức mà đất nước này phải đối mặt sau đại dịch.

Singapore nỗ lực khởi động lại du lịch với các biện pháp an toàn - Hình 1

Ngành tổ chức hội họp là một trong những lĩnh vực đang phục hồi tại Singapore. Ảnh: Marina Bay Sands.

Singapore cũng từng bước mở cửa lại nền kinh tế và hoạt động du lịch vì sự an toàn của người dân. Từ ngày 19/6, nước này đã bước vào giai đoạn 2 của việc mở cửa.

Singapore khởi động lại ngành du lịch

Trong giai đoạn 2, Singapore đã cho phép các doanh nghiệp, trường học, hàng quán và phòng tập thể thao hoạt động trở lại. Người dân cũng được phép đến rạp phim và tham dự các hoạt động tôn giáo, tuy nhiên, chỉ có tối đa 50 người được tập trung tại những địa điểm đó để có thể đảm bảo khoảng cách an toàn.

Cùng với những hoạt động trên, Singapore đang dần khởi động lại ngành du lịch của quốc đảo này. Từ ngày 1/7, các công ty du lịch đã được phép hoạt động và nộp đơn xin hoạt động trở lại.

Bên cạnh đó, các khách sạn đã có thể nộp đơn xin nhận khách cho những chuyến đi ngắn và mở cửa lại khu vui chơi trẻ em. Tuy nhiên, khách sạn phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt của Tổng cục Du lịch Singapore (STB).

Các điểm tham quan ở Singapore cũng phải tuân thủ các yêu cầu về phòng tránh Covid-19 trước khi nộp đơn xin mở cửa trở lại. Cho đến nay, STB đã xem xét cẩn thận và cho phép 30 địa điểm tham quan mở cửa, trong số đó có những địa điểm tham quan nổi tiếng như vòng quay Singapore Flyer, khu vui chơi Universal Studios Singapore, River Safari Singapore, Flower Dome của Gardens by the Bay,…

Singapore nỗ lực khởi động lại du lịch với các biện pháp an toàn - Hình 2

Khu vui chơi Universal Studios Singapore là một trong những điểm tham quan đã được mở cửa trở lại. Ảnh: Channel NewsAsia.

Tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 trên thế giới còn nhiều bất ổn, lượng du khách quốc tế không thể hồi phục trong thời gian ngắn. Để ổn định ngành du lịch, giúp các công ty du lịch trong nước vượt qua khó khăn và thích nghi với thực tế mới cho đến khi có thể đón du khách quốc tế trở lại, Singapore đã dành 45 triệu SGD (gần 33 triệu USD) vào chiến dịch SingapoRediscovers – một chiến dịch kéo dài 9 tháng.

Đây là chiến dịch xúc tiến du lịch nội địa lớn nhất từ trước đến nay của Singapore. Trước đó, Singapore đã dành gần 1,5 triệu USD cho việc kích cầu du lịch sau dịch SARS năm 2003 và hơn 7,2 triệu USD để hồi phục du lịch trong nước sau khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2009.

Trong khuôn khổ chiến dịch SingapoRediscovers, Singapore sẽ tổ chức các sự kiện ẩm thực và mua sắm đặc sắc trên nền tảng trực tuyến, nhằm khắc phục những thách thức Covid-19 mang lại. Những hoạt động truyền thống của lễ hội như chơi trò chơi, tham quan gian hàng, xem sản phẩm, thưởng thức ẩm thực,… đều diễn ra online để khách tham quan trên toàn cầu vẫn có trải nghiệm trọn vẹn như lễ hội thông thường.

Để kích cầu du lịch trong nước, hai sự kiện trứ danh nhất Singapore là Mùa Siêu Khuyến mãi (Great Singapore Sale) và Lễ hội Ẩm thực Singapore (Singapore Food Festival) đã lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến. GSS áp dụng công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR), giúp người mua sắm vẫn có “trải nghiệm sống động” khi xem các sản phẩm trực tuyến. Bên cạnh đó, khách tham quan có thể tham gia các trò chơi tương tác trên ứng dụng của lễ hội và giành giải thưởng.

Với lễ hội ẩm thực, người tham gia có thể xem màn trình diễn của các đầu bếp nổi tiếng và thử thách bản thân ngay tại nhà với bộ nguyên liệu nấu ăn của lễ hội. Khách tham quan có thể đặt hàng bộ nguyên liệu cùng những món ăn khác trên trang web và sản phẩm được ban tổ chức giao hàng tận nơi. Phương án này giúp người yêu thích mua sắm và các tín đồ ẩm thực có thể tham gia dù đang ở bất kỳ nơi nào.

Singapore nỗ lực khởi động lại du lịch với các biện pháp an toàn - Hình 3

Những món ăn phiên bản giới hạn tại Lễ hội Ẩm thực Singapore vừa được tổ chức trực tuyến tháng 8 vừa qua. Ảnh: SFF.

Với chiến dịch SingapoRediscovers, người dân Singapore có thể khám phá những khía cạnh mới lạ tại đảo quốc sư tử. Họ sẽ có những trải nghiệm ấn tượng và ưu đãi độc quyền để tận hưởng các giá trị độc đáo của Singapore.

Ông Keith Tan, tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Singapore cho biết: “Covid-19 đã tác động nghiêm trọng đến nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế. Chúng tôi hiểu rằng sẽ mất một khoảng thời gian để phục hồi niềm tin và cảm hứng du lịch của du khách quốc tế. Thông qua SingapoRediscovers, chúng tôi đang nỗ lực hợp tác cùng đa dạng nhóm ngành để khơi gợi đam mê du lịch với những trải nghiệm hấp dẫn, chất lượng và ưu đãi giá trị”.

Ông Tan cũng chia sẻ, chiến dịch lần này sẽ là bước đệm để định nghĩa lại khái niệm du lịch ngắn hạn, giúp công dân bản địa có thể tận hưởng một Singapoliday – kỳ nghỉ ngắn trong nước – bằng cách hỗ trợ doanh nghiệp địa phương và khám phá chính quê hương mình.

Mô hình tổ chức hội nghị mới

Bên cạnh du lịch, Singapore cũng đang đưa ra các biện pháp để khôi phục hoạt động của ngành tổ chức hội họp (MICE).

Với vai trò là trung tâm giao thông, thương mại và tài chính toàn cầu, Singapore là địa điểm thường xuyên diễn ra các sự kiện MICE của thế giới, trong đó phải kể đến Lễ hội Công nghệ Tài chính 2019. Sự kiện Công nghệ tài chính (FinTech) lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới này đã thu hút khoảng 60.000 người từ 140 quốc gia vào tháng 11/2019.

Với vai trò là trung tâm giao thông, thương mại và tài chính toàn cầu, Singapore là địa điểm thường xuyên diễn ra các sự kiện MICE của thế giới, trong đó phải kể đến Lễ hội Công nghệ Tài chính 2019. Sự kiện Công nghệ tài chính (FinTech) lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới này đã thu hút khoảng 60.000 người từ 140 quốc gia vào tháng 11/2019.

Singapore nỗ lực khởi động lại du lịch với các biện pháp an toàn - Hình 4

Singapore đang định nghĩa lại các sự kiện dành cho doanh nghiệp với hình thức tổ chức kết hợp trực tuyến – trực tiếp mới. Ảnh: SFF x SWITCH.

Sau 5 tháng phải tạm dừng bởi ảnh hưởng của dịch, STB đã cho phép các doanh nghiệp MICE hoạt động trở lại với nhiều đổi mới để phòng tránh virus corona. Đặc biệt, Singapore sẽ cho thí điểm mô hình sự kiện kết hợp trực tiếp – trực tuyến.

Hội nghị Quốc tế về Điện tử tính toán của Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE) diễn ra ngày 24-26/8 và Diễn đàn Ảo MedTech Virtual Forum khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 24/9 sẽ là hai sự kiện quốc tế đầu tiên tại Singapore được triển khai theo mô hình trên.

Mỗi sự kiện chỉ chào đón tối đa 50 đại biểu có mặt trực tiếp tại địa điểm tổ chức. Khoảng 1.000 đại biểu còn lại sẽ cùng tham gia cả hai sự kiện từ xa với mô hình thực tế ảo hỗ trợ khách mời kết nối tại bất kỳ nơi đâu trên toàn cầu.

Với tình hình dịch đã ổn định, từ ngày 1/10, Singapore sẽ bắt đầu cho phép các sự kiện MICE diễn ra với tối đa 250 người tham dự trực tiếp.

Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả những sáng kiến của Singapore trong việc phục hồi và phát triển ngành tổ chức hội họp. Marina Bay Sands (MBS) gần đây đã chính thức ra mắt không gian trường quay đầu tiên trên thế giới với công nghệ đặc biệt giúp phát sóng các sự kiện theo mô hình kết hợp trải nghiệm trực tiếp – trực tuyến tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands Expo.

Singapore nỗ lực khởi động lại du lịch với các biện pháp an toàn - Hình 5

Trường quay được thiết kế và xây dựng sau nhiều tháng hợp tác và trao đổi với các chuyên gia kỹ thuật trong và ngoài nước, cũng như các chuyên gia trong ngành. Ảnh: Marina Bay Sands.

Là một trong những đơn vị đầu tiên đưa ra sáng kiến này, MBS tái định nghĩa tương lai của ngành tổ chức sự kiện với hình thức hoàn toàn mới – cho phép diễn giả từ mọi nơi trên thế giới có thể “đứng” tại sân khấu ở Singapore bất chấp những hạn chế đi lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Với sự ra mắt của trường quay công nghệ hiện đại này, MBS hoàn toàn có khả năng tổ chức các sự kiện ngay cả trong đại dịch Covid-19, khi các cơ sở hội nghị chưa được phép mở cửa trở lại.

Loại hình tổ chức sự kiện kết hợp trực tiếp – trực tuyến này vừa cho phép người tham gia kết nối với nhau, vừa có thể đảm bảo khoảng cách an toàn. Đây có thể sẽ trở thành xu hướng tổ chức sự kiện trong tương lai gần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tây Ban Nha ban bố tình trạng khẩn cấp chống Covid-19
23:24:02 25/10/2020
Ảnh cháu gái Chủ tịch Samsung cùng bạn bè 'trâm anh thế phiệt' gây bão mạng
18:58:41 26/10/2020
TQ chưa thu hồi bằng vũ lực, Đài Loan có thể đã "tự thua" vì nguyên nhân này
20:09:34 24/10/2020
Những nhà lãnh đạo thế giới ủng hộ ông Trump tái đắc cử tổng thống Mỹ
23:53:50 24/10/2020
Ông Trump hết cơ hội đảo ngược ưu thế của đối thủ Joe Biden?
14:34:18 26/10/2020
Ông Tập nói về "đòn đánh chí mạng", muốn nhắm vào ai?
11:31:33 25/10/2020
Australia bắt 14 người Việt, tịch thu hơn 13.000 cây cần sa
18:15:19 26/10/2020
Bầu cử Mỹ 2020: Trump bứt phá bất ngờ vào phút chót, Biden "mất ăn mất ngủ"
15:10:52 25/10/2020
Trung Quốc bùng phát ổ dịch Covid-19 lớn nhất trong 4 tháng
23:41:52 25/10/2020
Bị đăng quảng cáo ở Times Square, vợ chồng Ivanka Trump dọa kiện
15:26:18 25/10/2020

Thông tin đang nóng

Chân dung “tình trẻ tin đồn” của Lệ Quyên: Sở hữu ngoại hình điển trai thân hình 6 múi quyến rũ, từng "cặp kè" nhiều mỹ nhân nổi tiếng
19:33:12 26/10/2020
Cuối cùng Lâm Tâm Như đã lên tiếng về tin đồn hôn nhân lục đục sau scandal khóc trên phố, xoá ảnh chồng trên MXH
19:19:42 26/10/2020
Người hùng cứu 100 dân trong lũ và chiếc đò mưu sinh bị vỡ
19:25:22 26/10/2020
Nửa đêm nhận được cuộc gọi từ số máy của chồng, tôi hốt hoảng chạy vào bệnh viện, để rồi nghe cô y tá ghé tai nói nhỏ một câu mà tôi run rẩy ngã quỵ
19:13:47 26/10/2020
Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, chồng cất công về sớm nhưng phải tái mặt trước mâm cơm trống rỗng và câu nói đanh thép của vợ
19:21:00 26/10/2020
Kim Hee Ae vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, phim của Hyun Bin - Son Ye Jin lại "trắng tay" ở giải thưởng lớn
18:35:01 26/10/2020
Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Người cha tiết lộ thông tin bất ngờ qua trích xuất camera
19:02:50 26/10/2020
Hãi hùng trước cảnh tượng cầu thủ song phi đạp thẳng vào đầu đối thủ, phản ứng côn đồ sau đó của anh ta càng khiến khán giả phẫn nộ
19:08:25 26/10/2020
Con gái nuôi Kim Tử Long: Bị xuất huyết, suýt sảy thai vì nhào lộn trên sân khấu
19:23:33 26/10/2020
Lần nào đi công tác về, tôi đều phát hiện đồ điện, đường nước hỏng trong nhà đã được sửa chữa, vợ bảo gọi thợ nhưng bí mật phía sau khiến tôi sốc nặng
19:17:57 26/10/2020

Tin mới nhất

Melbourne sắp kết thúc đợt phong tỏa lâu nhất thế giới

20:01:14 26/10/2020
Thành phố Melbourne sẽ kết thúc đợt phong tỏa dài 112 ngày sau khi lần đầu tiên không ghi nhận ca nhiễm nCoV mới kể từ tháng 7.

Putin đề xuất cơ chế kiểm soát tên lửa mới với Mỹ

19:58:19 26/10/2020
Tổng thống Nga đề xuất Moskva, Washington không triển khai một số loại tên lửa tại châu Âu và xây dựng cơ chế kiểm soát thay hiệp ước INF.

Mỹ: Vắc xin ngừa Covid-19 được giám sát, bảo vệ như “nguyên thủ quốc gia”

19:50:22 26/10/2020
WSJ ngày 24/10 cho hay, các công ty dược phẩm Mỹ đang hoàn tất công đoạn cuối việc thử nghiệm vắc xin Covid-19.

Hoa Kỳ tiếp tục ủng hộ quan điểm của Việt Nam về vấn đề Biển Đông

18:56:16 26/10/2020
Thăm Việt Nam, Tổng Giám đốc Cơ quan Phát triển tài chính quốc tế Hoa Kỳ (DFC) Adam Boehler nhấn mạnh một số nội dung hợp tác, trong đó có vấn đề Biển Đông.

Joe-Hunter Biden và nhà Trump: Bầu cử Mỹ nhìn từ các mối quan hệ cha con

18:52:42 26/10/2020
Mối quan hệ giữa cựu Phó Tổng thống Joe Biden và con trai Hunter Biden, khi so sánh với ông Donald Trump và con trai Donald Trump Jr., có những sự khác biệt rõ nét.

Càng mâu thuẫn với Mỹ, Trung Quốc càng đẩy mạnh kế hoạch phát triển kinh tế

18:14:06 26/10/2020
Quan chức Trung Quốc dự định tập trung tại Bắc Kinh tuần này để vạch ra kế hoạch phát triển kinh tế thập kỷ tới, vài ngày trước cuộc bầu cử quan trọng nhất nước Mỹ.

Đường khởi nghiệp như người nghèo của con gái Muhammad Ali

17:53:25 26/10/2020
Ở biệt thự, đi lại bằng máy bay riêng, nhưng con gái huyền thoại quyền anh Muhammad Ali lại khởi nghiệp bằng cách dọn dẹp khu phố.

Ông lão 'vỡ mộng' sau một năm cưới bà giúp việc

17:51:52 26/10/2020
Ông Li, 101 tuổi, ở Thiệu Hưng, Chiết Giang đã âm thầm kết hôn với nữ giúp việc của mình, nhưng chưa đầy một năm đã nhất quyết ly dị vì nghĩ bị lừa.

Bàn tay chuyển màu đen của lãnh đạo Thượng viện Mỹ gây chú ý

17:43:01 26/10/2020
Bàn tay chuyển màu đen với ngón cái dán băng y tế của lãnh đạo phe Cộng hòa tại Thượng viện McConnell gây hoài nghi về sức khỏe của ông.

Nhật bắt hai người Việt nghi trộm gần 700 con lợn

17:32:46 26/10/2020
Cảnh sát Nhật Bản bắt hai người Việt bị nghi tham gia nhóm trộm cắp 670 con lợn tại tỉnh Gunma, sau đó rao bán trên Facebook.

Trung Quốc trừng phạt công ty Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan

17:13:59 26/10/2020
Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố nước này sẽ áp lệnh trừng phạt đối với ba công ty Mỹ liên quan đến thương vụ bán vũ khí cho Đài Loan.

Melania lại bị nghi dùng 'người thế thân'

16:27:19 26/10/2020
Một bức ảnh chụp bà Melania gần đây lại làm dấy lên tin đồn Trump đang dùng người thế thân thay cho Đệ nhất phu nhân Mỹ thực sự.

Tử tù oan kêu gọi bỏ phiếu chống Trump

16:17:42 26/10/2020
Anthony Ray Hinton, người da màu chờ thi hành án tử 30 năm trước khi được minh oan, kêu gọi cử tri Alabama bỏ phiếu đánh bại Trump.

Bão Molave khiến 13 người Philippines mất tích

16:14:55 26/10/2020
Ít nhất 13 người, gồm 12 ngư dân ra khơi đánh cá bất chấp lệnh cấm do biển động, đã mất tích sau khi bão Molave càn quét Philippines.

Biden thừa nhận Trump vẫn có thể thắng

16:10:19 26/10/2020
Biden cho rằng Trump vẫn có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm nay bằng cách gieo hoài nghi để cử tri không đi bỏ phiếu.

Lý do các ông lớn doanh nghiệp Mỹ ủng hộ Biden

16:07:34 26/10/2020
Nhiều ông chủ Mỹ cho rằng Biden có nhiều chính sách không mấy thân thiện với doanh nghiệp, nhưng không quá khó lường như Trump hay gay gắt như Sanders.

Đảng đối lập kêu gọi Thủ tướng Thái Lan từ chức

16:05:14 26/10/2020
Pheu Thai, đảng đối lập lớn nhất Thái Lan, kêu gọi Thủ tướng Prayuth Chan-ocha từ chức khi quốc hội họp phiên đặc biệt để thảo luận về biểu tình.

Armenia - Azerbaijan phá lệnh ngừng bắn do Mỹ tạo lập

15:49:43 26/10/2020
Quân đội Armenia và Azerbaijan cáo buộc đối phương vi phạm lệnh ngừng bắn nhân đạo ngay sau khi thỏa thuận do Mỹ làm trung gian có hiệu lực.

Nhà Trắng lúng túng với bài học Covid-19

15:44:24 26/10/2020
Liên tiếp để Covid-19 tấn công với những ổ dịch liên quan đến cả Tổng thống Trump và cấp phó Pence, Nhà Trắng cho thấy họ chưa rút ra được bài học.

Nỗi đau chia cắt của ngôi sao truyền hình Hàn Quốc

15:39:17 26/10/2020
Cuộc đời của Song Hae, 93 tuổi, người dẫn truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc, phản ánh nỗi đau và mất mát của đất nước ông.

Thổ Nhĩ Kỳ thách Mỹ trừng phạt

15:33:53 26/10/2020
Tổng thống Erdogan thách thức Mỹ sau khi Washington cảnh báo sẽ trừng phạt Ankara vì can dự vào xung đột Nagorno-Karabakh và triển khai tên lửa S-400.

Hai nữ phi công thiệt mạng trong vụ rơi máy bay hải quân Mỹ

15:30:55 26/10/2020
Hải quân Mỹ công bố danh tính hai nữ phi công thiệt mạng trong tai nạn máy bay tại bang Alabama, nhưng chưa cho biết nguyên nhân tai nạn.

Thủ tướng Pakistan tố Tổng thống Pháp 'tấn công đạo Hồi'

15:20:56 26/10/2020
Thủ tướng Pakistan cáo buộc Tổng thống Pháp tấn công đạo Hồi, gây chia rẽ sau khi Macron bảo vệ việc xuất bản tranh biếm họa nhà tiên tri Mohammed.

Liệu sẽ có liên minh quân sự Nga - Trung Quốc?

14:52:13 26/10/2020
Tổng thống Vladimir Putin cho biết, trong tương lai, việc ra đời liên minh quân sự giữa Nga và Trung Quốc là không loại trừ.

Lee Kun-hee: Thiên tài lãnh đạo đưa Samsung ra thế giới

14:45:32 26/10/2020
Lee Kun-hee, cố Chủ tịch Samsung Electronics, được xem là biểu tượng lãnh đạo của giai đoạn phát triển bùng nổ ở Hàn Quốc.

Tổng thống Azerbaijan tiết lộ điều kiện ngừng bắn ở Karabakh

14:30:32 26/10/2020
Mới đây, Azerbaijan đã sẵn sàng đạt được một thỏa thuận đình chiến mới tại Cộng hòa Nagorno-Karabakh tự xưng (NKR), nhưng Armenia phải tuyên bố tuân thủ các nguyên tắc cơ bản của giải quyết xung đột.

Có thể bạn quan tâm

Trăm nghìn netizen đang phát sốt vì bộ ảnh "xuyên không" của Lisa (BLACKPINK): Minh tinh tuyệt sắc thập niên 1970 hay gì?

Sao châu á

20:08:19 26/10/2020
Trong loạt ảnh này, diện mạo của Lisa (BLACKPINK) gây lú cực mạnh, vừa lạ lại vừa quen.

Ford Transit: Lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp phục hồi sau dịch Covid

Ôtô

20:07:44 26/10/2020
Nếu nói đến dòng xe thương mại 16 chỗ, cái tên Ford Transit luôn được gợi nhớ đầu tiên. Có nhiều lý do khiến Ford Transit lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, du lịch.

Mất Đỗ Merlo ở trận quyết định, Nam Định đối mặt nguy cơ xuống hạng

Bóng đá việt nam

20:06:42 26/10/2020
CLB Nam Định phải chịu tổn thất rất lớn khi không có sự phục vụ của đội trưởng Đỗ Merlo ở vòng cuối cùng V-League 2020 do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Ảnh hẹn hò của Wowy và bạn gái quản lý

Sao việt

20:05:26 26/10/2020
Hình ảnh của Wowy và nữ quản lý đang gây chú ý trên mạng xã hội. Trước đó, anh nhiều lần chia sẻ ảnh chụp cùng cô.

Trump tung quân bài 'mật ngọt' Ivanka

20:04:31 26/10/2020
Khi tới một vùng ngoại ô tại bang Wisconsin tuần trước, khác với giọng điệu gay gắt của cha mình, Ivanka không đề cập đến Biden hay virus Trung Quốc.

45 ngày tới 3 con giáp số đỏ như son, làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ, tiền bạc thu về ầm ầm

Trắc nghiệm

20:02:17 26/10/2020
Số trời đã định, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh 3 con giáp này trong 45 ngày tới ngập trong vinh hoa phú quý, đếm tiền sái tay.

Hạt sen cực bổ với phụ nữ, sau sinh làm 2 món canh này với hạt sen vừa bổi bổ sức khỏe vừa lợi sữa

Ẩm thực

19:58:43 26/10/2020
 Sau sinh hãy chế biến cho sản phụ 2 món canh này để vừa bổi bổ sức khỏe, vừa lợi sữa nhé.

Siêu xe Lamborghini Gallardo độc nhất Việt Nam "làm dâu" Sài Gòn

Siêu xe

19:57:03 26/10/2020
Đây là chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante duy nhất tại Việt Nam và được nhập khẩu không chính hãng từng thuộc sở hữu của địa gia Hải Phòng. Tuy nhiên, mới đây nó chính thức được Nam tiến.

Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS) chốt quyền phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 63,78%

Kinh tế

19:54:33 26/10/2020
Cổ phiếu EMS lên sàn chứng khoán vào hồi đầu năm 2018, thanh khoản giao dịch hiện khá hạn chế chỉ vài trăm cổ phiếu mỗi phiên. Giá cổ phiếu hiện đang giao dịch quanh mức 43.000 đồng/cp.

Được hỏi em ăn gì? Cô gái tiết lộ thực đơn liền bị đối phương phũ "kinh lên được" và màn tiễn khách ai cũng ủng hộ

Tâm sự

19:53:38 26/10/2020
Đây cũng là một bài học cho các chàng trai! Đi tán gái mà chê bai đồ ăn của crush là gớm, kinh, đồ bỏ đi thì các anh chắc chắn bị đuổi khéo trong phút mốt đó!

Irina Shayk thần thái cuốn hút như ngôi sao điện ảnh trên phố

Sao âu mỹ

19:50:45 26/10/2020
Siêu mẫu Nga toát lên phong thái của một ngôi sao ngay cả khi sải bước đời thường ra phố.

Triệu tập hơn 100 người liên quan vụ án thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại BIDV

Pháp đình

19:50:27 26/10/2020
Ngày 26-10, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã đưa 12 bị cáo trong vụ án Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 61 triệu đồng

Xe máy

19:50:10 26/10/2020
Mẫu siêu naked-bike Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth 2021 mới vừa được hãng môtô đình đám Ý cho ra mắt, xe mang trên mình màu đen nháp tuyệt đẹp cùng một số bổ sung về động cơ và trang bị.

Đặng Văn Lâm thi đấu ấn tượng ở vòng 10 Thai League

Bóng đá thế giới

19:49:45 26/10/2020
Ở vòng 10 Thai League, Đặng Văn Lâm tiếp tục được tin tưởng trong khung gỗ và thi đấu tuyệt hay giúp đội nhà giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ trên cơ.

Vì sao "thái tử Samsung" phải nộp tới 9 tỷ USD tiền thuế?

Thế giới số

19:48:21 26/10/2020
Việc này không phải ngoại lệ, và giới siêu giàu Hàn Quốc cũng có những cách thức đảm bảo tài sản và quyền lực vẫn về tay gia đình mình.