Singapore lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

Singapore vừa được bình chọn là 1 trong 10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, theo Khảo sát của Agoda về tình hình khả quan của ngành du lịch năm 2022.

Dựa trên phân tích và đ.ánh giá chuyên môn của Agoda, Singapore có nhiều quán ăn ngon nhất khu vực, mở cửa cả ngày lẫn đêm và phù hợp với túi tiền của mọi người. Tại các khu ẩm thực và trung tâm hàng rong như Newton Food Centre hay La Pa Sat, du khách có thể trải nghiệm mọi món ăn từ đặc sản địa phương như Laksa (bún nước dừa cay) và Chilli Crab (cua sốt ớt) cho đến các món Ấn, món Hoa, món Malaysia, Trung Đông, cùng nhiều nền ẩm thực khác.

Ngoài ra, Singapore còn là cái nôi của nhiều công trình kiến trúc đặc trưng trong khu vực. Các dãy nhà phố thương mại được bảo tồn trong Chinatown hay Joo Chiat; kiến trúc Art Deco ở khu phố Tiong Bahru; những ngôi nhà cổ đen trắng từ thời thuộc địa nằm rải rác trên khắp Singapore, gồm cả khu mua sắm và ẩm thực Dempsey Hill đã phản ánh chân thực cách người dân Singapore bảo tồn giá trị lịch sử nhưng đồng thời vẫn hướng tới tương lai. Khu phố Little India, Chinatown và Arab Street là những điểm đến lý tưởng để du khách khám phá nền văn hoá đa dạng nơi đây.

ADVERTISEMENT

Singapore lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới - Hình 1 ADVERTISEMENT
Chinatown tại Singapore (ảnh: Agoda)

Du khách sẽ không nhàm chán khi đến các khu vui chơi giải trí lớn, náo nhiệt ở Đảo quốc Sư tử. Trong đó, East Coast Park and Beach, công viên trải dài 15 km dọc theo bờ biển là nơi du khách có thể đạp xe hóng gió hoặc trượt patin qua công viên và bãi biển. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia trượt cáp, thể thao dưới nước, trượt tuyết ở công viên Xtreme SkatePark đẳng cấp thế giới.

Về thiên nhiên, ngoài Đảo Sentosa, người dân địa phương và du khách cũng đang dần chuyển sang khám phá Đảo Lazarus hoặc Đảo St. John và chiêm ngưỡng đàn cá heo đùa giỡn. Các điểm đến khác góp phần giúp Singapore nổi tiếng như Công viên Mount Faber, Công viên Telok Blangah Hill, cầu Henderson Waves, HortPark, Công viên Kent Ridge và Khu bảo tồn Thiên nhiên Labrador.

Video đang HOT

Theo Agoda, các chuyến du lịch tới Singapore cũng không thể trọn vẹn nếu thiếu trải nghiệm mua sắm. Khách du lịch có thể tìm mua thời trang hàng hiệu tại Marina Bay Sands và Orchard Road, các cửa hàng boutique ở phố Joo Chiat hoặc Chinatown, hay ghé thăm khu chợ Bugis hoặc Little India nơi bán mọi thứ từ trà, quần áo, vải vóc cho đến đồ gốm, hoa tươi và quà lưu niệm.

Đưa Yên Bái trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực Tây Bắc

Theo thống kê 9 tháng năm nay của Sở Kế hoạch-Đầu tư Yên Bái, toàn tỉnh đón hơn 1,3 triệu lượt khách, tăng 2,2 lần so với cùng kỳ năm 2021; doanh thu từ du lịch ước đạt gần 900 tỷ đồng, tăng 105%.

Đưa Yên Bái trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực Tây Bắc - Hình 1

Festival dù lượn trên đỉnh đèo Khau Phạ sẽ được khai mạc trong sự kiện du lịch "Mùa nước đổ" năm 2022. (Ảnh: Tiến Khánh/TTXVN)

ADVERTISEMENT

Từ đầu năm 2022, tỉnh Yên Bái đã triển khai đồng bộ các biện pháp kích cầu và mở cửa trở lại hoạt động du lịch với phương châm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

Do vậy, du lịch Yên Bái đã được phục hồi nhanh chóng và có bước tăng trưởng ấn tượng.

Nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển du lịch được tỉnh triển khai kịp thời như hỗ trợ cơ sở vật chất và hạ tầng du lịch; hỗ trợ nguồn nhân lực du lịch và hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch; hỗ trợ phát triển tài nguyên, sản phẩm du lịch. Đến nay, toàn tỉnh có gần 100 cơ sở du lịch được hỗ trợ trực tiếp với tổng giá trị hàng chục tỷ đồng.

Thống kê 9 tháng năm 2022 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái cho thấy toàn tỉnh đón hơn 1,3 triệu lượt khách du lịch, bằng 119%% kế hoạch và bằng 164% so với kịch bản 9 tháng, tăng 2,2 lần so với cùng kỳ năm 2021. Doanh thu từ hoạt động du lịch ước đạt gần 900 tỷ đồng, tăng 105% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ông Trần Huy Tuấn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Yên Bái cho biết để chuẩn bị cho việc mở cửa trở lại của hoạt động du lịch, tỉnh đã tích cực triển khai hỗ trợ doanh nghiệp du lịch đào tạo và đào tạo lại nguồn nhân lực; hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi các sản phẩm du lịch đặc trưng, hấp dẫn. Đặc biệt có cơ chế liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp du lịch với người dân sở tại, nâng cao các nhóm chỉ số về y tế, vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm trong điều kiện bình thường mới.

Bên cạnh các loại hình du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng đã trở thành thương hiệu của du lịch Yên Bái. Vài năm trở lại đây, loại hình du lịch mạo hiểm đang dần trở thành xu hướng phát triển mới cho du lịch Yên Bái như leo núi, dù lượn, chèo thuyền... Điều đó không chỉ hấp dẫn du khách mà còn thu hút các nhà đầu tư xây dựng các sản phẩm du lịch mới, khai thác tốt hơn tiềm năng du lịch của tỉnh.

[Ngành du lịch tỉnh Yên Bái đang trên đà phục hồi mạnh mẽ]

Từ lợi thế sẵn có, nhiều sản phẩm du lịch mới mang tầm cỡ quốc gia đã hình thành, thu hút đông đảo du khách về với Yên Bái như Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng" được tổ chức tại danh thắng quốc gia ruộng bậc thang trên đèo Khau Phạ, Mù Cang Chải; Lễ hội Âm vang hồ Thác Bà, huyện Yên Bình; Lễ hội săn mây trên đỉnh Tà Xùa, huyện Trạm Tấu, Lễ hội Về miền Đất Ngọc, huyện Lục Yên...

ADVERTISEMENT

Nhận thức rõ giá trị của thiên nhiên để phát triển du lịch, trong năm 2022, nhiều danh thắng tự nhiên nổi tiếng đã được tỉnh Yên Bái quy hoạch, bảo tồn, quản lý và hỗ trợ đầu tư hạ tầng. Điển hình như các Khu Bảo tồn Nà Hẩu, Khu Bảo tồn Chế Tạo, bãi đá cổ La Pán Tẩn; các đỉnh núi Tà Xùa, Lùng Cúng, Khau Phạ, Tà Chì Nhù...

Theo ông Nguyễn Hoàng Long, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái, để từng bước đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách, du lịch tỉnh Yên Bái sẽ phát triển theo hướng xanh, bản sắc, hấp dẫn, chuyên nghiệp, hiệu quả gắn với bảo vệ môi trường; chú trọng khai thác thế mạnh là cảnh quan nguyên sơ, thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành mát mẻ của vùng núi cao. Đặc biệt hơn là khai thác không gian văn hóa truyền thống đa sắc, mang đậm bản sắc dân tộc của người vùng cao.

Tiếp đà phục hồi du lịch, Yên Bái đã xây dựng kế hoạch, phương án mở cửa, kích cầu du lịch trên cơ sở phát triển đa dạng sản phẩm du lịch mới đáp ứng xu hướng của thị trường; làm tốt việc nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch và dự báo, đ.ánh giá nhu cầu thị trường; nhanh chóng hoàn thiện các sản phẩm du lịch đặc sắc của Yên Bái theo hướng chuyên nghiệp, bài bản.

ADVERTISEMENT

Bà Lê Thị Thanh Bình, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, để du lịch Yên Bái tiếp tục phát triển nhanh, bền vững, trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, nhân dân về phát triển du lịch gắn với phát triển kinh tế và bảo vệ tài nguyên du lịch; khai thác tốt hơn các giá trị cảnh quan thiên nhiên, giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể thành các sản phẩm du lịch đặc sắc, riêng có.

Tỉnh nhanh chóng ứng dụng công nghệ số để nâng cao chất lượng quảng bá, xúc tiến phát triển du lịch và tăng cường liên kết hợp tác phát triển du lịch trong, ngoài nước, phấn đấu đưa Yên Bái trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực Tây Bắc./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong00:36Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Ngọc Châm: Nữ bình luận viên mới "ăn đứt" 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai?05:34Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43DV Thanh Thúy: Cùng Đức Thịnh tay trắng làm nên cơ nghiệp, dính vào vụ kiện tiền tỷ04:53Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoa lê rừng bung nở khoe sắc trắng tinh khôi trên phố Hà Nội
07:00:59 29/11/2022
6 sự thật ít ai biết về nước chủ nhà World Cup 2022 Qatar
06:07:56 29/11/2022
Người Hà Nội mê mẩn với hoa bách nhật tím đẹp như trời Âu
10:04:04 28/11/2022
Thú vui tắm rượu vang đắt đỏ hút khách ở Nhật
06:02:13 29/11/2022
Du khách ùn ùn đổ về, Hà Giang tắc đường, chợ đêm Đồng Văn đông nghẹt thở
10:03:41 28/11/2022
Chuyến du lịch khám phá Nhật Bản của cậu bé 8 tháng tuổi
10:06:34 28/11/2022
Hà Giang khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch 2022
10:07:37 28/11/2022
Camping tại Bắc Kạn - Xu hướng mới của giới trẻ
10:08:03 28/11/2022
Phố Hàng Mã nhộn nhịp trước thềm Giáng sinh
10:08:42 28/11/2022
Vùng Umbria - điểm đến hấp dẫn nhất Italy
10:08:57 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Vụ xe ô tô tông xe CSGT ở Quận 5, tài xế khai con bệnh nên chạy gấp
08:10:35 29/11/2022
Danh ca Mạnh Đình tuổi 60: 'Tôi và bạn gái không nghĩ tới chuyện cưới xin!'
07:05:26 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?
07:45:46 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
Dàn nhóc tỳ vượt trội của sao Việt: Ngoài ái nữ nhà MC Quyền Linh còn có ai?
07:02:40 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"
07:12:47 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hành trình 'hì hục' chinh phục Ky Quan San

08:01:01 29/11/2022
Ky Quan San hay còn được gọi là Bạch Mộc Lương Tử, cũng là ngọn cao nhất trong dãy núi cùng tên, nằm giữa hai tỉnh Lai Châu và Lào Cai. Tên gọi Ky Quan San bắt nguồn từ tiếng H mông, có nghĩa là Bản nhỏ ở ven sườn núi

9 địa điểm khiến du khách ngỡ như ở một hành tinh khác: Có hang Sơn Đoòng, Việt Nam

06:15:21 29/11/2022
Những địa điểm này khiến mọi người phải thốt lên kinh ngạc vì quá đẹp và ngoạn mục. Wadi Rum à một nơi hoang vắng, khung cảnh như ở sao Hỏa, với các thành đá sa thạch khổng lồ, thung lũng rộng mênh mông, cồn cát gợn sóng. Địa điểm này t...

Ngắm nhan sắc hoa hậu các nước trên đồi chè Mộc Châu

06:11:18 29/11/2022
Tiếp nối hành trình khám phá di sản và văn hóa Việt Nam, từ Phú Thọ, đoàn thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 (Miss Tourism World 2022) đã đến tỉnh Sơn La, ghé thăm đồi chè Mộc Châu

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp gây mê của cây bạch quả nghìn năm tuổi

06:02:55 29/11/2022
Nhờ sắc vàng nổi bật khi vào thu, cây bạch quả nghìn năm tuổi ở ngôi chùa Cổ Quan Âm (Trung Quốc) nhanh chóng trở thành một điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước

Độc hành ở Tà Xùa

10:13:34 28/11/2022
Tự thuê xe máy, vừa đi theo Google Maps vừa tận hưởng cảnh lạ, làm quen thêm bạn mới bất ngờ... là những trải nghiệm mà Mai Anh (1998) có được khi du lịch một mình

Ngư dân thúng chai

10:12:23 28/11/2022
Làng chài Xuân Hải (thị xã Sông Cầu, Phú Yên) nằm lọt thỏm dưới chân đèo Cù Mông, được khách du lịch mệnh danh là ngôi làng thuyền thúng đẹp nhất Việt Nam. Trong làng hiện có hàng trăm ngư dân đ.ánh cá bằng lưới thúng chai ven bờ. Vài nă...

Hà Giang: Du khách cảnh giác với nạn lừa đảo 'đặt phòng ảo' mùa lễ hội

08:56:51 27/11/2022
Ngày 25/11, bà Triệu Thị Tình, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Giang cho biết, Sở vừa ban hành công văn số 1781 cảnh báo về hiện tượng lừa đảo bán phòng lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang

Hoa lê rừng 'xuống phố' mang hương Tết sớm về Hà Thành

08:56:37 27/11/2022
Dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Dương lịch 2023 nhưng những ngày gần đây gần chợ Quảng An (Tây Hồ) đã tràn ngập màu sắc của hoa lê rừng. Những cành hoa mang vẻ đẹp của núi rừng bắt đầu khoe sắc khiến người dân Thủ đô cực kỳ thích thú...
ADVERTISEMENT

Một buổi trưa ở khu chợ nổi tiếng nhất Qatar

08:56:03 27/11/2022
Đó là một buổi trưa không bình thường ở souq (chợ) Wagif, khu chợ kiểu Arab nổi tiếng nhất của Qatar. Trong khi ở nhà nguyện Hồi giáo nằm trong trung tâm chợ, người ta cầu nguyện, thì ngay ở phía ngoài, cách đó chừng vài chục mét, các c...

Mùa nước mực ở Phú Quốc

08:55:38 27/11/2022
Một ngư dân câu mực trên vỏ lãi composite. Phú Quốc vào mùa gió bấc cũng là lúc mực nối đuôi nhau tập trung lại thành từng đàn để giao phối, sinh sản. Thời điểm này cũng là lúc ngư dân câu mực được mùa mực trứng

Lấy cảm hứng từ Avatar, sân bay Changi đầy sắc màu dịp cuối năm

08:54:36 27/11/2022
Tại tầng trên cùng của khu phức hợp Jewel ở sân bay Changi (Singapore), nhiều lễ hội đầy màu sắc đang diễn ra trước thềm Giáng sinh và năm mới sắp tới

Carnaval mùa đông Hạ Long – Sản phẩm cho du lịch 'trái mùa'

08:54:18 27/11/2022
TP Hạ Long vừa lên kế hoạch cho một loạt các sự kiện, chương trình đặc sắc nhằm thu hút khách du lịch trong tháng cuối năm 2022

Chùa Khmer hơn 130 năm tuổi sắp thành điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL

08:54:02 27/11/2022
Ngày 29/11 sắp tới, chùa Xiêm Cán tọa lạc tỉnh Bạc Liêu sẽ được ngành chức năng công bố trở thành điểm du lịch tiêu biểu Đồng bằng sông Cửu Long

Du lịch Lâm Đồng bứt phá mạnh mẽ, đón 7 triệu lượt khách

08:53:41 27/11/2022
Ngày 25/11, Sở VH - TT - DL tỉnh Lâm Đồng cho biết, đến nay ngành du lịch tỉnh này đã đón hơn 7 triệu lượt du khách, tăng 340% so cùng kỳ năm 2021

Carnaval mùa Đông Hạ Long năm 2022 có gì đặc sắc?

08:53:23 27/11/2022
UBND TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vừa ban hành kế hoạch tổ chức chương trình Carnaval mùa Đông Hạ Long năm 2022. Carnaval mùa Đông Hạ Long năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 24/12/2022 tại Khu Du lịch Tuần Châu (phường Tuần Châu, TP Hạ Long) ...

Say lòng vẻ đẹp cuối Thu ở Lauterbrunnen, Thụy Sĩ

08:48:31 27/11/2022
Nằm trong thung lũng cùng tên, Lauterbrunnen được xem là một trong những ngôi làng đẹp nhất châu Âu. Vào cuối Thu, Lauterbrunnen lại càng thêm rực rỡ và lãng mạn bởi sắc lá vàng, lá đỏ ngập tràn, phía sau là những đỉnh núi tuyết và thác...
ADVERTISEMENT

Vườn quốc gia Bù Gia Mập đón bằng công nhận 39 Cây di sản Việt Nam

08:47:23 27/11/2022
Ngày 25-11, Vườn quốc gia Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (27-11-2002 - 27-11-2022), 63 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28-11-1953 - 28-11-2022) và đón bằng công nhận Cây di sản Việt Nam

Hết núi Bà Đen, đến núi Chứa Chan 'đội' mây thấu kính khổng lồ

08:47:00 27/11/2022
Sáng 25-11, một chùm mây trắng đã xuất hiện thành từng lớp, bao trùm đỉnh núi Chứa Chan, huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai), hiện tượng thiên nhiên độc đáo đã thu hút nhiều người dân địa phương đến xem

Ba dòng thác đẹp ở Tuyên Quang trong đề cử 'Top 7 thác nước ảo diệu'

08:46:05 27/11/2022
Đều nằm trong Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang – Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, thác Nặm Me, Khuổi Nhi, Khuổi S.úng mang vẻ đẹp ấn tượng, hùng vĩ và nằm trong đề cử Top 7 thác nước ảo diệu trong khuôn khổ chương trình Top 7 ấn tượng Việt Nam...

Gia Lai xúc tiến, quảng bá du lịch tại TP Hồ Chí Minh

08:45:33 27/11/2022
Chiều 25/11, tại TP Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch tỉnh Gia Lai năm 2022 để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch mới của tỉnh Gia La...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kay Trần về chung hãng đĩa với Charlie Puth, Cardi B, Ed Sheeran, Vũ., Chillies

Nhạc việt

12:44:17 29/11/2022
Warner Music Vietnam - hãng đĩa trực thuộc Warner Music Group (WMG), một trong ba công ty âm nhạc lớn nhất Thế giới - chính thức công bố Kay Trần là nghệ sĩ tiếp theo gia nhập hãng đĩa

SLNA lên tiếng về tương lai Phan Văn Đức

Bóng đá việt nam

12:42:33 29/11/2022
Đội bóng của HLV Nguyễn Huy Hoàng khẳng định luôn tôn trọng những thỏa thuận và nguyện vọng của cầu thủ để tiến hành các thủ tục hợp đồng

Soyeon (T-ara) sang tận Qatar cổ vũ ông xã cầu thủ kém 9 tuổi tại World Cup

Sao châu á

12:41:30 29/11/2022
Chứng tỏ là hậu phương vô cùng vững chắc của chồng, Soyeon đã trực tiếp sang Qatar cổ vũ anh và đội tuyển Hàn Quốc

Cục diện bảng A World Cup 2022: Ba đội tranh 2 vé

Bóng đá thế giới

12:37:59 29/11/2022
Tại bảng A, cả ba đội bóng là Hà Lan, Ecuador và Senegal vẫn còn nguyên cơ hội giành vé vào vòng 1/8.Trước khi diễn ra lượt trận cuối, cục diện bảng A vẫn đang rất căng thẳng khi ngoài chủ nhà Qatar đã chắc chắn bị loại thì 3 đội bóng c...

Bí quyết cho món nem chua rán giòn ngon, nóng hổi

Ẩm thực

12:32:55 29/11/2022
Bí quyết cho món nem chua rán giòn ngon. Nem chua rán sẽ là món ăn vặt tuyệt ngon của chị em trong mùa đông này

Hàng triệu cử tri Cuba tham gia bầu cử địa phương

Thế giới

12:20:41 29/11/2022
Ngày 27/11, hàng triệu cử tri Cuba đã đi bỏ phiếu để bầu ra 12.427 đại biểu cho hội đồng nhân dân cấp địa phương, bước đầu tiên của vòng bầu cử mới

Chàng trai 'thổi hồn' vào vỏ ốc biển

Sáng tạo

12:01:04 29/11/2022
Du khách tới quán cà phê ốc của anh Võ Cao Đỉnh (xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) ai nấy đều thích thú chiêm ngưỡng các vỏ ốc biển đã được biến hình thành những tác phẩm độc đáo

Truyện cười: Cô giúp việc không may mắn trong mùa World Cup 2022

Hài hước

11:55:20 29/11/2022
Một phụ nữ thuê cô giúp việc mới, mờ sáng hôm ấy cô đến nhận việc, bà chủ nhà dặn dò công việc rồi đi làm luôn

Hà Nội hướng đến thành phố du lịch văn minh, nói không với thịt chó, mèo

Đời sống

11:38:19 29/11/2022
Chúng tôi khuyến khích Hà Nội sẽ tiếp bước Hội An bắt tay thực hiện các bước cụ thể để chấm dứt vấn nạn buôn bán thịt chó, mèo

Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...

Góc tâm tình

11:35:37 29/11/2022
Tôi là con gái nhà giàu, bố mẹ đều làm kinh doanh có tiếng tăm nhất định ở địa phương. Dù gia cảnh tốt nhưng tôi không được chiều. Bố mẹ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục tôi

MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai

Sao việt

11:23:42 29/11/2022
Theo lời vợ cũ Công Lý, dù phần nhìn không đến nỗi nào nhưng đầu óc cô hiện tại lại rơi vào tình trạng nói trước quên sau . Thậm chí, Thảo Vân mới đây nhất còn vô tình quên mất tên con

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

Netizen

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

The Rock chuộc tội ăn cắp

Sao âu mỹ

11:14:36 29/11/2022
The Rock từng thường xuyên lấy trộm kẹo Snickers tại 7-Eleven khi còn nhỏ. Sau nhiều năm, anh trở lại cửa hàng này để chuộc lại sai lầm của mình