Siêu xe động cơ V16 Devel Sixteen cuối cùng cũng sắp sửa được sản xuất, sau hơn 13 năm phát triển

Devel Motor đã đăng tải một đoạn video thông báo rằng phiên bản sản xuất của siêu xe Devel Sixteen đã và đang được phát triển, với việc thử nghiệm trên các tuyến đường công cộng.

Vốn được phát triển từ năm 2008, mẫu Devel Sixteen đã được Defining Extreme Vehicles Car Industry LLC giới thiệu vào năm 2013, và hiện tại Devel Motor đã đăng tải một đoạn video thông báo rằng phiên bản sản xuất của xe đã và đang được phát triển, với việc thử nghiệm trên các tuyến đường công cộng. Theo như miêu tả, thì xe đang được thử nghiệm tại Ý. Phiên bản V8 công suất 1500 mã lực của xe cũng được thử nghiệm ở đất nước này.

Siêu xe động cơ V16 Devel Sixteen cuối cùng cũng sắp sửa được sản xuất, sau hơn 13 năm phát triển - Hình 1

Trước đây phiên bản V16 của Devel Sixteen được thử nghiệm vào năm ngoái mà không có hệ thống tăng áp kép. Mặc dù không rõ phiên bản sản xuất của Sixteen có được trang bị động cơ V16 không, nhưng bản đường trường này có thể sẽ có 3000 mã lực. Bản dành cho đường đua được mô tả là sản sinh ra công suất 5,007 mã lực và 5,094 Nm mô men xoắn. Tốc độ tối đa được xác nhận là 515km/h.

Siêu xe động cơ V16 Devel Sixteen cuối cùng cũng sắp sửa được sản xuất, sau hơn 13 năm phát triển - Hình 2

Devel Sixteen được trang bị cỗ máy V16 được ghép từ cặp động cơ LS V8 được làm lại đáng kể bởi hãng Steve Morris Engines. Bản V8 và V16 đều có một hộp số ly hợp kép, trong khi bản đường đua thì lại có hộp số được dùng cho xe đua. Devel đã nhận các đơn đặt hàng từ phía người mua, tuy nhiên phải 8 tháng sau khi giai đoạn phát triển hoàn tất thì khách hàng mới có thể nhận được xe.

Siêu xe động cơ V16 Devel Sixteen cuối cùng cũng sắp sửa được sản xuất, sau hơn 13 năm phát triển - Hình 3

Mẫu Sixteen sẽ có giá khởi điểm là 1.6 triệu USD cho phiên bản V8, 1.8 triệu USD cho phiên bản V16, và 2 triệu USD cho bản đường đua.

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất?

Dưới đây là 10 ứng cử viên cho danh sách siêu xe của bạn, một số đã được khởi động, một số là mới và thậm chí là mới được phác thảo. Hãy cùng xem mẫu xe nào sẽ được xuất hiện trên đường phố?

1. Devel Sixteen

Video đang HOT

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất? - Hình 1

Là một trong những siêu xe vaporware nguyên bản, chiếc Devel Sixteen có giá 2,2 triệu USD (tương đương 48,4 tỷ đồng) lần đầu xuất hiện tại triển lãm Dubai Motor Show 2013 hứa hẹn về động cơ 16 xi lanh công suất 5000 mã lực và vận tốc tối đa 560 km/h. Trong những năm đó, dự án đã được kết nối tới những cái tên đình đám như Paulo Garrella, người đã dành nhiều năm tại Pininfarina và gần đây đã tạo ra chiếc SCG-003 cùng với Jim Glickenhaus và chiếc siêu xe Aspark Owl chạy điện. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa giao xe, chưa nói đến việc chứng minh vận tốc tối đa của mình nhưng không giống như những công ty khởi nghiệp khác, ít nhất họ cũng đã có chiếc xe thử nghiệm của mình. Tài khoản Instagram của Devel đã cho thấy 1 mẫu thử nghiệm vào mùa hè này với dòng trạng thái "hãy chú ý theo dõi", nhưng kể từ đó lại có rất ít hoạt động.

2. Mean Metal Motors Azani

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất? - Hình 2

Nhắc đến siêu xe thì Ấn Độ không phải quốc gia đầu tiên xuất hiện trong tâm trí mọi người nhưng Mean Metal Motors muốn thay đổi điều đó. Chiếc Azani chạy điện được cho là có công suất 1.000 mã lực và mô men xoắn 1000 Nm, cho phép nó đạt được vận tốc 96 km/h trong 2,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 354 km/h cùng bộ pin 120 kWh giúp xe đi được 523 km với 1 lần sạc. Một nút bấm lớn kêu gọi khách hàng truy cập trang web đầu tư cho thấy Azani sẽ chưa thể xuất hiện trên đường trong thời gian ngắn. Dự đoán của chúng tôi là chiếc siêu xe chỉ đơn thuần là cửa hàng cho những giải pháp sản xuất khối lượng thấp và triết lý xây dựng mô đun được hỗ trợ bởi AI của công ty.

3. Alieno Arcanum

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất? - Hình 3

Trông giống như một chiếc Lamborghini Huracan độ Mansory lấy cảm hứng từ chiếc Vector W8, chiếc Alieno Arcanum có thân carbon đến từ thánh địa siêu xe Bulgaria. Được trang bị 6 mô tơ trung tâm trên mỗi bánh xe giúp xe đạt được tốc độ 488 km/h và công suất đạt được từ 2574 mã lực đến 5150 mã lực tùy phiên bản. Chiếc Arcanum trị giá 1,76 triệu USD (tương đương 38,72 tỷ đồng) được cho là sẽ được đưa vào sản xuất vào tháng 1/2021, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy những điều gì khác ngoài hình ảnh render về xe mặc dù trang web của công ty cho thấy những hình ảnh về những bộ phận được sử dụng để làm phụ tùng carbon và 1 khu đất hoang mà công ty tuyên bố là được phát triển thành nhà máy.

4. Hyperion XP-1

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất? - Hình 4

Những chiếc siêu xe cuối cùng cũng sẽ được điện hóa nhưng không phải ai cũng tin rằng năng lượng pin sẽ là tương lai phía trước. Chiếc XP-1 của Hyperion có trụ sở tại Mỹ sử dụng công nghệ pin nhiên liệu hydrogen để đưa chiếc xe giống Bugatti này đạt vận tốc 100 km/h trong 2,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 356 km/h. Mặc dù chiếc XP-1 dẫn động 4 bánh đã được thấy đang được thử nghiệm tại Mỹ nhưng chúng tôi vẫn chưa biết nhiều về công suất hay cấu hình của động cơ điện. Nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ có phạm vi hoạt động 1.635 km.

5. Dendrobium D-1

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất? - Hình 5

Những tin tức về chiếc Dendrobium trong những năm qua không có nhiều, điều này thực sự đáng tiếc bởi dự án này thực sự hứa hẹn. Được lên ý tưởng bởi Vanda Electrics của Singapore, chiếc siêu xe trông có vẻ điên rồ, có thiết kế xe đua 1 chỗ ngồi được thực hiện bởi Peter Stevens của McLaren F1 nổi tiếng và hệ thống truyền động điện 1.800 mã lực được phát triển bởi Williams Advanced Engineering. Chúng tôi đã liên hệ với Dendrobium nhưng không nhận được phản hồi mặc dù thực tế là trang web chuyển hướng đến một trang cung cấp URL với giá 100.000 USD cho thấy quá trình sản xuất dự kiến diễn ra ở Anh.

6. Elektron Truva và Quasar

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất? - Hình 6

Hầu hết những startup siêu xe đều hài lòng với một mẫu xe duy nhất mà hãng cho là sẽ xác định được thị trường. Nhưng Elektron của Đức đã ra mắt đến 2 chiếc siêu xe trong 1 năm. Khi chúng tôi nói ra mắt tức là tung ra những hình ảnh render và một vài chỉ số. Đầu tiên là chiếc xe điện Quasar 4 động cơ điện công suất 2.300 mã lực được thiết kế để đối đầu với Lotus Evija được cho là sẽ đạt vận tốc 100 km/h trong 1,65 giây và vận tốc tối đa 450 km/h. Elektron Motors cho biết chiếc Quasar sẽ được ra mắt vào năm 2023 với chỉ 99 chiếc được sản xuất. Sau đó 5 tháng, chiếc Truva 1.400 mã lực sẽ được tung ra với mức giá 679.000 USD (tương đương 15,5 tỷ đồng).

7. Mondand Cars

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất? - Hình 7

Đến từ Thụy Sĩ, chiếc siêu xe không tên của Morand Cars có thể vượt qua chiếc C8 Corvette nhưng trong khi chiếc C8 là một chiếc xe thể thao ICE truyền thống mà bạn có thể sở hữu thì chiếc Morand là chiếc hybrid 1.100 mã lực bạn không thể sở hữu trừ khi bạn tham gia Bitcoin vào năm 1923. Nếu được sản xuất nó sẽ có giá 1,9 triệu USD (tương đương 41,8 triệu đồng) và sẽ chỉ có 73 chiếc. Nhưng với những cái tên uy tín như cựu giám đốc xe đua McLaren F1 Eric Boullier tham gia thì nó sẽ uy tín hơn một số hãng xe khác trong danh sách này.

8. Farnova Othello

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất? - Hình 8

Một chiếc siêu xe điện 1.800 mã lực sẽ có giá khoảng 2 triệu USD (tương đương 44 tỷ đồng) nhưng nhà sản xuất Farnova Automotive của Trung Quốc có thể chế tạo cho bạn với giá dưới 290.000 USD (tương đương 6,6 tỷ đồng). Với tên gọi là Othello, chiếc xe được thiết kế dựa trên khung gầm của chiếc Qiantu K50, một chiếc coupe thể thao điện hunchback được cho là sẽ được đưa vào thị trường Mỹ .

9. Vazirani Ekonk

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất? - Hình 9

Đây được cho là chiếc xe điện nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ 783 kg. Chiếc Ekonk 1 chỗ ngồi đạt được điều này bởi việc sử dụng không khí để làm mát cho bộ pin thay vì dùng chất lỏng.

10. SP Automotive Chaos

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất? - Hình 10

Đây thực sự là một chiếc ultracar chứ không chỉ là hypercar nữa nếu nhìn vào thông số của nó: công suất 2.049 đến 3.065 mã lực từ khối động cơ twin-turbo V10 4.0 L, đi được 0,4 km trong vòng 7,9 giây, vận tốc tối đa hơn 500 km/h và mức giá từ 6,2-14 triệu USD (tương đương 141-308 tỷ đồng) tùy thuộc phiên bản. Bất chấp sự hiện diện của những hình ảnh xác nhận về chiếc xe, chúng tôi vẫn không thể biết liệu đó là thật hay là chỉ là một trò lừa bịp. Spyros Panopoulos Automotive đã cho chúng ta hình ảnh mô phỏng về nguyên mẫu trên sóng truyền hình quốc gia và cho biết dự kiến sẽ giao hàng vào đầu năm 2022, vì vậy chúng ta sẽ sớm có thể xác nhận thông tin trong thời gian tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc04:16CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Bão ngầm - Tập 62: Giật mình thon thót pha chạm mặt giữa Hải Triều và Sơn "bạch tuộc"01:48‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khoe làm 1 chuyện đặc biệt với Hà Thanh Xuân ngay sau scandal tình ái23:21NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Xúc động khoảnh khắc trợ lý Lee Young-jin hát Quốc ca Việt Nam trên bục nhận HCV05:26Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc03:26Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31

Tiêu điểm

Ford GT đầu tiên Việt Nam tìm được chủ nhân sau tròn 1 năm về nước, dễ tham gia hành trình siêu xe của ông "vua cà phê"
15:04:10 23/05/2022
Tiền nhiều để mà làm gì? 'Qua' Vũ lại tậu Ferrari F8 Spider 25 tỷ
09:25:01 23/05/2022
Nichols N1A, mẫu Can-Am hiện đại với động cơ GM V8
09:29:23 23/05/2022
Là chiếc Bentley Continental GTC đầu tiên về Việt Nam 15 năm trước, siêu phẩm một thời giờ chỉ có giá 3 tỷ đồng
16:23:45 23/05/2022
Mercedes-Benz SLS AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam tái xuất sau hơn 1 năm nằm trong garage
16:27:28 23/05/2022
Bắt gặp siêu xe Porsche 930 Turbo đầu tiên tại Việt Nam độ RUF
14:23:30 24/05/2022
Porsche Taycan GTS phiên bản đặc biệt đầu tiên ra mắt
17:49:15 24/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam
17:30:11 24/05/2022
Đường Nhuệ kêu oan vụ ăn tiền trên xác người: "Có chết trong tù cũng mong có bản án tâm phục, khẩu phục"
17:07:26 24/05/2022
Cái tên cực hot của U23 Việt Nam: "Bên ngoài giản dị, bên trong giàu ngầm”, soán ngôi cả Quang Hải trong đường đua hàng hiệu
19:55:47 24/05/2022
Bị chỉ trích thiên vị bóng đá nam hơn bóng đá nữ, Trấn Thành có phản ứng khiến ai cũng không ngờ tới
16:44:26 24/05/2022
Tang lễ mẹ có 1 người phụ nữ xinh đẹp khóc thương, nhìn rõ mặt em mà tôi đờ đẫn
18:27:14 24/05/2022
‘Vua cá Koi' Thắng Ngô lần đầu lên tiếng việc bố ruột vắng mặt tại đám cưới với Hà Thanh Xuân
17:41:32 24/05/2022
Mẹ chồng cho 10 triệu/tháng chỉ để tiêu vặt, về ngoại chơi tôi tái mặt biết nguồn cơn
19:10:42 24/05/2022
Facebook thu 5% phí quảng cáo để nộp thuế ở Việt Nam
21:28:46 24/05/2022
"Nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo: Cuộc tình bí mật với tài tử Song Seung Hun, U50 vẫn được gọi là tượng đài nhan sắc xứ Hàn
18:55:15 24/05/2022
Nathan Lee "cà khịa" Thu Minh ở họp báo MV: "Một số người tôi làm rất nhiều cho họ nhưng sự đền đáp của họ thì không"?
16:59:05 24/05/2022

Tin mới nhất

Cận cảnh Mercedes-AMG SLS Roadster hàng độc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

19:47:50 22/05/2022
Đây là chiếc SLS duy nhất tại Việt Nam thuộc biến thể mui trần. Sáng 22/5, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái chiếc Mercedes-AMG SLS Roadster xuất hiện trên đường Trần Phú, quận 5, TP.HCM

Porsche 911 Turbo S nhanh và sang hơn nhờ bản độ của Brabus

19:04:51 22/05/2022
Chiếc Porsche 911 Turbo S được thổi một nguồn sinh khí mới với công suất tối đa lần lượt là 808 mã lực và 711 mã lực cho cả hai phiên bản

Chiếc Ferrari SF90 mạnh 1.100 mã lực bởi hãng độ Mansory

19:01:47 22/05/2022
Bản độ Ferrari SF90 của Mansory được mệnh danh là quái vật carbon với công suất lên đến 1.100 mã lực.Hãng độ Mansory vừa giới thiệu bản độ Christened Mansory F9XX dựa trên chiếc Ferrari SF90, với biệt danh quái vật carbon

Porsche 911 964 đã cổ, còn được độ hoài cổ của dân chơi Việt

18:52:34 22/05/2022
Chiếc Porsche 911 hàng hiếm tại Việt Nam này, đã cổ lại càng cổ hơn khi được chủ nhân thay thế phần bodykit với phong cách xẹc tông không kém

Một loạt xe dán logo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được bật mí trong 1 ngày, nhiều khả năng tham gia hành trình siêu xe lớn tại Việt Nam

15:54:05 22/05/2022
Trong thời gian gần đây, ông chủ tập đoàn Trung Nguyên liên tục đưa về những mẫu siêu xe mới. Chiếc nào cũng dán chữ UN ở hông

"Bạch mã" Ferrari F8 Spider độc nhất Việt Nam được Chủ tịch Trung Nguyên chốt đơn sau 1 năm về nước

08:01:34 22/05/2022
Sau nhiều tháng dạo chơi showroom siêu xe quen thuộc của mình, cuối cùng, chiếc siêu xe Ferrari F8 Spider màu trắng duy nhất tại dải đấy hình chữ S này đã được ông Đặng Lê Nguyên Vũ chốt đơn, hứa hẹn sẽ có bộ sưu tập Ferrari đỉnh nhất V...

Ferrari 488 Pista Spider đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, siêu xe mui trần dành cho người sưu tầm

06:44:36 22/05/2022
Sau 1 ngày lộ ảnh có mặt tại cảng Tiên Sa, Đà Nẵng, chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider thứ 3 tại Việt Nam đã được vận chuyển về 1 showroom bán xe ở Hà Nội

Chiếc Rolls-Royce Boat Tail được lấy cảm hứng từ ngọc trai

20:35:48 21/05/2022
Chiếc Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 vừa được giới thiệu trước công chúng. Mẫu xe mui trần siêu sang này được lấy ý tưởng thiết kế từ ngọc trai

'Đập thùng' Ferrari 488 Pista Spider hơn 30 tỷ đồng cập cảng Đà Nẵng

15:14:49 21/05/2022
Siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider hàng hiếm này là chiếc thứ 3 tại Việt Nam, xe vừa được nhập về cảng Tiên Sa, Đà Nẵng

Chi tiết siêu SUV Lamborghini Urus bản đặc biệt tại Việt Nam

12:01:40 21/05/2022
Phiên bản Pearl Capsule của dòng siêu SUV Lamborghini Urus chỉ được sản xuất giới hạn trên toàn thế giới.Một chiếc Lamborghini Urus Pearl Capsule vừa được một doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe và xe sang đưa về Việt Nam

Siêu xe sử dụng động cơ đốt trong sẽ đi về đâu trong kỷ nguyên xe điện?

11:00:31 21/05/2022
Những chiếc siêu xe dựa trên sự kỳ vĩ của động cơ đốt trong sẽ đi về đâu, khi hiệu suất sẽ không còn là mối quan tâm của người hâm mộ nữa

McLaren Speedtail bản giới hạn được rao bán gần 70 tỷ đồng

10:11:21 21/05/2022
Hãng xe McLaren chỉ sản xuất 106 chiếc Speedtail, tuy nhiên chỉ trong 18 tháng vừa qua khá nhiều chủ nhân đã rao bán trên thị trường xe cũ

Bentley Flying Spur V8 hơn 20 tỷ, lộ siêu biển “tứ quý” 8 ở Sài Gòn

08:38:34 21/05/2022
Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 với ngoại thất sơn màu xám mới được chủ nhân mang đi bấm biển số và thu hoạch là chiếc biển tứ quý 8 vạn người mê

Loạt xe thể thao đắt tiền đổ bộ Vũng Tàu

19:58:54 20/05/2022
Nhiều mẫu xe thể thao có giá từ vài tỷ đồng đã có dịp hội ngộ tại thành phố biển.Sáng 20/5, dàn siêu xe và xe thể thao gồm 6 chiếc tập trung tại một khu đô thị tại TP Thủ Đức, TP.HCM để khởi hành đến TP Vũng Tàu

Lamborghini 350 GT: Mẫu xe đặt nền tảng cho thương hiệu siêu xe "bò tót"

15:22:42 20/05/2022
Trước khi chính thức tiến vào kỷ nguyên công nghệ hybrid, Lamborghini thể hiện sự tri ân đối với khối động cơ đáng nhớ nhất trong lịch sử cùng với mẫu xe đầu tiên sở hữu cơ cấu kỹ thuật này

Mục sở thị chiếc ô tô quý hiếm vừa được bán với giá đắt nhất thế giới

14:24:24 20/05/2022
Mercedes-Benz xác nhận đã bán chiếc ô tô đắt nhất thế giới và thuộc loại xe đua rất hiếm với mức giá 142 triệu USD. 

Porsche 911 đời 964 độ hoài cổ đầu tiên Việt Nam - Thú độ lạ lẫm với người chơi trong nước

07:52:48 20/05/2022
Chiếc Porsche 911 đã cổ lại càng cổ hơn khi được thay thế phần bodykit mới.Một chiếc Porsche 911 màu xám đời cũ đã xuất hiện tại một con phố tại Hà Nội gây tò mò với giới mê xe

Porsche Panamera 2022 siêu mạnh, siêu đắt đỏ đầu tiên về Việt Nam, xế độc phục vụ người thích sưu tầm?

06:05:48 20/05/2022
Chiếc coupe 4 cửa hạng sang Porsche Panamera bản nâng cấp mới nhất đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 7 phiên bản khác nhau và đắt nhất cũng như có động cơ hủy diệt chính là Porsche Panamera Turbo S với giá khởi điểm từ 11,61...

Loạt siêu xe và xe hàng độc xuất hiện tại Việt Nam trong nửa đầu tháng 5/2022

11:17:07 19/05/2022
BMW M3 thế hệ mới, xe thể thao mui trần Mazda MX-5 thế hệ thứ 4, Porsche 911 GT3 2022, siêu xe Mercedes-AMG GTR Pro hay siêu SUV Lamborghini Urus là những cái tên nổi bật xuất hiện trong các showroom xe tại Việt Nam trong nửa đầu tháng ...

Chiêm ngưỡng dàn Mercedes-AMG GT R tại Việt Nam: Đa phần đều đã có chủ, giá bán vẫn là ẩn số

20:27:29 18/05/2022
Trào lưu chơi siêu xe và xe thể thao trong nước đang nở rộ, vì thế việc nhiều phiên bản khác của Mercedes-AMG GT R về nước trong thời gian sắp tới là điều hoàn toàn có thể

Tận thấy nội thất Porsche 911 GT3 giá hơn 20 tỷ tại Việt Nam

07:33:46 18/05/2022
So với 2 chiếc xe đua đường phố Porsche 911 GT3 2022 còn lại chưa lộ ảnh nội thất, chiếc xe Porsche 911 GT3 2022 thứ 3 về nước được quay lại nội thất của xe

7 chiếc xe độc đáo trong bộ sưu tập của David Beckham

06:48:29 18/05/2022
David Beckham đã đầu tư một phần không nhỏ tài sản của mình vào những chiếc xe tuyệt vời nhất thế giới

Chi tiết Porsche 911 GT3 2022 của ông Nguyễn Quốc Cường

14:57:31 17/05/2022
Chiếc xe thể thao nước Đức đã hoàn tất các thủ tục để lăn bánh hợp pháp trên đường phố Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Sam bất ngờ công khai 'người yêu' sau nhiều năm giấu kín, danh tính khiến cư dân mạng gây ngỡ ngàng

Sao việt

22:20:20 24/05/2022
Sam được biết đến là một MC, diễn viên có tiếng trong giới showbiz Việt. Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, cô còn gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, hài hước vô đối

Phong cách Hoàng Đức khi đi cạnh bạn gái

Sao thể thao

22:19:23 24/05/2022
Cầu thủ quê Hải Dương ưa chuộng áo phông đen, đảm bảo dễ phối trong nhiều dịp. Anh cũng thường mặc đồng điệu với bạn gái

Hậu vệ Mendy không nhận tội hiếp dâm

Bên lề sân cỏ

22:13:54 24/05/2022
Trong phiên điều trần tại tại tòa án Chester (Anh) hôm 23/5, Benjamin Mendy phủ nhận mọi cáo buộc từ nhà chức trách. Hậu vệ cánh trái người Pháp tuyên bố mình không có tội khi được hỏi, BBC đưa tin. Trước đó, nhà vô địch World Cup 2018 ...

Nga thận trọng cân nhắc tái thiết quan hệ với phương Tây

Thế giới

22:12:46 24/05/2022
Ngày 23/5, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết Moskva một mặt tập trung củng cố quan hệ với Trung Quốc, một mặt sẽ xem xét những đề nghị của phương Tây về việc tái thiết lập quan hệ để đánh giá việc này có cần thiết hay không

Mẹ chồng bỗng có nhân tình mới sau nhiều năm ở vậy, danh tính của người đàn ông càng sốc nặng

Tâm sự

22:07:32 24/05/2022
Mẹ chồng tôi nhiều năm ở vậy nuôi con nhưng gần đây bỗng có nhân tình mới. Khi biết được danh tính của người đàn ông ấy, tôi vô cùng sốc

Nhâm Mạnh Dũng: 'Bất ngờ khi được HLV Park xếp đá tiền đạo'

Bóng đá việt nam

22:04:33 24/05/2022
Vị trí sở trường của Nhâm Mạnh Dũng là tiền đạo nhưng anh cũng ngạc nhiên khi được HLV Park Hang-seo xếp đá cặp với Nguyễn Tiến Linh ở SEA Games 31

Mua xe dịch vụ, đâu là lựa chọn ‘hái ra vàng’?

Ôtô

22:03:10 24/05/2022
Bên cạnh giá bán không thể mềm hơn , độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu là những điểm mạnh giúp Suzuki Ertiga ngày càng chinh phục nhiều khách hàng mong muốn một chiếc xe vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển cá nhân, kiêm luôn cả việc… cà...

Lịch thi đấu chung kết Cúp C1 châu Âu: Real Madrid 'đại chiến' Liverpool

Bóng đá thế giới

21:54:58 24/05/2022
Sau khi các giải đấu hàng đầu châu Âu người hâm mộ bóng đá sẽ hướng về trận đấu chung kết Cúp C1 châu Âu, nơi 2 CLB hàng đầu là Real Madrid và Liverpool sẽ đối đầu nhau trong cuộc đọ sức diễn ra ở sân Stade de France (Pháp)

Giáo sư nổi tiếng châu Á khuyên cha mẹ cho con tránh xa kiểu lớp học này trước năm 6 tuổi

Học hành

21:51:18 24/05/2022
Khi con còn quá nhỏ, phụ huynh không nên cho con theo học những kiểu lớp sau đây.Giáo sư Lý Mai Cẩn hiện đang công tác tại Đại học Công an Nhân dân Trung Quốc. Bà giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Phòng chống Tội phạm vị thành niên và Phó ...

Cách làm thịt băm rang sả ớt cực thơm ngon, cả nhà đánh chén hết bay

Ẩm thực

21:50:20 24/05/2022
Thịt băm mềm béo cực đậm đà, hòa quyện cùng sả với ớt mang đến cho gia đình bạn một món ăn cực hấp dẫn, bắt miệng

Thị trường xe máy Việt Nam: Thời của xe điện?

Xe máy

21:48:46 24/05/2022
Báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cho thấy, thị trường xe máy xăng Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi. Còn motorcyclesdata.com đánh giá, xe điện đang dần chiếm lĩnh thị trường và sẽ sớm vượt qua xe động cơ xăn...

Ca sĩ từng giả mắc ung thư khởi kiện cư dân mạng

Nhạc quốc tế

21:46:08 24/05/2022
Allkpop ngày 24-5 thông tin, một quan chức cảnh sát cho biết Choi Sung-bong gần đây đã chỉ định đại diện pháp lý và gửi đơn khiếu nại hàng chục cư dân mạng. Những người này bình luận tiêu cực dưới các bài báo, bài đăng về việc nam ca sĩ...