Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện “dị nhân” mà Huy Hoàng – Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được

“Chốt đơn” vòng 1, tập 6 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 với dàn “dị nhân” đỉnh của chóp hứa hẹn đầy bất ngờ cùng những thử thách không dành cho người thường.

Hiện tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 đã đi được một nửa chặng đường với 12 thành viên gia nhập biệt đội và hứa hẹn sẽ có những cuộc đối đầu nảy lửa tại vòng 2. Với mong muốn tìm kiếm và vinh danh nhân tài đất Việt, thương hiệu Mì 3 Miền tiếp tục cùng chương trình mang tới 3 nhân tài trong tập phát sóng tuần này.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Trailer tập 6

Tạm chia tay giám khảo Lại Văn Sâm, giám khảo khách mời đồng hành cùng chương trình tại tập 6 là NSƯT Chí Trung và ca sĩ Trúc Nhân bên cạnh giám khảo Tóc Tiên và giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam . Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, giám khảo NSƯT Chí Trung cho biết anh đến Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 là để chứng kiến và học hỏi, đồng thời anh rất tự hào và đặt nhiều kỳ vọng về thế hệ trẻ Việt Nam.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 1

Xuất hiện từ lời giới thiệu của Việt Hoàng và Huy Hoàng, “siêu dị nhân” ở tập 6 là Lê Duy Bách – sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ thông tin thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Được biết, Việt Hoàng – Huy Hoàng đã đề nghị chương trình phải tìm được Duy Bách chỉ vì một lý do duy nhất: bộ não của Huy Hoàng và Việt Hoàng cộng lại mới bằng được bộ não của con người này.

Đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2, Duy Bách sẽ đối đầu với thử thách mang tên Số Nguyên Tố Tung Hoành . Với thử thách này, mật mã của chương trình được ẩn trong 3 từ khóa (đó là sự kiện, nhân vật, câu chuyện….), 3 từ khóa này được tạo lập từ 3 bảng chữ cái riêng biệt. Mỗi bảng chữ cái có 26 ký tự từ A-Z là 1 dãy số nguyên tố liền kề nhau. Ban tổ chức sẽ tạo lập 3 dãy số gây nhiễu chạy ngang dọc trên màn hình LED, mỗi dãy số sẽ giấu bộ số nguyên tố của 1 từ khóa được sắp xếp ngẫu nhiên không theo thứ tự nhằm tăng độ khó cho thử thách. Tuyển thủ chỉ được biết số nguyên tố của chữ A (không được cung cấp 25 số nguyên tố còn lại) và tiến hành quan sát dãy số đang chạy ngang dọc để tìm ra đâu là số nguyên tố và đưa ra chính xác từ khóa của bộ số nguyên tố đó. Sau khi tìm ra 3 từ khóa, thí sinh đưa ra được mật mã của chương trình, thử thách thành công.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 2

Duy Bách

Nói về chuyên môn và độ khó của thử thách, chương trình đã mời nhân vật “tầm cỡ” đồng thời cũng là đồng môn của PGS.TS Trần Thành Nam đó là GS.TS Lê Anh Vinh – Phó viện trưởng viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Giải thích về số nguyên tố, thầy Vinh cho biết: “Số nguyên tố là số chia hết cho 1 và chính nó, đồng thời phải thêm một điều kiện là lớn hơn 1. Bài toán một số có phải là số nguyên tố hay không là một bài toán rất quan trọng. Ngày hôm nay chúng ta nói về chuyển đổi số, chúng ta nói về Internet banking và tất cả những gì trên mạng Internet, rất nhiều những tính bảo mật đấy đều dựa trên nguyên tắc của số nguyên tố, dựa vào độ khó của việc một số có phải là số nguyên tố hay không”.

Lần đầu tham gia đã đụng ngay “siêu dị nhân”, giám khảo NSƯT Chí Trung bần thần: “Tôi choáng thật sự, chẳng thi chẳng làm gì, chỉ ngồi đây mà mồ hôi cứ chảy ròng ròng!”. Hoang mang với thử thách này, giám khảo Trúc Nhân chia sẻ: “Rối bời quá! Hồi trước, Toán – Lý – Hóa, Nhân học không tốt, nên Nhân rất ngưỡng mộ những bạn giỏi các môn này”. Bên cạnh cảm giác choáng ngợp, giám khảo Tóc Tiên đầy kỳ vọng: “Riêng bản thân Tiên, ngoài việc bị choáng về những thông tin của đề bài thì Tiên còn có một sự phấn khích cục kỳ cao độ. Bởi vì Tiên muốn biết rằng người đã dũng cảm “thảy” mình vào thử thách này, người mà Việt Hoàng và Huy Hoàng giới thiệu, người này làm được cái gì?”.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 3

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 4

Khép lại vòng 1 không chỉ có 2 tài năng trí tuệ nữ là Thục Nữ và Phương Trinh, tập 6 còn chào đón sự xuất hiện của nữ Thạc sĩ – Kiến trúc sư tài ba Nguyễn Vũ Mai Hân (34 tuổi). Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Mai Hân cho biết: “Mình muốn tôn vinh trí tuệ của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ sinh ra không phải để nội trợ, nội trợ là do họ lựa chọn chứ không phải họ không có khả năng”. Với tinh thần này, nữ Thạc sĩ khiến dàn giám khảo cũng như MC Trấn Thành phấn khích hơn bao giờ hết. Được biết, Mai Hân sở hữu khả năng thiên bẩm về tư duy không gian và có thể giải mã mọi hình khối bằng tư duy toán học, vì vậy đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2, cô sẽ thách đấu trí tuệ với thử thách Khai Triển 3D .

Với thử thách này, trên sân khấu có 50 khối đa diện 3D với độ phức tạp khác nhau, với mỗi khối đa diện, máy tính sẽ chọn ngẫu nhiên 5 hình khai triển thành hình 2D. Hạng mục này đã từng xuất hiện tại Siêu Trí Tuệ quốc tế, nhưng để tăng thêm độ khó cho thử thách, những đường kẻ trong 5 hình 2D sẽ được ẩn đi, chỉ còn lại những điểm chấm phức tạp. Ban giám khảo sẽ tùy chọn 3 khối đa diện bất kỳ và tiến hành sửa đổi 1 chi tiết nhỏ của 1 trong 5 hình khai triển 2D khiến cho hình 2D đó không thể tạo thành khối đa diện 3D ban đầu được nữa. Mai Hân có thời gian ghi nhớ 50 khối đa diện, sau đó lần lượt quan sát 5 hình 2D của mỗi khối. Dựa vào năng lực không gian, tính toán để tìm ra chính xác khối đa diện ban đầu và xác định hình 2D đã được sửa đổi, đồng thời chỉ ra đúng vị trí chi tiết đã được ban giám khảo sửa đổi ở hình 2D đó. Xác định chính xác 2/3 khối, thử thách thành công.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 5

Mai Hân

Chia sẻ về độ khó của thử thách, MC Trấn Thành nhận xét: “Wow, nếu nói về điều này, với tôi còn khó hơn thử thách của tuyển thủ lần trước. Vì ở thử thách trước đó, ít ra các khối còn có cạnh đều, sẽ dễ hình dung hơn khi từ 3D khai triển thành 2D”. Để giải thích thêm về chuyên môn, chương trình đã mời Nguyên Phó Chủ tịch hội Kiến trúc sư Việt Nam – Kiến trúc sư Khương Văn Mười. Thầy cho biết, ở thử thách này, các khối 3D được tạo thành từ các cạnh không đều vì vậy khi khai triển ra hình 2D thì hình dạng rất ngoằn ngoèo, khi ẩn hết các đường nối thì phải hình dung được hình ảnh không gian của hình 2D đó, chưa dừng lại ở đó mà còn phải xác định được các điểm di dời không chính xác để từ đó tìm ra khối 3D ban đầu.

Không riêng gì MC Trấn Thành, dàn giám khảo cũng phải lắc đầu trước độ khó vượt bậc của thử thách, giám khảo Trúc Nhân nhận định: “Đầu chị phải giống như có một phần mềm 3D cài sẵn vào luôn!”. Có thể nhận thấy đây là một thử thách được đánh giá khá cao và các giám khảo đang rất kỳ vọng vào nữ Thạc sĩ này.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 6

Nếu chúng ta đã từng chứng kiến Mã Đi Tuần Sudoku Tốc Độ thì sẽ xuất hiện một thử thách được kết hợp từ 2 phần thi trên mang tên Sudoku Lập Phương . Thách thức thử thách này là Lâm Nhựt Thịnh (19 tuổi) – sinh viên năm 2 chuyên ngành Công nghệ tài chính Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP.HCM.

Chắc hẳn ai cũng quen thuộc với Sudoku nhưng thử thách này không đơn thuần như vậy. Sudoku – trò chơi sắp xếp các chữ số dựa trên logic theo tổ hợp, từ lâu đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và được hàng triệu người chơi mỗi ngày. Biến thể của trò chơi này được giới thiệu lần đầu tiên tại Siêu Trí Tuệ Trung Quốc với tên gọi Sudoku Lập Thể dựa trên hình thức Sudoku tiêu chuẩn để điền 9 số từ 1 đến 9 cùng 9 màu. Trò chơi này lần đầu tiên “biến hóa khôn lường” tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam khi tuyển thủ khiêu chiến với hạng mục Bịt Mắt Giải Sudoku Lập Phương với độ khó tăng gấp bội.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 7

Khối lập phương 4×4x4 khai triển thành 6 mặt, mỗi mặt có 16 ô vuông. Giám khảo tùy ý điền 2 con số và 2 màu sắc lên 4 ô vuông khác nhau. Tuyển thủ tiến hành điền các con số từ 1 đến 16 và 16 màu sắc lên 96 ô vuông với điều kiện: các số và các màu trong mỗi mặt, mỗi hàng, mỗi cột, mỗi vòng đều không được trùng nhau. Đồng thời, mỗi cặp số và màu chỉ được dùng đúng một lần duy nhất. Điền chính xác 96 ô vuông, thử thách thành công.

Sự nâng cấp không chỉ dừng lại ở đó, được biết phần thi này ở quốc tế được giải trong thời gian 1 tiếng 10 phút và đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2, Nhựt Thịnh hứa hẹn sẽ giải mã thử thách này trong 35 phút.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 8

Tập 6 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 7, ngày 26/12/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Siêu Trí Tuệ đưa thử thách Origami chưa ai chinh phục được trên thế giới về Việt Nam

Tập 5 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 tiếp tục khiến khán giả choáng ngợp với những thử thách hoàn toàn mới, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Đến với tập 5, Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 chào đón sự có mặt của giám khảo khách mời - ca sĩ Soobin, đồng hành cùng bộ 3 giám khảo thường trực: giám khảo Lại Văn Sâm, giám khảo Tóc Tiên và giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Trailer mùa 3

Siêu Trí Tuệ đưa thử thách Origami chưa ai chinh phục được trên thế giới về Việt Nam - Hình 1

Tập 5 chào đón sự xuất hiện của cậu sinh viên 22 tuổi Nguyễn Đức Giang đến từ Hà Nội. Chia sẻ với chương trình, Đức Giang cho biết từ nhỏ bạn đã có sở thích chơi mô hình và tưởng tượng từ những mô hình đó thành hình ảnh sống động như thật. Đức Giang sẽ sử dụng khả năng tưởng tượng của mình để thách thức thử thách mà đấu thủ quốc tế vẫn chưa chinh phục được mang tên: Origami Biến Hình .

Đây là một môn nghệ thuật có xuất xứ từ Nhật Bản, là sự kết hợp những cách gấp đơn giản để biến những mẫu giấy 2D thành những tác phẩm 3D độc đáo với nhiều hình dạng phức tạp. Mỗi tác phẩm origami đều có một bản vẽ nếp gấp với 2 mặt A và B, ban giám khảo sẽ thêm các điểm tùy ý nhưng không trùng lặp vị trí trên 2 mặt A và B. Đức Giang sẽ sử dụng năng lực không gian để tính toán, suy luận và cho biết có bao nhiêu điểm chấm lộ ra ngoài sau khi hình thành mô hình của tác phẩm, thực hiện đúng 2/3 hình thì thử thách thành công.

Siêu Trí Tuệ đưa thử thách Origami chưa ai chinh phục được trên thế giới về Việt Nam - Hình 2

Hỗ trợ đạo cụ cho thử thách là nghệ nhân Origami Phạm Hoàng Tuấn đã có 10 năm kinh nghiệm sáng tác các tác phẩm Origami. Đối với thử thách lần này, Hoàng Tuấn cho biết: "Từ thiết kế đồ, thử thách này yêu cầu tuyển thủ phải có năng lực tưởng tượng cao, quan sát tốt từ bao quát đến chi tiết, phải biết ước lượng kích thước không gian 2D lẫn 3D và có khả năng ghi nhớ, liên kết các vùng hình học lại với nhau để tìm ra những điểm ẩn - hiện. Đây là thử thách có sai số cực kỳ cao, phải suy luận thật nhiều biến để tìm ra đáp án chính xác".

Giám khảo Tóc Tiên nhận xét: "Ở đây không phải là vận dụng trí nhớ về không gian mà phải vận dụng tư duy về không gian. Não của bạn ấy phải vận hành như một máy tính, đối với em là bất khả thi rồi". Đồng quan điểm, giám khảo Lại Văn Sâm bày tỏ: "Rất là khó, các thử thách ở mùa 1 và mùa 2 cho đến nay dù khó thế nào cũng có cái để bám vào, nhưng ở thử thách này thì lần đầu tiên tôi cảm thấy lo".

Siêu Trí Tuệ đưa thử thách Origami chưa ai chinh phục được trên thế giới về Việt Nam - Hình 3

Siêu Trí Tuệ đưa thử thách Origami chưa ai chinh phục được trên thế giới về Việt Nam - Hình 4

Đến với tập 5 còn có một chàng trai chỉ mới 18 tuổi - Hoàng Đình Anh Quốc với lời khẳng định: "Tôi chính là con nhà người ta". Được biết, Anh Quốc sở hữu khả năng toán logic tiềm ẩn đã lâu tuy nhiên bản thân lại không được gia đình đánh giá cao và thường bị so sánh với "con nhà người ta". Vì thế, Anh Quốc chọn Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 là nơi để chứng minh năng lực của mình thông qua thử thách Kết Nối 3 Miền .

Với thử thách này, Việt Nam được chia thành 3 vùng chính, bao gồm: Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ, mỗi vùng đều sở hữu một nét riêng biệt về địa hình, thổ nhưỡng, khí hậu và nền tảng văn hóa. Sự dung hòa và kết nối tự nhiên trong quá trình giao thoa văn hóa vùng miền đã tạo ra tính đa dạng trong một nền văn hóa chung mang tính dân tộc. Trên sân khấu chính, một bài toán tư duy logic dưới dạng kết nối các miền, mỗi một miền có số đường kết nối khác nhau. Anh Quốc tiến hành suy luận, chuyển đổi thông tin để tìm ra cách kết nối các miền một cách logic nhất.

Với tinh thần không một miền nào, không một gia đình, không một người nào bị bỏ lại phía sau, vì thế trong quá trình thực hiện thử thách, Anh Quốc không được để miền nào bị cô lập, giữa mỗi miền với nhau, không có nhiều hơn 2 đường kết nối, các đường kết nối chỉ có thể song song hoặc vuông góc chứ không thể giao nhau. Hoàn thành chính xác, thử thách thành công.

Siêu Trí Tuệ đưa thử thách Origami chưa ai chinh phục được trên thế giới về Việt Nam - Hình 5

Xem xong mô tả thử thách, giám khảo Lại Văn Sâm nhận xét: "Nó quá khó so với những gì mà tôi đã được xem. Tôi nghĩ ở đây không chỉ có kiến thức Toán học mà còn phải có trí óc tưởng tượng để có thể hoàn thành được nhiệm vụ kết nối". Được biết, trước đó các giám khảo đã được chương trình thử thách bằng một đề toán logic cơ bản và ai cũng nhận thấy được độ khó của việc tìm ra các quy luật chính xác. Giám khảo Tóc Tiên cho biết: "Tiên nghĩ cái khó đó là tính đa nhiệm của bạn ấy, cùng một lúc bạn ấy phải làm nhiều việc thay vì chỉ là giải Toán và tìm ra quy luật logic". Giám khảo Soobin đặt nhiều kỳ vọng về Anh Quốc: "Nếu ngày hôm nay bạn hoàn thành tốt thử thách này thì chắc chắn bạn sẽ tự hào về mình rất nhiều và tự hào với gia đình rằng bạn là một con người tài năng".

Siêu Trí Tuệ đưa thử thách Origami chưa ai chinh phục được trên thế giới về Việt Nam - Hình 6

Nối tiếp chương trình là một thử thách thuộc hạng mục trí nhớ sẽ được khai phá bởi tài năng trí tuệ Nguyễn Đình Thiết đến từ Nghệ An. Trước đây, Đình Thiết vốn là một người nhớ trước quên sau, sau khi được biết đến bộ môn trí nhớ, Đình Thiết đã bắt đầu luyện tập và giành chiến thắng trong nhiều kỳ thi, đặc biệt anh đã trở thành Kỷ lục gia Siêu Trí Nhớ Việt Nam . Đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2, Đình Thiết sẽ đối đầu với sở trường của mình là ghi nhớ bài Poker qua thử thách Hành Trình Lặp Ảnh .

Thử thách này bao gồm 4 bộ bài, mỗi bộ có 52 lá, tổng cộng là 208 lá bài. Giám khảo tùy ý xáo trộn, sau đó cứ 2 bộ bài ghép lại với nhau sẽ tạo ra 2 bộ bài lớn với mỗi bộ gồm 104 lá. Trong thời gian ngắn nhất, Đình Thiết phải ghi nhớ cùng lúc 2 bộ bài lớn đó. Kết thúc quá trình ghi nhớ, anh sẽ sử dụng 4 bộ bài mới để tiến hành khôi phục lại các lá bài theo đúng thứ tự đã ghi nhớ của 2 bộ bài lớn trước đó. Khôi phục chính xác hoàn toàn, thử thách thành công.

Siêu Trí Tuệ đưa thử thách Origami chưa ai chinh phục được trên thế giới về Việt Nam - Hình 7

Để giải thích thêm về phần thi, chương trình đã mời "sư phụ" của Đình Thiết đến từ trung tâm đào tạo Tâm Trí Lực và là chủ tịch liên minh Siêu Trí Nhớ toàn cầu tại Việt Nam - thầy Nguyễn Phùng Phong. Thầy cho biết: "Thử thách này có mục đích là để kiểm tra khả năng ghi nhớ ngắn hạn của thí sinh đã đạt tới trình độ nào. Để đánh giá được độ khó của thử thách này cần dựa vào thời gian thực hiện và khả năng ghi nhớ được bao nhiêu".

Được biết thành tích trước đó của Đình Thiết là ghi nhớ được 154 lá bài (gần 3 bộ) trong vòng 3,4 (3 phẩy 4) phút. Với thử thách ở cuộc thi trước đó, các bộ bài được trộn lại thành 1 bộ lớn và ghi nhớ theo thứ tự, tuy nhiên đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 thì sẽ được tách làm 2 bộ bài lớn, cùng lúc Đình Thiết phải dùng 2 tay lật 2 bộ bài và ghi nhớ cùng lúc từng lá của mỗi bộ và đặc biệt là chỉ được nhìn một lần duy nhất. Như thế thì thời gian thực hiện thử thách sẽ nhanh gấp 1,5 lần so với cách thông thường nhưng bên cạnh đó sẽ có nhiều khó khăn hơn về mặt ghi nhớ.

Siêu Trí Tuệ đưa thử thách Origami chưa ai chinh phục được trên thế giới về Việt Nam - Hình 8

Tập 5 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 7, ngày 19/12/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình
09:03:01 27/02/2021
Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do
23:56:43 25/02/2021
Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng
07:45:09 26/02/2021
Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới
07:26:19 26/02/2021
Chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
12:31:54 27/02/2021
Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?
22:24:09 26/02/2021
Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'
07:45:29 26/02/2021
Trần Anh Huy "vạ miệng" thừa nhận mình là người một nhà với Midu
19:52:37 27/02/2021
Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại
09:24:09 26/02/2021
Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình
22:56:45 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng
16:50:33 27/02/2021
Ngô Mạnh Đạt qua đời
17:00:23 27/02/2021
Hari Won khoe 1 góc nhà mới sắp hoàn thiện, ngờ đâu dân tình lại chú ý cách ăn mặc và chụp ảnh là lạ hậu nghi vấn mang thai
16:53:23 27/02/2021
Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện với đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi tiết lộ chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng nam diễn viên
17:56:54 27/02/2021
Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh
21:03:13 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"
20:30:48 27/02/2021
Hà Tăng đưa gia đình hào môn đi học vẽ, kéo đến thành phẩm của Louis Nguyễn mà "té ngửa"
18:08:34 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

21:47:38 27/02/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”

21:02:18 27/02/2021
Nam diễn viên Hoàng Phi - chàng trai duyên dáng, hoạt ngôn, hài hước sẽ mang đến những phút giây thư giãn và tiếng cười cho khán giả khi tham gia 7 Nụ Cười Xuân.

SV 2020 nóng hơn với chủ đề "Kinh doanh giáo dục"

18:16:32 27/02/2021
Tại tập 16 SV 2020 vừa diễn ra, Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua đối thủ Đại học Phú Xuân Huế với tỷ số sít sao.

Dương Thanh Vàng nể phục kho kiến thức của MC Vũ Mạnh Cường và Quốc Bình

18:07:54 27/02/2021
Người đứng thẳng tuần này vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng

10:20:57 27/02/2021
Người Đứng Thẳng tuần này sẽ vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt đặc biệt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Huỳnh Mến bật khóc ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì có thể cân bằng công việc và chăm sóc gia đình

09:42:48 27/02/2021
Huỳnh Mến bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu, ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân.

Lâm Khánh Chi và Võ Hoàng Yến trổ tài làm food blogger, “công tâm” nhận xét món lạ của Trường Giang

09:20:08 27/02/2021
Nhiều sao Việt thử tài review quay vlog với đa dạng các đề tài khi trải qua những lần đầu đáng nhớ cùng chủ nhà Trường Giang.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

08:27:56 27/02/2021
Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một nỗi sợ và cô giáo Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”

22:02:17 25/02/2021
Nói về việc trẻ em sử dụng thiết bị điện tử, Ốc Thanh Vân tiết lộ: Bé Coca 10 tuổi là con trai đầu của Ốc bắt đầu có thế giới riêng khi muốn ngủ phòng riêng. Học bài xong, đôi khi con sẽ chat với bạn, nói chuyện riêng với bạn.

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi đau lòng với những hình ảnh học sinh túm tóc đánh nhau, lột đồ bạn học"

21:43:13 25/02/2021
Văn hóa ứng xử của người trẻ trong thời đại Internet qua góc nhìn của nghệ sĩ Trung Dân.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"

22:42:45 24/02/2021
Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm khi đảm nhận vị trí MC chương trình Tần Số Tình Yêu mùa 3.

'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'

17:43:34 24/02/2021
Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặpđã chính thức quay lại đường đua âm nhạc trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho kh...

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ

16:35:20 24/02/2021
Tiếp tục là một biệt danh Diệu Nhi đặt cho Dương Hoàng Yến sau khi nhìn thấy cô bạn cùng tuổi dũng mãnh bất ngờ.

Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo

09:50:52 24/02/2021
Với tinh thần tươi trẻ, yêu đời, ca sĩ Long Nhật mang đến chương trình Cơ hội đổi đời bầu không khí náo nhiệt, tự nhận mình đẹp không cần dao kéo khiến Xuân Nghị cười ngặt nghẽo.

Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú

08:48:11 24/02/2021
PGS.TS Trần Thành Nam - Giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam và cựu thí sinh chương trình Hà Việt Hoàng cùng xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú số mới nhất.

Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam

08:45:14 24/02/2021
Trần Thế Trung - Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19 dừng chân đầy tiếc nuối khi gặp một câu hỏi về du lịch.

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'

07:24:43 24/02/2021
Phần xin dừng cuộc chơi của Thế Trung khiến không ít khán giả tiếc nuối, tuy nhiên, họ vẫn bật cười trước những chia sẻ hài hước của anh chàng này trước quyết định khôn ngoan.

Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn

19:08:25 23/02/2021
Khách mời đặc biệt trong chương trình Chân Dung Cuộc Tình về nhạc sĩ Nguyễn Vũ là danh ca Thái Châu, anh là ca sĩ đầu tiên thể hiện rất thành công ca khúc kinh điển Bài Thánh ca buồn.

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn

18:53:15 23/02/2021
Là Mũi trưởng Long sợ Nam Thư hay là điều ngược lại đây?

Có thể bạn quan tâm

Gã đàn ông lừa chạy việc cho vợ của cảnh sát khu vực

Pháp luật

22:44:46 27/02/2021
Nguyễn Trọng Minh chém gió có thể xin cho vợ của cán bộ cảnh sát khu vực vào biên chế ngành công an.

Hết tháng Giêng chính là lúc khó khăn kết thúc, 3 con giáp này được Thần Tài chiếu cố, nửa năm tới không thành đại gia cũng rủng rỉnh tiền bạc

Trắc nghiệm

22:43:10 27/02/2021
Nửa đầu tháng Giêng đã bước qua, mọi người đều đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội thăng hoa trong năm. Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn sau khi kết thúc tháng Giêng âm lịch. Cùng xem có bạn không nhé!

Dịch COVID-19: Philippines gia hạn các biện pháp hạn chế tại thủ đô

Thế giới

22:42:17 27/02/2021
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã quyết định gia hạn các biện pháp hạn chế một phần tại thủ đô Manila tới cuối tháng 3 trong khi quốc gia này chờ được bàn giao vaccine phòng COVID-19.

Cao Văn Triền: 'Nhờ HLV Vũ Tiến Thành mà tôi mới có ngày hôm nay'

Bóng đá việt nam

22:41:40 27/02/2021
Ngay trước khi V-League 2021 quay trở lại sau một thời gian tạm hoãn, Sài Gòn FC đã bất ngờ có những thay đổi trên băng ghế huấn luyện khi ông Vũ Tiến Thành thôi giữ chức HLV trưởng và điều này khiến các cầu thủ cảm thấy buồn.

Mẹ ném dép khi con gái nhảy sexy

Hài hước

22:38:26 27/02/2021
Thấy con gái nhảy múa gợi cảm trước camera, người mẹ dùng ngay hành động răn đe.

Cháu bé bị nhiễm độc thủy ngân khi đo thân nhiệt

Sức khỏe

22:38:07 27/02/2021
Hiện Khoa Nhi và Trung tâm Chống độc của Bệnh viện Bạch Mai đang điều trị cho một cháu bé bị nhiễm độc thủy ngân qua da khi người nhà vẩy nhiệt kế thủy ngân và không may chọc vào tay trẻ.

Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng "chết điếng" nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm

Tâm sự

22:34:00 27/02/2021
Những giọt nước mắt nóng hổi của cô rơi lên mu bàn tay Trọng. Nhìn đôi mắt thâm quầng, sưng húp vì khóc nhiều của vợ mà Trọng xót xa.

Sẽ đầu tư cho ngành điện 128 tỷ USD trong 10 năm tới?

Đời sống

22:28:05 27/02/2021
Theo Dự thảo Quy hoạch Điện VIII, tổng vốn đầu tư phát triển điện lực giai đoạn 2021 - 2030 khoảng 128,3 tỷ USD. Trong đó, cho nguồn điện là 95,4 tỷ USD, cho lưới điện khoảng 32,9 tỷ USD.

Solskjaer: 'Ngăn Chelsea bất bại là nhiệm vụ của tôi lúc này'

Bóng đá thế giới

22:27:55 27/02/2021
Chelsea đang có chuỗi trận bất bại ấn tượng dưới thời HLV Thomas Tuchel và HLV Ole Solskjaer coi chấm dứt điều đó là nhiệm vụ của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc cắt "đầu nấm" quẩy banh nóc cùng Kaity Nguyễn, hé lộ sẽ tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V?

Hậu trường phim

22:27:04 27/02/2021
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong một tạo hình lạ lẫm, nhiều khả năng sẽ tái xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V lần này.

Tình bạn giữa hai người đàn ông khuyết tật: Dựa vào nhau mà kiếm sống

Netizen

22:19:43 27/02/2021
Một chú bị mù hơn 30 năm, người còn lại bị thiểu năng bẩm sinh, họ lập team cùng đi bán vé số, dựa dẫm vào nhau mà kiếm ăn.

Sao bóng đá tri ân đội ngũ y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Bên lề sân cỏ

22:11:58 27/02/2021
Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, nhiều tuyển thủ như Quế Ngọc Hải, Hồng Duy, Bùi Tiến Dũng...đã dành những lời cảm ơn tới đội ngũ y tế, bác sĩ và nhất là những chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu

Sao việt

22:03:04 27/02/2021
Nhờ mẹ ruột có sắc vóc nổi bật mà Hồ Ngọc Hà và những đứa con của mình cũng đều thừa hưởng những nét đẹp không phải dạng vừa.

Điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh: Bám sát nhu cầu thị trường

Học hành

22:01:10 27/02/2021
Năm 2021, nhiều trường đại học công bố mở thêm ngành học mới, tăng chỉ tiêu tuyển sinh so với năm trước. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có trường giảm chỉ tiêu tuyển sinh nhằm nâng cao chất lượng nguồn tuyển. 

LMHT: Riot dự định hồi sinh Aurelion Sol bằng cách buff mạnh sát thương trong thời gian sắp tới

Esport

21:57:25 27/02/2021
Tỷ lệ cấm/chọn của Aurelion Sol ở rank đơn đang ở mức thấp thảm hại khiến Riot phải ra tay chỉnh sửa.