Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện “đá văng” chàng trai cao điểm nhất vòng 1!

Lan Anh đã vượt qua Thành Đạt trong tập 8 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2.

Tập 8 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 khiến người xem bất ngờ với màn bại trận của loạt cao thủ lừng danh ở vòng 1.

Tập 8 Siêu Trí Tuệ Việt Nam

Dù từng có màn thể hiện siêu ấn tượng và được nhiều khán giả đặt kỳ vọng là đối thủ khó ai có thể đánh bại, nhưng đối mặt với lời khiêu chiến đầy thách thức từ Lan Anh , Thành Đạt cũng cảm thấy bị áp lực về tâm lý, cậu chia sẻ: “Thật ra số điểm 150 là số điểm tuyệt đối và em là người đầu tiên xác lập được, em thấy điều đó cũng là áp lực cho mình. Nhưng mà em nghĩ rằng, sự tự tin mà em đang có, em sẽ chuyển hết những áp lực đó thành động lực để có thể vượt qua thử thách này”. Thành Đạt cũng thừa nhận rằng bản thân có 1 sự dè chừng với Lan Anh vì cô là 1 người có khả năng suy luận logic rất mạnh.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện đá văng chàng trai cao điểm nhất vòng 1! - Hình 1

Ngay sau khi nghe qua mô tả thử thách Linh Vật Ẩn Mình , giám khảo Lại Văn Sâm đã không khỏi hoang mang: “Tôi đau hết cả đầu, tôi nghe luật của chương trình đã thấy kinh hãi. Tôi không biết các bạn ấy làm thế nào để có thể giải ra”. Ngay khi hiệu lệnh bắt đầu được tung ra, 2 tuyển thủ đã lao vào tính toán như những cỗ máy. Với phần thi đầu tiên, chiến thuật của Thành Đạt trong phần xử lý 8 đề nonogram đó chính là sử dụng trí tưởng tượng thiết lập các cái quy luật logic để có thể tưởng tượng ra các con số 1 cách tương đối, sau đó cố gắng làm xong 8 đề trong thời gian ngắn nhất và ghi lại kết quả của 8 con số đó trên bảng. Tuy nhiên việc Thành Đạt cố gắng tiết kiệm thời gian tối đa nhất lại có tính mạo hiểm rất cao.

Trái ngược về chiến lược, Lan Anh chọn cách “chậm mà chắc” để mã hóa đề bài này, cô chia sẻ: “Việc viết lên giấy giúp cho việc mã hóa của mình trở nên dễ dàng và cũng dễ kiểm tra lại những số mà mình đã mã hóa ra để có thể sửa lại trong trường hợp mình cảm thấy không chính xác”. Tốc độ kinh ngạc, Thành Đạt chỉ mất 1 thời gian ngắn để giải 8 đề nonogram. Ngay khi nhìn thấy Thành Đạt giải xong 8 đề đã khiến Lan Anh cảm thấy khá lo lắng, nhưng cô cũng đã kịp trấn tỉnh để tạo cho bản thân sự tự tin có thể thực hiện chính xác phần thi của mình.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện đá văng chàng trai cao điểm nhất vòng 1! - Hình 2

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện đá văng chàng trai cao điểm nhất vòng 1! - Hình 3

Giám khảo khoa học Trần Thành Nam đưa ra nhận định về phần thi tiếp theo mà cả 2 sẽ phải nỗ lực thật nhiều để vượt qua, anh nói: “Chúng ta biết là tất cả những số ấy tập hợp ngang dọc, nó không phải là nét liền, nó vẫn có những nét đứt và cái đoạn đứt đoạn ấy các bạn sẽ phải sử dụng năng lượng tưởng tượng để từ những con số ấy mà vẽ ra được dáng vẽ 1 trong 30 con trâu mà đề bài đã ra. Nếu mà không có năng lực quan sát cực kỳ tỉ mỉ, cộng với năng lực hình dung về mặt hình ảnh thì không thể nào phát hiện ra phương án chính xác”. Giám khảo Dương Anh Vũ lại không khỏi bị ấn tượng bởi tuyển thủ Lan Anh, anh chia sẻ: “Điều mà tôi ấn tượng nhất ở Lan Anh đó chính là khả năng điềm tĩnh của em ấy khi thực hiện phần nonogram”.

Kịch tính đến thót tim khi giám khảo Tóc Tiên và PGS.TS Trần Thành Nam phát hiện sự khác biệt trong đáp án của 2 tuyển thủ khiến nữ giám khảo nghĩ rằng Thành Đạt sẽ giành chiến thắng lần nữa. Lan Anh đã gặp phải vấn đề ở việc mã hóa 2 số gần cuối. Cô thừa nhận cách mã hóa của mình bị rơi vào điểm mù không có cách nào để liên kết, kết nối các số lại với nhau. Sau khi kiểm tra đi, kiểm tra lại nhiều lần và cảm thấy chắc chắn với quyết định của mình thì Lan Anh đã nhấn chuông để giành cơ hội xác nhận đáp án. Tuy phân vân giữa 2 con trâu số 10 và số 20 ở khu vực phía bên phải của màn hình, nhưng cuối cùng Thành Đạt cũng đã quyết định bấm chuông ở 35 phút 58 giây. Thành Đạt dường như đã gặp đúng đối thủ xứng tầm khi đáp án mà cả hai đưa ra vô cùng sát sao .

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện đá văng chàng trai cao điểm nhất vòng 1! - Hình 4

Khởi đầu cực thuận lợi ở đề đầu tiên, cả hai tuyển thủ đều đưa ra đáp án đúng là 842. Liên tục sau đó tại đề số 2, 3, 4, 5, cả 2 đều đưa đáp án trùng khớp với đáp án của chương trình. Đầy bất ngờ khi tại ở đề số 6, Thành Đạt đã không đưa ra đáp án chính xác 356 mà lại ra đáp án sai 1 số thành 358 khiến ban giám khảo lo lắng rằng việc sai đáp án ở nonogram sẽ ảnh hưởng đến đáp án con trâu mà cậu sẽ đưa ra. Kịch tính dâng cao khi 2 đáp án cho đề 7, 8 đều được cả hai đáp đúng. Việc Lan Anh đưa ra đáp án đúng 8/8 giúp cô giành nhiều lợi thế hơn Thành Đạt.

Tại phần tiếp theo của thử thách, Lan Anh chọn con trâu số 27, vô cùng bất ngờ dù giải đúng 8/8 ở phần thi nonogram nhưng Lan Anh vẫn không đưa ra đáp án giống hình thù con trâu 20 mà giám khảo Lại Văn Sâm đã chọn. Lan Anh cho biết: “Mình cảm thấy khá là suy sụp. Mình nghĩ là khả năng chiến thắng của mình gần như là mất rồi”. Ngay cả Thành đạt cũng không đưa ra đáp án đúng, anh chàng đã chọn con trâu số 10. Dù cả 2 đấu thủ không giải tìm được con trâu 20, nhưng dựa vào 8 đáp án đúng ở phần thi nonogram thì Lan Anh đã giành chiến thắng chung cuộc.

BGK đã vô cùng tiếc nuối, cũng như nể phục tài năng của Thành Đạt, cậu chia sẻ về sai lầm mắc phải: “Thật ra ở đáp án đề 6, em đã mường tượng trong đầu là số 6 nhưng mà lúc đó em không hiểu sao tay em viết số 8 và khi em quay lại em kiềm tra thì chắc chắn lúc mình nhìn lên màn hình rồi nên mình không thể sửa lại đáp án được nữa!”. Đầy bản lĩnh, Thành Đạt thừa nhận mình có một chút tâm lý, nhưng thất bại lần này không thể đổ thừa đó là lý do do áp lực tâm lý được!

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện đá văng chàng trai cao điểm nhất vòng 1! - Hình 5

Tập 8 còn khiến người xem ngỡ ngàng trước màn ghép cặp định mệnh Đức Giang đối đầu cùng Thái Tân . Cả hai sẽ đối diện và chinh phục thành công thử thách Tư Duy Thị Giác không hề “dễ nuốt”. Giám khảo Dương Anh Vũ nhận xét: “Tôi có cảm giác là năng lực của 2 bạn không đảm bảo để cho 2 bạn có thể thực hiện thành công phần thử thách này, bởi vì nó mang tính chất bất khả thi rất cao”. Anh cũng đánh giá rằng trên thực tế Thái Tân có ưu thế hơn tại thử thách lần này, tuy nhiên Tóc Tiên lại cho rằng: “Tạm dự đoán đi thì Tiên cảm thấy Đức Giang có độ chắc chắn cao hơn so với Thái Tân , cái đó là cái cảm tình của Tiên nghĩ như vậy”. Về phần Đức Giang, cậu cho rằng: “Em cảm thấy khả năng phân biệt thị giác của Tân cực kì mạnh và so với cả năng lực vòng 1 của em thì khả năng của em và Tân gần như là 2 mặt khác với nhau”.

3 nam giám khảo với ý đồ thử năng lực của thí sinh đã đưa ra những lựa chọn viên đá ong riêng của mình. Giám khảo khoa học Trần Thành Nam chọn viên đá số 80 vì theo anh các đường vân ở các góc mép hoàn toàn tương tự như nhau thì sẽ dẫn đến khó khăn cho các tuyển thủ. Còn giám khảo Dương Anh Vũ lại lựa chọn viên đá có rất ít lỗ, vì theo anh khi nó càng ít lỗ thì nó càng có ít khả năng nhận diện mặt đá còn lại.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện đá văng chàng trai cao điểm nhất vòng 1! - Hình 6

Trước tinh thần thi đấu vô cùng “đồng đội” dù là 2 đối thủ đang phải so tài cùng nhau khiến Tóc Tiên vô cùng thích thú, cô chia sẻ: “2 chàng trai này rất là dễ thương luôn! Thi đối kháng nhưng cảm giác giống như là đang thi đồng đội vậy, vì mục tiêu của các bạn là giải được đề thi này không phải là tớ thắng cậu hay cậu thắng tớ”. Chia sẻ về chiến lược của mình, Đức Giang cho biết: “Khi bắt đầu tìm kiếm, mình quan sát tổng thể 3 viên và loại suy để tìm ra những viên na ná giống thì mình sẽ giảm phương án của mình xuống thấp nhất có thể”. Thái Tân thì lại theo hướng: “Đầu tiên mình sẽ quan sát màu sắc của đá, độ mới hay cũ, độ hỏng nhiều hay ít”. Quan sát vô cùng kỹ lưỡng và thận trọng từng viên đá, Đức Giang cho biết: “Ngay từ ban đầu, mình không biết mặt nào là mặt cắt với cả mặt A, thế nên mình phải quan sát 4 mặt cộng với cả 2 mặt A, B như vậy thì nó mới có đủ dữ liệu”.

Chứng kiến quá trình vượt thử thách của cả 2 thí sinh khiến giám khảo Tóc Tiên và Lại Văn Sâm cứ ngỡ xem phim viễn tưởng. Với áp lực về thời gian và các yếu tố bên ngoài như sân khấu, điều kiện ánh sáng khiến cả 2 thí sinh gặp không ít khó khăn, Thái Tân nói: “Những viên đá được hướng vô kệ nó bị tối, nó biến những màu sắc khác dìm xuống nên mình phải mất thời gian cầm đưa ra ánh sáng lại thì nó lại ra 1 màu khác. Chính vì vậy nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự tập trung của mình”. Nói về thử thách lần này của cả hai, giám khảo Dương Anh Vũ đã có những nhận định: “Bản thân Đức Giang cũng không thể hiện được hết khả năng quan sát của mình. Bạn chỉ có thể quan sát được những vật thể khi nó đầy đủ chi tiết, đằng này bản thân lưỡi cưa 3 ly đã làm xoá mờ rất nhiều chi tiết rồi”.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện đá văng chàng trai cao điểm nhất vòng 1! - Hình 7

Cả 2 tuyển thủ đã vô cùng đắn đo bôi xóa đáp án nhiều lần. Đức Giang hoàn thành thử thách ở 58 phút 41 giây, Thái Tân theo sát với thời gian hoàn thành thử thách là 58 phút 47 giây. Việc chênh nhau chỉ có 6 giây khiến BGK càng mong đợi phần xổ đáp án. Dù là người bấm trước nhưng khi được hỏi có tự tin về đáp án của mình không, Đức Giang lại đáp rằng: “Em không hoàn toàn chắc chắn lắm với kết quả của mình”. Thái Tân cũng không ngoại lệ: “Em không tự tin với đáp án của mình nên em nghĩ là mình sẽ đầu tư về chất lượng hơn là thời gian”.

Ở viên đá đầu tiên, Thái Tân chọn số 68 vì cảm thấy đó là viên có nhiều khả năng tương đồng nhất đối đề đưa ra. Trong khi đó Đức Giang lại đưa ra đáp án 21, cậu cho biết lý do: “2 mặt của viên đá đó ghép lại vời nhau ở phía trong mình nhìn ra hoàn toàn trùng khớp, trong thoáng chốc mình đã có tia hy vọng về đáp án của mình”. Tuy nhiên ở viên đá đầu tiên, cả Đức Giang và Thái Tân cũng không tìm ra được đáp án đúng. Giám khảo Dương Anh Vũ tỏ ra vô cùng lo lắng: “Thật sự lúc đó tôi và các giám khảo rất hoang mang, chúng tôi có cảm giác phần thi này nó sẽ không có ai có thể chọn được đáp án đúng”.

Tại viên đá thứ 2, cả hai đều có cùng đáp án là 55, điều này khiến BGK thở phào nhẹ nhỏm vì xác xuất đúng cao hơn, nhưng Thái Tân lại cảm thấy rằng: “Khi mà xổ đáp án ra, mình và Giang đều có chung đáp án thì mình rất tự tin với việc đây là đáp án đúng, nhưng phần lo sợ hơn đó là mình bị thua thiệt về thời gian”. Và cuối cùng, cả 2 đều cho ra đáp án đúng khiến giám khảo Lại Văn Sâm – người cho ra đề lẫn BGK đều thở phào.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện đá văng chàng trai cao điểm nhất vòng 1! - Hình 8

Kịch tính dâng lên khi tại viên đá thứ 3, cả 2 đã đưa ra đáp án khác nhau. Trong khi Thái Tân chọn viên 91 thì Đức Giang lại chọn viên 29. Đức Giang cho biết: “Kể cả việc mình có bấm chuông trước hay không thì nó cũng không quan trọng nếu đáp án thứ 3 mình sai! Vậy nên mình rất lo lắng khi cảm thấy sự tin bên đối thủ”. Và kết quả cuối cùng, Đức Giang đã là người đưa ra đáp án đúng. Giám khảo Lại Văn Sâm thốt lên trong vui sướng: “Tôi rùng mình từ nãy đến giờ! Đành rằng các bạn ấy có tư duy không gian rất tốt, nhưng ở phần thi này gần 1 tiếng đồng hồ các bạn ấy tìm và cuối cùng bạn ấy tìm ra chính xác trong số 100 cái viên đá này, tôi không thể tin được dù đó là sự thật”.

Giám khảo Dương Anh Vũ tin rằng năng lực tưởng tượng không dùng được cho thử thách này và với phần thi này thì cũng không nằm hoàn toàn vào năng lực của Đức Giang, mà thật ra cả 2 phải dựa vào chiến thuật riêng của mình để có thể giải thử thách. Như vậy với chiến thắng hoàn toàn thuyết phục, Đức Giang đã là người bước tiếp vào vòng trong của Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện đá văng chàng trai cao điểm nhất vòng 1! - Hình 9

Với sự đồng hành cùng thương hiệu Mì 3 Miền, tập 9 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ tiếp tục được ra mắt khán giả lúc 20h thứ 7 ngày 16/1/2021 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Bộ 3 siêu trí nhớ đối đầu cực gay cấn: Thanh Liêm gây ấn tượng khi “ẵm” giải thưởng vinh danh trí tuệ 3 Miền “khủng”

Chàng Á quân Siêu trí nhớ Thanh Liêm một lần nữa khiến khán giả "ná thở" với màn rượt đuổi đầy gay cấn khi đối đầu cặp chị em "cao thủ ghi nhớ" Thu Hiền - Phương Trinh trong tập 7, Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 vừa lên sóng.

"Vã mồ hôi" với thử thách siêu cấp độ khó

Không nằm ngoài dự đoán, màn đối đầu "cân tài, cân sức" được mong chờ nhất của bộ 3 siêu trí nhớ Thanh Liêm - Thu Hiền và Phương Trinh vừa diễn ra đầy kịch tính và bất ngờ. Trận đấu lịch sử này hội tụ 3 tài năng siêu trí tuệ vô cùng xuất sắc với khả năng ghi nhớ đỉnh cao, cống hiến các phần thi vô cùng ấn tượng tới khán giả Siêu trí tuệ Việt Nam trong cả 2 mùa diễn ra.

Bộ 3 siêu trí nhớ đối đầu cực gay cấn: Thanh Liêm gây ấn tượng khi ẵm giải thưởng vinh danh trí tuệ 3 Miền khủng - Hình 1

Màn đối đầu giữa Thanh Liêm - Thu Hiền - Phương Trinh

Trong vòng tuyên chiến lần này, bộ 3 siêu trí nhớ sẽ cùng đối đầu với thử thách mang tên Hoán Đổi. Theo đó, trên sân khấu của chương trình sẽ có 250 con búp bê Nga trong 50 bộ búp bê (5 con/bộ) được khắc họa với các chi tiết hoa văn khác nhau vô cùng tinh xảo mà không bị trùng lặp. Ban giám khảo sẽ xáo trộn số lượng búp bê và số thứ tự dựa theo vị trí tương ứng. Nhiệm vụ của Thanh Liêm - Thu Hiền - Phương Trinh là trong thời gian 40 phút phải ghi nhớ tất cả số lượng búp bê theo đúng thứ tự, vị trí của chúng. Sau đó cả ba sẽ chính thức bước vào 2 vòng thi.

Trong vòng 1, ban giám khảo sẽ tùy chọn 1 con búp bê bất kỳ, trong thời gian 5 phút cả 3 tuyển thủ phải xác định được vị trí hiện tại của 5 con thuộc bộ búp bê đó, có tổng cộng 3 lượt thi. Vòng 2 là mang tranh tài của 2 tuyển thủ có số điểm cao nhất với khả năng truy xuất tốc độ. Ban giám khảo sẽ chọn ngẫu nhiên 10 con búp bê, 2 tuyển thủ lần lượt bấm chuông giành quyền trả lời để xác định vị trí chính xác của chúng. Ở mỗi lượt bấm chuông, tuyển thủ có 3 giây để đưa ra đáp án, nếu không đưa ra đáp án hoặc trả lời sai, điểm sẽ thuộc về người còn lại. Người có điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Thanh Liêm khởi động vô cùng xuất sắc

Đứng trước 2 đối thủ nữ của mình, Thanh Liêm cho biết dù nhìn ngoại hình của Thu Hiền - Phương Trinh nhỏ nhắn, mảnh mai nhưng lại vô cùng 'nặng ký". Thanh Liêm cũng cho rằng thử thách Hoán Đổi lần này với khối lượng ghi nhớ thật sự rất nhiều, không chỉ ghi nhớ thứ tự của 250 con búp bê mà còn "nạp" một lượng lớn các họa tiết, hoa văn cùng kích thước của từng con búp bê, đây là điểm rất dễ bị xao nhãng, nhầm lẫn về thị giác.

Để vượt qua 2 đối thủ nữ "ngang tài, ngang sức", Thanh Liêm cũng có chiến lược thi đấu cho riêng mình. Anh chàng vừa ghi nhớ vừa sắp xếp các bộ búp bê lại với nhau, đồng thời tạo ra 50 chiếc tủ khác nhau, mỗi tủ có 50 ngăn và sẽ đặt các con búp bê trong từng ngăn tủ tương ứng.

Với đề số 1, Thanh Liêm thi đấu vô cùng tự tin và nhanh chóng chiếm ưu thế dẫn đầu với phần ghi nhớ và chốt đáp án ở thời gian nhanh nhất. Số thứ tự các con búp bê đưa ra hoàn toàn chính xác đã giúp anh chàng nhận về 3 điểm đầu tiên. Theo sau là Phương Trinh với 2 điểm và Thu Hiền 1 điểm.

Tuy nhiên, với đề số 2 Thanh Liêm đã rơi vào "điểm mù trí nhớ" khi có phần thi chưa thực sự xuất sắc với thời gian lâu nhất cùng đáp án chưa chính xác, mang về 1 điểm. Ngược lại, Phương Trinh đã kịp lấy lại phong độ chốt đáp án trước để giành trọn 3 điểm, theo tiếp sau là Thu Hiền.

Bộ 3 siêu trí nhớ đối đầu cực gay cấn: Thanh Liêm gây ấn tượng khi ẵm giải thưởng vinh danh trí tuệ 3 Miền khủng - Hình 2

Thanh Liêm tập trung cho phần thử thách Hoán Đổi

Bứt phá nhanh hơn ở đề số 3, Thanh Liêm gây bất ngờ khi tiếp tục là người bấm chuông đầu tiên và đưa ra đáp án nhanh nhất. Tuy nhiên, anh chàng chỉ nhận về 1 điểm vì vị trí búp bê số 5 đưa ra không trùng khớp với đáp án. Sai lầm nhỏ của Thanh Liêm khiến kết quả của cuộc thi thay đổi. Phương Trinh giành tiếp 3 điểm, tổng số điểm cao nhất vòng 1 đã chính thức bước vào vòng 2. Trong khi đó, Thanh Liêm và Thu Hiền cùng đạt 5 điểm và bước vào vòng thi phụ để giành suất đi tiếp.

Dù lấy lại được phong độ và sự tự tin nhưng vòng thi phụ Thanh Liêm đã bị áp đảo bởi Thu Hiền khi cô nàng nhanh chóng chớp thời cơ cùng sự may mắn của mình để sở hữu tấm vé cuối cùng bước vào vòng 2, đối đầu trực tiếp cùng em gái Phương Trinh.

Bộ 3 siêu trí nhớ đối đầu cực gay cấn: Thanh Liêm gây ấn tượng khi ẵm giải thưởng vinh danh trí tuệ 3 Miền khủng - Hình 3

Thanh Liêm dừng bước tại vòng 2 với nhiều tiếc nuối

Như vậy, sau những màn thi đấu rượt đuổi đầy kịch tính, Thanh Liêm đã chính thức dừng cuộc chơi để nhường tiếp phần đấu trí giữa cặp chị em Thu Hiền - Phương Trinh. Dù phải dừng bước khá sớm nhưng Thanh Liêm đã cống hiến hết mình trong loạt thử thách mà chương trình đưa ra, nhiều lần khiến khán giả trầm trồ, thán phục. Giám khảo Lại Văn Sâm nhận xét: "Hôm nay Thanh Liêm thua có lẽ là thua về tâm lý chứ bạn ấy cũng là người rất giỏi".

Bộ 3 siêu trí nhớ đối đầu cực gay cấn: Thanh Liêm gây ấn tượng khi ẵm giải thưởng vinh danh trí tuệ 3 Miền khủng - Hình 4

Ấn tượng với phần thi của Thanh Liêm, nhà tài trợ mì 3 Miền đã dành tặng giải thưởng vinh danh trí tuệ Việt 3 Miền trị giá 50 triệu đồng

Với những gì đã thể hiện cùng quyết tâm thi đấu của mình, nhà tài trợ mì 3 Miền (UNIBEN) đã dành tặng giải thưởng Vinh danh trí tuệ Việt 3 Miền trị giá 50 triệu đồng cùng bộ quà tặng sản phẩm 3 Miền - Tinh túy ẩm thực Việt gửi tới Thanh Liêm. Đây là phần thưởng xứng đáng khích lệ tinh thần ham học hỏi và không ngừng phấn đấu dành cho các Siêu trí tuệ Việt Nam trên khắp 3 miền.

Chung cuộc, Phương Trinh đã có màn "lội ngược dòng" khi bỏ xa người chị Thu Hiền để giành chiến thắng đầy thuyết phục. Cả hai chị em đều nhận được giải thưởng vinh danh trí tuệ Việt từ nhà tài trợ chính mì 3 Miền với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng hiện kim cùng bộ sản phẩm 3 Miền - Tinh túy ẩm thực Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình
09:03:01 27/02/2021
Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do
23:56:43 25/02/2021
Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng
07:45:09 26/02/2021
Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới
07:26:19 26/02/2021
Chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
12:31:54 27/02/2021
Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?
22:24:09 26/02/2021
Trần Anh Huy "vạ miệng" thừa nhận mình là người một nhà với Midu
19:52:37 27/02/2021
Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'
07:45:29 26/02/2021
Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại
09:24:09 26/02/2021
Lâm Khánh Chi và Võ Hoàng Yến trổ tài làm food blogger, “công tâm” nhận xét món lạ của Trường Giang
09:20:08 27/02/2021

Thông tin đang nóng

NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện với đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi tiết lộ chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng nam diễn viên
17:56:54 27/02/2021
Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh
21:03:13 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"
20:30:48 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Hà Tăng đưa gia đình hào môn đi học vẽ, kéo đến thành phẩm của Louis Nguyễn mà "té ngửa"
18:08:34 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021
Trương Đại Dịch chật vật sau bê bối ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao
21:12:49 27/02/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

21:47:38 27/02/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”

21:02:18 27/02/2021
Nam diễn viên Hoàng Phi - chàng trai duyên dáng, hoạt ngôn, hài hước sẽ mang đến những phút giây thư giãn và tiếng cười cho khán giả khi tham gia 7 Nụ Cười Xuân.

SV 2020 nóng hơn với chủ đề "Kinh doanh giáo dục"

18:16:32 27/02/2021
Tại tập 16 SV 2020 vừa diễn ra, Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua đối thủ Đại học Phú Xuân Huế với tỷ số sít sao.

Dương Thanh Vàng nể phục kho kiến thức của MC Vũ Mạnh Cường và Quốc Bình

18:07:54 27/02/2021
Người đứng thẳng tuần này vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng

10:20:57 27/02/2021
Người Đứng Thẳng tuần này sẽ vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt đặc biệt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Huỳnh Mến bật khóc ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì có thể cân bằng công việc và chăm sóc gia đình

09:42:48 27/02/2021
Huỳnh Mến bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu, ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

08:27:56 27/02/2021
Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một nỗi sợ và cô giáo Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình

22:56:45 25/02/2021
Mặc dù Minh Tú và Andree luôn phủ nhận việc đã quay lại với nhau, nhưng trên trang cá nhân của cả hai luôn nhắc về đối phương, đồng thời là những màn tương tác trên truyền hình.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”

22:02:17 25/02/2021
Nói về việc trẻ em sử dụng thiết bị điện tử, Ốc Thanh Vân tiết lộ: Bé Coca 10 tuổi là con trai đầu của Ốc bắt đầu có thế giới riêng khi muốn ngủ phòng riêng. Học bài xong, đôi khi con sẽ chat với bạn, nói chuyện riêng với bạn.

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi đau lòng với những hình ảnh học sinh túm tóc đánh nhau, lột đồ bạn học"

21:43:13 25/02/2021
Văn hóa ứng xử của người trẻ trong thời đại Internet qua góc nhìn của nghệ sĩ Trung Dân.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"

22:42:45 24/02/2021
Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm khi đảm nhận vị trí MC chương trình Tần Số Tình Yêu mùa 3.

'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'

17:43:34 24/02/2021
Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặpđã chính thức quay lại đường đua âm nhạc trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho kh...

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ

16:35:20 24/02/2021
Tiếp tục là một biệt danh Diệu Nhi đặt cho Dương Hoàng Yến sau khi nhìn thấy cô bạn cùng tuổi dũng mãnh bất ngờ.

Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo

09:50:52 24/02/2021
Với tinh thần tươi trẻ, yêu đời, ca sĩ Long Nhật mang đến chương trình Cơ hội đổi đời bầu không khí náo nhiệt, tự nhận mình đẹp không cần dao kéo khiến Xuân Nghị cười ngặt nghẽo.

Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú

08:48:11 24/02/2021
PGS.TS Trần Thành Nam - Giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam và cựu thí sinh chương trình Hà Việt Hoàng cùng xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú số mới nhất.

Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam

08:45:14 24/02/2021
Trần Thế Trung - Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19 dừng chân đầy tiếc nuối khi gặp một câu hỏi về du lịch.

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'

07:24:43 24/02/2021
Phần xin dừng cuộc chơi của Thế Trung khiến không ít khán giả tiếc nuối, tuy nhiên, họ vẫn bật cười trước những chia sẻ hài hước của anh chàng này trước quyết định khôn ngoan.

Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn

19:08:25 23/02/2021
Khách mời đặc biệt trong chương trình Chân Dung Cuộc Tình về nhạc sĩ Nguyễn Vũ là danh ca Thái Châu, anh là ca sĩ đầu tiên thể hiện rất thành công ca khúc kinh điển Bài Thánh ca buồn.

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn

18:53:15 23/02/2021
Là Mũi trưởng Long sợ Nam Thư hay là điều ngược lại đây?

Có thể bạn quan tâm

New Zealand tái phong tỏa thành phố lớn nhất 

Thế giới

23:39:39 27/02/2021
Ngày 27/2, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern thông báo thành phố Auckland, lớn nhất cả nước, sẽ áp dụng biện pháp phong tỏa trong 7 ngày, kể từ ngày 28/2, sau khi phát hiện một ca mắc bệnh COVID-19 trong cộng đồng chưa rõ nguồn gốc.

Cựu tiền vệ SLNA đầu quân cho Bình Phước

Bóng đá việt nam

23:39:11 27/02/2021
Sau quãng thời gian thử việc, cựu tiền vệ SLNA là Đậu Thanh Phong đã được đội bóng hạng Nhất Bình Phước trao cho bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải năm nay.

Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn

Game online

23:38:54 27/02/2021
Mặc dù không tặng nhiều như Epic, tuy nhiên những tựa game miễn phí của Steam cũng cực kỳ chất lượng. Như Black Desert Online là một ví dụ.

Redmi MAX TV 86 inch ra mắt: tần số quét 120Hz, HDMI 2.1, Dolby Vision / Atmos

Đồ 2-tek

23:36:55 27/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch có thể là giải pháp cho những ai muốn chơi game trên màn hình siêu lớn khi được trang bị tần số quét 120Hz, HDMI 2.1 và âm thanh Dolby Atmos.

Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki

Sao châu á

23:35:41 27/02/2021
Nữ diễn viên Song Hye Kyo có trải lòng về cuộc sống cũng như dự án mới mà cô sắp tham gia.

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

Esport

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn

Nhạc quốc tế

23:28:14 27/02/2021
Khoảnh khắc Ryujin hát How You Like That đã khiến hội chị em cùng nhóm không thể nhịn cười.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

Tâm sự

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Bệnh nhân COVID-19 ở Gia Lai tái dương tính sau 7 ngày xuất viện

Sự kiện nóng

23:23:04 27/02/2021
BN1696 - ca mắc COVID-19 đầu tiên ở tỉnh Gia Lai trong đợt dịch này vừa có kết quả xét nghiệm tái dương tính với SARS-CoV-2 sau 7 ngày xuất viện.

Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"

Sao việt

23:20:21 27/02/2021
Dòng bình luận của Chi Pu bên dưới tấm hình bikini nóng bỏng mới đây lại khiến dân mạng tranh cãi.

Chuyển nhượng bóng đá tối 27/2: Messi nhận 'đề nghị không thể từ chối'

Bóng đá thế giới

23:20:02 27/02/2021
Sếp Dortmund nói về tương lai Sancho, Ramos đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid, Juventus nỗ lực ký Pogba, MU đổi hậu vệ lấy sao Inter,... là các tin chính của chuyển nhượng tối 27/2.

Nghiệp vụ sư phạm: Cần thay đổi gì từ phía giáo viên?

Học hành

23:07:10 27/02/2021
Giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân mà cả uy tín của ngành Giáo dục. 

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

Pháp luật

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Nếu ngại thì không làm được bác sĩ tâm thần

Sức khỏe

22:53:22 27/02/2021
Không giống như ở các bệnh viện khác, các y, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh phải đảm nhiệm nhiều vai trò.

Phụ nữ hãy chọn đàn ông sinh vào những ngày này, tâm tính tốt lành, nói không với 'quỹ đen', hôn nhân mỹ mãn

Trắc nghiệm

22:52:49 27/02/2021
Lấy chồng lấy vợ là duyên là số. Tuy nhiên, theo tử 12 con giáp, bạn nên cố gắng chọn những người đàn ông sinh vào các ngày âm lịch sau để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, chồng hết mực yêu, có bao nhiên tiền của cũng sẵn sàng đưa hết ch...