Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện “đe dọa” ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là “cỗ máy ghi nhớ”

Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 chính thức bước vào vòng 2 – vòng Tuyên chiến hứa hẹn đầy kịch tính và bất ngờ.

Nhìn lại 6 tập của vòng 1 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2, chương trình cùng thương hiệu Mì 3 Miền đã tuyển chọn và mang 19 thí sinh xuất sắc đến so tài. Chỉ còn lại 14 siêu trí tuệ xuất sắc bước vào vòng Tuyên chiến. Vòng đấu này có 2 phương thức chọn thi đấu: thứ nhất cuộc chiến giữa những tuyển thủ mới có cùng hạng mục đến để khiêu chiến thành viên trong biệt đội mùa 2, thứ hai là cuộc chiến giữa những tuyển thủ trong biệt đội có sự tương đồng về năng lực.

Vòng 2 mở màn với sự trở lại đặc biệt của giám khảo khách mời – cố vấn khoa học Dương Anh Vũ bên cạnh “bộ sậu” giám khảo thường trực: giám khảo Tóc Tiên, giám khảo Lại Văn Sâm và giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam . Chia sẻ cảm xúc về chặn đường đã qua, PGS.TS Trần Thành Nam bất ngờ mượn rap tỏ lời khiến cả trường quay phấn khích tột độ: “Một cái beat thật chill đưa ta về với bản chất/ Siêu Trí Tuệ Việt Nam chỉ xuất hiện những điều phi thường nhất!”. Trước không khí sôi động này, các vị giám khảo vô cùng hào hứng chờ đón những cuộc chiến cực kỳ nảy lửa.

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 1

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 2

Được giới thiệu là một tài năng trí tuệ hoàn toàn mới, nhưng sự xuất hiện của Đặng Thu Hiền khiến MC Trấn Thành và dàn giám khảo bất ngờ vì trông cô nàng có gì đó rất quen thuộc. Giới thiệu với chương trình, Thu Hiền cho biết mình là chị ruột của Đặng Ngọc Phương Trinh – siêu trí tuệ từng xuất sắc chinh phục thử thách Xúc Xắc Bí Ẩn ở hạng mục trí nhớ. Thêm vào đó, điều khiến khán giả hào hứng hơn nữa đó là: Thu Hiền đã từng đoạt giải 3 trong cuộc thi Siêu Trí Nhớ Việt Nam 2019 bên cạnh Á quân Thanh Liêm và Quán quân Phương Trinh. Và ở lần xuất hiện này, Thu Hiền muốn so tài một lần nữa cùng Á quân và Quán quân trong trận tái đấu kịch tính tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2. Có thể thấy đây là một trận đấu lịch sử không chỉ là giữa 3 tài năng đứng đầu về trí nhớ mà còn là một cuộc chiến giữa 2 chị em hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 3

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 4

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 5

Ở trận đấu này, bộ 3 Thanh Liêm và chị em Thu Hiền – Phương Trinh sẽ đối đầu nhau trong thử thách Hoán Đổi . Trên sân khấu có 50 bộ búp bê Nga, mỗi bộ gồm 5 con, tổng cộng có 250 con búp bê Nga. Ban giám khảo sẽ xáo trộn búp bê và số thứ tự dựa theo vị trí tương ứng. Thanh Liêm – Thu Hiền – Phương Trinh sẽ có thời gian ghi nhớ là 40 phút, sau đó cả 3 sẽ bước vào 2 vòng thi.

Vòng 1: ban giám khảo tùy chọn 1 con búp bê, trong 5 phút, cả 3 phải xác định được vị trí hiện tại của 5 con thuộc bộ búp bê đó, có tổng cộng 3 lượt thi, điểm thi được tính theo hệ số tương ứng, trường hợp thí sinh bằng điểm thì ưu tiên người có số lượng đáp án đúng nhiều hơn ở 3 lượt đấu. Vòng 2: vòng thi đấu truy xuất tốc độ, ban giám khảo chọn ngẫu nhiên 10 con búp bê, 2 tuyển thủ lần lượt bấm chuông giành quyền trả lời để xác định vị trí. Ở mỗi lượt bấm chuông, tuyển thủ có 3 giây để đưa ra đáp án, nếu không đưa ra đáp án hoặc trả lời sai thì điểm sẽ thuộc về người còn lại. Người có điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 6

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 7

Chia sẻ cảm xúc về thử thách này, giám khảo Lại Văn Sâm nhận định: “Các bạn tuy đang ở các vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng trí nhớ nhưng không phải vì thế mà thử thách này đối với các bạn đơn giản. Ở đây, nếu chúng ta để ý, họa tiết trên những con búp bê Nga này rất tinh tế nên nhiều khi rất dễ bị nhầm về mặt thị giác. Còn về mặt ghi nhớ, các bạn phải nhớ làm sao để sau đấy khôi phục lại được chính xác con búp bê ở chỗ nào thì tôi nghĩ thử thách này rất khó”. Đồng quan điểm với giám khảo Lại Văn Sâm , giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam nhận xét đây là một thử thách cực kỳ khó bởi vì mỗi bộ búp bê đều có những họa tiết đặc biệt và hầu như là na ná nhau nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình ghi nhớ và truy xuất của 3 bạn.

Bên cạnh đó, giám khảo Dương Anh Vũ cũng đã chia sẻ rõ hơn về độ bất khả thi của thử thách này: “Số thứ tự của mỗi bộ búp bê là 3 con số, 50 bộ sẽ có 150 số. Nhìn bằng mắt thường thì chúng ta thấy thử thách này chỉ là nhớ 150 con số nhưng không phải, các bạn phải nhớ gấp 5 lần 150 con số bởi vì các con búp bê sẽ bị hoán đổi và mang theo con số của nó đi chỗ khác, bắt buộc các bạn phải tạo ra một lộ trình ghi nhớ khác…”.

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 8

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 9

Đến với vòng 2, Văn Khanh và Nhựt Thịnh sẽ có một cuộc chạm trán đầy kịch tính. Chia sẻ về cảm xúc của mình, Văn Khanh bày tỏ: “Thịnh và mình có những điểm tương đồng với nhau về tư duy và tính đa nhiệm của trí nhớ. Thịnh là một đối thủ rất mạnh, từ lâu mình đã muốn đấu với Thịnh”. Nhận xét về đối thủ, Nhựt Thịnh cho biết: “Ngoài việc có một siêu diện mạo thì anh Khanh còn lớn hơn mình, có nhiều kinh nghiệm cũng như khả năng trí tuệ nên mình rất vinh dự khi được đối đầu với anh Văn Khanh”. Trước cuộc chạm trán đầy thú vị này, giám khảo Tóc Tiên hào hứng: “Khi biết được 2 bạn này sẽ thi đấu với nhau, ngoài chuyện bất ngờ và nghi ngờ một xíu ra thì Tiên cảm thấy đây là một cuộc thi cực kỳ gây cấn và khó lường trước được”.

Tại vòng 2, Văn Khanh và Nhựt Thịnh sẽ đối đầu nhau trong một thử thách hoàn toàn mới mang tên Hành Trình Vô Định . Bất kỳ tấm bản đồ nào, chỉ cần dùng 4 loại màu sắc là có thể khiến các quốc gia có chung đường biên giới phân định rạch ròi. Đây là định lý 4 màu do Francis Guthrie – sinh viên Đại học Luân Đôn đề xuất năm 1852, đồng thời cũng là 1 trong 3 vấn đề nan giải của giới toán học cận đại. Định lý này không thể chứng minh bằng toán sơ cấp mà phải dùng các siêu máy tính chạy trong hàng ngàn giờ để chứng minh. Định lý này sẽ được chương trình sử dụng làm công nghệ để Văn Khanh và Nhựt Thịnh so tài cao thấp.

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 10

Trên ứng dụng thiết lập ngẫu nhiên 200 ô, ban giám khảo chọn 1 màu làm màu mục tiêu, đồng thời trong 3 màu còn lại chọn 1 màu sắc cho 1 ô bất kỳ trong đó. Văn Khanh và Nhựt Thịnh cần dựa vào định lý 4 màu để tô các ô còn lại sao cho các ô chứa màu mục tiêu là ít nhất. Trong khi thực hiện thử thách, cả 2 được quyền kiểm tra đáp án với mức phạt đóng băng bài thi trong thời gian 30s không giới hạn số lần và quyền kiểm tra các nước đi trong vòng 10s tối đa 5 lần. Cả 2 bạn đều là những nhân vật có năng lực không gian và tư duy logic đặc biệt nên ở hạng mục này, sau mỗi bước đi, ngay lập tức các ô màu sẽ được ẩn xuống và 2 bạn sẽ hoàn toàn không xem được quá trình điền ô màu của chính mình. Sau khi hoàn thành, tuyển thủ nào có số ô có màu mục tiêu ít hơn sẽ chiến thắng, nếu số lượng bằng nhau, tuyển thủ nào dùng thời gian ngắn hơn sẽ là người thắng cuộc.

Giải thích thêm về thử thách này, giám khảo – cố vấn khoa học Dương Anh Vũ cho biết: “Người ta dựa vào định lý 4 màu để phát triển ra định lý 5 màu, định lý 7 màu, định lý 8 màu. Nhưng tại sao chương trình lại chọn định lý 4 màu? Bởi vì tỷ lệ màu càng ít thì tỷ lệ lặp lại của màu đó sẽ càng cao. Xác suất 2 màu giống nhau dính với nhau càng lớn, và Siêu Trí Tuệ Việt Nam chỉ chơi những đề khó thôi!”. Đồng quan điểm với giám khảo Dương Anh Vũ, PGS.TS Trần Thành Nam nhận định: “Đây là một cuộc chiến về áp lực tâm lý và trí thông minh. Ai có chiến lược thông thái, người ấy sẽ gặt hái thành công”.

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 11

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 12

Tập 7 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 7 ngày 2/1/2021 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Trailer tập 7

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện "dị nhân" mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được

"Chốt đơn" vòng 1, tập 6 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 với dàn "dị nhân" đỉnh của chóp hứa hẹn đầy bất ngờ cùng những thử thách không dành cho người thường.

Hiện tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 đã đi được một nửa chặng đường với 12 thành viên gia nhập biệt đội và hứa hẹn sẽ có những cuộc đối đầu nảy lửa tại vòng 2. Với mong muốn tìm kiếm và vinh danh nhân tài đất Việt, thương hiệu Mì 3 Miền tiếp tục cùng chương trình mang tới 3 nhân tài trong tập phát sóng tuần này.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Trailer tập 6

Tạm chia tay giám khảo Lại Văn Sâm, giám khảo khách mời đồng hành cùng chương trình tại tập 6 là NSƯT Chí Trung và ca sĩ Trúc Nhân bên cạnh giám khảo Tóc Tiên và giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam. Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, giám khảo NSƯT Chí Trung cho biết anh đến Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 là để chứng kiến và học hỏi, đồng thời anh rất tự hào và đặt nhiều kỳ vọng về thế hệ trẻ Việt Nam.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 1

Xuất hiện từ lời giới thiệu của Việt Hoàng và Huy Hoàng, "siêu dị nhân" ở tập 6 là Lê Duy Bách - sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ thông tin thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Được biết, Việt Hoàng - Huy Hoàng đã đề nghị chương trình phải tìm được Duy Bách chỉ vì một lý do duy nhất: bộ não của Huy Hoàng và Việt Hoàng cộng lại mới bằng được bộ não của con người này.

Đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2, Duy Bách sẽ đối đầu với thử thách mang tên Số Nguyên Tố Tung Hoành . Với thử thách này, mật mã của chương trình được ẩn trong 3 từ khóa (đó là sự kiện, nhân vật, câu chuyện....), 3 từ khóa này được tạo lập từ 3 bảng chữ cái riêng biệt. Mỗi bảng chữ cái có 26 ký tự từ A-Z là 1 dãy số nguyên tố liền kề nhau. Ban tổ chức sẽ tạo lập 3 dãy số gây nhiễu chạy ngang dọc trên màn hình LED, mỗi dãy số sẽ giấu bộ số nguyên tố của 1 từ khóa được sắp xếp ngẫu nhiên không theo thứ tự nhằm tăng độ khó cho thử thách. Tuyển thủ chỉ được biết số nguyên tố của chữ A (không được cung cấp 25 số nguyên tố còn lại) và tiến hành quan sát dãy số đang chạy ngang dọc để tìm ra đâu là số nguyên tố và đưa ra chính xác từ khóa của bộ số nguyên tố đó. Sau khi tìm ra 3 từ khóa, thí sinh đưa ra được mật mã của chương trình, thử thách thành công.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 2

Duy Bách

Nói về chuyên môn và độ khó của thử thách, chương trình đã mời nhân vật "tầm cỡ" đồng thời cũng là đồng môn của PGS.TS Trần Thành Nam đó là GS.TS Lê Anh Vinh - Phó viện trưởng viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Giải thích về số nguyên tố, thầy Vinh cho biết: "Số nguyên tố là số chia hết cho 1 và chính nó, đồng thời phải thêm một điều kiện là lớn hơn 1. Bài toán một số có phải là số nguyên tố hay không là một bài toán rất quan trọng. Ngày hôm nay chúng ta nói về chuyển đổi số, chúng ta nói về Internet banking và tất cả những gì trên mạng Internet, rất nhiều những tính bảo mật đấy đều dựa trên nguyên tắc của số nguyên tố, dựa vào độ khó của việc một số có phải là số nguyên tố hay không".

Lần đầu tham gia đã đụng ngay "siêu dị nhân", giám khảo NSƯT Chí Trung bần thần: "Tôi choáng thật sự, chẳng thi chẳng làm gì, chỉ ngồi đây mà mồ hôi cứ chảy ròng ròng!". Hoang mang với thử thách này, giám khảo Trúc Nhân chia sẻ: "Rối bời quá! Hồi trước, Toán - Lý - Hóa, Nhân học không tốt, nên Nhân rất ngưỡng mộ những bạn giỏi các môn này". Bên cạnh cảm giác choáng ngợp, giám khảo Tóc Tiên đầy kỳ vọng: "Riêng bản thân Tiên, ngoài việc bị choáng về những thông tin của đề bài thì Tiên còn có một sự phấn khích cục kỳ cao độ. Bởi vì Tiên muốn biết rằng người đã dũng cảm "thảy" mình vào thử thách này, người mà Việt Hoàng và Huy Hoàng giới thiệu, người này làm được cái gì?".

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 3

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 4

Khép lại vòng 1 không chỉ có 2 tài năng trí tuệ nữ là Thục Nữ và Phương Trinh, tập 6 còn chào đón sự xuất hiện của nữ Thạc sĩ - Kiến trúc sư tài ba Nguyễn Vũ Mai Hân (34 tuổi). Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Mai Hân cho biết: "Mình muốn tôn vinh trí tuệ của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ sinh ra không phải để nội trợ, nội trợ là do họ lựa chọn chứ không phải họ không có khả năng". Với tinh thần này, nữ Thạc sĩ khiến dàn giám khảo cũng như MC Trấn Thành phấn khích hơn bao giờ hết. Được biết, Mai Hân sở hữu khả năng thiên bẩm về tư duy không gian và có thể giải mã mọi hình khối bằng tư duy toán học, vì vậy đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2, cô sẽ thách đấu trí tuệ với thử thách Khai Triển 3D .

Với thử thách này, trên sân khấu có 50 khối đa diện 3D với độ phức tạp khác nhau, với mỗi khối đa diện, máy tính sẽ chọn ngẫu nhiên 5 hình khai triển thành hình 2D. Hạng mục này đã từng xuất hiện tại Siêu Trí Tuệ quốc tế, nhưng để tăng thêm độ khó cho thử thách, những đường kẻ trong 5 hình 2D sẽ được ẩn đi, chỉ còn lại những điểm chấm phức tạp. Ban giám khảo sẽ tùy chọn 3 khối đa diện bất kỳ và tiến hành sửa đổi 1 chi tiết nhỏ của 1 trong 5 hình khai triển 2D khiến cho hình 2D đó không thể tạo thành khối đa diện 3D ban đầu được nữa. Mai Hân có thời gian ghi nhớ 50 khối đa diện, sau đó lần lượt quan sát 5 hình 2D của mỗi khối. Dựa vào năng lực không gian, tính toán để tìm ra chính xác khối đa diện ban đầu và xác định hình 2D đã được sửa đổi, đồng thời chỉ ra đúng vị trí chi tiết đã được ban giám khảo sửa đổi ở hình 2D đó. Xác định chính xác 2/3 khối, thử thách thành công.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 5

Mai Hân

Chia sẻ về độ khó của thử thách, MC Trấn Thành nhận xét: "Wow, nếu nói về điều này, với tôi còn khó hơn thử thách của tuyển thủ lần trước. Vì ở thử thách trước đó, ít ra các khối còn có cạnh đều, sẽ dễ hình dung hơn khi từ 3D khai triển thành 2D". Để giải thích thêm về chuyên môn, chương trình đã mời Nguyên Phó Chủ tịch hội Kiến trúc sư Việt Nam - Kiến trúc sư Khương Văn Mười. Thầy cho biết, ở thử thách này, các khối 3D được tạo thành từ các cạnh không đều vì vậy khi khai triển ra hình 2D thì hình dạng rất ngoằn ngoèo, khi ẩn hết các đường nối thì phải hình dung được hình ảnh không gian của hình 2D đó, chưa dừng lại ở đó mà còn phải xác định được các điểm di dời không chính xác để từ đó tìm ra khối 3D ban đầu.

Không riêng gì MC Trấn Thành, dàn giám khảo cũng phải lắc đầu trước độ khó vượt bậc của thử thách, giám khảo Trúc Nhân nhận định: "Đầu chị phải giống như có một phần mềm 3D cài sẵn vào luôn!". Có thể nhận thấy đây là một thử thách được đánh giá khá cao và các giám khảo đang rất kỳ vọng vào nữ Thạc sĩ này.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 6

Nếu chúng ta đã từng chứng kiến Mã Đi Tuần Sudoku Tốc Độ thì sẽ xuất hiện một thử thách được kết hợp từ 2 phần thi trên mang tên Sudoku Lập Phương . Thách thức thử thách này là Lâm Nhựt Thịnh (19 tuổi) - sinh viên năm 2 chuyên ngành Công nghệ tài chính Trường Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Chắc hẳn ai cũng quen thuộc với Sudoku nhưng thử thách này không đơn thuần như vậy. Sudoku - trò chơi sắp xếp các chữ số dựa trên logic theo tổ hợp, từ lâu đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và được hàng triệu người chơi mỗi ngày. Biến thể của trò chơi này được giới thiệu lần đầu tiên tại Siêu Trí Tuệ Trung Quốc với tên gọi Sudoku Lập Thể dựa trên hình thức Sudoku tiêu chuẩn để điền 9 số từ 1 đến 9 cùng 9 màu. Trò chơi này lần đầu tiên "biến hóa khôn lường" tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam khi tuyển thủ khiêu chiến với hạng mục Bịt Mắt Giải Sudoku Lập Phương với độ khó tăng gấp bội.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 7

Khối lập phương 4x4x4 khai triển thành 6 mặt, mỗi mặt có 16 ô vuông. Giám khảo tùy ý điền 2 con số và 2 màu sắc lên 4 ô vuông khác nhau. Tuyển thủ tiến hành điền các con số từ 1 đến 16 và 16 màu sắc lên 96 ô vuông với điều kiện: các số và các màu trong mỗi mặt, mỗi hàng, mỗi cột, mỗi vòng đều không được trùng nhau. Đồng thời, mỗi cặp số và màu chỉ được dùng đúng một lần duy nhất. Điền chính xác 96 ô vuông, thử thách thành công.

Sự nâng cấp không chỉ dừng lại ở đó, được biết phần thi này ở quốc tế được giải trong thời gian 1 tiếng 10 phút và đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2, Nhựt Thịnh hứa hẹn sẽ giải mã thử thách này trong 35 phút.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Xuất hiện dị nhân mà Huy Hoàng - Việt Hoàng đề nghị chương trình mời cho bằng được - Hình 8

Tập 6 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 7, ngày 26/12/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn12:296 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25Khánh Vân ghen tuông khi đồng chí Toàn tặng hoa cho Nam Thư: 'Tối qua người đó mới ôm em!'03:37'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'03:34Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!48:39Những câu nói chất nhất của Táo quân 202105:05Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”03:25'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'10:47Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”03:26Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl03:14“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên03:35Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga00:32

Tiêu điểm

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi
16:53:27 05/03/2021
Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”
17:23:43 05/03/2021
Ca sĩ Nam Cường đáp trả ẩn ý khi bị nói “sống nhạt” giữa showbiz
10:07:37 06/03/2021
Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả
06:27:22 06/03/2021
Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy "hoa văn" tím ngắt khi đi nhập ngũ khiến ai nấy đều xót xa
09:53:06 05/03/2021
Giữa mùa dịch, Phương Lan bất ngờ tiết lộ MC Võ Tấn Phát mua nhiều đất
12:31:13 06/03/2021
Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến "hội chị em" loá mắt!
09:49:48 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
'Thần y' Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền, vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' vẫn không rút tố cáo
01:55:22 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Bệnh nhân tái dương tính COVID-19, tìm khẩn khách trên chuyến bay TP.HCM đi Thái Bình
01:57:02 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021

Tin mới nhất

Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga

09:35:34 05/03/2021
Tiết mục mash-up đặc biệt 2 bản nhạc phim đình đám khiến khán giả thêm mê mẩn giọng ca Hoà Minzy và Văn Mai Hương trong show âm nhạc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!

09:31:02 05/03/2021
Màn xuất hiện của Khánh Vân - Hậu Hoàng tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân khiến chương trình thêm phần sôi nổi.

Thuận Nguyễn 'cười trừ' khi được Đại Nghĩa gợi ý 'nuôi' Trác Thúy Miêu

08:54:06 05/03/2021
Màn tung hứng nhịp nhàng, hài hước của Đại Nghĩa và Trác Thúy Miêu khiến Thuận Nguyễn... đơ nhẹ.

Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam

21:32:10 04/03/2021
Cô bé 7 tuổi Suri Thanh Thanh - nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam với niềm đam mê chơi xe mô tô khiến MC Ốc Thanh Vân bất ngờ. Tuy rằng sở thích và đam mê của bé được khơi nguồn từ ba mẹ nhưng dần trở thành nỗi lo lắng của phụ huynh.

NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"

20:09:31 04/03/2021
NSƯT Vân Khánh nói về chuẩn mực đánh giá phụ nữ công, dung, ngôn, hạnh ở thời 4.0.

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9

15:28:06 03/03/2021
Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnams Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'

10:53:21 03/03/2021
Điều nuối tiếc nhất của ê-kíp chương trình là không kịp mời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trước khi qua đời.

NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang

10:31:09 03/03/2021
MC Trường Giang bước đầu tạo áp lực cho cả 3 người chơ Lạ lắm À Nhai: Nếu ca sĩ bí ẩn bên kia bức tường là người rất thân thiết với mình nhưng mình đoán không trúng thì sao?.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?

23:22:27 02/03/2021
Lãnh Thanh và Nam Em từng có thời gian mặn nồng, dính nhau như hình với bóng trên show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu.

Võ Hoàng Yến có động thái dằn mặt khi bị "thánh comment dạo" Hàm Hương nói dữ dằn khó lấy chồng

23:19:16 02/03/2021
Đúng là không thể nhờn với Võ Hoàng Yến được mà!

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

23:14:15 02/03/2021
Cú va chạm này khiến Thành Trung phải mất một thời gian mới đứng dậy được.

Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí

11:27:20 02/03/2021
Sau Câu chuyện âm nhạc, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi bán kết mang tên Ước mơ. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Khả Như, L...

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"

23:20:10 01/03/2021
Khánh Vân đúng là cô bạn có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu với Hậu Hoàng.

Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"

22:48:00 01/03/2021
Hậu Hoàng còn hùng hồn khẳng định: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn khi bị Mũi trưởng trêu.

"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế

22:22:46 01/03/2021
Sự xuất hiện của 2 cặp đôi tuần này là vợ chồng rapper Yuno Bigboi và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện khiến chương trình Tâm Đầu Ý Hợp trở nên sôi động.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK chính thức đi vào lịch sử: Lần đầu có 1 nhóm nhạc Kpop, tất cả thành viên đều là đại sứ thương hiệu xa xỉ toàn cầu

Sao châu á

09:37:08 07/03/2021
Là tập hợp của 4 cô gái xinh đẹp và đầy phong cách, không có gì ngạc nhiên khi BLACKPINK giành được thành tích này.

Những bí mật phụ nữ 'sống để bụng, chết mang theo', tuyệt đối không nên tiết lộ với bất kì ai

Tình yêu

09:36:02 07/03/2021
Phụ nữ khôn ngoan muốn có cuộc sống hạnh phúc, bình yên thì hãy ghi nhớ 3 điều hệ trọng, tuyệt đối không bao giờ nên tiết lộ cho người khác.

Ngày nào đi giao hàng cũng bị 4 con chó hung dữ vây quanh, người đàn ông buộc phải làm 1 việc này mới có thể "thoát thân"

Netizen

09:31:38 07/03/2021
Nếu ra ngoài mà gặp phải bốn chú chó lớn, bạn sẽ làm gì? Nếu không biết rõ câu chuyện, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hơi sợ hãi. Nhưng nếu bạn biết rằng, chúng chỉ muốn được bạn vuốt ve, thì bạn sẽ lại gần và vuốt ve chúng chứ?

Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp

Sao việt

09:31:23 07/03/2021
Tôi đâu có tiền, đâu có làm gì trong khi vẫn phải mướn nhà. Tôi chỉ có tiền của Hội Nghệ sĩ Sân khấu cho hàng tháng để trang trải đồng ra, đồng vô thôi, nghệ sĩ Hồng Sáp chia sẻ.

iQOO Neo5 xác nhận đi kèm pin 4.400 mAh và sạc nhanh 66W 

Đồ 2-tek

09:22:47 07/03/2021
Thời điểm ra mắt gần đến, những thông tin phần cứng quan trọng của Neo5 bắt đầu lộ diện.

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu!

Hậu trường phim

09:22:00 07/03/2021
Sự giàu sang của các nhân vật trong Gái Già Lắm Chiêu V được thể hiện qua những câu thoại dài dòng hoa mỹ nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể thuần thục với một chút phiên dịch từ chúng tôi.

EU tìm cách đảm bảo nguồn cung nguyên liệu sản xuất vaccine từ Mỹ

Thế giới

09:20:39 07/03/2021
Hãng tin AFP dẫn một nguồn tin châu Âu ngày 6/3 cho biết, Liên minh châu Âu (EU) sẽ khởi động đàm phán với Washington vào ngày 8/3 nhằm đảm bảo nguồn cung nguyên liệu từ Mỹ để sản xuất vaccine phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, ...

Netizen nức nở sau tập 6 Penthouse 2: Ao sâu quá thì không có cá, người tốt quá thì... chết nhăn răng

Phim châu á

09:18:47 07/03/2021
Nhiều khán giả cảm thấy bất công cho Ro Na sau tập 6 Penthouse 2 và đòi nghỉ xem vì biên kịch quá ác.

Gái Già Lắm Chiêu V lui bước về doanh thu so với kỷ lục của Gái Già 3?

Phim việt

09:13:59 07/03/2021
Doanh thu mở màn ấn tượng nhưng Gái Già Lắm Chiêu V chưa vượt qua được thành tích người tiền nhiệm.

Cách nấu 6 món cháo dinh dưỡng cho bé trên 1 tuổi vừa nhanh nhừ lại cực ngon

Ẩm thực

09:12:12 07/03/2021
Theo mẹ Teppi, để nấu cháo nhanh nhừ, khi nồi sôi thì hạ lửa, để cháo sôi lăn tăn lên 1 lúc, đậy vung thật kín, tắt bếp đi.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

Tâm sự

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Ảnh chế: Anfield thất thủ, Lingardinho cạnh tranh cầu thủ hay nhất tháng với Bruno Fernandes

Hài hước

09:06:44 07/03/2021
Anfield từ chỗ là nơi không đội nào muốn tới giờ lại là nơi mọi đội bóng muốn tới

Vợ chồng trẻ Hà thành biến căn hộ tập thể cũ thành chung cư cao cấp

Sáng tạo

09:04:05 07/03/2021
Vợ chồng chị Sầm Hoa (Thanh Xuân, Hà Nội) đã chi 300 triệu đồng, biến căn hộ tập thể cũ của mình thành một nơi ở tiện nghi, sang trọng. 

Bảng giá ô tô Hyundai tháng 3/2021: Giảm đến 71 triệu đồng

Ôtô

08:58:29 07/03/2021
Tháng 3/2021, các đại lý Hyundai có nhiều chương trình ưu đãi về giá dành cho các mẫu xe, cao nhất giảm đến 70,8 triệu đồng.

Tuyển sinh thời... “bình thường mới”

Học hành

08:51:44 07/03/2021
Từ kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2020, đồng thời rút kinh nghiệm mùa tuyển sinh năm ngoái, nhiều trường đại học (ĐH), cao đẳng quyết định sẽ điều chỉnh phương thức tuyển sinh trong năm nay.