“Siêu trí nhớ Việt Nam” Phương Trinh dễ dàng chinh phục thử thách đầy cam go để bước vào “biệt đội” Siêu Trí Tuệ

Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 ngày càng kịch tính hơn bao giờ hết khi tập 4 vừa phát sóng xuất hiện những thử thách mới lần đầu tiên có trong chương trình.

Chưa bao giờ làm khán giả hết kinh ngạc, mở màn tập 4 người xem đã rất bất ngờ khi lần đầu tiên trong lịch sử Siêu Trí Tuệ Việt Nam xuất hiện thử thách giải ô số Sudoku, thi đấu 3, chọn ra 1 “chiến binh” mạnh nhất gia nhập Biệt đội Siêu Trí Tuệ. Hoàng Nghĩa , Thúy Vy Minh Tiến đã có trận tranh tài hết sức căng thẳng với thử thách mang tên Sudoku tốc độ.

Siêu trí nhớ Việt Nam Phương Trinh dễ dàng chinh phục thử thách đầy cam go để bước vào biệt đội Siêu Trí Tuệ - Hình 1

Với 9 năm kinh nghiệm là trưởng cộng đồng Sudoku Việt Nam Minh Tiến đã xuất sắc vượt qua hai bạn chơi trở thành thành viên của biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam .

Tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 tập 4 không thể nào không nhắc tới phần thi Viễn thám tinh thông hết sức ấn tượng của Trọng Trí, 27 tuổi đến từ Kiên Giang khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Cái gì xảy ra trước mắt tôi vậy trời”.

Khi 605 thị trấn và 1.714 phường được tái hiện ngẫu nhiên thành 2.319 ảnh vệ tinh, BGK sẽ chọn ra 4 đơn vị hành chính bất kỳ và trong thời gian ngắn nhất, Trọng Trí phải trích xuất thông tin, thu thập đầy đủ ảnh chụp vệ tinh các phường và thị trấn trực thuộc các đơn vị hành chính do ban giám khảo chọn. Thử thách này khó đến nỗi PGS, tiến sĩ Trần Thành Nam đã dành cho Trọng Trí điểm 9 cho độ khó của tiết mục.

Siêu trí nhớ Việt Nam Phương Trinh dễ dàng chinh phục thử thách đầy cam go để bước vào biệt đội Siêu Trí Tuệ - Hình 2

Thử thách tưởng chừng bất khả thi nhưng Trọng Trí đã khiến cả trường quay phải nể phục vì đã trả lời chính xác tất cả thông tin và độ gây nhiễu cao cũng không làm khó được anh. Kết quả là Trọng Trí đạt 135 điểm và trở thành thành viên của Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2. Thầy Nguyễn Phùng Phong đã tặng “siêu trí tuệ” Trọng Trí 100 triệu đồng để giúp anh thực hiện được ước mơ của mình.

Cuối cùng là phần thi của Phương Trinh – cô gái 20 tuổi là quán quân cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam 2019 khi thiết lập 5 kỷ lục: người nghe và nhớ nhiều số nhất, người nhớ đúng nhiều số ngẫu nhiên nhất, người nhớ đúng nhiều số nhị phân nhất, người nhớ đúng nhiều tên và gương mặt, người nhớ nhiều sự kiện lịch sử nhất. Trong tập 4, Phương Trinh tự tin đối đầu với thử thách Xúc xắc bí ẩn.

Siêu trí nhớ Việt Nam Phương Trinh dễ dàng chinh phục thử thách đầy cam go để bước vào biệt đội Siêu Trí Tuệ - Hình 3

Trên sân khấu sẽ có 1.000 số thứ tự được đánh số từ 000 – 999. Ban giám khảo tiến hành chọn ngẫu nhiên 100 trên 1.000 số và gán tùy ý cho 100 chiếc cốc. Mỗi chiếc cốc sẽ được ảo thuật gia lắc ra 3 giá trị xúc xắc ngẫu nhiên. Nữ thí sinh phải ghi nhớ số thứ tự của vị trí kèm 3 giá trị xúc xắc tương ứng. Với mỗi vị trí, cô chỉ được quan sát duy nhất 1 lần trong vòng 10 giây.

Siêu trí nhớ Việt Nam Phương Trinh dễ dàng chinh phục thử thách đầy cam go để bước vào biệt đội Siêu Trí Tuệ - Hình 4

Nữ thí sinh phải ghi nhớ số thứ tự của vị trí kèm 3 giá trị xúc xắc tương ứng. Với mỗi vị trí, cô chỉ được quan sát duy nhất 1 lần trong vòng 10 giây. Thử thách đòi hỏi Phương Trinh phải ghi nhớ hơn 600 dữ liệu khác nhau.

Thử thách ghi nhớ khó nhằn, Phương Trinh đã thể hiện sự tập trung, quyết tâm cùng năng lượng tỉnh táo để có thể hoàn thành phần thi một cách xuất sắc. Kết quả chung cuộc, cô nàng đã ghi nhớ và truy xuất chính xác 5 bộ số với mỗi bộ gồm số thứ tự và số xúc xắc ngẫu nhiên. Giám khảo nhà khoa học Trần Thành Nam đã cho 8 điểm độ khó giúp Phương Trinh trở thành thành viên tiếp theo của Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 với tổng điểm là 96 điểm.

Siêu trí nhớ Việt Nam Phương Trinh dễ dàng chinh phục thử thách đầy cam go để bước vào biệt đội Siêu Trí Tuệ - Hình 5

Xuất thân từ một gia đình làm nông đầy khó khăn, ngay từ khi phát hiện khả năng của mình Phương Trình bảo lưu việc học đại học để dành toàn bộ thời gian rèn luyện quyết tâm chinh phục đỉnh cao của trí tuệ. Kiên định với mục tiêu của mình, Trinh dành hầu hết thời gian để rèn luyện trí nhớ, tham gia thực hành liên tục các trò chơi, thử thách trên Internet và các câu lạc bộ dành cho những người có trí nhớ siêu phàm. Hiện tại cô nàng đang có mặt trong đội tuyển Việt Nam. Việc tham gia Siêu Trí Tuệ Việt Nam năm nay cũng là để cô nàng có thêm cơ hội rèn luyện khả năng cũng như bản lĩnh của mình dưới áp lực. Sự kiên trì nỗ lực vượt qua thử thách của Phương Trinh trên hành trình chinh phục đỉnh cao trí tuệ cũng chính là tinh thần mà Sting – với vai trò nhà tài trợ chính muốn mang đến chương trình, nhằm cổ vũ tinh thần, bừng sáng các trí tuệ Việt còn đang ẩn mình.

Siêu trí nhớ Việt Nam Phương Trinh dễ dàng chinh phục thử thách đầy cam go để bước vào biệt đội Siêu Trí Tuệ - Hình 6

Nước tăng lực Sting vị cà phê mới đồng hành với chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa thứ 2 lan tỏa thông điệp “Năng lượng tỉnh táo, bừng sáng trí tuệ Việt”. Với công thức hoàn toàn mới, Sting vị cà phê mới ngon hơn, mang lại năng lượng tỉnh táo, cổ vũ các thí sinh bừng sáng trên đấu trường trí tuệ Việt.

"Bậc thầy định vị" 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng

Phần thực hiện thử thách của "bậc thầy định vị" đến từ Kiên Giang khiến Wowy hết sức choáng ngợp.

Với mong muốn tìm kiếm và vinh danh nhân tài đất Việt, thương hiệu Mì 3 Miền cùng tập 4 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 tiếp tục tung loạt thử thách gây "khủng hoảng" cực mạnh về năng lực trí tuệ vượt ngoài sức tưởng tượng của các tài năng trẻ tuổi.

Trong tập này, gây chú ý nhất là thử thách Viễn Thám Tinh Thông với ma trận 2.319 ảnh vệ tinh dành cho thí sinh Trọng Trí khiến BGK lẫn khán giả phải hoang mang tột độ. Trái ngược với sự ngỡ ngàng của mọi người, thí sinh này hoàn toàn tự tin với khả năng biết được tất cả phường, xã, quận huyện của Việt Nam và thậm chí còn cập nhật những thay đổi mới nhất.

Siêu Trí Tuệ: Phần thi Trọng Trí - Viễn thám tinh thông

Kỷ lục gia siêu trí nhớ quốc tế tại Việt Nam kiêm Chủ tịch Liên minh Siêu trí nhớ toàn cầu tại Việt Nam - thầy Nguyễn Phùng Phong nhận định thử thách này là quá sức đối với người học bẩm sinh vì ảnh mà chương trình đưa ra là ảnh vệ tinh chứ không phải là ảnh vẽ kỹ thuật: "Khó khăn nhất chính là có những khu vực mà có hình dáng na ná nhau..." . Sau khi nghe phân tích của chuyên gia, cả 3 giám khảo đều không chút ngần ngại cho 5 điểm dự đoán độ khó. Giám khảo Lại Văn Sâm còn cho rằng Trọng Trí đã là 1 hiện tượng chứ không phải 1 thí sinh và cậu hoàn toàn có quyền có mặt trong Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 1

Với 4 đề thi do BGK đưa ra, Trọng Trí phải đi tìm 23 trong 2.319 bản đồ, đã tạo nên áp lực vô cùng to lớn cho thí sinh. Những đề thi do 4 giám khảo lựa chọn đều mang tính đánh đố và thử thách năng lực của thí sinh. Chia sẻ về phần thi của mình, Trọng Trí cho biết: "Để tìm được hết tất cả các dữ liệu mà BGK yêu cầu, bắt buộc mình phải nhìn qua hết tất cả 2.319 tấm ảnh thì mình mới có thể lấy đầy đủ" . Trí cũng cho biết thêm về chiến thuật của mình: "Khi nhìn vào tấm hình, mình sẽ để ý từng nhà trên đó hoặc vài con đường, công trình trên đó" .

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 2

Dù thử thách đưa ra chỉ cần tìm được đúng và nêu ra được tên phường của đề nhưng Trọng Trí còn cung cấp thông tin chi tiết chính xác của từng phường khiến Wowy phải thốt lên "Oh my God!", các giám khảo và khán giả cũng vô cùng ấn tượng.

Với đề đầu tiên - tìm ảnh vệ tinh chụp các phường thuộc thị xã Phú Thọ do giám khảo Lại Văn Sâm lựa chọn đã không thể làm khó được Trọng Trí. Việc cậu gọi tên vanh vách các phường tương ứng với những tấm hình đã tìm khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Cái gì xảy ra trước mắt tôi vậy trời?" .

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 3

Tại đề B tìm phường thuộc thành phố Hà Tiên đã khiến Wowy - người ra đề phải xin cho mình được thở vì những điều khó tin xảy ra trước mắt. 5 tấm hình chụp vệ tinh thuộc thành phố Hà Tiên được Trọng Trí tìm ra và gọi tên vô cùng chính xác. Thậm chí với phường Đông Hồ do ảnh chụp bị lệch khiến việc nhận diện trở nên khó khăn nhưng cậu vẫn xuất sắc hoàn thành.

Ở đề C tìm phường thuộc thành phố trực thuộc Trung ương, nữ giám khảo Tóc Tiên quyết định chọn Thủ Đức vì cho rằng Trọng Trí có thể sẽ không quá hứng thú với những phường, xã ở TP.HCM và hơn hết quận Thủ Đức là nơi đông đúc có độ gây nhiễu cao đủ để thử thách thí sinh. Và có lẽ dụng ý của Tóc Tiên thật sự đã gây ra khó khăn cho Trọng Trí khiến cậu phải dùng nhiều thời gian quan sát trước những tấm hình treo ngược chiều gây nhiễu. Thêm vào đó, áp lực tâm lý trước ánh đèn sân khấu và khán giả càng khiến Trọng Trí thêm phần lo lắng. Thế nhưng ngay sau đó, cậu đã nhanh chóng lấy lại phong độ, lần lượt hoàn thành đề C trước sự kinh ngạc của mọi người.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 4

Kịch tính tăng cao tại đề thi cuối cùng, đó là thị trấn thuộc huyện Ea Kar - do thầy Nguyễn Phùng Phong lựa chọn. Dưới nguồn kiến thức khổng lồ và thông tin chính xác do cậu cung cấp khiến BGK phải chào thua trước những điều xảy ra trước mắt mình. Cực kỳ xuất sắc, Trọng Trí đã hoàn thành cả 4 đề thi đầy ngoạn mục. Wowy nói trong vui sướng: " Lần đầu tiên Wowy được chứng kiến bộ não siêu Việt như thế này. Đây là cái gì đó nó nằm ngoài tầm tưởng tượng của Wowy. Cuộc sống thật là vi diệu" .

Không chỉ thuộc nằm lòng lãnh thổ Việt Nam. Trọng Trí còn cho biết cậu thuộc gần hết thủ đô và biết khoảng 500 - 600 thành phố trên thế giới cũng từ ảnh vệ tinh khiến ai cũng sửng sốt. Và giám khảo khoa học - PGS, Tiến sĩ Trần Thành Nam đã dành cho Trọng Trí con điểm 9 cho độ khó của tiết mục, giúp cậu sở hữu 135 điểm và trở thành thành viên tiếp theo của Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 5

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 6

Trọng Trí sở hữu 135 điểm, trở thành thành viên tiếp theo của biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2

Tại thử thách Xúc Xắc Bí Ẩn với sự hỗ trợ của ảo thuật gia Nguyễn Phương, nữ thí sinh Phương Trinh đã khiến ai cũng phải hào hứng với màn thể hiện đầy thuyết phục. Trong thử thách này, Phương Trinh phải nhớ 6 số ngẫu nhiên tại 1 ô và với 100 ô tương đương 600 số ngẫu nhiên và chỉ được quan sát duy nhất 1 lần trong 10 giây. Cả 3 giám khảo đều quyết định cho 4 điểm về độ khó thử thách này.

Siêu Trí Tuệ: Phần thi Phương Trinh - Xúc xắc bí ẩn

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 7

Trong lần ra đề này, Tóc Tiên đã cố tình chọn biên độ của các số chênh lệch nhiều và 3 chữ số không trùng lặp. Với ý đồ khác nhau trong việc lựa chọn 25 số thứ tự ngẫu nhiên của mỗi giám khảo và sự trùng lặp của các giá trị xúc xắc đã tạo nên 1 cản trở không hề nhỏ cho Phương Trinh. Để vượt qua thử thách này đòi hỏi cô phải thật sự bình tĩnh vận dụng đúng phương pháp ghi nhớ, loại bỏ hết các yếu tố gây nhiễu để có thể lưu trữ hơn 600 dữ liệu khác nhau. Đặc biệt hơn, trong điều kiện ánh sáng sân khấu, việc quan sát của Phương Trinh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều dễ dẫn đến nhầm lẫn.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 8

100 cặp số xúc xắc được quay từ nhiều góc máy khác nhau vì thế từ ánh sáng đến góc nhìn đều phải cẩn thận khiến Phương Trinh khá căng thẳng trong quá trình ghi nhớ. Giữ vững tâm lý trước những tác động của điều kiện ngoại cảnh, Phương Trinh đã hoàn thành việc ghi nhớ trong tâm thế đầy tự tin.

Với khả năng hơn người của Phương Trinh thì việc ghi nhớ và truy xuất chính xác 5 bộ số do BGK tùy chọn, với mỗi bộ số gồm số thứ tự ngẫu nhiên và số xúc xắc đã không thể làm khó được nữ thí sinh 20 tuổi. Điềm tĩnh, chính xác và tự tin, Phương Trinh đã cho ra chính xác cả 5 đáp án khiến BGK và cả trường quay phải reo hò vì phấn khích. Sau màn ủ mưu thử tài bất thành, Wowy hoàn toàn bị tài năng của Phương Trinh chinh phục. Anh cũng tặng Phương Trinh 50 triệu đồng sau khi nghe gia cảnh của nữ thí sinh này. Giám khảo khoa học Trần Thành Nam đã cho 8 điểm độ khó giúp cô trở thành thành viên tiếp theo của Biệt đội Siêu Trí Truệ Việt Nam mùa 2 với 96 điểm tổng.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 9

Wowy tặng cho Phương Trinh 50 triệu đồng sau khi nghe về gia cảnh khó khăn của Phương Trinh

Trận đấu Sudoku lịch sử giữa bộ 3 Hoàng Nghĩa - Thúy Vy - Minh Tiến cũng khiến không khí chương trình nóng hơn bao giờ hết. Cả 3 giám khảo đều tỏ ra vô cùng hào hứng cho trận thi tài này. Wowy cho điểm dự đoán độ khó là 5, Tóc Tiên cho 4 điểm còn giám khảo Lại Văn Sâm lại đưa ra con điểm 3. Tại thử thách Sudoku Tốc Độ lần này, chuyên gia Soduku - thầy Trần Thúc Bào đã góp mặt với vai trò trọng tài cho các vòng đầu.

Siêu Trí Tuệ: Phần thi thử thách Sudoku tốc độ

Tại đề bài khó ở vòng đấu thứ nhất, cả 3 thí sinh đều gặp khá nhiều khó khăn dù đã bắt tay vào giải đề thần tốc. Hoàng Nghĩa là người đã hoàn thành đầu tiên, vì quá 15 phút nên chương trình buộc phải dừng thử thách của 2 thí sinh còn lại. Vô cùng chuẩn xác Hoàng Nghĩa đã giành được 3 điểm khi giải đúng đề 1. Áp lực tâm lý đè năng lên 2 đối thủ còn lại khi mỗi người chỉ đạt được 1 điểm.

Ở lượt thi đấu thứ 2, Hoàng Nghĩa gây ấn tượng mạnh với BGK khi không dùng đến bút chì nháp trong suốt quá trình giải. Lật ngược tình thế, Minh Tiến đã vươn lên hoàn thành đề bài chỉ trong 2 phút 9 giây. Theo ngay sau là Hoàng Nghĩa với 3 phút 18 giây và Thúy Vy là 3 phút 21 giây. Dù sau lượt đấu thứ 2, Hoàng Nghĩa vẫn dẫn đầu với 5 điểm, nhưng với chiến thắng ở lượt thi đấu này đã giúp Minh Tiến vươn lên theo sát Hoàng Nghĩa với tổng điểm 4. Còn Thúy Vy thì được 2 điểm.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 10

Thuý Vy - Hoàng Nghĩa - Minh Tiến

Tại lượt thi thứ 3, Minh Tiến tiếp tục hoàn thành đề thi đầu tiên và đầy kịch tính Thúy Vy - Hoàng Nghĩa đều hoàn thành trong 2 phút 53 giây, nhưng Thúy Vy lại dẫn trước với 2 phút 53 giây 35 sao, trong khi Hoàng Nghĩa hoàn thành trong 50 sao. Có lẽ do nôn nóng bấm chuông và không kiểm tra đáp án nên Thúy Vy đã đưa ra đáp án sai. Và với đáp án đúng đã giúp Minh Tiến san bằng điểm số 7 với Hoàng Nghĩa, còn Thúy Vy đã phải chia tay với chương trình.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 11

Ngang tài ngang sức, cả 2 đối thủ Minh Tiến và Hoàng Nghĩa mang đến màn đối đầu vô cùng nảy lửa ở vòng 2. Trước vòng đấu cam go, Hoàng Nghĩa cho biết chiến thuật của mình: "Ở vòng thứ 2 này mặc dù tốc độ cũng là 1 yếu tố để giành chiến thắng, nhưng sự chính xác phải đặt lên hàng đầu". Giành thế thượng phong, Minh Tiến chốt đáp án trước và giành luôn chiến thắng nhờ đáp án chuẩn xác. Lượt thi đấu cuối cùng mang tính chất quyết định khiến cả 2 đã dùng hết khả năng để tăng tốc giải đề thi. Nhanh thần tốc, Minh Tiến tiếp tục bấm chuông chốt đáp án trước và sự nỗ lực của cậu đã mang về quả ngọt nhờ có đáp án đúng, tạo ra cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục giành chiến thắng trước đối thủ "nặng kí" Hoàng Nghĩa.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 12

Với màn thể hiện vô cùng ấn tượng Minh Tiến đã nhận được 7 điểm độ khó từ giám khảo khoa học Trần Thành Nam, nâng tổng số điểm lên 84 để có thể trở thành thành viên tiếp theo của Biệt đội Siêu Trí Truệ Việt Nam mùa 2.

Tập 5 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ tiếp tục được ra mắt khán giả lúc 20h thứ 7 - 19/12/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi đau lòng với những hình ảnh học sinh túm tóc đánh nhau, lột đồ bạn học"
21:43:13 25/02/2021
NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình
09:03:01 27/02/2021
Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do
23:56:43 25/02/2021
Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng
07:45:09 26/02/2021
Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới
07:26:19 26/02/2021
Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'
07:45:29 26/02/2021
Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?
22:24:09 26/02/2021
Chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
12:31:54 27/02/2021
Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại
09:24:09 26/02/2021
Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”
22:02:17 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Đám cưới bí ẩn và mối tình trong bóng tối của nghệ sĩ Hoài Linh
12:49:48 27/02/2021
Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng
16:50:33 27/02/2021
Văn Vịnh San tiết lộ mối quan hệ rạn nứt với Angela Baby
12:46:02 27/02/2021
Ai ngờ "ác nữ" Kim So Yeon lại gặp chồng thật ngoài đời trong chính phim Penthouse, hé lộ cảm xúc khó nói khi “đụng độ”
15:44:36 27/02/2021
Soi story của Ngô Thanh Vân: Ngoài "tình trẻ" Huy Trần còn mời sao nào đến tiệc sinh nhật mình?
13:16:19 27/02/2021
Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ
15:15:05 27/02/2021
Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ
12:15:44 27/02/2021
Xuất hiện bên "người tình màn ảnh" Hứa Khải, Dương Mịch lộ khuyết điểm tóc thưa rõ rệt, visual già đi trông thấy
14:07:47 27/02/2021
Vợ ốm, chồng ăn hết mâm cơm nhưng không thèm rửa bát vì “đó là việc của phụ nữ”, ai ngờ anh phải nhận cú đáp trả không tưởng từ cô vợ ngoan hiền
14:34:36 27/02/2021
Gửi cho vợ 30 triệu/tháng, tôi uất hận khi ngửi mùi hôi trong phòng mẹ
15:03:06 27/02/2021

Tin mới nhất

Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng

10:20:57 27/02/2021
Người Đứng Thẳng tuần này sẽ vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt đặc biệt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Huỳnh Mến bật khóc ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì có thể cân bằng công việc và chăm sóc gia đình

09:42:48 27/02/2021
Huỳnh Mến bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu, ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân.

Lâm Khánh Chi và Võ Hoàng Yến trổ tài làm food blogger, “công tâm” nhận xét món lạ của Trường Giang

09:20:08 27/02/2021
Nhiều sao Việt thử tài review quay vlog với đa dạng các đề tài khi trải qua những lần đầu đáng nhớ cùng chủ nhà Trường Giang.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

08:27:56 27/02/2021
Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một nỗi sợ và cô giáo Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình

22:56:45 25/02/2021
Mặc dù Minh Tú và Andree luôn phủ nhận việc đã quay lại với nhau, nhưng trên trang cá nhân của cả hai luôn nhắc về đối phương, đồng thời là những màn tương tác trên truyền hình.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"

22:42:45 24/02/2021
Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm khi đảm nhận vị trí MC chương trình Tần Số Tình Yêu mùa 3.

'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'

17:43:34 24/02/2021
Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặpđã chính thức quay lại đường đua âm nhạc trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho kh...

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ

16:35:20 24/02/2021
Tiếp tục là một biệt danh Diệu Nhi đặt cho Dương Hoàng Yến sau khi nhìn thấy cô bạn cùng tuổi dũng mãnh bất ngờ.

Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo

09:50:52 24/02/2021
Với tinh thần tươi trẻ, yêu đời, ca sĩ Long Nhật mang đến chương trình Cơ hội đổi đời bầu không khí náo nhiệt, tự nhận mình đẹp không cần dao kéo khiến Xuân Nghị cười ngặt nghẽo.

Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú

08:48:11 24/02/2021
PGS.TS Trần Thành Nam - Giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam và cựu thí sinh chương trình Hà Việt Hoàng cùng xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú số mới nhất.

Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam

08:45:14 24/02/2021
Trần Thế Trung - Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19 dừng chân đầy tiếc nuối khi gặp một câu hỏi về du lịch.

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'

07:24:43 24/02/2021
Phần xin dừng cuộc chơi của Thế Trung khiến không ít khán giả tiếc nuối, tuy nhiên, họ vẫn bật cười trước những chia sẻ hài hước của anh chàng này trước quyết định khôn ngoan.

Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn

19:08:25 23/02/2021
Khách mời đặc biệt trong chương trình Chân Dung Cuộc Tình về nhạc sĩ Nguyễn Vũ là danh ca Thái Châu, anh là ca sĩ đầu tiên thể hiện rất thành công ca khúc kinh điển Bài Thánh ca buồn.

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn

18:53:15 23/02/2021
Là Mũi trưởng Long sợ Nam Thư hay là điều ngược lại đây?

Lê Dương Bảo Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay

08:43:46 23/02/2021
Cười Xuyên Việt 2020: Dương Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay.

Giác quan thứ 6: Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn “khủng”: Tốt nghiệp đại học loại giỏi, chơi được nhiều loại nhạc cụ

22:22:57 22/02/2021
Nữ diễn viên đã khéo léo khoe thành tích học tập đáng nể và những tài năng nổi bật của mình trong chương trình Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!

22:12:36 22/02/2021
Lạ lắm à nha là chương trình kết hợp giữa âm nhạc với những màn chặt chém hài hước giữa các khách mời.

Giác quan thứ 6: Diệu Nhi bẽ mặt trước MC Thành Trung vì đọc rap mà quên lời

22:07:54 22/02/2021
Osad chắc sẽ cạn lời khi nghe phiên bản Người âm phủ nhưng quên lời của Diệu Nhi trong Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Hậu Hoàng đăng hình nhưng thiếu Mũi trưởng Long và pha "chữa cháy" không thể nào cồng kềnh hơn!

21:52:26 22/02/2021
Nhìn tấm hình mà Hậu Hoàng đăng chắc Mũi trưởng Long vui lắm!

Có thể bạn quan tâm

NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện với đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi tiết lộ chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng nam diễn viên

Sao việt

17:56:54 27/02/2021
NS Trịnh Kim Chi đã đến bệnh viên thăm hỏi đàn anh và trao số tiền cô vận động quyên góp gửi cho bà xã NS Thương Tín.

Top 30 ca sĩ hot nhất Kpop: IU nhăm nhe soán ngôi BTS, BLACKPINK tụt hạng đến mức xếp sau cả 1 cái tên gây bất ngờ

Sao châu á

17:53:51 27/02/2021
Tháng này, BTS tiếp tục giữ vị trí quán quân. Bên cạnh đó, BXH còn chứng kiến sự trỗi dậy của nhiều ca sĩ nhạc trot.

Vivo S9 chính thức lộ diện, xác nhận camera 44MP

Đồ 2-tek

17:50:56 27/02/2021
Một poster mới đây được chính nhà vivo đăng tải đã xác nhận phần cứng của hệ thống camera trên vivo S9 sắp ra mắt.

Sao Malaysia xin lỗi vì xúc phạm Lisa nhưng không quên mời luật sư dằn mặt

Nhạc quốc tế

17:49:36 27/02/2021
Netizen mỉa mai Janna nên dừng việc đe dọa và hối lỗi về sai lầm nếu không muốn tiếp tục bị ném đá.

Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn

Phim việt

17:44:19 27/02/2021
Trong trích đoạn hé lộ tập 19 phim Ngày em đến trên đây, Trà (Hạ Anh) đau khổ tột cùng vì bị Lục cưỡng bức. Cô cầm con dao chỉ muốn kết liễu đời mình nhưng bà Lành đã van xin con gái đừng làm điều dại dột. Hai mẹ con cùng khóc trong tủi...

Hạ viện Mỹ duyệt gói 1.900 tỷ USD cứu trợ Covid-19

Thế giới

17:44:04 27/02/2021
Hạ viện Mỹ thông qua gói cứu trợ Covid-19 trị giá 1.900 tỷ USD của Biden, chuẩn bị chuyển lên Thượng viện xem xét.

Quên bi thương đi, ngắm loạt ảnh hậu trường ấm áp của Hướng dương ngược nắng

Hậu trường phim

17:41:21 27/02/2021
Cùng ngắm những hình ảnh ấm áp, ngọt ngào để chờ đón các tập mới Hướng dương ngược nắng lên sóng.

Guardiola: 'Man Utd, Real, Barca cũng thắng nhờ tiền'

Bóng đá thế giới

17:41:00 27/02/2021
HLV Pep Guardiola tung đòn đáp trả quan điểm Man City đang thắng nhờ chi nhiều tiền trên thị trường chuyển nhượng.

HAGL nói gì trước tin đồn Văn Toàn sang châu Âu thi đấu?

Bóng đá việt nam

17:40:49 27/02/2021
Tin đồn tiền đạo Nguyễn Văn Toàn lọt vào tầm ngắm của Austia Wien, đại diện lãnh đạo HAGL đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện này.

Ngắm những bộ cánh hút like nhất của người đẹp Nam Em trên mạng xã hội trong một năm qua

Phong cách sao

17:30:10 27/02/2021
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên vốn có, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nam Em thường khiến khán giả xuýt xoa với các bức ảnh thời trang xinh đẹp trên mạng xã hội.

Fan cuồng Rangers làm dậy sóng MXH sau khi CLB vào vòng 1/8 Europa League

Bên lề sân cỏ

17:29:40 27/02/2021
Người đẹp Lana Wolf đã khiến CĐM dậy sóng sau khi chia sẻ niềm vui vì đội bóng yêu thích Glasgow Rangers lọt vào vòng 1/8 Europa League 2020/21.

Chắt chắt và mực Cửa Việt, chưa ăn là thiệt

Ẩm thực

17:27:53 27/02/2021
Quảng Trị có rất nhiều đặc sản, trong đó có món chắt chắt và mực ống. Cả hai đều ở vùng Cửa Việt - nơi Thạch Hãn, con sông lớn nhất tỉnh Quảng Trị, dài 155 km, có 3 phụ lưu là sông Vịnh Phước, sông Ba Lòng và sông Cam Lộ cùng đổ ra biển...

Chó cưng chạy trên nền bê tông mới đổ

Hài hước

17:25:24 27/02/2021
Hình ảnh chia sẻ cho thấy nền bê tông mới đổ chi chít dấu chân của cún cưng.

Tứ đại con giáp độc lập và rất mạnh mẽ, không có bệnh công chúa nhưng có mệnh nữ hoàng

Trắc nghiệm

17:20:42 27/02/2021
Những cô gái mang khí chất mạnh mẽ khiến ai cũng kính nể như một nữ hoàng, cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn

Netizen

17:20:12 27/02/2021
Đang điều khiển xe máy đi trên đường, người phụ nữ này bất ngờ phanh gấp rồi ngã lăn xuống đường, thoát nạn hy hữu ngay trước đầu ô tô.