Siêu sao võ thuật Thành Long ‘cay đắng’ thừa nhận: Bố gửi tôi đến trường võ thuật từ quá sớm, khiến tôi hành xử thiếu khôn ngoan!

Theo dõi VGT trên

Thành Long là ngôi sao điện ảnh xuất sắc nhất sau Lý Tiểu Long, nhưng ông không bao giờ đạt đến chữ vĩ đại, bởi chính tình trường phong lưu của mình.

Không hề sở hữu ngoại hình điển trai hay vóc dáng cao to, nhưng ngôi sao phim võ thuật Thành Long vẫn thành công gieo rắc tư tình khắp nơi trong showbiz. Chính sự đào hoa này đã khiến không ít mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Hoa Ngữ nhận kết “đắng” kể từ khi sa chân bước vào cuộc đời của Thành Long. Nhiều người nhận xét rằng, Thành Long là ngôi sao điện ảnh xuất sắc nhất sau Lý Tiểu Long, thế nhưng ông không bao giờ đạt đến chữ vĩ đại, bởi chính tình trường phong lưu của mình.

Tình trường không đếm xuể với nhiều mỹ nhân

Siêu sao võ thuật Thành Long cay đắng thừa nhận: Bố gửi tôi đến trường võ thuật từ quá sớm, khiến tôi hành xử thiếu khôn ngoan! - Hình 1

Thành Long và mỹ nữ xứ kim chi Kim Hee Sun.

Siêu sao võ thuật Thành Long cay đắng thừa nhận: Bố gửi tôi đến trường võ thuật từ quá sớm, khiến tôi hành xử thiếu khôn ngoan! - Hình 2

Thành Long và Châu Tấn.

Siêu sao võ thuật Thành Long cay đắng thừa nhận: Bố gửi tôi đến trường võ thuật từ quá sớm, khiến tôi hành xử thiếu khôn ngoan! - Hình 3

Thành Long (ngoài cùng bên phải) và mỹ nữ Lâm Thanh Hà (giữa)

Siêu sao võ thuật Thành Long cay đắng thừa nhận: Bố gửi tôi đến trường võ thuật từ quá sớm, khiến tôi hành xử thiếu khôn ngoan! - Hình 4

Thành Long và đả nữ Dương Tử Quỳnh.

Danh sách các cô gái mà Thành Long đã từng lộ ảnh thân mật không đếm xuể, nhưng rình rang nhất phải kể đến tình trường của ông với bốn người phụ nữ sau:

“Đệ nhất danh ca châu Á” Đặng Lệ Quân

Đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, cặp đôi này được công chúng hết sức hưởng ứng. Nhưng sự khác biệt trong tính cách khiến Lệ Quân và Thành Long không thể bên nhau lâu dài. Cuối cùng, Thành Long đã lựa chọn nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều làm bạn đời thay vì Đặng Lệ Quân.

Thành Long từng nói về mối tình với Đặng Lệ Quâ n: “Cô ấy là một viên ngọc sáng thực sự mà đáng lẽ tôi phải yêu thương”. Sự vô tâm của Thành Long và tình hình sức khỏe giảm sút khiến Lệ Quân quyết định giải nghệ vào năm 37 t.uổi để sang Pháp định cư.

Video đang HOT

Siêu sao võ thuật Thành Long cay đắng thừa nhận: Bố gửi tôi đến trường võ thuật từ quá sớm, khiến tôi hành xử thiếu khôn ngoan! - Hình 5

Mối tình dang dở của Đặng Lệ Quân và siêu sao võ thuật.

Một thời gian ngắn sau, Đặng Lệ Quân qua đời do đột tử tại Thái Lan. Thậm chí sau đó, Thành Long cũng không tham dự lễ tang của nữ ca sĩ họ Đặng,

Trong cuốn hồi ký của mình, Thành Long kể lại chuyện tình với diva quá cố. Thế nhưng điều này đã khiến ngôi sao võ thuật bị nhận vô vàn chỉ trích bởi điều này làm tổn thương đến người đã khuất. Ngoài ra, danh ca Ánh trăng nói hộ lòng tôi đã qua đời 20 năm, việc Thành Long kể lại cũng không được ai kiểm chứng, nhiều người tố cáo ông chỉ làm vậy để tăng doanh thu.

Mỹ nữ “Anh hùng xạ điêu” Mễ Tuyết

Danh tiếng quá lớn của Mễ Tuyết khiến nhiều người cho rằng Thành Long không xứng. Nhưng tay chơi này không hề chùn bước mà dành đằng đẵng 8 năm để theo đuổi “Hoàng Dung” này. Ông đã nhiều lần mời cô đi ăn, viết thư tình, tặng hoa, thậm chí còn chi 100.000 nhân dân tệ để mua tặng cô chiếc xe hơi hạng sang.

Siêu sao võ thuật Thành Long cay đắng thừa nhận: Bố gửi tôi đến trường võ thuật từ quá sớm, khiến tôi hành xử thiếu khôn ngoan! - Hình 6

Cuối cùng mọi công sức của Jackie Chan cũng thành công, hai người được dư luận chúc phúc nhiệt tình. Nhưng chỉ vài năm sau đó khi Thành Long lấn sân sang điện ảnh Hollywood, ông đã gặp và phải lòng Đặng Lệ Quân – đệ nhất danh ca châu Á và phải lòng. Nam diễn viên vội quay ngoắt nói lời chia tay với Mễ Tuyết để theo đuổi người yêu mới, khiến danh ca chịu cú sốc lớn và quả quyết lên tiếng sẽ không bao giờ “có can đảm làm vợ ai đó” nữa. 20 năm kể từ khi phụ bạc Mễ Tuyết, Thành Long mới đủ can đảm gọi điện thoại để nói lời xin lỗi cô nhưng cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Kể cả đến năm 1982, khi cô nên duyên với Doãn Chí Cường – cầu thủ nổi tiếng của lịch sử bóng đá Hong Kong thì hai người vẫn không có một đám cưới chính thức. Kể cả đến khi cầu thủ này qua đời do bệnh nặng thì cô vẫn mãi đơn côi lẻ bóng.

Ảnh hậu Lâm Phụng Kiều

Lâm Phụng Kiều là người đầu tiên được siêu sao kungfu coi là vợ chính thức. Dù tính nết phong lưu của chồng, Lâm Phụng Kiều vẫn luôn bao dung, hiền dịu, ở bên nam tài tử khi anh cần. Yêu nhau một thời gian, cô mang thai, quyết định rời khỏi hẳn showbiz, sang nước Mỹ sinh sống và chuẩn bị bí mật sinh con. Ấy vậy mà Jackie Chan chẳng thèm đoái hoài thăm vợ đang mang thai, đến sát ngày sinh mới vội vàng bay sang Mỹ để tổ chức lễ cưới, chiếc nhẫn đưa cho vợ còn không vừa.

Lâm Phụng Kiều từng chia sẻ: ” Chờ đợi Thành Long là 1 việc rất đau khổ, tôi chỉ là người vợ bí mật của anh ấy”. Thành Long luôn cho rằng Lâm Phụng Kiều ở bên mình là vì t.iền bạc, nghi ngờ cô cố tình mang thai để trói buộc mình, sợ 1 ngày nào đó cô ly hôn sẽ đòi chia tài sản. Ngay cả khi dính tin hồn tình ái, cô cũng không mắng trách mà chỉ nhẹ nhàng khuyên nhủ: “Anh không cần giải thích, đừng làm tổn thương người khác, cũng đừng để người khác làm ảnh hưởng đến chúng ta. Bất cứ thời điểm nào, chỉ cần anh cần em, cần con trai đứng ra, mẹ con em có thể lập tức ra mặt. Em biết hiện tại anh đang rất buồn phiền. Anh không cần lo cho em, em không sao, anh cứ bận việc của anh trước đi”.

Siêu sao võ thuật Thành Long cay đắng thừa nhận: Bố gửi tôi đến trường võ thuật từ quá sớm, khiến tôi hành xử thiếu khôn ngoan! - Hình 7

Gia đình của Thành Long với Lâm Phụng Kiều đến nay đã yên ấm.

Đến bấy giờ, Thành Long mới thực sự tin tưởng vợ, quyết định sửa di chúc, đem tất cả tài sản của mình chuyển tới danh nghĩa của nữ diễn viên. Hôn nhân giữa hai người đến nay vẫn còn mặn nồng.

Miss Hong Kong 1990 – Ngô Ỷ Lợi

Ngô Ỷ Lợi từng tiết lộ, sau khi chiến thắng Miss Hong Kong năm 1990, cô đã lọt vào mắt xanh của Thành Long. Mặc dù Thành Long đã kết hôn và có con trai 7 t.uổi, tuy nhiên ông thường xuyên sống xa nhà. Do Thành Long lúc này tấn công cô mạnh mẽ, nên cô đã xiêu lòng.

Nhưng chỉ thời gian ngắn sau đó, khi biết người yêu có thai, Thành Long lập tức quay lưng và cắt liên lạc và đến khi con gái Ngô Trác Lâm đã lớn cũng chưa một lần thừa nhận.

Siêu sao võ thuật Thành Long cay đắng thừa nhận: Bố gửi tôi đến trường võ thuật từ quá sớm, khiến tôi hành xử thiếu khôn ngoan! - Hình 8

Không chỉ bị Thành Long quay lưng, Ngô Ỷ Lợi còn bị đồn tiếng xấu là dùng con gái để tranh giành tài sản với Jackie Chan.

“Vì quá thương hoàn cảnh của họ, tôi từng đ.ánh tiếng đề nghị Thành Long hỗ trợ kinh tế, ít nhất là lo cho con bé học hành, tuy nhiên tôi không ngờ ông ấy trả lời lại rằng: Một xu cũng không”, cô chia sẻ về sự vô tâm của siêu sao.

Ngô Trác Lâm lớn lên với tính cách nổi loạn. Cô từng ăn cắp t.iền, bỏ học, thậm chí t.ự t.ử. Lớn lên, Ngô Trác Lâm kết hôn với bạn gái đồng tính Andi và dọn ra khỏi nhà. Hiện tại, hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi liên lạc qua một người bạn. Họ không trực tiếp nói chuyện với nhau.

Tự thừa nhận quá khứ từng có nhiều hành động sai trái do ít học

Nổi tiếng quá nhanh cũng khiến Thành Long bộc lộ bản chất của một gã nhà nghèo học làm sang. Khi còn là diễn viên đóng thế, Thành Long đã dành thù lao của mình vào cờ bạc và gái mại dâm.

Ông đã tiêu tốn 2 triệu USD chỉ để trả những bữa ăn của bạn bè, và sẵn sàng bỏ ra 63 nghìn USD để mua đồng hồ đắt t.iền cho những trợ lý của mình. Ngôi sao võ thuật còn từng đ.âm vào một chiếc Porsche vào buổi sáng và một chiếc Mercedes-Benz vào ban đêm, trong cùng một ngày.

Siêu sao võ thuật Thành Long cay đắng thừa nhận: Bố gửi tôi đến trường võ thuật từ quá sớm, khiến tôi hành xử thiếu khôn ngoan! - Hình 9

Thành Long đã từng ra mắt cuốn sách kể chuyện đời tư của mình, trong đó bộc bạch nhiều góc khuất sai trái mà siêu sao võ thuật đã từng làm.

“Bỗng nhiên có trong tay 10 triệu HKD (gần 30 tỷ đồng), tôi đã mua mọi thứ bao lâu mơ ước và tiêu hết sạch t.iền chỉ trong vòng một tuần”, Thành Long thú nhận.

Có thể nói, với danh tiếng mà Jackie Chan có được, cuộc đời của ông quả có quá nhiều sai trái! Trong cuốn hồi ký của mình, Thành Long đổ lỗi cho hoàn cảnh khi còn nhỏ vì không chịu học hành nên đã được cha anh gửi đến một ngôi trường võ thuật. Việc thiếu kiến thức là nguyên nhân khiến nam diễn viên có cách hành xử của một kẻ ít học.

Thành Long bị chỉ trích vì thân mật với nữ tiếp viên hàng không

Thành Long bị chỉ trích vì chủ động xin số điện thoại, địa chỉ nhà một fan là nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp.

Ngày 11/3, một nữ tiếp viên hàng không chia sẻ bức ảnh chụp cùng Thành Long lên mạng xã hội. Cô khen tài tử dễ gần, dù là ngôi sao nhưng không tỏ thái độ kênh kiệu. Ông chủ động chụp ảnh cùng cô và sau đó còn xin số điện thoại, địa chỉ nhà để liên hệ sau.

Thành Long bị chỉ trích vì thân mật với nữ tiếp viên hàng không - Hình 1

Thành Long bị chỉ trích vì thân mật với nữ tiếp viên hàng không - Hình 2

Trong ảnh, Thành Long diện trang phục thể thao năng động. Tài tử một thay đưa ngón cái tạo dáng, tay còn lại khoác vai cô gái. Nữ tiếp viên hàng không cũng đăng tải món quà của Thành Long gửi tặng mình là một quyển tự truyện của ông kèm bức thư tay.

Những chia sẻ của cô gái gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều fan của Thành Long khen ông thân thiện với fan. Trong khi đó, một số ý kiến chỉ trích tài tử có hành động không phù hợp, dễ gây hiểu lầm.

Thành Long bị chỉ trích vì thân mật với nữ tiếp viên hàng không - Hình 3

Thành Long bị chỉ trích vì thân mật với nữ tiếp viên hàng không - Hình 4

Cô gái chụp ảnh cùng Thành Long là "hoa khôi" trong giới tiếp viên hàng không. Cô sở hữu thân hình thon thả, gương mặt thanh tú cùng làn da trắng mịn. Cô còn là gương mặt hot trên mạng xã hội với hơn 200 nghìn người theo dõi.

"Việc thần tượng chụp ảnh với fan không vấn đề, nhưng việc xin địa chỉ, số điện thoại cá nhân có cần thiết không?", "Hành động này theo tôi rất nhạy cảm với một người lớn t.uổi và có gia đình như Thành Long", "Nếu fan là một người đàn ông, Thành Long liệu có xin thông tin cá nhân không?",... là những bình luận từ cư dân mạng. Trước ồn ào, văn phòng đại diện của Thành Long xin phép không bình luận.

Theo Sina, Thành Long là trường hợp ngôi sao luôn đứng giữa lằn ranh khen - chê từ dư luận. Ngoài sự nghiệp đỉnh cao, tài tử có quá khứ nhiều scandal với không ít bê bối tình ái. Trong quyển tự truyện ra mắt năm 2018, ông cũng tự nhận mình là một "kẻ tồi tệ".

Thành Long bị chỉ trích vì thân mật với nữ tiếp viên hàng không - Hình 5

Thành Long bị chỉ trích vì thân mật với nữ tiếp viên hàng không - Hình 6

Thành Long bị chỉ trích vì thân mật với nữ tiếp viên hàng không - Hình 7

Thành Long nhiều lần bắt gặp ôm eo, hôn bạn diễn nữ.

Nam diễn viên là người có đời tư phóng túng. Sao Kung-fu cũng nhiều lần bị bắt gặp có hành động thân mật quá mức với các sao nữ đáng t.uổi con trong showbiz.

Đáng chú ý, Thành Long từng qua lại với hoa hậu Ngô Ỷ Lợi và có con riêng dù lúc này đã có vợ con. Nhiều năm qua, ông tỏ ra lạnh nhạt và tuyên bố sẽ không nhận đứa con rơi này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Gia thế "chồng" Triệu Lộ Tư: Thiếu gia Cbiz, từng hẹn hò vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh
17:23:25 14/06/2024
Mỹ nam đào hoa nhất showbiz cứ đóng phim là yêu bạn diễn, tự hủy sự nghiệp vì "cắm sừng" nữ thần quốc dân
06:45:18 15/06/2024
Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh
09:07:49 14/06/2024
Dương Mịch bị chê thích khoe mẽ, "nói hay hơn làm" dù đóng phim flop liên tiếp
12:28:45 14/06/2024
Mỹ nam Cha Eun Woo lại gây sốt với vẻ điển trai vô thực
20:48:10 14/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024
Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc
23:40:09 14/06/2024
Triệu Lệ Dĩnh bí mật hẹn hò với Lâm Canh Tân, còn để lộ loạt hint rõ mồn một
11:41:59 15/06/2024

Tin đang nóng

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?
18:19:00 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Chiến Nguyễn: CEO salon hiến tóc có tiếng, làm việc tốt vẫn bị mang tiếng oan
16:55:45 15/06/2024
Lan Ngọc thất thần gặp sự cố ở Nhật, phải tìm cảnh sát giúp đỡ ngay nửa đêm
16:13:22 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ
16:11:29 15/06/2024
Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác
16:29:28 15/06/2024

Tin mới nhất

Baby Monster chuẩn bị comeback đã mắc sai lầm hệt Jennie, lỗi do Ahyeon?

21:11:21 15/06/2024
Mới đây, YG xác nhận Baby Monster sẽ trở lại với đội hình 7 thành viên. Sau khi Ahyeon tái gia nhập, những tưởng đây bước ngoặt giúp nhóm có bước tiến lớn trên đường đua nhóm nữ thế hệ 4 song 1 số dân mạng lại bắt đầu tranh cãi .

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn "học bá", có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi

20:35:44 15/06/2024
Sau khi bộ phim lên sóng, mọi thông tin của cặp đôi diễn viên chính là Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt đều thu hút chú ý, từ khả năng diễn xuất, sự nghiệp cho đến học vấn.

Song Hye Kyo tiếp tục gây thương nhớ với khoảnh khắc khoe "visual" cực đỉnh ở trời Tây

20:31:53 15/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Song Hye Kyo tiếp tục chia sẻ thêm bức hình chụp chân dung bản thân trong chuyến công tác tại Venice, Ý.

Hyeri (Reply 1988) vẫn canh cánh 1 điều về Jisoo (BLACKPINK) dù cả hai là bạn thân

18:43:26 15/06/2024
Hyeri mới đây đã hé lộ thông tin về tình bạn của cô với nữ thần đẹp nhất nhì Kpop Jisoo (BLACKPINK) với nhóm nhạc huyền thoại Epik High.

Nayeon (TWICE) gây tranh cãi vì vũ đạo nhạy cảm, Jennie bất ngờ bị "réo tên"

17:09:16 15/06/2024
Vừa chào sân bằng MV chủ đề ABCD thành viên hot nhất nhóm nữ gen 3 nhà JYP, Nayeon đã bị chê thậm tệ ở 2 điểm, ngoài là nhạc trộn hàng lỗi, nữ thần tượng còn gây ức chế bởi vũ điệu đưa trọn vùng nhạy cảm về camera, về điểm này Jennie cũ...

Tiểu hoa đán Châu Dã mắc bệnh ngôi sao, mặt "vênh váo" với nhân viên nhà đài

17:04:01 15/06/2024
Hiện mạng xã hội Weibo, từ khóa Châu Dã - mặt khó ở leo lên Top 1 xu hướng tin tức giải trí. Nữ diễn viên Châu Dã gây tranh cãi khi có thái độ không thân thiện với nhân viên của đài truyền hình, lập tức dân tình réo tên Ngô Cẩn Ngôn vì ...

Danielle bị 1 đàn anh giở trò xấu trên show, 1 thành viên NewJeans ra mặt bảo vệ

16:25:07 15/06/2024
Mới đây, tập có sự xuất hiện của NewJeans trong chương trình 2 Days & 1 Night phát sóng vào ngày 9/6 vừa qua trở thành chủ đề gây tranh cãi vì... nam tài tử đình đám Na In Woo.

Lưu Diệc Phi: từ thua "rác phẩm" của Dương Mịch đến vị thế khó xô đổ

14:44:58 15/06/2024
Từng là thuốc độc phòng vé khiến bao người e ngại, Lưu Diệc Phi có màn bùng nổ rực rỡ khi trở lại với phim truyền hình Câu chuyện Hoa Hồng trở thành cơn sốt khiến mọi người đàn ông bị hồn xiêu phách lạc

KISS OF LIFE: Nhóm khiến BABYMONSTER đi vào quên lãng, lăm le vị trí BLACKPINK

14:20:51 15/06/2024
KISS OF LIFE là nhóm nhạc nữ Kpop đang gây tiếng vang lớn tại Hàn Quốc. Dù chỉ mới debut và không thuộc công ty ông lớn nào. Nhưng độ nổi trội của KISS OF LIFE là không thể chối cãi, thậm chí còn lăm le vượt mặt BABYMONSTER.

Mai Davika mặc áo dài hóa dâu Việt, biến hình cực đỉnh trên nền nhạc 2 phút hơn

14:20:22 15/06/2024
Mai Davika bất ngờ tung bộ ảnh và video với trong trang phục áo dài, đội mấn chuẩn nàng dâu Việt. Người đẹp còn thực hiện video biến hình siêu chỉn chu trên nền nhạc ca khúc hot TikTok 2 phút hơn của Pháo

Nữ diễn viên "đẹp chấn động thế gian" l.ộ c.lip vênh váo, bị đài truyền hình phốt thẳng mặt

14:05:48 15/06/2024
Ngô Cẩn Ngôn từng điêu đứng vì có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, bùng kèo phỏng vấn với phía CCTV. Hậu quả là cô bị đài truyền hình trung ương chê trách thẳng mặt trên sóng truyền hình

Ảnh chụp lén g.ây s.ốc của Angelababy

13:00:02 15/06/2024
Gần đây, Angelababy nhận lời mời tham dự 1 sự kiện thương mại. Đã lâu không xuất hiện trước công chúng, nữ diễn viên nhận được vô số sự quan tâm và chú ý từ khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Loài cá tí hon chỉ dài 12mm phát ra âm thanh to như tiếng máy bay cất cánh

Thế giới

22:01:09 15/06/2024
Danionella cerebrum, loài cá trong suốt chỉ có kích thước 12mm có thể tạo ra âm thanh lớn 140 dB, tương đương với âm thanh mà một người đứng cách máy bay 100m khi máy bay cất cánh có thể nghe được.

Quảng Trị xác minh 16 trường hợp đăng tải sai sự thật về việc bộ hành của ông Thích Minh Tuệ

Tin nổi bật

21:47:27 15/06/2024
Những đối tượng này đã có dấu hiệu lợi dụng những lời nói, sự trao đổi qua lại giữa ông Thích Minh Tuệ và lãnh đạo xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh vào chiều tối 28/5 để đăng tải, chia sẻ, bình luận xuyên tạc

Bị chê vô tri, gây ức chế khiến khán giả muốn bỏ xem "Trạm cứu hộ trái tim", nữ diễn viên này lên tiếng

Hậu trường phim

21:44:25 15/06/2024
Nữ diễn viên này từng có những lúc bị căng thẳng vì khán giả của Trạm cứu hộ trái tim tràn vào trang cá nhân và để lại bình luận tiêu cực.

Rộ tin Louis Phạm lên tiếng xin lỗi, CĐM tìm ra chi tiết vẫn chưa hối lỗi?

Netizen

21:34:16 15/06/2024
Phạm Như Phương đang rơi vào chuỗi rắc rối chưa từng có. Cô bị réo tên khắp các nền tảng mạng xã hội suốt thời gian qua. Cứ ngỡ, sau mọi ồn không yêu nước nhiều như đã nói, cô nàng sẽ biết hối lỗi nhưng sự thật lại khác

Xuất hiện bộ phim được khán giả Việt khen nước nở, kịch tính đến độ phải xem liên tục không dám rời mắt

Phim châu á

21:32:09 15/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. Bộ phim được đầu tư mạnh tay, mang lại nhiều pha hành động chân thực, kịch tính.

Phát hiện xe tải chở khí cười từ phía Bắc vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ

Pháp luật

21:20:07 15/06/2024
Lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 37 bình kim loại màu xanh dương bên trong có chứa khoảng 197 kg khí nén.

Dàn quý tử cao mét 8 nhà sao Việt: Người được khen là "bản sao Bi Rain", người khiến bố sợ vóc dáng mất cân đối vì quá cao

Sao việt

21:17:14 15/06/2024
Đây đều là những quý từ nhà sao Việt chỉ mới đến t.uổi dậy thì nhưng đã có chiều cao vượt hoặc gần chạm mốc 1m80.

Trực tiếp APL 2024 hôm nay ngày 14/06: Nhánh thắng so tài

Mọt game

20:56:22 15/06/2024
Trong ngày hôm nay 15/06, các fan của tựa game Liên Quân Mobile sẽ được theo dõi các trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ vòng Swiss giải đấu APL 2024.

Thần số học thứ 7 ngày 15/6/2024: Số 3 bước sang trang mới, số 8 bớt tranh cãi đúng sai

Trắc nghiệm

20:51:15 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 8 phải đối mặt với các vấn đề và tranh luận về tính đúng sai của

Ronaldinho tuyên bố g.ây s.ốc về tuyển Brazil

Sao thể thao

20:09:56 15/06/2024
Mọi thứ đang không suôn sẻ. Họ (tuyển Brazil hiện tại - PV) thiếu sự can đảm, tính cống hiến, mọi thứ đều thiếu , Ronaldinho chia sẻ trên kênh YouTube Cartoloucos hôm 14/6.

Thanh Hằng diện váy phát sáng, H'Hen Niê khoe chân dài khi làm vedette

Phong cách sao

20:03:48 15/06/2024
Đêm diễn mở màn có sự góp mặt của 3 nhà thiết kế (NTK), thương hiệuthời tranglớn, trong đó có 2 NTK đến từ Việt Nam, một nhà mốt đến từ Italia.