Siêu phẩm Rohan Mobile dựa trên huyền thoại Rohan Online cuối cùng cũng sắp ra mắt game thủ

Rohan Mobile là một game MMORPG trên mobile hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Sau một thời gian khá dài kể từ khi giới thiệu lần đầu vào tháng 8 năm ngoái, cuối cùng thì tới thời điểm hiện tại tựa game mobile nhập vai bom tấn dựa trên Rohan Online nổi tiếng một thời là Rohan Mobile cũng đã chuẩn bị ra mắt trên thị trường. Theo đó vào tháng 6 tới thì sản phẩm sẽ tiến hành thử nghiệm .

Siêu phẩm Rohan Mobile dựa trên huyền thoại Rohan Online cuối cùng cũng sắp ra mắt game thủ - Hình 1

Tuy nhiên, ngày giờ cụ thể của đợt test này vẫn chưa được ấn định và Rohan Mobile chỉ mở cửa thử nghiệm tại Hàn Quốc mà thôi chứ chưa có kế hoạch ra mắt bản quốc tế.

Ngoài ra, NXS cũng chẳng đưa ra thông tin gì mới ngoài một tấm ảnh… logo được thiết kế lại. Quả thực là lần thông báo thử nghiệm này của Rohan Mobile vô cùng thần bí và kỳ lạ.

Siêu phẩm Rohan Mobile dựa trên huyền thoại Rohan Online cuối cùng cũng sắp ra mắt game thủ - Hình 2

Kỹ hơn về Rohan Mobile, đây là một game MMORPG trên mobile hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới, một tựa game thể loại MMORPG do nhà phát hành Nhật Bản và Hàn Quốc cùng sản xuất thì chắc chắn phần cốt truyện là phần không thể bỏ lỡ, chẳng biết có dựa trên cốt truyện trên phiên bản PC hay có những đổi mới khác để làm game trở hên mới lạ và hấp dẫn hơn.

Về đồ họa game thì đảm bảo với các bạn là ở phiên bản Mobile này game cực kỳ đẹp và bắt mắt với tạo hình nhân vật khá là cool ngầu các yếu tố ngoại cảnh, quái vật cũng được chăm chút khá kỹ càng, nói không ngoa khi phiên bản Mobile này về đồ họa còn ăn đứt phiên bản PC nữa cơ.

Siêu phẩm Rohan Mobile dựa trên huyền thoại Rohan Online cuối cùng cũng sắp ra mắt game thủ - Hình 3

Gameplay cũng như những game thể loại MMORPG khác với những cơ chế di chuyển và sử dụng các chiêu thức khá là giống nhau, cùng với đó để tăng sức mạnh bản thân bạn có thể tìm kiếm thêm các loại vũ khí trang bị khác nhau, nhưng chưa hết điểm đặc biệt của game còn nằm ở những bộ trang phục cực đẹp và ngầu, nhiều chế độ khác nhau từ PvE đến PvP chế độ Dungeon, các event sẽ diễn ra liên tục để bạn trải nghiệm.

Siêu phẩm Rohan Mobile dựa trên huyền thoại Rohan Online cuối cùng cũng sắp ra mắt game thủ - Hình 4

Tóm lại đây là một tựa game đáng được mong chờ từ phía các nhà phát hành và phát triển từ Nhật Bản và Hàn Quốc, mới một thị trường game MMORPG Mobile khá là bị bão hòa như hiện này, thì Rohan Mobile sẽ là một làm gió mới, mang đến những trải nghiệm mới cho những game thủ yêu thích thể loại những game nhập vai như thế này.

Siêu phẩm Rohan Mobile dựa trên huyền thoại Rohan Online cuối cùng cũng sắp ra mắt game thủ - Hình 5

Siêu phẩm Rohan Mobile dựa trên huyền thoại Rohan Online cuối cùng cũng sắp ra mắt game thủ - Hình 6

Theo GameK

Người chơi khó tính "chê" gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác "siêu phẩm" sắp ra mắt?

Các game thủ đã có những đánh giá rất khách quan về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản quốc tế ngay từ những cảm quan trải nghiệm đầu tiên.

Nổi bật với nền đồ họa cao cấp, tạo hình nhân vật "căng đét" cùng chuỗi giải thưởng danh giá tại thị trường Trung Quốc, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là tựa game nhập vai 3D nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng Việt. Trong những diễn biến gần đây thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng chính thức trở thành tựa game độc quyền IP Thục Sơn, độc quyền đồ họa Nano Unity 3D toàn cầu.

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 1

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã bắt đầu chuỗi sự kiện báo danh, sẵn sàng ra mắt trong tháng 4 này

Là hậu duệ của "huyền thoại PC" từng oanh tạc thị trường game online thế giới với lượng đăng ký tích lũy lên tới 800.000.000, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mang trên vai rất nhiều kỳ vọng của cộng đồng cũng như trách nhiệm của NSX YC Game và NPH SohaGame. Sau khi thống trị các BXH quốc nội thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã được tung ra tại đồng thời cả 4 thị trường game lớn nhất hiện nay: Hàn Quốc - Trung Quốc - Đài Loan - Brazil và sắp tới chính là Việt Nam. Nói cách khác thì đây chính là một bữa ăn thịnh soạn và nóng hổi mà game thủ Việt sẽ được tự mình thưởng thức.

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 2

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 3

Ngay sau khi những hình ảnh Việt hóa được tiết lộ, group cộng đồng của trò chơi đã nhanh chóng quy tụ hàng ngàn nhân sĩ, không ít trong đó là các game thủ đã từng gắn bó với Thục Sơn Kỳ Hiệp PC nay trở về tìm lại cố nhân. Nhân tiện server Hàn Quốc còn đang nóng hổi (hiện mới mở đến máy chủ thứ 11), 500 anh em đã bắt đầu kéo sang nghiên cứu, phần vì quá nóng ruột, phần cũng để trải nghiệm lấy kinh nghiệm trước. Ấy thế mà càng test càng ham, càng chơi càng cuốn.

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 4

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 5

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 6

Những kinh nghiệm đúc kết từ bản Hàn vẫn được các cao thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chia sẻ mỗi ngày

Theo như ghi nhận trong group cộng đồng của trò chơi thì hầu như không có bất cứ lời phàn nàn nào về cốt truyện, thệ thống môn phái, tính năng cũng như gameplay, trái lại Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn được đánh giá là rất cuốn, giàu thử thách, tính năng ít nhưng sâu, cảm giác quen nhưng lại rất lạ, luôn kích thích khám phá và nắm bắt. Hiện các Bang hội người Việt đã phủ đều lên tất cả các server, cứ đọc những lời chia sẻ tâm huyết của cộng đồng là đủ an tâm về chất lượng thực tế của bom tấn nhập vai này rồi.

500 anh em Việt miệt mài Công Thành trên đất Hàn

Điểm khiến một số game thủ cảm thấy thắc mắc trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là tên môn phái đã được thay đổi đi so với phiên bản PC, theo đó Nga My Thuật Sĩ được đổi thành Côn Lôn và Tiên Cầm Linh Sứ được đổi thành Đường Môn. Trả lời cho câu hỏi này, anh Lương Xuân Nam - giám đốc SohaGame Hồ Chí Minh chia sẻ:

"Việc thay đổi tên môn phái cũng chính là một trong những đặc sắc của bản mobile, xuất phát điểm từ việc đánh giá cảm xúc người chơi qua từng vấn đề nhỏ nhất. Bản chất thì tạo hình và đặc điểm môn phái vẫn giữ nguyên, nhưng khi xem xét đặc thù về góc nhìn của game thủ Việt và ưu hóa lên mobile nên mới có khác biệt này.

Như trường hợp của Nga My Thuật Sĩ hay gọi tắt là Nga My khi đưa lên mobile ban đầu sẽ là nhân vật nam và không có nhân vật nữ. Tiềm thức đại đa số game thủ Việt Nam khi nhắc đến Nga My thường bị nhầm lẫn với Nga My của võ lâm võ hiệp - là 1 môn phái phải có nữ và siêu buff. Việc đổi tên là hoàn toàn hợp lý để game thủ tránh nhầm lẫn và dễ nhận diện. Tương tự với Đường Môn, đây cũng chính là bản nâng cấp, ưu hóa hơn Tiên Cầm Linh Sứ trong việc dùng độc".

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 7

Đường Môn bản mobile chính là hậu duệ của Tiên Cầm Linh Sứ bản PC

Kế thừa và phát huy những tinh hoa của dòng game nhập vai huyền thoại trên PC nói chung và Thục Sơn Kỳ Hiệp PC nói riêng, gameplay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá là khó nắm bắt với các newbie của dòng này, hoặc giả như là bộ phận người chơi đã quá quen với những tựa game auto tận răng, chơi nhàn hạ pay to win tràn ngập thị trường hiện nay. Tuy nhiên chính điều này là sức hút riêng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - thứ khiến tựa game này trụ vững trên BXH Trung Quốc 3 năm liên tiếp - khi mang đến một thế giới tiên kiếm hiệp đủ sâu sắc, đủ kích khích để game thủ không ngừng khám phá và đặc biệt là được ngụp lặn trong một cảm giác nhập vai trọn vẹn.

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 8

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 9

Gameplay của Thục Sơn Kỳ Hiệp sâu sắc và đậm màu PC, là một thử thách đối với các newbie

Hệ thống tính năng show những nhân vật của Thục Sơn Kỳ Hiệp bao gồm: Ngoại trang, Pháp bảo, Biểu cảm gương mặt, Trang sức, Kiểu tóc, Thuốc nhuộm màu quần áo, Kỵ, Pet đều nhận được cơn mưa lời khen đến từ cộng đồng tuy nhiên, có một điểm trừ duy nhất. Theo ý kiến của một số game thủ nữ thì hiện kho thời trang của game đang thiếu những mẫu bikini, các bộ cánh "thiếu vải" mang hơi hướng hiện đại để chị em tha hồ thay đổi phong cách. Tuy nhiên có vẻ như chị em cũng chẳng cần phải lo lắng về vấn đề này quá, chính NSX YC Game đã khẳng định: "Chỉ cần game thủ Việt muốn, YC Game sẽ làm, cho dù là mẫu trang phục gì đi nữa cũng chỉ cần 1 tháng là có thể được tung ra". Minh chứng là server Hàn Quốc vừa được cập nhật mẫu trang phục truyền thống Hanbok chỉ sau "phút mốt" thôi đấy.

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 10

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 11

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 12

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 13

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 14

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 15

Các chị em vẫn muốn "hở" hơn nữa nhé

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá là một trong số những tựa game mobile có đồ họa top đầu thị trường thời điểm hiện tại với các đặc điểm dễ nhận dạng như: Sắc sảo, chân thực sống động từng chi tiết, xoay 360 độ, zoom xa gần tùy ý... Tuy nhiên với một số game thủ khó tính và đánh giá game qua đồ họa thì chỉ chấm cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile điểm 7/10 về khoản này.

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 16

Nhiều game thủ khó tính chưa thực sự "lên đỉnh" với đồ họa của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Phải thừa nhận rằng, đồ họa của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chưa thể đạt đến ngưỡng siêu thực như các bậc đàn anh của mình trên PC, tuy nhiên đây cũng là bài toán mà NSX YC Game đã giải quyết tốt nhất có thể: Đẹp nhất và nhẹ nhất trên nền tảng mobile. Bởi lẽ, có một sự thật phũ phàng ở thị trường Việt Nam: Càng những bom tấn mobile đồ họa khủng đều "chết yểu" do không phù hợp với nhu cầu và điều kiện dòng máy của game thủ. Một con game đồ họa siêu thực đến từng lỗ chân lông nhưng yêu cầu điện thoại 20 củ trở lên mới chơi được, hoặc là một con game đồ họa 3D vừa đẹp lại vừa nhẹ máy vài củ chiến tằng tằng - mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau dựa vào gu thẩm mỹ, tuy nhiên cứ đẹp là đáng để chơi!

Người chơi khó tính chê gì ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - gMO tiếp theo gắn mác siêu phẩm sắp ra mắt? - Hình 17

Cứ đẹp là phải chơi thử đã

Để tạo điều kiện cho những bằng hữu xưa kia có thể gặp được nhau và dễ dàng tề tựu trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, NPH SohaGame đã ra mắt trang teaser hẹn ước Thập Niên Trùng Phùng để các game thủ đăng ký sớm gặp mặt tại đây:

https://thucson.vn/trung-phung.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cận cảnh 6 phút chiến đấu với trùm King Leoric trong Diablo Immortal06:36Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay01:18Bộ 3 bí kíp giúp trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dễ dàng hơn00:59Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 00:31Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí02:44Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình"00:30Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)01:10Độ Mixi "lên đời", khoe PC trăm triệu lung linh kèm dàn mô hình khiến fan ngây ngất43:39Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS 01:33Tuyển thủ eSports châu Âu phát cuồng với nhạc Kpop, hát "BLACKPINK in your area" tại MSI 202104:34Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc (P.2)03:10Fatal Frame bất ngờ trở lại ở một định dạng mới02:04Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài01:3316 phút chiến đấu trùm cuối trong Resident Evil Village16:15Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)01:31Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu"01:10Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu" (P.2)01:25

Tiêu điểm

Những lý do khiến cho Diablo dù đã "20 tuổi" nhưng vẫn luôn là tượng đài trong lòng các game thủ
09:50:14 15/05/2021
Nghiện game quá nhiều, con người sẽ tiến hóa theo cách dị hợm như thế này và thủ phạm không ai ngờ tới
14:21:15 15/05/2021
BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'
22:58:39 15/05/2021
Cô giáo cũ hồi tưởng về "học sinh cá biệt" Faker: Chuyên ngủ gật trong lớp nhưng điểm số lúc nào cũng top đầu
08:19:31 16/05/2021
Cảm nhận về Minibus Simulator - tựa game tái hiện từng cung đường ở Việt Nam một cách chi tiết và ngẫu hứng nhất
09:10:24 15/05/2021
Cận cảnh 6 phút chiến đấu với trùm King Leoric trong Diablo Immortal
09:40:24 15/05/2021
"Điểm mặt" top người dẫn chương trình hot làng game và câu chuyện cần gì để trở thành một nữ MC Esports thành công?
14:28:22 15/05/2021
Mặc dù đã là dead game, thế nhưng PUBG đã mang tới những giá trị cực kỳ lớn mà nhiều người không nhận ra
08:27:07 16/05/2021
Những cặp anh chị em Esports và sự liên quan giữa huyết thống với sự nghiệp game thủ
08:31:28 16/05/2021
Tựa game "thánh địa gái xinh" xuất sắc đạt TOP 1 App Store, vượt qua hàng loạt game "quốc dân" sừng sỏ sau 2 năm phát hành
09:21:50 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Khánh Vân liệu có cơ hội đăng quang Miss Universe vào sáng mai?
17:00:19 16/05/2021
Hòa Bình có thêm một ca F1 tử vong trong khu cách ly
16:31:54 16/05/2021
Pha Lê đoàn tụ chồng Mỹ gốc Hàn sau hơn nửa năm
15:26:49 16/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào kêu khán giả "biến": Chưa ai nói không cần
17:09:43 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính với SARS-CoV-2
15:25:04 16/05/2021
Sự trùng hợp bất ngờ giữa đầm dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe Việt và thế giới, “điềm báo” đăng quang là đây?
15:10:57 16/05/2021

Tin mới nhất

“Ngã” ở VCSB, Thầy Giáo Ba lại tiếp tục tuyển người nhưng chỉ nhận về… những lời cà khịa

09:37:07 16/05/2021
Khép lại giải mùa xuân, SBTC Esports (SE) đã nhận về vô số lời chỉ trích trong làng VCS. Tưởng chừng ngã ở VCS thì có thể đứng lên ở VCSB nhưng mọi chuyện không dễ dàng với SE như vậy.

Chịu chơi như FAPtv trong VLTK 1 Mobile với toàn đại gia, khoe những chỉ số này khiến CĐM “choáng váng”

09:33:58 16/05/2021
VLTK 1 Mobile đang tạo nên những hiệu ứng lan tỏa đáng kinh ngạc và ngay cả các thành viên trong FAPtv. Hẳn cộng đồng game thủ Việt không còn lạ gì với các clip của FAPtv nói về những tựa game tại Việt Nam.

Tình Kiếm 3D tung chuỗi sự kiện đặc biệt nhân dịp cán mốc server Tân Sinh 100 - Cụm Tân Thế Giới

09:18:33 16/05/2021
Sau 100 ngày say mê cùng Tân Thế Giới, Tình Kiếm 3D mang đến cho người chơi chuỗi sự kiện đặc biệt chưa từng có, khiến cộng đồng game thủ không khỏi hào hứng, phấn khởi khi tiến tới cột mốc đặc biệt: Server Tân Sinh 100.

Bình thường nam tính là vậy, Thầy giáo Ba bất ngờ hóa "quả déo" làm thầy bói khiến fan "cười ra nước mắt"

08:34:08 16/05/2021
Baroibeo hay Thầy giáo Ba đã trở thành một trong những streamer được fan yêu quý. Sở hữu chất giọng truyền cảm, sự hài hước rất riêng, Thầy Ba luôn khiến fan phải cười ra nước mắt trong những buổi livestream.

Minh Nghi đá xoáy tuyển thủ "nào đó" khi biết Saigon Phantom cay cú tìm bằng được Team Flash để báo thù

14:16:13 15/05/2021
Sau thất bại cay đắng của Saigon Phantom trước Team Flash tại tựa game MOBA nào đó, có vẻ như Bóng Ma Sài Thành đang tỏ ra hết sức cay cú.

Những game thủ khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi có phụ huynh chuẩn "nhà người ta"

08:36:17 15/05/2021
Không cấm đoán, nhắc nhở, ngược lại những bậc phụ huynh này còn luôn ủng hộ con cái theo đuổi nghề game thủ hết mình.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt

13:43:10 14/05/2021
Theo dự kiến, game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 6 sắp tới trên cả Android/iOS và sẽ có phiên bản client dành cho PC.

'Siêu phẩm' Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile mở đăng ký, hé lộ bản đồ Tàng Kinh Các

13:40:01 14/05/2021
Như đã giới thiệu, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là game di động nhập vai được phát triển và xây dựng từ thế giới võ hiệp đỉnh cao dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung.

Bộ 3 bí kíp giúp trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dễ dàng hơn

13:37:22 14/05/2021
Sau hơn một tháng xuất hiện tại thị trường Việt thì vào 10 giờ sáng 13.5, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Rich kid 2K bây giờ sao biết được những thứ này là cả gia tài mà game thủ đại gia 8x, 9x ngày xưa mới có

13:33:39 14/05/2021
Game thủ bây giờ quả thật là ngày càng sướng, đặc biệt là thế hệ người chơi sau này có thể nói là chẳng thiếu thứ gì. Đặc biệt hơn là game thủ hiện tại có nhiều cách và cũng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những đồ chơi công nghệ.

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến?

13:09:31 14/05/2021
Cuộc đối đầu giữa Đại Tướng Noxus và Thanh Gươm Demacia luôn là một trong những trận chiến thế kỷ bất phân thắng bại. Trải qua hàng ngàn lần thử nghiệm sức mạnh của hai vị tướng gạo cội này, rốt cuộc ai mới là kẻ chiến thắng?

Mừng game ra mắt chính thức, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục mạnh tay tung nhiều quà hot khiến game thủ choáng ngợp

13:01:32 14/05/2021
Đúng 10h00 sáng ngày 13/05/2021, tựa game Fantasy huyền thoại Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức mở cửa trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Quá đam mê, gamer "vác" cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, "tha thiết" mong NPH ra tướng mới để "bán hành" Cô Cô và Dương Quá

09:05:55 14/05/2021
Như đã đưa tin, nhằm tạo cho game thủ một sân chơi bổ ích, giải trí và đậm tính giao lưu giữa những fan cuồng truyện Kim Dung với nhau, tựa game chiến thuật nổi bật bậc nhất hiện nay - Tân Minh Chủ vừa qua đã tổ chức cuộc thi vẽ..

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tặng giftcode cực kỳ giá trị mừng game chính thức ra mắt

09:01:40 14/05/2021
Như vậy, 10h00 sáng 3/05/2021, game thủ Việt đã chính thức được tung hoành ngang dọc ở lục địa Forsaken World: Thần Ma Đại Lục. Người chơi có thể trải nghiệm tựa game Fantasy huyền thoại này trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Bản Mobile của NieR: Automata đã có tiếng Anh, cho đăng ký trước trên cả Android và iOS, dự kiến ra mắt sớm

14:47:20 13/05/2021
Rất nhanh sau khi phiên bản di động của NieR: Automata ra mắt tại thị trường Nhật Bản, phiên bản tiếng Anh của tựa game này cũng đã xác định thời điểm phát hành.

LMHT: Nick-name "SKT T1 Faker" ở máy chủ Hàn Quốc bất ngờ được rao bán với giá 900 triệu đồng

14:40:28 13/05/2021
Một kẻ nhanh tay đã bất ngờ vớ bở khi đoạt được nick-name của Faker trong máy chủ Hàn Quốc. Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013, Faker chỉ dùng 2 tài khoản LMHT chính tại máy chủ LMHT Hàn Quốc là SKT T1 Faker và Hide On Bush.

10h00 ngày 13/05 - Forsaken World: Thần Ma Đại Lục chính thức ra mắt

14:35:17 13/05/2021
Sau hơn một tháng xuất hiện tại thị trường Việt thì đúng 10h00 sáng nay - 13/05/2021, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

BLV Liên Quân "tố" anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai

14:27:28 13/05/2021
Bị một bộ phận người xem thường xuyên chê bai, nam BLV mệt mỏi, không biết còn làm nghề bao lâu nữa. Đến với nghề bình luận viên, Tùng Họa Mi được xem là một người đá ngang trái ngạch khi trước đó anh từng là nhân viên ngân hàng 4 năm.

Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn mất tích đầy bí ẩn, dấu hiệu cho thấy có thể không về tay VNG?

09:32:27 13/05/2021
Đã hơn một năm kể từ ngày game thủ Việt xếp hàng sau hơn 100.000 người để mong vào game, Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn là một sự mất tích đầy bí ẩn.

Bị hack tơi bời đến nỗi trở thành dead game tại VN, bom tấn này lộ việc ra mắt thêm siêu phẩm nữa trên Mobile

09:25:11 13/05/2021
Dù tại Việt Nam, tựa game bắn súng này đã trở thành dead game nhưng trên thế giới thì đây vẫn được xem là một siêu phẩm. Hẳn game thủ Việt không còn xa lạ gì đối với tựa game Call of Duty Mobile, bom tấn bắn súng được đỡ đầu bởi Activis...

Có thể bạn quan tâm

8 thói quen giúp kéo dài tuổi thọ: Tập thể dục chỉ xếp cuối cùng, việc thứ 4 gây bất ngờ vì nó quá đơn giản

Sức khỏe

20:36:10 16/05/2021
Dưới đây là 8 thói quen sống có tác dụng kéo dài tuổi thọ được các chuyên gia Trung Quốc đúc kết được, bạn nên đọc để biết bản thân có được bao nhiêu thói quen tốt này.

Mâu Thủy: 'Muốn sang Mỹ cổ vũ Khánh Vân sẽ phải mất 300 triệu'

Sao việt

20:34:06 16/05/2021
Con số 300 triệu mà Mâu Thủy tiết lộ tưởng nhiều nhưng hoàn toàn đúng với thực tế hiện tại.

Ca sĩ Hàn Quốc bị fan cuồng rình rập 12 năm

Sao châu á

20:28:12 16/05/2021
Kim Jae Joong thường xuyên phải thay đổi chỗ ở và mua xe mới vì fan cuồng theo dõi, thậm chí quấy rối lúc nửa đêm.

BYD e3 chạy điện có hộp số sàn chỉ 470 triệu đồng

Ôtô

20:26:52 16/05/2021
Đáp ứng theo nhu cầu hiện nay, thương hiệu BYD đã nhanh tay chế tạo một mẫu xe điện với hộp số sàn để phục vụ các trường dạy lái ôtô. Xe có giá 131.800 nhân dân tệ (khoảng 470 triệu đồng).

Người bán cơm gà mắc Covid-19 đi chợ hàng ngày

Sự kiện nóng

20:22:03 16/05/2021
Ca mắc Covid-19 ở Đà Nẵng được phát hiện qua xét nghiệm diện rộng làm nghề bán cơm gà, thường đi chợ Cẩm Lệ mua rau của nhiều người.

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng

Netizen

20:21:56 16/05/2021
Giống như bao nghề khác, các streamer, YouTuber thường tận dụng sự nổi tiếng của mình để có thể gia tăng thêm thu nhập.

Siêu phẩm Bugatti Divo hơn 330 tỷ đồng đầu tiên đến Đông Nam Á

Siêu xe

20:19:47 16/05/2021
Một nhà nhập khẩu siêu xe nổi tiếng ở Malaysia đã mang chiếc siêu xe Bugatti Divo về Đông Nam Á để giới thiệu showroom mới của mình. Đây cũng là chiếc xe Divo đầu tiên đặt chân đến châu Á.

9 ý tưởng thông minh để mở rộng tối đa không gian cho phòng ngủ nhỏ

Sáng tạo

20:19:03 16/05/2021
 Mở rộng diện tích chính là một trong những vấn đề khiến các nhà thiết kế nội thất đau đầu. Phòng ngủ có diện tích nhỏ có thể mở rộng tối đa nhờ những bí quyết nhỏ nhưng có võ trong bài viết dưới đây.

3 món ngon giúp ngủ ngon với hạt sen

Ẩm thực

20:08:49 16/05/2021
Những món từ hạt sen không chỉ ngon bổ dưỡng mà còn giúp an thần, ngủ ngon.

Hưng Danh ra mắt Fluent Coffee - Uống cà phê, trải nghiệm PC

Game offline

19:59:43 16/05/2021
Công ty TNHH Hưng Danh vừa tổ chức lễ khai trương, giới thiệu mô hình Coffee Tech là sự giao thoa giữa công nghệ và cà phê, với tên gọi Fluent Coffee.

Vụ phát tán clip thác loạn "gắn mác" bar Sunny: Khởi tố 3 đối tượng

Pháp luật

19:58:16 16/05/2021
Qua tài liệu thu thập được liên quan đến nhiều clip gắn mác quán bar Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, tạm giam 3 đối tượng ở Hà Nội để điều tra về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Katy Perry ra mắt MV lấy chủ đề Pokemon

Nhạc quốc tế

19:55:53 16/05/2021
Đây là một trong những món quà mà thương hiệu Pokemon dành tặng cho người hâm mộ, trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm.

"Chân dài" Emily Ratajkowski siêu gợi cảm sau khi sinh con 2 tháng

Phong cách sao

19:38:18 16/05/2021
Siêu mẫu Emily Ratajkowski khoe eo thon đáng kinh ngạc sau khi sinh con trai đầu lòng chỉ cách đây 2 tháng.

Bẽ bàng khi thấy con gọi người phụ nữ khác là mẹ

Tâm sự

19:02:37 16/05/2021
Tôi giận dữ, chất vấn chồng tại sao lại để con bé gọi cô gái kia là mẹ? Anh bình thản đáp một câu khiến tôi chết lặng người.

Bị xem xét kỷ luật do liên hoan trong mùa dịch

Đời sống

18:52:35 16/05/2021
Tổ chức liên hoan trong thời điểm chống Covid-19, hai cán bộ trường học và Phó bí thư Đảng ủy xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, bị xem xét kỷ luật.