Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Đỗ Long hội ngộ tại TikTok FashUP 2022

TikTok, nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, mang chiến dịch FashUP 2022 trở lại với mong muốn tìm kiếm các tài năng sáng tạo nội dung trong cộng đồng thời tranglàm đẹp tại Việt Nam. Với tên gọi chính thức là FashUP 2022 by TikTok, cùng với sự đồng hành của Multimedia JSC, chương trình hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi thời trang chất lượng và chuyên nghiệp bằng các hoạt động trong và ngoài nền tảng, khuyến khích người dùng tham gia phát triển nhiều hơn nữa những nội dung đa dạng thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Đỗ Long hội ngộ tại TikTok FashUP 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều nội dung chất lượng và cơ hội cho nhà sáng tạo tài năng

TikTok luôn được biết đến với vai trò là nền tảng giải trí, sáng tạo với đa dạng nội dung, trong đó, các nội dung về thời trang và làm đẹp luôn nhận được sự yêu thích và quan tâm của cộng đồng người dùng. Nhiều tên tuổi nhà thiết kế trẻ, beauty blogger trên nền tảng đã trở thành những cái tên mà cộng đồng tìm đến khi cần cập nhật những thông tin mới hay những bí quyết để xây dựng phong cách thời trang, làm đẹp cho bản thân.

Được tổ chức thành công lần đầu tiên vào năm 2021, TikTok FashUP thể hiện sự thấu hiểu và mong muốn cổ vũ niềm đam mê của cộng đồng người dùng yêu thích thời trang, đam mê làm đẹp của TikTok. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi sáng tạo chất lượng, giúp khai phá những nhà sáng tạo nội dung tài năng. Nổi bật trong số đó là Quý Cao, quán quân lĩnh vực Fashion Design Icon, sau cuộc thi đã trình làng thành công BST của mình tại Tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion 2021 và nhận lời mời hợp tác cùng các nhãn hàng danh tiếng. Vân Miu, nhà sáng tạo đã chiến thắng trong hạng mục Beauty Icon, cũng xuất sắc đoạt Giải nhất tại cuộc thi L’OFFICIEL FACE ART 2022.

Trong lần trở lại này, chiến dịch FashUP 2022 by TikTok hứa hẹn sẽ khai phá thêm những nhà sáng tạo nội dung mới của ngành thời trang và làm đẹp ngay trên nền tảng, đồng thời là bệ phóng giúp những tài năng được biết đến nhiều hơn và tiếp cận nhiều cơ hội trong sự nghiệp cá nhân cả trong và ngoài nền tảng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Đỗ Long hội ngộ tại TikTok FashUP 2022 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bà Trang Nguyễn, Đại diện TikTok Việt Nam phát biểu tại sự kiện họp báo

Bà Trang Nguyễn, Đại diện TikTok Việt Nam cho biết “Thông qua FashUP 2022, TikTok muốn mang đến một sân chơi uy tín và chuyên nghiệp, nhằm tìm kiếm và mở ra nhiều cơ hội để tạo tiền đề dành cho các nhà sáng tạo nội dung tài năng phát triển, tiếp cận được nhiều nguồn lực và sự hỗ không chỉ từ TikTok mà còn là các đối tác uy tín trong ngành nghề mà các bạn đang theo đuổi. Đồng thời, FashUP 2022 by TikTok sẽ mang đến cho người dùng trên nền tảng những nội dung đa dạng, sáng tạo và chất lượng hơn thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp”.

Tính chuyên nghiệp và chất lượng được nâng tầm

FashUP 2022 by TikTok có được sự đồng hành của các đối tác và giám khảo uy tín:

Giám đốc sáng tạo – Chuyên gia trang điểm Nam Trung: giám khảo lĩnh vực Beauty Icon và đồng thời host chương trình

Video đang HOT

Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: giám khảo lĩnh vực Modeling Icon

Nhà thiết kế Đỗ Long: giám khảo lĩnh vực Fashion Design Icon

Á hậu – Fashionista Thảo Nhi Lê: giám khảo lĩnh vực Fashion Icon

FashUp 2022 by TikTok sẽ hấp dẫn với các tập truyền hình thực tế và sự đổi mới từ hình thức chương trình. Cụ thể, chương trình thực tế FashUP 2022 by TikTok sẽ chính thức được phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 09/10/2022 trên các kênh TikTok: TikTok FashUP, TikTok Creators Vietnam, TikTok The Show. Chương trình sẽ được phát lại vào lúc 21h trên hệ thống các kênh digital của MultiMedia JSC, ứng dụng FPT Play & ứng dụng VieON.

Ngoài ra, FashUp 2022 by TikTok dành nhiều cơ hội và phần thưởng giá trị cho người chiến thắng:

Giải thưởng trị giá 50 triệu đồng/Quán quân từng hạng mục

Giải thưởng voucher và hiện vật tài trợ bởi VinCom Center trị giá 50 triệu đồng/Quán quân từng hạng mục

Giải thưởng Sky High Award tài trợ bởi Maybelline New York, trị giá 150 triệu đồng dành cho đội chiến thắng thử thách Sky High

ADVERTISEMENT

Các Quán quân có cơ hội đồng hành cùng các chiến dịch của TikTok Việt Nam

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Đỗ Long hội ngộ tại TikTok FashUP 2022 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Đỗ Long hội ngộ tại TikTok FashUP 2022 - Hình 4

Một trong những hoạt động đáng mong chờ nhất của FashUP 2022 by TikTok chính là Gala FashUP 2022 by TikTok – Đêm tôn vinh và trình diễn thời trang chuyên nghiệp do TikTok Việt Nam và MultiMedia JSC tổ chức. Đêm Gala sẽ diễn ra vào ngày 30/10 sắp tới, hứa hẹn đem lại một bữa tiệc thời trang chuyên nghiệp. Trong đó, Top 12 thí sinh xuất sắc nhất trong từng lĩnh vực sẽ xuất hiện và trình diễn trong Gala Night cùng các Ban giám khảo như Nhà thiết kế Đỗ Long, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Fashionista Thảo Nhi Lê và Chuyên gia trang điểm Nam Trung. Bên cạnh các tiết mục trình diễn, đêm chung kết còn chứng kiến sự tranh tài của top 12 thí sinh để tìm ra 4 Quán quân của các hạng mục trong khuôn khổ cuộc thi FashUP 2022 by TikTok.

Bà Trang Lê, Đại diện Multimedia JSC phát biểu tại họp báo

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Đỗ Long hội ngộ tại TikTok FashUP 2022 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bà Trang Lê, Đại diện Multimedia JSC cho biết “Chúng tôi đề cao sự hợp tác với TikTok qua chương trình FashUp 2022. Đây không chỉ nơi hội tụ các nhà sáng tạo nội dung tiềm năng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp mà còn cho thấy chiến lược và định hướng đúng đắn của TikTok khi dành tâm sức phát triển sự đa dạng nội dung, cộng đồng. Chính những cơ hội này sẽ giúp các nhà sáng tạo thể hiện mình và bứt phá mạnh mẽ”.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về FashUp 2022 by TikTok tại đây, đồng thời ủng hộ thí sinh yêu thích, theo dõi series thực tế và đón chờ quán quân mùa 2 FashUP 2022 by TikTok.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Đỗ Long hội ngộ tại TikTok FashUP 2022 - Hình 6

ADVERTISEMENT

Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play

Bạn có sẵn sàng thể hiện khả năng và tham gia đường đua của các "chiến thần" bán hàng trực tuyến? Đăng ký ngay chương trình thực tế Vietnam Livestream Idol do FPT Play sản xuất và trở thành chủ nhân của giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng!

Vietnam Livestream Idol (VLI) là chương trình thực tế do FPT Play sản xuất với format mới lạ, nhằm tìm kiếm nhân tố có khả năng lên hình trực tiếp một cách chuyên nghiệp, sở hữu kỹ năng bài bản, tiến tới xây dựng cộng đồng các "thần tượng" bán hàng livestream (bán hàng trực tuyến) tại Việt Nam. Tham gia VLI, các thí sinh từ 18 tuổi trở lên sẽ không chỉ có cơ hội thể hiện kỹ năng bán hàng livestream độc đáo, mang dấu ấn cá nhân, mà còn được gặp gỡ, tranh tài với các thí sinh, những người bán hàng livestream tài năng trên cả nước.

Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đồng hành cùng các thí sinh tại các vòng tuyển chọn là bộ ba giám khảo: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) Hoàng Nam Tiến, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như giữ vai trò đại diện cho các nhãn hàng, Ban giám khảo sẽ đưa ra những góp ý giúp thí sinh nâng cao kỹ năng thuyết phục khách hàng cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm đang chào bán.

Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play - Hình 2

Vượt qua vòng tuyển chọn, các thí sinh sẽ góp mặt vào vòng đối kháng với sự sát cánh của bộ ba cố vấn là diễn viên Duy Khương, Võ Tấn Phát, Võ Đăng Khoa và huấn luyện viên là MC Thanh Thảo Hugo. Các cố vấn và huấn luyện viên sẽ tư vấn những chiến thuật nội dung và thể hiện phù hợp, cùng thí sinh hoàn thành tốt nhất phần thi của mình và giành cơ hội tiến sâu vào vòng chung kết.

ADVERTISEMENT

Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play - Hình 3 ADVERTISEMENT

Top 3 thí sinh xuất sắc tại Vietnam Livestream Idol sẽ trở thành chủ nhân của tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Không dừng lại ở đó, các "chiến thần chốt đơn" sẽ có cơ hội tham quan nền công nghiệp livestream tại Trung Quốc, tham gia khóa huấn luyện trở thành chuyên gia bán hàng trực tuyến và ký hợp đồng quản lý tài năng độc quyền với FPT Play trong vòng một năm. Đặc biệt, thí sinh chốt được nhiều đơn hàng nhất trong suốt quá trình tham gia chương trình sẽ nhận được giải thưởng "Cao Thủ Chốt Đơn" trị giá 50 triệu đồng.

Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play - Hình 4

ADVERTISEMENT

Để trở thành một trong những thí sinh xuất sắc của Vietnam Livestream Idol và mang về cho mình những giải thưởng giá trị, hãy đăng ký thông tin tham gia vòng casting trực tuyến tại địa chỉ https://vli.vn/#register. Ở vòng này, thí sinh đăng ký tham gia sẽ livestream bán 01 món hàng ở 01 trong 03 khung giờ: 10h - 10h30; 15h - 15h30 hoặc 20h - 20h30, trong hai ngày 29 và 30/08 trên tài khoản Facebook cá nhân.

Một bài thi hợp lệ sẽ có thời gian livestream tối thiểu là 30 phút và tối đa 60 phút, đảm bảo thuần phong mỹ tục. Mỗi thí sinh có thể thi đấu nhiều lần nhưng chỉ được chọn một bài duy nhất để tham gia tranh tài. Dựa trên số lượng tương tác (like, share và comment) và số lượng đơn hàng được bán, Ban giám khảo sẽ chọn ra 100 thí sinh xuất sắc tham gia vòng tuyển chọn trực tiếp. Thí sinh có tổng đơn hàng bán ra nhiều nhất sẽ nhận giải thưởng trị giá 20.000.000 đồng.

Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play - Hình 5 ADVERTISEMENT

Vòng casting online của chương trình sẽ diễn ra theo lịch trình sau:

Hạn cuối đăng ký: 28/08/2022

Thời gian casting online: Từ 29/08 - 30/08

Yêu cầu thí sinh: mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có tài khoản Facebook.

Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ nhận được email hướng dẫn cụ thể từ Ban tổ chức.

Đón xem màn tranh tài của các "chiến thần chốt đơn" tại chương trình Vietnam Livestream Idol trên các nền tảng của FPT Play: website: https://fptplay.vn/ hoặc ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, Tablet và FPT Play Box từ tháng 09/2022

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MGI flop thảm hại tại Philippines, fan Thái: "Việt Nam vẫn tốt hơn"
20:35:09 27/11/2022
O Sen Ngọc Mai lên tiếng trước tin đồn mâu thuẫn với nhà chồng đến mức dọn ra ở riêng
11:20:52 28/11/2022
Danh ca Ngọc Ánh bật khóc xin lỗi vì sự cố mất giọng, Lệ Quyên thăng hoa trong đêm nhạc
20:50:58 27/11/2022
Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn
17:24:29 27/11/2022
Vầng trăng cổ nhạc - Lần 229: Điệu hò trao duyên
19:22:05 27/11/2022
Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà
17:02:24 28/11/2022
'Thử thách lớn khôn': 'O Sen' Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm
14:57:16 28/11/2022
Lệ Nam nhắc lại sự cố đáng tiếc sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
06:44:56 27/11/2022
Tranh cãi chuyện Ngọc Châu sử dụng phiên dịch ở Miss Universe 2022
17:20:16 27/11/2022
MC Đại Nghĩa: 'Đừng đợi đến lúc giàu mới làm từ thiện'
11:26:10 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Diễm My 9X tiết lộ về đám cưới với bạn trai: "Chỉ là vấn đề thời gian"
18:27:34 28/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Mẹ chồng Ấn của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội
20:24:46 28/11/2022
Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn
22:20:50 28/11/2022
Thanh Hà cực tinh tế với Phương Uyên, chuẩn 'vợ thương chồng'
19:52:46 28/11/2022
Sơn Tùng công khai hint hẹn hò với Hải Tú giữa tin đồn sắp có đám cưới
21:14:23 28/11/2022
7 người mẫu, diễn viên Hong Kong bị bắt
20:36:35 28/11/2022
Giữa ồn ào Nờ Ô Nô, Lâm Ống Húc được gọi tên vì làm từ thiện tử tế
19:33:53 28/11/2022
Chồng ngoại tình với 3 người, vợ bắt quả tang rồi gặp kết thảm
22:25:22 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nhanh Như Chớp Nhí: Duy Khánh - Quốc Khánh tung màn chào sân “gây lú” cho Hòa Minzy

11:17:41 28/11/2022
Tập 4 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - 2022, khán giả được dịp xỉu up xỉu down trước màn chào sân của Duy Khánh và Quốc Khánh khi có phần xưng hô gây thao túng tâm lý MC Hòa Minzy

Á hậu Thúy Vân muốn truyền cảm hứng khi ngồi ghế nóng Gương mặt truyền hình 2022

11:10:55 28/11/2022
Nhà báo Tấn Tài, á hậu quốc tế Thúy Vân và doanh nhân Lê Đăng Khoa là ba huấn luyện viên của chương trình Gương Mặt Truyền Hình 2022

Lê Hoàng: 'Phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông'

11:03:18 28/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng đã nêu nhiều quan điểm cá nhân liên quan đến chủ đề Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng?

Sao nam cùng cảnh ngộ Lady Mây, trượt giải Quán quân show hát giấu mặt dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại

10:41:44 28/11/2022
Nhờ Mặt Nạ Ngôi Sao, nam ca sĩ này đã tiếp tục con đường ca hát sau khi suýt bỏ nghề

Lộ diện 4 HLV 'Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023': Nhà Hoàn Vũ - Sen Vàng chính thức đối đầu!

10:32:49 28/11/2022
Mai Ngô, Quỳnh Châu, Thủy Tiên, Bùi Quỳnh Hoa là bộ tứ quyền lực của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 !

Nguyễn Đĩnh Vũ "quậy" tưng bừng tại Nhanh như chớp

19:17:16 27/11/2022
Tập 16 là cuộc tranh tài đầy tiếng cười giữa đội A gồm Khả Như - Jun Vũ - Chí Thiện và Hiệp hội những con người lầy lội của đội B gồm Dương Thành Vàng - Nguyễn Đình Vũ - Quốc Khánh

Đại Nghĩa bật khóc trước màn hóa thân cố nghệ sĩ Phi Nhung

17:16:39 27/11/2022
Cô trò Phượng Vũ - Khả Hân tiếp tục giành chiến thắng sau 4 tuần thi đấu khi hóa thân thành công thành cố nghệ sĩ Phi Nhung khiến ai cũng bồi hồi xúc động

Đình Toàn bất ngờ hát tình ca, khoe giọng hát ngọt ngào trong Đời nghệ sỹ

10:48:39 27/11/2022
Khách mời Đời nghệ sỹ tuần này là nam diễn viên, MC Đình Toàn. Anh là một diễn viên biến hóa đa dạng, một MC hoạt ngôn và hài hước trên sóng truyền hình
ADVERTISEMENT

Hòa ca trên VTV7 chính thức trở lại!

10:44:03 27/11/2022
Chương trình nghệ thuật học đường Hòa ca đã trở lại với phiên bản 2023 cực ấn tượng và đang khởi động tìm kiếm những gương mặt bạn trẻ tài năng

Sao Mai Hồ Văn Kãnh: Giữ niềm yêu thích số 1 với nhạc rock

15:56:27 26/11/2022
Trong Giai điệu kết nối, Hồ Văn Kãnh - thí sinh có giọng hát ấn tượng tại Sao Mai 2022 đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về dấu mốc đặc biệt trên con đường ca hát

Đức Phúc chia sẻ với Mars Anh Tú tại talkshow: “Tôi đã biết yêu rồi!”

15:30:41 26/11/2022
Sau khi chính thức đổi nghệ danh từ Tú Dưa sang Mars Anh Tú, series Man To Musik của nam ca sĩ - nhạc sĩ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Không chỉ có nhạc hay, những bản phối sâu lắng, những câu chuyện xoay quanh cuộ...

Đình Toàn tiết lộ tình huống xấu hổ khi quay Mùi Ngò Gai, trải lòng về chuyện tình cảm ở tuổi 46

15:01:28 26/11/2022
Trong chương trình Đời Nghệ Sĩ, Đinh Toàn đã có nhiều trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình sau hàng thập kỷ qua

Thu Lương dành trọn trái tim của mình cho nhạc thính phòng

10:49:13 26/11/2022
Trong chương trình Giai điệu kết nối, Thu Lương - top 4 phong cách Thính phòng Sao Mai 2022 cho biết: Tôi rất thích nhạc kịch và có thể bỏ ra 2 tiếng để xem say mê

Trạm yêu thương: Thầy giáo không chân và 25 năm truyền lửa

10:40:15 26/11/2022
Di chứng chất độc da cam khiến thầy Đào Thanh Hương bị khuyết đôi bàn chân và một phần cánh tay trái

Thần tượng đối thần tượng - Tập 2: Xuất hiện toàn quán quân, Á quân vẫn bị giám khảo chê tơi tả?

10:29:39 26/11/2022
Những tình tiết bất ngờ và hấp dẫn sẽ có ở Thần tượng đối thần tượng cùng 4 đội Fresh Team, North Sound, MJ và HAPO Brother

Diva Hà Trần là Phượng Hoàng Lửa, Tóc Tiên: "Em không phải bỏ nghề rồi"

07:07:54 26/11/2022
Chiếm trọn tình cảm của khán giả cả nước, Á Quân - Phượng Hoàng Lửa đã cởi mặt nạ lộ diện thân phận là nữ ca sĩ Hà Trần, trước sự reo hò của đông đảo khán giả có mặt tại concert của The Masked Singer Vietnam
ADVERTISEMENT

Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 22

23:15:46 25/11/2022
Mời quý khán giả cùng theo chân MC Nhật Trường và Việt Nam - Đi là ghiền khám phá một khu homestay đậm chất miền Tây ở Đồng Tháp với nhiều hoạt động thú vị

Chuyện chưa kể: Quốc Nghiệp đợi O Sen tổng duyệt đến 2 giờ sáng, nổi da gà khi nhắc đến “The Masked Singer”

21:19:33 25/11/2022
Mới đây, trên kênh youtube chính thức của gia đình Ngọc Mai - Quốc Nghiệp vừa đăng tải 1 đoạn video, ghi lại những chia sẻ của O Sen cùng ông xã trước đêm All-star Concert của The Masked Singer Vietnam tại SVĐ Phú Thọ vào tối 19.11 vừa ...

MC Đại Nghĩa chưa chơi đã tặng nóng 30 triệu cho các em nhỏ khó khăn khiến khán giả xúc động

13:27:01 25/11/2022
MC Đại Nghĩa và diễn viên Huỳnh Hồng Loan “cố sống, cố c.hết” để hoàn thành thử thách, mang về giải thưởng khủng cho các em nhỏ mồ côi. Không chỉ thế, hai khách mời còn tự bỏ tiền túi 45 triệu ủng hộ thêm
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đại sứ Hàn Quốc mong sớm nối lại hoạt động 'ngoại giao con thoi' với Nhật Bản

Thế giới

02:04:29 29/11/2022
Đại sứ Hàn Quốc tại Nhật Bản Yun Duk-min bày tỏ hy vọng rằng các nhà lãnh đạo của hai nước này có thể nối lại các chuyến thăm song phương sớm hơn dự kiến khi cả hai quốc gia đang cố gắng cải thiện quan hệ song phương, vốn đã bị tổn hại ...

Dùng sổ đỏ rởm để mượn tiền rồi... "hô biến"

Pháp luật

01:55:52 29/11/2022
Sau khi cho mượn tiền, anh N không liên lạc được với Tài. Qua tìm hiểu anh N phát hiện Tài sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả để thế chấp nên trình báo cơ quan Công an

Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương

Mọt game

23:49:29 28/11/2022
Hometown Farm mang người chơi đến với vùng nông trại vô cùng bình yên dưới góc nhìn Chibi siêu đáng yêu

Ngoại hình Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh thay đổi sau 8 năm

Sao việt

23:47:53 28/11/2022
Mới đây, Noo Phước Thịnh chia sẻ hình ảnh selfie cùng Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội. Được biết, cặp chị em thân thiết đang cùng lưu diễn trên đất Mỹ

Aguero đáp trả nhà vô địch quyền anh Mexico

Bên lề sân cỏ

23:32:20 28/11/2022
Trên mạng xã hội, CĐV cũng bênh vực Messi. Cancelo chỉ muốn tìm kiếm chút danh tiếng. Giờ thì anh ta đã có được điều mình muốn , một CĐV cho biết. Messi có lẽ đã báo điều này cho Rodrigo De Paul , CĐV thứ 2 bình luận hài hước

Dortmund thắng đậm nhà vô địch Malaysia trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:29:37 28/11/2022
Trong chuyến du đấu Đông Nam Á khi Bundesliga tạm nghỉ nhường chỗ cho World Cup, Dortmund đã có trận đấu thứ hai gặp Johor Darul Ta zim, đội bóng 9 lần liên tiếp lên ngôi giải vô địch quốc gia Malaysia. Thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng đạ...

Son Heung-min bật khóc, HLV Hàn Quốc nổi giận chỉ mặt trọng tài

Bóng đá thế giới

23:26:11 28/11/2022
Son Heung-min thất vọng khi tiếng còi kết thúc trận đấu vàng lên. Đội tuyển Hàn Quốc thua 2-3 dù rất nỗ lực tấn công tìm kiếm bàn gỡ hòa. (Ảnh: Getty Images)

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã gặp chủ tài khoản Nờ Ô Nô

Đời sống

23:22:35 28/11/2022
Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

Netizen

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Những lần Taeyeon (SNSD) đụng hàng với thần tượng nữ

Nhạc quốc tế

22:30:50 28/11/2022
Việc đụng hàng trang phục tại K-pop vốn là chuyện thường tình, Taeyeon (SNSD) cũng không phải là một ngoại lệ

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn đầy ấm áp

Sao châu á

22:13:32 28/11/2022
Với tính chất công việc nên Liên Bỉnh Phát thường hiếm khi được đón 1 sinh nhật đúng ngày trọn vẹn bên những người thân yêu

Tiền đạo ghi 2 bàn thắng cho Hàn Quốc trong 3 phút

Sao thể thao

22:13:24 28/11/2022
Sau trận đấu tại World Cup 2022, Cho Gue-sung (24 tuổi) không chỉ gây ấn tượng bởi kỹ năng chơi bóng mà còn được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai

Đoạn điệp khúc "li-la" trong Đàn ghi ta của Lor-ca không có dụng ý gì

Nhạc việt

22:03:21 28/11/2022
Phân tích và cảm thụ văn học đối với các bạn học sinh chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Để có thể đưa ra những bài cảm nhận, phân tích chuẩn xác, chúng ta đều phải đặt mình vào bối cảnh ra đời của tác phẩm hay tình trạng tại thời điểm đ...