Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

Mặc dù trẻ tuổi nhưng siêu mẫu Quỳnh Hoa đã gây ấn tượng khi sở hữu nhiều thành tích đáng ấn tượng.

Cho đến mới đây, sau khi dừng chân ở top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô đã có màn “phục thù” thành công khi đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2022 tại Thái Lan. Cho đến mới đây, cô đã có những chia sẻ về thành tích cũng như các dự án của bản thân trong tương lai.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 1 ADVERTISEMENT
Siêu mẫu Quỳnh Hoa đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2022 được tổ chức tại Thái Lan. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 2
Với sự dẫn dắt của Hương Giang, cô cũng đạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Được kỳ vọng là một trong những cái tên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất, bạn có cảm thấy không phục khi dừng chân tại top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hay không?

Thực ra nói không phục cũng không phải đúng. Như khi chúng ta dành hết tất cả tâm huyết, tất cả những đầu tư vào một cái gì đó nhưng khi kết quả không được như mong muốn, em nghĩ chắc chắn là ai cũng sẽ buồn và bản thân em cũng vậy. Em cũng khá buồn và thất vọng về bản thân mình, nhưng mà em nghĩ top 10 đấy cũng có thể là bài học để bản thân em biết em thiếu ở đâu và cần phải thay đổi những cái gì. Điều đó đã giúp em chứng minh tại Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 3 ADVERTISEMENT
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã “phục thù” thành công tại Siêu mẫu Quốc tế. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 4
Điều này đã chứng tỏ được sự cố gắng, nỗ lực của cô dù gặp nhiều khó khăn vì thời gian gấp gáp. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Bạn có thấy mình không có duyên với các cuộc thi Hoa hậu không? Vì tại các cuộc thi người mẫu, bạn đều đạt giải cao nhất.

ADVERTISEMENT

Cũng có nhiều những bạn bè comment (bình luận) trên mạng xã hội của em và mọi người cũng nói hình như em không hợp với Hoa hậu. Có thể là chưa có cơ duyên nào đó nhưng em nghĩ rằng dù mình dừng chân ở top 10 nhưng mình có rất nhiều bài học. Nhờ đó mà mình biết mình thiếu ở đâu và em nghĩ rằng điều mà em đang thiếu nhất đó chính là tiếng Anh.

Bản thân em ở hiện tại, sau khi tham gia cuộc thi này, em đã trau dồi rất nhiều để mình có thể chứng tỏ tại cuộc thi quốc tế. Em nghĩ rằng tiếng Anh là một thứ rất quan trọng, là ngôn ngữ giúp mình có thể chia sẻ được tư duy, kiến thức của mình và nói lên được tiếng nói của mình.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 5 ADVERTISEMENT
Mỗi cuộc thi đều giúp cô rút ra được những bài học cho bản thân mình. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 6
Hiện tại, cô đang cố gắng hoàn thành trọng trách trong nhiệm kỳ của mình. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Video đang HOT

Nhiều người cho rằng, việc bạn diện thiết kế giống của Hương Giang trong đêm chung kết là bạn đã biết trước việc mình đạt được vương miện, bạn nghĩ sao?

Nếu như biết trước rằng em sẽ nhận được vương miện thì em đã nhờ nhà thiết kế may một bộ váy mới hoành tráng hơn để mình không bị nói là mình mặc lại đồ của người khác. Nhưng mà thực sự, chỉ có ba ngày mà em nghĩ rằng đây là cuộc thi mà em đi thi để lấy kinh nghiệm bởi em cũng chưa từng bao giờ tham gia cuộc thi quốc tế nên em cũng muốn thử sức tại cuộc thi này.

Nhưng khi tham gia cuộc thi này và được biết là mình là quán quân thì em cảm thấy rất là bất ngờ. Như mọi người đã nhìn thấy, tất cả đồ của em đều được mặc lại hết chứ không có bộ nào mới cả tại vì thời gian chuẩn bị chỉ có ba ngày, ngay kể cả bộ Quốc phục em cũng mặc lại của Hoa hậu Thuỳ Tiên trong show diễn của anh Lê Long Dũng. Vậy nên để mà nói là có một ê kíp hay là mua giải thì em nghĩ nếu mua giải thì họ đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn em rất nhiều rồi chứ không phải là mặc lại như vậy.

ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 7 ADVERTISEMENT
Thành tích này đã chứng minh được sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 8
Bất chấp mọi tin đồn thất thiệt, cô vẫn cố gắng hoàn thành trọng trách của mình. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Bạn đã xem MV của người thầy của mình là Hoa hậu Hương Giang chưa?

Hôm qua em cũng có viết một dòng trạng thái để chia sẻ MV đó thì mọi người lại nghĩ em bị “giật bồ”. Nhưng em chỉ viết lại một câu trong bài hát của chị Giang thôi. Sau đó, mọi người lại nghĩ là em bị “giật bồ” và gia đình của em cũng gọi điện cho em luôn và hỏi: “Trời ơi sao con này, bạn trai kiểu gì mà đến mức phải viết lên status như vậy”. Trời ơi em cũng khủng hoảng suốt ngày hôm qua, nhưng đến hôm nay em đã bình luận lại link bài hát đó lên và thực ra nó chỉ là một cái câu trong bài hát đó thôi ạ.

Nhiều người cho rằng trong MV của Hương Giang có nhiều chi tiết khá nhạy cảm như chơi golf, bạn nghĩ sao về nước đi này của thầy mình?

Em nghĩ rằng là chị Giang là một người rất thông minh và mỗi một định hướng của chị Giang đều rất rõ ràng. Em biết khi chị Giang đã làm điều đó thì chị Giang đã phải suy nghĩ rất kỹ, nên là em sẽ không bao giờ có ý kiến gì về sản phẩm của chị Giang hay của ai đó.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 9 ADVERTISEMENT
Ngoài ra, cô cũng có mối quan hệ thân thiết với người thầy của mình là Hoa hậu Hương Giang. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 10
Cô cho biết bản thân muốn thử sức với nhiều hình ảnh mới. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Siêu mẫu Quốc tế có phải là cuộc thi cuối cùng của bạn hay không?

ADVERTISEMENT

Trước đó, em vẫn mong muốn tham gia một cuộc thi Hoa hậu. Tuy nhiên khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế, em sẽ dành thời gian để làm tròn trách nhiệm của cuộc thi. Sau đó, mới tính tiếp.

Sau khi đạt danh hiệu và trở về Việt Nam, cuộc sống và công việc của bạn có thay đổi gì không có gì ấn tượng?

Thay đổi rất nhiều, chắc chắn là công việc sẽ nhiều hơn, cát-xê chắc chắn sẽ tăng. Công việc của em thuận lợi hơn rất nhiều. Vậy nên em mới nói là trong tương lai em có một dự án rất lớn. Ngay sau khi em vừa đăng quang xong và về Việt Nam, em nhận dự án này và em cũng cảm thấy rất là bất ngờ khi mà bên công ty đã trao lại cho em một cơ hội rất lớn như vậy.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 11 ADVERTISEMENT
Bước ra từ Siêu mẫu Quốc tế, cô cho biết cuộc sống và công việc của mình có nhiều sự thay đổi. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Khi bạn đoạt danh hiệu Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2022, gia đình bạn phản ứng thế nào?

Bố làm trong nghề báo nên đọc khá nhiều những điều không hay nên sợ cho con gái. Khi em đăng quang, dù không chúc mừng nhưng bố có chia sẻ ở chế độ bạn bè trên facebook. Khi mới bước chân vào Sài Gòn, bố con không liên lạc vì bố giận. Sau này, hai bố con có liên lạc với nhau. Bố muốn em ra Hà Nội. Bố không thích nghệ thuật và nói công việc này khó lấy chồng. Hiện, bố đã thông cảm hơn nhưng vẫn không nói chuyện về nghề nghiệp. Riêng hoạt động kinh doanh của em thì bố hỏi suốt.

Tiêu chí chọn con rể của ông là gì?

Bố không nói, nhưng bố muốn người đàn ông yêu thương con mình. Tuy nhiên, bố không can thiệp về việc chọn người yêu hay chồng.

Tiêu chuẩn người yêu của bản thân bạn thì sao?

Chỉ cần hiểu và thương yêu. Ngoài ra, yếu tố kinh tế cũng khá quan trọng. Em tự có thể kiếm tiền nên người yêu em phải giỏi hơn mình và có chí.

Chị nghĩ thế nào về người thứ ba?

ADVERTISEMENT

Em ghét làm người thứ ba và càng ghét người đàn ông có người thứ ba. Khi biết, em sẽ dứt luôn. Em không muốn đ.ánh mất sự nghiệp chỉ vì những điều như thế.
Bản thân em là một người khi mà mình quý trọng, coi trọng hình ảnh cũng như mọi thứ mà mình gây dựng trong sự nghiệp, vậy nên khi mà biết điều đó thì em sẽ là cái người rút lui và để cho không ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế - Hình 12
Xinh đẹp, tài năng, cô khẳng định bản thân không cần đại gia khi đã là đại gia của chính mình. (Ảnh: Bùi Quỳnh Hoa)

Bạn nghĩ sao về câu nói: “Sắc đẹp cũng là một loại tài năng?”

ADVERTISEMENT

Như mọi người đều biết, có nhan sắc thì chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong tất cả mọi thứ nhưng đôi khi nếu chúng ta không biết sử dụng đúng nơi đúng chỗ, thì với em mỗi người sẽ có một định hướng sử dụng hình ảnh của họ khác nhau và có những cô gái thì họ sẽ luôn giữ hình ảnh, nhưng có những cô gái thì họ sử dụng cái nhan sắc đó để làm một điều gì đó không tốt với quy chuẩn của xã hội chẳng hạn.

Em nghĩ rằng đó là cách lựa chọn của mỗi người nhưng bản thân em sẽ luôn muốn giữ hình ảnh cũng như vì em được sinh ra trong một gia đình gia giáo như vậy. Gia đình em luôn dạy em rằng phải là một cô gái làm gì cũng phải suy nghĩ trước vì nó là cả cuộc đời chứ không phải chỉ vì một cái sở thích hay là vì một suy nghĩ không chín chắn nhất thời để làm ảnh hưởng tới tất cả sau này.

Xin cảm ơn bạn về những chia sẻ!

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2022

Không ngoài dự đoán, với những biểu hiện xuất sắc đại diện Việt Nam đã đem về chiến thắng tại Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Tối nay (15/9), tại Thái Lan đã diễn ra chung kết cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2022 với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa. Ngay từ những vòng đầu, Bùi Quỳnh Hoa đã thể hiện xuất sắc và được đ.ánh giá là thí sinh sáng giá cho ngôi vị Quán quân. Đáng chú ý, trước thềm chung kết Bùi Quỳnh Hoa đã lọt Top 3 phần thi chụp ảnh với sản phẩm và giải Nhất phần thi catwalk.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước khi đăng quang ngôi vị Quán quân của Siêu mẫu Quốc tế 2022, Bùi Quỳnh Hoa đã ghi dấu ấn với cộng đồng fan sắc đẹp khi lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Có thể nói, Bùi Quỳnh Hoa đã biến hóa đa dạng từ vai trò người mẫu sang người đẹp và bây giờ là một siêu mẫu quốc tế.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2022 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2022 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Được biết, Bùi Quỳnh Hoa đã vượt qua hàng trăm thí sinh tại buổi casting để được chọn làm đại diện Việt Nam tại Siêu mẫu Quốc tế 2022. Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa đã giành giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. Cuộc thi Super Model International (Siêu mẫu Quốc tế) do doanh nhân người Thái Lan - Pradit Pradinan thành lập. Năm 2018, Dương Ngọc Khả Trang cũng giành chiến thắng tại cuộc thi này.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2022 - Hình 4

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998 ở Hà Nội, cao 1,75m, số đo ba vòng là 85-60-93 cm. Cô từng tham gia các cuộc thi như: Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 và giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam cùng năm. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Quỳnh Hoa đã lọt Top 10 chung cuộc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Dung: Bị Phi Nhung từ mặt, thề độc không tha thứ, nay tố vợ con đàn em xúc phạm mình thậm tệ05:52“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Phạm Thanh Thảo: Rời showbiz theo chồng đại gia định cư Mỹ, xài 10.000 USD mỗi tháng không suy nghĩ05:59Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44HOT: Hải Tú lộ vóc dáng đầy đặn, nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho 'chủ tịch' Sơn Tùng03:16DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Ca sĩ Du Thiên - em trai Đường 'Nhuệ' gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chí tuyển vợ: Phải 'còn zin'03:34Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Kim Lý khoe ảnh lúc mới yêu, gọi hẳn tên khai sinh của Hồ Ngọc Hà
06:12:38 26/11/2022
3 bố con Cường Đô La đua xe, Suchin biểu cảm 'chuẩn chị đại'
06:10:13 26/11/2022
Nối gót Diệp Lâm Anh, 1 ca sĩ nổi tiếng thừa nhận bị người cũ dọa cho “đăng xuất khỏi trái đất” 
16:21:16 25/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
Dàn sao Việt phẫn nộ vì TikToker miệt thị người già: Thu Minh xoá clip quay chung, Lê Thuý làm 1 điều
19:50:00 26/11/2022
Ngọc Trinh phản ứng cực khét khi Vũ Khắc Tiệp thân thiết, đi quá giới hạn với mỹ nhân nổi tiếng
09:26:19 26/11/2022
Diệp Lâm Anh thân thiết với vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La cỡ nào?
17:33:01 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn "hục hặc với chị dâu"
21:42:36 25/11/2022
Nghi vấn Hải Tú lại "nói đểu" Thiều Bảo Trâm, lộ luôn lý do đàn chị bị Sơn Tùng chia tay? 
07:21:09 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi
12:20:09 27/11/2022
Con rể tương lai là chủ nhà hàng, bố cô gái rủ họ hàng đến ăn miễn phí, bị phản ứng liền tát luôn nhân viên
10:15:54 27/11/2022
Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ
11:12:55 27/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Tiktoker Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì phát ngôn 'khó đỡ'
09:28:53 27/11/2022
Vợ Lý Hải là thạc sĩ nhưng lui về "nội trợ", chăm sóc mẹ chồng chu đáo
11:46:57 27/11/2022
Múi Xù bay từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo, khoe bụng bầu 6 tháng tạo bất ngờ cho chồng
11:04:12 27/11/2022
Subeo cao vượt Cường Đô La ở tuổi 12, cặp giò 'chuẩn mẹ Hà'
09:28:43 27/11/2022
Lê Phương tự hào khoe con gái hội tụ toàn gen trội của gia đình
11:05:37 27/11/2022
Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat
12:48:03 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hồ Bích Trâm được chồng tổ chức sinh nhật sớm trước thềm sinh nở

15:29:51 27/11/2022
Hồ Bích Trâm hiện đang là một trong những mẹ bầu hot nhất nhì làng giải trí Việt. Chỉ còn ít ngày nữa, nữ diễn viên sẽ bước vào khoảnh khắc vượt cạn và chào đón con trai đầu lòng ra đời

Ngọc Châu đáp trả khi bị netizen Thái Lan tràn vào chê xấu, HLV Philippines hành động gây chú ý

15:02:05 27/11/2022
Netizen Thái Lan đã lên bài chê bai nhan sắc của Hoa hậu Ngọc Châu trong bộ ảnh mới. Tuy nhiên, khi xem đoạn clip quảng bá hình ảnh của Ngọc Châu tại MU, chuyên gia huấn luyện người Philippines liên tục dành nhiều lời khen có cánh cho n...

Sao Vbiz bắt trend cosplay bức ảnh huyền thoại của CR7 và Messi

14:11:52 27/11/2022
Bức ảnh ngồi chơi cờ vua của Ronaldo và Messi đang được người hâm mộ bóng đá phát cuồng và lan truyền rầm rộ. Bên cạnh cổ động viên, sao Việt cũng háo hức bắt trend cosplay lại bức ảnh một cách sáng tạo khiến khán giả phấn khích

Hòa Minzy nuôi dạy Bo cực giỏi, nhóc tỳ chăm bày tỏ tình cảm với mẹ

14:07:14 27/11/2022
Mới 3 tuổi nhưng quý tử nhà Hòa Minzy - bé Bo Thúi đã khiến nhiều người phải thích thú vì sự ngoan ngoãn, hiểu chuyện và sống rất tình cảm. Cậu bé không ngại nói yêu mẹ nhiều lắm khiến ai lắng nghe cũng lụi tim

Vẻ ngoài ngợi cảm của Diễm My 9X ở tuổi 32

13:47:17 27/11/2022
Trong thời gian gần đây, Diễm My 9X khiến người hâm mộ xuýt xoa bởi nhan sắc mặn mà và thường xuyên khoe đường cong gợi cảm khi xuất hiện ở những sự kiện giải trí

NSND Kim Xuân hé lộ cuộc sống hôn nhân ở tuổi xế chiều

13:42:13 27/11/2022
NSND Kim Xuân trải lòng về cuộc sống viên mãn bên chồng con. Nữ diễn viên thừa nhận may mắn khi lấy được tấm chồng tốt trong tập 16 The Khang Show

Tuấn Vũ đến thăm cơ ngơi triệu đô của Ngọc Sơn

13:37:25 27/11/2022
Tối 26.11, Ngọc Sơn được học trò và con nuôi tổ chức sinh nhật lần thứ 54 tại biệt thự riêng ở trung tâm TP.HCM. Trong số các khách mời, Tuấn Vũ gây chú ý vì rất ít khi đi sự kiện

Thúy Hạnh khoe ảnh con gái cao vượt mặt ba, nhìn như "anh em"

13:31:04 27/11/2022
Siêu mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên 2 cô con gái cưng đáng yêu. Trong đó, ái nữ thứ 2 của gia đình dù chỉ mới 14 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao nổi bật
ADVERTISEMENT

Nam Em tiếc nuối quá khứ, khẳng định không là người thứ 3 xen vào tình yêu Trường Giang, Nhã Phương?

13:16:46 27/11/2022
Sau loạt biến cố trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, Nam Em mói đây đã có những chia sẻ cởi mở về chuyện tình cảm trong quá khứ. Cô cho rằng giá như lúc đó tỉnh táo hơn một chút thì có thể dành thời gian hưởng thụ cuộc sống thay vì đ.âm đầu v...

Hoa hậu Ngọc Hân khóa môi chồng trong lễ ăn hỏi đậm chất truyền thống

12:42:22 27/11/2022
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và chú rể Phạm Phú Đạt tổ chức lễ ăn hỏi đậm chất truyền thống tại tư gia vào sáng 27/11

Thuỳ Tiên xuất hiện bất ổn tại Chung khảo Hoa hậu Việt Nam, Thiên Ân ‘lặn’ không lý do, BTC im lặng

12:37:48 27/11/2022
Tối 26/11, Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra với sự quan tâm của đông đảo khán giả toàn quốc. Trong đêm thi, Top 56 mỹ nhân sẽ gửi đến công chúng những tiết mục mãn nhất cùng với màn gọi tên Top 40 chính thức bước vào đêm chung k...

Con gái lớn nhà Lê Dương Bảo Lâm 4 tuổi đã biết hát ru em, "thần thái" chuyên nghiệp khiến fan đòi nối nghiệp bố

11:00:21 27/11/2022
Lê Dương Bảo Lâm và vợ Quỳnh Quỳnh sau nhiều năm bên nhau đã có tổ ấm vô cùng hạnh phúc. Gia đình của cặp đôi đã đủ nếp đủ tẻ khi có 2 cô con gái Bảo Nhi - Bảo Ngọc và quý tử Dĩ Kha vừa chào đời trong năm nay. Cả ba đều được nhận xét là...

Sao nữ Việt sang Nhật du học, bươn chải kiếm sống bằng nghề rửa chén thuê hiện sống thế nào?

10:56:58 27/11/2022
Dù tạm gác sự nghiệp khá lâu nhưng niềm đam mê với nghệ thuật trong Kim Huyền rất lớn. Sau khi quyết định trở lại Việt Nam, nữ diễn viên nhận nhiều lời mời tham gia sự kiện, chương trình giải trí

Con trai Bảo Thy y chang bố đại gia, chỉ một điểm giống mẹ

10:52:38 27/11/2022
Có thể thấy, bé Victor nhà Bảo Thy thừa hưởng nhiều đường nét của ông bố doanh nhân.Dưới phần bình luận, giọng ca Công Chúa Bong Bóng cũng vui vẻ thừa nhận quý tử giống hệt bố, chỉ có một điểm là giống mẹ

Lễ ăn hỏi đặc biệt của Hoa hậu Ngọc Hân

10:48:25 27/11/2022
Sáng 27/11, lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng sắp cưới Phú Đạt được tổ chức tại nhà riêng ở Hà Nội theo phong cách truyền thống đặc biệt

Quốc Nghiệp 'thả thính' O Sen

10:42:16 27/11/2022
Ngọc Mai tiết lộ thêm dù cô biểu diễn ở trong hay ngoài nước, Quốc Nghiệp đều đi theo. Cô gọi mình là tổng trợ lý của chồng
ADVERTISEMENT

Hồng Phượng: Hoa khôi làng MC “đ.ánh bại” cả Trấn Thành, từng nghĩ Quốc Cơ là đồng tính

10:08:29 27/11/2022
Hồng Phượng - nữ MC từng từng đ.ánh bại Trấn Thành, Nguyên Khang trong cuộc thi Én Vàng 2006 đã lập gia đình và có cuộc sống êm ấm bên người chồng nổi tiếng, được nhiều người ngưỡng mộ. 

Phạm Hương phủ nhận tin đồn bầu bí, khoe vóc dáng cực chuẩn

09:31:56 27/11/2022
Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải đoạn clip tập luyện yoga trên Instagram cá nhân kèm dòng trạng thái: Tập bù cho bữa ăn tối qua, cây chuối hôm nay hơi chông chênh

Lần đầu được đi nước ngoài của Hoa hậu Thạch Thu Thảo

09:18:19 27/11/2022
Sang Philippines thi đấu cũng là lần đầu tiên được đi nước ngoài của Hoa hậu Thạch Thu Thảo. Cô được đào tạo trước khi thi, song, kết quả hiện tại đang khá mờ nhạt

Nguyễn Oanh khác lạ sau cuộc thi hoa hậu, trông như hotgirl mạng

08:20:35 27/11/2022
Top 16 Miss Universe Vietnam - Nguyễn Oanh - gây ngỡ ngàng với vẻ ngoài xinh xắn, dung mạo được nhận xét khác thường thấy

Angela Phương Trinh và Nhật Hạ thay đổi thế nào sau 16 năm đóng 'Mùi ngò gai'?

08:06:05 27/11/2022
Từng là cặp diễn viên nhí cùng thời, hiện tại Angela Phương Trinh và Nhật Hạ đều trở thành những mỹ nhân xinh đẹp, tài năng của showbiz Việt

Đỗ Mỹ Linh trổ tài phân tích, dự đoán đội tuyển vô địch World Cup 2022

08:05:19 27/11/2022
Ít ai biết, không chỉ là một Hoa hậu được yêu mến, Đỗ Mỹ Linh còn là MC, BTV của Phòng Tin tức - Ban Thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam. Hòa chung vào không khí sôi động của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, người đẹp đã chia sẻ m...

Cát Tường 14 năm trước xinh đẹp, vóc dáng nuột nà "chặt đẹp" cô dâu

07:08:56 27/11/2022
Hiện tại, Cát Tường vẫn độc thân nuôi con gái du học ở Úc và tập trung vào sự nghiệp. Ở tuổi 44, diễn viên Đồng tiền xương m.áu sở hữu khối tài sản đồ sộ cùng nhiều bất động sản trong và ngoài nước

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác

06:42:35 27/11/2022
Trải qua biến cố tình cảm, Cát Phượng khẳng định bản thân cảm thấy vui khi nhìn thấy sự nghiệp của người cũ phát triển. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu mới

Ngô Thanh Vân: Huy Trần giúp tôi mềm mại, bớt cứng nhắc hơn

06:37:51 27/11/2022
Chia sẻ về người bạn đời Huy Trần, Ngô Thanh Vân bộc bạch: Anh mang đến hạnh phúc nhất định trong cuộc sống, để tôi cảm thấy thoải mái

Thuỷ Tiên phát cơm từ thiện, Ngọc Trinh du lịch đảo Nam Du

06:20:47 27/11/2022
Tin sao Việt ngày 27/11: Mừng sinh nhật, ca sĩ Thuỷ Tiên tự thưởng cho mình một món quà ý nghĩa - đó là đi phát cơm từ thiện
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dự thảo quy chế trường chuyên: Bước lùi trong đào tạo mũi nhọn

Học hành

15:30:16 27/11/2022
Nếu dự thảo được thông qua, nhiều chuyên gia giáo dục và các nhà giáo cho rằng là bước thụt lùi trong quy định về hệ đào tạo mũi nhọn

Pau FC sở hữu chỉ số ấn tượng trong mùa đầu tiên sở hữu Quang Hải

Bóng đá việt nam

15:28:34 27/11/2022
Pau FC đã đi được một nửa chặng đường ở mùa giải 2022/23. Theo đó, đội bóng của Quang Hải ngày càng tiến bộ với chiến thắng quan trọng và thăng tiến mạnh mẽ trên bảng xếp hạng

Cứu người đàn ông chạy xe ôm công nghệ bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi

Pháp luật

15:28:16 27/11/2022
Rạng sáng 26.11, người đàn ông hành nghề chạy xe ôm công nghệ trên địa bàn H.Hóc Môn thì bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi và được cứu sống

Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa

Sao châu á

15:25:08 27/11/2022
Tháng 2 năm nay, nam thần Vườn Sao Băng Kim Hyun Joong đã gây xôn xao cả dư luận khi công bố kết hôn với bạn gái ngoài ngành và đón con trai đầu lòng ngay vào tháng 10 vừa qua

Chuyên gia chọn kèo Tây Ban Nha vs Đức: Nghiệt ngã

Bóng đá thế giới

15:24:42 27/11/2022
Tây Ban Nha vs Đức, lượt trận thứ 2 bảng E World Cup 2022 lúc 2h ngày 28/11 là bài kiểm tra tốt cho cả 2 đội mà có thể tiễn thầy trò Hansi Flick rời Qatar sớm. Một cuộc đấu giữa 2 cường quốc bóng đá thế giới, với áp lực thuộc về tuyển Đ...

Con nghiện chơi điện tử, bố mẹ trị cực cao tay

Netizen

15:24:19 27/11/2022
Cha mẹ bất lực với con trai nghiện chơi game online đã quyết định đ.ánh liều lấy độc trị độc , cuối cùng dạy cho con một bài học nhớ đời

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

Esport

15:22:34 27/11/2022
Với sự góp mặt của bốn đội tuyển xuất sắc cùng hai vị HLV đình đám của PUBG Mobile là Louis và Huy Gà, chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên đã khiến các fan hâm mộ Esports đứng ngồi không yên với bầu không khí vô cùng sôi động và cuồn...

Quỳnh Lương bất ngờ tiết lộ từng suýt đóng Sơn Ca trong "Gara hạnh phúc"

Hậu trường phim

15:22:11 27/11/2022
Nữ diễn viên Quỳnh Lương cho biết, cô từng tham gia buổi định trang nhân vật của Gara Hạnh Phúc với tư cách là nhân vật Sơn Ca

Cầm tờ giấy ghi lời nhắn sếp mùa World Cup, cổ động viên Nhật Bản 'gây sốt' mạng xã hội

Bên lề sân cỏ

15:21:26 27/11/2022
Ảnh chụp một cổ động viên Nhật Bản cầm tấm giấy được trang Twitter chính thức của FIFA World Cup 2022 chia sẻ tới tất cả các ông chủ trên thế giới đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Những quán phở bò bao năm nức tiếng Hà thành

Ẩm thực

15:17:07 27/11/2022
Những quán phở bò bao năm nức tiếng Hà thành. Phở bò Hà Nội là món ăn có hương vị đặc trưng của đất Hà thành, mang đậm nét văn hóa ẩm thực Việt Nam

Lamborghini sẽ ra mắt mẫu siêu xe thuần điện vào năm 2028

Ôtô

15:15:28 27/11/2022
Dự kiến đây sẽ là mẫu grand touring coupé 2 2 và được phát triển dựa trên nền tảng SSP hoàn toàn mới do Tập đoàn Volkswagen phát triển

Có gì ở sa mạc muốn đổi 1kg gạo lấy 1kg cát cũng không được?

Chuyện lạ

14:53:54 27/11/2022
Từng hạt cát ở sa mạc này chứa đựng mồ côi công sức của người dân nơi đây. Nên khi Nhật Bản muốn đổi 1kg gạo để lấy 1kg cát tại đây nhưng đã bị từ chối

Đông Nhi chỉ cách xử lí khi lỡ bắt gặp người yêu đang chở cô gái khác, đền kính cho fan vì nhảy phụ hoạ quá sung

Nhạc việt

14:48:21 27/11/2022
Trở lại trong một sân khấu riêng sau 8 tháng, Đông Nhi đã có những giây phút ấm áp bên người hâm mộ