Siêu mẫu Minh Tú: Chồng tôi không cần một người vợ giỏi ‘nữ công gia chánh’

Theo dõi VGT trên

Sau đám cưới với ông xã người Đức, Minh Tú thừa nhận đang có những ngày tháng hạnh phúc khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Sau một khoảng thời gian dài yêu đương, Minh Tú và ông xã Chris tổ chức đám cưới hôm 13/4.

Hai tuần sau hôn lễ, Minh Tú tâm sự cô vẫn còn cảm giác lâng lâng và chưa tin bản thân đã là người có gia đình. Trong cuộc trò chuyện với VTC News, ánh mắt của nữ siêu mẫu toát lên vẻ hạnh phúc của một cô dâu mới khi được kể về cuộc sống hôn nhân.

Tôi và ông xã cùng học cách thay đổi để vun vén hạnh phúc

Sau 2 tuần tổ chức đám cưới, cảm xúc của Minh Tú thế nào?

Ngay từ khi cầm tờ giấy kết hôn trên tay, tôi đã xúc động vì biết rằng mọi thứ trong cuộc sống đã thay đổi. Giấy kết hôn như một điều chứng nhận cho tôi biết ông xã sẽ người sẽ gắn kết với mình trọn đời. Thời điểm đó khi nghĩ đến đám cưới, tôi đã rất vui và hồi hộp vì hiểu được ngày trọng đại là như thế nào.

Sau khi về chung một nhà, tôi và ông đã sẽ đều phải có những thay đổi. Chúng tôi vẫn làm những việc như bao cặp vợ chồng khác như cùng nhau chăm chó mèo, nấu ăn, xem phim

Ông xã tôi nói giờ đi làm cũng mong được về nhà sớm với vợ. Trước đây anh sẽ phải đi công tác 3,4 ngày/tuần, nhưng sau khi lấy vợ thì sắp xếp chỉ còn 1 ngày/tuần.

Tôi cũng vậy. Hiện tại dù đi đâu làm gì, tôi luôn muốn về nhà sớm để dành thời gian cho gia đình.

Siêu mẫu Minh Tú: Chồng tôi không cần một người vợ giỏi nữ công gia chánh - Hình 1

Siêu mẫu Minh Tú: Chồng tôi không cần một người vợ giỏi nữ công gia chánh - Hình 2

Minh Tú nghẹn ngào trong đám cưới.

- Có vẻ như công việc của ông xã chị khá bận rộn, thường xuyên phải đi công tác?

Ông xã tôi hiện đang làm quản lý trong một công ty đa quốc gia. Anh là người quản lý khu vực nên thường xuyên phải đi công tác. Do thời điểm này có những dự án quan trọng nên anh phải đi nước ngoài nhiều hơn. Tuy nhiên khoảng 1 năm qua, anh chủ yếu hoạt động ở Việt Nam.

Trước khi kết hôn, chúng tôi cũng đã nói chuyện và thống nhất về việc sẽ cố gắng sắp xếp công việc để dành thời gian bên nhau nhiều nhất có thể.

Siêu mẫu Minh Tú: Chồng tôi không cần một người vợ giỏi nữ công gia chánh - Hình 3

- Trong đám cưới, ông xã nói Minh Tú đã hứa “một tuần sẽ nấu ăn một lần” sau khi về chung nhà. Có phải lý do là vì chị không thích nấu nướng?

Trước đây, tôi ham mê công việc nên chỉ muốn đi làm, đó là lý do không giỏi bếp núc. Khi quen nhau, tôi và ông xã cũng không có thời gian nhiều nên hầu như đi ăn ngoài lúc hẹn hò. Chồng tôi không cần người phụ nữ của mình phải giỏi “nữ công gia chánh”. Anh ấy biết những khuyết điểm của vợ và chấp nhận, không đòi hỏi. Lúc yêu nhau, tôi hay đùa anh rằng sau này nếu cưới nhau thì một tuần sẽ cố gắng nấu cho anh một lần. Anh đã nhớ và có nhắc lại trong đám cưới.

Tuy nhiên sau khi kết hôn, bản thân tôi lại muốn được nấu ăn, không phải để giữ lời hứa. Tôi thích cảm giác được vun vén, chăm sóc cho người bạn đời của mình.

- Trình độ nấu ăn của Minh Tú tiến triển thế nào?

Video đang HOT

Dù không giỏi bếp núc nhưng với bản năng của một người phụ nữ Việt, tôi thấy mình vẫn đang làm khá tốt công việc này (cười). Khi muốn nấu một món nào đó, tôi sẽ tìm học trên mạng hoặc hỏi kinh nghiệm từ mẹ và dì.

Tôi cũng rất thích quan tâm xem chồng muốn ăn gì. Với đồ ăn Việt Nam, anh thích bún thịt nướng và bánh mì xíu mại. Tôi là người không ăn nước mắm, nhưng để làm những món ăn cho chồng thì nguyên liệu này không thể thiếu. Tôi nghĩ bản thân đang làm tốt để vun vén cho mối quan hệ vợ chồng.

Hôn nhân là điều được tôi ưu tiên nhất ở hiện tại

Từ trước đến nay, người ta vẫn nhớ đến Minh Tú với hình ảnh một siêu mẫu cá tính, mạnh mẽ. Vậy Minh Tú sau khi lấy chồng có thay đổi điều gì?

Theo thời gian, bản thân tôi có nhiều thay đổi về suy nghĩ trên mọi mặt. Sau khi xác định mối quan hệ nghiêm túc với ông xã, cái tôi của cả hai cũng được thu lại. Cả hai chịu nhìn những góc đa chiều hơn để yêu luôn cả ưu và khuyết điểm của đối phương.

Tôi biết bản thân có những khuyết điểm và anh cũng vậy. Tuy nhiên cả hai sẽ cùng thay đổi để dung hoà.

Chồng tôi có thói quen đi ngủ sớm vào lúc 9h tối và dậy lúc 5h sáng. Còn tôi thì hay thức khuya và dậy muộn hơn. Nhưng từ khi xác định sẽ về chung nhà, cả hai chọn cách thay đổi vì nhau. Anh có thể sẽ ngủ muộn hơn, tôi tranh thủ thời gian hoàn thành công việc để về nhà sớm hơn.

Hai vợ chồng cũng thống nhất với quy định mỗi ngày sẽ phải có một khoảng thời gian ngồi nói chuyện cùng nhau. Dù không có chuyện gì quá quan trọng, cả hai vẫn sẽ ngồi lại với nhau để tâm sự. Tôi nghĩ rằng đó như một cách xây dựng một tổ ấm.

Minh Tú của trước đây có thể dành nhiều thời gian cho công việc, bạn bè….nhưng ở hiện tại, hôn nhân chính là điều được tôi ưu tiên hàng đầu.

Siêu mẫu Minh Tú: Chồng tôi không cần một người vợ giỏi nữ công gia chánh - Hình 4

- Sau đám cưới, hai anh chị không dành thời gian đi tuần trăng mật, phải chăng do công việc quá bận rộn?

Cả hai đã lên kế hoạch về thăm bố mẹ chồng tại Đức vào tháng 5. Chồng tôi sống ở Châu Á là chủ yếu nên một năm chỉ có 2 lần về thăm gia đình. Vì thế đây cũng là chuyến đi kết hợp để tận hưởng tuần trăng mật.

Tôi muốn được dành thời gian sau đám cưới để về thăm gia đình ông xã. Dù nền văn hoá khác nhau nhưng vợ chồng tôi có điểm chung là đều yêu thương và muốn dành thời gian bên gia đình.

- Nhiều khán giả cũng thắc mắc việc đám cưới của Minh Tú không có sự xuất hiện của bố mẹ chồng!

Bố mẹ chồng tôi đã lớn t.uổi nên việc bay đường dài cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ. Thời trẻ, bố mẹ cũng đã có nhiều lần về Việt Nam, nhưng thời điểm đó chúng tôi chưa yêu nhau (cười).

Dù bố mẹ rất mong được về dự đám cưới của các con nhưng vì lý do sức khoẻ nên đành phải chấp nhận. Bố mẹ cũng rất xúc động khi được xem những hình ảnh và video trong đám cưới của chúng tôi.

Ông xã hiền lành, nhẹ nhàng nhưng rất nguyên tắc

Ông xã Minh Tú có vẻ là người hiền lành, ít nói. Điển hình như việc tổ chức đám cưới, chị cũng là người đứng ra lo liệu mọi thứ?

Vì đám cưới tổ chức ở quê vợ nên chúng tôi muốn theo văn hoá của Việt Nam. Trong đám cưới, bạn bè của ông xã cũng chỉ một số ít nên đa số khách mời là của nhà vợ. Chính vì vậy, tôi phải là người lo toan nhiều hơn.

Siêu mẫu Minh Tú: Chồng tôi không cần một người vợ giỏi nữ công gia chánh - Hình 5

Tuy nhiên trong quá trình tổ chức đám cưới, tôi chỉ là người đứng ra nói chuyện với đối tác. Mọi công việc từ trang trí, cỗ bàn, quà tặng… vẫn là dựa theo ý kiến của cả hai vợ chồng. Tôi không phải là người tự quyết định.

Với ông xã, đây cũng là lần đầu anh tiếp xúc đông người với nhiều ống kính máy ảnh. Anh nói rất hào hứng nhưng cũng lo lắng vì không biết sẽ phải ứng xử như thế nào. Anh sợ bản thân sẽ làm sai điều gì sẽ khiến tôi không vui.

- Trong công việc, anh chị có chia sẻ nhiều với nhau?

Là vợ chồng, cả hai thường xuyên chia sẻ với nhau nhưng sẽ không quyết định. Tôi vẫn thường kể công việc của mình để được nghe những quan điểm, góp ý của chồng. Tuy nhiên người quyết định vẫn là tôi.

Ông xã tôi là người hiền lành, nhẹ nhàng nhưng rất sống rất nguyên tắc, kể cả công việc lẫn cuộc sống. Điển hình như việc anh sẽ luôn dậy lúc 5h sáng, dù đêm hôm trước có ngủ trễ thế nào. Chỉ có những ngày cuối tuần, anh mới cho phép bản thân được ngủ nướng thêm một chút.

- Ông xã sống nguyên tắc như vậy, chị thoải mái chứ!

Dù là một người nguyên tắc với bản thân nhưng với vợ, anh để tôi được tự do làm những gì mình muốn. Ông xã không ép buộc tôi cũng phải dậy đúng 5h giống anh hay phải ăn những món anh thích.

Tuy nhiên tôi nghĩ nếu muốn vun vén hạnh phúc, thì bản thân nên tự thay đổi để hoà hợp với chồng. Tôi đang học cách dậy sớm hơn để cùng ăn sáng với chồng. Bản thân tôi vui và thoải mái vì muốn thay đổi, chứ không hề bị ép buộc.

Từ trước đến nay, tôi vốn dĩ là một cô gái cá tính nên không ai có thể ép phải làm gì. Giống như việc kết hôn, tôi chỉ sẵn sàng khi đã tìm được người phù hợp mà không hề bị áp lực về chuyện t.uổi tác, hay những yếu tố bên ngoài.

- Có vợ là một người mẫu nổi tiếng, ông xã chị có hay ghen?

Chuyện tình của chúng tôi đã trải qua nhiều sóng gió. 10 năm quen biết, cả hai đã từng đứt quãng rồi yêu lại từ đầu nên vẫn đề ghen tuông đã không còn nhiều. Đa số những lần cãi vã chỉ về việc bất đồng văn hoá hay cách suy nghĩ.

Cũng như bao người phụ nữ khác, thời điểm khi mới yêu tôi cũng rất ghen. Tuy nhiên khi đã yêu lâu và đủ tin tưởng thì việc này bớt dần. Tôi nghĩ mỗi một độ t.uổi, nhu cầu về hạnh phúc cũng sẽ thay đổi.

Còn ông xã tôi hầu như không biết ghen. Nhiều lúc tôi cũng thắc mắc mà phải hỏi thẳng anh: “Ủa anh không ghen hả?”.

Theo góc nhìn của tôi, đàn ông rất dễ hiểu vì đôi khi họ như một đứa con nít. Với linh cảm của người phụ nữ, tôi hiểu được ông xã của mình. Anh ấy cũng rất thích chia sẻ với vợ nên hầu như không giữ được bí mật.

Tuy nhiên chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của nhau nên không muốn can thiệp quá sâu. Hai vợ chồng vẫn cho nhau những khoảng không gian riêng nhất định.

Siêu mẫu Minh Tú: Chồng tôi không cần một người vợ giỏi nữ công gia chánh - Hình 6

- Khi Minh Tú thông báo kết hôn, có những tin đồn về chuyện quá khứ của ông xã chị bị đem ra bàn tán. Anh ấy có biết việc này?

Ông xã tôi không đọc được tiếng Việt nhưng tôi có kể với anh. Với một người đàn ông ở t.uổi 40, tôi biết anh hiểu đó chỉ là điều rất nhỏ. Tuy nhiên do biết tôi là người hay suy nghĩ nên anh luôn động viên tôi. Anh nói: “Hãy nhìn vào hạnh phúc đang có và biết ơn về điều đó. Đừng nhìn về những chuyện tiêu cực và không vui trong quá khứ. Chúng ta không còn là trẻ con mà để bụng tới những thông tin tiêu cực”.

Khi ở cạnh ông xã, tôi thấy mình như được truyền năng lượng tích cực khiến bản thân luôn vui vẻ, hạnh phúc.

- Thời gian tới chị có dự định sẽ giảm bớt công việc để tập trung hơn cho việc làm vợ?

Tôi may mắn khi tìm được người chồng tâm lý. Anh luôn mong tôi được làm những gì mình thích, miễn là thấy vợ được hạnh phúc.

Anh nói tôi không cần phải ở nhà làm nội trợ vì không ép tôi phải làm những gì mà bản thân không thích.

Tôi vẫn nhớ một kỷ niệm khi ông xã đang soạn đồ đi công tác. Với tâm thế một người vợ, tôi ngồi xuống soạn giúp khiến anh bị hốt hoảng. Anh nói không cần làm vì không muốn bắt tôi phải làm. Tuy nhiên tôi đã nói rằng đây là điều mà “vợ muốn làm và thích làm”.

- Minh Tú từng nhiều lần chia sẻ về việc bản thân khó mang thai. Chị và ông xã có kế hoạch thế nào trong việc đón thiên thần nhỏ?

Một người phụ nữ sau khi đã làm vợ thì sẽ muốn được làm mẹ. Cả hai vợ chồng tôi cũng luôn có tâm niệm con cái là trời cho.

Cả hai vẫn đang cố gắng tìm giải pháp tốt nhất. Ông xã tôi cũng rất thoải mái trong việc có con.

Dù biết rằng hành trình này của cả hai cũng sẽ có nhiều thử thách, tuy nhiên người ta vẫn nói “thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”.

Tôi may mắn khi tìm được một người bạn đời phù hợp để cùng nhau trải qua mọi buồn vui. Chúng tôi biết ơn vì đã đủ bao dung, trân trọng để đến được với nhau.

- Cảm ơn Minh Tú về những chia sẻ!

Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: "Chồng Minh Tú làm nghề gì?"

Câu trả lời khiến dân tình phải trầm trồ.

Ngày 13/4, Minh Tú chính thức theo chồng về dinh bằng một đám cưới xịn xò, quy tụ dàn khách mời là sao Vbiz nổi tiếng. Trên mạng xã hội, dân tình cũng ăn cưới online rôm rả và một trong những nhân vật được quan tâm nhất chính là chú rể người Đức - Christopher Schnieders.

Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: Chồng Minh Tú làm nghề gì? - Hình 1

Vợ chồng Minh Tú

Cụ thể, hàng loạt từ khóa liên quan đến chồng Minh Tú lọt top tìm kiếm và gây tò mò nhất là "chồng Minh Tú làm nghề gì". Bởi lẽ thông tin về Christopher được chia sẻ trước đó khá chung chung như là nhân viên văn phòng tại một công ty đa quốc gia. Ngoài ra anh cũng khá kín tiếng, không có nhiều hoạt động trên MXH.

Theo thông tin từ LinkedIn, chồng Minh Tú là Giám đốc dự án toàn cầu cho tập đoàn đa quốc gia, chuyên về giải pháp chuỗi cung ứng được khoảng 2 năm nay. Trước đó Christopher đảm nhận vị trí Giám đốc khu vực, chịu trách nhiệm giám sát và quản lý các dự án của công ty này tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Singapore trong gần 6 năm.

Christopher Schnieders đã sống và làm việc ở Việt Nam được 17 năm, nói thông thạo tiếng Đức và tiếng Anh và có kiến thức tốt về tiếng Việt. Không chỉ có kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam, anh còn tham gia các dự án ở châu Âu, Úc, Hoa Kỳ, Indonesia, Singapore, Thái Lan.

Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: Chồng Minh Tú làm nghề gì? - Hình 2

Nói về chồng, Minh Tú tiết lộ Chris là người làm theo giờ giấc văn phòng nên ngủ rất sớm, 9 giờ là ngủ và sáng 5 giờ dậy để bắt đầu một ngày mới. Về chuyện công khai danh tính nửa kia, cô cho biết mình đã hỏi ý kiến chồng rồi mới quyết định vì mỗi người đều có quyền giữ cuộc sống riêng tư.

"Anh Chris là một người không hoạt động nghệ thuật, anh chỉ biết vợ anh làm người mẫu, cũng chỉ biết xung quanh là camera. Mỗi khi muốn chia sẻ gì đó tôi đều hỏi qua ý kiến của anh, tôi muốn tôn trọng người chồng của mình. Anh Chris không hiểu tiếng Việt là một, thứ hai anh cũng không chơi mạng xã hội nên là anh cũng không có biết anh xuất hiện ở đâu hay người ta nói gì về anh. Tôi biết tương lai có những cái anh không có muốn tham dự quá nhiều vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến đời tư, cuộc sống cá nhân của anh. Nhưng ở hiện tại anh hiểu có những thông tin, chia sẻ là hỗ trợ cho công việc của vợ anh" - Minh Tú nói.

Được biết, Minh Tú và chồng quen nhau từ năm 2011, khi cả 2 cùng tham gia vào một TVC quảng cáo. Đến năm 2013, cặp đôi có duyên gặp lại và phát triển mối quan hệ nhưng tình cảm không kéo dài lâu.

Đầu năm 2019, Minh Tú và Chris nối lại tình xưa. Dù thời gian đầu khi mới quay lại, cả hai gặp nhiều khó khăn trong việc dung hòa mọi thứ nhưng sau cùng, cặp đôi đã vượt qua tất cả để về chung một nhà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng cao tay, đáp trả cực thâm Hoàng Thuỳ, Anh Thư vào cuộc?
09:36:53 18/07/2024
Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Thanh Hằng - Hoàng Thùy "đại chiến", Noo Phước Thịnh lãnh trọn, "bị hại" vô cớ
07:11:28 18/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Hoàng Thuỳ bị NTK tố chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhờ trợ lý dằn mặt trước giờ diễn?
11:07:13 19/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024
Chưa xác định được tên công ty có công nhân đi bộ về quê vì không được trả lương
19:43:53 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Vụ Hoàng Thùy nghi vấn chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhân chứng lên tiếng tung "cú twist" bất ngờ!
18:22:25 19/07/2024
BTV Minh Trang VTV chia sẻ xúc động những ngày cuối đời của NSƯT Phương Nga
21:17:55 19/07/2024

Tin mới nhất

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào

23:13:19 19/07/2024
Phương Oanh tiếp tục chia sẻ công thức nấu ăn và lần này là món gà hầm hạt sen táo đỏ. Mẹ bỉm không để lộ bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến những ồn ào hôn nhân gần đây.

Cặp sinh đôi nhà shark Bình - Phương Oanh: Vừa chào đời đã "gây sốt", 2 tháng t.uổi đã có nhiều biểu cảm tếu táo

22:59:03 19/07/2024
Hai nhóc tỳ Jimmy và Jenny nhà shark Bình và diễn viên Phương Oanh từ khi chào đời đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

NSND Thanh Điền U80: Đau đáu nhớ vợ quá cố Thanh Kim Huệ, nhiều lần nhập viện

22:55:26 19/07/2024
Sau khi NSND Thanh Kim Huệ mất, NSND Thanh Điền chìm trong đau buồn và luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ mà họ đã có cùng nhau.

Ca sĩ Bảo Anh thay đổi tính cách, xem con là 'số một'

22:50:35 19/07/2024
Từ khi có con, Bảo Anh trở nên lạc quan, sống tích cực hơn. Ca sĩ tranh thủ mọi thời gian gần gũi, chăm sóc và làm bạn với bé.

Danh hài Việt Hương ở nhà 240 tỷ, dặn con 'chơi tới bến' vì mẹ có của hồi môn

22:47:05 19/07/2024
Nhân dịp sắp trở lại màn ảnh rộng với phim kinh dị Ma da , nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về cuộc sống viên mãn bên chồng hiền, con ngoan.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng c.ảnh n.óng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

22:42:46 19/07/2024
Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ , Kiều Trinh chia sẻ.

NSƯT Mỹ Duyên t.uổi 52: Tôi và chồng Việt kiều sống xa nhau để gìn giữ hôn nhân

22:32:37 19/07/2024
10 năm gắn bó, NSƯT Mỹ Duyên và chồng không tránh khỏi giây phút xung đột. Cả hai hiện sống xa nhau nên diễn viên luôn cố gắng kết nối, duy trì sự lãng mạn với bạn đời.

Đồng nghiệp hé lộ nhà sang của một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng showbiz

22:17:31 19/07/2024
Mới đây, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chia sẻ những hình ảnh quay lại cảnh anh cùng ca sĩ Jun Phạm đến thăm nhà diễn viên Sam.

Lương Gia Huy hạnh phúc khi con trai lớn nối nghiệp

22:07:15 19/07/2024
Dù bận rộn với công việc song Lương Gia Huy luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Nam ca sĩ nói niềm hạnh phúc hiện tại của anh là được chăm sóc, làm bạn với các con mỗi ngày.

Thủ khoa nhạc viện gây chú ý tại Miss Grand Vietnam 2024

22:04:11 19/07/2024
Vòng thi Grand Voice Award trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024 gây chú ý với nhiều tiết mục ấn tượng, bùng nổ.

Vẻ quyến rũ của 'nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Mai t.uổi U.50

22:00:22 19/07/2024
Nhờ ăn uống khoa học, chăm chỉ tập luyện, MC Thanh Mai giữ được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng thon khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhan sắc con gái 12 t.uổi của Huy Khánh, được ví như "hoa hậu tương lai"

21:42:36 19/07/2024
Con gái diễn viên Huy Khánh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ với chiều cao vượt trội, gương mặt xinh xắn cùng sống mũi cao, đôi mắt 2 mí to tròn.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ

Lạ vui

01:14:28 20/07/2024
Trên hành tinh bí ẩn TIC 241249530b, khí hậu có lúc chỉ như mùa hè trên Trái Đất, có lúc lại hóa địa ngục làm tan chảy cả titan.

Ten Hag lần đầu nói về cuộc đàm phán gia hạn kéo dài 4 tiếng với Man Utd

Sao thể thao

00:18:54 20/07/2024
HLV Erik ten Hag trải qua cuộc họp căng thẳng với ban lãnh đạo Man Utd trước khi đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm một năm.

"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần

Sáng tạo

00:12:33 20/07/2024
Sau vài năm trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, trong thời gian cách ly, mối quan tâm của người dân đối với việc trồng rau ngày càng cao. Tuy nhiên, đó không chỉ là trào lưu mà còn trở thành xu hướng của nhiều người dân ở thành phố lớn.

Chi Pu và danh ca Trung Quốc khoe dáng với áo dài

Phong cách sao

23:53:34 19/07/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Chi Pu và danh ca Trung Quốc Cung Lâm Na cùng diện áo dài, tươi tắn ở Nha Trang. Cả hai quen biết nhau khi Chi Pu tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ở Trung Quốc năm 2023.

Rơi trực thăng du lịch tại Indonesia

Thế giới

23:08:47 19/07/2024
Những bức ảnh do Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia công bố cho thấy chiếc trực thăng chở 5 người trên máy bay - bao gồm phi hành đoàn và hành khách - đã đ.âm phải một vách đá vôi.

Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

Sao châu á

23:04:29 19/07/2024
Mới đây, một diễn đàn mạng có đăng tải chủ đề tổng hợp những giây phút vô tình nhưng xuất sắc tới mức trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác Thung (Hoà Bình)

Du lịch

22:53:31 19/07/2024
Vào mùa hè thác Thung thực sự là một điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn, khi mùa mưa tới giúp con thác có nhiều nước và cảnh sắc trở nên hùng vĩ.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

Hậu trường phim

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì

Nhạc việt

21:59:31 19/07/2024
Cách đây 9 năm, Tóc Tiên tung ra MV Ngày Mai - một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương như bước đệm đ.ánh dấu chặng đường nghệ thuật khi từ nước ngoài trở về Việt Nam.