Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm

Siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ gây chú ý về chuyện hôn nhân , chăm sóc con cái khi trở thành khách mời đặc biệt tại chương trình Nhập Gia Tùy Tục tuần này.

Tập 2 Nhập Gia Tùy Tục tiếp tục chào đón những vị khách mời đến từ những nền văn hóa khác nhau: Han Sara – nữ ca sĩ người Hàn Quốc, Luân Vũ – giáo viên tiếng Anh đến từ Mỹ, Saleem Hammad – phiên dịch viên Palestine , Cee Jay – CEO công ty media đến từ Nigeria, Lily – Hướng dẫn viên du lịch quốc tế người Nga, Micka Chu – nữ MC người Pháp cùng với sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt chính là siêu mẫu Hà Anh .

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 1

Sau 5 năm kết hôn cùng chồng ngoại quốc, siêu mẫu Hà Anh gần như vắng bóng khỏi các show truyền hình để chăm lo tổ ấm. Có thể nói, Nhập Gia Tùy Tục là chương trình đánh dấu sự trở lại của nữ siêu mẫu trên sóng truyền hình.

Trong tập phát sóng lần này, các khách mời cùng 2 host Đinh Tiến Dũng và Dustin Phúc Nguyễn đã có những quan điểm chia sẻ xoay quanh những vấn đề về gia đình.

Quan niệm “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” có còn phù hợp trong thời đại mới?

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 2

Vốn là người phụ nữ bận rộn với những hoạt động nghệ thuật, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ rằng trước khi quyết định kết hôn đã thoả thuận trước với ông xã rằng cô sẽ không phải là người làm việc nhà chính trong gia đình: “Anh muốn yêu tôi thì phải thuê người giúp việc, còn nếu anh thích thì anh làm mà làm thì đừng càu nhàu. Không phải vừa hút bụi vừa kêu ca, vừa đá thúng đụng nia, không!”.

Khi nghe những chia sẻ của Hà Anh, Saleem – chàng phiên dịch viên người Palestine đã ngay lập tức trêu nữ siêu mẫu: “Đây có gọi là chị bắt nạt chồng không?”. Trước câu hỏi của Saleem, Hà Anh khẳng định đó không gọi là bắt nạt mà là thẳng thắn từ ban đầu. Cô quan niệm mỗi người có một thế mạnh riêng, nếu nấu ăn ngon mà không giỏi dọn dẹp thì chồng sẽ giúp và ngược lại.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 3

Ngay sau đó, chàng phiên dịch viên người Palestine lại lần nữa khiến mọi người bất ngờ khi cho rằng: “Phụ nữ và đàn ông không bao giờ giống nhau”. Dù lấy chồng ngoại quốc cũng như được giáo dục theo phong cách Tây hóa từ nhỏ nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn cân bằng được những suy nghĩ vừa truyền thống, vừa hiện đại. Cô đã đứng ra giải đáp những thắc mắc của Saleem, cho biết Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới đều cố gắng loại bỏ những điều tiêu cực, điển hình là chế độ phong kiến. Mang đến cho phụ nữ những giá trị truyền thống là điều không cần bàn cãi nhưng không được lấy “truyền thống” để làm lý do áp đặt họ. Ở xã hội hiện đại, mọi người tôn trọng giá trị tinh thần, giá trị truyền thống. Nếu có điều kiện vẫn có thể thuê người giúp việc, mua những công cụ dọn dẹp nhà cửa, chồng về đến nhà vẫn có thể san sẻ việc cùng vợ.

Bố mẹ có cần thiết hy sinh công việc vì con cái?

Khi được hỏi ai không có nhiều thời gian bên cạnh bố mẹ từ lúc nhỏ, các khách mời hầu hết đều giơ tay xác nhận thường ở nhà một mình hoặc dành nhiều thời gian với ông bà. Chủ đề này đã khiến ai nấy đều xúc động khi nhớ lại tuổi thơ.

Luân Vũ chia sẻ câu chuyện bố bỏ đi từ nhỏ, khi mẹ tiến thêm bước nữa thì phải sống trong cảnh bạo hành từ bố dượng. Dù được ông bà đón về sống cùng nhưng Luân Vũ lại được hàng xóm gốc Việt chăm sóc vì ông bà thường xuyên đi làm. Đó cũng chính là mẹ nuôi của anh sau này.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 4

Han Sara bật khóc ngay tại sân khấu khi nhớ đến khoảng thời gian bố mẹ ly thân, một mình bố nữ ca sĩ phải chăm sóc 2 chị em cô. Dù bận rộn nhưng bố Han Sara vẫn luôn cố dành thời gian cho con, mỗi cuối tuần lại đưa cô và chị gái đến công viên. Han Sara xúc động khi cảm nhận được những nỗi vất vả của bố.

Lily sụt sùi chia sẻ từ khi còn nhỏ, cô đã không có nhiều thời gian với bố vì bố cô là một bác sĩ rất bận rộn. Sau này, cô nàng lại theo mẹ về Việt Nam nên càng không thể gần bố.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 5

Micka cũng không kìm được nước mắt khi nhớ đến tuổi thơ không mấy êm đẹp. Vì bố nghiện rượu nên chỉ có một mình mẹ cô vất vả nuôi gia đình. Đó là lý do vì sao nữ MC người Pháp rất ngưỡng mộ mẹ.

Những chia sẻ của các khách mời ngoại quốc khiến siêu mẫu Hà Anh vô cùng xúc động và đồng cảm. Đồng thời, nữ siêu mẫu cũng bày tỏ quan điểm của mình rằng bố mẹ không cần thiết phải hy sinh sự nghiệp để chăm sóc con cái. Cô kể lại câu chuyện từng gặp cặp vợ chồng đình đám nhà Beckham và hỏi về bí quyết cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình. Cặp đôi đã chia sẻ bí quyết luôn cho các con thấy rằng bố mẹ bận rộn vì là những người có ích cho xã hội .

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 6

Quan điểm này của siêu mẫu Hà Anh cũng nhận được sự đồng tình từ Cee Jay – CEO người Nigeria. Anh bộc bạch về quá khứ nghèo khó, dù gia đình không có tiền nhưng bố anh vẫn cố gắng trang trải giúp anh học trong một ngôi trường tốt, 5 năm ông chỉ mang đúng một đôi giày. Phiên dịch viên Saleem sau đó cũng cho hay anh và bố vẫn hiểu tình cảm dành cho đối phương dù đến năm 16 tuổi, 2 bố con vẫn chưa nói được với nhau đến 50 từ.

Host Dustin Phúc Nguyễn khép lại chủ đề với lời khẳng định: “Dù cha mẹ cảm thấy nuối tiếc khi chưa làm đủ điều gì cho con thì con cái vẫn thần tượng, tôn trọng bố mẹ. Dù xuất phát từ mỗi nền văn hoá khác nhau nhưng chúng ta đều cố gắng trở thành người tốt hơn cho con của mình”.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?

Ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp ở mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia lại có nhiều sự khác biệt. Tập 1 của chương trình Nhập Gia Tùy Tục đã đưa ra chủ đề này với sự tham gia của các khách mời đến từ nhiều nước trên thế giới.

Nhập Gia Tùy Tục là một chương trình giải trí giao lưu văn hóa thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty TVHUB sản xuất. Xuyên suốt chương trình là những chủ đề về sự khác biệt văn hóa và câu chuyện trải nghiệm thú vị, hài hước của những vị khách nước ngoài khi "nhập gia tùy tục" tại Việt Nam.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 1

Tập 1 của chương trình đã lên sóng với sự tham gia của các khách mời đặc biệt: Cee Jay đến từ Nigeria, Phúc Mập và Sasha Mai đến từ Mỹ, Saleem đến từ Palestine, Micka Chu đến từ Pháp, Han Sara đến từ Hàn Quốc cùng sự tham gia của khách mời đặc biệt: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Chương trình được "cầm trịch" bởi host Đinh Tiến Dũng - còn được biết đến với cái tên Cù Trọng Xoay và host Dustin Phúc Nguyễn.

Quan niệm về cái đẹp dưới góc nhìn của một số quốc gia trên thế giới

Khi được hỏi về quan niệm cái đẹp ở đất nước của mình, Micka Chu - một người dẫn chương trình đến từ Pháp cho biết, đất nước của cô thích những người thon thả, cao. Con trai phải thanh lịch, ga-lăng, không cần đẹp nhưng phải đặc biệt. Con gái không cần nhiều makeup vì người Pháp thích gương mặt tự nhiên, vui vẻ, thoải mái và "cool".

Ngược lại, anh chàng Cee Jay cho biết, ở Nigeria hay châu Phi nói chung thích những cô gái đầy đặn và có body gợi cảm. Như vậy mới được coi là một người cuốn hút.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 2

Phúc Mập - hot YouTuber đến từ Mỹ thì đưa ra quan điểm, anh chàng chỉ thích những người phụ nữ tự nhiên vì "bên trong là quan trọng nhất". Quan điểm này của Phúc Mập đã nhận được rất nhiều đồng tình và thiện cảm của các cô gái trong chương trình.

Còn chàng trai đến từ nền văn hóa còn nhiều lạ lẫm Palestine - Saleem Hammad thì chia sẻ, phụ nữ Palestine nói riêng và phụ nữ Ả Rập nói chung có nét đẹp khá độc đáo. Phụ nữ Palestine cá tính, mạnh mẽ và cũng khá... đanh đá.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 3

Đối với phụ nữ Việt Nam nói chung, đa phần sẽ thích da trắng, chân dài và một cơ thể cân đối, hơi gầy. Tuy là một siêu mẫu và có hình thể rất đẹp nhưng Võ Hoàng Yến cho rằng, mình chưa gầy đủ tiêu chuẩn nên cô đã lao vào tập gym "điên cuồng" để mong có một thân hình gọn gàng hơn để phục vụ cho công việc.

Tây - Ta tranh luận: Có nên bỏ các cuộc thi sắc đẹp?

Với vấn đề này, Saleem bày tỏ quan điểm cực kỳ phản đối việc tổ chức các cuộc thi sắc đẹp. Vì các cô gái xung quanh sẽ nhìn vào đó và nghĩ rằng, mình không đẹp và khát khao muốn trở thành những người đang đứng trên sân khấu bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 4

Đến từ một đất nước có tỉ lệ người phẫu thuật thẩm mỹ thuộc hàng top trên thế giới, Han Sara cho rằng, cô đã chứng kiến rất nhiều trường hợp bị tổn thương tâm lý vì bị dè bỉu về ngoại hình. "Ai cũng hiểu là chúng ta phải tự tin về bản thân mình, nhưng chúng ta đang sống trong một xã hội mà ai cũng đề cao cái đẹp thì ta phải chấp nhận xã hội đó và thay đổi bản thân mình" - Han Sara chia sẻ.

Cee Jay cũng có những đồng tình với Saleem. Tuy nhiên anh chàng vẫn cho rằng, nên bỏ các cuộc thi sắc đẹp vì anh chưa thấy giá trị mà chương trình mang lại. Hơn hết, "phụ nữ nên tự tin vào bản thân mình, và nên biết là mình đẹp chứ không phải do người khác đánh giá là mình đẹp".

Phản biện lại ý kiến của các khách mời nước ngoài, Võ Hoàng Yến cho rằng: "Từ một người đẹp có trí tuệ, có nhan sắc đem lại sức ảnh hưởng rất lớn cho cộng đồng, kêu gọi được rất nhiều quỹ từ thiện". Vì vậy, không có lý do gì phải hủy tổ chức các cuộc thi tôn vinh nhan sắc.

Đàn ông yêu người đẹp nhưng sẽ cưới người đảm đang? Ai bênh, ai chống?

Với vấn đề trên, Phúc Mập chia sẻ, anh chàng sẽ không quen, yêu và tiến tới kết hôn với một người phụ nữ không đẹp theo tiêu chuẩn của anh. Và anh cũng sẽ không kết hôn với một người phụ nữ đẹp mà không biết chăm sóc gia đình.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 5

Cee Jay thì đưa ra quan điểm, anh cũng sẽ không yêu và cưới một cô gái đẹp nhưng không có cá tính, cách suy nghĩ, trí tuệ, tư duy... vì những điều này quan trọng hơn là vẻ bề ngoài.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 6

Saleem cũng đồng tình với quan điểm "đàn ông yêu người đẹp và cưới người đảm đang", nhưng anh cho rằng, điều này lỗi một phần ở người phụ nữ. Vì sau khi kết hôn, phụ nữ xuề xòa hơn trong ăn mặc, không làm đẹp khi ở nhà mà chỉ làm đẹp khi ra ngoài phố. Đó cũng là lý do anh đã ly hôn vợ mình vì vợ quá xuề xòa khi ở nhà mà chỉ làm đẹp khi ra ngoài. Saleem cũng cho biết thêm, tôn giáo, quốc gia nơi anh sinh ra cho phép đàn ông được cưới 4 vợ nhưng không được phép ngoại tình. Chia sẻ này của Saleem đã khiến Võ Hoàng Yến và một số khách mời "bật ngửa" vì quá bất ngờ.

Quan điểm của Saleem cũng không nhận được sự đồng tình của Cee Jay và Phúc Mập. Chỉ có Micka Chu - cô gái đến từ Pháp ủng hộ Saleem vì cho rằng, dù ở nhà, phụ nữ cũng nên ăn mặc chỉn chu, makeup nhẹ nhàng, xinh xắn.

Mỗi một khách mời đến với chương trình đều có những cá tính riêng, suy nghĩ riêng. Không có quan điểm đúng sai, mà chỉ có phù hợp hay không phù hợp với văn hóa, tôn giáo, quốc gia nơi chúng ta sinh sống và làm việc. Tất cả những chia sẻ của các khách mời đều được lắng nghe và ghi nhận vì "tôn trọng sự khác biệt" chính là thông điệp mà chương trình muốn hướng tới.

Tập 4 Nhập Gia Tùy Tục

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thuý Ngân bật khóc vì bị CĐM dè bỉu "nhạt" khi tham gia Running Man
15:58:21 07/05/2021
Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng
15:57:12 08/05/2021
Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?
23:25:23 07/05/2021
Lộ ảnh Jack "phản bội", xé bảng tên Thuý Ngân dù cùng đội tại Running Man Việt?
20:29:45 08/05/2021
Karik khoanh vùng 'đối tượng nguy hiểm' tại Running man Việt mùa 2, Ngô Kiến Huy tiết lộ sự khốc liệt qua 1 bức ảnh
19:17:13 07/05/2021
Lầm to nếu nghĩ Running Man Việt mùa 2 có số thành viên kỷ lục trong tất cả các phiên bản!
10:34:31 08/05/2021
Không phải Xuân Bắc như lời đồn, Trấn Thành mới là MC 'Rap Việt 2021', netizen liền thắc mắc: 'Sẽ rơi bao nhiêu nước mắt'?
23:24:10 07/05/2021
Ngô Kiến Huy đăng ảnh cổ đầy vết cào xước vì ghi hình Running Man Việt, mùa 2 xem ra khốc liệt đây!
10:36:49 08/05/2021
Thí sinh 68 tuổi đi casting Thách thức danh hài
13:48:12 08/05/2021
Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh!
20:33:46 08/05/2021

Thông tin đang nóng

CẬP NHẬT COVID-19 ngày 9-5: Dịch lan ra 24 tỉnh thành, nhiều học sinh mắc bệnh
10:44:26 09/05/2021
Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
1 nữ sinh mắc ung thư nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện K
10:26:44 09/05/2021
Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp
11:25:20 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Lý Nhã Kỳ tự nhận người toàn mùi xi măng vì mải miết xây nhà, ai dè dân tình nhìn ảnh chỉ ngửi thấy mùi tiền với kim cương!
11:12:27 09/05/2021
Khen Đạt G hơn khối cha ruột, Cindy Lư vấp phản ứng cộng đồng mạng
12:02:44 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021

Tin mới nhất

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí”

10:58:13 09/05/2021
Tập 5 của chương trình Nhập gia tùy tục quay trở lại trong một chủ đề rất thực tế nhưng cũng không kém phần nhạy cảm về tiền bạc trong tình yêu, hôn nhân.

Ốc Thanh Vân bái phục trước hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ từng lỡ bước với cám dỗ ma túy

09:16:22 09/05/2021
Tập 19 Mảnh ghép hoàn hảo sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện đặc biệt về hành trình làm lại cuộc đời của cặp đôi Xuân Trường – Thùy Linh.

Bị Trần Nhậm từ chối, nữ chính show tỏ tình hỏi thẳng: "Không đủ tự tin làm cô gái nào hạnh phúc sao lại ngồi đây?"

09:07:02 09/05/2021
Nữ chính Tỏ Tình Hoàn Mỹ thể hiện thái độ rất mạnh mẽ sau khi bị Trần Nhậm từ chối.

Giữa 'bão' tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

16:41:52 08/05/2021
Giữa bão tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi kể về lần đầu vào bếp: Vứt luôn nồi cá kho

15:39:50 08/05/2021
Thánh nữ Bolero Jang Mi kể về lần đầu vào bếp: Vứt luôn nồi cá kho

Running Man mùa 2 tưng bừng trở lại, fanpage mùa 1 khiến fan chạnh lòng vì 1 động thái!

10:31:56 08/05/2021
Fanpage Running Man mùa 1 bất ngờ đăng hình ảnh dành cho những ai đã theo dõi và yêu mến phiên bản Chạy Đi Chờ Chi.

"Thành Cry" Trấn Thành trở lại Rap Việt, netizen kiểu: "Hóng đoạn đọc rap xong cảm động khóc"

10:27:26 08/05/2021
Có vẻ như cư dân mạng vẫn ấn tượng với Thành Cry Trấn Thành lắm đó!

Hé lộ clip Tlinh đi cast Rap Việt: Run rẩy đến độ off beat, khán giả hú hét cũng quên lời!

10:25:29 08/05/2021
So với buổi casting năm nào, có thể thấy Tlinh đã trưởng thành lên rất nhiều từ sau Rap Việt mùa 1.

Nhạc sĩ Andiez Nam Trương chuyển hướng làm ca sĩ

09:34:46 08/05/2021
Nhạc sĩ trẻ Andiez cho biết anh muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát, thay vì chỉ tập trung cho sáng tác như thời điểm hiện tại.

Thừa nhận “nhẵn mặt với các cuộc thi”, Orange tung chiêu “độc” cho thí sinh Trời sinh một cặp

09:27:12 08/05/2021
Tuần này, top 4 Trời sinh một cặp sẽ đối mặt với những khó khăn lớn hơn ở tập bán kết. Một trong những điều đó đến từ các khách mời.

Diễn viên Thúy Diễm thử nhặt rác, xúc động trước hoàn cảnh 3 mẹ con sống bằng nghề thu mua phế liệu tại Tiền Giang

08:54:42 08/05/2021
Diễn viên Thúy Diễm nói cô vinh dự khi được tham gia chương trình Cặp lá yêu thương và gặp gỡ 2 anh em Duy và Du - những em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn tại Tiền Giang.

NSƯT Quang Thắng "đọ sức" cùng các chiến sĩ trong "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

08:54:23 08/05/2021
Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận.

Điều con muốn nói: Mẹ rơi nước mắt tự trách bản thân khi bỏ qua những mong ước nhỏ nhoi của con

08:41:36 08/05/2021
Đằng sau chiếc khăn quàng đỏ là một câu chuyện tưởng nhỏ nhưng lại không nhỏ. Đó là ước mong đơn giản của cậu bé 10 tuổi là được ba mẹ quan tâm nhiều hơn.

Lộ ảnh Jack ướt nhẹp cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc chơi Running Man Việt

13:32:04 07/05/2021
Team qua đường đã tung loạt ảnh về Jack - trùm cuối của Running Man Việt mùa 2.

Đúng là "gà nhà" có khác, Thúy Ngân được Running Man đầu tư hẳn clip quay khắp Sài Gòn, còn dùng cả flycam!

13:19:37 07/05/2021
Có lẽ vì quá đầu tư như vậy nên dù được công bố thứ 7 nhưng tới giờ clip giới thiệu Thúy Ngân mới lên sóng.

Chỉ còn 1 thí sinh ở Trời Sinh Một Cặp, Uyên Linh khó tính sửa từng câu từng chữ cho học trò

13:08:23 07/05/2021
Cô giáo Uyên Linh một lần nữa khiến những người xung quanh chú ý về độ khó tính khi làm việc.

Rộ tin Xuân Bắc thay Trấn Thành làm MC Rap Việt mùa 2?

13:03:10 07/05/2021
Liệu Rap Việt có phải là show thực tế thứ 3 vắng bóng Trấn Thành?

Thuý Ngân - Jack về chung "team gà nhà", đối đầu với Đức Phúc tại Running Man Việt?

12:54:06 07/05/2021
Netizen đã phát hiện ra điểm thú vị trong ảnh rò rỉ từ buổi ghi hình của Running Man Việt mùa 2.

Phạm Đình Thái Ngân bức xúc khi liên tục bị netizen cà khịa về drama "nụ hôn có hương vị tình bạn"?

12:21:18 07/05/2021
Sau đó, Phạm Đình Thái Ngân đã vội xóa dòng trạng thái này đi.

BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình

11:22:22 07/05/2021
BB Trần không trở lại Running Man quả là 1 điều tiếc nuối, các thành viên cũ thi nhau nhắn tin dành tình cảm cho nam diễn viên.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tục đăng kiểm khi mua xe đã qua sử dụng

Ôtô

15:46:03 09/05/2021
Đăng kiểm ôtô là quá trình kiểm tra chất lượng, tiêu chuẩn an toàn cũng như yếu tố bảo vệ môi trường của xe trước khi cho phép xe chính thức lưu thông.

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc

Tâm sự

15:43:04 09/05/2021
Đoạn sau bị ẩn đi nên N. không nhìn rõ. Có nằm mơ cô cũng không tin được chồng cô lại nghe lời bạn bè về tính toán với vợ như thế, không rõ vơ hết tiền để nhằm mục đích gì!

Trẻ mới lên hai đã khổ sở chữa béo phì

Sức khỏe

15:41:35 09/05/2021
Trẻ thừa cân, béo phì ở Việt Nam năm 2020 tăng hơn ba lần so với cách đây 10 năm. Đó là kết quả cuộc điều tra dinh dưỡng quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở 25 tỉnh, thành vừa được Viện Dinh dưỡng quốc gia (Bộ Y tế) công bố.

TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19

Sự kiện nóng

15:40:39 09/05/2021
Bệnh nhân 3141 (quê Bắc Ninh) đã đến 5 địa điểm ở Nha Trang, 17 địa điểm ở Đà Lạt và di chuyển trên hai chuyến bay, một chuyến xe. TP.HCM thông báo tìm người liên quan lịch trình di chuyển của bệnh nhân này.

LMHT: Riot Games bất ngờ công bố trang phục Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus

Esport

15:40:37 09/05/2021
Riot đã tiết lộ điều này trong một bài viết kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt của Varus. Với việc LMHT là tựa game có rất nhiều người hâm mộ trung thành, mọi vị tướng của trò chơi này đều nhận được sự quan tâm vô cùng lớn.

Cô vợ phát hiện cả "kho bí mật" ở điện thoại chồng và màn "diệt từ trong trứng nước" quá gắt gây tranh cãi

Netizen

15:39:23 09/05/2021
Khi hội chị em tỏ ra bất bình vì cách trả lời của anh chồng không hề nghiêm túc mà như thách đố, cô vợ vẫn miệt mài giải thích...

Man City lỡ cơ hội vô địch, Guardiola trách trọng tài và VAR

Bóng đá thế giới

15:36:03 09/05/2021
HLV Pep Guardiola trách trọng tài Anthony Taylor và VAR từ chối cho Manchester City hưởng quả phạt 11m ở những phút cuối trận thua Chelsea 1-2.

Mách bạn cách nấu nước giải độc cơ thể

Ẩm thực

15:34:55 09/05/2021
Bạn hãy tự nấu nước dưới đây để giải độc cơ thể cực nhanh nhé.

Quảng Ninh: Tông vào đuôi xe buýt đang đỗ, tài xế xe tải suýt chết

Đời sống

15:28:08 09/05/2021
Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ xe tải đang lưu thông bất ngờ tông vào phía sau đuôi xe bus đang đỗ bên đường rồi bị lật ngửa.

Lương Xuân Trường: ‘Cạnh tranh vị trí tiền vệ tốt cho đội tuyển’

Bóng đá việt nam

15:25:43 09/05/2021
Lương Xuân Trường tin rằng việc các tiền vệ cạnh tranh vị trí khốc liệt sẽ giúp tuyển Việt Nam mạnh hơn tại ba trận còn lại bảng G vòng loại World Cup 2022.

Cậu bé khóc ngăn bà làm thịt con gà 

Hài hước

15:25:18 09/05/2021
Cậu bé khóc to và ngăn bà làm thịt con gà mái và đã đạt được kết quả mong muốn.

3 loại cây cảnh phong thủy rất thích hợp để bạn trồng trong phòng khách

Sáng tạo

15:24:34 09/05/2021
Phòng khách là nơi tụ khí trong căn nhà, việc trưng bày những cây cảnh phong thủy trong phòng khách được xem là việc tích tụ những điều may mắn đến cho gia chủ.

Kjaer: 'Ronaldo sống để ghi bàn'

Sao thể thao

15:19:43 09/05/2021
Trung vệ AC Milan Simon Kjaer ca ngợi tiền đạo Juventus Cristiano Ronaldo trước cuộc đối đầu trực tiếp ở vòng 35 Serie A.

Bà xã David Beckham chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, thật ra rất đơn giản

Sao âu mỹ

15:17:15 09/05/2021
Hành động của người đẹp giúp các thành viên luôn sát cánh bên nhau.

Nam sinh đam mê Toán giành học bổng 5 tỷ đồng từ đại học top 4 của Mỹ

Học hành

15:13:41 09/05/2021
Nguyễn Hữu Dương (sinh năm 2002) - chàng trai với đam mê Toán học dữ liệu và ước mơ bảo tồn nghệ thuật sân khấu kịch vừa giành học bổng 5 tỷ đồng từ Pomona - top 4 đại học khai phóng của Mỹ.