Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm “đại gia” của chính mình

Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế – Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan.

Sự quyết liệt giúp tôi chiến thắng cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế

PV: Cảm xúc của chị thế nào sau khi trở thành Quán quân cuộc thi Super Model International 2022 – Siêu mẫu quốc tế?

ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Thật sự đến giờ tôi vẫn còn cảm thấy “lâng lâng” vì hạnh phúc. Trong đêm chung kết, tôi như vỡ òa khi MC xướng tên mình trong ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Với tôi, giây phút thăng hoa đó vẫn còn nguyên vẹn đến giờ phút này.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm đại gia của chính mình - Hình 1 ADVERTISEMENT
Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa

PV: Theo chị, đâu là yếu tố quan trọng giúp bản thân giành được chiến thắng?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi cho rằng, đó là sự quyết liệt. Sự quyết liệt đã giúp tôi luôn tự tin trên suốt hành trình và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Tinh thần này cũng đã thể hiện trong câu trả lời của tôi trong phần ứng xử đó.

Khi được hỏi quan niệm thế nào về người phụ nữ hiện đại, tôi đã không ngại ngần chia sẻ bằng tiếng Anh rằng: “Với tôi một người phụ nữ hiện đại là 1 người phụ nữ dám theo đuổi đam mê, dám nghĩ dám làm, hợp thời đại và văn minh, sống không phải hối tiếc bất kỳ điều gì”.

PV: Cuộc sống của chị thay đổi thế nào sau khi trở thành Siêu mẫu Quốc tế?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Sau khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, công việc của tôi bận rộn hơn, nhiều việc hơn và cát xê cũng tăng hơn nhiều.

PV: Sau chiến thắng tại cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, chị dự định sẽ làm gì tiếp theo?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Sau Siêu mẫu Quốc tế, tôi đã nhận được lời mời tham gia show của NTK Tuyết Lê tại New York. Tháng 10 tới đây sẽ có một dự án mới, tôi tin là sẽ “bùng nổ” truyền thông. Khi nhận được lời mời này, tôi đã suy nghĩ có nên làm không nhưng bản thân cũng nghĩ, tuổi trẻ làm những điều gì lớn lao. Khi liều nhận dự án này, tôi biết có thể sẽ nhận được những phản ứng trái chiều nhưng cần phải chấp nhận và phải mạnh mẽ đối diện.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm đại gia của chính mình - Hình 2

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

PV: Chị là gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp khi đăng ký tham gia khá nhiều. Lý do chị tham gia nhiều cuộc thi như vậy là gì?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tham gia mỗi cuộc thi đều rất mệt nhưng tôi nghĩ đó là động lực và rút kinh nghiệm để mình phát triển bản thân. Chính vì thế, tôi đã tham gia nhiều cuộc thi như vậy đấy.

PV: Liệu Siêu mẫu Quốc tế có phải là cuộc thi cuối cùng?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Trước đó, tôi vẫn mong muốn tham gia một cuộc thi Hoa hậu. Tuy nhiên khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế, tôi cho rằng mình sẽ dành thời gian để làm tròn trách nhiệm của cuộc thi, sau đó rồi mới tính tiếp.

PV: Hiện tại đang có rất nhiều cuộc thi người đẹp, chị làm thế nào để bản thân trở nên khác biệt?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Sắp tới, tôi sẽ tham gia dự án để người ta thấy Bùi Quỳnh Hoa là ai, khác biệt như thế nào. Tôi không muốn lẫn với người khác.

PV: Chị có thể chia sẻ rõ hơn về dự án đó không, liệu có phải là điện ảnh?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Bản thân tôi rất thích điện ảnh nhưng sẽ phải có cơ hội mới có thể tham gia. Ngoài ra, cho tôi xin được giữ bí mật đến phút chót nhé, bởi nói trước sẽ bước không qua mà.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm đại gia của chính mình - Hình 3

PV: Trong thời gian tới, chị sẽ định hướng hình ảnh của mình như thế nào?

ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Có thể tôi sẽ hướng đến hình ảnh sắc sảo và thời trang hơn.

. .. Ghét làm người thứ ba

PV: Gia đình từng phản đối Bùi Quỳnh Hoa dự thi nhan sắc, vậy khi con gái giành danh hiệu Siêu mẫu Quốc tế, bố chị phản ứng ra sao?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Bố tôi làm trong nghề báo nên đọc khá nhiều những điều không hay nên sợ cho con gái. Khi tôi đăng quang, dù không chúc mừng nhưng bố có chia sẻ ở chế độ bạn bè trên facebook. Khi mới bước chân vào TP.HCM, bố còn không liên lạc vì giận. Sau này, hai bố con có liên lạc với nhau. Bố muốn tôi ra Hà Nội.

Bố tôi không thích nghệ thuật và nói công việc này khó lấy chồng. Hiện, bố đã thông cảm hơn nhưng vẫn không nói chuyện về nghề nghiệp. Riêng hoạt động kinh doanh của tôi thì bố hỏi suốt.

PV: Tiêu chí chọn con rể của bố chị là gì?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Bố không nói nhưng bố muốn người đàn ông yêu thương con mình. Tuy nhiên, bố không can thiệp về việc chọn người yêu hay chồng.

PV: Còn với chị, tiêu chí chọn chồng ra sao?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi chỉ cần người hiểu và thương yêu mình thôi. Ngoài ra, yếu tố kinh tế cũng khá quan trọng. Tuy nhiên, tôi có thể tự kiếm tiền nên người yêu tôi phải giỏi hơn mình và có chí. Hơn nữa, tôi cũng là người cá tính, tự bản thân có thể là đại gia của chính mình. Tôi đã không được gia đình ủng hộ trong con đường nghệ thuật nên mong muốn được bạn trai mình ủng hộ trên con đường ấy.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm đại gia của chính mình - Hình 4 ADVERTISEMENT

PV: Chị nghĩ thế nào về người thứ ba?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi ghét làm người thứ ba và càng ghét người đàn ông có người thứ ba. Khi biết, tôi sẽ dứt luôn. Tôi không muốn đ.ánh mất sự nghiệp chỉ vì những điều như thế.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này./.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1m75, số đo ba vòng n.óng b.ỏng. Người đẹp là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia các cuộc thi như Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Năm 2018, cô giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt Top 10 chung cuộc.

ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Quốc tế là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích tăng cường sự phát triển của thời trang và văn hóa. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2011, tiền thân là Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương.

Sau ngôi vị Quán quân Siêu mẫu quốc tế của Dương Ngọc Khả Trang vào năm 2018, Việt Nam lại một lần nữa được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục là một dấu ấn đầy tự hào của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Quán quân Super Model International Quỳnh Hoa: Tôi ghét làm người thứ ba!

Bùi Quỳnh Hoa - Quán quân cuộc thi Super Model International khoe tháng 10 tới sẽ có một dự án mà theo cô sẽ "làm bùng nổ truyền thông".

Bùi Quỳnh Hoa - Quán quân cuộc thi Super Model International vừa nhận lời mời tham gia show của NTK Tuyết Lê tại New York tháng 2/2022. Tuy nhiên, tháng 10 tới cô có một dự án mới, ấn tượng và sẽ "bùng nổ truyền thông".

Quán quân Super Model International Quỳnh Hoa: Tôi ghét làm người thứ ba! - Hình 1
Bùi Quỳnh Hoa.

ADVERTISEMENT

"Khi nhận được lời mời này, tôi đã suy nghĩ có nên làm không. Nhưng bản thân cũng nghĩ, tuổi trẻ làm những điều gì lớn lao. Khi liều nhận dự án này, tôi biết có thể sẽ nhận được những phản ứng trái chiều nhưng cần phải chấp nhận và phải mạnh mẽ đối diện. Bí quyết để tôi mạnh mẽ là bởi nhiều người nói tôi một màu, nhạt nên suy nghĩ rất nhiều và muốn có một hình ảnh hoàn toàn mới để chứng minh mình không một màu như mọi người nghĩ. Người ta thấy Bùi Quỳnh Hoa là ai, khác biệt như thế nào. Tôi không muốn lẫn với người khác", Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ.

Nhiều người nhận xét, Bùi Quỳnh Hoa có gương mặt hoa hậu và "đẩy thuyền" cho cô tham gia các cuộc thi nhan sắc tiếp theo sau khi dừng chân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Tuy nhiên, nàng siêu mẫu cho biết, tương lai, cô có thể thay đổi với hình ảnh sắc sảo, thời trang hơn và chưa phù hợp với cuộc thi hoa hậu. "Tôi tham gia nhiều cuộc thi để khẳng định bản thân và trưởng thành hơn trong con đường chinh phục tương lai. Tôi nghĩ, mỗi người sẽ có duyên với một lĩnh vực và có thể, tôi chưa phù hợp với lĩnh vực hoa hậu. Tôi nghĩ, nếu có cơ hội, có thể trong tương lai tôi sẽ tham gia một cuộc thi hoa hậu khác", Bùi Quỳnh Hoa nói.

Quán quân Super Model International Quỳnh Hoa: Tôi ghét làm người thứ ba! - Hình 2

Siêu mẫu sinh 24 tuổi cũng cho biết, ngoài công việc là một người mẫu, cô cũng kiếm được tiền từ việc kinh doanh. Việc chủ động về mặt kinh tế khiến cho cô có cái nhìn khác về người bạn trai trong tương lai. "Mỗi người có một tiêu chí. Tôi là người cá tính, tự bản thân mình có thể là đại gia của mình. Tôi đã không được gia đình ủng hộ trong con đường nghệ thuật nên mong muốn được bạn trai mình ủng hộ trên con đường ấy. Bạn trai chỉ cần hiểu và thương yêu. Ngoài ra, yếu tố kinh tế cũng khá quan trọng. Tôi tự có thể kiếm tiền nên người yêu tôi phải giỏi hơn mình và có chí. Thêm vào đó, tôi ghét làm người thứ ba và càng ghét người đàn ông có người thứ ba. Khi biết, tôi sẽ dứt luôn. Tôi không muốn đ.ánh mất sự nghiệp chỉ vì những điều như thế", Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Cách đây 2 tuần, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại ChiangMai, Thái Lan. Bên cạnh đó, cô cũng giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ, sau chiến thắng tại Super Model International 2022, cô dành một chút thời gian nghỉ ngơi vì một chặng đường dài thi cử từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đến Super Model International 2022. Ngay sau đó cô bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã được hoạch định, sẵn sàng cho những bước phát triển tiếp theo.

Quán quân Super Model International Quỳnh Hoa: Tôi ghét làm người thứ ba! - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng n.óng b.ỏng. Sau ngôi vị Quán quân Siêu mẫu quốc tế của Dương Ngọc Khả Trang vào năm 2018 ở Super Model International, chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục là một dấu ấn đầy tự hào của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Phạm Trưởng: Đi lên từ ca sĩ hội chợ, bị Lý Hải nhắc nhở mới chịu công khai vợ sau 5 năm giấu kín05:17Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hôn thê DV Hải Đăng qua đời vì đuối nước tham gia show hẹn hò, livestream tố bị “tác động vật lý”04:13Nam Em gây xót xa khi bật khóc vì Bạch Công Khanh: Tình cảm ngày càng lớn03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quán quân "Tài Tử Miệt Vườn" ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông
14:14:12 07/12/2022
Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình'
21:42:26 06/12/2022
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày
15:00:10 07/12/2022
Trương Mỹ Nhân bênh Thiên An diện đồ không phù hợp khi đến nhà mình
09:42:00 08/12/2022
Đám tang trong ngôi nhà đơn sơ của quán quân 'Tài tử miệt vườn'
21:09:26 07/12/2022
Trương Thế Vinh: Đẹp trai đa tài vẫn bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn, từng vướng thị phi vì 1 chiếc áo?
17:26:34 06/12/2022
Sau loạt ồn ào với chồng Tây, Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn
14:17:48 07/12/2022
Hoài Lâm nhuộm tóc, dân mạng phát hiện trùng hợp Đạt G
17:35:03 07/12/2022
Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Elly Trần bật khóc khi chính thức ký đơn ly hôn, nói lời ruột gan khiến chồng Tây phải "im lặng"?
15:22:06 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sự thật vụ cô gái tự thiêu với bạn trai ở quận 12: Người yêu cũ lẻn vào giữa đêm, ra tay phóng hỏa
11:44:09 08/12/2022
Trẻ mẫu giáo bị bạn cắn nhiều lần, trường cho nghỉ học vì 'quá áp lực'
11:24:15 08/12/2022
Bị "cắm sừng", Trương Gia Nghê nay lại bị mẹ chồng quyền lực ép ra đi trắng tay?
10:33:57 08/12/2022
Soi khối nợ khủng từ Apax Holdings của Shark Thuỷ: Tổng khoản nợ phải trả nằm mức trên 3.190 tỉ
10:51:21 08/12/2022
HOT: Song Joong Ki công khai bạn gái mới, Song Hye Kyo bất ngờ "trả đũa" khiến chồng cũ ngỡ ngàng?
11:06:49 08/12/2022
Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"
11:46:57 08/12/2022
Vụ lẻn vào nhà trọ phóng hỏa thiêu người yêu cũ và nhân tình: Chờ cả đêm để gây án
14:43:10 08/12/2022
Hà Trí Quang - Thanh Đoàn bay sang Thái Lan đón cặp sinh đôi đầu lòng, nhắn nhủ 1 điều xúc động
10:55:04 08/12/2022
Ngọc Trinh đưa Diệu Nhi "trốn chồng" sang Thái Lan du lịch, săn sóc đúng chuẩn "em gái ruột"
10:27:55 08/12/2022
Mối quan hệ giữa Bạch Kính Đình và gia đình vợ tương lai
11:31:34 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nam Em nức nở bày tỏ 'em nên dừng lại' hậu tuyên bố muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng

16:27:24 08/12/2022
Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Nam Em trong một đêm nhạc. Đáng chú ý, người đẹp gốc Tiền Giang bất ngờ lựa chọn ca khúc Em nên dừng lại để thể hiện với vẻ đầy tâm trạng, khiến không ít khán giả l...

MC Quyền Linh: Từng đi "xin ăn", đổi đời nhờ cưới bà chủ bán quần áo

15:58:22 08/12/2022
Sở hữu khối tài sản khá hoành tráng cùng vợ đẹp con ngoan, cuộc sống của Quyền Linh là ước ao của bao nhiêu người. Ít ai biết trong quá khứ, Quyền Linh từng rơi vào khoảng thời gian khó khăn phải đi xin cháo trắng ăn sống qua ngày

Con trai ruột mới 3 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng lo sợ điều bất hạnh: Đừng khinh khi, thuê người chăm sóc

15:47:55 08/12/2022
Lo sợ số phận hẩm hiu khi về tuổi xế chiều, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết nhiều lời nhắn nhủ dành cho con trai. Giọng ca Lâu đài tình ái hi vọng, bé Polo sau này sẽ đối xử tận tình giống như cách nam ca sĩ đã từng chăm sóc quý tử

Thiên An nhờ pháp luật can thiệp vụ bị tung tin "bắt cá nhiều tay", phía luật sư nói gì?

15:18:49 08/12/2022
Những ngày qua, loạt thông tin đời tư của Thiên An xuất hiện trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz. Một trong số đó phải kể đến việc bạn gái cũ của Jack bị nói bắt cá nhiều tay , có mối quan hệ hẹn hò với nhiều người đàn ông

Clip Cát Phượng nhận xế hộp mới, nhan sắc đời thực tuổi 52 nhận được ‘cơn mưa’ lời khen từ netizen

15:14:32 08/12/2022
Trước khoảnh khắc rạng rỡ của Cát Phượng trong ngày nhận xế hộp mới, khán giả bày tỏ sự thích thú và không quên dành lời khen cho cô nàng

Siêu mẫu Thu Hằng là ai mà vượt mặt Hồ Ngọc Hà, khiến Vĩnh Thụy mê đắm suốt thời gian dài?

15:13:42 08/12/2022
Trải qua những biến cố liên tiếp, hiện tại Thu Hằng đã dần lấy lại được cân bằng. Cô sống chậm và trầm lặng hơn. Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 cho biết, cô thay đổi khá nhiều và cân nhắc, khắt khe hơn với chi tiêu, đầu tư, đồng thời ...

Thu Ngọc “Mây Trắng: Ly hôn vì mâu thuẫn mẹ chồng, nay muốn có con nhưng không thành

14:48:17 08/12/2022
Đến tháng 6/2013, khán giả vô cùng tiếc nuối khi nhóm Mây Trắng chính thức tan rã. Kể từ đó, cô nàng cùng chồng sang Mỹ định cư và rút lui khỏi làng giải trí. Tưởng chừng sẽ có chuyện tình đẹp với chồng ở Mỹ nhưng cuối cùng cả 2 lại tan...

MC Thanh Thanh Huyền là ứng viên Miss Charm Vietnam sau 7 năm thi nhan sắc

14:47:24 08/12/2022
Trên trang chính thức của Miss Charm Vietnam 2023 chia sẻ: Đặng Dương Thanh Thanh Huyền đến từ Khánh Hoà, hiện cô là MC Song ngữ, Top 15 Miss Universe Vietnam 2015
ADVERTISEMENT

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie nhắn nhủ con riêng của con dâu

14:42:52 08/12/2022
Tình cảm mẹ chồng Phương Trinh Jolie dành cho bé Mia khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ, dù cho không cùng m.áu mủ

Khả Như đẹp sang chảnh, tiết lộ dự định trong mùa Tết 2023

13:45:23 08/12/2022
Khả Như bất ngờ tung bộ ảnh mới với phong cách sang chảnh. Nữ nghệ sĩ cũng bật mí nhiều kế hoạch cho mùa Tết sắp đến

Diệp Lâm Anh sau khi mất quyền nuôi con trai: Lao vào dọn dẹp nhà, biết ơn vì điều này

13:39:53 08/12/2022
Cụ thể, Diệp Lâm Anh tiết lộ đang cho phép bản thân thả lỏng để nhanh chóng thoát ra khỏi những áp lực trong cuộc sống

Trúc Nhân than với quản lý bị ekip ăn hết tiền, dự sắp có MV mới?

13:34:31 08/12/2022
Tối muộn, Trúc Nhân khoe ảnh đang ở Đà Lạt ban đêm cùng giao diện khá ấm áp, người mặc áo phao to chống lạnh. Trong ảnh, nam ca sĩ đang ngồi thưởng thức bánh tráng nướng - món ăn vặt đặc trưng của vùng đất này lúc 11 giờ đêm

Hương Giang tiết lộ tính cách thật của hoa hậu Thiên Ân

13:31:03 08/12/2022
Mới đây, Hương Giang có chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 kể lại câu chuyện lần đầu tiếp xúc với Thiên Ân, khi cả hai cùng có chuyến công tác tại Thái Lan

Sau Miss Universe, H'Hen Niê có 'chiến' Miss Supranational?

13:28:48 08/12/2022
Mới đây, trên TikTok lan truyền đoạn clip về H Hen Niê, thu hút nhiều sự chú ý. Clip ghi lại cảnh hoa hậu trả lời câu hỏi giao lưu từ người hâm mộ

Angela Phương Trinh bất ngờ "xuống tóc", xuất hiện như công chúa truyện cổ tích

13:25:31 08/12/2022
Trong hoạt động sáng ngày 8/12, Angela Phương Trinh bất ngờ lộ diện với mái tóc ngắn củn khiến nhiều người hoang mang. Diện mạo mới của cô nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự hiện đại, trẻ trung

Thiên An nhờ pháp luật can thiệp bảo vệ danh tiếng giữa ồn ào tình ái

13:21:46 08/12/2022
Những ngày vừa qua, Thiên An đối mặt với nhiều thông tin bịa đặt về đời sống cá nhân. Bị đồn thổi có nhiều mối quan hệ ngoài luồng khi đang là mẹ đơn thân khiến cô phải lên tiếng giải thích
ADVERTISEMENT

Phản ứng của Hòa Minzy khi được khuyên mang bầu lần 2

13:18:01 08/12/2022
Tháng 2/2022, Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi với thiếu gia Minh Hải sau 5 năm gắn bó khiến đông đảo khán giả vô cùng tiếc nuối

Khán giả lo sợ Elly Trần rơi vào trường hợp “xa con” như Diệp Lâm Anh

13:14:40 08/12/2022
Sau nhiều ngày chia sẻ góc khuất hôn nhân trên mạng xã hội, Elly Trần đã đi đến quyết định cuối cùng, đặt bút ký đơn ly hôn với chồng Tây

Mẹ từng sinh non, nay Lisa - Leon bụ bẫm đáng yêu nhìn mặt là muốn hôn

13:11:17 08/12/2022
Lisa và Leon được xem như là một trong những cặp sao nhí của showbiz Việt khi sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo

Lần đầu khoe dáng sau sinh bé thứ 3, bà xã Mạnh Trường lộ eo thon nhỏ

13:08:17 08/12/2022
Tổ ấm Mạnh Trường vừa đón thêm nhóc tỳ thứ 3 khiến người hâm mộ vô cùng mừng rỡ. May mắn có ông xã kề cạnh trong mọi thời khắc vì thế vợ nam diễn viên Hương Vị Tình Thân nhanh chóng lấy lại sức khoẻ để về nhà chăm con

tlinh có bạn trai mới

12:46:50 08/12/2022
tlinh chia sẻ cô hiện không còn độc thân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ muốn bảo vệ bạn trai nên không tiết lộ nhiều về chuyện riêng tư

Nữ MC song ngữ lọt top 10 Miss Charm Vietnam: Tưởng ai xa lạ hóa ra học trò Võ Hoàng Yến

12:43:18 08/12/2022
Vốn là một trong những đàn chị dày dạn kinh nghiệm nhào nặn catwalk cho các nàng Hậu Vbiz, việc học trò Võ Hoàng Yến lọt top cao ở Miss Charm Vietnam không khiến nhiều người quá bất ngờ

NSND Công Lý sợ bị biến dạng khuôn mặt mà từ chối làm 1 điều cùng bà xã trẻ tuổi 

12:11:20 08/12/2022
Sau thời gian dài điều trị, mới đây, NSND Công Lý đã dần có những chuyển biến tốt về sức khỏe, từ đó quay trở lại với nghệ thuật. Sau tin vui sẽ tham gia Táo Quân 2023, bà xã NSND Công Lý - Ngọc Hà mới đây đã có những chia sẻ thú vị liê...

Thiên Ân bị lập group anti 2000 thành viên nói xấu, Hương Giang “giải vây”, nói rõ con người thật

10:55:11 08/12/2022
Giữa lúc Đoàn Thiên Ân bị lập group nói xấu trên MXH, Hoa hậu Hương Giang đã có những nhận xét chân thật, tiết lộ tính cách đời thật của đàn em. Đây cũng là lần hiếm hoi người đẹp chuyển giới lên tiếng về 1 nhân vật nào đó

Mạc Văn Khoa khoe không gian nhà bố mẹ ở quê: Có hồ cá Koi đắt đỏ

10:43:51 08/12/2022
Mạc Văn Khoa là một trong những diễn viên hài thành công của showbiz Việt. Nhờ đắt show, nhiều hợp đồng mà nam diễn viên từ tay trắng đã tự xây dựng cơ ngơi của riêng mình

2 đôi chị em song sinh sao Việt: Nam Em - Nam Anh liên tục thi nhan sắc, cặp còn lại có cuộc sống ra sao?

10:39:00 08/12/2022
Sở hữu khuôn mặt giống nhau và cùng tham gia nghệ thuật, thế nhưng các cặp chị em lại có định hướng khác nhau

Trương Thế Vinh ‘nịnh’ Thúy Ngân, đưa nhau đi ‘quẩy’ sau ồn ào được ghép đôi với Thiên Ân

10:34:10 08/12/2022
Hiếm có cặp đôi Vbiz nào được người hâm mộ đến dàn bạn thân nghệ sĩ nhiệt tình đẩy thuyền như Trương Thế Vinh và Thuý Ngân. Dù 5 lần 7 lượt lộ hint hẹn hò, thế nhưng chính chủ vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận

Thùy Tiên bị "ngó lơ" trên đất Thái, lén lút sang Hàn đóng phim cổ trang cùng Kim Hye Soo?

10:15:49 08/12/2022
Đáp lại sự lạnh lùng của dì Dung, Thùy Tiên có phần ấm ức nói: Em đã để lộ cửa sổ tâm hồn của em như vậy rồi mà chị vẫn không nhận ra em. Thiệt giận quá. Em đã đứng trước mặt chị 15 phút rồi . Đáp lại, dì Dung cho biết vì nàng hậu không...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Brad Pitt - Angelina Jolie lao đầu vào cuộc chiến pháp lý: Pax Thiên và các anh em hiện ra sao?

Sao châu á

16:29:15 08/12/2022
Vấn đề lớn nhất trong vụ ly hôn tiếp tục là quyền nuôi con. Năm 2021, Brad Pitt được trao quyền nuôi chung 6 đứa con của mình với Angelina Jolie. Trong khi đó, Angelina Jolie lại mong muốn được toàn quyền nuôi bọn trẻ và cô đã vô cùng t...

Thu Quỳnh nói gì về tin mâu thuẫn với Phương Oanh, Bảo Thanh?

Hậu trường phim

16:28:23 08/12/2022
Từng xuất hiện nhiều thông tin xoay quanh mối quan hệ giữa 3 diễn viên Phương Oanh, Bảo Thanh và Thu Quỳnh. Trong đó, có ý kiến khẳng định, họ mâu thuẫn với nhau ngoài đời

McLaren P1 từng “c.hết chìm” trong lũ đấu giá lại, do người mua hủy đơn

Ôtô

16:28:02 08/12/2022
Số phận của chiếc siêu xe triệu đô McLaren P1 màu vàng Volcano Yellow ngỡ như đã được định đoạt khi có 1 người đấu giá cao nhất lên đến 400.000 đô la, tuy nhiên mới đây người này đã hủy đơn

Xe Vision 2023 mới ra mắt: Cá tính và thể thao

Xe máy

16:24:18 08/12/2022
Mới đây, Công ty Honda Việt Nam đã cho ra mắt phiên bản thể thao cùng bộ sưu tập màu sắc vô cùng thời trang cho mẫu xe Vision 2023

Tặng 510 giftcode Vạn Kiếm Quy Tông

Mọt game

16:23:27 08/12/2022
Được biêt đên Vạn Kiếm Quý Tông là game mobile online võ hiệp thế giới mở lấy cảm hứng từ cuộc đời Thiên Kiếm Vô Danh. Game không có lớp nhân vật mà thay vào đó là sự đa dạng của các loại vũ khí và kho kỹ năng đồ sộ. Người chơi sẽ một m...

Cách làm cơm tấm sườn bì chả ngon tuyệt

Ẩm thực

16:22:05 08/12/2022
Cơm Tấm là món ăn phổ biến ở miền Nam, đặc biệt là vào mỗi buổi sáng và buổi tối, trên con đường tấp nập đều thoang thoảng hương vị của sườn nướng

Lời khai của thanh niên tưới xăng đốt tình địch và bạn gái cũ

Pháp luật

16:14:36 08/12/2022
Nam thanh niên mua 10 lít xăng về nấp sẵn ở nhà trọ rồi lẻn vào phòng phóng hỏa khiến tình địch và bạn gái cũ thương vong

Tập 22 "Mẹ rơm": Khoản là người đốt nhà Mô rồi bỏ trốn?

Phim việt

16:13:53 08/12/2022
Trong tập 22 Mẹ rơm , Xuân nghi ngờ chồng mình là người đã đốt nhà của Mô rồi bỏ trốn

Có nên tham khảo các bài giảng điện tử mẫu trên Edulive không?

Học hành

16:01:38 08/12/2022
Bạn đang phân vân không biết có nên tham khảo các bài giảng điện tử trên Edulive không? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết có nên tham khảo các bài giảng mẫu trên đây không nhé

Reborn Rich: Khán giả muốn cắt loveline của Song Joong Ki, Shin Hyun Bin

Phim châu á

15:55:09 08/12/2022
Đi được nửa chặng đường, nhân vật của Shin Hyun Bin trong phim  Reborn Rich bị chê mờ nhạt. Cạnh đó, nhiều khán giả cũng phản đối loveline (tuyến tình cảm) của cô và bạn diễn Song Joong Ki, và cho rằng điều đó không cần thiết. 

Bố tôi để lại hết tài sản cho con út, nào ngờ bị mẹ kế phản đối

Góc tâm tình

15:48:41 08/12/2022
Sau khi mẹ tôi mất, bố đi thêm bước nữa. Ngày đó, hai chị em tôi đã đi làm, bố ngoài 50 tuổi. Chúng tôi khuyên bố nên cưới người phụ nữ hết tuổi sinh đẻ để tránh cảnh cha già con mọn. Thế nhưng bố không nghe lời chúng tôi, vẫn muốn cưới...

Vì sao đến nay toàn tỉnh Bình Thuận vẫn chưa có nhà tang lễ, đài hóa thân?

Đời sống

15:46:08 08/12/2022
Phát biểu tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh Bình Thuận khóa XI diễn ra sáng 8-12, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An cho biết cử tri nhiều lần kiến nghị xây dựng khu nhà tang lễ, đài hóa thân nhưng đến nay vẫn chưa được

Ronaldo trở về bên gia đình hóa ông bố "cuồng" con, gia đình nổi đóa vì "bố bỉm" phải ngồi dự bị?

Sao âu mỹ

15:26:58 08/12/2022
Khác với nhiều người đàn ông bận rộn với công việc thường hay giao chuyện chăm con cho vợ thì CR7 lại dành thời gian để tự mình chăm sóc, chơi đùa với những đứa trẻ. Trên trang cá nhân của Ronaldo hay bạn gái Georgina xuất hiện rất nhiề...