Siêu mẫu Anh Thư: “Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi”

Anh Thư thuộc thế hệ những người mẫu đình đám đầu thập niên 2000 cùng với Xuân Lan, Thanh Hằng.

Tuy nhiên, tên t.uổi của Anh Thư được biết đến rộng rãi khi cô chuyển hướng sang lĩnh vực nghệ thuật thứ 7. Vai diễn trong bộ phim “Những cô gái chân dài” đã giúp Anh Thư giành “Giải Mai Vàng” hạng mục “Nữ diễn viên được yêu thích nhất”. Những năm sau đó, cô tiếp tục khẳng định tên t.uổi với hàng loạt tác phẩm như: “Tuyết nhiệt đới”, “Hồn Trương Ba, da hàng thịt”, “Mười”…

Thế nhưng khi đang ở đỉnh cao, người đẹp lại gây tiếc nuối khi rút khỏi showbiz dành thời gian cho gia đình. Cô kết hôn với doanh nhân Trần Thanh Long vào năm 2004 và đến năm 2007 sinh con đầu lòng.

Nay khi con trai đã khôn lớn và tự lập được nên Anh Thư có thể toàn tâm toàn ý trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Siêu mẫu trải lòng đây chính là thời điểm cô “hồi sinh” sau thời gian dài im ắng.

Vừa qua, Anh Thư đã có sự tái xuất mạnh mẽ trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 và đảm nhận vai trò giám khảo hai cuộc thi đình đám là The Face 2022 và Miss Grand Việt Nam 2022. PV VOV.VN đã có cuộc trò chuyện với siêu mẫu Anh Thư về sự tái xuất lần này.

Siêu mẫu Anh Thư: Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi - Hình 1

Siêu mẫu Anh Thư: Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi - Hình 2

PV : Sau một thời gian dài trở lại sàn diễn, cảm xúc của chị như thế nào?

Anh Thư: Tôi nghĩ đó là định mệnh và chỉ khi bước chân lên sàn diễn tôi mới thấy. Trước đó, tôi từng thấy cá tính mình không hợp với showbiz nhưng khoảnh khắc trở lại, sải những bước chân trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, tôi chợt nghĩ “Đây mới là Anh Thư, đây mới là nơi của mình, đây mới là chỗ dành cho mình”.

Đêm đó, Minh Châu có nói với tôi rằng “Chị diễn mà bên trong cánh gà tụi em nổi da gà” khiến tôi rất xúc động. Khi được mọi người cổ vũ, truyền thông quan tâm, ủng hộ tôi, tôi như được tiếp thêm động lực, m.áu nghề trở lại. Mọi thứ tự quay trở về như chưa từng có một sự gián đoạn nào.

PV: Anh Thư của hiện tại so với thời điểm trước khi tạm rút khỏi showbiz có gì khác biệt, mới mẻ?

Anh Thư: Có lẽ tôi hiện tại ở một tâm thế khác nhưng sự quyết liệt và m.áu lửa trong tôi vẫn như vậy. Ngày xưa có diễn vị trí vedete nhưng vẫn là “cơm áo gạo t.iền”, làm việc hăng say. Có những dự án dù tôi không thích nhưng vì cát xê cao tôi vẫn nhận. Còn bây giờ, tôi trưởng thành, không còn lo nhiều về “cơm áo gạo t.iền” nữa. Tôi làm nghệ thuật với tâm thế thoải mái, có đầu tư và ưu tiên cho cảm xúc nhiều hơn, khắt khe hơn.

Siêu mẫu Anh Thư: Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi - Hình 3

Video đang HOT

PV: Trước giờ hình ảnh của Anh Thư khá hiền trong môi trường showbiz đầy sự cạnh tranh, nhiều thị phi chiêu trò. Quay trở lại chị có bị ngợp không?

Anh Thư: Thật ra tôi không hiền, tôi chỉ đàng hoàng thôi. Mọi người nhìn sắc mặt tôi cũng không dễ ăn h.iếp lắm. Chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới”, đàn chị ăn h.iếp đàn em, giành đồ, giành vị trí diễn chỉ là câu chuyện của người khác, tôi chưa gặp bao giờ.

Showbiz lúc nào cũng có cám dỗ. Tôi nhớ giai đoạn mình mới bước chân vào nghề người mẫu, gia đình sợ tôi vào nghề sẽ bị tai tiếng nên lo lắng lắm. Ban đầu đi làm ba tôi đưa đi đón về sau này là chị gái. Sau đó một vài năm mọi người mới yên tâm cho tôi đi diễn một mình.

PV: Chị kỳ vọng gì khi tái xuất lần này?

Anh Thư: Mỗi người có quan điểm làm nghề riêng. Tôi tâm niệm bất cứ công việc nào cũng phải làm bằng cái tâm và tất cả nhiệt huyết của mình. Quan trọng bản thân là có cố gắng hết mình được không. Cứ làm hết sức, “chơi tới bến”, thành công tới đâu còn do nhiều thứ tác động.

Siêu mẫu Anh Thư: Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi - Hình 4

Siêu mẫu Anh Thư: Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi - Hình 5

PV: Chị có thể chia sẻ về quãng thời gian gần như ngưng các hoạt động nghệ thuật?

Anh Thư: Đó là khoảng thời gian mọi thứ rất tệ, “dậu đổ bìm leo”, mọi thứ đều không thuận lợi cộng hưởng nên đi xuống, từ tình cảm cá nhân, hạnh phúc gia đình cho đến công việc. Tôi không còn tâm sức để hoạt động sôi nổi. Thời điểm đó tôi đã nghĩ mình không phù hợp trong showbiz này, con người tôi không bon chen. Tôi khi ấy đơn độc quá không nghĩ sáng suốt được.

Siêu mẫu Anh Thư: Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi - Hình 6
Siêu mẫu Anh Thư và con trai trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2022

PV: Chị đơn độc đối diện với nhiều khó khăn trong thời điểm đó, vậy gia đình và bạn bè của chị lúc đó ở đâu?

Anh Thư: Tôi cô đơn. Gia đình của tôi mọi người không rành một chút nào về showbiz, cũng không bao giờ bàn về chuyện showbiz. Từ khi biết tôi đủ bản lĩnh để có thể ở nghề này, một phần tôi lấy chồng sống để gia đình tôi cảm thấy yên tâm mình không bị cám dỗ, không bị hư hỏng. Gia đình tôi truyền thống, tôi cũng không đem chuyện công việc của mình về nhà để chia sẻ, tôi biết rằng người nhà cũng không hiểu. Bạn bè thì tâm sự chuyện tình cảm thôi, mọi người lấy chồng và sinh sống ở nước ngoài.

PV: Khi một mình, chị làm thế nào để vượt qua?

Anh Thư: Sau ly hôn, tôi rơi vào khó khăn, cần một khoản t.iền để đầu tư cho công việc và cuộc sống của mẹ đơn thân. Tôi cật lực chạy show, chạy show bất chấp. Một năm tôi ký 4 hợp đồng, 4 vai chính trong phim truyền hình. Sau này suy nghĩ lại, tôi mới thấy chính vì như vậy nên chất lượng cũng không có, tâm sức của mình dành cho phim không nhiều và phim không thành công. Khi các dự án phim không thành công lại càng khiến cho tôi buồn. Cảm thấy mình bị tụt cảm xúc với nghề.

Siêu mẫu Anh Thư: Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi - Hình 7

PV: Trong thời điểm khó khăn đó, chị quyết định làm mẹ đơn thân?

Anh Thư: Khi quyết định làm mẹ đơn thân, lại không được gia đình ủng hộ, tôi phải một mình đi chỗ khác ở, một mình nuôi con. Tôi ít tâm sự, những điều nào tôi chia sẻ là khi mà sự việc đó đã tính toán xong rồi. Khi việc đang còn đó chưa có lối thoát, tôi một mình ôm lấy nó và tự suy nghĩ và tự tìm cách vượt qua. Những lúc tinh thần tôi đi xuống, suy nghĩ nhiều khiến tôi stress liên tục, thậm chí bị mất ngủ. Thời điểm đó tôi ít tiếp xúc với mọi người, tôi lặng lẽ một mình, một mình chăm con, đưa con đi học và một mình ở riêng một mình và đắm chìm trong suy nghĩ. Bây giờ, đi qua khó khăn và nhìn lại, tôi cũng thấy bình thường.

Siêu mẫu Anh Thư: Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi - Hình 8

PV: Có phải bây giờ con trai đã lớn nên chị mới quyết định trở lại showbiz?

Anh Thư: Bé Tiểu Long năm nay 15 t.uổi, đã lớn và biết tự lập, tự lo chuyện học hành, đi lại. Con trai cũng hay quan tâm, hỏi han tình hình công việc của mẹ. Do đó, tôi khá yên tâm để có thể chuyên tâm vào công việc.

Giờ tôi chỉn chu hình ảnh và đổi mới để tôn trọng thương hiệu Anh Thư, tôn trọng khán giả đã ủng hộ tôi quá nhiều. Tôi rất sợ khán giả, những người thương Anh Thư bị thất vọng. Hiện tại, tôi đã tìm được ekip chuyên nghiệp.

Siêu mẫu Anh Thư: Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi - Hình 9

PV: Vừa qua, xuất hiện tại cuộc thi The Face 2022 với vai trò giám khảo, chị nhanh chóng chiếm spotlight trên thảm đó với chú heo. Nhiều ý kiến nói rằng Anh Thư chiêu trò, chị nói gì?

Anh Thư: Dĩ nhiên tôi phải tạo nét, tạo điểm nhấn chứ. Tôi đã hơn 10 năm không hoạt động giải trí, nên không nhiều khán giả tầm t.uổi 9X, 10X không biết Anh Thư là ai là chắc rồi, cũng không có biết Anh Thư đóng “Tuyết nhiệt đới” gắn bó với chú heo này.

Tôi lựa chọn chú heo xuất hiện vì nó gắn với kỷ niệm, khán giả yêu “Tuyết nhiệt đới” còn yêu chú heo và nhắc về chú heo nhiều hơn nhắc về Anh Thư nữa. Có nhiều người khi gặp tôi có thể còn chưa nhớ tên tôi nhưng họ lại ấn tượng với chú heo.

Mức độ phủ sóng của chú heo đôi khi phủ sóng ngang ngửa với Anh Thư. Thời điểm đó, chú heo gây một ấn tượng mạnh rất dễ thương, lúc đó có 1 trào lưu nuôi heo trở thành thú cưng. Cho nên khi bế chú heo xuất hiện lại sau một thời gian vắng bóng rất là hợp lý, thứ nhất là tôi có điểm nhấn cho lần xuất hiện của mình, thứ hai nó tượng trưng như là hào quang của Anh Thư mà, nó đồng hành cùng sự nghiệp của mình. Nó rất ý nghĩa và không phải là chiêu trò tào lao.

Siêu mẫu Anh Thư: Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi - Hình 10

PV: Không chỉ ngồi ghế nóng The Face 2022, chị còn nhận lời làm giám khảo cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022?

Anh Thư:Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được lời mời vào vai trò giám khảo cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Bản thân Thư là một người yêu cái đẹp và Anh Thư đ.ánh giá rất cao đơn vị tổ chức có thâm niên cũng như sự đầu tư chuyên nghiệp trong việc tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Và khi nhận được lời mời, tôi đã quyết định ngay lập tức sẽ đồng hành cùng cuộc thi, góp một phần công sức của mình để tìm kiếm một người đẹp sẽ đại diện Việt Nam chinh phục đấu trường Miss Grand International sắp tới.

PV: Nhận lời làm giám khảo thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, chị đã chuẩn bị thế nào?

Anh Thư:Với Anh Thư, trong mỗi lần xuất hiện thì luôn chuẩn bị một cách chỉn chu nhất. Và với Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, khán giả sẽ thấy những quan điểm và góc nhìn rất khác của tôi về cái đẹp. Bởi với kinh nghiệm làm nghề, và trải nghiệm với nghệ thuật, tôi chắc chắn sẽ góp thêm những ý kiến chuyên môn để tìm ra người xứng đáng nhất với ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

PV: Theo chị, đâu là yếu tố quan trọng nhất để tìm ra một cô gái xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam?

Anh Thư:Với Anh Thư thì có lẽ đó chính là nguồn năng lượng tích cực của trí thức và sự yêu thương. Bởi nếu để ý kĩ thì đây là điều mà chúng ta cảm nhận được rất rõ ràng từ Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – cô gái đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2021.

PV: Vai trò giám khảo sẽ đem lại cho chị những trải nghiệm gì?

Anh Thư:Vai trò giám khảo của Miss Grand Vietnam sẽ đem tới cho tôi những trải nghiệm hoàn toàn mới và điều quan trọng đó chính là được truyền những nguồn cảm hứng tích cực mới. Bởi với Anh Thư, việc được gặp nhiều người, có thêm nhiều trải nghiệm sẽ là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống.

PV: Sau cuộc thi, dự định tiếp theo của chị trên con đường hoạt động nghệ thuật như thế nào?

Anh Thư:Có lẽ Miss Grand Vietnam sẽ là một hành trình vô cùng thú vị với Anh Thư trong 2022, bên cạnh đó hiện tại Anh Thư cũng đang đảm nhiệm ghế nóng Mentor cho The Face Vietnam và cũng có một vài dự án phim hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả.

PV: Xin cảm ơn Anh Thư.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Puka - Gin Tuấn Kiệt quấn quýt không rời tại sự kiện, đàng trai ghi điểm vì 1 hành động01:16Diễm My 9x đẹp như mộng trong bộ ảnh cưới, dân tình xuyến xao đếm ngược ngày lên xe hoa02:55Vũ Luân trách ngược con gái Vũ Linh vụ ồn ào liên quan Nguyên Vũ, nói rõ mối quan hệ với Phương Lê02:51Diệu Nhi bị 1 chị đại bóc trần tính cách dè dặt, khó gần ở show Chị Đẹp 2023, bảo sao Puka cạch mặt?02:44Bùi Quỳnh Hoa gượng gạo lộ diện sau màn "trắng tay" tại MU, lộ rõ vẻ lo lắng, né tránh truyền thông?03:08Quỳnh Lương tung video sốc, một lần nói rõ mối quan hệ hiện tại với Tiến Phát giữa tin chia tay02:33Nguyên Vũ nói lời ruột gan với con gái NSƯT Vũ Linh sau livestream cô xin lỗi vì ồn ào của Phương Lê03:03Khả Như lộ ảnh chụp cùng gia đình nhỏ sau khi vướng tin đồn hẹn hò Huỳnh Phương02:37'My sói' Thu Quỳnh giữ kín bố đ.ứa b.é sau khi công khai có bầu lần 2, bị đồn qua lại với người cũ02:56

Tiêu điểm

MC Thanh Bạch đi tân trang nhan sắc ở t.uổi 63, ai nhìn cũng thấy lạ lẫm
11:24:34 05/12/2023
Nam Thư bất lực rời thảm đỏ sau vài giây tạo dáng, chuyện gì đã xảy ra?
07:19:25 06/12/2023
Nghệ sĩ Việt từ chối NSND: Vì sao NSƯT Bảo Quốc tiếp tục vắng mặt?
22:46:07 05/12/2023
Thanh Bạch tái xuất sau khi 'tân trang nhan sắc', tiết lộ cuộc sống ở t.uổi U.70
21:07:36 04/12/2023
Hoa hậu Ý Nhi chăm làm 1 việc từ khi sang Úc du học, thái độ khiến netizen "quay xe"
19:20:22 05/12/2023
Cuộc sống hiện tại của sao nam đình đám màn ảnh Việt một thời khiến nhiều người bất ngờ
08:19:08 05/12/2023
Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý
13:31:46 05/12/2023
Khánh Thi lộ bụng ngấn mỡ sau sinh, Phan Hiển làm PT giúp vợ giảm cân vẫn bị ghi hận
22:28:39 04/12/2023
Sao nữ bước ra khỏi cuộc hôn nhân 'khuôn vàng thước ngọc' sắp thành NSND là ai?
22:42:19 05/12/2023
Gần 1 tháng sau khi kết hôn, Puka để lộ thái độ "cọc" với Gin Tuấn Kiệt trên sóng livestream?
16:03:10 04/12/2023

Thông tin đang nóng

Cháu trai đi xét nghiệm ADN, bí mật động trời của bà nội bị phát hiện
12:41:49 06/12/2023
Xôn xao nghi vấn chương trình làm l.ộ c.lip Cú Tây Bắc là Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ?
12:32:03 06/12/2023
Sao Việt 6/12: Hoa hậu Ý Nhi đẹp sang chảnh, Hoài Linh tới thăm mộ Chí Tài
09:36:00 06/12/2023
Nam Em bất ngờ đăng đàn tuyên bố quyết làm 1 điều với khán giả sau ồn ào chồng sắp cưới?
10:30:18 06/12/2023
Tăng Thanh Hà hỏi con trai có muốn ngủ riêng không, cậu bé trả lời một câu khiến cô rơi nước mắt
13:26:51 06/12/2023
Tin BLACKPINK tái ký với YG leo thẳng top 1 Weibo, hàng nghìn bình luận rôm rả về 3 thành viên chỉ trừ Lisa
11:44:49 06/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm gây bức xúc vì công khai vòi quà khán giả, thái độ khó chịu ra mặt khi đăng đàn "của ít lòng vòng"
12:46:53 06/12/2023
Phạm Băng Băng tự hào khi nhắc đến việc từng là 'người hầu': Chẳng có gì ngại ngùng, xấu hổ
10:26:29 06/12/2023
Tài tử từng tham gia chương trình 'Bố ơi mình đi đâu thế' sắp thành NSND là ai?
09:19:41 06/12/2023
Mỹ Uyên tự nhận là nghệ sĩ nghèo, được phong tặng danh hiệu NSND ở t.uổi U.50
09:49:27 06/12/2023

Tin mới nhất

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết

14:30:43 06/12/2023
Những món đồ dùng trang trí tiệc cưới đậm chất miền Tây của Puka và Gin Tuấn Kiệt đều có mục đích sử dụng riêng sau đó.

Vĩnh Thuỵ có động thái hậu hôn lễ bí mật tại Đà Lạt: Khoe hành động chuẩn "nóc nhà" của bà xã gia thế

14:22:26 06/12/2023
Tối 5/12, Vĩnh Thuỵ bất ngờ tái xuất trên mạng xã hội sau 3 ngày tổ chức hôn lễ với ái nữ đại gia bất động sản tại Đà Lạt.

Sao nữ Vbiz lần đầu kể chuyện nhóc tỳ 10 ngày t.uổi nhập viện cấp cứu: "Chỉ cần con còn sống..."

13:59:07 06/12/2023
Trong buổi tâm sự với ca sĩ Bảo Thy, MC Liêu Hà Trinh lần đầu kể chuyện nhóc tỳ đầu lòng từng phải nhập viện cấp cứu.

NSƯT Quang Tèo: "Nghệ sĩ của nhân dân thì tôi có từ rất lâu rồi"

13:31:22 06/12/2023
Thông tin NSƯT Quang Tèo trượt danh hiệu NSND trong lần xét tặng danh hiệu đợt 2 khiến không ít người ái mộ tiếc nuối.

Thoát mác hot girl hài nhảm, Quỳnh Kool trở thành ngọc nữ giờ vàng như thế nào?

12:38:37 06/12/2023
Quỳnh Kool năng nổ tìm kiếm cơ hội, thể hiện hết mình trong những vai diễn được giao, lần lượt có những thành tích ấn tượng trong các dự án phim truyền hình.

Tấn Minh - Thu Huyền, cặp vợ chồng hiếm hoi sắp được phong NSND

08:10:01 06/12/2023
NSƯT Tấn Minh được nhà nước tặng danh hiệu NSND đợt 2 trong khi vợ anh là NSƯT Thu Huyền có tên trong danh sách đợt 1.

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Khán giả chê tôi là đúng

08:04:13 06/12/2023
Diễn viên Quốc Trường phản hồi khi làm host chương trình Chị đẹp bị chê: Nếu khán giả cố tình chê vì ghét điều đó khiến tôi buồn hay nổi giận, đằng này khán giả lại nói quá đúng .

Mai Phương Thúy đẹp xứng danh 'đại mỹ nhân', Lý Hùng đi Mỹ

08:00:05 06/12/2023
Dù ít tham gia hoạt động giải trí, Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn luôn được người hâm mộ khen xinh đẹp xứng tầm đại mỹ nhân .

Cao Thiên Trang: Thành viên "team sang" bị ác cảm vì thái độ, hiện tại khiến công chúng ngỡ ngàng vì thay đổi quá lớn

07:26:15 06/12/2023
Cao Thiên Trang từng nổi tiếng đanh đá khi tham gia chương trình thực tế và nghề người mẫu. Nhưng khi đi thi Hoa hậu ở t.uổi 30, cô lại cho khán giả thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của mình.

"Ông trùm vai đểu" cưới người đẹp một thời: 2 vợ chồng đều là Đại tá, sống hạnh phúc sau nhiều sóng gió

07:22:49 06/12/2023
Ở độ t.uổi xế chiều, khi con cái đã yên bề gia thất, vợ chồng nghệ sĩ Ngọc Thư - Minh Tuấn có cuộc sống tự do, thoải mái.

Sao Việt xin lỗi online và... hết!

07:00:32 06/12/2023
Nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật, thổi phồng công dụng sản phẩm là vấn nạn cần được lên án gắt gao để tránh tiếp diễn.

Có thể bạn quan tâm

Năm 2024 là năm con gì?

Trắc nghiệm

14:45:21 06/12/2023
Năm 2024 là năm con gì, thuộc mệnh gì và hợp với t.uổi nào... là những điều được nhiều người quan tâm khi năm 2023 sắp hết.

Độc đáo ngôi nhà có 'vết cắt' như một khe núi ở giữa

Sáng tạo

14:44:26 06/12/2023
Nala house nằm ở Huế, được cải tạo từ một nhà phố truyền thống. Trong đó, kiến trúc sư (KTS) đã cắt ngôi nhà làm hai nửa, và nối chúng với nhau bằng khoảng không gian xanh ở giữa.

Tranh cãi vụ Bạch Lộc leo hot search nhờ màn k.hoe b.ody "cực cháy" tại Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023

Sao châu á

14:44:24 06/12/2023
Bên cạnh những bình luận tiêu cực, Bạch Lộc cũng nhận vô số lời khen với 2 tạo hình trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo vừa qua.

Phim Việt giờ vàng có cảnh nữ chính diễn hay tới độ khiến netizen nhói lòng, ánh mắt bi thương khi bị lừa quá đỉnh

Phim việt

14:39:46 06/12/2023
Từ đôi mắt trực trào nước mắt đến khoảnh khắc vỡ òa vì quá nhiều tin dữ cùng đến một lúc đều được thể hiện rất tốt, đầy cảm xúc và khiến người xem cũng phải cảm động.

Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn vụ cô trò vây nhau bằng dép ở Tuyên Quang

Tin nổi bật

14:30:29 06/12/2023
Văn bản của Bộ GD&ĐT được ban hành dựa trên báo cáo của Sở GD&ĐT Tuyên Quang về vụ việc xảy ra tại trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, một nhóm học sinh có hành động bạo lực, vi phạm đạo đức nghiêm trọng đối với nữ giáo viên.

Trang Nemo xin tạm hoãn thi hành án vì mang thai

Pháp luật

14:26:57 06/12/2023
Do Trang Nemo có địa chỉ cư trú tại quận 10 nên Tòa án nhân dân quận 1 đã ủy thác cho Tòa án nhân dân quận 10 để thực hiện các thủ tục thi hành án.

Hà Nam là 'Điểm đến văn hóa địa phương hàng đầu thế giới'

Du lịch

14:16:59 06/12/2023
Lần đầu tiên Hà Nam được vinh danh là Điểm đến văn hóa địa phương hàng đầu thế giới , vượt qua nhiều đối thủ xuất sắc khác như: Thành phố George Town (Malaysia), Thành phố Gjirokastr (Albania), Thung lũng Kathmandu Valley (Nepal), Thành...

Tòa án Peru trả tự do cho cựu Tổng thống Alberto Fujimori

Thế giới

14:09:53 06/12/2023
Trước đó, Tòa án Hiến pháp Peru đã đưa ra phán quyết có lợi cho ông Fujimori vào năm 2022, song quyết định này sau đó đã bị đình chỉ trước áp lực từ Tòa án Nhân quyền liên Mỹ (IACHR).

GTA 6 bị rò rỉ trailer, tiết lộ trò chơi sẽ ra mắt năm 2025

Mọt game

14:08:16 06/12/2023
Đúng như dự đoán, tựa game sắp tới sẽ lấy bối cảnh ở bờ biển đầy nắng của Vice City, một thành phố đã quá quen thuộc với những ai từng đam mê trò chơi GTA.

Xuất hiện sao nữ giả nam đỉnh đến mức bị nhầm thành b.é t.rai, dân tình phán "Thay luôn nam chính là vừa đẹp"

Hậu trường phim

13:36:11 06/12/2023
Khác với nhiều sao nữ khác vốn từng bị chê giả trai kém, Hà Lam Đậu đã thuyết phục được người xem ở cách che lấp vòng 1 , vẽ chân mày sắc như dao cạo, cộng thêm phần tóc đều được vén gọn gàng.

Nữ thần tượng Hàn gây chú ý khi mặc đầm xẻ ngực

Phong cách sao

13:24:44 06/12/2023
News1 đưa tin Ahn Yujin khoe dáng khi diện trang phục táo bạo. Tham dự Melon Music Awards 2023, nữ thần tượng nhìn lộng lẫy trong thiết kế trễ vai, xẻ ngực.

Catchellers ra mắt 'Chớp Mắt' - single thứ 5 trong năm 2023

Nhạc việt

13:05:11 06/12/2023
Sản phẩmChớp Mắtlần này chào đón sự trở lại chính thức của SOULIENT - một trong những Artist đầu tiên của Catchellers.

Tập yoga thường xuyên có giúp bạn đẹp hơn?

Làm đẹp

12:52:38 06/12/2023
Yoga hiện nay là bộ môn rất phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những tác dụng nó tới sức khỏe cũng như việc làm đẹp.