Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: “Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng”.

Trong buổi hẹn gặp YAN, ca sĩ Sĩ Thanh chọn cho mình bộ quần áo theo phong cách cực kỳ gợi cảm, hấp dẫn. Tự nhận mình là một cô gái nhạt, lười chia sẻ với mọi người nhưng lần này Sĩ Thanh tâm sự nhiều với chúng tôi về con đường làm nghề cũng như lần đầu tiên nhắc về chuyện tình yêu đã qua với nam diễn viên Huỳnh Phương .

Nữ ca sĩ còn khiến mọi người bất ngờ khi thẳng thắn đưa ra quan điểm ” Với tôi một khi đã là người yêu cũ thì sẽ không còn dính dáng hay liên quan gì nữa”.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương - Hình 1
Với Sĩ Thanh hết yêu sẽ không làm bạn mà thành người dưng.

Tất cả mọi người đều đặt ra câu hỏi, không biết dạo này Sĩ Thanh có “ổn” không ?

Nói câu gì ở thời điểm này mọi người sẽ nói mình chống chế, nhưng mọi người cứ nhìn vào hình ảnh của Sĩ Thanh trên mạng xã hội sẽ thấy tôi có ổn hay không. Nói một cách sát nghĩa để mọi người không phải nói là tôi cố tình tỏ ra mạnh mẽ, thật sự tôi đang rất ổn và mọi thứ rất ok!

Không thể phủ nhận dạo này Sĩ Thanh xinh đẹp hẳn ra, phải chăng quyết định chia tay và lựa chọn độc thân khiến chị trở nên như vậy?

Tôi để ý thấy những cô gái mà thường quyến rũ, diện đồ sexy hơn thì họ đang độc thân, người phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, nếu như mà có bồ thì họ sẽ phải gặp nhiều câu hỏi của bạn trai như: “ Sao em lại mặc đồ như vậy?”, đàn ông họ đều cảm thấy không an tâm khi người phụ nữ của mình diện đồ hơi quyến rũ đi ra đường.

Tôi cũng vậy khi đã xác định một mối quan hệ nghiêm túc tôi cũng bắt đầu tôn trọng, lắng nghe ý kiến của người yêu nhưng mà tôi phải đẹp chứ không có xấu nhé.

Lúc còn yêu Huỳnh Phương , hình ảnh của Sĩ Thanh đằm thắm, nhẹ nhàng hơn có phải chăng anh ấy cũng là người khuyên chị nên tiết chế?

Không hề có chuyện này, nhưng mà tôi luôn dành một sự tôn trọng cho những người yêu của mình, để họ thấy yên tâm.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương - Hình 2

Nữ ca sĩ thừa nhận có thất tình khoảng 2 tuần.

Câu chuyện tình cảm với Huỳnh Phương đã kết thúc thì cũng đã kết thúc nhưng sao chưa bao giờ thấy Sĩ Thanh nói về điều này?

Tôi cũng biết, thời gian này mọi người quan tâm đến tôi đó là chuyện tình cảm đã qua với người cũ, nhưng thú thật là tôi luôn quan niệm rằng chuyện gì đã qua thì cho nó qua luôn. Tôi không muốn trả lời chuyện tình cảm nhiều là vì tôi thật sự không muốn những chuyện đã kết thúc rồi cứ bị nhắc đi nhắc lại.

Tôi cũng đã có một status trên mạng xã hội để nói về việc kết thúc chuyện tình cảm với Huỳnh Phương , nó như một thông báo cho những ai đã từng hâm mộ chuyện tình cảm hai chúng tôi. Nên tôi mới nói chuyện gì buồn tôi rất muốn giấu chuyện vui, hạnh phúc thì chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Có rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi đọc được thông tin Sĩ Thanh – Huỳnh Phương chia tay?

Nếu như mọi người tiếc nuối nhiều thì cho phép tôi gửi lời cảm ơn vì mọi người đã yêu thương. Còn nói tôi có tiếc nuối hay không thì thật sự tôi không tiếc nuối vì những gì đã trải qua tôi đã hết mình với chuyện tình này. Khi mà quyết định dứt áo ra đi thì có nghĩa người đó không còn gì để mình tiếc nuối nữa.

Vậy thật sự lý do Sĩ Thanh – Huỳnh Phương chia tay là do điều gì ai nấy đều luôn thắc mắc?

Thật sự, tôi không muốn ngồi đây để nhắc lại lý do tại sao chia tay, hay kể lại câu chuyện ai đúng ai sai trong mối quan hệ này. Đối với tôi khi chuyện tình cảm khép lại thì chấm hết. Nếu mà cả hai đi cùng nhau đến nơi cuối cùng thì đó là sự may mắn còn đây kết thúc rồi thì ai đúng ai sai có được gì đâu.

Nhưng Sĩ Thanh có thấy phiền khi mà giờ đây mọi người cứ gọi chị là “người yêu cũ của Huỳnh Phương” hay không?

Không chỉ tôi mà Huỳnh Phương cũng bị gọi là “người yêu cũ của Sĩ Thanh”, với tôi ngôn từ của mọi người thì tôi chấp nhận không thấy phiền. Tôi thuộc tuýp người phụ nữ không hẳn là mạnh mẽ nhưng được cái đầu tỉnh táo và lạnh.

Mà nếu có viết “Sĩ Thanh là người yêu cũ của anh này, anh kia” thì họ đang nói đúng mà sự thật là chia tay thì người yêu cũ họ có nói sai gì đâu mà thấy buồn.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương - Hình 3

“Khi quyết định dứt áo ra đi là chấm hết không tiếc nuối điều gì”, giọng ca sinh năm 1986 nói.

Dường như sau chia tay, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã trở thành hai người xa lạ?

Đúng. Chúng tôi không tương tác hay hỏi thăm nhau gì cả. Tôi là người phụ nữ sau khi kết thúc sẽ không hủy kết bạn trên Facebook nhưng mà trên Instagram vì nơi đó tôi chia sẻ hình ảnh cá nhân nhiều mà Huỳnh Phương cũng không có sử dụng ứng dụng này nhiều nên tôi quyết định hủy theo dõi.

Tôi có quan điểm như như thế này người yêu cũ sẽ không phải là bạn. Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Được biết, Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đều chơi chung một nhóm bạn, vậy sau khi chia tay cả hai có né tránh nhau khi đi chung với nhóm bạn thân hay không?

Chắc chắn chuyện tình nào cũng sẽ có những mối quan hệ bạn bè liên quan đến nhau, nhất là cả hai đều làm showbiz nữa. Nhưng đây là chuyện cá nhân nên khi cả hai chia tay thì không có nghĩa tôi sẽ không chơi với nhóm bạn dính đến anh hay ngược lại.

Chúng tôi đều là những người lớn, dù nghỉ chơi với Huỳnh Phương nhưng mà bạn bè của anh vẫn đối xử tốt với tôi thì tôi cũng sẽ cư xử như vậy, nếu mà mình cảm nhận được họ không muốn làm bạn hay né tránh mình, tôi sẽ né lại, còn đây mọi người vẫn đang rất tôn trọng tôi.

Những người bạn chung của cả hai đều là những người trưởng thành, tinh ý họ chưa bao giờ khiến tôi và Huỳnh Phương phải gặp phải trường hợp tế nhị.

Một số tin đồn râm ran Sĩ Thanh bị Huỳnh Phương “đá” trong chuyện tình yêu ?

Tôi không muốn đính chính những tin đồn, giờ mà đi phân tích tôi bị đá, hay tôi đá người ta có còn quan trọng nữa đâu. Ai nói gì nói miễn bản thân tôi không phải bị đá là được.

Hỏi thật lòng, Sĩ Thanh có buồn khi chia tay?

Tôi có buồn, nhưng không tới mức khủng hoảng, chính xác là sau khi chia tay tôi có buồn nửa tháng nhưng sau đó nhanh chóng bình thường trở lại. Trong lúc tôi tan vỡ mối tình tôi chọn cách im lặng vượt qua.

Vì buồn nên Sĩ Thanh đã xóa hết những gì liên quan đến người yêu cũ Huỳnh Phương?

Sự thật là vậy, tôi không giấu chuyện mình đã xóa hết hình ảnh về người yêu cũ, những video có người yêu cũ mình cũng xóa sạch hết. Tôi thấy chuyện này bình thường, vì cô gái nào khi chia tay cũng sẽ xóa hết những hình ảnh chung với người yêu chứ đâu riêng tôi.

Phản ứng của gia đình trước quyết định chia tay của Sĩ Thanh?

Khi mà một mối quan hệ rạn nứt nghĩa là tôi không còn muốn giữ nó nữa, vì tôi không còn thích và thấy không còn đáng nữa. Tôi yêu cho bản thân tôi chứ không yêu dùm người thân, bạn bè.

Mẹ hoàn toàn ủng hộ quyết định chia tay của cô con gái, đây là chuyện của hai đứa nếu còn thương thì tiếp tục hết thì buông, tôi không phải là tuýp người phụ nữ mạnh mẽ nhưng được một điều đã quyết định chấm dứt là hết.

Ngay từ những ngày đầu yêu nhau, tất cả mọi người đều nói Sĩ Thanh – Huỳnh Phương đã không hợp nhau rồi?

Mọi người có cảm thấy điều này không từ khi quen với tôi, bạn ấy tốt lên mọi thứ từ hình ảnh cho đến trang phục mỗi khi xuất hiện. Khi yêu, tôi luôn muốn những gì tốt nhất cho người yêu, tôi luôn làm cho người yêu đẹp lên mỗi ngày để xứng với tôi. Nên nói chúng tôi không hợp nhau là không đúng vì phải hợp thì mới yêu được lâu đến như vậy chứ.

Có hay không, chuyện Sĩ Thanh và Huỳnh Phương từng chọn ngày để chuẩn bị đám cưới?

Thông tin này là có thật, cả hai cũng đã xác định vì chuyện tình yêu là thật lòng nên có một khoảng thời gian cũng tính toán chuyện này nhưng mà duyên hết nên thôi mọi chuyện hết.

Tôi cũng đọc được những dòng bình luận kiểu như “chị đẹp vậy mà bị đá”, tôi chỉ biết im lặng chấp nhận không muốn đứng lên phân bua ai đúng ai sai, tôi chỉ cần biết tôi không sai trong chuyện tình cảm của cả hai đứa.

Có người sẽ nghĩ sau chia tay tôi sẽ dùng những câu chuyện tình cảm đau khổ để đánh bóng tên tuổi được chú ý nhưng tôi không muốn như vậy, đúng là sự nghiệp của tôi không bằng ai nhưng tôi sẽ không dùng những chuyện tình cảm cá nhân chiêu trò.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương - Hình 4

Người đẹp không thấy phiền khi bị gọi là “Người yêu cũ của Huỳnh Phương”.

Cuộc sống một người phụ nữ độc thân có gì thay đổi không?

Có một sự thay đổi mà tôi thấy được là từ khi công khai chuyện độc thân thì có một lượng theo dõi, tương tác tăng cao. Nói thật, lúc có người yêu mỗi tấm ảnh tôi đăng tải có rất ít người bình luận vậy mà từ lúc độc thân nhiều người nói chuyện, dành sự quan tâm hơn.

Còn về show diễn thì lúc còn yêu nhau với Huỳnh Phương, cả hai chỉ đi sự kiện của người thân, bạn bè thân quen hầu như hạn chế nhận sự kiện ở bên ngoài, chúng tôi không lợi dụng chuyện tình cảm để kiếm tiền, những hình ảnh hạnh phúc chia sẻ lên mạng xã hội là lúc đó cả hai vui, hạnh phúc thật nên chia sẻ cho mọi người. Sau độc thân, lịch diễn của tôi vẫn vậy vẫn ổn định.

Gần đây, một trong những người được cho là bạn gái mới của Huỳnh Phương cũng có những nhận xét về Sĩ Thanh, chị có đọc được những điều này chưa?

Tôi không quan tâm ai đang nhắc hay nói gì về mình. Giờ mà tôi cứ ngồi đó đợi coi ai nói gì mình rồi đáp trả này kia thì đó không phải là tính cách của tôi, một lần nữa tôi xin nhắc lại là sau khi chia tay tôi đã không còn quan tâm những chuyện liên quan đến người yêu cũ, bây giờ tôi chỉ quan tâm đến công việc hiện tại.

Dường như Sĩ Thanh bây giờ chín chắn, điềm đạm hơn không còn hơn thua trước những lời nói về mình?

Tôi xác nhận là ngày xưa mình có bướng bỉnh, nhưng từ trước đến giờ tôi rất ít có những hành động như chửi xéo hay bàn tán chuyện nhà người khác. Tôi không phải là tuýp người chia sẻ hết mọi chuyện cho mọi người thấy.

Tôi còn không có thói quen vào trang cá nhân bạn bè để xem họ chia sẻ điều gì, tôi chỉ quan tâm người yêu và gia đình mình hôm đó nói gì, đăng hình ảnh gì thôi. Nhiều khi tôi còn bị bạn chửi “mày có làm showbiz không vậy?” sao chuyện gì cũng không biết, nhưng mà tôi chịu thôi tính tôi là vậy rồi.

Vậy Sĩ Thanh có biết Thùy Trâm là ai không?

Đây có phải câu hỏi gài tôi hay không, nhưng mà cái tên nghe quen chứ tôi không biết là ai cả.

Sau khi trải qua vài mối tình, không biết gu đàn ông bây giờ của Sĩ Thanh có gì thay đổi không?

Tôi vẫn thích một người đàn ông chín chắn, trưởng thành sống có trách nhiệm, và bây giờ thì có thêm yêu cầu một người làm cho mình đừng buồn. Đặc biệt là không lăng nhăng, yêu thương tôi là đủ.

Nhiều người nói Sĩ Thanh đúng là gái đẹp nên đường tình duyên lận đận?

Cái này là duyên số rồi và bây giờ tôi chỉ biết chấp nhận, yêu người này sai rồi thì yêu lại người khác cứ xoay vòng như vậy.

Có khá nhiều tin đồn cho biết Sĩ Thanh đang có người yêu mới?

Có nhiều người nhắn tin tán tỉnh tôi nhưng mà tôi chưa có suy nghĩ sẽ yêu thêm ai ở thời điểm này sau khi vừa trải qua một chuyện tình cảm đã nhức đầu rồi. Tôi từ chối những lời mời đi ăn. Nói thiệt, tôi không còn muốn yêu người trong giới showbiz nữa, tôi quá chán rồi, người đàn ông mà tôi công khai tiếp tục sẽ là người tôi xác định đi đến con đường cuối cùng. Còn tin đồn tôi đang hẹn hò với ai đó thì không chính xác, tôi đang hoàn toàn độc thân.

Có thấy chạnh lòng khi bạn bè bắt đầu có chồng con?

Tôi có chút chạnh lòng khi thấy bạn bè lần lượt lấy chồng sinh con, còn nhìn lại mình cứ lận đận hoài. Tôi cứ nghĩ là duyên số mình chưa tìm được người để lấy làm chồng nên thôi cứ đợi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương - Hình 5

“Tôi chưa muốn yêu vì vừa bước ra khỏi một cuộc tình quá nhức đầu”, Sĩ Thanh tâm sự.

Xin cảm ơn Sĩ Thanh về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Sĩ Thanh ám chỉ chia tay Huỳnh Phương vì người cũ không chân thành!

Sĩ Thanh khẳng định ai cũng có thể rời đi nhưng với người chân thành, nữ ca sĩ chắc chắn không để họ biến mất.

Tối 12/11, Sĩ Thanh thông báo chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu đương. Về lý do và thời điểm chia tay, nữ ca sĩ không tiết lộ cụ thể. Song, Sĩ Thanh cho rằng chia tay là chuyện bình thường.

Hiện, nữ ca sĩ Oh my chuối đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Sĩ Thanh ám chỉ chia tay Huỳnh Phương vì người cũ không chân thành! - Hình 1

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương chia tay sau hơn 1 năm yêu.

Sĩ Thanh tuyên bố "đường ai nấy đi", dân mạng nghi ngờ Huỳnh Phương có người mới, và người đó là chân dài Thùy Trâm Next Top Model.

Trước đó trong ngày sinh nhật của mình, Huỳnh Phương đăng tải bức ảnh giống hệt với bức ảnh Thùy Trâm đăng tải. Chưa kể, chàng trai xuất hiện trong clip đi "đu đưa" của Thùy Trâm cũng có nhiều nét tương đồng với nam diễn viên.

Bị nghi "cắm sừng" Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đăng story nói rõ: "Mọi chuyện đã kết thúc từ tháng 6/2020. Và giờ là lúc dành thời gian cho công việc. Cố lên tôi ơi". Lên tiếng chia sẻ thời điểm chia tay, Huỳnh Phương bị nghi ngờ ngầm bênh vực bạn gái tin đồn.

Nói về điều này, Sĩ Thanh cho biết cô không muốn bàn luận gì thêm. Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân giọng ca Oh my chuối lại có những chia sẻ ẩn ý.

Nữ ca sĩ khẳng định ai cũng có thể rời đi nhưng với những người chân thành với cô, nhất định cô không để họ biến mất. "Ai cũng có thể rời đi. Nhưng những ai chân thành đối tốt với mình, tôi nhất định không để họ biến mất", cô viết.

Sĩ Thanh ám chỉ chia tay Huỳnh Phương vì người cũ không chân thành! - Hình 2

Sĩ Thanh đăng dòng trạng thái ẩn ý, dân mạng réo tên Huỳnh Phương.

Ngay khi đăng tải, bài viết của Sĩ Thanh nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh lời động viên, nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang muốn nhắc tới chuyện tình với Huỳnh Phương, hơn ai hết việc cả hai chia tay là do nam diễn viên có lỗi.

"Nói thế thì Huỳnh Phương có lỗi rồi đúng không", "Huỳnh phương chân thành sao lại mất chị?; "Ý như nói anh Huỳnh Phương chân thành vậy nhỉ"; "Có chắc Huỳnh Phương chân thành không khi mới chia tay đã dính tin đồn cặp kè với người khác".. . là bình luận của dân mạng.

Mặc kệ lời bán ra tán vào từ phía dư luận, Sĩ Thanh vẫn không có bất cứ dòng hồi đáp nào. Tuy nhiên, dòng trạng thái úp mở của nữ ca sĩ cũng như nguyên nhân cả hai chia tay vẫn đang thu hút sự bàn tán.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’
06:54:00 11/05/2021
'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'
06:06:41 10/05/2021
Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công
06:18:43 11/05/2021
Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'
06:40:26 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng "lò vôi", còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz
12:32:07 11/05/2021
Nóng: NSND Hồng Vân bị ném đá vì dòng bình luận “mỉa mai” vợ ông Dũng lò vôi: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ”
16:17:58 11/05/2021
Trưa 11/5, Việt Nam tiếp tục có thêm 18 ca Covid-19
12:31:50 11/05/2021
Biến mới: Ngọc Trinh công khai đòi nợ 46 tỷ đồng, còn cảnh cáo "Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?"
16:34:20 11/05/2021
Vợ đầu Vân Quang Long cầu cứu vì bị bôi nhọ danh dự
12:56:17 11/05/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nay trở thành 'con giáp thứ 13'?
12:54:05 11/05/2021
Đà Nẵng thêm 3 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có bé gái 1 tuổi
15:58:23 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
HOT: Bị bạn gái cũ “mỉa mai” , Lương Bằng Quang mắng câu xanh rờn: “Đeo dai hơn đĩa luôn đó”
15:37:25 11/05/2021
Khánh Vân “nhá hàng” trang phục dạ hội cho bán kết Miss Universe, lần đầu sử dụng màu đen?
17:14:12 11/05/2021

Tin mới nhất

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Có thể bạn quan tâm

Nữ giảng viên khuyết tật trở thành "thủ lĩnh" của sinh viên đất Cảng

Học hành

18:19:16 11/05/2021
Sống với cơ thể khiếm khuyết, nhưng với đôi bàn tay, trí óc và trái tim nhân hậu, Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - nữ giảng viên tiếng Anh trường Đại học Quản lý và Công nghệ khiến sinh viên nể phục.

NSƯT Chí Trung gay gắt đáp trả khi bị fan nói "bỏ vợ già theo gái trẻ"

Sao việt

18:16:59 11/05/2021
Không kiêng nể gì, nghệ sĩ Chí Trung gay gắt đáp trả lời bình luận của một cư dân mạng khi bị mỉa mai bỏ vợ già theo gái trẻ.

8 người ở Quảng Bình là F1 của nữ nhân viên thẩm mỹ viện Amida mắc Covid-19

Sự kiện nóng

18:16:17 11/05/2021
Sau khi nữ nhân viên quê Quảng Bình làm việc tại thẩm mỹ viện Amida (Đà Nẵng) được xác định mắc Covid-19, ngành y tế tỉnh này đã truy vết được 8 trường hợp F1 và tiến hành đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Ra mắt Mercedes-Benz EQT - Bản xem trước của xe sang cùng cỡ Kia Sedona

Ôtô

18:14:44 11/05/2021
 Ta cũng có thể phần nào mường tượng được thiết kế thế hệ T-Class mới nhờ concept Mercedes-Benz EQT điện.

Thủ môn phá bóng giải nguy vô tình thành siêu phẩm với cự ly 80m 

Clip hay

18:06:18 11/05/2021
Trong trận gặp Cheongju ở giải hạng Nhì Hàn Quốc hôm 8-5, thủ môn Kim Chol-Ho của Gangneung có cú sút bóng giải nguy ngay trước vạch 16,5 m nhưng lại thành siêu phẩm.

Gặp bác sĩ Tuấn Anh: Bàn tay vàng giúp kéo lại thanh xuân cho các chị em

Làm đẹp

18:04:10 11/05/2021
Thời gian gần đây, các chị em đang rỉ tai nhau địa chỉ làm đẹp giúp trẻ hóa vùng mắt của bác sĩ Tuấn Anh

Jennifer Lopez và Ben Affleck khi còn mặn nồng

Sao âu mỹ

18:00:00 11/05/2021
Jennifer Lopez và Ben Affleck từng có hai năm hẹn hò (2002-2004). Sau 17 năm chia tay, đôi tình nhân hiện tại thường xuyên gặp gỡ.

Mark Zuckerberg từng tự tay giết một con dê để đãi CEO Twitter 

Thế giới số

17:58:27 11/05/2021
Một con dê từng được chính tay Mark Zuckerberg giết để phục vụ bữa tối cho Jack Dorsey, CEO Twitter.

Tựa game phù hợp cho gia đình chơi cùng trẻ nhỏ 

Game offline

17:41:45 11/05/2021
Đồ họa màu sắc, lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút giúp các game dưới đây chiếm được tình cảm người chơi mọi lứa tuổi.

"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới

Pháp luật

17:39:18 11/05/2021
Hạ lẻn vào nhà chị Tr. hòng hiếp dâm nạn nhân nhưng bị chống trả. Không thực hiện được hành vi, hắn quay sang năn nỉ nạn nhân bỏ qua, khi không được chấp nhận liền chém.

Lai Bâng ngày càng gây thất vọng 

Esport

17:38:45 11/05/2021
Ở trong cả 2 trận chung kết với Team Flash, người đi rừng SGP đều thể hiện màn trình diễn nhạt nhòa.

Đẳng cấp thời trang của Hoa hậu Hàn Quốc trong phim mới: Tủ đồ 100% váy áo xa xỉ, xem bóc giá mà toát mồ hôi

Phong cách sao

17:36:56 11/05/2021
Lee Bo Young đích thị là yêu nữ hàng hiệu top đầu màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

14 set váy áo xinh xắn nhẹ nhàng, để bạn có được style chuẩn nữ chính phim Hàn

Thời trang

17:34:30 11/05/2021
Học theo style nữ chính phim Hàn để có một hình ảnh thu hút nhất khi đến công sở nhé.

Đặng Luân quan tâm đặc biệt tới Dương Mịch, xưng hô vô cùng đáng yêu

Sao châu á

17:32:42 11/05/2021
Dương Mịch - Đặng Luân nhận về cơn mưa lời khen từ cộng động mạng khi cả 2 có những màn đối đáp khiến người hâm mộ phấn khích và tò mò về những màn tung hứng của đối phương. Bên cạnh đó, trang phục mà nữ diễn viên diện lên người cũng đư...

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

Tâm sự

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.