Showbiz Trung từng chấn động vì danh sách 25 ngôi sao bị “phong sát” vì vướng vào 3 loại bê bối nghiêm trọng

Theo dõi VGT trên

Hình phạt nặng nhất dành cho các nghệ sĩ vướng bê bối ở Cbiz đó chính là “phong sát”.

“Phong sát” chính là từ khóa hot nhất hiện nay. Khi những ngôi sao Hoa ngữ vướng bê bối nghiêm trọng, họ sẽ bị cấm sóng, không được tham gia hoạt động nghệ thuật và thậm chí có thể không được phát ngôn trên mạng xã hội.

Đã có nhiều nghệ sĩ Trung Quốc “bay màu” khỏi làng giải trí vì vướng bê bối nghiêm trọng. Vào năm 2021, trang QQ bất ngờ công bố danh sách 25 nghệ sĩ bị chặn hoạt động nghệ thuật toàn diện. Danh sách này chia các nghệ sĩ thành 3 nhóm kèm theo tội trạng và lý do bị phong sát. Có tất cả 21 nghệ sĩ nam và 4 nghệ sĩ nữ, trong đó những cái tên như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm… thu hút được sự chú ý nhất.

Showbiz Trung từng chấn động vì danh sách 25 ngôi sao bị phong sát vì vướng vào 3 loại bê bối nghiêm trọng - Hình 1

Danh sách 25 nghệ sĩ bị phong sát từng khiến công chúng chấn động

Nhóm có vấn đề về lập trường chính trị

Có 3 nghệ sĩ bị réo tên trong nhóm này, bao gồm Triệu Vy, Trương Triết Hạn và Triệu Lập Tân. Trương Triết Hạn bị phong sát chỉ trong vòng 1 ngày, 27 nhãn hàng đồng loạt hủy hợp đồng với nam diễn viên.

Trong khi đó, Triệu Vy lại bị phong sát ngầm (không có văn bản tuyên bố nào), thay vào đó, cô bị xoá sổ khỏi danh sách dàn diễn viên của loạt bộ phim bom tấn như Hoàn Châu Cách Cách, Hoạ Bì,… Với Triệu Lập Tân, nhà sản xuất phải dùng công nghệ AI hoán đổi gương mặt diễn viên khác vào nhân vật ông đóng, ngoài ra còn phải cắt bỏ 13 tập do nam diễn viên bị hạn chế hoạt động giải trí.

Showbiz Trung từng chấn động vì danh sách 25 ngôi sao bị phong sát vì vướng vào 3 loại bê bối nghiêm trọng - Hình 2

Nhóm nghệ sĩ bị phong sát vì vấn đề chính trị

Nhóm nghệ sĩ vi phạm pháp luật

Danh sách này có tổng cộng 13 ngôi sao bị réo tên, bao gồm Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng, Trần Vũ Phàm, Phòng Tổ Danh (con trai Thành Long), Kha Chấn Đông, Ca Mẫu, Vương Học Binh, Vương Toàn An, Trương Mặc, Ninh Tài Thần. Những nghệ sĩ này vướng bê bối nghiêm trọng như trốn thuế, sử dụng chất cấm, m.ua d.âm, h.iếp d.âm…

Trong số các nghệ sĩ trên, Ngô Diệc Phàm phải ngồi tù vì tội h.iếp d.âm trẻ v.ị t.hành n.iên. “Nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng bị tẩy chay vì bê bối thuê người đẻ hộ, vô trách nhiệm với con cái. Các nghệ sĩ còn lại đều bị bắt vì sử dụng ma tuý, cá biệt đạo diễn Vương Toàn An (chồng cũ của Trương Vũ Kỳ) bị bắt vì phạm tội m.ua d.âm tập thể.

Đáng chú ý, Phạm Băng Băng bị phong sát vì bê bối trốn thuế vào năm 2018. Mặc dù nữ diễn viên đã hoàn trả 3100 tỷ đồng cho cơ quan thuế nhưng cô vẫn bị liệt vào danh sách cấm hoạt động.

Showbiz Trung từng chấn động vì danh sách 25 ngôi sao bị phong sát vì vướng vào 3 loại bê bối nghiêm trọng - Hình 3

Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm… là những nghệ sĩ mất sự nghiệp vì vi phạm pháp luật

Nhóm nghệ sĩ có lối sống bê bối, vi phạm đạo đức

Có tổng cộng 9 nghệ sĩ bị réo tên trong nhóm này, bao gồm Trần Tường, Hoắc Tôn, Đồng Trác, Lý Tiểu Lộ, Trương Đan Phong, La Chí Tường, Ngô Tú Ba, Văn Chương, Địch Thiên Lâm. Đồng Trác và Địch Thiên Lâm vướng bê bối giả mạo bằng cấp. Còn các nghệ sĩ còn lại đều bị phong sát vì scandal ngoại tình, quan hệ tập thể gây bức xúc trong dư luận.

Showbiz Trung từng chấn động vì danh sách 25 ngôi sao bị phong sát vì vướng vào 3 loại bê bối nghiêm trọng - Hình 4

Nhóm nghệ sĩ này có lối sống bê bối, vi phạm đạo đức nghiêm trọng

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback?

ETtoday đưa tin nam diễn viên Trương Triết Hạn sang Đài Loan (Trung Quốc) sinh sống và hoạt động nghệ thuật sau khi bị cấm sóng ở thị trường Đại lục. Học trò Triệu Vy đã chuyển sang làm ca sĩ từ năm 2022.

Theo đó mới đây, Trương Triết Hạn phát hành album single mang tên Dark Blue. Tháng 12/2022, nam nghệ sĩ cho ra mắt sản phẩm knighterrant để chào sân lĩnh vực mới và đạt được thành tích đáng chú ý. Album đầu tay của Trương Triết Hạn đứng đầu về lượt nghe trên iTunes Mỹ, Nhật, Đài Loan, Australia, Malaysia. Bài hát knighterrant được khen giai điệu, ca từ.

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback? - Hình 1

Trương Triết Hạn sụp đổ sự nghiệp vào tháng 8/2021 vì vướng bê bối lịch sử chính trị. Anh bị cơ quan quản lý văn hóa tẩy chay diện rộng, gỡ toàn bộ sản phẩm nghệ thuật. Sau đó, Triệu Vy - người nâng đỡ anh - cũng bị cấm sóng ngầm đến nay chưa rõ nguyên do. Vụ việc khiến cô trò ngôi sao Sơn hà lệnh phải rút khỏi ngành giải trí, lui về ở ẩn.

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback? - Hình 2

Sau scandal, cuộc sống của Trương Triết Hạn bị ảnh hưởng nặng. Nam diễn viên trở về quê, tinh thần suy sụp nghiêm trọng. Mẹ anh cũng không dám ra khỏi cửa vì bị láng giềng đàm tiếu.

Tháng 12/2021, Trương Triết Hạn kêu oan, khẳng định bản thân bị hãm hại đến mất sự nghiệp. Anh đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ việc bị loan tin đến địa điểm lịch sử cấm kỵ với người Trung Quốc ở Nhật Bản nhưng đến nay kết quả vẫn "bặt vô âm tín".

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback? - Hình 3

Trương Triết Hạn sinh năm 1991. Năm 2021, tên t.uổi anh bật lên hàng sao mới nổi, được săn đón nhờ vai chính Chu Tử Thư trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Sơn Hà lệnh. Chỉ sau vài tháng đổi đời, Trương Triết Hạn dính bê bối nghiêm trọng và mất trắng sự nghiệp nghệ thuật chỉ trong 4 tiếng.

Ngay sau khi thông tin Trương Triết Hạn trở lại sau khi bị cấm sóng, nhiều người đặt câu hỏi liệu cô giáo của anh là Triệu Vy có trở lại showbiz? Tuy nhiên, một số khán giả nhận định điều này khó xảy ra vì trường hợp của Én nhỏ khá đặc biệt. Nên rất có thể, nàng Tiểu Yến Tử sẽ khó có đường quay lại.

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback? - Hình 4

Cũng giống như Triệu Vy, Phạm Băng Băng cũng nằm trong danh sách nghệ sĩ bị phong sát ở Cbiz. Tuy nhiên, cô nàng lại tìm cho mình hướng đi mới bằng cách lấn sang thị trường Hàn Quốc. Mới đây, Phạm Băng Băng tiếp tục ghi tên mình vào dự án mang tên Lục Dạ sẽ được ra mắt tại LHP Berlin.

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback? - Hình 5

Bộ phim điện ảnh do Phạm Băng Băng và nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Joo Young đóng chính mang tên Lục Dạ, được đạo diễn bởi Hàn Soái. Bộ phim kể về câu chuyện hai người phụ nữ tuyệt vọng cố gắng chạy trốn khỏi người chồng vô dụng của mình, tại thế giới mê loạn giữa lòng Seoul họ giúp đỡ và dìu dắt lẫn nhau. Theo nhiều nguồn tin phim sẽ có cảnh nhạy cảm của hai nữ chính. Phạm Băng Băng sẽ nói tiếng Hàn trong cả bộ phim.

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback? - Hình 6

Sắp tới, bộ phim sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Berlin. Phim còn lọt vào hạng mục Toàn cảnh tại LHP Berlin lần 73. Sau khi bị hạn chế hoạt động tại thị trường Trung Quốc, Phạm Băng Băng có nhiều chiến lược phát triển ở nước ngoài hơn, từ chụp hình cho tạp chí quốc tế đến tham gia các dự án phim, sự kiện thời trang, dự án quảng cáo.

Những thông tin về Phạm Băng Băng vẫn được công chúng Trung Quốc quan tâm. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn từ cái tên của mỹ nhân họ Phạm chưa bao giờ giảm sút. Tuy nhiên, không phải tất cả các dự án Phạm Băng Băng tham gia đều gặt hái thành công.

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback? - Hình 7

Mới nhất, Phạm Băng Băng gây chú ý khi bất ngờ lọt danh sách đề cử g.iải t.hưởng diễn viên gây thất vọng nhất năm 2022 của Mâm xôi vàng. Cô bị xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên phụ tệ nhất với 2 tác phẩm là The 355 và The King's Daughter. Đây là hai bộ phim nói tiếng nước ngoài có sự góp mặt của Phạm Băng Băng ra mắt khán giả vào đầu năm 2022.

Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật được di truyền từ cha mẹ. Năm 17 t.uổi (1998), người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và được nhiều người biết đến khi đóng vai Kim Tỏa trong phim 'Hoàn Châu cách cách'.

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback? - Hình 8

Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng cả điện ảnh lẫn truyền hình như 'Võ Mị Nương truyền kỳ', 'Tôi không phải Phan Kim Liên'... Tuy nhiên, nữ diễn viên vướng vào scandal trốn thuế năm 2018 và bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát cảnh tù tội. Sự nghiệp của Băng Băng gián đoạn từ đó tới nay.

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback? - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Văn Chương: Chồng cũ Mã Y Lợi, bị đồn ngoại tình Trần Nghiên Hy mới ly hôn
11:35:30 20/06/2024
Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu: Người tiều tụy, kẻ rượu chè thả ga mặc kệ vợ con?
10:58:50 20/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024

Tin đang nóng

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?
17:41:48 21/06/2024
Chàng trai bán vé số cưới tiểu thư nhà giàu, sau 3 ngày bố vợ lắc đầu ngao ngán
16:15:32 21/06/2024
Ê-kíp phim Linh Miêu bị đồn chọn Thùy Tiên vì độ nổi tiếng, là nước đi mạo hiểm?
17:20:18 21/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Chủ quán bún chả ở Hà Nội rửa thịt bằng nước than bị xử phạt 3,5 triệu đồng
16:35:19 21/06/2024
Con gái Quyền Linh từ bỏ đi du học Anh, lộ nghi vấn đăng ký thi hoa hậu
16:24:17 21/06/2024

Tin mới nhất

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Sao Hàn căng thẳng tột độ khi bị fan cuồng bám đuôi

23:14:04 21/06/2024
Thông tin về chuyến bay thường được bán cho sasaeng fan (những người hâm mộ cuồng loạn) muốn theo dõi hoạt động của nghệ sĩ một cách bất hợp pháp.

Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ

22:16:48 21/06/2024
Cháu xinh đẹp thế này, đừng vào làng giải trí, sẽ bị nhiễm bẩn mất - Tài tử Ngô Kinh công khai khuyên một b.é g.ái như thế tại một sự kiện có đông người tham gia.

1 nam rapper đình đám tuyên bố ly hôn vợ từ 4 năm trước, đến giờ mới chính thức hé lộ sự tình

21:41:46 21/06/2024
Nam rapper này đã giữ kín chuyện ly hôn trong suốt 4 năm qua, và khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước bài đăng công khai mới đây của anh.

Ladies' Code: Nhóm nhạc có 2 thành viên liên tiếp qua đời, đáng thương nhất Kpop

21:32:41 21/06/2024
Ladies Code là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được xem là nhóm nhạc đáng thương nhất Kpop, khi trong quá trình hoạt động, các cô gái đã phải chứng kiến những sự việc mất mát vô cùng lớn. Khi nhóm có 5 người nhưng có đến 2 người qua đời.

Hot nhất Kbiz: Suho (EXO) hẹn hò mỹ nhân Người Tình Ánh Trăng?

18:09:23 21/06/2024
Vào ngày 21/6, trên mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền bài viết có tiêu đề Tôi sẽ tiết lộ 1 cặp đôi tôi mới phát hiện ra . Trong bài đăng, tác giả khẳng định 2 ngôi sao là EXSH và KHN đang hẹn hò dù không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

Umji (GFriend): Từ "lỗ hổng" nhan sắc không dám ngẩng mặt đến visual của nhóm

17:07:19 21/06/2024
Trong thời gian đầu hoạt động cùng G-Friend, Umji liên tục bị la ó là lỗ hổng visual . Sau thời gian gia nhập làng giải trí, Umji G-Friend dần có những chuyển biến tích cực về cả nhan sắc lẫn thần thái trên sân khấu.

Lưu Diệc Phi lộ khối tài sản 4000 tỷ, ở dinh thự khủng nhưng vẫn thích xài đồ cũ

15:58:43 21/06/2024
Khối tài sản của Lưu Diệc Phi đã vượt 1,23 tỷ nhân dân tệ (170 triệu USD). Khối tài sản này phần lớn đến từ các hoạt động trong làng giải trí của người đẹp, chẳng hạn từ thù lao đóng phim, đóng quảng cáo, đi dự sự kiện,...

Jennie tung đoạn diss căng "vạch tội" YG, Lisa comeback nổi loạn chưa từng thấy

15:27:16 21/06/2024
Chỉ trong tối ngày 20/6, các fan BLACKPINK không khỏi ngộp thở với động thái comeback solo của Lisa và Jennie. Nếu nữ thần tượng xứ Thái hớp hồn với diện mạo cực chiến thì Jennie lại khá gay gắt với đoạn rap mới của mình.

Ahyeon (Baby Monster) cố bắt chước đàn chị Jennie, lên highnote như đ.ấm vào tai

13:47:29 21/06/2024
Là thành viên hot nhất BABYMONSTER, Ahyeon hội tụ đủ yếu tố để làm mình nổi bật trong dàn tân binh. Tuy nhiên, không ít lần, cô nàng cũng nhận nhiều phản ứng trái chiều vì khả năng biểu cảm, điều chỉnh giọng hát.

Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ

13:46:01 21/06/2024
Khoảnh khắc Trần Hiểu tung khăn voan và khóa môi Trần Nghiên Hy trong hôn lễ năm 2016 có thực sự lãng mạn như nhiều người vẫn tưởng?

Miss Supranational 2024: Lydie Vũ b.ắn tiếng Anh như gió, "nuốt trọn" đối thủ

13:44:53 21/06/2024
Lydie Vũ - đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2024 đang gây bão fan sắc đẹp quốc tế khi liên tục xuất hiện với hình ảnh đầy rạng rỡ trong những ngày đầu nhập cuộc. Trình độ ngoại ngữ không phải bàn của cô khiến Lydie Vũ ghi đi...

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

Sao việt

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Hà Tĩnh: Cháy quán kem Mixue, lửa bùng đỏ rực cả góc trời

Tin nổi bật

23:41:10 21/06/2024
Hỏa hoạn xảy ra tại quán kem Mixue ở đường Phan Đình Giót, thành phố Hà Tĩnh khiến ngọn lửa bùng lên đỏ rực cả góc trời, nhiều người tháo chạy thoát thân.

Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'

Hậu trường phim

23:35:09 21/06/2024
Bộ phim Wonderland có thành tích đáng thất vọng tại phòng vé dù sở hữu dàn diễn viên toàn những tên t.uổi hàng đầu như Suzy, Park Bo Gum, Thang Duy...

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

Phim châu á

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

Brazil tìm thấy hóa thạch của loài bò sát giống cá sấu cổ đại

Lạ vui

23:09:53 21/06/2024
Hóa thạch của loài bò sát nhỏ giống cá sấu có tên Parvosuchus aurelioi được tìm thấy ở miền Nam Brazil, bao gồm một hộp sọ hoàn chỉnh, 11 đốt sống, xương chậu và một số xương chi.

Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh

Sao thể thao

22:53:45 21/06/2024
Lionel Messi đã thiết lập nên nhiều kỷ lục sau khi góp mặt và để lại dấu ấn trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Canada ở ngày ra quân Copa America 2024.

Cách nấu canh hoa thiên lý với tôm đơn giản

Ẩm thực

22:43:24 21/06/2024
Từ hoa thiên lý có thể chế biến được nhiều món ngon như thiên lý xào tòi, thiên lý xào bò, canh tôm thiên lý... đơn giản mà ai cũng có thể làm ngay tại nhà.

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.

Bình Thuận: Đi giữa dòng Suối Tiên, ngắm cảnh mơ mộng chốn bồng lai

Du lịch

22:02:17 21/06/2024
Thiên nhiên ban tặng cho Mũi Né một dòng suối nhỏ chảy len lỏi quanh vách núi hai màu, đẹp đến nỗi người dân đặt tên là Suối Tiên, nước màu hồng nên còn gọi là Suối Hồng.

Bắt hai đối tượng buôn bán hàng lậu qua biên giới

Pháp luật

21:42:32 21/06/2024
Ngày 21/6/2024, Công an huyện Tân Châu, Tây Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam 2 bị can gồm Đoàn Văn Hùng và Nguyễn Thị Kim Hoàng, cùng SN 1981, cùng ngụ xã Tân Đông, huyện Tân Châu) về tội buôn lậu.