Showbiz Trung Quốc ảm đạm

Scandal nối tiếp của nhiều nghệ sĩ làm lũng đoạn nền giải trí Trung Quốc, kéo theo đó là mọi hoạt động bị đình trệ.

Sina đưa tin showbiz Trung Quốc đang trải qua khoảng thời gian trầm lắng. Vào những tháng cuối năm 2021, ngành giải trí xứ tỷ dân có dấu hiệu đình trệ.

Tình trạng xảy ra sau khi nền công nghiệp giải trí hàng đầu châu Á trải qua khủng hoảng vì chuỗi scandal chấn động của nghệ sĩ, cùng việc cơ quan quản lý áp dụng nhiều chính sách siết chặt để thay đổi diện mạo ngành. Điều này khiến nỗ lực phục hồi của showbiz Trung Quốc trong năm nay quay về con số 0.

Mảng phim ảnh, show giải trí bị siết chặt

Theo China Daily , đầu tháng 9, Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) ra thông báo, yêu cầu nhà sản xuất, đài truyền hình và các nền tảng video trực tuyến, phải tuân thủ nghiêm các quy định mới về nội dung.

Trong thông báo, NRTA kiên quyết chống lại việc sản xuất sản phẩm nghệ thuật có chứa nội dung không chuẩn mực, gây lệch lạc nhận thức cho người xem. Cơ quan này cũng nâng mức kiểm duyệt đối với tình tiết bạo lực, tình dục.

Showbiz Trung Quốc ảm đạm - Hình 1

Showbiz Trung Quốc ảm đạm - Hình 2

Showbiz Trung Quốc ảm đạm - Hình 3

Showbiz Trung Quốc ảm đạm - Hình 4

10 tháng qua, phim truyền hình Trung Quốc ít có các tác phẩm gây tiếng vang. Ảnh: Sina.

Sau thể loại cung đấu, đam mỹ cải biên ( tình yêu đồng tính nam) là dòng phim mới nhất bị liệt vào danh sách “phải loại bỏ”. Những đề tài phim phổ biến như tình cảm học trò, yêu kẻ thù gia tộc, hồi sinh, xuyên không hay tố cáo những vấn nạn tiêu cực trong xã hội… đều bị cấm sản xuất.

Điều này khiến các dự án phim trải qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt, thậm chí có nguy cơ rơi vào trạng thái “tồn kho” vì sai chuẩn. Báo cáo của QQ cho biết hàng chục dự án có nội dung về “tình huynh đệ” chờ chiếu hoặc đang quay như Hạo y hành, Sát phá lang, Vai trái có cậu, Cát tinh cao chiếu (Thiên quan tứ phúc), Sơn hà biểu lý, Đọc thầm … phải tạm ngừng sản xuất sau khi lệnh cấm ẻo lả được ban hành.

Theo QQ , các đơn vị phát hành phim, nhà sản xuất và nhà đài ở Trung Quốc đang hy vọng cơ quan chức năng nới lỏng quy định, du di cho lên sóng một số dự án nhằm giúp họ giảm thiểu nguy cơ thua lỗ. Nhóm biên kịch và đạo diễn xứ tỷ dân cũng than khó, loay hoay trong việc cho ra mắt dự án mới vì hạn chế về mặt đề tài.

Show giải trí Trung Quốc lâm vào cảnh đình trệ. Theo Sina , với các luật lệ mới của NRTA, hoạt động truyền hình bị thắt chặt, quản lý nghiêm vấn đề đạo đức nghệ sĩ. Do đó, nhà đài Trung Quốc phải liên tục điều chỉnh nội dung, nhân sự.

Điển hình chương trình Ca ca vượt mọi chông gai, Người chiến thắng cuối cùng phải chỉnh sửa hậu kỳ trong một ngày để loại bỏ toàn bộ cảnh quay của Hoắc Tôn và Trương Triết Hạn sau khi họ vướng scandal.

Tất cả chương trình tuyển chọn thần tượng ở Trung Quốc bị hủy tổ chức. Một số show truyền hình ăn khách vướng bê bối như Happy Camp, Thiên thiên hướng thượng tạm ngừng phát sóng để điều chỉnh nội dung và tạo ra phiên bản mới. Thời gian trở lại của loạt tiết mục này bị bỏ ngỏ.

Nghệ sĩ bị hạn chế hoạt động

Video đang HOT

Theo Sina, năm nay, showbiz Trung Quốc chứng kiến sự sụp đổ hình tượng của một bộ phận nghệ sĩ thời đại mới như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, Lucas Hoàng Húc Hi, và những ngôi sao hạng A là Triệu Vy hay Cao Hiểu Tùng.

Scandal liên tiếp xảy ra ở các thế hệ nghệ sĩ khiến ngành giải trí xứ tỷ dân khủng hoảng hình ảnh nghiêm trọng. Tân Hoa Xã đánh giá bức tranh tổng thể của showbiz Hoa ngữ năm nay mang màu sắc u ám.

Showbiz Trung Quốc ảm đạm - Hình 5

Showbiz Trung Quốc ảm đạm - Hình 6

Showbiz Trung Quốc ảm đạm - Hình 7

Showbiz Trung Quốc ảm đạm - Hình 8

Nghệ sĩ Hoa ngữ phải giữ hình ảnh đẹp, cẩn trọng trong hành động và lời ăn tiếng nói để tránh thị phi. Ảnh: Weibo, iFeng.

Theo Sina , nỗi lo lắng của nhà sản xuất, tổ chức sự kiện trong ngành giải trí ngày càng sâu sắc sau khi họ chứng kiến vô số ồn ào xảy ra từ đầu năm tới nay. Đời tư và quá khứ của nghệ sĩ là điều khó kiểm soát. Nhưng nếu tranh cãi nổ ra, thiệt hại liên quan sẽ là rất lớn.

Vì vậy, showbiz Hoa ngữ đang sắp xếp lại nguyên tắc lựa chọn sao hợp tác theo như tiêu chí của Tổng cục. Để giảm thiểu rủi ro, các công ty sản xuất lẫn đài truyền hình tỏ ra thận trọng, chỉ chọn làm việc với nghệ sĩ có hình tượng sạch, chuyên nghiệp.

Nhóm nghệ sĩ không có tài năng, nổi tiếng nhờ được lăng xê, hay “sao lưu lượng” sẽ bị hạn chế. Theo thống kê của Tân Hoa Xã , trước lệnh cấm, có hơn 1/3 ngôi sao thần tượng được ưu ái trong lĩnh vực truyền hình. Tuy nhiên, phần lớn họ bị đánh giá yếu kém chuyên môn, thường xuyên có thái độ ứng xử và phát ngôn không chuẩn mực.

Đài CCTV đã cắt bỏ phần trình diễn của nhiều sao thần tượng, điển hình là Thái Từ Khôn sau khi anh bị phê bình trên báo trung ương. Hay Dương Tử và Tiêu Chiến, tác phẩm Dư sinh ( Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn ) mà họ đóng chính bị hoãn chiếu trước thềm ra mắt một tuần. Nguyên nhân có liên quan đến lệnh hạn chế nghệ sĩ trẻ “hot ảo”. Cả hai đều có nhiều fan cuồng.

“Từ phim ảnh đến show giải trí, chúng tôi phải lựa chọn kỹ lưỡng những dự án có thể phát hành. Các sản phẩm được phát sóng với tâm thế bất an. Chúng tôi nơm nớp lo sợ nghệ sĩ vướng bê bối”, Cung Vũ – CEO Iqiyi – nói.

Theo Sina , các nghệ sĩ có vết nhơ hình ảnh đang bị tẩy chay hoàn toàn trong ngành giải trí và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thời gian qua, Phạm Băng Băng hay Trịnh Sảng bị truyền thông phớt lờ dù liên tục có động thái mới.

Theo Sohu , do showbiz Trung Quốc đang bước vào thời kỳ nhạy cảm, nhiều công ty, tập thể và nghệ sĩ đều muốn tránh thị phi trong giai đoạn này. Để lấy lại lòng tin nơi người hâm mộ, tạo dựng uy tín với đối tác, các ngôi sao tập trung phát triển sản phẩm nghệ thuật và tham dự lớp học bồi dưỡng đạo đức hoặc năng lực.

Trên Tân Hoa Xã , giới chuyên môn dự đoán cảnh trầm lắng của showbiz Trung Quốc sẽ kéo dài đến hết năm nay, hoặc cho đến khi những người làm nghệ thuật có hướng phát triển mới để lấy lại sự sôi động vốn có.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư

Showbiz Hàn Quốc, Trung Quốc không thiếu trường hợp rơi vào tình huống phải chỉnh sửa cảnh quay hoặc ngừng phát sóng chương trình vì MC hoặc khách mời gặp lùm xùm đời tư.

Ngày 9/10, Sina đưa tin đài Hồ Nam không sắp xếp lịch phát sóng của chương trình Happy Camp (Khoái lạc đại bản doanh) trong suốt 3 tháng cuối năm 2021, dù đây là chương trình ăn khách bậc nhất tại Trung Quốc.

Đài truyền hình Hồ Nam cho biết Happy Camp và nhiều chương trình khác sẽ tạm dừng lên sóng để điều chỉnh về nội dung. Nhưng vì vẫn chưa có thông báo về ngày lên sóng trở lại, Sina cho rằng thực tế Happy Camp đang bị ngừng sản xuất do các MC của chương trình lần lượt gặp scandal.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 1

Happy Camp ngừng phát sóng sau 24 năm, với lý do "điều chỉnh về nội dung".

Loạt show ăn khách của Trung Quốc bị dừng sóng

Happy Camp là chương trình đã phát sóng suốt 24 năm, là game show ăn khách và lâu đời bậc nhất Trung Quốc. Ngoài ra, đài truyền hình Hồ Nam còn là đơn vị sản xuất của một chương trình nổi tiếng có tuổi đời 13 năm, có tên Thiên thiên hướng thượng (Day Day Up).

Hiện tại, Happy Camp đã bị dừng sóng với lý do "điều chỉnh nội dung". Cùng lúc, Thiên thiên hướng thượng đã ngừng ghi hình được một thời gian, theo 163 .

Động thái tạm dừng sản xuất hai show ăn khách lâu năm của đài Hồ Nam được cho là kết quả từ việc hàng loạt MC lâu năm của đài gặp rắc rối đời tư.

Ví dụ, khán giả biểu tình ngay cổng đài truyền hình, yêu cầu MC Lý Duy Gia của Happy Camp lên tiếng về việc làm người phát ngôn cho một nhãn hiệu trà sữa lừa đảo. Hà Cảnh - trụ cột của Happy Camp và là một trong những MC quyền lực nhất tại Trung Quốc - gặp rắc rối vì vướng scandal gian lận kinh doanh của cha ruột.

Đơn vị quản lý của Hà Cảnh ngay lập tức ra thông cáo báo chí, đính chính thông tin về việc công ty của cha nam MC. Tuy nhiên, danh tiếng của anh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, một đạo diễn thậm chí lên tiếng yêu cầu Hà Cảnh giải nghệ.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 2

Lùm xùm gian lận kinh doanh của gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp MC Hà Cảnh.

Trước đó, MC Tiền Phong của chương trình Thiên thiên hướng thượng vướng scandal cưỡng hiếp phụ nữ. Đài Hồ Nam cũng ngay lập tức ngừng làm việc với Tiền Phong, tuyên bố sa thải anh vì đời tư không trong sạch.

Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) đã ra thông báo về việc kiểm soát đời tư của nghệ sĩ, MC, kiên quyết tẩy chay những cá nhân vi phạm đạo đức hoặc có vết đen đời tư. Không tính tới yêu cầu của NRTA, việc đài Hồ Nam từng yêu cầu toàn bộ nhân viên (gồm cả MC, nghệ sĩ dẫn show cho đài) ký cam kết không có rắc rối đời tư, đồng thời sa thải Tiền Phong ngay khi scandal nổ ra đã cho thấy động thái quyết liệt của nhà đài.

Không chỉ đài Hồ Nam, nhiều đài truyền hình, hãng phim ở Trung Quốc đều giữ thái độ nhất quán, quyết liệt trước những nghệ sĩ gặp vấn đề đời tư, sự nghiệp. Họ sẵn sàng sa thải, hủy lịch phát sóng hoặc chỉnh sửa toàn bộ hình ảnh đã quay trước đó, tuyệt đối không có nghệ sĩ gặp vấn đề về đời tư, đạo đức lên sóng.

Chẳng hạn, bộ phim Thanh trâm hành của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã đặt lịch lên sóng truyền hình, bộ phim cũng phải quay trong suốt 8 tháng liên tục, nhưng vì việc Ngô Diệc Phàm bị tạm giam nên bị "xếp kho" vĩnh viễn. Hay bộ phim Lang gia bảng (2015), khi được phát sóng trở lại trên đài truyền hình Sơn Đông, nhà đài đã cắt bỏ toàn bộ cảnh quay khách mời của Trương Triết Hạn dù toàn bộ thời lượng nam diễn viên xuất hiện chỉ vài phút.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 3

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 4

MC Tiền Phong (phải) bị sa thải, Trương Triết Hạn bị xóa cảnh quay trong phim cũ vì scandal.

Showbiz Hàn không cho nghệ sĩ vướng scandal lên sóng

Tương tự showbiz Trung Quốc, showbiz Hàn và người hâm mộ xứ kim chi không đồng tình với việc nghệ sĩ vướng scandal tiếp tục lên sóng truyền hình.

Vào tháng 3, Jung Yun Ho (DBSK) đã vi phạm lệnh giới nghiêm tại thủ đô Seoul (vì dịch Covid-19), uống rượu tại quán bar và tụ tập đông người sau 12h đêm. Sự việc không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng nam ca sĩ, mà còn khiến công việc của anh trục trặc.

Trưởng nhóm DBSK phải rút khỏi vị trí MC cho show âm nhạc Kingdom của đài Mnet, đồng thời xin lỗi khán giả cũng như những đơn vị truyền thông bị ảnh hưởng. Đài Mnet cũng điều chỉnh cảnh quay, hạn chế tối đa sự xuất hiện của Yun Ho trong 3 tập đầu show Kingdom đã ghi hình trước đó. Chẳng hạn, trong một cảnh quay, dù là tiếng nói của Yun Ho đang vang lên, đội ngũ biên tập đã "trám" cảnh bằng hình Shim Chang Min cười với các thí sinh.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 5

Jung Yun Ho (DBSK) mất vị trí MC show Kingdom vì scandal chống đối cảnh sát, vi phạm lệnh giới nghiêm.

10 năm trước, Kang Ho Dong - người được coi là đối trọng với "MC quốc dân" Yoo Jae Suk về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng - bị phát hiện gian lận tiền thuế. Theo thông tin được lan truyền, nam MC có tổng tài sản khoảng 30 triệu USD, nhưng chỉ đóng mức thuế rất thấp, kém xa giá trị tài sản của mình.

Thời điểm đó, Kang Ho Dong đang là người dẫn dắt nhiều chương trình ăn khách như 2 Days and 1 Night, Strong Heart, Star Kings... Vì scandal, Kang Ho Dong chủ động rút lui khỏi ngành giải trí, ê-kíp sản xuất cũng lập tức tìm người thay thế vị trí MC của Kang và chỉnh sửa toàn bộ các số đã ghi hình trước, không để anh lên hình.

Mới nhất, Lucas Hoàng Húc Hi - thành viên nhóm NCT - vướng scandal tình cảm và bị người hâm mộ tẩy chay. Đài Mnet và SM Entertainment đã hủy lịch biểu diễn ca khúc song ca cùng Hendery. Quyết định đến từ hai phía đài truyền hình và công ty quản lý, nhưng cũng cho thấy động thái nhanh chóng, dứt khoát khi có nghệ sĩ gặp scandal.

Im lặng không phải là vàng

Ởhai ngành công nghiệp giải trí phát triển hàng đầu châu Á là Hàn Quốc và Trung Quốc, nghệ sĩ hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có sự khác biệt nhỏ khi ở Hàn Quốc, các ca sĩ, diễn viên, MC đều chịu sự quản lý của một công ty. Trong khi đó, phần lớn nghệ sĩ Trung Quốc hoạt động theo mô hình phòng làm việc, tức là nghệ sĩ làm chủ một ê-kíp có đủ các bộ phận như marketing, truyền thông, vệ sĩ, stylist, designer...

Dù khác biệt về cách thức quản lý, nhưng nhìn chung nghệ sĩ Trung Quốc và Hàn Quốc vẫn đi theo lối làm việc có hệ thống, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc cũng như ứng xử trước truyền thông.

Khi có vấn đề xảy ra với nghệ sĩ, công ty quản lý hoặc phòng làm việc (với nghệ sĩ Hoa ngữ) có trách nhiệm đăng tải thông cáo báo chí, đưa ra các văn bản đính chính vấn đề hoặc xin lỗi khán giả. Ví dụ trong trường hợp Hà Cảnh, phòng làm việc của anh đã đăng tải thông tin chính thức về vấn đề gian lận kinh doanh của cha MC, khẳng định anh không liên quan đến vấn đề này.

Hay như phòng làm việc của Tiêu Chiến, ê-kíp luôn cập nhật thông báo "tin giả" với mỗi tin đồn thất thiệt xoay quanh nam ca sĩ, không để người hâm mộ thắc mắc hay truyền thông đăng tải tin tức sai lệch. Phòng làm việc của Vương Nhất Bác cùng công ty quản lý gốc là YueHua Entertainment cũng thường đăng tải văn bản bác bỏ tin đồn sai sự thật về anh, đồng thời tuyên bố khởi kiện những người làm tổn hại danh tiếng nghệ sĩ.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 6

Công ty quản lý của BlackPink vẫn lên tiếng về các vấn đề của 4 thành viên, dù thường chỉ là thông báo "vô thưởng vô phạt".

Với trường hợp YG Entertainment, công ty này thường đưa ra thông báo với nội dung "không thể lên tiếng về đời tư nghệ sĩ" mỗi khi có tin hẹn hò hay vấn đề cá nhân của các nghệ sĩ như Big Bang, BlackPink... Thông báo trên luôn bị người hâm mộ đánh giá là "vô thưởng vô phạt", nhưng ít nhất thông báo này cũng chứng tỏ động thái chuyên nghiệp của một công ty quản lý lớn tại ngành công nghiệp giải trí Hàn.

Đôi khi, việc công ty quản lý hoặc đài truyền hình lên tiếng không hẳn là đủ khả năng đính chính hay xóa bỏ các nghi vấn về đời tư, nhưng ít nhất hành động lên tiếng cho thấy sự chuyên nghiệp và tôn trọng của nghệ sĩ (và ê-kíp quản lý) với khán giả.

Bởi không phải lúc nào im lặng cũng là vàng, đặc biệt trong trường hợp nghệ sĩ vướng vào lùm xùm đời tư.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Dương ghen ra mặt, thái độ “xéo xắt” khi Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói bên trai lạ04:53Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Song Hye Kyo - Jang Ki Yong “chắc kèo” phim giả tình thật, Song Joong Ki bỗng có động thái lạ?04:17Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Hồ Ca không đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh vì 1 lý do, nói 4 chữ làm lộ luôn “tính xấu” của đàn em?04:38Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Tống Thiến lườm Địch Lệ Nhiệt Ba cháy mặt ở tiệc tối Elle, ghét nhau đến mức không thèm che giấu?04:36Lee Jin Wook: Tình cũ 2 chị đại Choi Ji Woo - Gong Hyo Jin, bị bạn gái bóc phốt chấn động Hàn Quốc04:35Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Yoo Ah In - "Ngựa điên" màn ảnh “trở mặt” với Song Joong Ki vì Song Hye Kyo 06:34Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04

Tiêu điểm

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?
22:28:27 27/11/2021
Ngô Cẩn Ngôn: "Ngụy Anh Lạc" chảnh choẹ dính 1001 phốt thẩm mỹ, ké fame Angela Baby giờ ra sao khi Diên Hi Công Lược hết hot?
06:15:18 28/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân
10:42:10 28/11/2021
Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?
17:49:17 28/11/2021

Thông tin đang nóng

NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng "2 tỷ" nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?
11:26:18 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
Người chị đi cùng lên tiếng vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, nói gì mà dân mạng cho rằng quá mâu thuẫn?
11:19:49 29/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Bị mỉa mai yêu 'đại gia già và có vợ', Minh Hằng đáp trả cực gắt: 'Chị ở dưới gầm giường nhà em à'
12:36:31 29/11/2021
Những đường cơ bida a băng ảo diệu 
11:17:59 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Trường Giang: 'Còn lâu tôi mới bằng Trấn Thành'
11:23:14 29/11/2021
Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up
11:31:55 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021

Tin mới nhất

Rosé (BLACKPINK) lộ dấu hiệu đáng lo trên gương mặt giữa lúc cách ly COVID-19

16:43:49 29/11/2021
Do tiếp xúc với trường hợp F0 là Lisa, Rosé cùng các thành viên khác của BLACKPINK đã phải hủy mọi lịch trình và thực hiện cách ly

“Gà cưng” Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời?

15:58:30 29/11/2021
Câu nói Vui thôi đừng vui quá hôm nay gọi tên Trương Bân Bân - nam diễn viên thuộc Gia Hành Thiên Hạ mà Dương Mịch làm chủ

Trở thành đại gia trồng lúa, 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt nở rộ tình yêu ở tuổi 51: Bị bắt gặp đưa mỹ nữ tới khách sạn cao cấp!

15:42:10 29/11/2021
Ở tuổi 51, Nhĩ Khang Châu Kiệt gây bất ngờ với nghi vấn tình cảm sau gần 3 thập kỷ tham gia làng giải trí Hoa ngữ

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc thích làm mẹ thiên hạ từ phim ra đời, giờ ra sao khi Diên Hy hết thời?

15:26:43 29/11/2021
Ngô Cẩn Ngôn giờ ra sao sau 3 năm Diên Hy Công Lược lên sóng, được Vu Chính hết lòng nâng đỡ?

Rosé (BLACKPINK) lần đầu lộ diện giữa lúc cách ly COVID-19, gương mặt có dấu hiệu đáng lo

15:21:26 29/11/2021
Vì tiếp xúc với 1 ca nhiễm COVID-19 trước đó nên Rosé (BLACKPINK) đã phải hủy bỏ lịch trình và tự cách ly

Ngô Trác Hy - Bồ nhí Xa Thi Mạn tán tỉnh cả gái có chồng và cái kết “lắm mối tối nằm không”

14:53:10 29/11/2021
Ngô Trác Hy sinh năm 1979 và là một trong những sao nam quen thuộc của đài TVB

Song Ji Hyo tóc tai lởm chởm ở 'Running Man' sau nghi vấn bị NSX chơi xấu 

14:25:10 29/11/2021
Stylist của chương trình đang đối mặt với lời chỉ trích của khán giả khi thay đổi phong cách cho nữ diễn viên. 

Song Ji Hyo cắt tóc ngắn "xấu nhất lịch sử", fandom yêu cầu công ty đổi stylist gấp

14:19:26 29/11/2021
Có thể gọi đây là kiểu tóc thảm hoạ của nữ diễn viên

Thích Tiểu Long - Sao “Thiếu Lâm Tự” đắt giá nhất Cbiz, đời sống tình ái hỗn loạn giờ ra sao?

13:48:19 29/11/2021
Thích Tiểu Long là cái tên vô cùng thân thuộc và đáng nhớ đối với thế hệ 8x-9x

Cổ Thiên Lạc: Tài tử được trả cát-xê nghìn tỉ biến thành ‘ông hoàng phim rác’

13:44:16 29/11/2021
Chỉ trong vòng một năm 2021, Cổ Thiên Lạc đã góp mặt vào tất cả 5 bộ phim, tuy nhiên phim của nam tài tử được đánh giá kém chất lượng, doanh thu í ẹ

Khó chịu cảnh Song Ji Hyo tóc tai lởm chởm tại 'Running Man'

12:06:50 29/11/2021
Fans chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của stylist đối với Song Ji Hyo suốt nhiều năm qua

BTS bị chỉ trích vì hoãn nhập ngũ, 1 cựu quân nhân phân bua bằng 6 lý do khiến CĐM dậy sóng

11:13:45 29/11/2021
Chủ đề liên quan đến BTS chưa bao giờ ngừng hot, mọi phát ngôn xoay quanh nhóm nhạc nam này đều nhận được sự chú ý của CĐM

Selina (S.H.E) lộ ảnh hẹn hò chồng cũ sau nhiều năm ly hôn, liệu gương vỡ lại lành?

11:08:08 29/11/2021
Khoảnh khắc Selina (S.H.E) tái hợp chồng cũ sau nhiều năm ly hôn khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao

Son Ye Jin “xài hao” bạn trai, ảnh mới của Hyun Bin già như ông chú, xuống sắc thấy rõ?

11:07:18 29/11/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Hyun Bin

Triệu Lệ Dĩnh bị soi từng đăng trạng thái ẩn ý trước 3 tháng khi tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong

10:02:45 29/11/2021
Dù được đăng tải cách đây khá lâu song dòng trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh trên MXH bất ngờ gây sốt trở lại. 

Ok So Ri - Mỹ nhân trả giá đắt vì ngoại tình với trai trẻ, suýt “bóc lịch” trong tù và cái kết

09:26:12 29/11/2021
Câu chuyện của nữ diễn viên Ok So Ri cho đến hiện tại vẫn là chủ đề gây tranh cãi mỗi khi được nhắc đến

Angela Baby đưa con trai đi dạo phố, lộ body tong teo sau khi bị réo tên trong vụ Châu Trác Hoa

09:19:59 29/11/2021
Sau khi bị réo tên trong vụ của tỷ phú Châu Trác Hoa, Angela Baby bất ngờ xuất hiện với thân hình gầy tong teo đến mức đáng lo ngại. 

Đọ nhan sắc chị em gái của các mỹ nhân Hoa ngữ

09:15:31 29/11/2021
Chị gái Cổ Lực Na Trát là một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, trong khi đó em gái Trình Tiêu được ví như hotgirl

Lộ ảnh Angelababy đưa con trai đi dạo phố nhưng có một chi tiết khiến netizen đặc biệt chú ý

09:08:44 29/11/2021
Angelababy khiến cư dân mạng chú ý vì thân hình gầy tong teo đến mức đáng lo ngại

Châu Tinh Trì, Lê Tư và những biểu tượng Hong Kong xuất thân nghèo khó

08:51:51 29/11/2021
Từ Lương Triều Vỹ đến Châu Nhuận Phát, hãy cùng tìm hiểu những biểu tượng này đã trải qua một số khó khăn nghiêm trọng trước khi gặt hái thành quả như ngôi sao của họ

1 sao nữ đình đám trả giá đắt vì ngoại tình với trai trẻ: Suýt “bóc lịch” trong tù, phải bồi thường cho chồng cũ 17 tỷ và cái kết bất ngờ sau 7 năm

08:43:25 29/11/2021
Ngoại tình đã khiến sao nữ này lâm phải cảnh thân bại danh liệt, thậm chí còn bị tuyên án tù

Triệu Lệ Dĩnh từng đăng 1 dòng nhắn đầy ẩn ý trên MXH, 3 tháng sau liền tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong

08:37:19 29/11/2021
Những chi tiết về cuộc ly hôn đột ngột của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ được lật lại

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốc visual khi lên đồ cực cháy khiến dân tình xao xuyến

07:20:26 29/11/2021
Mới đây Weibo xứ Trung sốt xình xịch trước loạt ảnh cực hot của Địch Lệ Nhiệt Ba

Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng

06:22:02 29/11/2021
Từng là sao nhí đình đám không chỉ của Trung Quốc mà còn toàn châu Á, Thích Tiểu Long khiến nhiều người nuối tiếc vì sự nghiệp đi xuống quá nhanh, chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân, nam thần hot hit

Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo

22:33:33 28/11/2021
Loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba khoe sắc trước giờ G diễn ra sự kiện game nhận được sự quan tâm lớn của netizen

Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lộ ảnh U70 gây sốc, netizen tiếc nuối visual huyền thoại năm nào

22:00:50 28/11/2021
Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt ảnh của nghệ sĩ Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lừng lẫy một thời

Uông Tiểu Phi vội vàng xin lỗi trước thông tin bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng

21:51:27 28/11/2021
Mới đây, bà Trương Lan - mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên - bất ngờ livestream kể lại câu chuyện con trai Uông Tiểu Phi bị đánh tại nhà

Tạ Đình Phong bị hỏi có yêu Trương Bá Chi không nếu được chọn lại và câu trả lời gây xúc động

20:32:47 28/11/2021
Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Cặp trai tài gái sắc từng nhận được vô số tình cảm của người hâm mộ

Mẹ Lisa tiết lộ tình trạng sức khỏe của con gái, BLACKPINK nhận tin vui lớn vượt mặt Justin Bieber

20:03:39 28/11/2021
Ngày 24/11 vừa qua, công ty chủ quản của nhóm nhạc BLACKPINK đã bất ngờ xác nhận em út Lisa mắc COVID-19 dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine

Có thể bạn quan tâm

Khắc Minh chi hơn nửa tỷ đồng tự sản xuất MV "Hoàng Hôn Trên Tóc Em"

Nhạc việt

16:43:27 29/11/2021
Những năm gần đây, cái tên Khắc Minh không còn mấy xa lạ trong làng giải trí cũng như trong lòng công chúng. Khắc Minh từng tạo dấu ấn với hai single Có đôi khi, Cô ấy và được đánh giá cao bởi quãng giọng trầm rất đặc biệt ở lĩnh vực ca...

Chiêm ngưỡng những cặp quýt lục bình "khủng" sẵn sàng vào vụ Tết

Đời sống

16:41:00 29/11/2021
Năm nay, vườn quýt cảnh ở xã Liên Nghĩa (Văn Giang, Hưng Yên) có cặp quýt lục bình khủng có chiều cao lên đến 4 m

WHO kêu gọi các nước báo cáo về ca nhiễm biến thể Omicron

Thế giới

16:39:06 29/11/2021
Ngày 28-11, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) kêu gọi các nước thành viên báo cáo về các ca nhiễm biến thể Omicron ban đầu, các ổ dịch liên quan đến biến thể này và tỉ lệ các mẫu được giải trình tự gene

Bán hai chậu cây cảnh 80 ngàn, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại gần 30 triệu

Pháp luật

16:30:35 29/11/2021
Vào mua hai chậu cây cảnh có giá 80 ngàn, người phụ nữ nhanh tay lấy trộm điện thoại đắt tiền của chủ cửa hàng rồi ra xe rời đi

Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây

Sao việt

16:24:10 29/11/2021
Dù có sự nghiệp thành công, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng nàng Bống Hồng Nhung lại lận đận trong chuyện tình duyên

Đỗ Hà tại Miss World 2021: Mang cả "rừng hoa" đi thi nhưng bộ nào cũng... lỗi

Phong cách sao

16:23:43 29/11/2021
Đến giờ phút này, cả trang phục và thần thái của Đỗ Hà tại Miss World 2021 đều chưa gây được ấn tượng

Cạn kiệt máu điều trị

Sức khỏe

16:22:57 29/11/2021
Nhu cầu cấp phát máu cho các bệnh viện mỗi ngày tới 1.200 - 1.500 đơn vị, lượng máu dự trữ của Viện Huyết học - truyền máu trung ương chỉ đủ cho vài ngày

Biến thể Omicron: WHO dự báo Covid-19 có thể tăng vọt, lây lan toàn cầu mức cao

Sự kiện nóng

16:19:07 29/11/2021
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra khuyến nghị dành cho các nước trong bối cảnh biến thể Omicron gây Covid-19 gây làn sóng lo ngại

Minh Vương đăng ảnh tươi rói bên Xuân Trường vẫn bị Đình Trọng 'chê bai' không thương tiếc

Bên lề sân cỏ

16:13:19 29/11/2021
Trông mặt với răng kìa. Không thể yêu thương được, hậu vệ Trần Đình Trọng chê bai không thương tiếc dưới bức ảnh tình cảm của Minh Vương và Xuân Trường

Clip: Hai cậu bé bán vé số đạp xe liêu xiêu về nhà giữa đêm mưa khiến nhiều người thương cảm

Netizen

16:08:11 29/11/2021
Đoạn video kể lại cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa nam thanh niên và hai cậu bé bán vé số đạp xe về giữa đêm khiến nhiều người không khỏi cảm động

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

Tâm sự

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Miến xào lươn

Ẩm thực

16:06:14 29/11/2021
Món ăn đổi vị cho những bữa cơm quen thuộc, lạ mà vẫn dễ làm. Các bà nội trợ thử tài xem nhé