Showbiz lao đao vì quá khứ đen tối của nghệ sĩ

Theo tờ MBN, các công ty Hàn Quốc đang lo lắng vì tình trạng nghệ sĩ bị đào chuyện quá khứ. Họ chịu thiệt hại nghiêm trọng nhưng không thể tự kiểm soát.

“Cách đây một thời gian, tôi tham gia buổi tuyển chọn diễn viên mới. Tôi đã gặp một số người khá ổn nhưng hàng loạt ồn ào gần đây khiến tôi lo lắng. Trong cuộc phỏng vấn, tôi là người đầu tiên hỏi về quá khứ và đời tư. Các thí sinh có vẻ xấu hổ nhưng những ngày này, thật đáng ngại khi tuyển họ vì họ có cá tính mạnh mẽ”, ông A – giám đốc điều hành một công ty giải trí – nói với tờ MBN .

“Ngay cả trong hợp đồng, tôi cũng suy nghĩ rất nhiều về việc đưa ra điều khoản yêu cầu nghệ sĩ chịu trách nhiệm trong trường hợp tranh cãi nổ ra. Ranh giới quá mơ hồ. Niềm tin giữa nghệ sĩ và công ty nên được ưu tiên hàng đầu”, ông nói tiếp.

Theo tờ MBN , ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đang đứng trước mối lo ngại khi hàng loạt nghệ sĩ bị đào xới quá khứ không tốt đẹp. Trong trường hợp nghệ sĩ vướng tranh cãi, các công ty quản lý không tránh khỏi thiệt hại.

Seo Ye Ji , Kim Jung Hyun và hàng loạt nghệ sĩ lộ quá khứ tai tiếng

Những ngày qua, vụ việc của Kim Jung Hyun Seo Ye Ji trở thành tâm điểm gây tranh cãi của dư luận. Kim Jung Hyun đã thừa nhận hành vi thô lỗ khi quay phim Time vào năm 2018. Nam diễn viên xin lỗi bạn diễn Seo Hyun cùng đoàn làm phim vì những hành động bất lịch sự trong quá khứ. Nhưng Kim Jung Hyun vẫn khó lòng lấy được sự tha thứ của công chúng Hàn Quốc.

Từ vụ việc của Kim Jung Hyun, báo chí Hàn Quốc tìm ra thêm nhiều bằng chứng tố cáo tính cách thật được cho là không tốt đẹp của Seo Ye Ji . Cô bị Dispatch tố thao túng Kim Jung Hyun khi hai người hẹn hò năm 2018. Theo Dispatch , nữ diễn viên chính là người yêu cầu Kim Jung Hyun không được thân mật với Seo Hyun.

Showbiz lao đao vì quá khứ đen tối của nghệ sĩ - Hình 1

Kim Jung Hyun cho biết anh trầm cảm vì hàng loạt tranh cãi nổ ra gần đây.

Sau đó, hàng loạt tài khoản tự nhận là nạn nhân từng bị Seo Ye Ji bắt nạt xuất hiện trên mạng xã hội . Họ cho biết nữ diễn viên thường trấn lột tiền, đánh những người cô không thích khi còn đi học. Đến khi trở thành người nổi tiếng, nữ diễn viên tiếp tục bị tố chửi bới nhân viên là chó, lợn. Theo tiết lộ của một nhân viên đoàn phim trên tờ Chosun , người này thậm chí bỏ chạy khi nhìn thấy Seo Ye Ji.

Hai tháng qua có thể được xem như thời gian kinh hoàng nhất với giới nghệ sĩ Hàn Quốc. Hàng loạt ca sĩ, diễn viên bị lật tẩy quá khứ bạo lực học đường.

Dự án phim Sông đón trăng lên (River Where the Moon Rises ) của đài KBS thậm chí phải thay nam chính sau vài tập lên sóng. Cả đoàn phim lao đao vì nam chính Ji Soo bị tố cáo có hành vi quấy rối tình dục, bắt nạt, đánh đập, trấn lột tiền của bạn học. Nam diễn viên sau đó phải viết thư tay xin lỗi và thừa nhận mọi lỗi lầm. Việc anh tiếp tục hoạt động ở thị trường giải trí gần như vô vọng bởi phản ứng của công chúng là quá dữ dội.

Nhiều nghệ sĩ như Park Hye Soo , Soo Jin ((G)I-DLE), Hyun Jin (Stray Kids), April… đang tạm ngừng hoạt động vì cáo buộc bạo lực học đường. (G)I-DLE thậm chí phải chỉnh sửa MV sắp phát sóng và xóa bỏ tối đa cảnh quay có Soo Jin . Theo nhiều bài viết, Soo Jin có quá khứ chơi bời, hút thuốc, uống rượu, ăn cắp tiền, thậm chí đánh bạn bè hoặc ép họ làm vậy với người khác.

Nữ ca sĩ nhóm (G)I-DLE thừa nhận việc hút thuốc, uống rượu và mặc trang phục không phù hợp. Nhưng cô khẳng định không bắt nạt bạn học. Tuy nhiên sau đó, công chúng tìm ra nhiều bằng chứng khác chống lại Soo Jin .

Showbiz lao đao vì quá khứ đen tối của nghệ sĩ - Hình 2

Soo Jin bị công chúng tẩy chay, yêu cầu rời nhóm.

Các công ty giải trí đau đầu vì đời tư của nghệ sĩ

Theo MBN , nỗi lo lắng của các quan chức trong ngành giải trí ngày càng sâu sắc hơn sau khi họ chứng kiến vô số ồn ào xảy ra từ đầu năm tới nay. Việc tìm hiểu đời tư và quá khứ của nghệ sĩ là điều không dễ dàng. Nhưng nếu tranh cãi nổ ra, thiệt hại liên quan là rất lớn.

D – một nhân viên truyền thông, phụ trách quảng bá diễn viên cùng các bộ phim truyền hình – cho biết trên MBN : “Thông thường, khi có vấn đề nảy sinh, chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian nhất có thể bằng cách hòa giải. Chúng tôi trả lời giới truyền thông một cách thận trọng, nhanh chóng”.

“Tuy nhiên, trong những ngày này, khi quá nhiều tranh cãi xảy ra, tôi không còn cách nào khác ngoài né tránh vấn đề. Đó là những vấn đề rất riêng tư, vì vậy hầu hết vụ việc, chúng tôi không thể kiểm tra sự thật”, anh ấy nói thêm.

“Khi tranh cãi liên quan đến nghệ sĩ nổ ra, cả đài truyền hình và công ty giải trí đều chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Họ đều là nạn nhân nhưng không ai thực sự nhận trách nhiệm”, anh chia sẻ trên MBN .

Anh nhấn mạnh những ồn ào liên quan đến quá khứ của nghệ sĩ nổ ra gần đây gây ra thiệt hại tài chính lớn cho các công ty sản xuất lẫn đài truyền hình.

Showbiz lao đao vì quá khứ đen tối của nghệ sĩ - Hình 3

Seo Ye Ji có thể phải đền bù hàng tỷ won cho các nhãn hàng.

Nhà sản xuất C cho biết: “Tôi nghĩ những ngày qua thực sự là thời điểm khó khăn. Nhìn chung, rất cần sắp xếp lại. Có một mẫu hợp đồng do Ủy ban Thương mại Công bằng cung cấp. Trong trường hợp có tranh cãi xã hội hoặc thiệt hại do cá nhân gây ra, người đó phải chịu trách nhiệm”.

Tuy nhiên theo C, mẫu hợp đồng trên khó áp dụng vào thực tế nên cần cải tiến để phù hợp. Theo ông, hầu hết bên liên quan đang tìm cách né tránh trách nhiệm thay vì hợp lực giải quyết mỗi khi tranh cãi nổ ra.

“Để giảm thiểu rủi ro, các quản lý phải làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, hầu hết người có trách nhiệm đều né tránh. Đã đến lúc hợp lực để tìm ra giải pháp cơ bản”, ông nói.

Ông E, người đứng đầu một công ty giải trí cho biết: “Tranh cãi về đời tư của nghệ sĩ từ lâu đã là một thảm họa đối với công ty. Chúng tôi phải tự mình gánh vác toàn bộ. Thực sự rất khó để đương đầu với tình huống thua lỗ. Tôi tự hỏi liệu chúng ta có thể tìm ra con đường tắt để làm giải pháp và cố gắng cùng nhau vượt qua rủi ro càng nhiều càng tốt hay không”.

Trong trường hợp xảy ra tranh cãi liên quan đến cờ bạc, lái xe khi say rượu hay hành hung,… giải pháp là tạm dừng hoạt động. Tuy nhiên, tờ MBN nhấn mạnh không có hướng dẫn nào như vậy cho những tranh cãi về lạm dụng, nhân cách hay thao túng.

Những “phiên tòa” xét xử do dư luận tự dựng ra vô cùng đáng sợ. Các quan chức ngành giải trí tin rằng sẽ không dễ dàng vượt qua nếu vướng phải những ồn ào tương tự Kim Jung Hyun hay Seo Ye Ji.

MBN dự đoán ngành công nghiệp giải trí sắp tới hướng tới hợp đồng độc quyền được chia nhỏ và gọn nhẹ hơn. Hợp đồng giữa đài truyền hình, công ty sản xuất với các công ty giải trí cũng rõ ràng hơn phần bồi thường thiệt hại.

Vỡ mộng với 'nhân cách vàng' ở showbiz Hàn

Phong trào tố cáo nghệ sĩ liên quan đến bạo lực học đường đang bùng nổ ở Hàn Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng đây là cơ hội để thanh lọc các ngôi sao có nhân cách tồi.

"Chỉ những ai từng bị bạo lực học đường mới hiểu được. Không gian trường học giống như nhà tù, bạn bè trở thành đối tượng bạn cần tránh thật xa. Chuông báo tan học chính là âm thanh bắt đầu thời gian bị quấy rối, hành hạ và con đường đến trường phải càng kín đáo, ít người biết càng tốt. Kẻ cầm đầu quấy rối chặn đường bạn và thông báo về những lần bạn bị bắt nạt tiếp theo", ký giả Choi Jeong Ah mở đầu bài viết về việc hàng loạt nghệ sĩ bị tố cáo từng là bắt nạt bạn học trong quá khứ.

Chưa khi nào việc tố cáo, bóc trần quá khứ bạo lực của thần tượng lại được đẩy lên cao như hiện tại. Gần như mỗi ngày, khán giả tỉnh dậy đều thấy một lời tố cáo, hoặc diễn biến mới của vụ việc cũ, được đăng tải lên mạng.

Vỡ mộng với nhân cách vàng ở showbiz Hàn - Hình 1

Seo Soo Jin (nhóm (g)i-dle) là một trong những nghệ sĩ đầu tiên bị tố tham gia bạo lực học đường.

Đối mặt với làn sóng tố cáo bạo lực học đường hiện tại, các thần tượng bị tố lo lắng và run sợ, công ty quản lý gấp gáp điều tra quá khứ của "gà nhà", còn khán giả thì ngán ngẩm trước sự mục nát sau vỏ bọc hào nhoáng về tính cách "tốt đẹp vạn người mê" của nghệ sĩ.

Ám ảnh chân - thiện - mỹ và vỏ bọc "nhân cách vàng" của nghệ sĩ

ỞHàn Quốc, người đạt danh hiệu hoa hậu tất nhiên được gọi là hoa hậu, nhưng người không đạt danh hiệu cũng được gọi là... hoa hậu. Nhiều năm nay, Hoa hậu Hàn Quốc được trao danh hiệu Hoa hậu Chân, á hậu 1 sẽ là Hoa hậu Thiện và á hậu 2 được gọi là Hoa hậu Mỹ. Có cách gọi khác thường trên bởi người dân xứ kim chi tôn thờ ba giá trị chân - thiện - mỹ vô cùng, và đương nhiên, được đặt lên trên hết vẫn là "chân" - từ ám chỉ vẻ đẹp và giá trị trong tâm hồn.

Từ ám ảnh trên, xã hội Hàn Quốc nói chung và ngành nghề nghệ thuật nói riêng luôn đặt nặng yếu tố "lòng tốt" và "vẻ đẹp" lên vai các nghệ sĩ. Tất nhiên, lòng tốt và cách sống đẹp thì ai cũng cần có. Nhưng với nghệ sĩ, "nhân cách vàng" đã dần trở thành thước đo cơ hội bước chân vào nghề của họ. Thậm chí, nhiều người bất ngờ nổi tiếng chỉ nhờ một lần được báo chí, dư luận khen là "nhân cách vàng".

Park Jin Young - người sáng lập JYP Entertainment - từng tuyên bố tiêu chuẩn quan trọng nhất để tuyển thực tập sinh gia nhập công ty là "nhân cách vàng". Nhà sản xuất 50 tuổi thường khẳng định anh dạy nghệ sĩ trong công ty rằng tính cách tốt đẹp, sống đúng đạo lý vẫn quan trọng hơn kỹ năng nghệ thuật.

Vỡ mộng với nhân cách vàng ở showbiz Hàn - Hình 2

Hwang Hyun Jin gây thất vọng khi thừa nhận có hành vi và lời nói sai trái với bạn học trong quá khứ.

Nhưng chính vì tuyên bố trên, khi Hwang Hyun Jin (thành viên Stray Kids) bị tố bắt nạt bạn học hồi cấp 2 và nam thần tượng đã viết thư thừa nhận bản thân có lỗi, Park Jin Young phải chịu nhiều lời mỉa mai hơn bất kỳ ai trong ngành giải trí Hàn Quốc.

Trong thời gian ngắn, liên tiếp hai nghệ sĩ trực thuộc JYP bị bóc trần quá khứ sống "lỗi", bắt nạt và quấy rối bạn học, cũng như kỳ thị, chửi bới người Đông Nam Á. Những sai lầm trên, tất nhiên, không nằm trong quy chuẩn "nhân cách vàng" Park Jin Young vẫn luôn nhấn mạnh.

Hwang Hyun Jin không phải thần tượng duy nhất bị đổ vỡ hình tượng sau khi phong trào tố cáo bạo lực học đường nổ ra. Seo Soo Jin (nhóm (g)i-dle) cũng là trường hợp khiến người hâm mộ bàng hoàng vì có tính cách thật khác xa hình ảnh cô vẫn mang tới cho khán giả.

Lâu nay, Hwang Hyun Jin và Seo Soo Jin nổi tiếng trong cộng đồng fan với tính cách nhút nhát, dễ ngượng. Có rất nhiều video hậu trường hoặc video do khán giả quay được cho thấy hai người luôn rụt rè trước đám đông, chỉ dám tiếp xúc với thành viên trong nhóm và đối xử với đồng nghiệp rất nhiệt tình, tốt bụng.

Nhưng thực tế, bạn cũ khẳng định Hwang Hyun Jin từng mắng chửi, quấy rối thân thể bạn nữ. Nhiều nạn nhân liên tục tố cáo Seo Soo Jin đã đánh họ "như những bao cát" và cầm đầu phong trào cô lập, tẩy chay bạn học. Mỹ nữ Lee Na Eun (April) luôn được biết tới với hình tượng ngây thơ, ngọt ngào cũng từng xô đẩy, bắt nạt bạn cùng nhóm và nói lời tục tĩu trên mạng xã hội.

Họ đều từng được khen ngợi bằng những từ hoa mỹ nhất, nhờ những mẩu chuyện, hình ảnh về cách sống đẹp trước mặt fan và đại diện công ty quản lý.

Trước danh sách tố cáo quá dài, người bị buộc tội trải dài từ diễn viên tới ca sĩ, nghệ sĩ hài... Tờ Korea Times nhận định bê bối bắt nạt học đường "đang làm rung chuyển giới giải trí Hàn Quốc", phơi bày nhân cách mục rỗng của các ngôi sao, như cách phong trào #MeToo từng làm chấn động showbiz thế giới.

Vỡ mộng với nhân cách vàng ở showbiz Hàn - Hình 3

Lee Na Eun (April) bị tẩy chay vì xô đẩy, bắt nạt bạn cùng nhóm và phát ngôn tục tĩu.

Chiến dịch thanh lọc giới nghệ sĩ?

Tờ Korea Herald bình luận về tình huống hiện nay của ngành giải trí: "Chuyên gia xã hội học cho rằng những tiết lộ thông qua mạng xã hội này là hình thức 'trừng phạt công khai', vì hình phạt của pháp luật đối với bạo lực học đường tương đối yếu".

Thực tế, nạn bạo lực học đường tại Hàn Quốc rất nghiêm trọng, nhiều lần được đưa lên phim ảnh như series School, Ngụy chứng Solomon, Beautiful World, Save Me, Penthouse ... Người dân luôn phẫn nộ và sẵn sàng tẩy chay bất kỳ ngôi sao nào có dính dáng đến bạo lực học đường, bởi họ thấu hiểu với nỗi đau dai dẳng trong tâm lý người bị bắt nạt.

"Đó là nỗi ám ảnh kinh hoàng suốt 24 giờ mỗi ngày. (...) Ám ảnh bị bạo lực ở tuổi thiếu niên trở thành vết thương sâu sắc, không thể xóa nhà trong tim nạn nhân", Choi Jeong Ah của tờ Sports World nhận xét. Cô gọi đây là vấn nạn xã hội nghiêm trọng.

Kwak Geum Joo - giảng viên tâm lý Đại học Quốc gia Seoul - cũng nhận định: "Sang chấn tâm lý của nạn nhân (bạo lực học đường trong quá khứ) vẫn kéo dài đến tận tuổi trưởng thành. Họ muốn hàn gắn nỗi đau quá khứ và nhận được lời xin lỗi chân thành".

Mong muốn được xin lỗi và đền bù nỗi đau tinh thần của nạn nhân bị dồn nén nhiều năm, sau đó bùng nổ thành phong trào khi hai chị em ngôi sao bóng chuyền Lee Jae Young - Lee Da Young phải cúi đầu xin lỗi vì từng hành hạ bạn học. Một số bài viết phân tích về xã hội trên các trang cộng đồng xứ kim chi cho rằng vụ việc chị em nhà họ Lee là động lực giúp các nạn nhân khác có thêm can đảm tìm lại công bằng.

Phong trào tố cáo nghệ sĩ từng bạo lực học đường cũng có mặt trái, là việc nhiều người lợi dụng sự đồng tình của dư luận để cố tình hạ bệ một số ngôi sao. Nhiều nghệ sĩ như Sun Woo (The Boyz), Chuu (LOONA), Min Gyu (Seventeen), Ki Hyun (Monsta X)... được chứng minh là bị tố cáo oan, công ty quản lý cũng tuyên bố kiện người bịa đặt thông tin bôi xấu danh dự nghệ sĩ.

Vỡ mộng với nhân cách vàng ở showbiz Hàn - Hình 4

Hàn Quốc sản xuất nhiều phim nói về nạn bạo lực học đường như series School, Penthouse...

Nhưng vẫn có một nửa số lời tố cáo là sự thật, hoặc đang được nạn nhân nỗ lực chứng minh là thật. Hwang Hyun Jin đã thừa nhận từng cư xử không phải phép với bạn bè và phải tạm dừng hoạt động để kiểm điểm. Seo Soo Jin cũng nhận cô từng hút thuốc khi học cấp 2, mặc váy ngắn tới trường và to tiếng với bạn bè. Vì bê bối đời tư, Seo Soo Jin bị gỡ bỏ quảng cáo mỹ phẩm với một hãng danh tiếng và có nguy cơ phải đền bù 200-300% tiền hợp đồng.

Ca sĩ nhạc trot Jin Dal Rae xin lỗi khán giả vì lạm dụng bạn học khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông. Lee Na Eun bị xé bỏ các quảng cáo rượu, đồ ăn... vì bắt nạt thành viên cùng nhóm.

Nam diễn viên Cho Byung Gyu bị hủy các lịch trình dẫn chương trình, đồng thời các chương trình đã thu hình sẵn như Long Live Independence, What Do You Do When You Play? phải chỉnh sửa gấp để xóa bỏ phần xuất hiện của anh.

Nữ diễn viên Park Hye Soo cũng bị phanh phui đã bắt nạt bạn học nghiêm trọng khi còn nhỏ. Vì tai tiếng đời tư của cô, bộ phim Dear M vừa quay xong bị cắt lịch phát sóng và có nguy cơ bị "xếp kho" vĩnh viên khi có hàng nghìn khán giả gửi đơn yêu cầu đài KBS cấm sóng một iljin (từ tiếng Hàn chỉ các "chị đại" chuyên bắt nạt, đánh và trấn lột tiền của bạn học) như Park Hye Soo.

Và trên hết, nhiều người cho rằng phong trào tố cáo bạo lực học đường này sẽ trở thành phễu lọc, thanh lọc đi những ngôi sao có nhân cách tồi.

Bởi những ngôi sao dính dáng đến bạo lực học đường đã gần như mất đi cơ hội trở lại ngành giải trí. Hoặc nếu kiên quyết trở lại hoạt động, họ sẽ phải đối mặt với tình trạng bị khán giả tẩy chay kịch liệt, mang trên vai vết nhơ không bao giờ biến mất.

"Nếu lời tố là sự thật, không sai lệch, không phóng đại, thì những người tố cáo nghệ sĩ nổi tiếng từng có hành vi bạo lực học đường đã can đảm đứng lên vì lợi ích của công chúng. Lạm dục, quấy rối và bạo lực học đường là hành vi quá nghiêm trọng", bài viết có tựa đề "Bùng nổ lời tố bạo lực học đường, hãy đi đi, không tiễn" - bài viết lọt vào top 5 chủ đề được đọc nhiều nhất trên Naver ngày 2/3 của trang Sports World viết.

Trang này cũng phân tích rõ ràng rằng những người nổi tiếng bị tố hành hạ bạn học không chỉ gây phẫn nộ vì hành vi sai trái trong quá khứ, mà còn khiến người hâm mộ tức giận vì đã bị họ lừa dối quá "ngọt", trong thời gian quá dài.

Vỡ mộng với nhân cách vàng ở showbiz Hàn - Hình 5

Vỡ mộng với nhân cách vàng ở showbiz Hàn - Hình 6

Park Hye Soo, Cho Byung Gyu bị cắt sóng vì liên quan đến bạo lực học đường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Angela Baby bị tình cũ Huỳnh Hiểu Minh “chửi thẳng mặt” giữa họp báo đông phóng viên02:36Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Hứa Khải lau miệng ba lần sau khi hôn Dương Mịch ồn ào đến mức lôi cả Lưu Khải Uy vào cuộc02:51Trương Triết Hạn và hành trình mười năm đầy gian truân trước khi tỏa sáng trong Sơn Hà Lệnh06:59

Tiêu điểm

SỐC: Trương Bá Chi giấu mình bị lãng tai trong 23 năm qua
14:35:49 10/05/2021
Phạm Băng Băng xuống sắc nhanh chóng, xuất hiện ở sân bay nhưng chẳng ai ngó ngàng đến
19:58:01 10/05/2021
Phía sau màn khoe dáng trên thảm đỏ của mỹ nhân Trung Quốc
18:06:52 10/05/2021
Cặp đôi mới của Cbiz: Dương Tử lộ bằng chứng hẹn hò lộ liễu với Lay (EXO), thậm chí còn có ảnh hôn nhau đắm đuối?
17:30:13 10/05/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nay trở thành 'con giáp thứ 13'?
12:54:05 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Màn đọ sắc khốc liệt tối qua: Thư Kỳ khoe ngực khủng, "kẻ thù Angela Baby" khoe thân hết cỡ lu mờ mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi
11:04:51 11/05/2021
Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng
09:12:40 11/05/2021
HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?
11:42:03 10/05/2021
Thảm đỏ Cbiz cách đây 18 năm như thế nào? Dàn mỹ nhân "hoa hoè hoa sói", Triệu Vy bỗng hot lên nhờ visual đỉnh cao
14:31:05 10/05/2021

Thông tin đang nóng

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
2 công nhân SamSung dương tính, thần tốc truy vết, test nhanh trong đêm
22:16:24 11/05/2021
BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ
23:24:21 11/05/2021
Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân
23:11:55 11/05/2021
Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi
22:42:13 11/05/2021
Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang
22:18:53 11/05/2021
Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng
22:37:08 11/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021

Tin mới nhất

"Nội dung" siêu mlem hội chị em xuýt xoa trong Girl From Nowhere: Trai hư visual cực phẩm, body còn gây bất ngờ hơn

07:35:28 12/05/2021
Nhân vật hotboy Nanai do James Teeradon Supapunpinyo thủ vai trong Girl From Nowhere 2 khiến bao fangirl xỉu up xỉu down vì visual xuất sắc.

Sau 2 năm chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần trượt dốc

06:12:04 12/05/2021
Hẹn hò Phạm Băng Băng đem lại cho Lý Thần nhiều lợi ích. Sau khi chia tay nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc, danh tiếng, địa vị của tài tử xuống dốc nhanh chóng.

"Điên nữ" Seo Ye Ji từng rung chuyển Baeksang với visual ngộp thở bên Kim Soo Hyun, dự năm nay bung tỏa mặc kệ phốt đây

06:07:57 12/05/2021
Tại Baeksang Arts Awards 2020, Seo Ye Ji đã khiến khán giả ngất lịm vì quá xinh đẹp và sang chảnh.

Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn

05:56:15 12/05/2021
Chiều cao từ 185 cm tới 192 cm giúp các ngôi sao Hàn Quốc như Wooseok nhóm Pentagon, Choi Byungchan nhóm Victon... nổi bật dù ở bất cứ nơi nào.

3 mỹ nhân họ Triệu thị phi nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư EQ thấp, "Én Nhỏ" Triệu Vy xảo quyệt hoá thành "diều hâu"

05:51:34 12/05/2021
Nói tới những mỹ nhân họ Triệu thị phi bậc nhất của showbiz Hoa ngữ, không thể không gọi tên Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Vy và Triệu Lộ Tư.

Sao Hàn lên chức CEO: Tài tử Bae Yong Joon thành "ông hoàng" đế chế, Ha Ji Won - Hyun Bin chưa sốc bằng nam idol Kang Daniel 23 tuổi

21:26:18 11/05/2021
Bae Yong Joon, Kang Daniel, So Ji Sub, Hyun Bin... là những ngôi sao gặt hái được cả thành công trên cương vị CEO.

Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"

20:31:15 11/05/2021
Sau hai năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, Lee Bo Young trở lại với When My Love Blooms (Khi Tình Yêu Nở Rộ) và lập tức khiến khán giả lần nữa trầm trồ với nhan sắc mặn mà cũng như năng lực diễn xuất ấn tượng.

Seo Ye Ji dự Baeksang Arts Awards giữa bê bối?

20:25:16 11/05/2021
Seo Ye Ji đã giành giải thưởng Ngôi sao nổi tiếng TikTok tại Baeksang Arts Awards lần thứ 57.

Trương Bá Chi: 'Tôi muốn có thêm con, 3 là quá ít'

20:15:44 11/05/2021
Chỉ cần có người đàn ông thực sự yêu thương và muốn kết hôn, Trương Bá Chi cũng không ngại làm mẹ lần nữa.

Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị "đào" lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai "huyền thoại" hồi đó khác hẳn bây giờ

19:46:59 11/05/2021
Mới đây, loạt bài đăng của Song Joong Ki trên diễn đàn trường đại học bỗng dưng hot trở lại và trở thành chủ đề được bàn tán.

Sehun và Ngô Thiến sắp được gặp khán giả sau bao năm "I Love Catman" bị cấm chiếu

18:35:46 11/05/2021
Có lẽ đây sẽ là tin tức đáng ăn mừng với những fan hâm mộ của Sehun (EXO) và Ngô Thiến khi I Love Catman (tạm dịch: Tôi yêu người miêu tinh) đã chính thức có dấu hiệu quay trở lại. Ngỡ tưởng đã bị ngừng chiếu nhưng đến nay theo một vài ...

Đặng Luân quan tâm đặc biệt tới Dương Mịch, xưng hô vô cùng đáng yêu

17:32:42 11/05/2021
Dương Mịch - Đặng Luân nhận về cơn mưa lời khen từ cộng động mạng khi cả 2 có những màn đối đáp khiến người hâm mộ phấn khích và tò mò về những màn tung hứng của đối phương. Bên cạnh đó, trang phục mà nữ diễn viên diện lên người cũng đư...

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức đám cưới vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu?

17:24:47 11/05/2021
Thông tin cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn vẫn đang là điều khiến khán giả và truyền thông vô cùng bất ngờ. Mặc dù còn nhiều thuyết âm mưu xoay quanh nguyên nhân cặp đôi Minh Lan Truyện tan đàn xẻ nghé nhưng nhì...

Song Joong Ki không tin mình là người có tài năng

16:06:09 11/05/2021
Thành thật mà nói, tôi không tin rằng mình là một người có tài năng tuyệt vời. Tôi tự nhận thức được bản thân mình còn những hạn chế..., Song Joong Ki chia sẻ.

2 bà mẹ 1 con đọ visual hack tuổi: Angela Baby xinh như công chúa, Dương Mịch nhất quyết không chịu kém cạnh

15:59:21 11/05/2021
Hình ảnh chụp tại hậu trường quay show của Dương Mịch và Angela Baby khiến netizen đặt lên bàn cân so sánh.

Cuộc sống bí ẩn của Lý Liên Kiệt ở tuổi 58: Hàng ngày ngồi thiền trong hang, tiều tụy, vô hồn?

15:23:42 11/05/2021
Nhiều trang báo Trung Quốc xôn xao đưa tin Lý Liên Kiệt hiện sống ẩn dật, cô đơn, hàng ngày ngồi thiền trong hang với ánh mắt vô hồn, trống rỗng, liệu có thật sự như vậy?

Điểm danh loạt thần tượng K-pop sở hữu chiếc siêu xe đắt tiền nhất, được ví như 'biệt thự di động'

14:56:43 11/05/2021
Những ngôi sao K-pop nào có bộ sưu tập xe hơi đáng ghen tị nhất?

Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa

14:41:29 11/05/2021
Dương Lệ Bình là một diễn viên múa nổi tiếng của Trung Quốc. Ngoài sự nghiệp thăng hoa, Dương Lệ Bình còn gây tranh cãi vì quyết định không sinh con, dành toàn tâm toàn ý cho nghiệp diễn. Nữ nghệ sĩ cũng từng trở thành chủ đề bàn tán tr...

Ming Xi - Con dâu sòng bạc Macau mang bầu lần 2, “máy đẻ” cho nhà giàu là có thật?

14:28:30 11/05/2021
Mới đây, trang QQ đưa tin siêu mẫu đình đám Ming Xi - con dâu trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân đã mang thai lần 2. Thông tin gây bão khắp mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận chúc mừng thiếu gia Hà Du ...

Phùng Thiệu Phong tung clip Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình?

12:39:05 11/05/2021
Mới đây, truyền thông bất ngờ xôn xao với thông tin Phùng Thiệu Phong vì quá tức giận nên quyết định tung video Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình.

Cô gái nghĩ khác sau khi cưới 'vua phim sex Nhật' Ken Shimizu

12:26:00 11/05/2021
Nữ nhà văn Ito Haruka khoe hạnh phúc viên mãn bên diễn viên phim sex Ken Shimizu và cậu con trai, nói rằng giờ cô hoàn toàn thoải mái với nghề nghiệp của anh.

Triệu Lệ Dĩnh bị nghi rụng tóc, gầy rộc sau ly hôn

12:16:50 11/05/2021
Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh để lộ tóc thưa khi xuất hiện tại một sự kiện phát sóng trực tiếp hôm 10/5, khiến nhiều fan lo ngại về sức khỏe của cô sau ly hôn.

Dụi mắt mấy lần mới nhận ra thiên thần nhí Choo Sarang: Cao lớn vượt trội, làm mẫu chuyên nghiệp át cả mẹ siêu mẫu

10:12:25 11/05/2021
Hình ảnh mới của cô bé Choo Sarang đáng yêu năm nào khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức hôn lễ trong 3 năm vì 1 câu nói chát chúa của mẹ chồng

08:51:14 11/05/2021
Hóa ra, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không phải không muốn tổ chức hôn lễ mà do mẹ của nhà trai không cho phép.

Nổi danh 'thần tiên tỷ tỷ', Lưu Diệc Phi thời thơ ấu trông ra sao?

08:11:39 11/05/2021
Kể từ khi ra mắt đến nay, thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi luôn là một trong những biểu tượng nhan sắc của showbiz xứ Trung.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy

Sao việt

07:50:26 12/05/2021
Khoảnh khắc nát rượu của Ngọc Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chanyeol nhập ngũ xong da xuống cấp hẳn nhưng phản ứng của netizen mới bất ngờ

Phong cách sao

07:47:57 12/05/2021
Chanyeol từng là người có da dẻ khá căng bóng nhưng giờ đây, mọi chuyện đã đáo ngược rồi.

Top 5 xịt chống nắng được chị em khen nhiều nhất: Có loại xịt được lên trên lớp makeup siêu tiện

Làm đẹp

07:45:13 12/05/2021
So với dạng kem, xịt chống nắng tiện dụng hơn rất nhiều, nhất là với những ai có nhu cầu dặm lại lớp chống nắng nhiều lần trong ngày.

Hà Nội: Lý giải việc mưa ngập, hư hỏng bảng tuyên truyền ở nhiều phố

Đời sống

07:35:30 12/05/2021
Lượng mưa trên địa bàn chiều 11/5 có cường độ lớn trung bình 100mm, liên tục trong 1 giờ đồng hồ nên đã vượt quá công suất thiết kế của hệ thống thoát nước của thành phố.

Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam

Netizen

07:34:25 12/05/2021
 Loạt drama xoay quanh bà Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mua lại nhà cũ 27m2, nữ KTS "đập" thêm 350 triệu để cải tạo thành không gian mới xinh xuất sắc, lại sáng tạo không ngờ

Sáng tạo

07:24:37 12/05/2021
Trong quá trình cải tạo, điều làm chị Loan ấn tượng nhất là sự thân thiện của người dân trong hẻm.

Ronaldo và top 10 ngôi sao có nguy cơ bị "thanh lý" ở kỳ chuyển nhượng hè

Bóng đá thế giới

07:23:27 12/05/2021
Điểm danh những ngôi sao đang có mùa giải 2020/2021 không như ý và đứng trước nguy cơ trải qua cuộc chia tay không êm đẹp ở kỳ chuyển nhượng hè này.

Thứ Tư của bạn (12/05): Bảo Bình nổi bật như siêu sao, Kim Ngưu bối rối vì hội chứng FOMO

Trắc nghiệm

07:19:12 12/05/2021
Song Ngư nên đối mặt với cảm xúc của chính mình và Bọ Cạp sẽ sở hữu sức quyến rũ không thể chối từ trong ngày hôm nay.

Bộ sưu tập siêu xe đáng mơ ước của cầu thủ Aubameyang

Bên lề sân cỏ

07:16:15 12/05/2021
Mới đây, cầu thủ bóng đá Pierre-Emerick Aubameyang vừa đăng tải trên mạng xã hội Instagram bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ của mình, gồm rất nhiều chiếc xe rất đắt tiền, ước tính giá trị khoảng 2 triệu bảng Anh.

Khác biệt phở bò Hà Nội và Nam Định

Ẩm thực

07:11:05 12/05/2021
Phở bò Hà Nội có nước dùng thanh, ngọt còn phở bò Nam Định đậm đà nhờ nước mắm cá cơm.

Nam sinh điển trai Đại học Kiểm sát Hà Nội yêu 'màu áo xanh” tình nguyện

Học hành

07:06:49 12/05/2021
Chàng sinh viên điển trai với chiều cao 1m74 Hoàng Minh Thế được nhiều người yêu mến vì thành tích học tập tốt và tích cực tham gia công tác Đoàn.

Thời trang CUONG Store gợi ý mix đồ công sở nam theo phong cách đầy cá tính

Thời trang

06:56:09 12/05/2021
Cách phối đồ công sở nam với áo sơ mi quần tây trẻ trung, hiện đại, lại vừa sang trọng, lịch lãm như sao Hàn Quốc khiến phái nữ ngã gục...

Ford Everest ưu đãi "khủng", đến 84 triệu đồng

Ôtô

06:42:45 12/05/2021
Tháng 5/2021, các đại lý của Ford đang có ưu đãi lớn dành cho cả 3 phiên bản của Ford Everest, dao động từ 70 - 84 triệu đồng.

Những "sợi dây ma mị" giúp các cô vợ thổi bùng cảm hứng "yêu" cho ông xã, dù người sắt đá nhất cũng phải ngã quỵ

Kiến thức giới tính

06:40:31 12/05/2021
Thêm một chút gia vị mới cho những cuộc yêu, ông xã của bạn không chỉ được kích thích hứng khởi mà còn muốn lồng lên để chiếm trọn lấy vợ mình.

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện

Tâm sự

06:38:10 12/05/2021
Đưa bạn gái vào bệnh viện thăm người ốm, nhìn thấy bóng người quen thuộc đứng ở hành lang. Tôi lặng người khi biết đó là vợ cũ.