Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi “đường ai nấy đi” chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân

Theo dõi VGT trên

Cặp đôi “chốt sổ” tháng 11/2023 khiến công chúng tiếc nuối khi có tới 11 năm bên nhau.

Tháng 11/2023 được công chúng đ.ánh giá là thời đ.iểm gây tiếc nuối nhất năm khi showbiz chứng kiến tới 5 cặp đôi tan vỡ. Đáng chú ý, trong số đó có những cặp đôi đã ở bên nhau từ 7 – 11 năm.

Đây là một khoảng thời gian khá dài, thậm chí đủ để đôi bên tiến tới hôn nhân. Việc những cặp đôi này “đường ai nấy đi” để lại trong lòng người hâm mộ sự nuối tiếc khá lớn.

HyeriRyu Jun Yeol

Mở đầu chính là cặp đôi “Reply 1988″ Hyeri và Ryu Jun Yeol. Thông tin cặp đôi “đường ai nấy đi” được truyền thông xứ Hàn đăng tải vào ngày 13/11.

Theo truyền thông Hàn, Ryu Jun Yeol và Hyeri đã quyết định chấm dứt mối quan hệ hẹn hò sau một thời gian dài cân nhắc. Cặp đôi quyết định trở về mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và luôn hỗ trợ lẫn nhau.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi đường ai nấy đi chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân - Hình 1

Hyeri và Ryu Jun Yeol xác nhận chia tay

Sau đó, đại diện của Ryu Jun Yeol và Hyeri đều lên tiếng xác nhận chuyện cặp đôi chia tay là thật. Thông tin này khiến công chúng và người hâm mộ khá sốc, bởi cặp đôi đã có quãng thời gian 7 năm hẹn hò ngọt ngào và lãng mạn.

Năm 2017, Ryu Jun Yeol và Hyeri lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò sau khi bị truyền thông khui hình ảnh bên nhau. Cặp đôi tiết lộ cả hai đã hẹn hò từ năm 2016 khi đóng chung trong “Reply 1988″.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi đường ai nấy đi chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân - Hình 2

Hyeri và Ryu Jun Yeol hẹn hò 7 năm nhưng rất kín tiếng

Video đang HOT

Bâu Krysie – bạn trai tomboy Gavin

Cuối tháng 11/2023, Bâu Krysie vướng ồn ào khi bạn trai tomboy Gavin đăng bài tiết lộ mối tình 4 năm của cả hai đã chấm dứt, nguyên nhân tới từ người thứ 3. Theo Gavin, Bâu Krysie bắt đầu thay đổi thái độ với anh từ tháng 10 năm nay. Bản thân anh chàng chưa bao giờ, lý do cả hai chia tay là vì Bâu Krysie sang Thái Lan vào cuối tháng 10/2023 và lựa chọn ở bên người khác.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi đường ai nấy đi chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân - Hình 3

Gavin tố Bâu Krysie quen người khác

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi đường ai nấy đi chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân - Hình 4

Anh chàng cho biết, người thứ 3 trong câu chuyện này đã sử dụng danh nghĩa “bạn thân” để có những hành động như “yêu nhau” với Bâu Krysie. Ngay sau đó, người thứ 3 mà Gavin nhắc tới chính là Kus Thỏ Ngọc – bạn thân của Bâu Krysie đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh rằng, người đẹp không hề lẳng lơ như lời Gavin nói. Đồng thời thú nhận bản thân sơ xuất khi nảy sinh tình cảm trong lúc đóng phim chung với Bâu Krysie.

Kus Thỏ Ngọc hoàn toàn nhận lỗi về mình khi để tình cảm ảnh hưởng đến công việc và gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến cặp đôi Gavin – Bâu cũng như khán giả. Sau đó, Bâu Krysie đã lên tiếng xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng tới mọi người. Cô cho biết, bản thân cùng Gavin đã có nhiều bất đồng trong công việc và không có tiếng nói chung. Bâu Krysie cũng gửi lời xin lỗi tới Gavin vì những sự việc đã xảy ra và mong câu chuyện kết thúc tại đây.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi đường ai nấy đi chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân - Hình 5

Bâu Krysie và bạn thân Kus Thỏ Ngọc

Tuy nói xin lỗi, nhưng Bâu Krysie không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận chuyện người thứ 3. Kế đó, Gavin lại đăng đàn nói tới câu chuyện 600 triệu đồng giữa mình và Bâu Krysie: “Liên quan đến hợp đồng 600 triệu mà tôi yêu cầu Bâu thanh toán, đây là số t.iền để sản xuất lô hàng đó bình thường, tất cả sản phẩm đều có giấy phép sản xuất và đạt chuẩn quốc tế. Tôi và Bâu có ký kết với nhau một hợp đồng về việc đồng ý sản xuất lô hàng này. Hợp đồng tôi đang giữ, nếu bạn muốn tôi có thể show lên”.

NeymarBruna Biancardi

Trên Instagram vào cuối tháng 11/2023, Bruna Biancardi xác nhận cô cùng Neymar đã kết thúc chuyện hẹn hò. Người đẹp cho biết đây là chuyện cá nhân nên cô phải lên tiếng trước khi nó trở thành chủ đề đùa cợt, đồn đại hàng ngày.

Bạn gái cũ Neymar chia sẻ: “Chúng tôi là bố mẹ của Mavie và đó là lý do cả hai vẫn có sự gắn kết. Tôi hy vọng bằng cách này người ta sẽ ngừng lôi chúng tôi vào những câu chuyện liên quan. Xin cảm ơn”.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi đường ai nấy đi chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân - Hình 6

Bruna Biancardi xác nhận chia tay Neymar dù đã sinh con gái cho nam cầu thủ

Vài ngày trước đó, truyền thông đưa tin, nam cầu thủ người Brazil này đã tán tỉnh người mẫu gợi cảm tên Aline Farias. Cô nàng còn hé lộ những tin nhắn mùi mẫn mà cô nói do Neymar gửi. Trong đoạn tin nhắn, người được cho là Neymar đã thể hiện mong muốn có thể xem những bức ảnh nóng của Aline Farias.

Đáp lại, Aline Farias gửi cho anh một đường link đăng ký vào tài khoản của mình. Người được cho là Neymar sau đó phàn nàn không thể xem được và Aline đã đề nghị anh phải đăng ký. Neymar sau đó có bác bỏ tin đồn này, đồng thời khẳng định không hề sai và câu chuyện giữa hai người đã diễn ra vài năm trước.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi đường ai nấy đi chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân - Hình 7

Neymar và Bruna Biancardi vừa chào đón con gái đầu lòng cách đây 2 tháng

Chưa đầy hai tháng trước, Neymar và Bruna Biancardi đã đón con gái đầu lòng Mavie chào đời. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2021 nhưng tới đầu 2022 mới công khai. Trong thời gian Bruna Biancardi mang thai, Neymar nhiều lần vướng nghi vấn ngoại tình. Hồi tháng 6, Neymar đã công khai xin lỗi Bruna Biancardi sau những cáo buộc về chuyện ngoại tình.

Mỹm Trần và Hoàng Minh Hưng

Mới đây, mỹ nhân chuyển giới Mỹm Trần bất ngờ thông báo chia tay người mẫu Hoàng Minh Hưng chỉ sau 15 ngày xác nhận mối quan hệ. “Sau một thời gian tìm hiểu và có những lý do cá nhân khiến Mỹm và Hưng không thể đồng hành cùng nhau nên mình xin thông báo với mọi người, hiện tại mình và Hưng đã chính thức chia tay. Cả hai sẽ giữ mối quan hệ bạn bè và tiếp tục ủng hộ nhau như trước đây. Dù chuyện gì xảy ra, mình hy vọng luôn nhận được sự yêu thương của mọi người”, Mỹm chia sẻ.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi đường ai nấy đi chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân - Hình 8

Mỹm Trần và Hoàng Minh Hưng chia tay chỉ sau 15 ngày xác nhận quan hệ

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi đường ai nấy đi chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân - Hình 9

Được biết Mỹm Trần và Hoàng Minh Hưng bắt đầu xuất hiện chung từ khoảng tháng 6/2023 trong chương trình “Người Ấy Là Ai”. Dù liên tục đăng tải hình ảnh đi chơi, ăn uống chung, nhưng cả hai không hề xác nhận chuyện tình cảm. Cho tới khi tập 16 của “Tỏ Tình Hoàn Mỹ” lên sóng vào ngày 10/11, cặp đôi mới chính thức thông báo bên nhau. Thế nhưng từ đó tới thông báo chia tay chỉ vỏn vẹn 15 ngày.

Daniel PadillaKathryn Bernardo

Cặp đôi “chốt sổ” tháng 11/2023 chính là Kathryn Bernardo và Daniel Padilla. Theo đó, vào tối muộn ngày 30/11, Kathryn Bernardo đã đăng bài cho biết, cô cùng bạn trai 11 năm đã chính thức dừng chân ở đây và không còn tiếp tục đi chung đường.

Kathryn Bernardo nói: “Tôi biết rõ về những tin luận và đồn đoán rộ lên thời gian qua, thật khó để diễn đạt mọi thứ thành lời. Tôi chỉ muốn mọi người sẽ được nghe được thông tin này trực tiếp từ tôi: Đúng là tôi và Daniel đã quyết định chia tay. Anh ấy biết rõ về tôi hơn bất kỳ ai. Anh ấy là người bạn trai đầu và là vùng an toàn của tôi. Tôi sẽ luôn dành tình yêu cho anh ấy. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu bằng sự tôn trọng và sẽ kết thúc bằng sự tôn trọng”.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi đường ai nấy đi chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân - Hình 10

Daniel Padilla và Kathryn Bernardo có 11 năm bên nhau

Dù khẳng định đôi bên kết thúc trong êm đẹp, nhưng những nghi vấn xung quanh sự việc này vẫn nổ ra. Trong đó, gây chú ý nhất chính là nghi vấn Daniel Padilla đã ngoại tình cùng một đàn em sinh năm 2003 – Andrea Brillantes sau lưng bạn gái.

Được biết, Andrea Brillantes là sao nhí từng hợp tác với Daniel Padilla trong “Hẹn Ước Tình Yêu” vào năm 2015 với vai em gái. Cư dân mạng tinh ý phát hiện ra việc, Kathryn Bernardo đã bỏ theo dõi trang cá nhân của Andrea Brillantes. Không những vậy, nhiều cư dân mạng còn tiết lộ thực chất đây không phải lần đầu Daniel Padilla ngoại tình.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi đường ai nấy đi chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân - Hình 11

Kathryn Bernardo được cho là nhiều lần tha thứ cho tính đào hoa của Daniel Padilla

Trước đó, Kathryn Bernardo đã từng bỏ qua Daniel Padilla cho nhiều lần. Nhiều người cũng để lại lời chúc mừng khi cô sớm thoát ra khỏi mối tình này. Hiện tại phía Daniel Padilla vẫn chưa có phản hồi gì về những thông tin này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết đắt, tiết lộ tình trạng hàng hoá ngày cận Tết01:34Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Sao nữ Vbiz bật khóc lo lắng khi vận chuyển thú cưng, tất cả vì lý do này?01:32Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24NSƯT Chu Hùng qua đời ngày 28 tết, xót xa vĩnh biệt người nghệ sĩ gạo cội03:14Ngọc Trinh bất ngờ trở thành chị đẹp thứ 31, chiếm sóng show vì lý do bất đắc dĩ02:46Phạm Hương xác nhận danh tính chồng đại gia, dân tình đắc ý vì "nắm thóp" bí mật02:57Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Hội bạn Ngọc Trinh: Người bị phốt trà xanh, kẻ phải dọn khỏi biệt thự 100 tỷ02:53Đen Vâu và những lần "nuốt mic" ở lễ trao giải, phát biểu lần nào viral lần đó03:21Ngọc Trinh đầy hối lỗi sau bao ồn ào, liệu có bị "bít cửa" con đường nghệ thuật?03:24Sao nam t.uổi Thìn của Vbiz: Toàn mỹ nam "bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền"03:03Trang Pháp có bố là giáo sư, mẹ làm ở Lãnh sự quán, tự nhận là "gia đình cơ bản"02:58Uyên Linh bức xúc vì bị đồn là "chân dài", Mỹ Linh kể chuyện cứu nguy Lệ Quyên03:09Huyền Baby, Tú Vi visual sáng bừng ở Chị đẹp vẫn ngậm ngùi xếp sau người này!02:55Điểm danh 4 bà mẹ đơn thân của showbiz Việt: Tài sắc vẹn toàn, nuôi con cực khéo03:14Trang Pháp khóc nức nở sau chiến thắng, được "chồng" và bạn thân ôm ấp vỗ về02:50Trường Giang - Trấn Thành gặp tình cũ: Người cười xã giao, kẻ xấu hổ tránh mặt02:55

Tiêu điểm

Nữ diễn viên tự nhận được Trường Giang theo đuổi: "Để sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương"
17:30:57 20/02/2024
Sam từng bị người yêu cũ lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều t.iền khiến Trấn Thành bức xúc nói câu này
22:28:14 19/02/2024
Độc lạ Việt Nam: Có hai cô gái lạ kỳ, có chồng sắp cưới nhưng vẫn thích "đạp gió rẽ sóng" chính thất
13:31:46 20/02/2024
Nam Em "xin thua" sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream "bóc phốt"
22:29:45 20/02/2024
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream ồn ào mạng xã hội
17:08:50 20/02/2024
Chồng Nam Em bị Duy Mạnh "chỉnh đốn" ngay trên livestream khi đòi "tác động vật lý"
10:47:00 20/02/2024
HOT: Bích Phương - Tăng Duy Tân vướng nghi vấn hẹn hò bí mật, đã dọn về sống chung một nhà?
17:33:02 19/02/2024
Quỳnh Thư xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau khi được cầu hôn tại Pháp
21:33:48 19/02/2024
Nam thần Việt cưới vợ đại gia hơn 4 t.uổi, rời showbiz, giờ bán sầu riêng, cuộc sống ra sao?
07:06:12 21/02/2024
Phản ứng Phùng Ngọc Huy vụ bị "vợ ở Mỹ" tố ngoại tình, netizen tràn vào Facebook: "Chuẩn bị khóa bình luận tới nơi"
10:22:30 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Sam nắm tay tình tứ cùng chồng chuẩn bị đón nhóc tỳ, tiết lộ nỗi khổ tâm dính ồn ào trước ngày "vượt cạn"
13:37:32 21/02/2024
Đào, Phở và Piano vượt Mai của Trấn Thành trở thành phim hot nhất MXH hiện nay
13:02:23 21/02/2024
Xe ngân hàng chở t.iền đến nhà và lời hứa 'cứ yên tâm về nhà ăn tết' của ông Đỗ Hữu Ca
13:27:37 21/02/2024
"Tiểu tam" Kim Min Hee không dự LHP Berlin cùng người tình đáng t.uổi bố, cặp đôi bị ghét nhất xứ Hàn phải đã "toang"?
11:10:14 21/02/2024
Ái nữ 9 t.uổi nhà Kwon Sang Woo bị phân biệt chủng tộc ở Mỹ, đáp trả 1 câu khiến đối phương "cứng họng"
12:45:47 21/02/2024
Được netizen hỏi cảm nhận về vụ livestream của Nam Em, Nathan Lee chỉ hy vọng đối phương ổn và bình tĩnh lại
15:04:52 21/02/2024
Người nhà Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt kháng cáo về khối tài sản lớn
11:11:37 21/02/2024
Trấn Thành từng nói về Nam Em: "Rất thông minh nhưng lại có vấn đề cực kỳ nặng về mặt thần kinh"
14:19:12 21/02/2024
Justin Timberlake bị tố "cắm sừng" Cameron Diaz, ngoại tình với người mẫu Playboy trong biệt thự 4.900 tỷ
12:48:29 21/02/2024
Phim 'Mai' của Trấn Thành bất ngờ tung poster làm 'nóng' mạng xã hội
13:05:24 21/02/2024

Tin mới nhất

Động thái của Nam Em khi bị Sở Thông tin Truyền thông rà soát vụ livestream

17:15:32 21/02/2024
Nam Em cho biết đã cập nhật thông tin từ báo chí về việc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM lên tiếng khi cô thường xuyên livestream ồn ào trên mạng xã hội.

Trường Giang: Hồi xưa tui nói ghê lắm nhưng sau khi kết hôn, mỗi lần vợ "điên" lên là tui im

17:10:59 21/02/2024
Trường Giang chia sẻ cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm và cách để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân đó là vợ chồng phải biết chia sẻ, lắng nghe và tha thứ cho nhau.

Vẻ ngoài xinh như hoa hậu của nữ chính phim 'Đào, phở và piano' đang gây sốt

14:51:35 21/02/2024
Thùy Linh - nữ chính phim điện ảnh Đào, phở và piano hạnh phúc khi được khán giả yêu thương. Cô cũng có những trải lòng về áp lực phải trải qua khi quay hình dự án này.

Tăng 3kg sau Tết, sao nam Vbiz vẫn tự tin "flex" cơ bụng 6 múi

14:16:00 21/02/2024
Nam diễn viên sinh năm 1991 chia sẻ bức hình check-in trong phòng tập và khéo léo flex thân hình vạm vỡ, cơ bụng 6 múi săn chắc.

Quỳnh Thư "flex" được chồng cưng chiều hậu mang thai: Ăn yến tẩm bổ, nôi em bé cũng phải là hàng hiệu

14:10:24 21/02/2024
Mới đây, Quỳnh Thư đã có những cập nhật về cuộc sống thường nhật của mình sau thông báo mang thai con đầu lòng. Qua đó, cô cũng tiết lộ điểm thay đổi rõ rệt của ông xã sau khi nhận tin vui .

Đến hẹn lại lên, vợ chồng Tóc Tiên tái hiện ảnh cưới kỷ niệm 4 năm: Cô dâu ngày càng xinh, Touliver cưng chiều vợ!

14:07:48 21/02/2024
Cứ vào đúng dịp kỷ niệm ngày cưới thì cặp đôi sẽ diện lại bộ lễ phục từng cùng nhau bước vào lễ đường nói lời thề nguyện vào năm 2020.

Lần đầu lộ diện ở sự kiện sau 4 tháng vắng bóng, Ngọc Trinh bất ngờ vì thái độ của những người xung quanh

13:28:46 21/02/2024
Sau thời gian nghỉ ngơi, Ngọc Trinh cũng trở lại công việc, lần đầu lộ diện trước công chúng là trong sự kiện khai trương công ty mỹ phẩm riêng.

Mai Phương có hành động gây ấn tượng trong màn "chào sân", thứ hạng trên các bảng dự đoán Miss World hiện thế nào?

13:25:19 21/02/2024
Hoa hậu Mai Phương nổi bật giữa dàn người đẹp quốc tế, đại diện Việt Nam tự tin thể hiện bản thân trong những hoạt động đầu tiên của Miss World.

Nữ chính phim Trấn Thành: Độc thân gợi cảm t.uổi 32, quá khứ bán xôi phụ mẹ

10:38:15 21/02/2024
Tương tự với vai diễn nghèo khổ trong phim Mai , ngoài đời, Phương Anh Đào có xuất thân không mấy khá giả. T.uổi thơ của cô gắn liền với gánh xôi của mẹ.

Vợ NSND Công Lý: "Nhiều người hoài nghi, vẽ chân dung tôi một cách méo mó"

10:27:47 21/02/2024
Ngọc Hà, vợ NSND Công Lý, từng bị người ngoài nói xấu, tô vẽ vì nghĩ rằng, cô không ở bên chồng lâu. Nhưng niềm tin và nghị lực đã giúp cô mạnh mẽ đứng bên cạnh và lo cho ông xã.

Ca sĩ Thu Minh: Chồng Tây tôi đốt đuốc không tìm được người thứ 2!

09:37:20 21/02/2024
Hơn 10 năm kết hôn, Thu Minh và chồng doanh nhân người Hà Lan - Otto vẫn ngọt ngào. Ca sĩ thấy may mắn vì có điểm tựa vững chắc, khiến cô thấy viên mãn ở t.uổi 46.

'Ông trùm hoa hậu' và chuyện chưa kể về Á hậu đầu tiên vừa qua đời t.uổi 54

09:33:30 21/02/2024
Trong ấn tượng của ông trùm hoa hậu Dương Xuân Nam, Á hậu đầu tiên của Việt Nam Nguyễn Thu Mai rất xinh và cao, mang một vẻ đẹp cá tính không thua kém Hoa hậu Bùi Bích Phương.

Có thể bạn quan tâm

'Cô đi mà lấy chồng tôi' kết thúc viên mãn, Park Min Young lộng lẫy trong đám cưới

Phim châu á

17:20:20 21/02/2024
Trong tập cuối phim Cô đi mà lấy chồng tôi phát sóng tối 20.2, nữ chính Kang Ji Won (Park Min Young đóng) kết hôn và sống hạnh phúc bên Yoo Ji Hyuk (Na In Woo).

Vợ con bí mật của "Triển Chiêu" Hà Gia Kính đã chính thức lộ diện sau bao năm giấu kín?

Sao châu á

17:07:21 21/02/2024
Mới đây nhất, Sina đã đăng tải loạt ảnh Triển Chiêu đi dạo cùng 1 người phụ nữ và 1 cô bé. Người phụ nữ này ở độ t.uổi ngoài 30, còn c.ô b.é đi cùng khoảng 10 t.uổi, có ngoại hình xinh xắn.

Người trẻ Trung Quốc tận dụng tối đa dịp nghỉ Tết để kiếm tiền

Thế giới

17:07:18 21/02/2024
Sheng Fangyu và Deng Yuman đều cho biết, trong tương lai họ có kế hoạch mở lại các sạp hàng vỉa hè vào các dịp Tết, đồng thời sẽ mở rộng cả sản phẩm và quy mô kinh doanh.

Nam thần hút 130 triệu view nhờ nhan sắc chẳng khác gì mỹ nhân, visual "không góc c.hết" như từ truyện bước ra

Hậu trường phim

17:02:55 21/02/2024
Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi đ.ánh dấu sự trở lại với mảng cổ trang thông qua tác phẩm Thủy Long Ngâm.

Trường Giang nói gì khi được hỏi phản ứng lúc gặp lại người yêu cũ?

Tv show

17:00:40 21/02/2024
Trong một tập phát sóng của chương trình Nhà trọ Destiny gần đây, Trường Giang cùng Song Luân, Phát La, Chí Thiện cùng bàn về người yêu cũ .

Những t.uổi đại kỵ khi xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024, cần lưu ý để tránh "tai bay vạ gió"

Trắc nghiệm

16:50:15 21/02/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, ba t.uổi đại kỵ mà bạn không nên xây nhà năm 2024 là Kim Lâu, Tam Tai và Hoàng Ốc.Theo quan niệm phong thủy, xây dựng một ngôi nhà vào năm phù hợp sẽ giúp mang đến sự hòa hợp cũng như tài lộc cho gia chủ.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn 3 món cơm tối trôi cơm mà giá bình dân

Ẩm thực

16:47:28 21/02/2024
Thực đơn 3 món cơm tối trôi cơm mà giá lại bình dân. Món ăn nào cũng rất đơn giản, dễ nấu nhưng cực kỳ ngon miệng.

Tác phẩm cuối cố nhạc sĩ Xuân Phương gửi Hồ Quỳnh Hương

Nhạc việt

15:38:55 21/02/2024
Hồ Quỳnh Hương sẽ sớm phát hành Mùa Hoa Năm Ấy - một sáng tác từ cố nhạc sĩ Xuân Phương. Đây cũng chính là tác phẩm cuối cùng cô nhận được từ cố nhạc sĩ tài hoa.

5 mẫu áo sơ mi trẻ trung, thịnh hành nhất mùa xuân 2024

Thời trang

15:38:27 21/02/2024
Áo sơ mi là món đồ lý tưởng để diện từ mùa xuân sang mùa hè. Mẫu áo này không chỉ tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi diện mà còn là chìa khóa giúp chị em ghi điểm thanh lịch.