Show Hà Anh Tuấn tại Úc sold out sau 3 tiếng mở bán

Theo dõi VGT trên

Vừa mở bán, toàn bộ vé live concertSketch a rose” – Live in Sydney của ca sĩ Hà Anh Tuấn đã được mua sạch.

Ngày 18-6, cổng bán vé Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a rose”- Live in Sydney chính thức được mở bán vào lúc 9h sáng (giờ Việt Nam) trên trang web chính thức của Nhà hát Sydney Opera House.

Chỉ trong một thời gian ngắn mở bán, toàn bộ vé tham dự live concert “Sketch a rose” tại Sydney đều đã được khán giả sở hữu.

Sketch a rose của Hà Anh Tuấn tiếp tục gây “sốt vé”

Show Hà Anh Tuấn tại Úc sold out sau 3 tiếng mở bán - Hình 1

Thông báo sold out vé live concert “Sketch a rose”- Live in Sydney của Hà Anh Tuấn.

Việc bán vé tại Sydney Opera House – nhà hát “con sò” nổi danh thế giới – ngay từ đầu đã được dự đoán sẽ không dễ dàng như tại Singapore.

Việc khán giả Việt Nam sang Úc để dự live concert khó hơn rất nhiều so với việc đi Singapore vì vấn đề visa.

Tuy nhiên, tốc độ sold out cho đêm nhạc tại Úc nhanh hơn cả Singapore càng chứng tỏ đẳng cấp của Hà Anh Tuấn trong việc làm live concert.

Show Hà Anh Tuấn tại Úc sold out sau 3 tiếng mở bán - Hình 2

Hà Anh Tuấn tại đêm nhạc ở Singapore, vây quanh bởi gần 2 vạn đóa hoa hồng mang từ Việt Nam sang.

Sau 2 đêm diễn “cháy vé” với 3.200 khán giả cùng “phác thảo hoa hồng” tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào ngày 11 và 12-6 vừa qua, cùng dư âm và ấn tượng về đêm nhạc vẫn còn…

Những khán giả yêu mến âm nhạc của Hà Anh Tuấn tiếp tục “đổ bộ” đất Úc, nhanh chóng “lấp đầy” hơn 2.600 chiếc ghế tại khán phòng nhà hát “con sò” để có cơ hội thưởng thức đêm diễn duy nhất của “Sketch a rose” tại Sydney.

Tại Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a rose” Singapore, 8 ca khúc mới thuộc khuôn khổ album “Sketch a rose” đã được ra mắt khán giả, đan xen với phần trình diễn các bản hit của Hà Anh Tuấn và 3 nghệ sĩ khách mời Phan Mạnh Quỳnh, Vũ., Trần Duy Khang.

Tất cả hòa quyện trong 180 phút âm nhạc thăng hoa, ghi lại trong lòng khán giả những cảm xúc mới và những ấn tượng khó quên.

Tiếp nối câu chuyện “phác thảo hoa hồng” tại Singapore, dưới mái vòm Nhà hát Sydney Opera House biểu tượng của thế giới, Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a rose”- Live in Sydney sẽ là “bản phác thảo” những niềm tin đẹp đẽ bằng âm nhạc, đ.ánh dấu “thánh đường” nghệ thuật thứ hai được chinh phục trên hành trình Sketch a rose.

Đêm diễn ở Úc sẽ diễn ra vào ngày 29-9 tại Sydney Opera House – Concert Hall, Sydney, Úc.

Hà Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh tại Singapore

Đêm nhạc đầu tiên trong chuỗi live concert 'Sketch a rose' (Tin ở hoa hồng) của ca sĩ Hà Anh Tuấn ở Singapore tối 11-6 để lại nhiều ấn tượng và suy ngẫm.

Hà Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh tại Singapore - Hình 1

Hà Anh Tuấn tại nhà hát Esplanade Concert Hall - Singapore

Làm live concert tại nhà hát Esplanade Concert Hall (Singapore) danh tiếng, nơi được mệnh danh là 'thánh đường' của giới mộ điệu, ca sĩ Hà Anh Tuấn nghĩ rằng 'thôi thì cứ có niềm tin đi, rồi hoa hồng sẽ nở'.

Nghĩ là nghĩ vậy nhưng anh cũng dự kiến rằng 'có khi mình đứng trên sân khấu này hát và ở dưới khán phòng kia, chỉ có dăm 7 người nghe. Và dù có thế thì cũng được, miễn có người nghe là mừng rồi. Vì Hà Anh Tuấn 'chả là ai cả'!, Sketch a rose này chả là gì cả, được đứng hát ở một trong những 'thánh địa' - một nhà trong những danh hát danh tiếng thế giới, nơi mà giới ca sĩ ước ao và chỉ những người thật danh tiếng mới dám tổ chức show,... thì cũng mãn nguyện rồi...'.

Và thực tế, có 1.600 khán giả lấp đầy khán đài nhà hát Esplanade Concert Hall (Singapore) với tiếng hò reo, tán dương không ngớt, những tràng pháo tay kéo dài sau mỗi bài hát.

Hà Anh Tuấn bảo: 'Với chừng này khán giả tại nhà hát này, Hà Anh Tuấn biết mình là ai rồi'.

Hơn cả chữ thành công, 'Sketch a rose' của Hà Anh Tuấn ở Singapore thực sự mở ra niềm tin về việc ca sĩ Việt, âm nhạc Việt ra thế giới bằng một hành trình tử tế và đường hoàng trong quá trình tiếp cận khán giả thế giới.

Tất nhiên, thành công đó ngoài tài năng còn là những bài tính, nói đúng nghĩa hơn là những toan tính vừa khéo léo tinh vi, vừa can đảm quyết tâm của anh.

Hà Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh tại Singapore - Hình 2

Hả Anh Tuấn cùng khách mời Trần Duy Khang

Tuấn vẫn vậy, vẫn hát hay và chỉn chu trong từng bài hát. Kể cả việc 'thường thì khán giả đến với live concert để nghe bài hát hát quen nhưng lần này, Tuấn muốn khán giả cùng Tuấn trải nghiệm những bài hát mới toanh thuộc dự án mới Sketch a rose' đầy liều lĩnh. Bởi lẽ, mọi thứ mới đều cần có thời gian để thẩm thấu, để biến những cái mới thành đủ quen để tạo nên một không khí tương tác hòa hợp giữa nghệ sĩ và khán giả.

Nhưng ở Sketch a rose, Hà Anh Tuấn chinh phục khán giả bởi sự tinh tế trong từng bản hòa hồng. Không có những bài hát nghe một lần 'thấm ngay' nhưng bất cứ khán giả nào có mặt ở nhà hát cũng phải thừa nhận, đó là một bản nhạc hay.

Hà Anh Tuấn từng thừa nhận 'ưu điểm của bản thân là sự chỉn chu, để từ đó có được sự tử tế với lựa chọn của bản thân'.

Tiết mục biểu diễn của Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh

Những gì anh nói là không ngoa khi mỗi bản nhạc được giới thiệu đều đóng dấu 'dự báo 'hot' trên 'hot search trending' (vị trí xu hướng trên tìm kiếm bản hit' ngay khi chính thức ra mắt).

Có khi đó đơn thuần là một bản tình ca đầy tự sự, có khi là một bản mash up cố tình đưa những thanh âm đặc trưng của nhạc dân tộc Việt gồm 'Người con gái ta thương-Lý mười thương- Tháng mấy em nhớ anh- Đi cấy- Xuân thì- Qua cầu gió bay và Tháng tư là lời nói dối của em', như một cách để quảng bá văn hóa Việt với khán giả quốc tế.

'Sau hôm nay, Singapore phải nhớ đến âm nhạc Việt, khán giả Việt và cả ca sĩ Việt nữa. Vì chúng ta đã quá tuyệt vời phải không?' - Hà Anh Tuấn bỏ ngỏ câu hỏi của mình nhưng chắc chắn, ai cũng có câu trả lời.

Hà Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh tại Singapore - Hình 3

Hà Anh Tuấn với khách mời Phan Mạnh Quỳnh

Ở nhà hát Esplanade Concert Hall (Singapore), khán giả thăng hoa cùng âm nhạc với những bài tính khôn khéo của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Đó là một sự thật, mở đường cho những tham vọng ca sĩ Việt ra thế giới của âm nhạc Việt sau này.

Không chỉ có những buổi giao lưu âm nhạc truyền thống như thường thấy mà là những live concert được dàn dựng tỉ mỉ và bán vé. Một tấm vé xem Sketch a rose của ca sĩ Hà Anh Tuấn ở Singapore từ vài đến chục triệu đồng. Nhưng khán giả vẫn chật kín. Điều đó đủ để khẳng định Hà Anh Tuấn là ai ở thị trường âm nhạc mà chẳng cần phải dùng mỹ từ gì để diễn tả.

Hà Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh tại Singapore - Hình 4

Hà Anh Tuấn với khách mời Vũ.

Sketch a rose tiếp tục diễn ra vào tối nay, 12-6 tại nhà hát trái sầu riêng (Esplanade Concert Hall- Singapore). Sau đó, Sketch a rose sẽ đến nhà hát 'con sò' (Sydney Opera House- Úc) vào ngày 29-9. Nhà hát Sydney Opera House (Úc) có sức chứa khoảng 2.700 khán giả.

Điều chúng ta nên làm trong hành trình của mình chính là có niềm tin vào những điều tốt đẹp

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì
21:59:31 19/07/2024
Noo Phước Thịnh khi bị nhắc đến Đỗ Hiếu: "Có khi nào em bị đ.ánh bản quyền cả bữa ăn không ạ?"
06:42:20 21/07/2024
Thực tế phũ phàng của các anh trai
14:32:01 20/07/2024
Nữ ca sĩ bỗng biến mất giữa đỉnh cao sự nghiệp, 4 năm chỉ hát nhạc quảng cáo khiến cả showbiz đòi "giải cứu"
22:33:08 20/07/2024
Nhiều đêm nhạc, chương trình thông báo hoãn
16:00:22 20/07/2024
Nữ ca sĩ trẻ làm rạng danh Việt Nam
12:57:37 21/07/2024
Lý do ca sĩ Lê Vy nổi lên rồi mất hút
13:18:00 21/07/2024
Thảo Nguyên - ngọt ngào 'Tiếng hát Vàng anh'
09:09:17 20/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Vanga tiên tri rúng động về Ngày tận thế, bắt đầu từ năm 2025, thực hư ra sao?
13:52:53 21/07/2024
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Nghệ sĩ có thể không thích nhưng đừng nên chèn ép nhau
13:01:37 21/07/2024
"Thần tiên ca ca" đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
12:55:00 21/07/2024
Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai
10:31:52 21/07/2024
Hứa Niệm Từ (tripleS): Nữ idol có nửa dòng m.áu Việt, khổ sở vì nhóm bị chèn ép
11:41:21 21/07/2024
Khánh Vân: kém duyên ngày quốc tang, báo hack nick, mất tích khi bị ném đá
15:08:39 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024

Tin mới nhất

Giám đốc sản xuất Châu Lê và những khó khăn tại đêm nhạc Trịnh tại Festival Huế 2024

15:19:14 21/07/2024
Từ những giai điệu sâu lắng đến những khúc ca khơi dậy niềm tự hào dân tộc, đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề Khúc Ca Hòa Bình đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Noo Phước Thịnh muốn nâng cấp bản thân sau 4 năm vắng bóng

15:18:08 21/07/2024
Đêm nhạc của ca sĩ Psy phải hủy đột ngột do thời tiết xấu. Trước đó, cư dân xung quanh tố hoạt động đêm nhạc gây mất trật tự công cộng, khiến họ không thể ngủ.

Nghệ sĩ opera Nguyễn Trường Linh:Thành công là động lực để nghệ sĩ đi xa hơn

16:38:53 20/07/2024
Nguyễn Trường Linh là nghệ sĩ opera vừa giành giải Nhất Cuộc thi âm nhạc quốc tế Crescendo 2024 - một cuộc thi uy tín của Singapore lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Hoàng Dũng ghé thăm Vy Vy trong series 'Behind the song'

07:09:29 20/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.

Chủ nhân bản hit "Bồng Bềnh Bồng Bềnh": Người ta so sánh giọng của tôi với Nam Em, như thiên thần và phù thủy

11:37:46 19/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.Cô cũng phát hành phiên bản mới của ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh .

Quân A.P ra mắt ca khúc mới khi đang gây sốt tại Anh trai say hi

11:19:35 19/07/2024
Quân A.P hé lộ cú bắt tay nhà sản xuất Tiên Cookie cho lần trở lại này khiến Dắt em đi khỏi đây - tựa đề bài tái xuất dù chưa lên sóng cũng đã được bảo chứng... chắc suất nhạc xịn - thông qua ekip sản xuất hàng đầu.

Thất vọng về Noo Phước Thịnh

11:19:10 19/07/2024
Hơn một năm mới phát hành sản phẩm mới, nhưng Đùa anh đau đấy là một bước lùi đáng chê trách của Noo Phước Thịnh.

Nhạc Việt trên đường đua khốc liệt

06:43:58 19/07/2024
Việc nhiều ca sĩ ra mắt sản phẩm mới trong cùng thời điểm trước nay không hiếm. Nhưng đáng chú ý là các sản phẩm vừa trình làng đều được đ.ánh giá cao về chất lượng với những đột phá, mới mẻ.

"Nàng thơ mới của nhạc sĩ Quốc Bảo" nói gì khi bị so sánh với Hà Trần, Mỹ Tâm?

01:37:46 19/07/2024
Nhiều khán giả gọi Võ Lê Vy là nàng thơ của Quốc Bảo giống như nhiều nữ ca sĩ đình đám khác là diva Hà Trần, Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Nguyên Hà...

Show về Rock ở Việt Nam hủy đột ngột do không bán được vé

18:06:35 18/07/2024
Trưa 18/7, ban tổ chức (BTC) show âm nhạc Just Rock thông báo về việc hủy chương trình do không bán được vé. Đại diện ban tổ chức gửi lời xin lỗi tới nghệ sĩ, đối tác và cho biết sẽ hoàn t.iền đối với những khán giả đã đặt mua vé.

Võ Lê Vy bắt tay học trò Thu Phương, mượn loạt danh tác hội họa để kể chuyện trong MV mới

15:52:46 18/07/2024
Giọng ca thực lực Võ Lê Vy vừa đ.ánh dấu sự trở lại với âm nhạc cùng MV Quên em đi với sự kết hợp giữa nữ ca sĩ cùng học trò của Thu Phương - Thành Nghiệp và Thân Sao Mai

Noo Phước Thịnh lột xác với thể loại nhạc mới

14:42:16 18/07/2024
Sau một thời gian im ắng, ca sĩ Noo Phước Thịnh trở lại đường đua âm nhạc Việt với MV Đùa Anh Đau Đấy". Không còn những bản ballad về tình yêu đầy day dứt, Noo Phước Thịnh đã lột xác với thể loại hoàn toàn mới.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ công bố số liệu đầu đạn hạt nhân trong kho vũ khí

Thế giới

16:26:53 21/07/2024
Tuy nhiên, một báo cáo của SIPRI hồi tháng 6 đã cảnh báo rằng thế giới đang ở một trong những thời kỳ nguy hiểm nhất trong lịch sử loài người , khi các cường quốc toàn cầu tiếp tục tăng cường và hiện đại hóa kho vũ khí nguyên tử của họ.

2 tập đoàn tam tai: nhà Cường Đô La gặp biến cố, cựu Chủ tịch FLC được cầu cứu

Xã hội

16:11:35 21/07/2024
Bộ Công an cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam; lệnh khám xét đối với bà Nguyễn Thị Như Loan (Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai) về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất th...

Trekking xuyên rừng tới thảo nguyên Tà Giang kỳ vĩ ở Khánh Hòa

Du lịch

16:05:45 21/07/2024
Khánh Hòa - Tà Giang là cung đường trekking lý tưởng cho t.rẻ e.m hoặc những người mới bắt đầu bộ môn leo núi. Tà Giang là một thôn nhỏ ở xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Dương Hoàng Hải: Hot boy 2k5 gây chấn động Mr World Vietnam, đi đầu truyền thông

Sao việt

16:00:43 21/07/2024
Dương Hoàng Hải là thí sinh được mệnh danh là nam thần tại Mr World Vietnam 2024. Dù là em út nhỏ t.uổi nhất, nhưng Dương Hoàng Hải vẫn xuất sắc góp mặt vào đến top 5 chung cuộc, bên cạnh đó truyền thông của thí sinh này là không thể bàn...

Phim cổ trang vừa lên sóng, kỹ xảo "đỉnh của chóp" làm được 10 "Trường Tương Tư"

Phim châu á

15:57:35 21/07/2024
Tuy không thuộc dòng phim bom tấn với mức đầu tư khổng lồ, Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong vẫn nhận được vô số lời khen ngợi nhờ kỹ xảo ấn tượng và những màn võ thuật đẹp mắt.

Bão số 2 hướng vào đất liền, phía Đông Bắc Bắc Bộ hứng mưa lớn trên 250mm

Tin nổi bật

15:56:06 21/07/2024
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là Prapiroon.

Shunsuke Michieda báu vật nhan sắc Nhật, soán ngôi Lee Min Ho vì 1 điều

Sao châu á

15:49:46 21/07/2024
Shunsuke Michieda là ngôi sao 10X sáng giá của showbiz Nhật Bản, anh được mệnh danh là mỹ nam nghìn năm có một , vua idol , bảo bối quốc dân . Sở dĩ anh được đặt cho hàng loạt danh xưng này vì Michieda sở hữu visual đẹp như hoa từ khi c...

Anh Thơ: Bà xã Siêu mẫu Bình Minh, nữ doanh là bạn thân 20 năm của Thanh Hằng

Netizen

15:46:51 21/07/2024
Doanh nhân Anh Thơ là bà xã của MC Bình Minh được nhiều người biết đến là một doanh nhân giỏi gian và vô cùng thành đạt. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn có cách dạy con miễn chê khi chọn phương pháp uốn nắn tự nhiên, tôn trọng sở thích c...

3 sai lầm ăn mặc khiến bà xã Trấn Thành dễ trông luộm thuộm, "dát" hàng hiệu vẫn chưa sang

Phong cách sao

15:45:15 21/07/2024
Hari Won được xem là bà trùm hàng hiệu của showbiz Việt. Nhiều năm qua, cô luôn xuất hiện với những món đồ xa hoa, lộng lẫy từ các thương hiệu đình đám.

Sáng 22/7, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết hầu tòa

Pháp luật

15:37:13 21/07/2024
Trong vụ án này, bị cáo Trịnh Văn Quyết, bị cáo Trịnh Thị Minh Huế (Kế toán tổng hợp Tập đoàn FLC) và bị cáo Trịnh Thị Thúy Nga (Kế toán tổng hợp Tập đoàn FLC) bị xét xử về tội Thao túng thị trường chứng khoán và tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt ...

Gặp quả này ngoài chợ nhớ mua về làm món chè dưỡng nhan, chị em phụ nữ ăn 1 lần/tuần da dẻ sẽ căng mịn, trắng hồng

Ẩm thực

15:24:51 21/07/2024
Chè dưỡng nhan là sự kết hợp hoàn hảo từ hai nguyên liệu tuyệt vời này. Đu đủ là một trong những loại quả được ưa chuộng không chỉ bởi vị ngọt, mềm mại của nó mà còn vì lợi ích sức khỏe to lớn mà nó mang lại.