Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên

Nhà sáng lập Cuccu.vn đã từ chối đề nghị đầu tư 30 tỷ đồng của Shark Hưng và chọn về đội Shark Liên .

Shark Tank Việt Nam mùa 4 tập 8 tiếp tục chào đón 3 startup với ba mô hình: cho thuê kho cá nhân, nền tảng cộng tác viên bán hàng online và đồ uống tốt cho sức khỏe . Trong đó, Đỗ Xuân Thắng, nhà sáng lập và điều hành công ty cổ phần công nghệ Cuccu.vn – nền tảng bán hàng cộng tác viên bán hàng tiên phong tại Việt Nam gọi vốn 3 tỷ cho 8% cổ phần của công ty.

Cuccu.vn là nền tảng trung gian giữa nhà cung cấp và cộng tác viên. Livestreamer sử dụng Cuccu.vn bán hàng sẽ không cần phải lo việc nhập hàng, giao hàng, tồn kho, công nợ. “Họ chỉ cần livestream, đơn hàng giao thành công họ rút tiền về luôn”, Xuân Thắng cho biết.

Video đang HOT

Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên - Hình 1

Trả lời câu hỏi của Shark Louis và Shark Hưng về nguyên lý hoạt động, định giá công ty, số lượng cộng tác viên, cách thu tiền…, Xuân Thắng cho biết Cuccu.vn bắt đầu hoạt động từ tháng 6/2020 và mới chạy rốt-đa (thử nghiệm) trong khoảng 3 tháng vừa rồi, mỗi tháng được khoảng 1.000 đơn. GMV (tổng khối lượng hàng hóa bán ra) khoảng 200 triệu. Cuccu.vn cũng đã gọi vốn 2,5 tỷ cho 10% cổ phần cho vòng đầu tiên vào tháng 11/2020 với định giá công ty khoảng 25 tỷ.

Hiện tại, Cuccu.vn có khoảng 40.000 lượt tải và gần 300 cộng tác viên bán hàng mỗi tháng. Doanh thu của Cuccu.vn đến từ việc thu 3% giá trị đơn hàng thành công từ các nhà cung cấp, thu chiết khấu từ các đơn vị hỗ trợ như đơn vị giao hàng, đơn vị thanh toán… và thu tiền từ chiến dịch quảng cáo tập trung cho một nhóm sản phẩm nào đó.

Shark Bình phân tích về mô hình hoạt động của startup: “Đây là “chiến tranh nhân dân” trong phân phối hàng hóa. Ví dụ trước đây mỗi nhãn hàng muốn bán lẻ phải tiêu rất nhiều tiền quảng cáo cho Google, Facebook để bán hàng online. Thay vì tiêu tiền đó cho Google, Facebook thì chúng ta chia lại hoa hồng, chiết khấu cho các cá nhân để họ bán cho những mối quan hệ của họ”.

Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên - Hình 2

Khi Shark Hưng và Shark Louis liên tiếp đặt câu hỏi để tìm hiểu về lý do gọi vốn 3 tỷ, bức tranh tài chính, số tiền đã đầu tư, dự kiến doanh thu, lợi nhuận…, Đỗ Xuân Thắng bình tĩnh trả lời. Anh chia sẻ đã đầu tư 1 tỷ, gọi vốn vòng đầu tiên 2,5 tỷ cho 10% cổ phần và đã sử dụng gần hết 3 tỷ.

Nói về kế hoạch phát triển ứng dụng nếu gọi vốn thành công 3 tỷ, Xuân Thắng cho biết Cuccu.vn sẽ triển khai theo chiến lược “chiến tranh nhân dân”. “Từng cộng tác viên, từng leader (trưởng nhóm) đi kiếm và có commission (hoa hồng) từ nó, mỡ nó rán nó… 3 tỷ có thể triển khai trong ít nhất 1 năm”, anh nói.

Đỗ Xuân Thắng chia sẻ thêm: “Trung bình mỗi đơn hàng 250.000Đ, 3% thì sẽ có 7.500Đ/đơn. 10.000 đơn chúng ta có khoảng 75 triệu. 100.000 đơn chúng ta đạt khoảng 750 triệu. Chỉ cần đạt mục tiêu 100.000 đơn thì có tiền scale (mở rộng) tiếp rồi”.

Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên - Hình 3

Shark Phú đặt ra câu hỏi về đối thủ cạnh tranh, thế mạnh của sản phẩm, Xuân Thắng cho biết, hiện tại có khoảng 5 app (ứng dụng) tương tự. Điểm khác biệt là duy nhất Cuccu.vn tạo cho cộng tác viên website tự động. Thứ hai là rút tiền trực tiếp. Toàn bộ đơn hàng liên kết với nhà cung cấp và khi hoàn thành đơn hàng là có thể rút tiền ngay. Trong khi đó, các đối thủ lại rút tiền theo tuần hoặc tháng.

Shark Liên là người đầu tiên ra deal. Shark nhận xét: “Khi bạn nói ra ý tưởng của bạn, tôi rất thích. COVID-19 càn quét rất khủng khiếp luôn, mất việc làm và đẩy người ta vào stress rất lớn. Thực sự chị cũng đang muốn giải pháp gì đó cho người mất việc làm”. Nhận định startup “có sẵn nền tảng để chúng tôi bán hàng thì ai cũng thích” và với nguyên tắc không exit, Shark Liên đề nghị 3 tỷ cho 15% cổ phần.

Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên - Hình 4

Shark Hưng nhận xét: “Đây là ý tưởng tốt, hợp xu hướng”. và chia sẻ “Hiện nay chúng tôi đang phát triển hướng tương tự thế này, Cenhomes.vn. Chúng tôi có hàng trăm ngàn bất động sản đang chào bán trên nền tảng đó. Các bạn cũng lấy hàng đi chào bán bình thường, giống như các bạn vậy. tôi rất thích. Tôi hiểu ngay cách các bạn lấy tiền ở đâu. Nhưng cái tôi gặp phải cũng là cái các bạn gặp phải, đó là việc vượt qua con gà quả trứng”.

Shark Hưng đề nghị tối thiểu 3 tỷ cho 25% cổ phần và nếu startup đạt KPI như đã nói, Shark sẽ đầu tư tối đa 30 tỷ cho 45% cổ phần .

Xuân Thắng cho biết mong muốn valuation (định giá) bằng các nhà đầu tư trước, ít nhất là 3 tỷ cho 12% cổ phần và các Shark lần lượt thuyết phục nhà sáng lập Cuccu.vn.

Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên - Hình 5

Shark Liên phân tích: “Shark Phú out (từ chối đầu tư) em vì không tin tưởng em có được cộng tác viên. Còn chị có sẵn cho em luôn, 36 triệu user (người dùng) của chị”.

Shark Hưng nhận xét: “Tôi không quan tâm đến nền tảng có người dùng nhưng tôi hiểu về nền tảng này và bí quyết làm sao để vượt qua con gà quả trứng. Tất cả mô hình kinh doanh mà cứ phải con gà quả trứng rất là nguy hiểm. Rất khó vượt qua được vũ môn”.

Xuân Thắng nhận định: “Nếu có thể hỗ trợ được các chị em phụ nữ thì đó là mục tiêu, sứ mệnh của Cuccu.vn. Và nó rất fit (phù hợp) với những gì Shark Liên đang làm”. Do đó, anh đề nghị con số 3 tỷ cho 12% cổ phần và được Shark Liên đồng ý.

Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên - Hình 6

Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên - Hình 7

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của Shark Tank Việt Nam mùa 4 vào lúc 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Đúng khẩu vị, Shark Hưng quyết theo đuổi startup tổng đài thông minh

Sau màn thương thảo căng thẳng, Shark Hưng đã chốt deal thành công với startup tổng đài thông minh.

Startup thứ hai tiếp theo xuất hiện trong tập 5 Shark Tank Việt Nam mùa 4 là Phùng Ngọc Toàn, nhà sáng lập và điều hành công ty Ánh Dương với nền tảng công nghệ smart call center (tổng đài thông minh). Anh đến Shark Tank để kêu gọi số vốn 2 tỷ đồng cho 8% cổ phần.

Ngọc Toàn chia sẻ dự định sử dụng 50% số vốn gọi được cho tuyển dụng và mở rộng quy mô, 20% cho R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm), 20% cho hoạt động marketing (tiếp thị) 10% là quỹ dự phòng.

Giải thích cụ thể hơn về nền tảng tổng đài thông minh, Phùng Ngọc Toàn cho biết: "Đây là máy làm việc tại nhà của khách hàng. Với những dòng code của chúng tôi, nó có thể trở thành server của một hệ thống on premies (được cài đặt và hoạt động từ chính máy chủ và hệ thống máy tính của doanh nghiệp), không phải SaaS (mô hình phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm). Chúng tôi có khả năng customize (tùy biến) sâu vào nhu cầu và phong cách làm việc của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin rằng đối với giải pháp này, chúng tôi thực sự trở một mảnh ghép công nghệ, một người bạn tri kỷ của người kinh doanh, có thể mang lại cho họ hiệu suất làm việc cao nhất".

Chia sẻ về kết quả kinh doanh, Phùng Ngọc Toàn cho biết năm 2019, Ánh Dương đạt doanh thu 1,6 tỷ, lợi nhuận gộp đạt 724 triệu. Năm 2020 doanh thu đạt 924 triệu, lợi nhuận 220 triệu.

Đúng khẩu vị, Shark Hưng quyết theo đuổi startup tổng đài thông minh - Hình 1

Các Shark lần lượt đặt câu hỏi về đặc điểm của nền tảng smart call center, chi phí cuộc gọi, tỉ lệ tiếp nhận cuộc gọi...

Phùng Ngọc Toàn cho biết, tỉ lệ tiếp nhận cuộc gọi bất động sản qua hệ thống đạt khoảng 50% khi gọi qua nền tảng telco (các nhà mạng điện thoại). Mức phí thuê 2,5 triệu/tháng để sở hữu smart call center vẫn chưa bao gồm tiền telco và SMS. Ngoài ra, smart call center có thể dùng như một on cloud (máy chủ ảo - người dùng có thể truy cập vào dịch vụ ở bất cứ đâu, miễn là có kết nối mạng). "Nó là một server ở tại đây để chứa dữ liệu để anh yên tâm nhập vào" - Ngọc Toàn diễn giải với Shark Hưng.

Trả lời câu hỏi của Shark Liên về điểm khác biệt so với các dịch vụ tổng đài trước đây, Ngọc Toàn cho biết "Tất cả các phần mềm chị dùng phục vụ cho hoạt động quản trị là chủ yếu. Công nghệ của em phục vụ lợi ích nâng cao hiệu quả cho một cá nhân và cá nhân hóa phần mềm này".

Anh cũng giải thích thêm về nội dung cuộc gọi smart call center: "Tụi em chỉ cố gắng số hóa phần nào mà máy nên làm thôi. Sự tham lam trong việc số hóa sẽ làm hỏng cái này".

Đúng khẩu vị, Shark Hưng quyết theo đuổi startup tổng đài thông minh - Hình 2

Shark Bình đánh giá: "Em đang chuyển đổi số cho những người làm sale trên toàn quốc. Đấy là một điều rất tốt, rất chính nghĩa". Dù vậy, Shark Bình quyết định rút khỏi deal vì đã đầu tư vào một doanh nghiệp tương tự.

Shark Liên, Shark Việt, Shark Phú cũng lần lượt từ chối đầu tư. Cuộc thương thảo lúc này chỉ còn lại Shark Hưng.

Shark Hưng đánh giá: "Đây là giải pháp có thể có tác dụng trong CRM và phân phối cuộc gọi, đấy là tính năng cơ bản nhất của call center. Bạn có một cái hơn là nhận diện được giọng nói AI để ra được hành vi tiếp theo".

Tuy chưa đánh giá được khả năng AI nhận diện giọng nói để đưa ra hành vi tiếp theo nhưng với kinh nghiệm phát triển nền tảng bất động sản nhiều năm, Shark Hưng cho rằng: "Khả năng để nó thông minh gần như người là không đơn giản như bạn nói".

Mặc dù vậy, Shark Hưng cho biết Ánh Dương ngay lập tức có thể có hàng chục ngàn khách hàng với điều kiện "phải nhúng vào hệ thống của tôi". Vì vậy, Shark Hưng đề nghị 2 tỷ cho 51% cổ phần.

Đúng khẩu vị, Shark Hưng quyết theo đuổi startup tổng đài thông minh - Hình 3

Startup không đồng ý và cho biết sẽ chia sẻ tối đa trong chương trình là 36%. Khi Shark Hưng không đồng ý và cho rằng mình cần kiểm soát nó và cần nhúng hoàn toàn vào hệ thống, Ngọc Toàn phản bác: "Nếu 51% nhiều khi anh lại mất đi sự đam mê của em".

Cuộc thương thảo dần trở nên căng thẳng khi Shark Hưng đưa ý kiến: "Nếu không tôi sẽ tiếp tục phát triển một nền tảng của riêng tôi. Tôi với bạn có thể đánh cược là sau 2 năm nữa ai sẽ thông minh hơn ai".

Startup vẫn kiên định với mức 36% và đề nghị 3 tỷ. Shark Hưng cho biết nếu tỷ lệ là 36% thì số tiền là 2 tỷ. Ngọc Toàn đồng ý đề nghị này với điều kiện nếu đạt từ 500 khách hàng sử dụng thường xuyên mỗi tháng thì sẽ được trả lại 16%.

Cuối cùng, Shark Hưng chốt deal thành công 2 tỷ cho 36% cổ phần kèm điều kiện startup có thể mua lại cổ phần.

Đúng khẩu vị, Shark Hưng quyết theo đuổi startup tổng đài thông minh - Hình 4

Phùng Ngọc Toàn chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui vì công sức cố gắng 2 năm nay cũng có thể được đền đáp. Mặc dù deal vừa rồi định giá thấp một chút xíu nhưng tôi sẽ có cơ hội lấy lại cổ phần khi mình đạt KPI. Đó cũng là động lực để bản thân tôi có thể cố gắng phát triển".

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của Shark Tank Việt Nam mùa 4 vào lúc 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng được ê-kíp The Face chúc mừng sinh nhật nhưng lại đăng kèm hình ai thế này?
12:32:22 23/07/2021
Chàng trai gây sốc với câu nói: "Ảnh làm chồng em, mà đi làm vợ người ta?"
11:19:19 23/07/2021
Dàn cast Too Hot To Handle Brazil vừa gặp nhau đã lén "mây mưa", hôn hít tập thể!
12:28:43 23/07/2021
4 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"
10:28:50 24/07/2021
Trai trẻ hôn bạo cùng Mon 2K từng tuyên bố gây sốc: Lên show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi!
11:10:20 23/07/2021
Có một nữ người mẫu phải rời khỏi Vietnam's Next Top Model vì... mang thai?
11:02:39 23/07/2021
Có một show hẹn hò gây sốc bằng đủ thể loại mặt nạ kinh dị: Từ quái vật, phù thủy đến người ngoài hành tinh!
08:35:01 24/07/2021
Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng
11:08:17 23/07/2021
Binz từng kể chuyện bị bạn gái cũ quen chỉ 1 tuần tại Mỹ đến tận nơi làm việc phá rối, mắng chửi
08:27:23 24/07/2021
Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đọc vè trên sân khấu Rap Việt mùa 2?
08:32:53 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Nổi tiếng với "gò bồng đảo" nở nang, hôm nay Lệ Quyên diện cả áo tắm cắt xẻ hiểm hóc vòng 1 vẫn mất tăm bí ẩn
18:48:25 24/07/2021

Tin mới nhất

Quán quân beatbox châu Á Trần Thái Sơn “trình làng” ca khúc mới sau 2 ngày sáng tác

15:29:11 24/07/2021
Ngoài sự xuất hiện của danh ca Phương Dung, sự góp mặt của Quán quân Beatbox châu Á Trần Thái Sơn cũng mang tới cho chương trình Bộ 3 siêu đẳng những tiết mục hấp dẫn.

Ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh bất phân thắng bại trong game… thay bỉm

15:25:43 24/07/2021
Khách mời Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh đã có màn đọ sức bất phân thắng bại trong mini game của chương trình.

Cô gái bị chất vấn cố tình "làm màu" khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

08:29:29 24/07/2021
Cô gái bị chất vấn cố tình làm màu khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

Một nàng Quán quân từng khiến Nathan Lee hết hồn khi đi thi người mẫu để nuôi mộng làm... ca sĩ

08:22:08 24/07/2021
Cũng may là cô gái này đã nghe lời Nathan Lee và chỉ tập trung cho sự nghiệp người mẫu.

Nam Em bật khóc nức nở: "Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất kỳ người đàn ông nào mình gặp"

11:07:57 23/07/2021
Theo lời Nam Em, có thời gian cô cảm thấy tình yêu không đem lại hạnh phúc cho mình.

Danh ca Phương Dung tiết lộ mối tình bí mật để có gia tài kếch xù

15:48:24 22/07/2021
Danh ca Phương Dung cũng đã lần đầu chia sẻ về những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời khiến khán giả ngưỡng mộ tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3.

Vì vợ tương lai, nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm nói lời từ giã sân khấu ngay trên sóng truyền hình

15:42:54 22/07/2021
Cặp đôi của Mảnh ghép hoàn hảo tuần này là nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm - anh Du Nguyễn và chị Ngọc Huyền.

"Thánh sún" Ngân Thảo đáp trả cực gắt trước nhận xét kém duyên "giàu đổi tính"!

10:55:42 22/07/2021
Netizen dự đoán antifan nghe xong đã phải tắt điện trước lối đáp trả thông minh từ thánh sún Ngân Thảo.

10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: "Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa!"

10:48:55 22/07/2021
Khoảnh khắc Xuân Lan cùng ban giám khảo nhắc nhở 1 thí sinh đã trở nên khá kinh điển ở Vietnams Next Top Model.

Nam ca sĩ kết hợp với Đen Vâu tiết lộ mỗi sáng đều được vợ... "ngửi nách" lấy hên!

10:42:35 22/07/2021
Chia sẻ của nam ca sĩ này khiến dân tình cảm thấy vừa đáng yêu vừa buồn cười.

Jack khoe nhận được đồng phục Running Man nhưng lại đăng hình... cởi trần mát mẻ, ủa?

10:39:54 22/07/2021
Thôi thì Jack khoe trước để sau này Running Man Vietnam mùa 2 lên sóng cho mọi người đỡ bỡ ngỡ!

2 năm trước, nụ hôn ngấu nghiến của "hot girl ngực khủng" Mon 2K gây bùng nổ show hẹn hò!

10:36:37 22/07/2021
Mon 2K và nam chính Trần Nguyên khiến Lựa Chọn Của Trái Tim trở thành show hẹn hò hot nhất thời điểm bấy giờ.

Hết đăng ảnh tự dìm, Binz còn được fan lôi lại ảnh thời mũm mĩm cực cute!

10:34:32 22/07/2021
Hóa ra Binz cũng từng có một thời tròn xoe đáng yêu trước khi mi nhon như hiện tại!

Phạm Hương từng để lộ khoảnh khắc đổ mồ hôi "cánh" trên sóng truyền hình

10:30:10 22/07/2021
Do liên tục hoạt động dưới trời nắng nên chiếc áo mà Phạm Hương đang mặc đã phản chủ.

Lâm Khánh Chi từng khen: "Đan Trường đẹp trai, nhảy giỏi, lại xứng với tôi. Một cặp song ca ngày xưa rất là đẹp đôi!"

10:51:58 21/07/2021
Lâm Khánh Chi từng nói về cơ duyên hợp tác với Đan Trường thời chưa chuyển giới trong 1 show truyền hình.

Chàng shipper tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò đồng ý "ở rể" vì hoàn cảnh xót xa không ai ngờ tới

10:48:23 21/07/2021
Dù nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò có thử thách bao nhiêu đi chăng nữa, anh chàng Trung Hiếu vẫn vượt qua với sự chân thành.

Phí Ngọc Hưng nói gì khi nữ chính tỏ tình với mình lại ra về cùng chàng trai khác?

10:46:05 21/07/2021
Nhiều khán giả tò mò về cảm xúc của Phí Ngọc Hưng khi cô gái crush anh chàng có happy ending cùng người khác.

Đan Trường đưa trò cưng Trung Quang lên ngôi Quán quân từ năm 18 tuổi

10:44:23 21/07/2021
Trung Quang xuất sắc đoạt ngôi Quán quân Thần Tượng Bolero năm 2016 nhờ sự chỉ dạy của Đan Trường.

Võ Hoàng Yến một lần nữa bị nhận xét dùng tình cảm cá nhân tại Vietnam's Next Top Model?

09:13:31 21/07/2021
Dù đã cùng nhau ngồi ghế nóng trong nhiều chương trình truyền hình thực tế, nhưng Nam Trung và Võ Hoàng Yến vẫn thường xuyên bất đồng quan điểm.

Bị so sánh với Mỹ Anh, Kimmese nói gì mà dân tình ủng hộ nhiệt liệt?

09:13:29 21/07/2021
Kimmese chỉ muốn khán giả lan tỏa âm nhạc chứ không lan tỏa sự so sánh.

Có thể bạn quan tâm

Trên chuyến tàu đặc biệt chạy 'một mạch' từ TP.HCM về Hà Tĩnh

Đời sống

00:40:44 25/07/2021
Tối 24-7, chuyến tàu mang số hiệu SE14 đã xuất phát tại ga Sài Gòn mang theo hàng trăm hành khách đặc biệt.

Mời bạn đến nhà uống bia, 5 người nhận quyết định xử phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

00:10:31 25/07/2021
Thạch Tha rủ người thân, bạn bè đến nhà uống bia thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt 75 triệu đồng.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

Nhạc việt

23:58:35 24/07/2021
Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt.

VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!

Nhạc quốc tế

23:57:53 24/07/2021
Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (23/7), đánh dấu một trong những lễ khai mạc đơn giản nhưng dài dòng nhất trong các kỳ Thế Vận hội Mùa Hè do tình hình dịch Covid-19.

Quảng Ninh chỉ đạo khẩn về phòng chống dịch trên biển

Sự kiện nóng

23:55:30 24/07/2021
Sau khi phát hiện 8 người Trung Quốc trên tàu hàng nhập cảnh mắc Covid-19, tỉnh Quảng Ninh đã ra chỉ đạo khẩn về công tác phòng chống dịch.

Tottenham có thủ môn mới

Bóng đá thế giới

23:51:04 24/07/2021
Pierluigi Gollini, thủ môn từng có hơn 4 mùa giải khoác áo Atalanta, trở thành tân binh đầu tiên của Tottenham trong mùa hè này.

Nhóm vũ trang thiểu số Myanmar được Trung Quốc cấp vắc xin Covid-19?

Thế giới

23:48:31 24/07/2021
Tổ chức vũ trang thiểu số ở Myanmar Quân đội độc lập Kachin (KIA) tuyên bố đã được Trung Quốc hỗ trợ hơn 10.000 liều vắc xin Covid-19.

Có gì trong chiếc smartwatch của realme được dân chơi thể thao “săn lùng”? 

Đồ 2-tek

23:47:22 24/07/2021
Nếu so với thị trường smartphone, smartwatch vẫn còn là một mảnh đất tiềm năng. Sự xuất hiện của realme Watch 2 series thực sự phải khiến các thương hiệu khác dè chừng khi sản phẩm này đang được giới công nghệ đánh giá cao trên thị trườ...

Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”

Sao âu mỹ

23:43:04 24/07/2021
Vừa bị phạt tại lễ trao giải Grammy cách đây chưa lâu, Megan Thee Stallion tiếp tục gây sốc với bộ cánh không thể mát mẻ hơn.

Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ

Trắc nghiệm

23:40:41 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tuổi Thìn vốn dĩ rất chăm chỉ, từ bao lâu nay vẫn luôn miệt mài kiếm tiền. Thành quả mà bạn nhận về cũng rất xứng đáng, tuy nhiên, để nói về sự giàu sang, đổi đời thì phải đến 5 ngày cuối tháng 7 này.

Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 

Thế giới số

23:38:47 24/07/2021
Apple đã tung ra các bản vá lỗi trong đó có một lỗi khá nghiêm trọng về Wi-Fi trên iOS.

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

Sao châu á

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Lặn ngắm xác tàu đắm từ 2.500 năm trước

Clip hay

23:34:35 24/07/2021
Bảo tàng dưới nước Alonissos nằm ở bờ tây biển Aegea cung cấp trải nghiệm lặn ngắm xác tàu đắm và hơn 4.000 mảnh gốm từ thời Hy Lạp cổ đại và Hy Lạp cổ điển.

Andy Murray gây chú ý khi chụp chung với nữ VĐV đồng hương trước thềm Olympic

Sao thể thao

23:34:22 24/07/2021
Tay vợt Andy Murray đã có bình luận hài hước sau khi tấm hình chụp chung với Hannah Mills được lên sóng.

"Cô giáo dạy bơi" màn ảnh nhỏ khoe thềm ngực đầy với nội y cách điệu

Phong cách sao

23:27:18 24/07/2021
Nữ diễn viên Hoàng Mai Anh sinh năm 1994 tại Hà Nội, cô nổi tiếng với vai diễn cô giáo dạy bơi trong Nhà trọ Balanha.