Shark Tank – Tập 9: Shark Tuệ Lâm – Erik bắt tay rót vốn cho ứng dụng Sổ bán hàng

Theo dõi VGT trên

Gây ấn tượng khi nhóm sáng lập có background “khủng” và startup từng đạt giải Quán quân TechFest 2022, mô hình kinh doanh của Sổ Bán Hàng khiến 3 Shark giành nhau.

Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 6 tập 9 phát sóng tối 27/11 với các màn gọi vốn đầy tâm huyết của các founder cho các sản phẩm thú vị: Sổ Bán Hàng – ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại di động cho các tiểu thương; Rec Rec – thương hiệu đồ ăn vặt làm từ con dế tham cung cấp đủ đạm cho một bữa ăn; Sencar – ứng dụng thuê ô tô tự lái với giá chỉ từ 200.000 đồng/2 tiếng.

Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ – 27/11/2023

Trong đó, ứng dụng Sổ Bán Hàng của hai anh em từng đoạt quán quân Techfest được cả 3 Shark giành nhau.

Với điểm “dừng chân” gần nhất là cùng làm việc tại Lazada, cộng với kinh nghiệm làm việc đã tích lũy từ trước đó, hai anh em Bùi Hải Nam, Bùi Hải Long cùng nhau xây dựng nên Sổ Bán Hàng – ứng dụng quản lý bán hàng dành cho các chủ kinh doanh nhỏ từ 20 – 45 t.uổi trong lĩnh vực F&B, tạp hóa, bán lẻ, đổ sỉ…

Với kinh nghiệm về thương mại, giá, Bùi Hải Nam giữ vai trò Giám đốc công ty và Hải Long có kinh nghiệm về vận hành và công nghệ là Giám đốc phát triển sản phẩm.

Mong muốn tìm một nhà đầu tư chiến lược cùng đồng hành nâng tầm công nghệ cho những tiểu thương nhỏ, anh em Hải Nam, Hải Long kêu gọi Shark đầu tư tối thiểu 1 tỷ đồng theo hình thức vốn vay chuyển đổi và chiết khấu tới 20% khi doanh nghiệp có định giá.

Shark Tank - Tập 9: Shark Tuệ Lâm - Erik bắt tay rót vốn cho ứng dụng Sổ bán hàng - Hình 1

Theo hai nhà sáng lập, Sổ Bán Hàng ra đời từ giữa đại dịch với mô hình freemium cung cấp tính năng cơ bản, miễn phí sử dụng và sau 2 năm đã có hơn 500 ngàn người dùng. Từ tháng 2/2023, Sổ Bán Hàng bắt đầu áp dụng thu phí thuê bao tháng từ 100 – 300 ngàn đồng với các tính năng cao cấp, chuyên sâu hơn cho từng ngành nghề. Nhờ phát triển đội ngũ bán hàng, ứng dụng này đã có gần 10 ngàn người dùng trả phí, ghi nhận mức doanh thu hơn 1 tỷ đồng/tháng.

“Em cần cảnh giác bởi vì khi mà em bắt đầu có đội ngũ bán hàng là lỗ sẽ bắt đầu tăng lên. Vì chi phí bán hàng của cái mảng SaaS (Software as a Services -phần mềm dạng dịch vụ) này là cực kì cao”, Shark Bình đưa ra cảnh báo.

Đáp lại, Hải Nam cho biết, thay vì xây dựng đội ngũ bán hàng theo kiểu push (đẩy), chiến lược của Sổ Bán Hàng là pull (kéo). “Khi họ sử dụng, mình thấy nhà bán hàng nào có tiềm năng thì khi đấy đội sale mới bắt đầu gọi, bắt đầu convert (chuyển đổi)”, Hải Nam nói.

Shark Tank - Tập 9: Shark Tuệ Lâm - Erik bắt tay rót vốn cho ứng dụng Sổ bán hàng - Hình 2

Nói rõ hơn về hiệu quả kinh doanh, Hải Nam cho biết tuy Sổ Bán Hàng đã có doanh nhu nhưng vẫn ở trong giai đoạn đầu tư. Do đó mỗi tháng startup này vẫn đang lỗ khoảng 700 triệu. Tuy nhiên, Sổ Bán Hàng vẫn cover (bù đắp) được số lỗ này nhờ kêu gọi được nguồn vốn vay chuyển đổi tư các nhà đầu tư.

Cụ thể, Sổ Bán Hàng đã gọi vốn vay chuyển đổi 2 vòng từ nhiều nhà đầu tư với tổng số t.iền là 4 triệu USD và đã tiêu hết . Với doanh thu đang tăng lên từ 10 – 15% hàng tháng, dự kiến 3 tháng tới startup sẽ dừng “đốt t.iền” có dòng t.iền dương.

“Mình đang kinh doanh tốt rồi, nhà đầu tư mới có thể giúp hai bạn như thế nào?”, Shark Erik thắc mắc.

Bùi Hải Nam cho biết hệ sinh thái của các Shark có thể kết hợp cùng Sổ Bán Hàng để mang thêm nhiều sản phẩm giá sỉ cho các chủ kinh doanh. Ngược lại, các Shark cũng có thể tiết kiệm chi phí bán hàng khi cùng startup bán sản phẩm, dịch vụ tới tệp khách hàng này.

Shark Tank - Tập 9: Shark Tuệ Lâm - Erik bắt tay rót vốn cho ứng dụng Sổ bán hàng - Hình 3

Trả lời cho câu hỏi của Shark Bình là liệu nhà đầu tư bỏ vốn vào về lâu dài có giàu được không, Bùi Hải Nam lấy dẫn chứng về các mô hình đã thành công ở thị trường khác, ví dụ như Ấn Độ. Anh cũng cho biết khái niệm thành công tức là trở thành “kỳ lân”, doanh nghiệp trên 5 tỷ đô la sau 3 năm.

Shark Bình thẳng thắn chỉ ra đó chính là cái “bẫy” bởi đó là thước đo thành công của giai đoạn trước “mùa đông gọi vốn”. “Metric (chỉ số) của sự thành công anh nghĩ đến thời điểm hiện nay là doanh thu và lợi nhuận thì chính xác hơn”, Chủ tịch NextTech nêu quan điểm.

Đồng ý với Shark Bình về việc “mùa đông gọi vốn” đang rất khó khăn, Bùi Hải Nam chia sẻ, chặng đường của Sổ Bán Hàng không phải ngắn hạn mà là dài hạn, từ 8 – 10 năm nữa.

Shark Minh có đ.ánh giá tốt về mô hình của Sổ Bán Hàng nhưng vì không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên Chủ tịch Beta Group từ chối đầu tư. Shark Bình cũng từ chối thương vụ bởi đã từng đầu tư cho một số giải pháp SaaS trong cùng lĩnh vực.

Shark Tank - Tập 9: Shark Tuệ Lâm - Erik bắt tay rót vốn cho ứng dụng Sổ bán hàng - Hình 4

Shark Tuệ Lâm cho biết cô đã từng nghiên cứu về thị trường này ở cả Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản nên hiểu rằng rất cạnh tranh, rất “đổ m.áu”. Chính vì thế, Shark Tuệ Lâm đề nghị đầu tư convertible note (khoản vay chuyển đổi) 100 ngàn USD, chiết khấu 20% hoặc trên cơ sở định giá là 15 lần doanh thu của 12 tháng tính từ thời điểm rót vốn.

Đã từng làm trong ngành thương mại điện tử, Shark Erik nhận định mô hình của Sổ Bán Hàng rất ấn tượng. Chính vì thế, ông mời Shark Tuệ Lâm cùng tham gia đầu tư cho startup với tổng số t.iền là 200 ngàn USD trên định giá doanh nghiệp x15 doanh thu.

Shark Tank - Tập 9: Shark Tuệ Lâm - Erik bắt tay rót vốn cho ứng dụng Sổ bán hàng - Hình 5

Còn lại Shark Hùng Anh, ông cho biết sẽ “đu theo người ta ngày xưa”, đầu tư 500 ngàn USD cho startup với điều kiện giống như vòng trước. Chủ tịch Bin Corporation Group cũng chỉ ra rằng Sổ Bán Hàng có thể áp dụng cách đang làm thành công ở Việt Nam để làm một phiên bản khác bán ra thị trường nước ngoài.

Cảm kích trước đề nghị đầu tư hào phóng của Shark Hùng Anh cho Sổ Bán Hàng nhưng Bùi Hải Nam cho biết hiện tại Sổ Bán Hàng đang muốn tập trung vào thị trường Việt Nam. Vì thế, startup này chấp nhận đề nghị đầu tư của Shark Erik và Shark Tuệ Lâm với con số 200.000 USD chuyển đổi cổ phần theo định giá x15 lần doanh thu, nhiều hơn 4 lần số vốn kêu gọi ban đầu.

Shark Tank - Tập 9: Shark Tuệ Lâm - Erik bắt tay rót vốn cho ứng dụng Sổ bán hàng - Hình 6

Đón xem các tập tiếp theo của chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 6 phát sóng vào 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Shark 8X lần đầu ngồi ghế Shark Tank đã đầu tư nhiều thương vụ nhất

Shark Hùng Anh lần đầu đến Shark Tank Việt Nam nhưng có số thương vụ đề nghị đầu tư nhiều nhất mùa 5 với 10 thương vụ.

Là chương trình truyền hình thực tế về gọi vốn đầu tư, nơi kết nối các nhà khởi nghiệp (Startup) tiềm năng với các nhà đầu tư (Shark) tâm huyết, Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 đã kết nối thành công 31 Startup với các Shark.

Trong đó, Shark Hùng Anh - thành viên mới của "bể Cá mập" trở thành Nhà đầu tư có số thương vụ đề nghị đầu tư nhiều nhất mùa 5 với 10 thương vụ.

Shark 8X lần đầu ngồi ghế Shark Tank đã đầu tư nhiều thương vụ nhất - Hình 1

Shark Đỗ Liên - "bà đỡ của Startup Việt" có 9 thương vụ được đề nghị đầu tư.

Shark Nguyễn Hòa Bình kết thúc hành trình "săn" Startup với 7 thương vụ.

Shark Phạm Thanh Hưng đề nghị đầu tư 6 thương vụ.

Shark ngoại quốc Erik Jonsson lần đầu tiên xuất hiện trên Shark Tank Việt Nam đã đề nghị đầu tư cho 3 Startup.

Tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 5 với vị trí khách mời, Shark Nguyễn Xuân Phú đã đề nghị đầu tư 2 thương vụ.

Shark Louis Nguyễn giữ vững khẩu vị đầu tư vào các Startup thực phẩm cùng thương vụ với Bánh mì Má Hải.

Trong khi đó, Shark Thái Vân Linh đã đề nghị đầu tư với 2 Startup.

Shark 8X lần đầu ngồi ghế Shark Tank đã đầu tư nhiều thương vụ nhất - Hình 2

Shark 8X lần đầu ngồi ghế Shark Tank đã đầu tư nhiều thương vụ nhất - Hình 3

Shark 8X lần đầu ngồi ghế Shark Tank đã đầu tư nhiều thương vụ nhất - Hình 4

Shark 8X lần đầu ngồi ghế Shark Tank đã đầu tư nhiều thương vụ nhất - Hình 4

Shark 8X lần đầu ngồi ghế Shark Tank đã đầu tư nhiều thương vụ nhất - Hình 6

Shark 8X lần đầu ngồi ghế Shark Tank đã đầu tư nhiều thương vụ nhất - Hình 7

Shark 8X lần đầu ngồi ghế Shark Tank đã đầu tư nhiều thương vụ nhất - Hình 8

Shark 8X lần đầu ngồi ghế Shark Tank đã đầu tư nhiều thương vụ nhất - Hình 9

Shark Tank Việt Nam mùa 5 cũng ghi nhận các thương vụ nhận được đề nghị đầu tư lên đến hàng triệu USD như Startup e-Timber được đề nghị đầu tư 2 triệu USD từ Shark Đỗ Liên; Startup EM & AI được đề nghị đầu tư 1 triệu USD từ Shark Đỗ Liên; Startup Shondo được đề nghị đầu tư 23 tỷ từ Shark Hùng Anh; Hệ thống Anh ngữ Á Châu được đề nghị đầu tư 1 triệu USD từ Shark Hùng Anh.

Đặc biệt, các "cá mập" đã sử dụng 9 Golden Ticket (vé vàng) có tổng giá trị là 1,75 tỷ để giành quyền ưu tiên đàm phán với Startup.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38Không thể nhận ra Tuấn Trần của 'Mai' trong phim mới00:49Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại00:55BLACKPINK đua nhau làm chủ tịch, Rosé lén làm điều khiến Lisa, Jennie điêu đứng03:11Dồn lực chuẩn bị đổi thẻ căn cước03:00Quyền Linh từng nhận xét về thần kinh Nam Em: "Rất yếu, đôi khi khùng khùng"03:07Nam Em "khẩu chiến" đòi chia tay chồng, tố "nửa kia" lợi dụng, không chịu đi làm02:48Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân hiếm hoi đụng tạo hình, ai thắng không xem cũng biết03:03

Tiêu điểm

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?
23:34:26 27/02/2024
Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản
23:22:34 27/02/2024
Chị Đẹp Đạp Gió thông báo mùa 2: Đông Nhi - Bích Phương bị réo tên, 1 cái tên được dự đoán "hot hòn họt"
07:07:48 27/02/2024
Đoan Trang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng ngoại quốc
21:41:53 26/02/2024
Quyền Linh ngỡ ngàng khi chàng trai được cả công ty 'hộ tống' đi tìm người yêu
21:48:28 27/02/2024
Hồng Vân thích thú trước cặp đôi nên duyên nhờ quán bún đậu Mạc Văn Khoa
21:48:58 26/02/2024
Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố
21:55:13 27/02/2024
Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn
21:51:27 26/02/2024
Chế Thanh: Tôi xem Ngọc Ánh như chị ruột
21:45:43 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
08:12:13 28/02/2024
Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão
09:11:45 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau
06:54:43 28/02/2024
Tình duyên của 3 hoa hậu chuyển giới hot nhất xứ Thái: Nong Poy đang hạnh phúc bên ông xã đại gia, Yoshi và nàng hậu còn lại thì sao?
06:38:56 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập
07:22:31 28/02/2024

Tin mới nhất

Minh Hằng bật khóc tự nhận không giỏi làm mẹ

22:29:44 25/02/2024
Đối với Minh Hằng, cô rất ngưỡng mộ những người làm mẹ toàn thời gian vì đây là công việc nhiều áp lực, căng thẳng và dù có thiếu ngủ, mệt mỏi cũng phải cố gắng làm thật tốt.

Trương Thảo Nhi lầy lội khiến Hari Won 'hoảng sợ', từ chối làm MC

22:26:40 25/02/2024
Tham gia Nhanh như chớp , Trương Thảo Nhi gây ấn tượng bởi sự hài hước, lầy lội. Cô khiến Hari Won nhiều lần hoang mang khi tung hứng với các nghệ sĩ khác.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân xinh đẹp khóc nghẹn trên show hẹn hò

22:24:22 25/02/2024
Tham gia show hẹn hò, người phụ nữ nghẹn ngào kể về quá khứ bị chồng đ.ánh đ.ập, đốt quần áo vì ghen tuông suốt 18 năm khiến MC Quyền Linh vô cùng xót xa.

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời

14:21:36 25/02/2024
Trong chương trình Nhà có khách , ca sĩ Phương Loan có dịp đến thăm nhà và trò chuyện cùng Thúy Nga. Tại đây, nữ ca sĩ có những trải lòng về ông xã Chí Tài và cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời.

Hải Nam: Không buồn khi bị gắn mác 'bạn trai tin đồn của Jun Vũ'

21:24:56 24/02/2024
Ngoài việc vượt qua các thử thách trong chương trình Úm ba la ra chữ gì , diễn viên Hải Nam cũng có những phút trải lòng về sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình.

Quyền Linh 'gian lận' giúp Vũ Thu Phương, Erik mang 105 triệu cho trẻ mồ côi

20:51:52 24/02/2024
Nhờ sự giúp sức của Quyền Linh, hai khách mời Vũ Thu Phương và Erik mang về 105 triệu t.iền thưởng cho trẻ mồ côi trong Mái ấm gia đình Việt .

Phan Như Thảo: "Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống"

18:31:32 24/02/2024
Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn c.hết đi cho rồi - Phan Như Thảo chia sẻ.

YouTuber Thiên An trải lòng về biến cố, quyết định 'bỏ phố về rừng'

21:38:38 23/02/2024
Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà , YouTuber Thiên An có dịp trải lòng về cuộc sống ít người biết và những biến cố khiến cô quyết định bỏ phố về rừng sinh sống.

Trang Pháp nói gì về việc tham dự show Chị Đẹp bản Trung?

09:38:47 23/02/2024
Khán giả chắc chắn rất mong Trang Pháp có thể đại diện Việt Nam cùng các đồng đội tham dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Phan Như Thảo: "Tôi đang đứng chờ bạn thì anh Vũ Khắc Tiệp bước tới"

06:57:32 23/02/2024
Vừa qua, tại chương trình Người kể chuyện đời, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã chia sẻ về cơ duyên đến với showbiz của mình.

Họa Mi nghẹn ngào kể khoảnh khắc gặp lại khán giả sau 30 năm xa xứ

23:05:10 22/02/2024
Trong chương trình Kỷ niệm thanh xuân , danh ca Họa Mi có những trải lòng về những cột mốc khó quên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Không kịp cắt tóc để ghi hình, MC Quyền Linh bất ngờ lên sóng với diện mạo mới lạ

18:14:19 22/02/2024
Vì thấy tóc mình hơi dài nhưng do công việc quá bận rộn chưa kịp cắt, Quyền Linh đã quyết định buộc tóc cao sau gáy.

Rộ danh sách Đạp gió Trung Quốc 2024: Min, Suni Hạ Linh và 1 nghệ sĩ Việt thi cùng Yoona, Angelababy?

16:52:34 22/02/2024
Chiều 22/2, MXH bất ngờ xôn xao trước bài đăng về dàn cast được cho là sẽ tham gia Đạp gió 2024. Đáng chú ý, trong danh sách nghi vấn này xuất hiện đến 3 nghệ sĩ Việt là Min, Suni Hạ Linh và Diễm My 9X.

Vũ Thu Phương, Quyền Linh khóc nghẹn cảnh bé mồ côi nương vào anh trai mà sống

14:35:22 22/02/2024
Thiếu vắng tình thương của cha mẹ, Thúy Kiều vẫn giữ sự lạc quan, nỗ lực không ngừng. Câu chuyện này khiến dàn nghệ sĩ như Quyền Linh, Vũ Thu Phương không khỏi xót xa.

Trường Giang nói gì khi được hỏi phản ứng lúc gặp lại người yêu cũ?

17:00:40 21/02/2024
Trong một tập phát sóng của chương trình Nhà trọ Destiny gần đây, Trường Giang cùng Song Luân, Phát La, Chí Thiện cùng bàn về người yêu cũ .

Lâm Vỹ Dạ 'choáng' khi vợ Quách Thành Danh kể chuyện chồng tặng hột xoàn, túi hiệu

14:47:09 21/02/2024
Vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân khi cùng tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp .

Giọng ca bolero Hải Ngân: Có nhan sắc thôi chưa đủ làm nghệ sĩ

14:30:23 21/02/2024
Từng giành danh hiệu á quân Duyên dáng bolero 2019 , ca sĩ Hải Ngân bất ngờ ghi danh tại Toả sáng sao đôi , được ghép cặp Bảo Kun để tranh tài.

Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương

21:31:51 20/02/2024
Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc bồi hồi khi nhắc về mối tình đơn phương thời cắp sách đến trường. Khi đó vì nhút nhát nên ông không dám bộc bạch nỗi lòng, tiếc nuối khi nhắc lại.

Trường Giang nói lý do vắng mặt trong phim của Lý Hải sau 'Lật mặt 1'

21:27:34 20/02/2024
Trường Giang nói sau Lật mặt 1 , anh và Lý Hải chưa có cơ hội hợp tác trong những dự án sau. Tuy nhiên, chồng Nhã Phương vẫn dành những lời có cánh cho đạo diễn sinh năm 1968.

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh 'no nước' trong show truyền hình thực tế

14:25:16 20/02/2024
Khách mời đặc biệt của tập đầu tiên chương trình truyền hình thực tế Tỏa sóng đam mê Aquabike là hai chân dài: Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ chuyện bị 'cô lập' khi đóng phim kinh dị

14:21:40 20/02/2024
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi có những trải lòng về sự nghiệp ca hát, diễn xuất khi tham gia chương trình Chuyện tối cùng sao .

Có thể bạn quan tâm

Hang Sơn Đoòng vào top điểm đến của thế giới

Du lịch

10:53:11 28/02/2024
Mới đây, kênh truyền hình Dave của Anh đã đưa 9 địa điểm trên thế giới vào top các cuộc phiêu lưu vĩ đại thế giới. Đáng chú ý là hang Sơn Đoòng (Quảng Bình, Việt Nam) xếp thứ 5 trong danh sách này.

Vì sao một chủ tịch xã và 4 thuộc cấp ở Thái Bình bị bắt?

Pháp luật

10:49:19 28/02/2024
Ngày 27/2, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Hà vừa bắt tạm giam 5 đối tượng để điều tra tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ theo khoản 2 Điều 357 Bộ luật Hình sự.

4 thói quen khiến mãi không giảm cân

Sức khỏe

10:41:11 28/02/2024
Ăn nhanh khiến bạn tiêu thụ nhiều thức ăn hơn so với nhu cầu thực sự của cơ thể. Ăn quá nhanh hoặc vừa ăn vừa làm việc, xem TV... khiến não bộ không kịp xử lý và phát tín hiệu no, dễ làm bạn ăn nhiều, ăn không kiểm soát.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này

Sao việt

10:31:51 28/02/2024
Dù hiện tại hạn chế xuất hiện, tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của nàng hậu sinh năm 1996 vẫn nhận được những sự quan tâm.

Thêm một bom tấn sinh tồn xuất hiện trên mobile, game thủ đã có thể đăng ký từ bây giờ

Mọt game

10:31:32 28/02/2024
Mặc dù đã không còn là xu hướng của thời đại, thế nhưng các tựa game sinh tồn ở thời điểm hiện tại vẫn đang duy trì được vị thế cao của mình, đặc biệt là với dòng game mobile.

Tiểu tam "Chúng ta của 8 năm sau" quá lộng hành: Đòi danh phận còn cho người đ.ánh luôn nhân tình

Phim việt

10:29:08 28/02/2024
Vậy là sau 3 tập phim cố gắng thu thập chứng cứ cho vụ kiện với ông Gia Khiêm, mở đầu Chúng ta của 8 năm sau tập 47, Dương (Huyền Lizzie) - Lâm (Mạnh Trường) đã chính thức lâm trận .

Gội đầu 'đúng kỹ thuật' để hạn chế tóc bết trong tiết trời nồm ẩm

Làm đẹp

09:07:14 28/02/2024
Thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí cao là một trong những nguyên nhân khiến tóc nhanh xẹp, bết. Vậy làm thế nào để đối phó với tình trạng này khi điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi?

"Đào, phở và piano" làm từ ngân sách, khán giả vẫn mua 400.000 đồng/vé?

Hậu trường phim

09:05:57 28/02/2024
Cơn sốt của Đào, phở và piano chưa hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, xuất hiện các chợ online trao đổi, mua bán vé. Khán giả thắc mắc, phim làm từ t.iền thuế của người dân, sao không chiếu miễn phí?

Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn hé lộ bí quyết giữ thanh xuân, có hôn nhân trong mơ

Sao châu á

09:01:31 28/02/2024
Han Ga In được mệnh danh là một trong những biểu tượng nhan sắc của điện ảnh xứ Hàn với gương mặt không góc c.hết, chiếc mũi hoàn hảo. Ở t.uổi 42, cô luôn tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.