Shark Tank bị ‘vạ lây’ vì ồn ào của Shark Bình và Phương Oanh, vẫn có động thái ủng hộ bất chấp

Theo dõi VGT trên

Ồn ào tình ái của Shark BìnhPhương Oanh khiến Shark Tank bị ‘vạ lây’, tuy nhiên chương trình này vẫn có động thái ủng hộ chủ tịch tập đoàn Tập đoàn NextTech.

Vào ngày 28.6 vừa qua, dư luận ngỡ ngàng khi Shark Bình lộ ảnh tình tứ đến đỏ mặt với nữ diễn viên Phương Oanh ở nơi công cộng. Ngay sau đó, cả Phương Oanh, Shark Bình ( Nguyễn Hòa Bình) đã xác nhận cả hai đang hẹn hò và không có vấn đề người thứ 3 ở đây vì nam doanh nhân đã cô đơn được 2 năm.

Shark Tank bị vạ lây vì ồn ào của Shark Bình và Phương Oanh, vẫn có động thái ủng hộ bất chấp - Hình 1

Shark Bình công khai việc đang yêu Phương Oanh

Tuy nhiên, ngay lập tức vợ Shark Bình đã lên tiếng khẳng định cả hai vợ chồng vẫn chưa lên tòa và chưa hề ly hôn. Shark Bình tiếp tục khẳng định rằng hôn nhân của ông với vợ đã không thể cứu vãn, không còn chung sống từ năm 2020 và đăng tải đơn đồng thuận ly hôn có chữ ký của cả hai bên, khẳng định lại 1 lần nữa rằng Phương Oanh không phải người thứ 3 vì nữ diễn viên chỉ mới hẹn hò sau khi Shark bình độc thân được 2 năm.

Shark Tank bị vạ lây vì ồn ào của Shark Bình và Phương Oanh, vẫn có động thái ủng hộ bất chấp - Hình 2

Bài đăng mới nhất của Shark Bình

Tuy nhiên, luồng ý kiến chỉ trích cả Shark Bình và Phương Oanh vẫn chưa dừng lại khi nhiều người cho rằng nam doanh nhân và vợ chưa hề kết thúc thủ tục ly hôn.

Ồn ào này đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của Shark Bình và Phương Oanh khi cả hai đều là những nhân vật đình đám trong lĩnh vực của mình.

Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) là chủ tịch HĐQT Tập đoàn NextTech – 1 tập đoàn công nghệ do ông và vợ là bà Đào Lan Hương thành lập từ năm 2013.

Shark Tank bị vạ lây vì ồn ào của Shark Bình và Phương Oanh, vẫn có động thái ủng hộ bất chấp - Hình 3

Shark Bình trở thành hiện tượng MXH sau khi tham gia Shark Tank

Đến năm 2019, ông Nguyễn Hòa Bình mới tham gia Shark Tank mùa thứ 3 và trở thành nhà đầu tư “cá mập” cùng với dàn Shark quen thuộc như Shark Hưng, Shark Việt, Shark Liên.

Đáng nói, dù chỉ mới tham gia ở các mùa sau nhưng shark Bình đã để lại ấn tượng mạnh với những phát ngôn thẳng cùng những ngôn từ lạ, thậm chí bị đ.ánh giá là hơi ngôn như: “Ngáo giá”, “Long mạch”, “Gió đông”, “Tri kỷ”,…

Cũng chính vì điều này mà những khoảnh khắc của Shark Bình trên Thương Vụ Bạc Tỷ đã trở nên ‘viral’ trên mạng xã hội, khiến ông trở thành một nhân vật nổi tiếng truyền thông.

Tuy nhiên, điều này cũng là 1 con dao hai lưỡi khi Shark Bình gặp ồn ào về đời tư. Thậm chí chương trình Shark Tank vẫn đang lên sóng và nhận về nhiều sự chú ý của khán giả.

Shark Tank bị vạ lây vì ồn ào của Shark Bình và Phương Oanh, vẫn có động thái ủng hộ bất chấp - Hình 4

Shark Tank vẫn tung clip khen ngợi Shark Bình

Chính vì những ồn ào của Shark Bình mà chương trình gọi vốn đình đám cũng bị ‘vạ lây’. Mới đây, vào ngày 27/8, kênh youtube của Shark Tank đã đăng đoạn video có nội dung “Top 3 Shark T.uổi Trẻ Nhưng Gia Tài Cực Khủng Của Shark Tank Việt Nam” trong đó có nhắc đến tài năng và khối gia tài của Shark Việt. Điều này có thể thấy, Shark Tank không hề bận tâm với ồn ào của Shark Bình mà vẫn có những lời hoa mỹ dành cho nam doanh nhân.

Shark Tank bị vạ lây vì ồn ào của Shark Bình và Phương Oanh, vẫn có động thái ủng hộ bất chấp - Hình 5

Những clip về phát ngôn của Shark Bình bị nhiều người công kích

Tuy nhiên, ở dưới phần bình luận, hàng loạt cư dân mạng đã thả những ý kiến đầy khiếm nhã liên quan đến đời tư của Shark Bình. Có thể thấy, nếu bình thường, khán giả sẽ bình luận tập trung vào vấn đề khởi nghiệp, kêu gọi vốn hay cách đàm phán của các Shark nhưng hiện tại hàng loạt video của chương trình này đang nhận về vô vàn những bình luận tiêu cực.

BTC Shark Tank: 'Nerman thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng đến quyền lợi, uy tín của Shark Bình và quỹ đầu tư Next100

Cách xử lý của Ekip chương trình Shark Tank liên quan đến Nerman nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.

Liên quan đến sự việc Shark Bình tố Startup Nerman 'bùng kèo, đào mỏ hiệu ứng truyền thông' của Shark Tank, mới đây, phía ekip chương trình đã có phản hồi chính thức về sự việc.

BTC Shark Tank: Nerman thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng đến quyền lợi, uy tín của Shark Bình và quỹ đầu tư Next100 - Hình 1

Chia sẻ của Ekip chương trình thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Nguyên văn bài đăng trên fanpage chính thức của chương trình như sau:

Ngày 30/06/2022, một số báo có đưa tin về thương vụ hợp tác giữa Shark Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Tập đoàn NextTech và startup Nerman đã sớm đổ vỡ sau khi Shark Tank mùa 5 tập 3 phát sóng vì lý do startup Nerman từ chối thẩm định và đầu tư. Với vai trò là Nhà sản xuất chương trình Shark Tank Việt Nam, xin phép phản hồi về vấn đề này như sau:

Shark Tank Việt Nam là chương trình thực tế kết nối các công ty khởi nghiệp (Startup) nhằm gọi vốn từ các các Nhà đầu tư Cá mập (Shark). Trên sóng truyền hình, sau khi nghe Startup thuyết trình, đặt câu hỏi và đàm phán, các Shark sẽ đưa ra lời đề nghị đầu tư, nếu Startup chấp nhận, hai bên sẽ bắt tay và tiến hành việc thẩm định doanh nghiệp.

Trong trường hợp kết luận sau thẩm định việc đầu tư khả thi thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng đầu tư và thực hiện giải ngân. Trường hợp kết luận sau thẩm định việc đầu tư không khả thi thì hai bên sẽ ghi nhận kết quả không đầu tư. Kết quả các thương vụ sẽ được cập nhật với Shark Tank Việt Nam theo từng mùa phát sóng.

BTC Shark Tank: Nerman thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng đến quyền lợi, uy tín của Shark Bình và quỹ đầu tư Next100 - Hình 2

Đội ngũ sáng lập Nerman gọi vốn tại Shark Tank mùa 5

2. Các startup tham gia chương trình đều tham gia các vòng thẩm định Hồ sơ doanh nghiệp và thuyết trình trước Hội đồng thẩm định của chương trình.

Với format và trình tự rõ ràng như vậy, nên vụ việc Startup Nerman từ chối thẩm định và khoản đầu tư của Shark Bình ngay sau phát sóng là thiếu chuyên nghiệp gây ảnh hưởng đến quyền lợi, uy tín của Shark Bình và quỹ đầu tư Next100. Đồng thời Startup Nerman đã vi phạm Bản Cam Kết tham gia chương trình.

Chương trình đã liên hệ với Startup Nerman nhằm làm rõ trách nhiệm trong vụ việc này, về phía Startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và Chương trình Shark Tank Việt Nam.

BTC Shark Tank: Nerman thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng đến quyền lợi, uy tín của Shark Bình và quỹ đầu tư Next100 - Hình 3

Shark Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Tập đoàn NextTech

3. Qua sự việc này, Chương trình nhận thấy do phía Startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với Nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia Chương trình. Chương trình sẽ trao đổi với các Shark, tham khảo thêm ý kiến từ các chuyên gia để có những giải pháp tích cực nhằm tăng tỷ lệ thành công tại vòng thẩm định đầu tư.

Chương trình xin gửi lời cảm ơn tới Quý báo đã đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam và cùng vun đắp cho Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt ngày càng phát triển.

Trân trọng,

Shark Tank Việt Nam

Lê Hạnh, Giám đốc sản xuất'.

Phản hồi của phía BTC đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với nhiều ý kiến bình luận. Đa số đều khen ngợi cách xử lý của Shark Tank qua trường hợp này. Một số khán giả thậm chí còn đề nghị xóa bỏ tập phát sóng của Nerman để 'cảnh báo' những Startup khác. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến 'bênh vực' Nerman, cho rằng Startup này chính vì thiếu kinh nghiệm nên mới có cách xử trí chưa thỏa đáng.

Hiện sự việc vẫn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự
14:32:41 22/07/2024

Tin đang nóng

Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Mỹ nhân đẹp đến mức được tha thứ mọi lỗi lầm
07:40:38 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024
Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?
08:31:55 23/07/2024
Nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như cách đây 26 năm
08:24:50 23/07/2024
Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89
07:35:51 23/07/2024
Dispatch vào cuộc vụ Byeon Woo Seok lạm quyền ở sân bay, netizen có phản ứng bất ngờ
08:07:17 23/07/2024

Tin mới nhất

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bom tấn cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là mỹ nhân đẹp chấn động thế gian

Phim châu á

13:18:58 23/07/2024
Bộ phim được dự đoán sẽ bùng nổ sau khi lên sóng nhờ sở hữu dàn diễn viên có nhan sắc nổi bật, cảnh võ thuật mãn nhãn, trang phục lộng lẫy.

Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt

Pháp luật

13:11:24 23/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai bị bắt do cáo buộc liên quan sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.HCM.

Hà Nội: Nghi đốt pháo lậu tại quận Bắc Từ Liêm

Tin nổi bật

12:58:51 23/07/2024
Tối ngày 22/7, bầu trời tại khu vực làng Hoàng Xá (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) bất ngờ xuất hiện nhiều quả pháo hoa nổ vang trời nghi là đốt lậu.

Những nẻo đường gần xa - Tập 42: Đông thú nhận chuyện về Dũng với sếp Vinh

Phim việt

12:54:34 23/07/2024
Ở trích đoạn giới thiệu Những nẻo đường gần xa tập 42, Đông (Cù Thị Trà) yêu Vinh (NSƯT Việt Anh) nên không giấu Vinh chuyện Dũng (Việt Hoàng) đang có tình cảm với mình.

Cách cô vợ 29 t.uổi quản lý ngôi nhà rộng 200m2 sạch bong, siêu ngăn nắp ngay cả khi có con nhỏ

Sáng tạo

12:37:15 23/07/2024
Nếu bạn từng nghĩ, nhà có con nhỏ là bừa bộn, luôn trong tình trạng ngập ngụa đồ đạc, nền tường chi chít những nét vẽ nguệch ngoạc thì căn nhà này sẽ chứng minh điều ngược lại.

Nhạc sĩ Trần Tiến: 16 năm 'ở ẩn', t.uổi xế chiều dũng cảm đương đầu bạo bệnh

Nhạc việt

12:36:15 23/07/2024
Từ năm 2020 đến nay dù phải điều trị ung thư vòm họng nhưng nhạc sĩ Trần Tiến vẫn sáng tác rất nhiều. Những tác phẩm này ông chủ yếu giữ lại cho riêng mình như một sự khích lệ tinh thần vượt qua bạo bệnh để tiếp tục sống ý nghĩa.

Khoảnh khắc t.iền đạo ĐT Việt Nam hạnh phúc khi biết vợ mang bầu, nhóm bạn thân của Quang Hải, Văn Hậu đều đã làm "bố trẻ con"

Sao thể thao

12:31:05 23/07/2024
Bộ tứ bạn thân Quang Hải - Tiến Dũng - Văn Hậu - Đức Chinh của U23 Việt Nam nổi danh năm nào nay đều đã lên chức bố cả rồi.

Tới thác nước 3 tầng giải nhiệt, ở nhà sàn, ăn đặc sản ngon lạ ở Tuyên Quang

Du lịch

12:13:07 23/07/2024
Thác nước gồm các chuỗi thác liên hoàn với 3 tầng lớn là địa điểm du lịch hút khách ở Tuyên Quang vài năm gần đây nhờ cảnh quan đẹp, xanh mát, có nhiều trải nghiệm thú vị như cắm trại, tắm thác, chèo SUP hay trekking,...

Đây là cách mặc đẹp quần jeans xanh cuối hè

Thời trang

11:55:46 23/07/2024
Thời trang cuối hè giảm dần những thiết kế ngắn, mỏng và nhường chỗ cho những phom dáng thoải mái nhưng có thể linh hoạt theo sự thay đổi của thời tiết.

Hyomin của T-ara mặc đẹp ở t.uổi 35 với những cách phối đồ trẻ trung, tinh tế trong mọi hoàn cảnh

Phong cách sao

11:53:48 23/07/2024
Hyomin là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng T-ara. Khi còn hoạt động sôi nổi với tư cách thần tượng, Hyomin đã được đ.ánh giá cao ở gu thời trang sành điệu. Cô còn nhiều lần thử sức với vai trò tư vấn trang phục cho các thành viên cù...

Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV

Sao việt

11:43:38 23/07/2024
Những chia sẻ mới đây của nam diễn viên phim sitcom Tiệm bánh hoàng tử , diễn viên Huy Ma về căn bệnh thế kỷ gây xôn xao mạng xã hội.