Shark Nguyễn Hoà Bình tuyên chiến với “nhóm crypto xấu xí”

Shark Nguyễn Hoà Bình tuyên bố đấu tranh với những người tung tin tức không chính xác về những dự án tiền số và blockchain mà ông đầu tư vừa qua.

Sáng nay 3/12, Shark Nguyễn Hoà Bình (ông Nguyễn Hoà Bình, chủ tịch tập đoàn NextTech) tuyên bố trên trang Facebook cá nhân về chiến thắng đầu tiên của ông với một nhóm người mà ông gọi là “ crypto xấu xí”. Trước đó một ngày, ông đã đăng bài tuyên chiến với nhóm nói trên.

Shark Nguyễn Hoà Bình tuyên chiến với nhóm crypto xấu xí - Hình 1

Bài đăng trên trang cá nhân của ông Nguyễn Hoà Bình.

Cụ thể, sáng nay, ông Bình chỉ đích danh một trang Facebook có tên H.N, mà ông gọi là “chuyên tố bẩn để cạnh tranh không lành mạnh”. Trong bài viết này, Shark Bình đăng ảnh chụp màn hình một bình luận của trang H.N có ghi “chúng tôi sẽ trở lại sau một tháng nữa”, ám chỉ khả năng “đình chiến” với Shark Bình.

Hôm qua, ông Bình đăng bài trên Facebook cá nhân tuyên bố đấu tranh với một nhóm người “crypto xấu xí”, có đề cập đến trang Facebook H.N và nhiều tài khoản Facebook ảo chuyên bôi nhọ một số dự án do ông Bình đầu tư.

Trong bài viết này, ông Bình cho hay gần đây ông ra mắt Quỹ đầu tư Next100 Blockchain chuyên về công nghệ chuỗi khối với số vốn cam kết 50 triệu USD trong 10 năm tới. Một trong những thương vụ đầu tiên là đầu tư vào Startup WePay Technology Pte. Ltd. (tại Singapore), là nhà phát triển Hệ sinh thái tài chính phi tập trung ( DeFi: Decentralized Finance) có tên là Antex.

Hệ sinh thái này bao gồm ứng dụng Antex là Ví lưu trữ tài sản Crypto phi tập trung, và ứng dụng VNDT là Ví và Cổng mua/bán tài sản Crypto với stable token VNDT (tương tự như USDT).

Theo bài viết của ông Bình, gần như ngay lập tức có rất nhiều trang Facebook ảo và nick ảo ẩn danh lan truyền các thông tin không chính xác về Antex, cũng như các phân tích không hợp lý về token Antex; đồng thời nhằm “dằn mặt” các hoạt động đầu tư của quỹ Next100 Blockchain.

Hành động nói trên của một nhóm người bị ông Bình lên án là cạnh tranh không lành mạnh, cố tình dìm giá đồng crypto để mua vào.

Nhóm “người Crypto xấu xí” sử dụng mạng xã hội để “nói xấu sai trái, phân tích chuyên môn không chính xác, và quy kết chủ quan tiêu cực…” nhằm chứng minh việc ông Bình đầu tư vào Antex nói riêng và các dự án Blockchain khác nói chung là để “lùa gà” – tức lừa gạt những người chơi tiền số thiếu kiến thức…

Video đang HOT

Ông Bình phủ nhận các thông tin tiêu cực về mình, và khẳng định đang muốn đầu tư dài hạn vào các dự án Blockchain. Do đó, ông tuyên bố tuyên chiến với những người bôi nhọ ông và các dự án do ông đầu tư.

Bình luận dưới bài viết của ông Bình, tài khoản Nhàn Thuận nói “Shark bị sốc với thế giới crypto rồi, từ từ shark sẽ thích nghi thôi”. Rất nhiều bình luận khác tin vào đồng Antex và Shark Bình.

“Nếu mình định danh mình là sẽ làm tốt, là dân Crypto tốt, hãy im lặng và làm thật tốt, kết quả sẽ nói giúp Shark, không cần chứng minh”, tài khoản Duc Lam Bui nêu ý kiến.

Phản ứng của 'Shark' Bình và nhóm phát triển khi đồng Antex sụt giá

Đợt bán tháo của đồng Antex đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng đầu tư tiền mã hóa tại Việt Nam.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, giá trị của token dự án Antex (mã ANTEX) vào sáng 30/11 giảm xuống mức 0,0009 USD, gần 3 lần so với mức đỉnh 0,002529 USD vào ngày 21/11. Đến 18h cùng ngày, Antex đã nhích lên mức 0,001 USD, chưa có dấu hiệu trở lại đỉnh cũ.

Một thông số khác khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại là thanh khoản. Từ mức trên 17 triệu USD khi mới ra mắt, tổng giá trị giao dịch trong 24 giờ của đồng token này liên tục giảm mạnh, và hiện chỉ còn khoảng 2-3 triệu USD.

Trên nhiều nhóm bàn về việc chơi coin, người dùng phản đối Antex với những hành vi như bơm giá ảo, giam thanh khoản để người mua ở giá cao không thể bán được. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển và cố vấn của Antex lại cho rằng giá tăng giảm trong ngắn hạn, thanh khoản thấp là bình thường, không khiến họ quá quan tâm.

Nhà đầu tư phản đối vì thanh khoản thấp, sợ "đu đỉnh"

Đội ngũ phát triển dự án Antex và ông Nguyễn Hòa Bình bị nhiều nhà đầu tư nghi ngờ, cáo buộc đã rút gần hết thanh khoản của Antex chỉ sau vài giờ niêm yết trên sàn giao dịch. Cụ thể, theo số liệu từ Poocoin, sau khi được niêm yết, thanh khoản của token ANTEX giảm còn 85.900 USD.

Phản ứng của Shark Bình và nhóm phát triển khi đồng Antex sụt giá - Hình 1

Sau khi lập đỉnh ngay lúc mở bán, giá token ANTEX đã giảm khoảng gần 3 lần.

Theo chia sẻ của người dùng H.L., qua kiểm định ban đầu trên BscScan, dự án chỉ khóa 100.000 USD vào hồ thanh khoản của đồng ANTEX. Đến ngày 21/11, hồ thanh khoản được đội ngũ phát triển khóa thêm 700.000 USD.

Ông T.L., nhà đầu tư đã đăng bài trong hội nhóm đầu tư tiền số trên Facebook cho rằng đợt "xả" coin này đã làm xấu hình ảnh của dự án. "Lịch sử giao dịch trên sàn cho thấy đội ngũ phát triển và các nhà đầu tư ban đầu đã chốt lời hàng triệu USD", ông T.L. cho biết. Các nhà đầu tư khác cũng có những bài đăng tương tự về việc đội ngũ phát triển "xả coin" (bán tháo).

Ông N.D.Hưng, nhà đầu tư mua được loại tiền số của dự án ở vòng pre-sale cho biết bản thân không nhận được số token như dự án cam kết. Khi token ANTEX được niêm yết trên các sàn giao dịch, nhà đầu tư này không thể chốt lời.

Phản ứng của Shark Bình và nhóm phát triển khi đồng Antex sụt giá - Hình 2

Trên Poocoin, người dùng có thể xem thông tin hồ thanh khoản (liquidity pool) của dự án. Theo một số nhà đầu tư, con số này tăng nhanh trong thời gian qua, họ cho rằng đây là biểu hiện nhà phát triển bơm thêm token để xả. Ảnh: Poocoin.

Đồng thời, ông Hưng cho biết đội ngũ của dự án hỗ trợ khá hời hợt. Vào lúc đồng Antex được niêm yết trên sàn, nhà đầu tư này bị khóa tính năng trò chuyện trong hội nhóm cộng đồng. Khi thắc mắc với đội ngũ hỗ trợ, ông Hưng bị xóa khỏi hội nhóm này. Nhà đầu tư có tên Đ.T. cũng có đánh giá tương tự ông Hưng.

"Đội ngũ hỗ trợ của dự án này làm việc thiếu chuyên nghiệp", ông T. bình luận.

"Chúng tôi chưa quan tâm đến giá token"

Theo mô tả trên website, Antex là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung. Dự án tập trung vào các cổng thanh toán tài chính và xây dựng stablecoin VNDT.

Hệ sinh thái blockchain Antex được biết đến vào giữa tháng 11, khi được ông Nguyễn Hòa Bình (CEO NextTech Group) nói đến trên trang cá nhân. Bản thân ông Bình nắm vai trò cố vấn, NextTech là nhà đầu tư cho WePay (công ty phát triển giải pháp Antex và VNDT).

Trả lời PV , ông Henry Trần, CEO của WePay cho rằng Antex là dự án dài hạn, nền tảng nên đội ngũ phát triển không quan tâm đến giá token trong giai đoạn đầu.

"Antex đóng vai trò nền tảng cho thế giới tài chính phi tập trung (Decentralized Finance), nên trong giai đoạn đầu chúng tôi tập trung phát triển sản phẩm chứ không quá quan tâm đến giá trên sàn", ông Henry Trần cho biết.

Khi được hỏi về vấn đề thanh khoản giảm mạnh, ông Henry cho biết nguyên nhân gồm 3 yếu tố: nhà đầu tư vòng sớm chốt lời, lượng token không lớn do cơ chế phân phối ban đầu và tác động từ thị trường nói chung.

"Sau ngày niêm yết trên sàn lần đầu, phần lớn nhà đầu tư chốt lời từ khoản gốc đầu tư ở các vòng Private và Pre-sale, đây cũng là truyền thống phổ biến ở đa phần dự án tiền mã hóa", ông Henry chia sẻ. Ông cũng cho biết nhiều nhà đầu tư vẫn nắm giữ token với kỳ vọng tăng trưởng trong lâu dài.

Theo thiết kế phân bố token ban đầu,16% của tổng cung 100 tỷ token ANTEX được sử dụng để phân phối và vận hành dự án. Do vậy, khoảng gần 2% của tổng cung từ NĐT đã được lock staking (khóa theo thời hạn) trên hệ thống để được hưởng các kỳ hạn lãi suất

Phản ứng của Shark Bình và nhóm phát triển khi đồng Antex sụt giá - Hình 3

Ông Nguyễn Hòa Bình cùng 2 lãnh đạo khác của NextTech được liệt kê như những cố vấn của dự án.

Khi được hỏi về những lời chê bai với dự án, ông Nguyễn Hòa Bình cho rằng đó là những người cố tình nói xấu dự án với mục đích tiêu cực. Trái với phản ứng trên các nhóm về tiền mã hóa, ông Bình khẳng định đa số người dùng trong cộng đồng ví Antex và VNDT vẫn ủng hộ dự án.

"Đại đa số người dùng trong cộng đồng đang rất khen ngợi tính năng tiện lợi của các nền tảng này. Nhiều nhà đầu tư vòng sớm hiện đã có lợi nhuận từ 10-20 lần", ông Bình trả lời PV .

Ông Bình cũng có cùng quan điểm là không quan tâm nhiều đến diễn biến giá của token ANTEX, vì cho rằng dự án tầm nhìn cung cấp dịch vụ DeFi lâu dài.

"Nhà đầu tư có tâm lý e sợ, lo ngại, hoặc tâm thế lướt sóng kiếm lời nhanh thì không nên mua Antex", ông Bình cho biết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hướng dẫn cài lịch âm cho Windows 10 
12:33:31 26/01/2022
Nhận diện những chiêu lừa tinh vi "nở rộ" trên mạng xã hội dịp cận Tết 
13:11:50 25/01/2022
Gia đình Trump cảnh báo đồng TrumpCoin 
22:33:19 25/01/2022
Ngân hàng liên tục cảnh báo lừa đảo dịp cận Tết 
22:36:51 25/01/2022
Thông tin tiêm vaccine hiển thị sai trên PC-Covid, cần làm gì? 
13:15:13 25/01/2022
Giá Bitcoin bật tăng nhưng nhà đầu tư vẫn thấp thỏm lo âu vì nỗi sợ trực chờ trước mắt
18:25:14 26/01/2022
5 lý do LG NanoCell 4K là TV của gia đình bạn trong năm nay 
12:18:00 25/01/2022
Kiếm 2,7 tỷ trong chưa đầy 6 giờ, cặp đôi thoát cảnh bị siết nợ nhà ngoạn mục nhờ bán tranh ảo
11:59:13 26/01/2022
Người Việt ngày càng quan tâm tiền ảo, chứng khoán 
11:08:42 26/01/2022
Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội
11:07:03 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022
18:53:31 26/01/2022
Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La
19:13:32 26/01/2022
Mỹ Tâm đón sinh nhật bên gia đình, 1 chi tiết khiến nhiều người khó tin
22:45:08 26/01/2022
Hòa Hiệp - Diễn viên đa tài bị đồn đi “cửa sau” đổi vai diễn, U40 vẫn độc thân và tin đồn giới tính
00:05:35 27/01/2022
1 mỹ nhân 18 tuổi bị hướng dẫn viên bắt cóc, cưỡng hiếp dã man, 7 tuần sau cô đăng quang Hoa hậu và tống kẻ ác vào tù
21:56:44 26/01/2022
NS Kim Phương: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết, sự ra đi của chồng còn đau đớn hơn!
00:14:04 27/01/2022
Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh
18:48:44 26/01/2022
Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022

Tin mới nhất

Trung Quốc giới thiệu nền tảng NFT quốc gia 

19:02:20 26/01/2022
Một mạng lưới blockchain dùng để quản lý và khởi tạo NFT được nhà nước Trung Quốc hậu thuẫn vừa đi vào thử nghiệm

Ấn Độ phát triển hệ điều hành riêng, cạnh tranh với Android, iOS 

16:57:42 26/01/2022
Bộ Điện tử và Công nghệ Thông tin Ấn Độ đặt mục tiêu phát triển hệ điều hành di động nội địa, cạnh tranh với Android hay iOS

Sinh viên Việt Nam đạt giải nhì cuộc thi toàn cầu của Huawei 

16:55:59 26/01/2022
Vượt qua xấp xỉ 3.500 thí sinh từ 117 quốc gia, đại diện Việt Nam xuất sắc đoạt giải nhì chung cuộc nhờ giải pháp hỗ trợ giao tiếp cho người khiếm thính

Apple thưởng hơn 2 tỷ đồng cho một sinh viên tìm ra cách hack webcam của MacBook 

15:18:55 26/01/2022
Người phát hiện ra lỗ hổng bảo mật này, Ryan Pickren cho biết trình duyệt Safari và iCloud trên máy tính Mac đã gặp phải một loạt các vấn đề

LG có cần sợ hãi trước công nghệ QD-OLED của Samsung? Đây là đáp án 

15:17:29 26/01/2022
Công nghệ mới do Samsung Display sản xuất, đưa công nghệ OLED lên một tầm cao mới và nhiều khả năng trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với OLED - công nghệ hiển thị của LG đã độc chiếm thị trường TV tiêu dùng kể từ khi được giới thi...

Samsung phát triển chip bảo mật vân tay cho thẻ thanh toán 

13:02:33 26/01/2022
Samsung đã tiết lộ một sản phẩm mới gọi là S3B512C - chip bảo mật vân tay (IC) tất cả trong một đầu tiên trong ngành dành cho thẻ thanh toán

Google Drive bị tố gắn cờ các tập tin 'vô tội' 

13:00:41 26/01/2022
Google hiện áp dụng tự động hóa đối với nhiều sản phẩm dịch vụ của công ty, và một trong số này được cho là lý do gây ra vấn đề làm người dùng khó chịu

Châu Âu tụt hậu so với Mỹ, Trung Quốc trong việc áp dụng 5G 

13:00:39 26/01/2022
Liên minh châu Âu (EU) có nguy cơ bỏ lỡ mục tiêu năm 2025 về phủ sóng 5G ở khu vực đô thị

Kiếm hàng triệu USD từ ứng dụng uống bia trên iPhone 

12:42:11 26/01/2022
Với mỗi lượt tải xuống có giá xấp xỉ 3 USD, ở thời kỳ đỉnh cao, iBeer mang về cho chủ nhân 20.000 USD/ngày

Hướng dẫn đăng ảnh Live Photo lên Facebook 

12:30:58 26/01/2022
Trên những phiên bản iOS mới nhất, ứng dụng Photos mặc định có hỗ trợ chuyển Live Photo thành ảnh GIF để đăng được lên Facebook hay các mạng xã hội khác

‘Vũ khí’ bí mật của Trung Quốc trong cuộc chiến công nghệ với Mỹ 

12:28:36 26/01/2022
Tại Trung Quốc ngày nay, các đại gia như Alibaba, Tencent đang bị thất sủng, trong khi những doanh nghiệp nhỏ hay tiểu gia lại lên ngôi

Mạng xã hội thất bại trước tin giả, vũ trụ ảo liệu có khá hơn?

12:25:48 26/01/2022
Thông tin sai lệch là căn bệnh chưa có giải pháp trên các nền tảng xã hội hiện nay. Sự phát triển của vũ trụ ảo (metaverse) có thể sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn

Dự án tiền mã hóa của Facebook thanh lý tài sản chuẩn bị đóng cửa 

12:00:40 26/01/2022
Tổ chức Diem Association do Facebook thành lập bắt đầu bán tài sản của mình để chuẩn bị đóng cửa

Thương vụ 40 tỷ USD giữa Nvidia và ARM có nguy cơ đổ bể

11:56:16 26/01/2022
Theo nguồn tin của Bloomberg, Nvidia đang âm thầm từ bỏ vụ mua lại nhà thiết kế chip ARM từ tay tập đoàn SoftBank do không có hi vọng gì để được nhà chức trách chấp thuận

Giá giảm 50% sau 2 tháng, nhà đầu tư Bitcoin rủ nhau 'mặc áo ấm', nhưng sau mùa đông lạnh giá liệu sẽ có mùa xuân?

11:54:20 26/01/2022
Tờ CNBC nhận định, khi các nhà đầu tư tiền số quay cuồng với việc bán tháo mạnh Bitcoin và các loại tiền số khác, một số lo ngại về những điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra

TikTok bị Nhật Bản phát hiện hành vi lén lút trả tiền cho KOL để tung "tin đồn" tiếp thị cho các nhãn hàng 

11:52:02 26/01/2022
Nhà điều hành ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng TikTok chi nhánh Nhật Bản vừa bị phát hiện đã trả tiền cho những người có ảnh hưởng để đăng video lên Twitter mà không thông báo cho khán giả về nội dung được tài trợ, một hành vi có thể đã...

YouTube nghiên cứu tính năng mới, giúp nhà sáng tạo kiếm tiền từ NFT 

11:49:44 26/01/2022
Bên cạnh NFT, YouTube cho biết còn đang quan tâm đến Web3, DAO, tiền mã hóa và nhiều công nghệ mới khác

Sự thật điên rồ: Elon Musk không phải người tạo ra Tesla, sau khi rót tiền vào đây ông đã sa thải gần hết bộ máy chủ chốt, trở thành Chủ tịch kiêm CEO

11:45:07 26/01/2022
Superman Elon Musk thực chất không phải người tạo ra công ty ô tô quan trọng nhất thế giới Tesla

Ác mộng tồi tệ nhất đang chờ nhà đầu tư Bitcoin?

11:42:06 26/01/2022
Một mùa đông tiền điện tử mới có thể đang đến gần trong năm 2022. Đây được xem là khoảng thời gian tăm tối nhất của thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng

TopZone APR Hà Nội thu về 6,5 tỷ đồng sau 24 giờ khai trương 

09:13:39 26/01/2022
Mức doanh thu 6,5 tỷ USD trong 24 giờ vượt qua các kỷ lục lẫn kỳ vọng của Thế Giới Di Động

Lý do Adidas, Nike đổ tiền thật vào thế giới ảo  

09:07:08 26/01/2022
Các khoản đầu tư vào đất ảo và dự án trong metaverse đang bùng nổ, nhiều lô đất kỹ thuật số được bán với giá cả triệu USD

Loạt kênh YouTube về tiền điện tử bị hack, đăng video lừa đảo 

21:08:46 25/01/2022
Trong hai ngày 23 và 24.1 vừa qua, hàng loạt kênh YouTube lớn liên quan đến nội dung tiền điện tử đã bị chiếm quyền điều khiển và đăng tải nội dung dụ người dùng chuyển tiền

Tích hợp NFT, Facebook và Twitter sẽ phải đối mặt với các tranh chấp bản quyền 

21:08:39 25/01/2022
Nhập cuộc NFT đã trở thành xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp lớn, trong đó có cả Twitter và Facebook

Meta giới thiệu siêu máy tính AI nhanh nhất thế giới

21:01:24 25/01/2022
Meta đã tiết lộ siêu máy tính AI Research SuperCluster (RSC) mà hãng cho biết sẽ nhanh nhất thế giới khi được hoàn thiện vào giữa năm nay

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Nội vụ thay mặt Chính phủ viếng Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Đời sống

01:56:24 27/01/2022
Ngày 26/1, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đã thay mặt Chính phủ đến viếng, lưu sổ tang tại lễ tâm tang của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Nghiên cứu mới về hiện tượng ‘siêu miễn dịch’ COVID-19

Thế giới

01:51:22 27/01/2022
Một nghiên cứu mới đã chỉ ra những người mắc COVID-19 sau khi tiêm vaccine đầy đủ, cũng như những người đã mắc bệnh trước khi tiêm chủng, sẽ có “siêu miễn dịch” tốt nhất ngăn ngừa dịch bệnh này

Nhiều nước châu Âu tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới cao chưa từng có

Sức khỏe

01:48:00 27/01/2022
Ngày 26/1, nhiều nước châu Âu tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 cao nhất từ trước đến nay

Hamlet Trương và dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân sắc màu thời gian

Nhạc việt

01:34:44 27/01/2022
Xoay quanh chủ đề Hành trình hạnh phúc - Gala Xuân Sắc màu thời gian đem lại những ca khúc mang không khí rộn ràng kèm theo đó là những hình ảnh đẹp ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động

Show việt

00:26:33 27/01/2022
Karik không giấu được sự phấn khích khi học trò Seachains chiến thắng Rap Việt mùa 2

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

Sao châu á

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?

Netizen

23:45:49 26/01/2022
Động thái của Khoa Pug khiến dân tình ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng

Thuỳ Tiên được nhắc trong Ai Là Triệu Phú, câu hỏi là gì mà netizen bảo "khó nhất lịch sử"?

Sao việt

23:33:16 26/01/2022
Sau khi đăng quang Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên trở thành cái tên phủ sóng khắp mạng xã hội

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh

Trắc nghiệm

23:18:05 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp gặp nhiều điều xui, khiến cho sự nghiệp đi xuống không ngừng

Cách làm nem rán Hà Nội vàng giòn, thơm ngon

Ẩm thực

23:06:04 26/01/2022
Nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt, tôm quyện cùng rau củ quả hài hòa. Đây là món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết của người Hà Nội

Những nữ thần tượng K-pop Gen 4 có xuất thân "trâm anh thế phiệt"

Nhạc quốc tế

23:02:25 26/01/2022
Dù mới ra mắt không lâu nhưng các idol Gen 4 luôn được đông đảo công chúng quan tâm. Bởi nhiều nhóm tân binh khi mới debut đã liên tục khuấy đảo làng nhạc xứ Hàn

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố

Thời trang

23:01:43 26/01/2022
Nữ người mẫu Gen Z muốn thế hệ của mình hiểu rõ nét hơn về tà áo dài phát triển qua năm tháng