Shark Nguyễn Hoà Bình đang gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan tới việc giải toán là ai?

Shark Bình là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch Tập đoàn NextTech . Ông được biết đến khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam tuy nhiên có nhiều quan điểm gây tranh cãi khi lên sóng.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình bắt đầu được biết đến rộng rãi khi trở thành một trong 4 ‘cá mập’ của chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 3. Cũng từ chương trình này mà cái tên Shark Bình được ra đời và sử dụng rộng rãi khi nhắc tới ông.

1. Tiểu sử, con đường học vấn

Shark Bình có tên đầy đủ là Nguyễn Hoà Bình, ông sinh năm 1981 tại Hà Nội, có hơn 20 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Từ nhỏ, Shark Bình đã có niềm đam mê công nghệ rất lớn. Khi lần đầu tiên tiếp xúc với máy tính, ông đã cảm thấy công nghệ thông tin chính là 1 điều gì đó bí ẩn, chứa nhiều thông tin hay và bổ ích.

Shark Bình từng chia sẻ ông học cấp 3 thuộc top đầu trường chuyên ở Hà Nội, đạt giải Quốc gia, vào thẳng Đại Học, giành được học bổng Thạc sĩ du học Nhật Bản ngành Tin học Đô thị đại học thành phố Osaka.

Shark Nguyễn Hoà Bình đang gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan tới việc giải toán là ai? - Hình 1

Shark Nguyễn Hoà Bình.

Được biết, Shark Bình là cựu sinh viên trường Đại học Công Nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Ông từng tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng ở trong lĩnh vực công nghệ thông tin và giành được kha khá giải thưởng có giá trị cao. Điển hình nhất là cuộc thi Trí Tuệ Việt Nam hay Tài năng trẻ tin học , Tuổi trẻ sáng tạo

2. Con đường sự nghiệp

Shark Bình là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch Tập Đoàn NextTech. Tập đoàn NextTech từ lâu không còn là cái tên xa lạ trên thị trường khởi nghiệp. NextTech phần lớn hoạt động trên các lĩnh vực như thương mại điện tử, công nghệ tài chính hay giáo dục công nghệ và dịch vụ hậu cần…

Tuy nhiên, Shark Bình đã bắt đầu lập nghiệp từ những năm 2000, khi đó số vốn của ông chỉ có 2 triệu đồng. Ông quyết định thành lập công ty riêng của mình có tên là PeaceSoft. Đây là một trong những start-up công nghệ đầu tiên của Việt Nam chuyên gia công phần mềm. Shark Bình đã được truyền thông, báo chí nhắc đến như một trong những giám đốc trẻ nhất Việt Nam khi bắt đầu con đường start-up từ năm 19 tuổi.

Shark Nguyễn Hoà Bình đang gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan tới việc giải toán là ai? - Hình 2

Shark Bình khởi nghiệp từ năm 19 tuổi.

Năm 2003, trong Hội thảo Net Booking lớn nhất của kinh doanh châu Á, quỹ đầu tư mạo hiểm IDG quyết định đầu tư và đây là bước ngoặt phát triển của PeaseSoft.

Trong vòng 7 năm hoạt động, PeaceSoft chủ yếu gia công phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, Shark Bình nhận thấy đây là công việc có nhiều bất cập, hao tốn tiền của của nhưng không có lời nhiều. Vì vậy, ông đã quyết định chuyển từ mô hình đó sang mô hình thương mại điện tử.

Trang thương mại điện tử Chodientu.vn đã bắt đầu xây dựng và phát triển. Đây là dự án tiên phong trong ngành thương mại điện tử Việt Nam, mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm online. Ý tưởng cũng xuất phát từ mô hình eBay và Alibaba, cùng với sự đầu tư của quỹ IDG Ventures.

Sau thất bại tại thị trường Trung Quốc, Tập đoàn eBay (Mỹ) quay sang Đông Nam Á và chọn PeaceSoft làm đối tác kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam. Tuy nhiên, thời kỳ ‘hưng thịnh’ của PeaceSoft đã bị các trang Lazada, Shopee tấn công thị trường nên eBay không muốn đốt thêm tiền và nhanh chóng ngừng hợp tác với ông Bình.
Vào năm 2016 thì PeaceSoft tái cấu trúc theo mô hình tập đoàn để không dừng lại ở thị trường thương mại điện tử mà tham gia vào cuộc chơi lớn hơn là điện tử hóa thương mại với tổng doanh số bán lẻ lên đến 110 tỷ USD/năm.

Từ đó, Shark Bình đã đổi tên công ty thành tập đoàn NextTech, xây dựng hệ sinh thái với 20 dịch vụ điện tử hóa hoạt động tại Việt Nam và 8 thị trường khác tại Đông Nam Á và Trung Quốc trong 4 lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ tài chính, dịch vụ hậu cần và giáo dục.

Ngoài ra cũng vào năm 2016, nhận thấy nhu cầu của nhiều bố mẹ Việt Nam về việc đào tạo công nghệ cho con, vợ chồng Shark Bình quyết định thực hiện và đầu tư một dự án về học viện đào tạo công nghệ cho trẻ em chất lượng đầu tiên tại Việt Nam mang tên Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY.

Shark Nguyễn Hoà Bình đang gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan tới việc giải toán là ai? - Hình 3

Shark Bình hiện là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch Tập đoàn NextTech .

Bên cạnh thành công kể trên, doanh nghiệp còn sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: FastGo, mPOS, VIMO.vn, Ngân Lượng, Boxme… Tổng sản lượng giao dịch điện tử hàng năm ướt đạt 3 tỷ USD. Số lượng nhân viên lên đến 200 người tại 8 quốc gia trong khu vực.

NextTech từng được ví như ‘Alibaba của Việt Nam’. Doanh nghiệp này còn được bầu chọn là 1 trong 10 công ty có ảnh hưởng đến sự phát triển Internet của Việt Nam. Vào năm 2020, NextTech còn mở rộng đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác như thời trang tóc, đặc biệt là khách hàng là nam giới.

Thấu hiểu trước tính đào thải khốc liệt của các startup công nghệ, nhà sáng lập NextTech đã thành lập Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp giai đoạn sớm Next100 với quy mô 10 triệu USD lai ghép từ 3 mô hình Venture Builder – Ecosystem – Venture Capital.

Quỹ ra đời với mong muốn nâng cao năng lực và làm bệ phóng cho hàng trăm start-up Việt thành công tại thị trường trong nước và vươn ra Đông Nam Á. Quỹ cũng mong muốn đầu tư vào các start-up công nghệ mới độc đáo trong khu vực, đồng thời đóng vai trò là nơi tư vấn, hỗ trợ chiến lược mọi mặt cho các start-up Việt.

Chủ tịch NextTech cũng từng được bầu chọn trong Top những người có ảnh hưởng đến sự phát triển của Internet Việt Nam giai đoạn 2007-2017.

3. Khối tài sản khổng lồ

Cũng giống như nhiều nhà đầu tư khác của Shark Tank Việt Nam, chưa có một thống kê cụ thể nào về khối tài sản mà Shark Bình đang sở hữu. Tuy nhiên, với vai trò là nhà sáng lập và Chủ tịch công ty triệu đô NextTech, chắc chắn rằng số tài sản mà ông sở hữu phải là một con số ‘khủng’.

Với việc đầu tư mạnh tay cho các dự án trong Shark Tank, có thể thấy rằng ông thực sự là một doanh nhân giàu có.

Shark Nguyễn Hoà Bình đang gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan tới việc giải toán là ai? - Hình 4

Shark Bình có khối tài sản ‘khổng lồ’.

4. Các phát ngôn gây tranh cãi

Mới đây, Shark Nguyễn Hòa Bình đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì phát ngôn khi so sánh giữa người học giỏi và yếu. Cụ thể, ông đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh một bài toán với hình vẽ khá phức tạp với dòng trạng thái: ‘Nghe nói là, sưu tầm toán lớp 9: Chứng minh F-E-D-C thẳng hàng. Đáp án có trong Comment’.

Shark Nguyễn Hoà Bình đang gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan tới việc giải toán là ai? - Hình 5

Bài toán đường tròn được Shark Bình chia sẻ.

Phía dưới, Shark Bình đã để lại bình luận gây tranh cãi: ‘Đáp án: Bạn đã hiểu vì sao chơi nhiều, học kém nhưng vẫn có nhiều người thành công ở trường đời hơn các bạn top đầu lớp chưa? Vì họ không phí tuổi thơ vào những bài toán đánh đố như này’.

Shark Nguyễn Hoà Bình đang gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan tới việc giải toán là ai? - Hình 6

Phần bình luận gây tranh cãi của Shark Bình.

Câu nói của Shark Bình đã tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi, nhiều dân mạng lên tiếng không đồng tình với quan điểm ‘chơi nhiều, học kém vẫn có nhiều người thành công’ và cho rằng, Shark Bình đang đánh giá phiến diện gây ảnh hưởng tới nhiều người.

Trước đó, Shark Bình còn gây xôn xao cộng đồng mạng bởi đoạn clip chia sẻ về quan điểm ‘kiếm tiền và kiếm sống’. Theo đó, ông cho rằng một bộ phận các bạn trẻ hiện nay chỉ đang ‘kiếm sống’.

‘Kiếm tiền xong rồi về chơi thì mình không gọi là kiếm tiền, mình chỉ gọi là kiếm sống thôi. Hai chữ kiếm tiền và kiếm sống là khác nhau’, Shark Bình chia sẻ.

Theo Shark Bình, nếu bạn có đam mê, sau khi đi làm về nhà bạn sẽ dành hầu hết thời gian của mình cho đam mê ấy. Còn nếu bạn dành thời gian cho việc giải trí, xem phim , nghe nhạc , chat chit… thì bản chất bạn chưa có đam mê. Như vậy, chúng ta chỉ có cuộc sống vật vờ, khó bứt phá, khó thành công được.

Ngoài ra, khi tham gia Shark Tank Việt Nam , Shark Bình được mệnh danh là vị Shark ‘phũ’ nhất chương trình bởi những phát ngôn thẳng thắn, như ‘dội thẳng một một gáo nước lạnh’ vào mặt các vị founder và CEO của các start-up. Thậm chí, có nhiều người còn không giữ được bình tĩnh và suýt rơi nước mắt khi nghe Shark Bình nhận xét.

Shark Nguyễn Hoà Bình đang gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan tới việc giải toán là ai? - Hình 7

Một trong những câu nói nổi tiếng của Shark Bình.

‘Em đến đây để đùa với các Shark à?’ , ‘Nhà đầu tư không đùa với tiền’ , ‘Bọn em dùng rất nhiều thuật ngữ chém, tự định giá 110 tỷ, có khi không phải người của Trái Đất này’ , ‘Anh xin em đừng ngáo giá’, ‘Tụi em giống anh cách đây 20 năm, rất non và xanh’… là một số câu nói nổi tiếng của Shark Bình.

Clip: Những câu nói ‘phũ phàng’ của Shark Bình dành cho start-up tại Shark Tank Việt Nam. Nguồn: TV Hub.

Shark Bình hiến kế dùng công nghệ 4.0 để bỏ 'giấy đi đường 0.4' trong một nốt nhạc

Theo Shark Nguyễn Hoà Bình, việc sử dụng công nghệ 4.0 sẽ giúp tiết kiệm ngân sách cũng như giảm thời gian công sức xử lý thủ tục hành chính cho cả cơ quan và người dân.

Bắt đầu từ hôm nay 6/9, để siết chặt hơn việc quản lý người ra đường và đảm bảo hiệu quả cho việc thực hiện giãn cách xã hội, Hà Nội đã có văn bản hướng dẫn về việc cấp giấy đi đường với một số nhóm đối tượng. Tuy nhiên, sự thay đổi này vẫn có những bất cập. Sáng nay 6/9, nhiều điểm kiểm soát giấy đi đường bị ùn ứ, các phương tiện tập trung chờ đợi đông không đảm bảo giãn cách.

Trên trang cá nhân, shark Nguyễn Hoà Bình - Chủ tịch của Tập đoàn NextTech - doanh nghiệp công nghệ lớn ở Việt Nam đã góp ý về cách quản lý giấy đi đường bằng công nghệ thay vì sử dụng giấy. Shark Nguyễn Hoà Bình viết: 'Cần bỏ ngay tư tưởng giấy tờ và dấu đỏ 0.4 trong thời đại công nghệ 4.0 trên mẫu giấy đi đường mới dự kiến áp dụng từ 6/9, từ đó tiết kiệm rất nhiều ngân sách đầu tư của nhà nước cũng như thời gian công sức của bộ máy công quyền và toàn xã hội'.

Shark Bình hiến kế dùng công nghệ 4.0 để bỏ giấy đi đường 0.4 trong một nốt nhạc - Hình 1

Ý kiến của 'cá mập công nghệ' Nguyễn Hoà Bình

Trong lần áp dụng lần này, điểm mới là sự xuất hiện của QR-code và thành phố sẽ trang bị máy tính, máy in cũng như camera quét mã khi kiểm tra. Ông Bình cho rằng, đây là sáng kiến cồng kềnh, lãng phí và không cần thiết. Bởi máy tính hay máy in đều không hữu ích. Hầu hết cán bộ chiến sỹ đều có smartphone cá nhân, có thể làm thay mọi chức năng của máy tính, miễn là có web/app kiểm soát giấy đi đường do thành phố cung cấp.

Trong khi đó, mã QR code có thể lưu dưới dạng hình ảnh hoặc link trực tiếp gửi về mail, tin nhắn SMS, zalo qua số điện thoại của người cấp. Đối với camera quét mã, ông Bình cho rằng, thông qua sử dụng smartphone để quét mã, mọi thông tin sẽ hiện ngay lên điện thoại của cán bộ chiến sĩ.

Bên cạnh đó, việc yêu cầu 'dấu đỏ' tức là xác nhận của các cơ quan chức năng được ông Bình gọi là 'đỉnh cao của 0.4 thời đại 4.0'. Điều này không chỉ làm phát sinh chi phí như trang bị máy tính, máy in, in dấu... mà còn làm đổ sông biển tính tiện ích của phi giấy tờ mà công nghệ mang lại, khiến cho tất cả các bên cũng 'khổ', cán bộ khổ vì xử lý in ấn dấu mà còn dân khổ vì phải đi lại xin giấy tờ.

Shark Bình hiến kế dùng công nghệ 4.0 để bỏ giấy đi đường 0.4 trong một nốt nhạc - Hình 2

Ảnh một điểm kiểm soát dịch ùn ứa phương tiện (Ảnh VnEconomy)

Theo quan điểm của mình, shark Nguyễn Hoà Bình gọi việc cấp giấy bị 'tắc cổ chai' vì giấy tờ, dấu má, gây tốn kém nhưng không giải quyết được vấn đề. Với kinh nghiệm và quan sát của mình, shark Bình cho rằng, những góp ý 'phi giấy tờ' của ông không mới, nhiều địa phương, bộ ngành đã triển khai thành công với các ứng dụng như khai báo y tế, QR-Code luồng xanh, vé máy bay điện tử, hóa đơn điện tử v.v... Vì thế, theo ông việc cấp giấy đi đường mới của Hà Nội nên thừa kế những ưu điểm trên của cuộc cách mạng 4.0 trong quy trình quản lý.

Trước đó, sáng 5/9, Công an Hà Nội thông báo về việc cấp giấy đi đường theo mẫu mới cho 6 nhóm người dân trong vùng 1 (gồm 10 quận, huyện). Trong đó, nhóm 1, 3, 4 bao gồm Các cơ quan thực hiện nhiệm vụ chính trị, công vụ, ngoại giao gồm cán bộ, công chức, công vụ làm việc tại cơ quan Đảng, Nhà nước, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, đoàn thể, chính trị xã hội đóng trên địa bàn thành phố (gồm cả cơ quan trực thuộc và tương đương); các cơ quan, tổ chức ngoại giao; các cơ quan, tổ chức trực tiếp tham gia chống dịch; các cơ quan báo chí, truyền thông. Ba nhóm này sẽ do trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm duyệt, cấp giấy đi đường theo đúng trường hợp được ra đường theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Nhóm 2 bao gồm, cán bộ, công chức, công nhân viên, người lao động của cơ quan, doanh nghiệp trực tiếp thực hiện hoạt động dịch vụ công ích thiết yếu, do Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội cấp (PC08) cấp giấy đi đường.

Nhóm 5 gồm công dân ra khỏi nhà mua lương thực, thuốc. Trường hợp này do UBND cấp phường cấp.

Nhóm 6 gồm gười làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp và các trường hợp cấp thiết khác phục vụ hoạt động công vụ hoặc công ích thiết yếu sẽ do Công an xã, phường, thị trấn cấp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chỉ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do02:5715 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Tiến sĩ Đoàn Hương nói gì về phát ngôn “Hoa hậu là mấy con điên”?04:32

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng gửi lời cảnh báo tới con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung và tương lai của 23 người con nuôi
06:48:45 14/10/2021
Ông Dũng "lò vôi" phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí "bỏ bê" gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ
12:41:26 15/10/2021
Ái nữ gia tộc Đại Nam lộ ảnh chưa từng công bố, "ăn chơi" cỡ nào mà ai cũng khen: Đúng là Phương Hằng phiên bản nhí!
16:11:07 14/10/2021
Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn
06:21:08 14/10/2021
"Bà trùm" Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO
11:41:37 14/10/2021
CEO Đại Nam tiết lộ bị "trùm cuối" tạo kênh giả mạo mình để bán và quyền lực của người này trong giới Youtuber Việt Nam
21:16:06 14/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
Tin vui: Đại gia "giàu thứ 9 sàn chứng khoán" đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: “Ekip Phi Nhung không còn giá trị”
17:18:40 14/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ lý do "sẵn sàng chơi bất kể người đó là ai, không có vùng cấm" vì đằng sau có sự hỗ trợ đắc lực từ một nhân vật
11:08:08 14/10/2021
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
17:39:12 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021
Bị sa thải chỉ vì đẹp trai hơn Huỳnh Hiểu Minh, cuộc sống của vệ sĩ soái nhất Cbiz có bước ngoặt bất ngờ
20:15:42 15/10/2021
Quyền Linh không xuất hiện trong danh sách 36 người ăn chặn, CĐM phản ứng bất ngờ: 'Chúa gian dối'
23:03:23 15/10/2021
Đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối: Sư cô phát hiện điều đặc biệt
20:28:56 15/10/2021
Liên hệ nóng với Thủy Tiên giữa loạt tin đồn chấn động
22:54:03 15/10/2021
Hình ảnh hiếm của Phi Nhung: Không trang điểm, mộc mạc và thân thiện
20:39:54 15/10/2021
Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục lên sóng VTV: Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện
20:43:02 15/10/2021
Được Trấn Thành "hậu thuẫn" đưa vào showbiz, em gái ruột có cuộc sống ra sao?
20:25:48 15/10/2021
Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức
00:13:54 16/10/2021

Tin mới nhất

Quan hệ thật của Phi Nhung và ông Hoàng Kiều thế nào mà nhận lo cho 23 người con nuôi vô điều kiện?

00:55:33 16/10/2021
Sau khi Phi Nhung qua đời, số phận của 23 người con nuôi trở thành một trong những mối quan tâm của công chúng.

Bảng điểm ĐH của 1 sao nữ đình đám đang được chia sẻ khắp MXH: So với những dòng cô đăng trên Facebook, ai cũng thấy lạ!

00:26:49 16/10/2021
Cộng đồng mạng tỏ ra thắc mắc, phải chăng sao nữ này đã quên hết kiến thức học ở đại học?

Giang Kim Cúc dương tính với Covid-19, nói gì về việc bị bà Phương Hằng “chỉ mặt” trên sóng livestream?

22:36:50 15/10/2021
Mới đây, trên Facebook cá nhân, Giang Kim Cúc đăng tải hình ảnh một bản kết quả xét nghiệm Covid-19 của bản thân.

Chị vợ bỏ việc ở nhà chăm con, nấu cơm ngon mỗi ngày nhưng chồng chỉ cho 9 điểm, biết lý do thực sự bất ngờ

22:30:20 15/10/2021
Những mâm cơm của các gái đảm chưa bao giờ là chủ đề hết hot trên MXH. Nhiều người theo dõi chúng không chỉ vì đói, vì muốn học thêm thực đơn mà còn vì muốn có thêm động lực vào bếp.

Rùng mình cảnh tượng mở nắp nồi cơm điện sau 4 tháng không ở trọ, xem xong chỉ muốn phóng nhanh đi kiểm tra

22:25:11 15/10/2021
Thứ đáng sợ nhất trong phòng trọ mùa dịch này, chính là cái nồi cơm điện. Dù đã nhắc đi nhắc lại bao nhiều lần, song vẫn có rất nhiều sinh viên đi về quê mà quên cọ rửa nồi cơm.

Ham Arang - chú chó bất ngờ nổi tiếng khắp thế giới vì nụ cười "thảo mai" và thân hình mũm mĩm ú nu

22:24:19 15/10/2021
Có rất nhiều điều đáng yêu trên thế giới, nhưng không gì có thể đánh bại một loài động vật dễ thương với bộ lông mịn và chiếc mũi cao.

Dân mạng Trung Quốc cãi nhau về tình huống 'ngủ cho xe Tesla tự lái' trên cao tốc

22:12:29 15/10/2021
Vào giờ cao điểm sáng ngày 14/10, trên một đoạn đường cao tốc ở Nam Kinh (Trung Quốc), một chiếc xe Tesla đã được kích hoạt chế độ tự điều khiển trong khi chủ nhân của nó đang ngủ gật trên ghế lái, hai tay không hề đặt vào vô lăng.

Chủ tịch ACB vẫn chưa hết hot thì có 1 CEO khác tung ảnh điển trai khẳng định không già đi được: Giới doanh nhân cũng “chiến” quá!

22:10:28 15/10/2021
Những ngày gần đây, cả cõi mạng đang sốt rần rần vì Trần Hùng Huy - Chủ tịch ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB).

Tỷ phú Bill Gates "bỏ rơi" người tình đi dự hôn lễ con gái, nhan sắc diễm lệ của ái nữ cùng hôn phu cực phẩm gây chú ý

21:51:25 15/10/2021
Tỷ phú Bill Gates đã di chuyển đến địa điểm tổ chức hôn lễ của con gái cưng diễn ra vào cuối tuần này.

Hot Tiktoker bị chồng cũ tạt xăng thiêu sống, tử vong sau 15 ngày thoi thóp đau đớn và bản án cuối cùng dành cho kẻ máu lạnh

21:43:00 15/10/2021
Hôm 14/10 vừa qua, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ hot Tiktoker Lạp Mẫu, bị chồng cũ tạt xăng thiêu sống gây rúng động xã hội Trung Quốc đã được diễn ra tại Vấn Xuyên, Tứ Xuyên.

Bị fan thách 3 tỷ để chứng minh vòng một tự nhiên, nữ streamer không ngại vạch áo, xác thực tại chỗ

21:42:12 15/10/2021
Ngày nay, trào lưu các cô nàng streamer trẻ đẹp gợi cảm đang xuất hiện ngày một nhiều trên các kênh, nền tảng livestream.

Bắt gian ngoạn mục: Không hề biết vợ của nhân tình cầm điện thoại, Tiểu Tam bày tỏ nhớ nhung hết nấc và cái kết “bật ngửa”

21:34:54 15/10/2021
Chuyện ngoại tình, lừa dối hôn nhân là điều khó có thể chấp nhận. Cũng bởi vì thế, nhiều vụ đánh ghen, làm rùm beng mọi việc diễn ra.

Treo đồ bị mất trên cây, trẻ em uống bia hợp pháp và hàng loạt điều kỳ lạ ở Đức

21:10:03 15/10/2021
Đức là một nước Cộng hòa dân chủ nghị viện liên bang nằm tại Trung - Tây Âu. Quốc gia gồm 16 bang, khí hậu quanh năm ôn hòa thích hợp cho phát triển du lịch.

​Nuôi chó phải đóng thuế và những sự thật thú vị ở Thụy Sĩ

21:00:08 15/10/2021
Nhỏ bé, bình yên nhưng lại cực kỳ giàu có và thịnh vượng, Thụy Sĩ là vùng đất kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Không những thế, đất nước này còn có những điều kỳ lạ cực thú vị khiến bạn tròn xoe mắt khi tìm hiểu.

Dọn nhà rồi vô tình vứt 700 triệu đồng ra bãi rác, hôm sau số tiền lớn tự quay lại không thiếu 1 xu vì gặp được quý nhân

20:53:16 15/10/2021
Theo đó, chủ nhân số tiền cho biết anh cảm giác như được cải tử hoàn sinh sau khi được nhận lại tài sản tích cóp nhiều năm.

Rộ tin KDL Đại Nam "yêu sách" ai muốn tới phải trình căn cước công dân, đây mới là phát ngôn chính xác của bà Phương Hằng!

20:50:56 15/10/2021
Những phát ngôn của bà Phương Hằng - CEO KDL Đại Nam bị cắt ghép trên mạng khiến nhiều người xôn xao.

Hàng nghìn con cua bất ngờ nổi lên mặt nước, chỉ vài phút là người dân bắt đầy một thuyền khiến ai xem cũng trầm trồ

20:50:43 15/10/2021
Chúng ta từng mắt tròn mắt dẹt trước cách bắt cua bằng đùi gà bởi hiệu quả vô cùng ấn tượng. Chỉ với 1 chiếc đùi gà thả xuống, mỗi lần nhấc lên lại bắt được cả chục, thậm chí vài chục con cua.

Kiên Hoàng bỏ 1,7 triệu order được tận 17 chiếc áo về để nhận ra thế nào là mua đồ trên mạng và cái kết!

20:40:20 15/10/2021
Tính trung bình thì mỗi áo chỉ có giá tầm 100k. Tất cả đều đến từ các shop quốc tế nên giá siêu rẻ.

Vào quán ăn Việt, khách Tây phát hiện menu món ăn bị dịch Tiếng Anh sai bét nhè, đọc xong chỉ muốn bỏ chạy 8 mét

20:38:06 15/10/2021
Ẩm thực là một trong những sợi dây kết nối nền văn hóa đến từ những địa phương hay những đất nước khác nhau.

Một gia đình miền Tây ngồi hái quả dại ăn, trông rõ thương nhưng không ngờ là loại quả cực đắt đỏ bên Nhật

20:36:34 15/10/2021
Mới đây, đoạn clip một gia đình đang ngồi xổm vặt một loại quả dại ăn đã gây xôn xao cư dân mạng bởi nó dễ khiến người ta liên tưởng đến những hoàn cảnh khó khăn.

Một hot TikToker bỗng được netizen tràn vào an ủi vì mới chia tay... tlinh, ủa là sao?

20:28:07 15/10/2021
Tưởng tượng vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn lên mạng xã hội thì bất ngờ mọi người ùa vào chia buồn vì mới chia tay một người con gái mà bạn không hề quen, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Dư luận dậy sóng với nghề buôn “hài cốt” của hot tiktoker: Ngành tưởng mới nổi nhưng đã tồn tại hàng thế kỷ

20:26:24 15/10/2021
Hot TikToker kinh doanh hài cốt người thật làm dậy sóng dư luận với những câu hỏi đặt ra về tính hợp pháp và đạo đức.

Bùa ngải cho học sinh: Cần chế tài xử lý

20:14:55 15/10/2021
Trước việc nhiều người tư vấn mua bùa để học nhanh, thi đỗ đạt điểm cao, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ cho rằng đây là hành vi lừa đảo.

Muốn gây chú ý cho nhân viên, thanh niên nói một câu ngay giữa quán mà đến già xem lại vẫn còn nguyên "con sông quê"

20:10:16 15/10/2021
Phải gọi TikTok là một bầu trời giải trí vì lướt 10 video thì hết 9 cái đã gây cười cực mạnh. Nói đâu xa, mới đây người dùng tại Việt Nam lại được phen cười bò khi xem đoạn clip ghi lại tại một nhà hàng nước ngoài nọ.

Cô gái phát hiện công dụng bất ngờ của chiếc nắp thịt hộp, dân mạng tranh cãi: Còn nguy hiểm hơn lúc không dùng?

20:04:17 15/10/2021
Có nhiều chi tiết mà đó giờ ta tưởng thừa thãi trên các sản phẩm trên thực tế lại được nhà sản xuất tạo ra với công dụng bất ngờ.

Clip khiến dân mạng cực hoang mang: Trông thì giống giò thủ mà cũng tựa đông sương, rốt cuộc người này đang xắt thứ gì?

20:03:08 15/10/2021
Ở nước ta có không ít những loại cây có hình thù, kết cấu độc đáo, thậm chí một số còn khiến nhiều người nhìn xa dễ tưởng nhầm thành thứ khác.

Đặt tiệm bánh "làm như mẫu này cho em", cô gái tức nghẹn khi kết quả khác xa lại còn bị mắng "400k mà đòi hỏi"

20:01:25 15/10/2021
Càng ngày càng có nhiều mẫu bánh sinh nhật đa dạng, đẹp mắt cho chúng ta vô vàn lựa chọn. Thậm chí, các tiệm bánh cũng được nâng level khi khách tự tìm mẫu trên mạng để đặt là có thể làm theo y xì đúc.

Động thái của Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tên cùng hàng loạt nhân vật đình đám

17:27:02 15/10/2021
Sáng 15/10, bà Phương Hằng có động thái mới thông báo lịch livestream sắp tới. Ngoài ra, CEO Đại Nam còn nhắc tên hàng loạt nhóm thiện nguyện ở TP.HCM, trong đó có Giang Kim Cúc và nhóm Mai táng 0 đồng.

Có thể bạn quan tâm

Cựu hậu vệ SLNA Nguyễn Sỹ Nam gia nhập SHB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

05:36:37 16/10/2021
Bản hợp đồng có thời hạn 2 năm giữa cầu thủ người Anh Sơn (Nghệ An) và đội bóng sông Hàn vừa chính thức được hoàn tất.

MU cần giải quyết vấn đề nan giải Ronaldo

Bóng đá thế giới

05:27:52 16/10/2021
Quỷ đỏ được chỉ ra, Ronaldo chính là vấn đề trong đội hình của Solskjaer khiến họ chật vật trước các đội yếu hơn.

Nhiều bàn tay tiếp sức hai cô gái mồ côi vào đại học

Học hành

05:25:21 16/10/2021
Sau khi các bài viết kể về hành trình học hành của Huỳnh Ngô Khánh Đoan (TP Tam Kỳ) và Hồ Thị Ngông (huyện Phước Sơn, Quảng Nam), nhiều bạn đọc đã liên hệ để tiếp sức cho hai tân sinh viên này vào đại học.

MC Nam Linh với chặng đua nước rút về đích của Én Vàng 2021 

Sao việt

05:22:28 16/10/2021
Hành trình Én Vàng 2021 đang bước vào những vòng thi gam go nhất để chọn ra 2 thí sinh xuất sắc bước vào Chung kết xếp hạng. MC Nam Linh tiếp tục giữ phong độ ổn định và không ngừng cố gắng trên chặng đường nước rút về đích tại cuộc thi...

Bật mí cách làm gà hấp nước mắm thơm ngon khó cưỡng!

Ẩm thực

02:19:16 16/10/2021
Các món gà là một trong những món ăn quen thuộc đối với người Việt chúng ta như gà bóp gỏi, gà xé phay, … Nhưng có một món ăn dân dã không kém phần hấp dẫn mà không phải ai cũng biết là gà hấp nước mắm. Hãy cùng VinID tìm hiểu cách chế ...

4 cách giữ an toàn khi đi máy bay trong dịch Covid-19

Đời sống

01:35:16 16/10/2021
Di chuyển bằng máy bay hiện nay không còn giống như trước khi có dịch Covid-19. Nguy cơ nhiễm bệnh luôn hiện hữu và các biện pháp bảo vệ bản thân là rất cần thiết.

Nhìn mờ thế nào thì nguy hiểm và cần phải đi khám mắt trước khi quá muộn?

Sức khỏe

01:33:45 16/10/2021
Bạn thường xuyên chớp mắt, chồm tới sát màn hình máy tính và điều chỉnh màn hình máy tính để nhìn rõ hơn? Hãy đi khám mắt càng sớm càng tốt.

Tàu chiến Nga đuổi tàu chiến Mỹ tiếp cận lãnh hải

Thế giới

01:29:58 16/10/2021
Bộ Quốc phòng Nga ngày 15.10 thông báo một tàu chiến của nước này đã áp sát tàu chiến Mỹ ở khoảng cách 60 m để ngăn chặn tàu Mỹ tiếp cận lãnh hải.

Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng

Pháp luật

01:26:25 16/10/2021
Một người trú tại Quảng Nam đã bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19.

'Dịch tại TP HCM vẫn ở cấp độ nguy cơ cao'

Sự kiện nóng

00:38:59 16/10/2021
Theo Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, dịch tại TP HCM hiện ở cấp độ vùng cam - nguy cơ cao, thành phố phấn đấu tiến tới vùng vàng - nguy cơ trung bình.

Học 4 mỹ nhân Việt diện quần jeans vừa đẹp vừa sành điệu trong mùa thu này

Phong cách sao

23:59:17 15/10/2021
4 sao Việt mặc jeans đẹp nhất sẽ gợi ý cho chị em nhiều cách lên đồ tuyệt hay. Hầu hết các chị em đều không thể sống thiếu quần jeans vì nó luôn có sự linh hoạt khi mix đồ...

Học hỏi gái Hàn một vài tips khắc phục khuyết điểm chân thô, lắm sẹo lại trông sang xịn mịn

Thời trang

23:55:47 15/10/2021
Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp nàng chọn được cho mình những bộ đồ phù hợp mà không cần nghĩ ngợi về đôi chân không đúng chuẩn kia nha!