Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc “chốt được hợp đồng lớn” do em bé gặp vấn đề nguy hiểm

Dù là một doanh nhân tài giỏi và giàu có thì hành trình mang thai , sinh con của Shark Linh cũng nhiều gian nan và đau đớn.

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 1

Doanh nhân Thái Vân Linh (Shark Linh, 44 tuổi) là một nữ doanh nhân được rất nhiều người yêu mến qua chương trình Shark Tank Việt Nam (Thương vụ bạc tỷ).

Ngoài sự nghiệp với những thành tựu được nhiều người ngưỡng mộ, sự nghiệp làm mẹ của Shark Linh cũng có rất nhiều điều thú vị. Mới đây, nữ doanh nhân đã tham gia chương trình Chat với mẹ bỉm sữa và cùng chia sẻ về những điều thú vị đó.

Lần mang thai đầu nghén nặng đến tận lúc sinh, khóc nức nở vì con đã nuốt phân su từ trong bụng

Shark Linh hiện là mẹ của 2 bé gái, bé lớn 5 tuổi và bé nhỏ 1 tuổi. Nữ doanh nhân cho biết, lần đầu tiên mang thai của chị là sau khi “thả” 2-3 tháng. Mặc dù có dự định bầu bí nhưng Shark Linh và ông xã đều rất vui và ngạc nhiên vì không ngờ em bé đến nhanh như vậy.

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 2

Chuyện bầu bí, sinh con của Shark Linh có nhiều điều thú vị.

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 3

Trong lần mang thai thứ 2, nữ doanh nhân rất thoải mái trong việc chia sẻ về chuyện bầu bí lên mạng xã hội .

Video đang HOT

Tuy nhiên, Shark Linh đã trải qua một thai kỳ khá vất vả khi bị nghén ngay từ sau khi phát hiện có thai đến hết tận lúc sinh con. Ốm nghén nặng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của Shark Linh do thời điểm đó chị đang bắt đầu khởi nghiệp .

Mỗi lần nhìn vào máy tính, điện thoại chị đều cảm thấy chóng mặt nên chỉ làm việc được 30 phút là phải dừng. Thậm chí, có giai đoạn chỉ nuốt nước miếng thôi cũng khiến Shark Linh buồn nôn, bởi vậy chị phải cầm 1 cái chai để liên tục nhả nước miếng vào đó.

Mặc dù bác sĩ cũng nói nếu nghén quá thì có thể dùng thuốc cho bớt nghén. Nhưng vì nghĩ cho sức khỏe của con nên Shark Linh cố gắng chịu đựng.

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 4

Shark Linh trong lần sinh con gái đầu lòng.

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 5

Và đây là lần sinh con gái thứ 2.

Hành trình sinh bé thứ nhất của Shark Linh cũng có nhiều điều rất đáng nhớ. Khi có dấu hiệu chuyển dạ, nữ doanh nhân nhập viện và được thăm khám sau đó tiêm thuốc gây tê ngoài màng cứng.

Bác sĩ nói nằm yên thì mình cứ tưởng là nằm thả lỏng, không gồng người. Vì thế khi bác sĩ đưa kim tiêm vào xương sống thì mình bị rùng mình 1 cái, em bé cũng giật mình và đi phân su trong bụng. Lúc đó bác sĩ nói tình hình nguy hiểm và sẽ cho em bé thêm vài tiếng, nếu bé không ra thì sẽ phải mổ.

Sau đó mình được tiêm thêm thuốc kích sinh để kích thích quá trình sinh nở diễn ra dễ dàng hơn. Trong lúc sinh thì có 2 cô y tá hỗ trợ ấn bụng để em bé xuống. Cũng khá căng nhưng may mắn là mọi thứ suôn sẻ.

Nhưng khi bé ra đời, vì đã nuốt phải phân su trong bụng nên bác sĩ phải lập tức dùng máy để hút những chất bẩn trong bao tử của bé ra ” – Shark Linh nghẹn ngào nhớ lại khoảnh khắc sinh con gái đầu lòng.

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 6

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 7

Dù giữ kín dung mạo của con gái thứ nhất nhưng Shark Linh lại khá thoải mái chia sẻ hình ảnh của con gái thứ 2.

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 8

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 9

Hai mẹ con có nhiều khoảnh khắc đáng yêu.

Trước câu hỏi về sự so sánh giữa cảm giác hồi hộp khi đợi con ra với cảm giác khi chốt được một hợp đồng lớn? Shark Linh tâm sự lúc chốt hợp đồng là khi chị còn trẻ, cũng khó kiểm soát cảm xúc nên rất hồi hộp.

Tuy nhiên vì ở trên còn có sếp nên chị biết cấp trên sẽ quản lý công việc ổn còn chị chỉ ở đó để học hỏi. Còn khi sinh con thì cảm xúc lại khác, có chút ngượng ngùng vì xung quanh là y tá, bác sĩ, rồi cả ông xã đứng cạnh nhìn cảnh máu me… Nhưng khi em bé chào đời và bé nằm trên người mẹ thì Shark Linh vô cùng hạnh phúc và cảm thấy tất cả những gì diễn ra trước đó đều xứng đáng.

Sinh xong sợ chuyện “chăn gối”, ông xã phản ứng cực tâm lý

Sau khi sinh xong, Shark Linh tiếp tục phải đối diện với nhiều khó khăn. Bởi em bé đã từng nuốt phân su nên sức khỏe kém hơn bình thường. Vì vậy bé bú rất ít còn Shark Linh lại nhiều sữa nên bị tắc tia sữa.

Do lần đầu làm mẹ chưa có kinh nghiệm nên nữ doanh nhân chọn mua một chiếc máy hút sữa có phần phễu quá lớn so với size ngực của mình, dẫn đến việc hút sữa không hiệu quả, mỗi lần chỉ hút được 2-3ml. Nữ doanh nhân lặp đi lặp lại một vòng tuần hoàn, đi hút sữa – khóc – đi hút sữa – khóc…

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 10

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 11

Doanh nhân Thái Vân Linh cùng ông xã và con gái thứ 2.

Đau đớn và mệt mỏi khiến Shark Linh bị stress, vừa tức giận lại vừa buồn và hay khóc, dù trước đó chị từng nghĩ bản thân sẽ kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Phải đến khi em bé được 6 tháng, Shark Linh quyết định dừng nuôi con bằng sữa mẹ thì tâm trạng của chị mới từ từ tốt lên. Và phải 18 tháng sau thì chị mới cảm thấy mình đã bình thường trở lại.

Khi mang thai bé thứ 2 thì mọi chuyện diễn ra với Shark Linh cũng nhẹ nhàng, thuận lợi hơn từ suốt thai kỳ cho đến ngày sinh nở. Lần sinh bé thứ 2, Shark Linh cũng chủ động tìm cách để giải quyết những vấn đề stress trong thai kỳ và sau sinh nên chị không quá căng thẳng như lần đầu.

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 12

Shark Linh kể hành trình đi đẻ hồi hộp hơn lúc chốt được hợp đồng lớn do em bé gặp vấn đề nguy hiểm - Hình 13

Khi thấy vợ chưa sẵn sàng với chuyện “chăn gối” sau sinh, ông xã của Shark Linh phản ứng rất tâm lý.

Về chuyện “chăn gối” sau sinh, Shark Linh thật thà chia sẻ: ” Vì cả hai lần sinh mình đều bị rạch tầng sinh môn nên khi ông xã ngỏ ý thì mình rất sợ đau, không biết vết thương đã lành chưa nên từ chối 1 vài lần. Khoảng 3-4 tháng sau mình mới dám mà do ông xã chủ động, chứ nếu đợi mình chủ động chắc còn lâu hơn nữa. Ông xã cũng rất hiểu nên mình chưa sẵn sàng thì anh cũng chờ. V à cứ nói lần này không được thì lần sau lại nói tiếp và cuối cùng thì cũng ok “.

Shark Linh: Tôi làm kinh doanh rất tốt nhưng làm mẹ thì không

"Khi có thai, hormone trong người tăng trưởng làm tôi rất tức giận nên làm việc chung với tôi hơi khó. Sau khi sinh, tôi vừa tức giận vừa buồn", Shark Linh chia sẻ.

Mới đây, chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa lên sóng với khách mời là Shark Thái Vân Linh. Shark Linh sinh năm 1977, cô kết hôn năm 2012 và đón con gái đầu lòng ở tuổi 40. Năm 2019, cô sinh con gái thứ 2.

Trong chương trình, Shark Linh chia sẻ những khó khăn trong quá trình mang thai và chăm sóc con nhỏ.

Mang thai làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi

Lúc đó hai vợ chồng tôi đều muốn có con nên thả bầu, khoảng hai tháng sau đã có thai, tôi rất ngạc nhiên, không nghĩ mình có thai dễ như vậy.

Sau đêm biết có thai, tôi bắt đầu thấy mệt, mệt suốt 9-10 tháng luôn. Ăn không được nên đói, đau, mệt, không thể đi đâu được. Sau khi sinh con, tôi thấy bữa ăn đầu tiên là bữa ăn ngon nhất trong cả khoảng thời gian dài đó.

Mang thai làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi. Thời gian đó, tôi vừa khởi nghiệp công ty. Cứ nhìn màn hình máy tính là tôi chóng mặt nên không làm việc được, làm nửa tiếng là tôi phải dừng, đổi qua điện thoại thì lại bị như vậy.

Shark Linh: Tôi làm kinh doanh rất tốt nhưng làm mẹ thì không - Hình 1

Sau khi sinh con, tôi bảo chồng 10 tháng vừa rồi là 10 tháng khó khăn nhất trong cuộc đời của tôi. Lúc đó anh ấy mới biết khoảng thời gian đó khó thế nào.

Tôi từng làm ở công ty tài chính New York, làm suốt 7 ngày, từ 9h sáng đến 12h khuya. Tôi làm liên tục trong 1 năm, nhưng giai đoạn đó còn không khó bằng lúc có thai.

Khi đau đẻ, y tá bảo đau quá thì tiêm thuốc tê. Trong lúc tiêm thuốc tê, tôi rùng mình nên em bé bị giật mình, nuốt phải phân su.

Bác sĩ bảo rất nguy hiểm, nếu trong vài tiếng bé không ra thì buộc phải đi mổ. Sau đó bác sĩ quyết định chích thuốc thêm để cơ thể tôi dễ đẩy bé ra.

Shark Linh: Tôi làm kinh doanh rất tốt nhưng làm mẹ thì không - Hình 2

Đến lần mang bầu thứ 2 thì ổn hơn, nhưng đến khoảng tháng 7-8 thì bác sĩ bảo thai nhi quá lớn nên phải sinh sớm.

Đến lúc 37 tuần, bác sĩ khuyên nên sinh luôn, nếu chờ lâu thì thai quá to, không ra bình thường được. Có một số cách khiến thai nhi ra sớm mà không dùng thuốc như lấy ngón tay để tách bào thai khỏi tử cung, sau đó có thể sinh thường.

Bác sĩ làm việc đó cho tôi và bảo trong vòng 24 - 48 tiếng tôi sẽ đau đẻ. Lúc đó tôi ở Singapore, chồng ở Việt Nam. Anh ấy tính là ngày mốt mới qua nhưng nghe thế sợ quá liền lên máy bay luôn. Sau khi chồng đến là tôi đi sinh luôn.

Khi khởi nghiệp, tôi thấy đau và đáng. Có em bé cũng như vậy, cực kỳ đau và đáng.

Tôi làm kinh doanh rất tốt nhưng làm mẹ rất dốt

Quy trình cho con bú lại là một thử thách nữa. Tôi làm kinh doanh rất tốt nhưng làm mẹ rất dốt.

Do bé đã hít phân su trong bụng mẹ nên con rất mệt, không chịu bú. Tôi quá nhiều sữa nhưng con không bú nên cứng lại. Lúc đó tôi cũng không biết cách bơm sữa. Lượng sữa cũng không nhiều, tôi cực kỳ stress, khóc xong lại đi bơm sữa, bơm không ra tôi lại khóc.

Khi có thai, hormone trong người tăng trưởng làm tôi rất tức giận nên làm việc chung với tôi hơi khó. Sau khi sinh, tôi vừa tức giận vừa buồn. Đến khi tôi cho con dừng bú được 6 tháng, tôi mới bắt đầu bình thường lại. Đến 18 tháng sau tôi mới vui vẻ trở lại.

Shark Linh: Tôi làm kinh doanh rất tốt nhưng làm mẹ thì không - Hình 3

Những người mẹ có hơn 2 con, tôi thực sự ngưỡng mộ. Tôi nghĩ mình là người có thể kiểm soát được mọi thứ nhưng khi làm mẹ, hormone thay đổi khiến bản thân mình thành con người khác, khó thực hiện mọi việc theo lộ trình.

Khoảng 4 năm sau, tôi mới cảm thấy vui khi làm mẹ. Tôi cảm thấy 4 năm vừa rồi học được rất nhiều thứ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Chị Su Kem chỉ ra 1 thiếu sót cực lớn của các chủ tịch tự phong trên mạng, "hot girl tài chính" vào mà nghe ké01:00Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19

Tiêu điểm

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
11:35:49 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Chồng ngoại tình, chính thất "cầu xin" kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha!
14:14:14 30/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
Hot girl 300 nghìn theo dõi bị lan truyền clip nhạy cảm với bạn trai lên tiếng: "Đó là ghép"
21:38:19 31/07/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn
19:35:24 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ
22:51:40 31/07/2021
Võ Hạ Trâm thừa nhận bị "ra rìa" sau gần 3 tuần sinh con đầu lòng
21:26:58 31/07/2021

Tin mới nhất

Tranh cãi BTV của VTV ví von "não người" - "não thú" để cà khịa những trường hợp vi phạm quy định giãn cách

22:22:05 31/07/2021
Những ngày vừa qua, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã tiến hành giãn cách xã hội nhằm đẩy cao công tác phòng dịch Covid-19.

Nữ hoàng Anh có cách "hạ bệ" vợ chồng Meghan Markle cao tay hơn việc hủy tước hiệu

22:17:02 31/07/2021
Nữ hoàng Anh cho rằng việc hủy tước hiệu của vợ chồng Meghan Markle không đem lại lợi ích gì.

Changmakeup khoe bụng bầu vượt mặt sau 6 tháng chốt cưới, nhan sắc cực thăng hạng

22:11:07 31/07/2021
Nhắc đến Changmakeup, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một beauty blogger đình đám với kênh YouTube hàng triệu view. Những clip swatch son hay thương hiệu mỹ phẩm do cô nàng làm chủ đều đã quá nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích.

Hình phạt "đáng yêu" nhất mùa dịch: "Thông chốt" bất thành phải... tập thể dục, xong được tặng cơm

22:07:02 31/07/2021
Hiện các tỉnh phía Nam vẫn đang trong những ngày tháng căng thẳng nhất bởi đại dịch Covid-19 hoành hành.

Đậu xe trước cửa nhà người khác, người phụ nữ "chết đứng" vì trò trả đũa của chủ nhà, khóc lóc cầu cứu nhưng cộng đồng mạng lại hả hê

22:06:11 31/07/2021
Lời kêu gọi ủng hộ của người phụ nữ này nhận về nhiều chỉ trích hơn là đồng cảm. Chuyện gì đã xảy ra?

Xôn xao clip người dân Bình Thuận không được qua chốt kiểm soát dịch vì "gạo không phải thực phẩm thiết yếu, khó khăn quá gọi cho chủ tịch xã mà kêu"

21:58:55 31/07/2021
Dù đã giải thích rằng nhà đã hết gạo 2 ngày, đặt hàng trên mạng 4 ngày nhưng vẫn chưa có, người đàn ông vẫn không được cán bộ tại chốt kiểm soát cho đi qua.

Nữ streamer xinh đẹp chia sẻ từng bị 40 người đàn ông quấy rối khi mới bắt đầu việc thiết kế game

21:54:53 31/07/2021
Nữ streamer này cũng chia sẻ đây là lý do lớn nhất khiến cô từ bỏ ước mơ trở thành nhà thiết kế game.

Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng

21:53:07 31/07/2021
Những món đồ đắt đỏ ở Việt Nam nhưng lại siêu rẻ ở Hàn Quốc khiến ai cũng kinh ngạc.

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng thích Hoàng tử William, dán ảnh anh chồng khắp phòng

21:40:41 31/07/2021
Sự việc đã được bạn cũ của Meghan Markle chia sẻ trên truyền thông Mỹ, thu hút sự chú ý của dư luận.

Khi quốc kỳ Việt Nam "hóa người", profile mê phở và giỏi xem bói khiến netizen thích thú

21:33:41 31/07/2021
Để chào mừng Tokyo Olympic 2020, một dự án phi chính thức đã được thực hiện, cụ thể là một số nghệ sĩ Nhật Bản đã cùng nhau tạo ra một chiến dịch quảng bá không chính thức cho Tokyo Olympic 2020 lấy tên là World Flags.

Tâm sự "vui" về nhóm bạn trẻ đi phượt để sex giữa thiên nhiên nhưng chuyên gia nghe xong cũng phải hãi hùng

21:32:22 31/07/2021
Sex giữa thiên nhiên với đối tác mình mong muốn nghe có vẻ là trải nghiệm siêu lý thú nhưng nghe xong câu chuyện dưới đây, không biết người đọc sẽ còn thấy như vậy nữa hay không...

Thẳng thừng từ chối màn cầu hôn trên phố, chân dung của "cô dâu lùn" khiến ai cũng ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa!

21:27:56 31/07/2021
Chân dung cô nàng từ chối màn cầu hôn của soái ca trong mơ này đã khiến không ít người ngã ngửa.

Bị cho là “xúc phạm” nghệ thuật và nghệ sĩ, Lê Bống có động thái phản pháo lại CĐM cực gắt

21:24:23 31/07/2021
Vào đầu tháng 7 vừa qua, Lê Bống xuất hiện trong một MV của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Giống như một nhân vật chính, Lê Bống có mặt tại nhiều phân cảnh và đa phần là thể hiện các bài múa.

Hot girl nghi lộ ảnh sex nói gì về clip bị đánh ghen giữa phố cổ?

21:20:36 31/07/2021
Mới đây, thông tin về những hình ảnh nhạy cảm nghi của một hot girl bị lan truyền trên MXH khiến netizen chú ý.

Ai cũng kêu đừng bao giờ từ bỏ hy vọng nhưng nhìn bức hình đội bóng rổ thiếu niên này họ mới hiểu tuyệt vọng là gì

21:19:51 31/07/2021
Vào giữa tháng 7 vừa qua, tên tuổi của Trương Tử Vũ đã chiếm trọn sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc vì chiều cao vượt trội của mình.

Người vợ trong clip đánh ghen hot girl ở Hà Nội đặt trạng thái "Độc thân", ẩn ý ai đó có hành vi "tẩy trắng"

21:09:08 31/07/2021
Trên trang cá nhân, gần 1 tháng qua người vợ đã bày tỏ nhiều tâm trạng xoay quanh vấn đề hôn nhân của mình!

Hot girl Lê Phương Anh từng góp mặt trong MV 76 triệu view, đạt top 1 trending YouTube

21:03:28 31/07/2021
Hôm nay, cộng đồng mạng đang đổ xô tìm kiếm profile của hot girl Lê Phương Anh - gái xinh đình đám đến từ Hà Nội.

Tiết lộ chuyện vợ chồng, nữ game thủ tiết lộ bí mật “sốc", đòi đánh cả "phu quân" nếu bị gọi dậy sớm

20:58:56 31/07/2021
Nữ game thủ Free Fire khoe chuyện được chồng chiều sau kết hôn 1 năm, vẫn nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa.

Bất chấp dịch bệnh, 'vận động viên' vẫn tiếp tục chạy bộ ngoài đuòng phố dù đã có nhiều tấm gương bị xử phạt

20:57:18 31/07/2021
Người dân liệu có đang quá coi thường pháp luật và bất chấp nguy hiểm trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này?

Clip hot girl bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội nóng trở lại giữa nghi vấn nữ chính lộ ảnh sex

20:53:27 31/07/2021
Khuya ngày 30/7, MXH xôn xao trước thông tin một gái xinh khá hot trên các group sexy bị lộ ảnh giường chiếu nhạy cảm. Cô gái trong loạt ảnh được cho là có nhiều điểm tương đồng với L.P.A, sở hữu lượt follow khá đông trên trang cá nhân.

Nhẫn tâm bỏ lại chó cưng rồi lái xe rời đi, diễn biến sau đó khiến người chủ xấu hổ không để đâu cho hết

20:47:59 31/07/2021
Khoảnh khắc tình cờ được ghi lại trên 1 con đường tại Mỹ đã khiến dư luận phản ứng dữ dội.

Khi chị bán kem trộn gặp cô em chuyên Sinh: "Trổ tài" 2 câu liền chạy mất dép, dân tình được phen cười lăn lộn

20:35:24 31/07/2021
Một câu hỏi nghiêm túc dành cho các chị em bán kem trộn: Trước khi giới thiệu hàng liệu có nên hỏi ngành học của khách hay không?

Những sự thật mà chỉ lên đại học mới biết: Ai cũng từng mua đồ "pha-kè" ở chợ Xanh, chuyện có người yêu thật hoang đường

20:30:43 31/07/2021
 Lên đại học thể nào cũng có người yêu! - Không không các em ơi, không có chuyện đó đâu!

Hot girl "trứng rán" bắt trend TikTok đạt luôn 5 triệu view nhưng netizen chú ý nhất là không gian ở khu cách ly

20:28:14 31/07/2021
Đoạn clip nhảy nhót bắt trend TikTok của Trần Thanh Tâm trong thời gian cách ly đang được dân mạng chia sẻ rần rần.

Bỏ xa Cris Devil Gamer, NTN sắp thiết lập kỷ lục mới, giật ngay nút kim cương của YouTube

20:22:32 31/07/2021
Nút kim cương của Youtube luôn là một trong những đích ngắm cao quý, giá trị mà bất kỳ Youtuber nào đều hướng tới và chắc chắn NTN cũng không phải là ngoại lệ.

Thông tin mới nhất vụ bà ngoại đem bỏ cháu lại ủy ban xã, không cho nhập hộ khẩu ở Tuyên Quang

20:19:10 31/07/2021
Sau một thời gian cán bộ xã thuyết phục, người bà ngoại đã nhận lại cháu bé về nuôi nhưng vẫn nhất định không cho nhập khẩu vào nhà mình, thời gian tới, xã sẽ tiến hành nhập khẩu cháu bé vào nhà dì ruột.

Nữ chính mới bị nhận diện trong vụ lộ clip nóng táo bạo, hóa ra từng khiến dân mạng xứ Trung tung hô vì nhan sắc

20:11:48 31/07/2021
Hot girl Hà Thành bị lộ clip nhạy cảm từng gây trầm trồ về nhan sắc cho cộng đồng mạng xứ Trung.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 31/7: Cả khối thêm 2.341 ca tử vong; Thái Lan lập kỷ lục về ca mắc

Thế giới

01:56:21 01/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 31/7, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 92.066 ca mắc COVID-19 và 2.341 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.309.086 ca, trong đó 147.607 người tử vong.

Tuyến đường hơn 3.500 tỷ đồng ở Thanh Hóa

Đời sống

01:51:48 01/08/2021
Tuyến đường gần 35 km từ TP Thanh Hoá đi sân bay Thọ Xuân đã thành hình sau gần một năm thi công giai đoạn hai.

Lừa bán số lô đề online 'trúng 100%'

Pháp luật

01:30:57 01/08/2021
Lâm xưng danh nhân viên công ty xổ số, dụ người chơi mua số đề với cam kết chính xác 100%, giá 20 triệu đồng.

Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?

Clip hay

00:15:38 01/08/2021
Tại bờ sông Pantanal, Brazil, một con trăn Anaconda đã bị một con báo đốm phát hiện ra khi đang kiếm ăn ven bờ sông.

Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

Sự kiện nóng

23:51:29 31/07/2021
Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem 

Thế giới số

23:44:36 31/07/2021
Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

Phim âu mỹ

23:43:08 31/07/2021
Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra có gì đó sai sai về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

Đồ 2-tek

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

Nhạc quốc tế

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Nam Phú Quốc - điểm đến “tuổi trẻ sống vui, tuổi già an lạc”

Du lịch

23:33:02 31/07/2021
Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người ...

MONSTAR lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Nhạc việt

23:24:58 31/07/2021
Ca khúc intro cũng là một đặc sản của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAMEE (AMEE) từng gây chú ý với phần intro dreAMEE dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (MIN).

Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

Sao châu á

23:24:57 31/07/2021
Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

Sao việt

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.