Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố “dị ứng”, phát ngôn sốc: “Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi”

Với góc nhìn không mấy thiện cảm về game, Shark Liên đã thẳng thừng từ chối đầu tư. Tuy nhiên, ý kiến có phần hơi “gắt” này của “ cá mập” vô tình nhận về không ít bình luận trái chiều từ cộng đồng eSport.

Không chỉ đơn thuần là trò chơi điện tử, Esport chính thức trở thành môn thể thao thi đấu tại Seagame và tiến gần hơn đến với giải Olympic. Tại Việt Nam, eSport có tệp đối tượng nhất định, tuy nhiên, mức độ lan rộng vẫn chưa thật sự mạnh mẽ. Với mong muốn phát triển các tuyển thủ chuyên nghiệp, tạo ra sân chơi lành mạnh cho tất cả mọi người. Vì vậy, Sự xuất hiện của Divine Esports tại Shark Tank mùa 3 thu hút nhiều sự quan tâm.

ADVERTISEMENT

Tính đến thời điểm năm 2019, Divine Esports là một startup đã hoạt động được 4 năm, vốn điều lệ 20 tỷ đồng, doanh số năm 2018 là 84 tỷ đồng. Các hoạt động chính bao gồm: phân phối game và các sản phẩm, đào tạo và quản lý game thủ, tổ chức sự kiện và các giải đấu.

Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố dị ứng, phát ngôn sốc: Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đến Shark Tank với hi vọng kêu gọi 3 tỷ cho 5% cổ phần, hai founder Đăng Công và Thu Đông mong muốn xây dựng và phát triển hệ sinh thái Esports tại Việt Nam. Cả hai cho rằng đây không phải đơn giản là một dự án kinh doanh mà còn là sự giáo dục giới trẻ chơi game văn minh và đúng cách.

Mặc dù có nền tảng khá mạnh mẽ để tự tin đối diện với 4 Shark Tank. Tuy nhiên, nhà khởi nghiệp đã thất bại khi tất cả đều từ chối đầu tư. Trên hàng ghế nóng, 4 vị “cá mập” thể hiện góc nhìn không thiện cảm về bộ môn thể thao này vì sẽ gây ảnh hưởng đến đạo đức, sức khỏe, tinh thần khách hàng. Thậm chí, Shark Hưng còn nêu quan điểm, các hội chứng tiêu cực về game đều do sự vận động não một cách quá độ.

Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố dị ứng, phát ngôn sốc: Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi - Hình 2

Đặc biệt, với xuất thân là một nhà giáo, lại đang hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm con người. “ Cá mập bà ngoại”, Shark Liên không ngại ngần đưa ra tranh luận cực gắt: “Tôi cực ghét chơi game và ai mà nướng thời gian trên màn hình là tôi không thích. Bất kể là ai mà tôi nhìn thấy là tôi khó chịu rồi”. Shark Liên khẳng định chắc nịch, mình rất “dị ứng” với game nên quyết định không xuống tiền.

Trước đó, khi bày tỏ e ngại game sẽ làm thế hệ trẻ mất định hướng, nghiện dẫn đến bỏ bê học tập. Nhà đầu tư Đăng Công lý giải, mỗi ngày mình chỉ dành thời gian ngủ từ 4-5 tiếng, còn lại để chơi game và học tập nhưng kết quả vẫn tốt nghiệp bằng giỏi. Ngay lập tức, Shark Liên phản bác đây là hành động trái với đồng hồ sinh học, bào mòn sức khỏe cơ thể: “Bạn nói như vậy hoàn toàn trái với đồng hồ sinh học. Cơ thể chúng ta phải ngủ ít nhất 6-7 tiếng, bạn ngủ có 4 tiếng làm sao mà thi giỏi được. Chuyện thi cử tôi nghĩ bạn là… may mắn thôi.”

ADVERTISEMENT

Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố dị ứng, phát ngôn sốc: Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi - Hình 3

Sau khi chương trình lên sóng, cộng đồng game thủ cho rằng các Shark Tank quá bảo thủ. eSport hiện nay đang rất phổ biến trên thế giới, sở dĩ các nước khu vực như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ.., đã bỏ xa Việt Nam vì các tuyến thủ được đào tạo 1 cách bài bản.

Ngoài mục đích giải trí, esport còn đòi hỏi người chơi có tư duy nhạy bén, phán đoán, luyện tập cũng như tinh thần đồng đội tốt. Trên góc độ kinh doanh, nếu biết khai thác thì đây chính là mảnh đất màu mỡ. Bởi hiện nay, thế hệ genZ rất năng động, nhu cầu thị hiếu khác hẳn với ông bà, cha chú ngày xưa. Vì vậy, esport cũng dễ dàng tiếp cận hơn. Bên cạnh đó, một số ý kiến thể hiện sự đồng cảm, giá như Shark Liên đưa ra lời phản đối tinh tế, nhẹ nhàng hơn thì cuộc đối thoại sẽ bớt căng thẳng hơn.

Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố dị ứng, phát ngôn sốc: Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi - Hình 4 ADVERTISEMENT
Một số ý kiến cư dân mạng:

“Cách tốt nhất để vượt qua nó là đối diện với nó. Shark muốn thấu hiểu thế hệ trẻ thì cũng nên trải nghiệm thử.”

“Mỗi người một quan điểm, lĩnh vực khác nhau . đừng giận hay trách họ .”

“Doanh nghiệp của Shark thì chưa thấy đâu. Nhưng VNG nó là kì lân của Việt Nam rồi Shark”

“Khổ cho shark. Shark có rất nhiều cái để hưởng thụ. Nhưng cảm giác sung sướng khi chơi game thì cả đời shark cũng không có được.”

“Vừa rồi các game thủ việt nam đã đạt giải vô địch đấy ạ”

Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố dị ứng, phát ngôn sốc: Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi - Hình 5

ADVERTISEMENT

Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố dị ứng, phát ngôn sốc: Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi - Hình 6

Không cần 'thỏa thuận hôn nhân' giống Shark Hưng, đây là cách Shark Liên giữ gìn hạnh phúc

Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi mâu thuẫn, nhưng với Shark Liên đó chỉ là những 'cơn sóng nhỏ' không thể xô đổ hạnh phúc của chị và ông xã.

Trong chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ ngoài shark Linh thì shark Liên cũng là một gương mặt nữ quyền lực. Ngoài sự nghiệp kinh doanh phát triển, Shark Liên cũng có cuộc hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

ADVERTISEMENT

Không cần thỏa thuận hôn nhân giống Shark Hưng, đây là cách Shark Liên giữ gìn hạnh phúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Shark Liên ngồi trên chiếc ghế quyền lực tại Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ.

Nữ doanh nhân và chồng là ông Lê Toàn đã cùng đồng hành trong những năm tháng khó khăn nhất cho đến hiện tại. Bận rộn nhưng Shark Liên cùng chồng vẫn dành thời gian chất lượng bên nhau như ngắm hoa, thưởng trà trong khu vườn của gia đình hay tham gia các hoạt động như đi đạp xe đạp, cùng xem tivi, cùng hát karaoke,...

Không cần thỏa thuận hôn nhân giống Shark Hưng, đây là cách Shark Liên giữ gìn hạnh phúc - Hình 2

Ngoài đời, chị và chồng vẫn đang rất hạnh phúc.

Dù đã ở tuổi ông bà nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau sự ngọt ngào như lúc mới yêu. Trong bài phỏng vấn với truyền thông, Shark Liên đã tiết lộ cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình:

'Muốn cân bằng phải công bằng. Dành thời gian cho công việc nhiều hơn dành thời gian cho gia đình thì người phụ nữ không thể đòi hỏi hai chữ viên mãn. Biến cố luôn luôn có thể xảy ra. Do đó, để cân bằng, tôi nghĩ phụ nữ phải chủ động sắp xếp, phân chia thời gian hợp lý cho cả hai phía và cả là thời gian cho riêng bản thân để làm việc mình thích.

Xem trọng gia đình và công việc ngang nhau sẽ giúp phụ nữ có động lực để gìn giữ trách nhiệm của mình với cả hai chứ không phải viện cớ bản thân là phụ nữ hiện đại, chỉ biết đi kiếm tiền mà không quan tâm đến chuyện chăm sóc chồng con. Cưới chồng sinh con chính là một cam kết trọn đời, nhiệm vụ của người phụ nữ trên vai trò một người vợ, người mẹ là phải song hành cùng chồng gìn giữ hạnh phúc gia đình, chăm sóc, giáo dục con cái'.

ADVERTISEMENT

Không cần thỏa thuận hôn nhân giống Shark Hưng, đây là cách Shark Liên giữ gìn hạnh phúc - Hình 3

Không cần thỏa thuận hôn nhân giống Shark Hưng, đây là cách Shark Liên giữ gìn hạnh phúc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Không cần thỏa thuận hôn nhân giống Shark Hưng, đây là cách Shark Liên giữ gìn hạnh phúc - Hình 5

'Muốn cân bằng phải công bằng. Dành thời gian cho công việc nhiều hơn dành thời gian cho gia đình thì người phụ nữ không thể đòi hỏi hai chữ viên mãn', chị nói.

Theo Shark Liên để gia đình hạnh phúc thì cả hai vợ chồng cần 'tương kính đối đãi với nhau', mỗi người cần học cách đón nhận để chấp nhận đối phương: 'Từ sự chấp nhận và chuẩn bị tâm thế đón nhận nên khi đối phương có chút gì đó khang khác, chúng tôi đón nhận, lắng nghe nhau và sẵn sàng tiếp tục học hỏi, gọt giũa vì nhau thay vì khó chịu bảo tại sao anh/em không còn giống như trước?, hoặc tệ hơn là đẩy gia đình rơi vào mâu thuẫn. Sự thay đổi diễn ra cùng lúc với thời gian. Đối phương thay đổi, bạn cũng sẽ thay đổi, muốn được đón nhận trước tiên hãy học cách đón nhận'.

'Khi chúng ta thành công ở ngoài xã hội thì chúng ta cũng phải là người mẹ, người vợ hạnh phúc trong gia đình của mình. Phụ nữ là người giữ lửa cho gia đình và chiếm phần lớn những yếu tố quyết định cho một gia đình thật sự đầm ấm, hạnh phúc. Điều đó rất quan trọng vì gia đình chính là nền tảng là động lực để chúng ta thành công hơn, khát khao chinh phục nhiều thử thách hơn', nữ doanh nhân nói thêm.

ADVERTISEMENT

Không cần thỏa thuận hôn nhân giống Shark Hưng, đây là cách Shark Liên giữ gìn hạnh phúc - Hình 6

Không cần thỏa thuận hôn nhân giống Shark Hưng, đây là cách Shark Liên giữ gìn hạnh phúc - Hình 7 ADVERTISEMENT

Không cần thỏa thuận hôn nhân giống Shark Hưng, đây là cách Shark Liên giữ gìn hạnh phúc - Hình 8

Để gia đình hạnh phúc thì cả hai vợ chồng cần 'tương kính đối đãi với nhau'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ
14:23:56 06/12/2022
Suýt c.hết vì uống 5 lít nước một ngày để giảm cân đón Tết
14:15:55 06/12/2022
Một chuyên viên Sở TN&MT điều hành đường dây cá độ 600 tỉ đồng
15:46:21 06/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
Choáng ngợp tiệc sinh nhật Đại Nghĩa với 500 bông sen trắng
15:19:57 06/12/2022
Xót xa em bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh 15 độ với lời nhắn: "Mẹ xin lỗi vì sinh con mà không nuôi con"
14:11:25 06/12/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba lỡ miệng thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương?
14:56:23 06/12/2022
Chàng trai kết hôn với hai chị em sinh đôi bị cảnh sát “sờ gáy”
14:24:43 06/12/2022
Thanh Hóa: Kỷ luật cảnh cáo một trưởng phòng huyện vì có con riêng
15:19:09 06/12/2022
Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng
15:21:52 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Đúng chuẩn con nhà người ta: 9x chi tiền tỷ tặng bố mẹ siêu xe Porsche

17:01:37 06/12/2022
Thời gian qua, cô nàng 9x Võ Tăng Ngọc Hân được nhiều người nhắc đến vì vừa năm ngoái tặng ba mẹ biệt thự tiền tỷ. Năm nay cô nàng lại mạnh tay mua chiếc siêu xe Porsche 718 Boxster tặng ba mình nhân dịp sinh nhật

Đào Lan Hương nói lời ruột gan kỷ niệm ngày cưới với Shark Bình, chồng cũ vui vẻ bên tình mới?

16:19:43 06/12/2022
Những chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm khán giả. Về Shark Bình, nam doanh nhân thay đổi với kiểu tóc mới, anh được khen mới mẻ, trẻ trung hơn hẳn. Phương Oanh được cho là người tư vấn phong các...

Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm

16:13:44 06/12/2022
Tình yêu là một trong những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Nó khiến người ta cảm thấy yêu đời hơn, có động lực phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ

16:08:35 06/12/2022
Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Không phải ca sĩ, người mẫu hay làm trong giới giải trí nhưng cô cũng có một lượng người yêu mến nhất định

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo “vỗ mặt” Thùy Tiên “mua giải” giữa lúc kỷ niệm 1 năm đăng quang?

15:43:55 06/12/2022
Trong dòng trạng thái 1 năm trước, bà Trang viết: Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì là ngạc nhiên cả . Chia sẻ lại dòng trạng thái này, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩ...

Chuyện nữ sinh 'vòi' bố đi mua giày khiến dân mạng rơi nước mắt

15:43:01 06/12/2022
Đi phía sau bố trên đường mua giày, nữ sinh nhìn thấy một hình ảnh khiến cô rơi nước mắt, câu chuyện được chia sẻ cũng khiến dân mạng nghẹn ngào

Hot TikToker Phong Đạt phá vỡ lời hứa để cầu hôn 'rich kid' Linda Ngô

15:13:09 06/12/2022
Nếu ai là tín đồ đam mê TikTok, thường xuyên lướt mạng xã hội này thì chắc hẳn sẽ ít nhất một lần bắt gặp những đoạn clip lầy lội của cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt. Trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đô...
ADVERTISEMENT

Vợ vừa bị bệnh, chồng lập tức ly hôn và đòi lại sính lễ

14:21:28 06/12/2022
Vừa biết cô Trương có u ác tính trong gan, anh Giang lập tức xin ly hôn; sau đó kiện vợ cũ ra toà vì đòi lại sính lễ mà cô không đồng ý trả

Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới

14:04:44 06/12/2022
Đúng vào dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới, bà Đào Lan Hương viết tâm thư dài thể hiện tình cảm và khuyên dạy các con nhiều điều trong cuộc sống, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Shark Bình cho dù mọi việc có diễn ra như thế nào

Tiểu thư Sài thành bỏ hết sự nghiệp, bầu bạn với người neo đơn

14:03:03 06/12/2022
Những ai thường xuyên theo dõi những câu chuyện ấm lòng, lá lành đùm lá rách ắt hẳn quen thuộc với nữ TikToker Nguyễn Đỗ Trúc Phương - cô gái được ưu ái gọi là cô tiên thời 4.0 , luôn có mặt kịp lúc để hỗ trợ người khó khăn

Shark Bình Sau Thời Gian Hẹn Hò Với Phương Oanh: Làm Tóc Xoăn Trẻ Trung, Đưa Nhau Đi Ăn Kẹo Bông Lãng Mạn

13:52:48 06/12/2022
Hình ảnh được cho là ảnh hẹn hò mới nhất của Phương Oanh cùng Shark Bình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng

Con trai bỏ mặc không màng mẹ đau ốm, nữ đại gia bất bình: “thà xem như mình không có con”

13:46:57 06/12/2022
Câu chuyện người phụ nữ phải vất vả một mình nuôi cháu dù có đến 3 người con nhưng không ai màng chăm sóc mẹ đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc

Quang Linh thừa nhận nhớ quê nhà trước thềm về Tết, Thùy Tiên có động thái ‘nhân đôi nỗi nhớ’

13:34:15 06/12/2022
Ngay khi xuất hiện, bài đăng của anh chàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều người bày tỏ niềm thấu hiểu cho tâm trạng của Quang Linh, ai xa quê cũng mang trong mình nỗi nhớ da diết

Minh Minh - Anh Thư: Cặp đôi gây sốt tại Người Ấy Là Ai có cuộc sống sang chảnh, đi xế hộp bạc tỷ

11:33:45 06/12/2022
Tình yêu viên mãn, sâu sắc mà hai cô gái trẻ dành cho nhau trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT và được nhiều người ủng hộ. Sau khi gây sốt tại chương trình Người ấy là ai , cuộc sống hiện tại của cặp đôi bách hợp Jin...

Bớt "ô dề" hơn xưa, Ngọc Thanh Tâm lần đầu được khen gu thời trang

10:56:16 06/12/2022
Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng khi nằm trong số những rich kid đình đám của Việt Nam, là con gái duy nhất của chủ một tập đoàn kinh doanh thủy hải sản nổi tiếng
ADVERTISEMENT

Người nhà thông tin tình hình bé trai nhập viện vì đổ cồn vào lửa ở Vĩnh Phúc

10:03:06 06/12/2022
Trong lúc ngồi nghịch các vật dụng để trên bàn, bé trai đã đổ cồn vào lửa khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào quần áo của bé trai và các đồ đạc xung quanh

Quang Linh làm nên điều chưa từng có ở xứ người, Thùy Tiên hớn hở bày tỏ tình cảm với 1 sao nam

09:37:35 06/12/2022
Vậy là nhóm Quang Linh ở châu Phi cùng với sự chung tay của mạnh thường quân tại quê nhà lại thực hiện thêm được một việc tốt nữa giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Angola. 

Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng

09:24:14 06/12/2022
Đa số cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với cách xuất hiện lố lăng và kỳ quặc của chú rể trong ngày trọng đại của mình

Tô Đình Khánh "Chàng rể không chân": Tự tay lấy đồ ăn cho vợ, nhan sắc bà xã bầu vẫn đẹp rạng ngời

07:31:29 06/12/2022
Ngoài chiếc bụng to lên thì nhan sắc chị Thương Trần, vợ chàng trai không chân - Tô Đình Khánh vẫn cực kỳ xinh đẹp. Từ lúc xuất hiện cô nàng đã được nhận xét xinh như hoa hậu

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Cô gái 12 mối tình tái xuất sau 1 năm lùm xùm show hẹn hò

23:22:08 05/12/2022
Cách đây hơn 1 năm, cô gái trẻ Trần Ngọc Đoan Minh đã khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai sau khi xuất hiện trên show Ghép Đôi Thần Tốc

Ai bảo đi Đà Lạt là chia tay: Cặp đôi vẫn yêu nhau suốt 14 năm

23:14:37 05/12/2022
Mới đây, một tài khoản có tên Ha Bich thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ chùm ảnh du lịch Đà Lạt của gia đình mình. Được biết từ hồi mới yêu nhau là vợ chồng Ha Bich đã đi Đà Lạt chơi, để rồi thay vì chia tay giống như mấy lời truyền mi...

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

21:54:21 05/12/2022
Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bạn gái mang thai, siêu sao số 1 Brazil chỉ nhận con

Sao thể thao

20:15:38 06/12/2022
Trong trận đấu ở vòng 1/8 giữa Brazil và Hàn Quốc rạng sáng nay (6/12), Neymar đã có một trận đấu tuyệt hay. Chân sút Brazil vừa quay lại sau chấn thương và giúp đội nhà đoạt vé vào Tứ kết

'Mỹ nhân c.ảnh n.óng' Han So Hee đẹp tựa nữ thần tại British Fashion Awards

Sao châu á

20:15:33 06/12/2022
Hình ảnh nữ diễn viên trông đẹp mê hồn trong chiếc váy voan màu xanh lan truyền chóng mặt trên các nền tảng trực tuyến tại Hàn Quốc

Kỳ 1: Những đêm trắng “săn” cát tặc

Pháp luật

20:11:32 06/12/2022
Với hàng trăm km đi qua địa bàn Thủ đô, sông Hồng và suông Đuống lâu nay là tuyến đường thủy huyết mạch. Lực lượng Cảnh sát giao thông của Công an TP Hà Nội không chỉ đảm bảo an toàn cho các hoạt động đường thủy mà còn tập trung tăng cư...

Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy

Góc tâm tình

20:10:08 06/12/2022
Nhà chồng tôi ở gần biển, mỗi lần con cháu thích ăn hải sản, chỉ cần gọi điện là bố mẹ chồng gửi ngay. Do ông bà có lương nên chi tiêu cũng rất thoáng, tháng nào cũng gửi đồ ngon cho chúng tôi

Không xây dựng trường thành viên trong Đại học Bách khoa Hà Nội

Học hành

20:07:24 06/12/2022
Thông tin về chuyển đổi, Đại học Bách khoa Hà Nội khẳng định thực hiện phân cấp tự chủ mạnh nhưng không phân lập, không xây dựng các trường đại học thành viên

Mỹ săn lùng kẻ b.ắn phá lưới điện gây mất điện trên diện rộng

Thế giới

20:03:25 06/12/2022
Tình trạng mất điện có thể kéo dài đến ngày 7.12 hoặc 8.12, sau khi 2 trạm điện tại hạt Moore (bang Bắc Carolina, Mỹ) b.ị b.ắn phá

5 món ngon cho thực đơn đặt tiệc công ty tại nhà hàng

Ẩm thực

20:03:23 06/12/2022
Thưởng thức thực đơn đặt tiệc công ty với những món ngon độc đáo chắc chắn sẽ ghi điểm với khách mời tham dự. Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or xin gửi tới quý khách thực đơn đặt tiệc công ty trọn vị qua bài viết dưới đây

Amber Heard chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp

Sao âu mỹ

19:59:47 06/12/2022
Có vẻ như cuộc chiến giữa Johnny Depp và Amber Heard đã bắt đầu thêm một chương mới với tờ đơn kháng cáo của Amber Heard

Jeon So Min bỗng thừa nhận đang hẹn hò bí mật với tiền đạo Cho Gue-sung?

Bên lề sân cỏ

19:53:56 06/12/2022
Trong tập phát sóng gần nhất của Running Man, ekip đã ghi lại hành trình các thành viên theo dõi và ủng hộ hết mình cho bóng đá nước nhà trong trận đấu với Ghana thuộc bảng H World Cup 2022. Cho Gue-sung - tiền đạo trong đội Hàn Quốc là...

Cách kiểm tra và thay cảm biến báo mức nước kính ôtô

Ôtô

19:52:06 06/12/2022
Chủ xe cần tiến hành kiểm tra và thay cảm biến báo mức nước kính ôtô khi thấy đèn báo lỗi trên táp-lô, nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách thay cảm biến báo mức nước rửa kính ôtô nhanh chóng và tiện lợi có ...

Kiều Minh Tuấn gây lo lắng với dáng gầy, tay khẳng khiu

Sao việt

19:37:09 06/12/2022
Mới đây, Kiều Minh Tuấn khoe loạt ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Trong ảnh là khoảnh khắc nam diễn viên thả dáng trên phố với outfit năng động, trẻ trung

Violent Night - Phim kinh dị đáng sợ nhưng đáng xem mùa Giáng sinh năm nay

Phim âu mỹ

19:36:36 06/12/2022
Kết hợp giữa các thể loại kinh dị, hành động và đan xen hài hước, Đêm Hung Tàn hứa hẹn đem tới cho khán giả trải nghiệm độc đáo cho dịp Giáng sinh năm nay

Chatbot ChatGPT 'hot' nhất hiện nay có gì đặc biệt?

Thế giới số

19:30:32 06/12/2022
ChatGPT đã có hơn 1 triệu người dùng thử chỉ trong vòng một tuần ra mắt. Đây là sản phẩm của một công ty trí tuệ nhân tạo do tỷ phú Elon Musk đồng sáng lập