Shark Hưng: “Tán gái khó thì cứ khởi nghiệp, nhiều tiền đầy đứa theo”

Màn trả lời vô cùng hài hước và thực tế của shark Hưng đã khiến dân mạng gật gù đồng ý bởi quan điểm không thể sai đi đâu được.

Xin chào, tôi là Dũng, 24 tuổi. Chắc hẳn các bạn trai hiện tại cũng như tôi, đang “tu chí làm ăn” và khẳng định bản thân trong công việc . Nhưng liệu có bao giờ bạn phải “đau đầu” suy nghĩ có nên yêu đương trong khi lập nghiệp không?

Câu hỏi khá “hóc búa” này đã được Shark Hưng trong Thương vụ bạc tỷ giải đáp kịp thời, nghe xong cánh mày râu chỉ biết gật gù đầy thuyết phục.

Shark Hưng: Tán gái khó thì cứ khởi nghiệp, nhiều tiền đầy đứa theo - Hình 1

Shark Hưng là nhà “ tư vấn tình yêu ” nổi tiếng trong giới trẻ.

Sự nghiệp cứ thành công đi, tự khắc gái sẽ theo

Cụ thể, 1 bạn trẻ đã hỏi Shark Hưng rằng: “Em đang thích 1 bạn nhưng mà người ta lại không thích em. Em chưa biết phải làm thế nào và thấy chinh phục côn gái còn khó hơn khởi nghiệp nữa. Nhờ Shark tư vấn ạ.”

Câu hỏi gây được sự chú ý lớn bởi đây cũng là điều thắc mắc của đa số giới trẻ, không biết nên yêu trước hay là tập trung vào sự nghiệp. Vì thế, Shark Hưng đã có câu trả lời vô cùng chính xác cho vấn đề này.

Shark Hưng: Tán gái khó thì cứ khởi nghiệp, nhiều tiền đầy đứa theo - Hình 2

Shark Hưng sắc bên trả lời câu hỏi “Nên yêu trong lúc đang lập nghiệp không?”

Ông cho rằng nếu cảm thấy việc “cưa đổ” con gái bây giờ khó quá, thì hãy tạo dựng sự nghiệp trước. Khi mà đã có nhiều tiền rồi, thì gái cũng sẽ tự tìm đến thôi. Câu trả lời nghe có vẻ “sai sai” những lại thuyết phục không thể phủ nhận được.

Bằng chứng cho lời giải thích này à? Chính là Shark Hưng chứ ai. Các ông cứ nhìn đi, Shark Hưng tạo dựng sự nghiệp vô cùng vững chắc, đến 46 tuổi mới tính chuyện lập gia đình, mà vợ lại còn là nàng Á hậu đầy xinh đẹp và tài giỏi nữa chứ. Đấy thế thì phải vội cái gì nào, cứ lo làm ăn đi đã!

Shark Hưng: Tán gái khó thì cứ khởi nghiệp, nhiều tiền đầy đứa theo - Hình 3

Vị tổng tài này đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với vợ Á hậu kém 16 tuổi.

Trong lúc sự nghiệp mà yêu đương, chỉ làm khổ con gái nhà người ta thôi!

Tôi rất đồng ý quan điểm của Shark Hưng. Con trai mà, nếu nói điều gì quan trọng nhất thì chính là sự nghiệp. Không cần phải quá giàu có, nhưng công việc mà chúng ta làm sẽ quyết định đến tương lai sau này, kể cả trong tình cảm.

Các ông đừng mơ tưởng đến chuyện “1 túp lều tranh, 2 trái tim vàng” nữa đi. Giờ con gái người ta cũng thực tế lắm, không phải chỉ cần cái vẻ ngoài bóng bẩy là họ sẽ đổ “cái rầm” đâu. Thứ các chị em cần chính là 1 người có bờ vai vững chắc, giúp họ có thể tựa vào suốt phần đời còn lại.

Shark Hưng: Tán gái khó thì cứ khởi nghiệp, nhiều tiền đầy đứa theo - Hình 4

Shark Hưng đến độ tuổi U50 mới lấy vợ khi có sự nghiệp vững chắc.

Vậy thứ quyết định được điều đó sẽ là gì? Đó chính là tiền và công danh sự nghiệp. Tôi nói hơi thẳng thắn nhưng các ông cũng phải công nhận với tôi không, để có 1 cuộc sống ấm no, nuôi được gia đình, vợ con thì phải có chỗ đứng trong xã hội chứ.

Đừng vội nói con gái quan tâm đến vật chất là “đào mỏ”, đơn giản vì họ muốn tìm kiếm cảm giác an toàn và người đàn ông có thể làm họ hạnh phúc. Cũng chính các ông bây giờ cũng đang muốn nhanh chóng giàu có, sự nghiệp vững vàng để tìm kiếm “một nửa” hoàn hảo còn gì?

Shark Hưng: Tán gái khó thì cứ khởi nghiệp, nhiều tiền đầy đứa theo - Hình 5

Hãy có tư duy thực tế như Shark Hưng nhé các ông.

Vì thế, nếu thấy việc tán gái trong lúc lập nghiệp dang dở khó quá, thì không nên cố quá làm gì. Cứ tạo cho mình sự nghiệp vững chắc đã, khi mà có tất cả mọi thứ, tự khắc sẽ tìm được người con gái của cuộc đời mình thôi. Chúc các ông sớm thành công!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về ý kiến trên. Cùng chia sẻ với mạng xã hội với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

* Bài viết mang quan điểm độc giả

Theo Ohman

Shark Hưng tư vấn chuyện tình yêu: Cứ có tiền, gái sẽ tự tìm đến

Mặc dù kết hôn ở tuổi 46 nhưng Shark Hưng lại là người có "kinh nghiệm tình trường" nhiều nhất khi thường xuyên tư vấn tình cảm cho giới trẻ mới lớn.

Thay vì khuyên giới trẻ cân bằng được mối quan hệ giữa tiền bạc và tình yêu, Shark Hưng thẳng thắn đưa ra cách tán gái "trăm trận trăm thắng" cho các nam thanh niên trẻ: Cứ có tiền, gái sẽ tự tìm đến.

Được biết đến là người đàn ông lấy vợ khá muộn ở tuổi 46, thế nhưng dường như Shark Hưng chưa bao giờ thể hiện mình "kém hiểu biết" trong chuyện tình yêu. Ông thường xuyên đưa ra những lời khuyên về tình cảm dành cho giới trẻ dựa trên khối óc của một người kinh doanh. Thay vì đưa ra những lời khuyên "sáo rỗng" hoặc "vô thưởng vô phạt" thì Shark Hưng luôn đi thẳng vào vấn đề "ép" giới trẻ phải đối mặt trực diện với nó. Nhiều thanh niên cũng đã thoát "ế" nhờ thuyết âm mưu của "cao thủ tình trường" Shark Hưng.

Shark Hưng tư vấn chuyện tình yêu: Cứ có tiền, gái sẽ tự tìm đến - Hình 1

Shark Hưng: "Cứ có tiền, gái sẽ tự tìm đến"

Shark Hưng: Cứ có tiền, gái sẽ tự tìm đến

Thanh niên ngày nay, nhất là dân FA luôn đau đầu về một vấn đề duy nhất: Không có tiền liệu có cơ hội tìm được người yêu hay không? Dường như trong thời đại này, chuyện tình cảm luôn được đặt lên trên hết và có người yêu như thước đo cho sự thành công của một người. Thế nhưng, nhiều người quá đặt nặng chuyện tình cảm mà quên mất điều kiện để có người yêu là phải có "tiền". Nghe thì rất vật chất nhưng nó lại là điều hiển nhiên và hợp lí vô cùng, bởi ngày nay đâu có thể dễ dàng hưởng thụ cuộc sống "một túp lều tranh, hai trái tim vàng".

Shark Hưng tư vấn chuyện tình yêu: Cứ có tiền, gái sẽ tự tìm đến - Hình 2

Ngoài là một nhà kinh doanh tài ba, Shark Hưng còn được yêu mến dưới vai trò tư vấn tình cảm học.

Là người làm ăn lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, Shark Hưng hiểu rõ và vận dụng được nó vào chuyện tình cảm là điều không thể chối cãi. Ông cho rằng: "Cứ có tiền, gái sẽ tự tìm đến" khiến nhiều thanh niên đang FA "sáng mắt ra" và lao đầu vào công việc, tìm một chỗ đứng trong sự nghiệp. Bằng chứng thuyết phục nhất có lẽ chính là mối tình của Shark Hưng và vợ được CĐM chúc tụng đầu năm nay. Ở tuổi 46, sự nghiệp thành công và ngày càng "lên như điều gặp gió", ông khiến cả mạng xã hội chao đảo khi tiết lộ "hẹn hò" với nàng Á hậu xinh đẹp. Bạn thấy đấy, chậm mà chắc, muộn mà vẫn khiến nàng Á hậu "dính thính".

Có tiền chưa chắc gái tự tìm đến nhưng không có tiền thì đừng mơ đến hai từ "tình yêu"

Khi không có tiền, cả hai có thể sẵn sàng chia sẻ cho nhau thậm chỉ là một ổ bánh mì, thế nhưng liệu có thể mãi mãi hạnh phúc bền lâu cả đời được hay không? Ngược lại với những người đã có tiền, họ vừa đảm bảo cuộc sống sau này sung túc, ổn định mà món đồ cả hai cùng chia sẻ nó cũng "cao cấp" và hợp lí hơn. Tiền bạc vốn không phải là thước đo cho tình yêu, thế nhưng nếu như thiếu đi nó thì tình cảm cũng sẽ khó có thể bền lâu. Điều này nghe thì thực dụng nhưng nó lại hoàn toàn là thực tế.

Shark Hưng tư vấn chuyện tình yêu: Cứ có tiền, gái sẽ tự tìm đến - Hình 3

Shark Hưng và cô vợ xinh đẹp kém 16 tuổi.

Shark Hưng tư vấn chuyện tình yêu: Cứ có tiền, gái sẽ tự tìm đến - Hình 4

Qui tắc giữ lửa của Shark Hưng: Không xa vợ quá 3 tuần.

Có nhiều CĐM cho rằng không phải ai cũng gặp may có được sự nghiệp, công việc như mình mong muốn, vậy nên nếu đặt nặng vấn đề giữa tiền bạc - tình cảm thì phần lớn thanh niên Việt Nam sẽ ế dài dài. Họ cũng cho rằng đối phương chấp nhận ở bên cạnh khi người đàn ông có tiền thì chẳng khác nào "đào mỏ" và thực dụng. Dù biết rằng vấn đề nào cũng đều có hai mặt thế nhưng câu chuyện tiền bạc - tình cảm vẫn luôn là điều gây tranh cãi suốt thời gian vừa qua.

Chỉ với 1 câu nói, Shark Hưng khiến những người trẻ "sáng mắt" để ổn định sự nghiệp trước khi muốn mang lại hạnh phúc cho nửa kia của mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về lời khuyên của Shark Hưng? Hãy chia sẻ cho chúng mình nhé!

Ảnh: FB

Theo Yan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29

Tiêu điểm

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng
10:56:32 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
Sốc nặng: Cặp đôi trẻ vắt vẻo làm 'chuyện ấy' ngay trên hàng rào trước sự chứng kiến, cười cợt của bao người?
12:25:13 26/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Vụ án bé Nhật Linh: Xót xa câu nói của người bố tại phiên tòa mới nhất
13:02:14 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"
23:19:26 26/09/2021
Hạ Quân Tường bắt vợ bỏ thai nếu siêu âm con gái, ép đẻ mổ sớm 2 tuần vì mê tín
22:07:44 26/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Hồng Ánh trải lòng về cuộc hôn nhân hơn 10 năm không con cái
21:10:45 26/09/2021
Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa
23:05:03 26/09/2021
Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?
23:24:16 26/09/2021

Tin mới nhất

TikToker tự tháo vòng tránh thai tại nhà, chuyên gia nói gì về việc làm này

07:07:17 27/09/2021
Một người dùng TikTok mới đây đã chia sẻ video quay cảnh tự tháo vòng tránh thai tại nhà và gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH

07:02:57 27/09/2021
Sử dụng các thủ đoạn tinh vi để buôn bán ma túy, nhiều cô gái trẻ, xinh đẹp đã sa chân vào con đường phạm pháp và nhận kết cục cay đắng.

Lê Bống xuất hiện với hình ảnh đậm chất game thủ, tính gia nhập làng game hay gì?

07:00:04 27/09/2021
Hết cosplay tướng game, hot TikToker Lê Bống bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài đậm chất game thủ.

Hỏi "Cứu người như…", thí sinh Olympia đưa ra đáp án đọc mà cả cõi mạng tức anh ách

06:45:59 27/09/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 vừa mới chính thức lên sóng trận thi đầu tiên, trận tuần 1 - tháng 1 - quý 1.

Dù bị chửi bới, đe doạ mỗi ngày, Hiếu PC vẫn quyết tâm lập ra chuỗi series "Nhận Biết Lừa Đảo" để vạch mặt những kẻ núp trong bóng tối!

06:44:21 27/09/2021
Chưa bao giờ mình cảm thấy sợ vì bọn chúng và càng quyết tâm để đưa ra cảnh báo sớm cho cộng đồng và mong rằng vạch trần bọn lừa đảo này, Hiếu PC chia sẻ.

CEO Đại Nam tiết lộ sở thích trước lúc đi ngủ, không cho phép mình xuề xoà ngay cả khi ở nơi riêng tư nhất

06:39:22 27/09/2021
Đúng như tuyên bố thay đổi trước đó, chiều tối ngày 26/9, bà Nguyễn Phương Hằng đã xuất hiện với những chia sẻ về tình yêu - hôn nhân - gia đình và khiến nhiều người chú ý.

Đề thi Văn thách đố nhất 2021, bắt học trò nhìn hình đoán đề, đọc bình luận phân tích của dân mạng mà nể quá

06:37:40 27/09/2021
Ngữ văn là một trong những môn học quan trọng bậc nhất trong chương trình giáo dục phổ thông tại Việt Nam.

Trêu chọc bạn trai bằng cách đổ nước suối vào mì, cô gái không ngờ người yêu mình lại đáp trả bằng hành động này

06:35:33 27/09/2021
Những đoạn clip giải trí trên TikTok quả không bao giờ khiến chúng ta thất vọng vì những cú twist đỉnh cao.

Món đồ khẳng định đẳng cấp của hội phu nhân hào môn: Bằng “hạt mít” thôi mà cả tỷ bạc chứ đùa!

06:29:32 27/09/2021
Giới nhà giàu đi xe sang, ở nhà xịn to như villa, biệt thự dăm ba chục tỷ hay lên đến hàng trăm tỷ là chuyện mà ai cũng biết.

"Nếu 5 - 10 năm nữa, lỡ ba mẹ bị gì thì mình có tiền lo cho họ không? Mình có tiền làm đám ma cho họ không?"

06:27:56 27/09/2021
Đó là suy nghĩ của Trần Nguyễn Duy Tuấn khi bắt đầu startup năm 19 tuổi. Bây giờ ở tuổi 23, Tuấn đã có 3 lần startup và vô số bài học, kinh nghiệm trên con đường khởi nghiệp.

Người đàn ông chia sẻ câu chuyện hai anh em ăn trứng và mì gói suốt 3 tháng vì dịch khiến tay chân không cử động được khiến nhiều người xót xa

06:25:36 27/09/2021
Mới đây, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện lên TikTok khiến nhiều người cảm thấy rùng mình.

Xin tiền bố mẹ không được nên thanh niên lăn giữa đường ăn vạ, sự thật phía sau đáng buồn hơn đáng trách

06:12:32 27/09/2021
Được biết, sự việc đã khiến rất nhiều người phẫn nộ khi biết chuyện, nhưng sự thật lại đáng buồn hơn thế rất nhiều!

Bà háo hức muốn bế cháu, con trai ra điều kiện buộc bà bấm bụng đồng ý, cảnh tượng hài hước bị lên án vì một lý do

06:11:18 27/09/2021
Đoạn phim ngắn chứa đựng nhiều tiếng cười thông qua những biểu cảm và hành động hài hước của cả gia đình.

“Uống sữa Văn Hậu…” - câu chơi chữ trong poster quảng cáo của hãng sữa Ông Thọ bất ngờ bị dân mạng phản ứng kịch liệt

06:09:24 27/09/2021
Có lẽ cái tên sữa Ông Thọ đã quá quen thuộc với chúng ta. Từ thời ông bà anh đến thời gen Y, Z ai ai cũng mê mẩn vài món ăn ngon từ loại sữa quốc dân này.

Thiếu gia 8 tuổi của nữ tỷ phú người Việt đón sinh nhật xa hoa trong "lâu đài" 800 tỷ

06:03:27 27/09/2021
Không biết nữ đại gia đã chi bao nhiêu tiền để con trai có tiệc sinh nhật hoành tráng thế này nhỉ?

Bé trai khóc ngất khi y tá tiêm, giây tiếp theo mếu máo nói một câu làm ai cũng nín lặng, nền giáo dục gia đình được phơi bày

06:01:41 27/09/2021
Mỗi lời nói, hành vi, cách cư xử của trẻ nhỏ đều phản ánh trực tiếp nền giáo dục của gia đình cũng như phẩm chất của phụ huynh.

Từng bị gạ gẫm nhạy cảm với mức giá 300 triệu, nữ streamer Liên Quân cho thấy cái gì cũng đều có lý do cả

06:00:17 27/09/2021
Cô nàng được xem là một trong số những nữ streamer Liên Quân xinh đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

Con trai vẽ hình mẹ rồi lên khoe cho cả lớp xem, người phụ nữ đứng bên dưới xấu hổ "muốn độn thổ" vì câu trả lời ngô nghê của con

05:55:45 27/09/2021
Bà mẹ này đã chia sẻ câu chuyện cười ra nước mắt của mình trên mạng xã hội Facebook và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Khán giả chê luật chơi mới của Olympia nhạt nhẽo, thiếu logic, giảm tư duy của thí sinh: Riêng Quán quân 2019 còn cà khịa 1 câu cực gắt!

05:54:18 27/09/2021
Thay đổi trong luật chơi Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 22 đang nhận về nhiều lượt chê bai dữ dội.

Vô tình "sưng bụng" vì mắc bệnh lạ, cô gái bỗng hóa hot girl triệu view khi quay lại quá trình điều trị

05:52:25 27/09/2021
Hoàn cảnh có phần éo le của nàng hot girl trong câu chuyện đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Trộm xe máy, thanh niên bị người dân vây bắt, trói chặt vào lan can kè sông ở Hà Nội

22:24:17 26/09/2021
Chưa kịp lấy được vật phẩm, đối tượng đã phải nhận cái kết khá đắng cho hành động trộm cắp giữa phố phường đông đúc.

Sau clip thuê máy bay riêng để du lịch, tiểu thư người Việt 16 tuổi mua 1 thứ mà hội thích sang chảnh mơ ước nhất lúc này

22:23:20 26/09/2021
Nhắc đến các rich kid Gen Z, không thể nào ngó lơ Jenny Huỳnh. Bởi lẽ ngoài gia thế giàu có, tiểu thư 2k5 còn sở hữu kênh YouTube hùng hậu với hơn 1,5 triệu lượt theo dõi.

Chi tiết phản cảm trong chuyến công du của nhà Meghan cho thấy sự toan tính của cặp đôi khiến dư luận phẫn nộ

22:21:58 26/09/2021
Vào ngày 25/9, tờ Page Six đưa tin, vợ chồng Harry - Meghan đã mang theo người quay phim của riêng họ trong chuyến đi kéo dài hơn 3 ngày tới thành phố New York.

Nam sinh nằm ngủ không biết trời trăng gì trong giờ học online, cô giáo ngao ngán nhìn, phán 1 câu nghe đã thấy bất lực!

22:16:35 26/09/2021
Không rõ tối hôm qua, nam sinh này có thức đêm hay không mà vào giờ học, cậu bạn này ngủ say vô cùng,

Clip chia sẻ hình ảnh người dân khu vực phong tỏa nhận quà từ đoàn từ thiện của ca sĩ Đan Trường nhưng dân mạng lại tranh cãi vì một điều

22:15:15 26/09/2021
Những hình ảnh người dân khi nhận quà đoàn từ thiện của ca sĩ Đan Trường gây nhiều tranh cãi.

Chiến sĩ công an Nghệ An vào tận nhà cõng cụ già đi sơ tán: Hình ảnh "lay động" khắp MXH ngày cuối tuần

22:14:23 26/09/2021
Mưa lớn kéo dài khiến nhiều nơi ở Nghệ An ngập sâu, người dân khẩn trương di dời gia súc, tài sản… đến nơi an toàn.

Phong cách thời trang của các cặp nguyên thủ quốc gia nổi tiếng: Cha con nhà Donald Trump quyền lực, phu nhân Tổng thống Pháp U70 mà sành điệu bất ngờ

22:02:07 26/09/2021
Quyền lực có lẽ là tính từ phù hợp nhất để chỉ phong cách thời trang của cặp đôi Trump - Melania.

Soi học vấn của 2 công chúa Huawei: Người tốt nghiệp Harvard danh giá, người học trường làng nhàng, bị từ chối du học từ "vòng gửi xe"

21:06:07 26/09/2021
Dù cùng một cha sinh ra, là chị em ruột nhưng số phận của Mạnh Vãn Chu và Diêu An Na - 2 công chúa Huawei lại vô cùng khác biệt.

Có thể bạn quan tâm

Jack bị trách móc vì trích 30% cát xê khủng để làm từ thiện nhưng chỉ chu cấp 5 triệu mỗi tháng cho con

Sao việt

07:11:18 27/09/2021
Nhiều netizen đã đào lại thông tin Jack trích một khoản cát xê khủng khi quay Running Man để làm từ thiện nhưng chỉ chu cấp cho con ruột 5 triệu mỗi tháng.

5 sai lầm bạn rất dễ gặp phải khi trồng hoa cẩm tú cầu

Sáng tạo

07:09:51 27/09/2021
Cẩm tú cầu là loài hoa dễ chăm sóc, nở hoa tạo vẻ đẹp rực rỡ cho khu vườn. Hãy cùng xem những sai lầm dưới đây để giúp khu vườn luôn tươi tắn.

Cách nấu canh bầu nấu tôm tươi thơm mát, thanh đạm cho bữa cơm

Ẩm thực

07:08:32 27/09/2021
Canh bầu nấu tôm tươi là món canh thanh đạm, đồng thời cũng là món ngon thích hợp để làm món chính giải nhiệt cho bữa cơm gia đình ngày nắng nóng, vị tôm thanh ngọt hòa quyện cùng bầu mềm bùi, tươi ngon.

Khi nào thì "cậu nhỏ" ngừng lớn và những bí mật về dương vật mà anh em nam giới nên biết

Kiến thức giới tính

07:07:47 27/09/2021
Đa số nam giới đều thắc mắc về thời gian dương vật ngừng phát triển. Vậy khi nào thì dương vật của nam giới phát triển hết cỡ?

Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về

Tâm sự

07:05:00 27/09/2021
Buổi chiều hôm đó, tôi mới nghe hết những chuyện không mấy tốt đẹp về vợ.

Chim cánh cụt là sinh vật từ hành tinh khác đến Trái Đất?

Chuyện lạ

07:01:44 27/09/2021
Phát hiện mới khiến các nhà khoa học nghi ngờ rằng chính chim cánh cụt là loài đến từ hành tinh khác.

Siêu xe Pagani Huayra từng thuộc sở hữu của giao dịch viên Singapore

Siêu xe

06:58:41 27/09/2021
Không chỉ đầu tư vào bất động sản, giao dịch viên Ng Yu Zhi còn sở hữu nhiều siêu xe hàng độc, trong đó có chiếc Pagani Huayra đầu tiên tại Singapore.

Huyện Sóc Sơn: Liên kết tiêu thụ ếch thương phẩm

Đời sống

06:52:04 27/09/2021
Trước tác động của đại dịch Covid-19, các tổ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi ếch tại huyện Sóc Sơn đã phát huy vai trò quan trọng trong liên kết, tiêu thụ sản phẩm, duy trì ổn định đời sống cho các nông hộ.

Bầu Đức 'lật' VPF bất thành và chiêu cao tay của bầu Tú

Bóng đá việt nam

06:50:18 27/09/2021
Công kích trực diện và hợp sức cùng 5 đội bóng V-League đòi cải tổ VPF, nhưng bầu Đức chưa thể thay đổi được tình hình.

Argentina hạ Nga ở 'chung kết sớm', đối đầu Brazil tại bán kết Futsal World Cup 2021

Bóng đá thế giới

06:47:18 27/09/2021
ĐKVĐ Argentina đánh bại Nga sau loạt luân lưu ở vòng tứ kết Futsal World Cup 2021 để giành vé vào bán kết đối đầu Brazil.

Vì sao rửa mặt xong da vẫn khô, mụn đầu đen mãi không hết? Mình từng làm sạch lơ là và phải nhận cái kết đắng

Làm đẹp

06:46:09 27/09/2021
Đừng nghĩ rửa mặt bằng tay với sữa rửa mặt là đã có thể loại bỏ hết tích tụ trên da.

Ngọc Trinh chẳng ngán "đụng" Tóc Tiên, Khánh Linh: "Nhạt" nhất nhưng "tiếp thị cơ thể" bạo liệt nhất

Phong cách sao

06:45:04 27/09/2021
Dân tình đồn đoán chắc món hàng hiệu này được... ship về hơi trễ nên Ngọc Trinh trở thành người mặc sau 2 mỹ nhân kia.

Bạn sẽ mất bao lâu để tán đổ các cung hoàng đạo?

Trắc nghiệm

06:36:00 27/09/2021
Nếu như Xử Nữ luôn chờ đợi một tình yêu hoàn hảo thì Thiên Bình lại là người luôn mơ về một cuộc tình trước khi trao trái tim cho người khác.

Cuộc chạy đua ưu đãi giữa các đối thủ trong phân khúc hạng B

Ôtô

06:28:07 27/09/2021
Nhằm phục hồi doanh số sau một tháng 8 đáng quên, nhiều mẫu xe phân khúc hạng B đang được hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến cả chục triệu đồng.

Đạo đức của thời trang

Thời trang

06:27:07 27/09/2021
Nhiều nhà mốt tuyên bố ngừng sử dụng lông có nguồn gốc động vật. Điều này cho thấy sự thay đổi lớn về tư duy và nhu cầu khách hàng.