Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà

Được quảng bá là bộ phim Marvel đầu tiên có dàn sao gốc Á nhưng những gì mà Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings mang đến chỉ là công thức rập khuôn và sự thất vọng về mặt văn hóa.

Trailer Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân) là bộ phim thứ 25 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và thứ hai thuộc Kỷ nguyên anh hùng IV (Phase 4). Tác phẩm mang nhiệm vụ giới thiệu một siêu anh hùng gốc Á vào đội hình đa dạng sắc tộc của Marvel Studios trong tương lai. Song, những gì bộ phim thể hiện không khác các tác phẩm trước là bao. Nét văn hóa Á Đông cũng chỉ thể hiện góc nhìn chung của người Mỹ.

Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà - Hình 1

Tác phẩm mang nhiệm vụ giới thiệu một siêu anh hùng gốc Á vào đội hình đa dạng sắc tộc của Marvel Studios trong tương lai. Song, những gì bộ phim thể hiện không khác các tác phẩm trước là bao. Nét văn hóa Á Đông cũng chỉ thể hiện góc nhìn chung của người Mỹ.

Dạ Nguyệt

Nội dung nhạt nhòa, rập khuôn

Nội dung Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings mở màn bằng câu chuyện về The Mandarin/Văn Vũ (Lương Triều Vỹ). Nhờ vô tình tìm được 10 chiếc vòng sức mạnh mà gã lập ra tổ chức Thập Luân rồi chinh phục nhiều nơi trên thế giới. Một ngày nọ, Văn Vũ tìm đến ngôi làng bí ẩn Đại La và đối mặt với người bảo hộ Ánh Lệ (Trần Pháp Lai). Sau màn tỉ thí, cả hai nảy sinh tình cảm.

Đến thời điểm hiện tại, Ánh Lệ đã qua đời bởi một lý do bí ẩn khi Shang-Chi (Lưu Tư Mộ) và Hạ Linh (Trương Manh) còn bé. Văn Vũ quyết huấn luyện con trai thành một sát thủ. Nhưng tới năm 14 tuổi, Shang-Chi quyết định bỏ đi và sống tại San Francisco (Mỹ) cùng cô bạn thân Katy ( Awkwafina). Một ngày nọ, sát thủ của tổ chức Thập Luân bất ngờ tấn công anh để cướp chiếc vòng cổ do mẹ để lại.Đoán chắc chúng sẽ nhắm tới Hạ Linh, cả hai cùng nhau tới Macau để tìm em gái của Shang-Chi. Tại đây, họ một lần nữa đụng độ tay sai của Văn Vũ. Một loạt bí ẩn trong quá khứ liên quan tới thân phận và cái chết của Ánh Lệ cũng như âm mưu thật sự của tổ chức Thập Luân được hé lộ từ đây.

Tuy đã là tác phẩm thứ 25 nhưng Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings vẫn chưa thể thoát khỏi công thức làm phim an toàn truyền thống của Marvel Studios. Thậm chí, cốt truyện còn nông hơn nhiều phim khác như Iron Man (2008), Captain America: The First Avenger (2011) hay Doctor Strange (2016). Hành trình trở thành siêu anh hùng của Shang-Chi không đủ sức nặng cần thiết. Khán giả chẳng gặp khó khăn gì khi biết trước mâu thuẫn gia đình này rồi sẽ về đâu hay nhân vật làm gì tiếp theo.

Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà - Hình 2

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings vẫn chưa thể thoát khỏi công thức làm phim an toàn truyền thống của Marvel Studios. Thậm chí, cốt truyện còn nông hơn nhiều phim khác như Iron Man (2008), Captain America: The First Avenger (2011) hay Doctor Strange (2016). Hành trình trở thành siêu anh hùng của Shang-Chi không đủ sức nặng cần thiết.

Dạ Nguyệt

Ban đầu, anh chỉ không muốn trở thành sát thủ và mong mỏi một cuộc sống cho riêng mình. Shang-Chi sống 10 năm tại San Francisco với nghề điều xe, không mục đích, không mơ ước. Nếu như Captain America/Steve Rogers (Chris Evans) mang trái tim chính nghĩa từ bé, Iron Man/Tony Stark (Robert Downey Jr.) ám ảnh bởi việc bảo vệ mọi người khỏi chiến tranh thì mọi thứ đối với Shang-Chi quá nhạt nhòa. Anh chỉ trở thành siêu anh hùng do “dòng đời đưa đẩy”, thay vì có sự biến chuyển tâm lý hay thể hiện tính cách.

Còn lại, tác phẩm của đạo diễn Destin Daniel Cretton tiếp tục áp dụng công thức hài hước quen thuộc. Mỗi khi có một đoạn cao trào gì sắp đến, các nhân vật sẽ tung ra một câu thoại hài hước để chọc cười khán giả. Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings có rất nhiều tình tiết lẫn nhân vật thừa chỉ để tấu hài và làm mất đi thời lượng của câu chuyện chính. Cốt truyện tuyến tính của bộ phim, kết hợp cùng nút thắt vô cùng dễ đoán đã trôi tuột đi trong tâm trí của khán giả.

Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà - Hình 3

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings có rất nhiều tình tiết lẫn nhân vật thừa chỉ để tấu hài và làm mất đi thời lượng của câu chuyện chính. Cốt truyện tuyến tính của bộ phim, kết hợp cùng nút thắt vô cùng dễ đoán đã trôi tuột đi trong tâm trí của khán giả.

Dạ Nguyệt

Yếu tố Á Đông hời hợt

Nếu như năm ngoái, Da 5 Bloods (2020) được báo chí Mỹ tung hô vì làm phim về Việt Nam sau chiến tranh nhiều năm, song, những gì Spike Lee thể hiện chỉ là cái nhìn phiến diện của người Mỹ. Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings cũng lặp lại sai lầm tương tự. Nếu như Marvel Studios đầu tư và chăm chút cho Black Panther (2018) kỹ lưỡng bao nhiêu thì họ lại cẩu thả với bom tấn siêu anh hùng gốc Á này bấy nhiêu.

Sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình Katy lẫn Shang-Chi là không hề có. Ngay từ đầu, mối quan hệ giữa Shang-Chi, Hạ Linh và Văn Vũ rất gượng gạo, có chăng chỉ là những lời khuyên răn con trai trong lúc tập luyện và cấm con gái nối nghiệp của ông trùm hội Thập Luân mà thôi. Sau khi mối liên kết này đổ vỡ, bộ phim cũng chẳng làm gì để hàn gắn chúng mà bỗng cho các nhân vật làm hòa một cách khó hiểu.

Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà - Hình 4

Yếu tố châu Á còn xuất hiện ở việc 3 thế hệ gia đình Katy sống cùng nhau nhưng cuối cùng chỉ nằm ở một phân đoạn ngắn. Cô nàng sau đó phiêu lưu khắp nơi với bạn mà không một lần nhắc đến gia đình mình. Việc Văn Vũ hỏi tên thật của Katy là Thụy Văn cũng vô cùng lạc quẻ và chẳng đóng thêm bất kỳ vai trò nào. Hành động bạn bè, gia đình châu Á chê cười con cái vì không có sự nghiệp ổn định cũng chỉ để tấu hài.

Ngoài ra, yếu tố võ thuật – một trong những nét đặc trưng của châu Á – cũng không để lại ấn tượng. Trên thực tế, cảnh chiến đấu giữa Văn Vũ và Ứng Lệ được dàn dựng ấn tượng với những pha ra chiêu đẹp như múa kết hợp khinh công nhẹ nhàng giữa rừng cây đổ lá, gợi nhớ đến dòng phim kiếm hiệp Kim Dung hay Thập Diện Mai Phục (2004)Ngọa Hổ, Tàng Long (2000). Nhưng đó cũng là những gì tốt nhất của bộ phim.

Loạt cảnh hành động sau đó thể hiện rõ sự dài dòng, lê thê và lai căng cẩu thả, không đủ đẹp mắt như phương Đông cũng chẳng bạo lực như phương Tây. Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings khó lòng so với loạt Diệp Vấn hay các bộ phim của Châu Tinh Trì, Lý Liên Kiệt. Trên thực tế, phim còn kém xa của Captain America: The Winter Soldier (2014) của chính MCU.

Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà - Hình 5

Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà - Hình 6

Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà - Hình 7

Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà - Hình 8

Yếu tố võ thuật – một trong những nét đặc trưng của châu Á – cũng không để lại ấn tượng. Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings khó lòng so với loạt Diệp Vấn hay các bộ phim của Châu Tinh Trì, Lý Liên Kiệt. Trên thực tế, phim còn kém xa của Captain America: The Winter Soldier (2014) của chính MCU.

Dạ Nguyệt

Lương Triều Vỹ gánh phần diễn xuất còng cả lưng

Văn Vũ của Lương Triều Vỹ có thể xem là một trong những phản diện tốt nhất mà Marvel Studios mang đến cho khán giả. Nhân vật có lý do và mục đích hành động rõ ràng. Thậm chí, ông giống một người cha lầm đường lạc lối hơn là một ác nhân thực thụ. Ngôi sao người Hong Kong tiếp tục gây thương nhớ bởi ánh mắt như biết nói nhiều điều. Anh thể hiện rõ tâm trạng của một kẻ ác quay đầu vì người phụ nữ mình yêu rồi lại đánh mất tất cả chỉ trong phút chốc.

Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà - Hình 9

Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà - Hình 10

Văn Vũ của Lương Triều Vỹ có thể xem là một trong những phản diện tốt nhất mà Marvel Studios mang đến cho khán giả. Nhân vật có lý do và mục đích hành động rõ ràng. Ngôi sao người Hong Kong tiếp tục gây thương nhớ bởi ánh mắt như biết nói nhiều điều.

Dạ Nguyệt

Tuy chỉ kéo dài vài phút nhưng mối tình giữa Văn Vũ và Ứng Lệ cảm xúc hơn nhiều cặp đôi khác thuộc MCU. Trong khi đó, Lưu Tư Mộ gây thất vọng bởi gương mặt đơ toàn tập, trăm kiểu như một. Những mâu thuẫn gia đình là quá sức đối với một “chúa hề” như ngôi sao Cửa Hàng Tiện Lợi Nhà Kim. Awkwafina có một vai diễn như vô vàn vai diễn trước là nữ trợ tá nói nhiều và lúc nào cũng ngỡ ngàng như vừa khám phá ra một chân lý gì đó. Do đó mà yếu tố cảm xúc gia đình đã yếu nay còn tệ hại hơn.

Chấm điểm: 3/5 Sao

Điểm cộng của Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings là phần kỹ xảo tương đối ổn. Trận đại chiến giữa hai “trùm cuối” diễn ra khá hoành tráng, gợi nhắc tới bom tấn D-War (2007) hay Kong vs. Godzilla gần đây. Những lần Văn Vũ hay Shang-Chi phô diễn sức mạnh của 10 chiếc vòng mang đến cảm giác choáng ngợp. Tuy nhiên, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings chỉ đơn thuần là một bộ phim giải trí ở bề nổi nhưng hời hợt về chiều sâu và các tầng ý nghĩa.

Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà - Hình 11

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và "phá đảo" Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối!

Ngay trong ngày đầu ra mắt, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân đã nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả.

Là bom tấn đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel tập trung vào nhân vật gốc Á, mới đây, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings ( Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân ) đã chính thức ra mắt tại Bắc Mỹ và một số thị trường điện ảnh lớn khác. Ngay sau những suất chiếu đầu tiên, bộ phim đã nhận về rất nhiều đánh tích cực từ khán giả, vượt qua Endgame và trở thành phim MCU hiếm hoi làm được điều này.

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 1

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 2

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, Shang-Chi đã thiết lập kỷ lục hiếm thấy đối với các bộ phim của MCU

Cụ thể trên chuyên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings đã nhận được 99% cà chua tươi từ khán giả đại chúng, trở thành phim MCU duy nhất (ở thời điểm hiện tại) làm được điều này. Bom tấn này đã vượt qua kỷ lục trước đó thuộc về Spider-Man: Far From Home (95%) và loạt phim hoạt hình đầu tiên của Marvel - What If...? (93%). Trước thời điểm công chiếu, bom tấn về Shang-Chi cũng đạt 92% cà chua tươi từ giới chuyên môn, cao thứ 8 trong lịch sử làm phim của Marvel.

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 3

Shang-Chi nhận về số điểm rất cao từ khán giả trên Rotten Tomatoes

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 4

Dễ dàng vượt qua Spider-Man 2, Captain America 2 và loạt phim What If...?

Nhìn chung, đa số khán giả đều dành lời khen ngợi cho các cảnh hành động của Shang-Chi và phần kỹ xảo được đầu tư tỉ mỉ. Ngoài ra, với sự tham gia của diễn viên Awkwafina, bộ phim cũng sở hữu những phân cảnh vô cùng hài hước, đúng với phong cách mà các bộ phim Marvel trước đây từng theo đuổi. Ngoài Lưu Tư Mộ, Lương Triều Vỹ cũng là một diễn viên đáng chú ý của bom tấn điện ảnh này.

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 5

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 6

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 7

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 8

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 9

Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân xoay quanh mối quan hệ giữa Shang-Chi (Lưu Tư Mộ) và Mandarin (Lương Triều Vỹ) - vừa là thủ lĩnh của hội Thập Luân vừa là cha ruột của anh. Từ nhỏ, Shang-Chi đã được huấn luyện để trở thành một trong những sát thủ hàng đầu - kế nhiệm vị trí của cha mình sau này. Thế nhưng vì bất mãn với đường lối sai lệch của Mandarin, Shang-Chi đã chối bỏ sứ mệnh của mình và đến San Francisco để sống một cuộc đời bình thường. Chạy trời sao khỏi nắng, anh vẫn không thể thoát được sự truy đuổi của cha và một lần nữa phải đối mặt với các ác nhân, Death Dealer và chính Mandarin để tìm lại sự bình yên.

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 10

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 11

Trận chiến vừa mãn nhãn, vừa hấp dẫn của cặp cha con Shang-Chi và Mandarin

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 12

Shang-Chi vừa chiếu đã nhận số điểm chạm nóc, vượt qua Endgame và phá đảo Marvel: Bộ phim hoàn hảo từ đầu tới cuối! - Hình 13

Đầu tư kỹ xảo nhưng không làm phai mờ đi các cảnh võ thuật - cốt lõi của bộ phim

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings chưa có lịch phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Trailer Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chịu hở 100% để "mây mưa" ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng02:14Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?00:59Cho trai đẹp dùng ké Wi-Fi, gái trẻ rơi vào mối tình nhục dục khó ngờ: Fan Việt rạo rực vì phim Netflix 18+ sắp chiếu này!01:32Tất tật về bom tấn Marvel của tài tử vừa qua đời: Siêu anh hùng tâm thần mạnh hơn Deadpool, hướng đi đen tối khác biệt hoàn toàn!01:58'The Boys' phần 3 'nhá hàng' teaser với nụ cười 'bất lực' từ Homelander01:37Bộ phim kinh dị thay thế 'Spider-Man: No Way Home' ở phòng vé01:11Bất ngờ với top 10 hoạt hình Oscar đỉnh nhất: Cái tên #1 chấm dứt chuỗi kỷ lục của Disney-Pixar, vị trí của Spirited Away đã xứng đáng?02:26Nhân viên Pixar bị "sốc" sau thông báo mới nhất của Disney: Hàng chục năm xây dựng "đế chế", giờ hóa "con ghẻ" bị tối xử tệ hại?02:25Doctor Strange sớm cũng đến "ngày tàn" vì siêu phù thủy mạnh vô song này đang được ấp ủ: "Con ông cháu cha", có thể thay đổi Marvel mãi mãi?02:12Bom tấn Encanto của Disney tung lời nhạc Việt làm netizen quốc tế khen nức nở: "Hoàn hảo" ngang bản gốc, chủ nhân giọng hát là ai?04:55Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!02:31Jason Statham và Lý Băng Băng trở lại với 'Cá mập siêu bạo chúa 2'01:48Ai bảo Slytherin là ác? Hội "cực phẩm" Slytherin này ở Harry Potter chứng minh ngược lại: Khổ cỡ Draco còn chưa đỉnh bằng con của Harry!01:58Thách bạn tìm ra điểm KÌ DỊ ở poster Harry Potter này, một nhân vật bị "hủy dung" đang chờ hội tinh mắt cứu mạng!02:17Thành tích siêu khủng khiến Emily in Paris được "bật đèn xanh" 2 mùa nữa, lộ bằng chứng nữ chính sắp sang cả nước khác để "đong trai"?01:525 kiểu tình yêu "độc hại" ở phim Hollywood, ngày xưa thì hot chứ giờ đã bị "đào thải": Cỡ Twilight toxic còn chưa bằng cái tên cuối!02:11Rạp phim thế giới ảm đạm những ngày đầu năm 202202:48Hẹn hò mỹ nam Tinder, 3 cô gái rơi vào "bẫy" tiền tỷ nhưng quyết tâm trả đũa cao tay: Sửng sốt vụ án "lừa tình" trong phim tài liệu mới!02:09Titanic xịn thế mà vẫn dính mấy lỗi sai siêu ngớ ngẩn này: Chàng Jack "tiên đoán tương lai" chưa sợ bằng bóng đen bí ẩn trong khung cửa!04:36Xỉu ngang 5 bí mật sốc óc của Toy Story: Cơ thể chú bé Andy có sự "bất thường", lý do của kẻ phản diện là gì?04:13

Tiêu điểm

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là "nửa kia hoàn hảo" của mình?
09:19:54 22/01/2022
Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội!
10:56:05 23/01/2022
Sốc với nụ hôn bốc mùi nhất nhì Hollywood: Nữ chính "hủy diệt" Will Smith bằng một món ăn khó ngửi, thái độ của cả hai giờ mới bất ngờ!
23:14:34 21/01/2022
Cơ hội hướng thiện cho kẻ ác trong “Spider Man: No Way Home”
22:30:31 21/01/2022
'Mission: Impossible 7' dời ngày công chiếu vì đại dịch
15:07:30 22/01/2022
Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti!
22:54:22 21/01/2022
Trường quay phim đầu tiên ngoài vũ trụ
22:11:11 21/01/2022
Những trò "bệnh hoạn" ở hậu trường Hollywood làm diễn viên sang chấn tâm lý: Rùng mình nhất là bí mật đằng sau đạo cụ "như thật"!
22:51:28 21/01/2022
Sợ hãi bằng chứng Hagrid ở Harry Potter thật ra là Tử Thần Thực Tử: Nghe cũng hợp lý, fan Việt "đáp trả" ngay!
08:40:32 22/01/2022
Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm
21:44:33 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Hình ảnh tại lễ nhập kim quan Thiền sư Thích Nhất Hạnh
14:41:59 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) 
13:51:42 23/01/2022
Góc khuất quá khứ khiến Minh Nhí rùng mình khi nhớ lại: Bị cấm diễn 6 tháng, bán cả gia sản vì vỡ nợ
13:24:57 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Vì 1 điều khoản hợp đồng hôn nhân, Lâm Tâm Như phải cố gắng mang bầu lần 2 với Hoắc Kiến Hoa dù đã 45 tuổi?
15:03:43 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Bất ngờ bị hủy show, Hồ Văn Cường được người hâm mộ tổ chức tiệc riêng
14:27:56 23/01/2022

Tin mới nhất

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn "tự hủy", điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế!

17:38:43 23/01/2022
Dù có hay đến mấy thì các bom tấn Marvel vẫn có nhiều pha đi vào lòng đất khiến fan ruột cũng phải sôi cả máu

Khi tuổi trẻ bị vùi lấp sau đời "trai bao": Nổ mắt kiệt tác "khiêu dâm" duy nhất thắng Oscar, ngập cảnh nóng mà lọt top hay nhất mọi thời đại!

09:34:48 23/01/2022
Không chỉ là một bộ phim với những cảnh nóng cháy mắt, Midnight Cowboy còn là kiệt tác đi vào lịch sử Oscar với cái nhãn khiêu dâm oan uổng

"Nhiệm vụ bất khả thi" 7 và 8 bị hoãn lại đến năm 2023 và 2024 do đại dịch

12:08:57 22/01/2022
Người hâm mộ Nhiệm vụ bất khả thi sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem Ethan Hunt cứu thế giới khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra

Encanto - Vùng đất thần kỳ: Ấm áp tình cảm gia đình

22:08:59 21/01/2022
Bộ phim mới nhất của Disney Encanto do Byron Howard và Jared Bush đồng đạo diễn (bộ đôi từng làm phim Zootopia: Phi vụ động trời năm 2016 rất thành công), được đánh giá khá tích cực. Trên trên trang Imdb có lời nhận xét mặt ưu điểm của ...

Tết vui với phim hoạt hình Sing 2 và Vùng đất thần kỳ

22:05:10 21/01/2022
Sing 2 (tức Đấu trường âm nhạc 2) và Encanto - Vùng đất thần kỳ là hai phim hoạt hình chiếu rạp từ ngày 1-2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022), hứa hẹn mang đến những giờ phút giải trí vui nhộn cho phụ huynh và các cháu nhỏ trong những ngày đầu...

Bước tiến lớn của 'The Batman'

17:46:49 21/01/2022
Đạo diễn Matt Reeves và nam diễn viên Robert Pattinson chia sẻ về hình tượng nhân vật Batman trong bộ phim The Batman sắp ra mắt

Jason Statham và Lý Băng Băng trở lại với 'Cá mập siêu bạo chúa 2'

17:41:13 21/01/2022
Dự án Meg 2: The Trench, hậu truyện của phim The Meg (2018), sẽ được khởi quay tại Anh vào tuần tới

Tất tật về bom tấn Marvel của tài tử vừa qua đời: Siêu anh hùng tâm thần mạnh hơn Deadpool, hướng đi đen tối khác biệt hoàn toàn!

14:08:30 21/01/2022
Bom tấn truyền hình Moon Knight của cố tài tử Gaspard Ulliel là một trong những bộ phim khiến fan Marvel trông đợi nhất năm 2022

Thỏ Peter 2 lần đầu công chiếu trực tuyến tại Việt Nam trên FPT Play

12:05:23 21/01/2022
Sau nhiều lần hoãn chiếu từ năm 2021, bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất trên toàn thế giới Peter Rabbit 2: The Runaway sẽ chính thức khởi chiếu trực tuyến tại Việt Nam trên FPT Play từ 21/1

3 lý do khiến nam chính Sex Education chọn yêu Maeve thay vì Ruby: Điều cuối là định nghĩa của CHÂN ÁI, anti-fan cũng phải gật gù!

11:55:03 21/01/2022
Tam giác tình yêu Sex Education giữa Otis - Maeve - Ruby đã khiến nhiều khán giả phải tranh cãi, nhưng kết quả thì chỉ có một mà thôi!

10 chi tiết Harry Potter tập cuối tưởng bình thường mà ý nghĩa không tưởng: Cao cả nhất là hành động thầm lặng của thầy Snape!

09:01:57 21/01/2022
Những chi tiết đặc biệt này ở trong Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 chắc chắn sẽ khiến fan cứng cũng phải trầm trồ!

"Lục địa đen" vùng đất tiềm năng của các nhà làm phim Hollywood

20:26:50 20/01/2022
Ngay từ đầu năm 2022, Netflix và Disney đã không ngừng rót vốn xây dựng nội dung phim về châu Phi. Điều này cho thấy, lục địa đen là vùng đất tiềm năng của các nhà làm phim Mỹ

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại "già chát" lạ lùng, ekip bị ảo đấy à?

16:44:04 20/01/2022
Nàng Bella (Twilight) cùng tuổi với nàng Rose (Titanic) vẫn chưa là gì với những cặp nhân vật kỳ lạ dưới đây!

Những series truyền hình hay nhất trong lịch sử nước Mỹ

16:21:41 20/01/2022
Bên cạnh phim chiếu rạp, Hollywood cũng là kinh đô của series truyền hình nhiều tập với nhiều thể loại, đề tài phong phú.  Nhưng, không giống với thể loại điện ảnh, số lượng series truyền hình Mỹ được xem là kinh điển chỉ dừng ở con số ...

Cưng xỉu phim của Daniel Radcliffe trước Harry Potter: "Đụng độ" cả hội Giáo sư Hogwarts, diễn đỉnh thế nào mà nước Anh ngỡ ngàng?

13:01:25 20/01/2022
Chẳng phải Harry Potter, đây mới là vai diễn kinh điển làm nên tên tuổi Daniel Radcliffe!

Phim mới của Benedict Cumberbatch lập kỷ lục giải thưởng

10:37:59 20/01/2022
The Power of the Dog đã lập kỷ lục tác phẩm chính kịch tâm lý do Netflix phát hành đoạt nhiều giải Phim xuất sắc hơn cả

10 sự thật sau "bom sex" Bridgerton nghe đỏ cả mặt: 2 diễn viên chính phải tập luyện "mây mưa" với nhau, bị nhắc "nhẹ nhàng" kẻo... gãy giường

21:30:48 19/01/2022
Cho đến giờ, bộ phim 18 Bridgerton vẫn luôn khiến khán giả phải đỏ mặt, nóng mắt mỗi khi xem. Đằng sau sự hấp dẫn đầy kích thích ấy chính là những sự bí mật ít ai biết!

Mấy nụ hôn ngọt ngào té ra là "ác mộng" với người trong cuộc: Từ hôi miệng kinh hoàng cho tới suýt... chết nghẹn, mất hình tượng thật sự!

21:26:06 19/01/2022
Thì ra hôn hít, yêu đương cũng không phải hoàn toàn sung sướng. Những nụ hôn này đã khiến cả hội sao Hollywood phải phát mệt vì... ghê

“Góa phụ đen” Scarlett Johansson trở lại với Sing 2, dự đoán thống trị phòng vé cuối năm 2021

21:14:05 19/01/2022
 Đấu trường âm nhạc 2 - Sing 2 hứa hẹn là bữa tiệc nghệ thuật ấn tượng dành tặng khán giả

Loạt phim bị cấm khắp thế giới vì cảnh nóng gây tranh cãi hàng đầu: "Lệch lạc tình dục" đến đáng sợ, hãi nhất phim khiến đạo diễn chết dã man!

08:59:06 19/01/2022
Không chỉ sở hữu những cảnh nóng 18 , hở hang đến quá mức, những bộ phim này còn làm khán giả phải thắc mắc về tính đạo đức của nhà làm phim

Có thể bạn quan tâm

Cải tạo căn hộ 90m2 với trần uốn lượn như dòng suối cho gia chủ yêu nghệ thuật

Sáng tạo

19:17:25 23/01/2022
Căn hộ rộng 90m2 ở Hà Nội sau khi cải tạo đã mang diện mạo mới, với trần uốn lượn như dòng suối, chảy tràn năng lượng tích cực đến từng ngóc ngách cho gia chủ yêu nghệ thuật

Hai ngôi sao lên tuyển, HLV Park Hang-seo thêm "vũ khí" chờ đại chiến Trung Quốc

Bóng đá việt nam

19:14:02 23/01/2022
Hôm qua, hai ngôi sao của ĐTVN là Văn Toàn và Tiến Linh đã lên tập trung ĐTQG ở Hà Nội

NingNing (aespa) liên tục bị "bóc phốt" hát nhép, hóa ra là liên quan đến SM?

Sao châu á

19:09:32 23/01/2022
Kể từ sau màn comeback với Savage, aespa thường xuyên bị soi tình trạng hát nhép khi biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

Tình yêu

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH

Netizen

18:51:18 23/01/2022
Quyết định tự mình mặc áo trang điểm và đăng tải lên mạng xã hội nhằm tự quảng bá cho sản phẩm của mình đã đem tới sự thành công bất ngờ cho Tsukigi Kousuke

Kiểm tra độ bền OPPO Find N: Quá tốt đối với một smartphone màn hình gập 

Đồ 2-tek

18:20:13 23/01/2022
Thay vì con dao kiểm tra độ bền của OPPO Find N, chính mặt kính nhám của máy đang thử thách độ bền của dao

Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện

Sao việt

18:12:36 23/01/2022
Sau thời gian chờ đợi, cơ quan chức năng đã tiến đến kết quả các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành minh bạch, không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện

Nhìn loạt ảnh này, bạn sẽ không dám tự ý chọn kiểu tóc tại nhà

Phong cách sao

18:07:01 23/01/2022
Một kiểu tóc đẹp sẽ khiến nhan sắc bạn lên hương, còn kiểu tóc không phù hợp thì

Cả nước gần 15.000 ca Covid-19, TPHCM chỉ ghi nhận 138 F0 trong ngày.

Sự kiện nóng

18:05:11 23/01/2022
Ngày 23/1, Bộ Y tế cho biết tại 62 tỉnh thành ghi nhận 14.934 ca Covid-19, với hơn 10.000 F0 cộng đồng

Món khoái khẩu bánh mì Hà Nội

Ẩm thực

18:03:34 23/01/2022
Hà Nội là cái tên thu hút khách du lịch khắp nơi, khám phá nền ẩm thực độc đáo bao gồm cả món bánh mì bình dân

Đi tiệc, cô gái hoảng khi cơ thể bỗng phát sáng như zombie, lý do gây rùng mình

Làm đẹp

18:02:44 23/01/2022
Cư dân mạng không khỏi bàng hoàng trước hình ảnh sự biến đổi của cơ thể cô gái trẻ sau quá trình làm đẹp

Trước ngày 'theo chồng', tình cũ Quang Hải khoe sắc rạng rỡ

Bên lề sân cỏ

17:59:48 23/01/2022
Sau tất cả những sóng gió tình cảm, Nhật Lê - bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình