Shakira: ‘Tôi từng hy sinh sự nghiệp vì tình yêu với Pique’

Năm 2013, Shakira thổ lộ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí ELLE: “Tôi thậm chí đã mất niềm tin trong một thời gian…

Đột nhiên tôi gặp Gerard, và từ đó ánh mặt trời ló dạng”. Nhưng thời gian đã thay đổi tất cả…

Tháng 6 năm 2022, Shakira thông báo chia tay Pique, giữa vòng xoáy của những tin đồn về ngoại tình, tranh chấp quyền nuôi con. Shakira ngồi lại với phóng viên ELLE một lần nữa, trong căn nhà của cô ở thành phố Barcelona, mô tả thời điểm hiện tại là “đen tốt nhất”.

ADVERTISEMENT

Tôi từng hy sinh sự nghiệp vì tình yêu

* PV: Tôi muốn hỏi về sự đổ vỡ mối quan hệ của bạn. Bạn trai cũ của cô đã có tình mới. Có vẻ như cô không muốn mọi thứ kết thúc như vậy?

- Shakira: Tôi nghĩ rằng sẽ là quá riêng tư để đi sâu vào chi tiết, ít nhất là tại thời điểm này, khi mọi thứ đều mới. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi đặt tất cả những gì mình có vào mối quan hệ này, vào gia đình mình.

Trước khi các con đi học, tôi đã có cuộc sống du mục, sống hết mình với tư cách một nghệ sĩ, đi đến nhiều nơi trên thế giới, lưu diễn, biểu diễn, quảng cáo, ghi âm… Ngay cả trong vài năm đầu tiên của mối quan hệ với Gerard, tôi đã đưa con trai đầu lòng Milan đi khắp nơi từ lúc cháu được 2 tháng tuổi. Tôi còn nhớ đã cho thằng bé bú trên trường quay chương trình The Voice. Khi Milan đi học, vào năm 2014, tôi biết rằng sự nghiệp của tôi phải xếp thứ hai. Tôi cần chấm dứt việc du mục, ổn định cuộc sống ở Barcelona vì thằng bé, vì Gerard và sau đó là cả Sasha. Là một cầu thủ bóng đá, anh ấy muốn chơi bóng và giành được những danh hiệu và tôi phải ủng hộ anh ấy. Ý tôi là, một trong hai chúng ta đã phải hy sinh, đúng không? Hoặc anh ấy sẽ dừng hợp đồng với Barcelona và chuyển đến Mỹ cùng tôi, nơi tôi đang phát triển sự nghiệp, hoặc thay vào đó tôi sẽ phải làm điều đó. Và vì vậy, một trong hai người đã phải nỗ lực và hy sinh.

Và tôi đã làm được. Tôi đặt sự nghiệp của mình ở vị trí thứ hai và tôi đến Tây Ban Nha, để ủng hộ anh ấy để anh ấy có thể chơi bóng và giành các danh hiệu. Đó là một sự hy sinh vì tình yêu. Nhờ đó, các con tôi đã có thể có một người mẹ hiện tại, và tôi có mối quan hệ tuyệt vời với chúng, không gì có thể phá vỡ được điều đó. Bạn biết đấy, đó là tất cả những gì tôi có thể nói.

Shakira: 'Tôi từng hy sinh sự nghiệp vì tình yêu với Pique' - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Shakira chụp hình trong cuộc phỏng vấn với tạp chí ELLE

* Cô chưa phát hành album nào kể từ năm 2017. Liệu âm nhạc có phải là một liệu pháp nào đó cho cô khi bạn trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Làm thế nào để cô khai thác và sử dụng nó?

- Tôi nghĩ rằng mọi người đều có quy trình riêng hoặc cơ chế riêng của họ để xử lý đau buồn, căng thẳng hoặc lo lắng. Nhưng trong trường hợp của tôi, tôi nghĩ rằng viết nhạc giống như đi bác sĩ tâm lý, chỉ rẻ hơn [cười]. Nó giúp tôi xử lý cảm xúc của mình và hiểu chúng. Và nó giúp tôi chữa lành.

Vào những ngày mà tôi cảm thấy sức mạnh của mình như thể biến mất, tôi viết bài hát, và tôi cảm thấy như được hồi sinh và tiếp thêm sinh lực sau một buổi viết. Nó giống như một mũi tiêm vitamin. Trong quá khứ, đôi lúc tôi đã sợ hãi công việc của mình. Ý tôi là, tôi muốn dành nhiều thời gian cho các con hơn, tôi muốn âu yếm các con bên giường mỗi buổi tối lâu hơn bởi sau đó, tôi phải quay video và hoàn thành nghĩa vụ của mình. Nhưng giờ đây, tôi rất biết ơn công việc của mình, những gì nó mang lại, giúp chúng ta nhận ra mình là ai và tại sao chúng ta lại ở đây trên hành tinh này, sứ mệnh của ta, mục đích của ta là gì. Trong thời điểm này của cuộc đời, có lẽ là một trong những giờ phút khó khăn nhất, đen tối nhất của cuộc đời tôi, âm nhạc đã mang lại ánh sáng.

ADVERTISEMENT

Tôi muốn là tấm gương tốt cho con cái

* Cô miêu tả “cảm giác như mình đang c.hết đ.uối”. Cô đang xử lý như thế nào với sự đổ vỡ của mối quan hệ lâu năm?

- Ồ, thực sự khó để nói về cá nhân, đặc biệt vì đây là lần đầu tiên tôi đề cập đến tình huống này trong một cuộc phỏng vấn. Tôi vẫn giữ im lặng và chỉ cố gắng xử lý tất cả. Thật khó để nói, đặc biệt là khi tôi vẫn đang trải qua chuyện đó. Bởi tôi là người của công chúng, việc chia tay sẽ không giống bình thường. Không chỉ khó khăn với tôi mà cả các con tôi. Cánh săn ảnh có mặt trước cửa nhà tôi 24/7. Không có nơi nào để tôi có thể trốn đi cùng các con ngoài căn nhà của mình. Bạn biết đấy, chúng tôi không thể đi dạo trong công viên như một gia đình thông thường hay đi ăn kem hay thực hiện bất kỳ hoạt động nào mà không có paparazzi theo dõi. Vì vậy, rất là khó khăn. Tôi đã cố gắng che giấu tình hình trước mặt các con. Tôi cố gắng làm điều đó và bảo vệ chúng, bởi vì đó là sứ mệnh số một của tôi trong cuộc đời. Nhưng sau đó bọn trẻ nghe nhiều điều từ bạn bè ở trường hoặc đọc được những tin tức trên mạng, chúng ảnh hưởng đến bọn trẻ.

Shakira: 'Tôi từng hy sinh sự nghiệp vì tình yêu với Pique' - Hình 2

Shakira và Pique thủa còn mặn nồng

Đối với những người phụ nữ như tôi, những người luôn tin tưởng vào những giá trị như gia đình đã từng mơ ước, ước mơ lớn lao là có một gia đình mãi mãi, để thấy ước mơ đó bị vỡ vụn hoặc tan thành từng mảnh có lẽ là một trong những điều đau khổ nhất mà bạn có thể phải trải qua. Nhưng tôi nghĩ rằng phụ nữ, chúng ta kiên cường. Chúng ta có khả năng phục hồi, chúng ta có nhiệm vụ nuôi dưỡng và chăm sóc những người phụ thuộc vào chúng ta. Vậy bạn hỏi tôi làm cách nào để xử lý chuyện này. Tôi chỉ nhắc nhở bản thân rằng tôi cần phải trở thành một tấm gương tốt cho các con tôi. Tôi cần mạnh mẽ để không phụ tình yêu và sự ủng hộ của những người yêu mến tôi. Đó là động lực mạnh mẽ nhất của tôi lúc này.

ADVERTISEMENT

* Cô đang chiến đấu để giành quyền nuôi con với bạn trai cũ, liên quan tới việc bọn trẻ sẽ sinh sống ở đâu?

- Thành thật mà nói, mô tả trên báo chí địa phương ở Tây Ban Nha rất khó để xem. Chúng còn gây hại cho các con tôi. Bọn trẻ không đáng bị theo dõi, bị chụp ảnh khi tan học, về nhà. Chúng xứng đáng có một cuộc sống bình thường. Việc mọi người suy đoán về tất cả những khía cạnh trong cuộc sống của chúng tôi giống như một màn xiếc vậy và thậm chí rất nhiều điều không đúng sự thật. Bất kể mọi thứ kết thúc như thế nào hay Gerard và tôi cảm thấy thế nào về nhau với tư cách là bạn đời cũ, anh ấy vẫn là cha của các con tôi. Chúng tôi có một công việc phải làm cho hai cậu bé, và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tìm ra điều gì là tốt nhất cho tương lai của các con. Uớc mơ của chính bọn trẻ là giải pháp công bằng cho tất cả mọi người có liên quan. Và tôi sẽ đ.ánh giá cao nếu chúng tôi được cho không gian để làm điều đó một cách riêng tư.

“Tôi đã trải qua giờ phút đen tối nhất trong cuộc đời”

Đôi lúc tôi muốn nghĩ rằng đây chỉ là một giấc mơ tồi tệ và tôi sẽ thức dậy vào một lúc nào đó. Nhưng không, nó là thật. Thực tế là tôi thấy thất vọng khi một điều gì đó thiêng liêng, ít nhất là theo tôi nghĩ, như mối quan hệ giữa tôi và bố bọn trẻ, trở thành một thứ gì đó trần tục và bị truyền thông chế nhạo. Tất cả những chuyện này xảy ra khi bố tôi đang ở trong phòng cấp cứu. Tôi đã chiến đấu trên nhiều mặt trận khác nhau. Như tôi đã nói, giờ phút đen tối nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng rồi tôi nghĩ về tất cả những người phụ nữ trên khắp thế giới đang trải qua khó khăn, những người đang trải qua hoàn cảnh tồi tệ như tôi, khó khăn như tôi hoặc tồi tệ hơn.

Shakira và Pique giành quyền nuôi con tại tòa

Nguồn tin thân cận của cặp sao tiết lộ cả hai không đạt được thỏa thuận trong việc nuôi con và sẽ ra tòa trong thời gian tới.

Theo Socialite, mối quan hệ của Shakira và Pique ngày càng trở nên tồi tệ kể từ thời điểm trung vệ người Tây Ban Nha ngoại tình dẫn đến ly hôn và công khai bạn gái mới. Sau khi đường ai nấy bước, cả hai không đạt được tiếng nói chung trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc các con.

ADVERTISEMENT

Truyền thông Tây Ban Nha từng đưa tin hai ngôi sao đạt thỏa thuận quyền nuôi con tạm thời, có hiệu lực từ tháng 8. Tuy nhiên, trên thực tế, cuộc chiến giành quyền nuôi con lâu dài giữa Shakira và Pique vẫn tiếp diễn.

Shakira và Pique giành quyền nuôi con tại tòa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cặp sao giành quyền nuôi con lâu dài.

Nhà báo Jordi Martin - người có nhiều năm theo dõi cuộc sống của cặp sao - cho biết anh đã liên hệ luật sư của một trong hai người và khẳng định: "Không có thỏa thuận pháp lý nào giữa Pique và Shakira về việc nuôi con". Vì thế, trong thời gian tới, cả hai sẽ chạm mặt nhau ở tòa án.

Martincho rằng nếu ra tòa án, cơ hội thắng kiện của Shakira thấp hơn so với bạn trai cũ. Bởi, hai con của Shakira và Pique sinh ra, lớn lên tại Tây Ban Nha. Những đứa trẻ cũng không thể bỏ dở việc học tại đất nước này.

"Nếu Shakira muốn đưa các con sang Mỹ theo mong muốn, có lẽ nữ ca sĩ phải đợi thêm ít nhất một năm nữa", người này nói.

ADVERTISEMENT

Trước đó, tờ Actitud Fem đưa tin ngôi sao người Colombia muốn đưa hai con sang Miami (Mỹ) định cư. Trong khi đó, trung vệ người Tây Ban Nha kiên quyết giữ hai bé tiếp tục ở lại Barcelona.

Nguồn tin tiết lộ Shakira đưa ra thỏa thuận trị giá hàng triệu USD mà không cần phải chờ đến tòa án phân xử, tuy nhiên Pique từ chối.

"Tiền không phải là điều quan trọng nhất với Pique lúc này, mà là hạnh phúc của các con. Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ, anh ấy đã thay đổi và đồng ý cho Shakira đưa các con sang Mỹ sống", người này chia sẻ.

Pique và Shakira tuyên bố chia tay vào tháng 6 sau 12 năm yêu nhau. Cặp đôi quen nhau từ năm 2010 ngay trước khi Pique cùng tuyển Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch World Cup tại Nam Phi. Shakira cũng chính là ca sĩ hát ca khúc "Waka Waka" nổi tiếng của giải đấu năm đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Các võ sĩ Argentina 'khiêu chiến' Canelo: 'Dám đụng đến Messi là dở rồi bạn ạ!'
09:46:08 01/12/2022
Tiền đạo Serbia bị tố quan hệ bất chính với vợ đồng đội ở World Cup
14:21:15 01/12/2022
Vợ Hà Đức Chinh "gây sốt" vì nhan sắc trong trận Việt Nam với Dortmund
09:50:57 01/12/2022
Thêm cầu thủ sắp lấy vợ, nhan sắc cô dâu gây chú ý
16:25:46 02/12/2022
Bị nói chỉ có sắc, hotgirl Nóng Cùng World Cup đáp trả “đã cái nư”
20:32:42 02/12/2022
Đến Qatar xem World Cup, người thì ở "đô thị nổi siêu hiện đại", người lưu trú trong khách sạn 6.000 USD/đêm
10:49:53 02/12/2022
Vắng bóng của hai 'cổ động viên đặc biệt' tại World Cup 2022
23:05:44 01/12/2022
Bạn gái Thạc sĩ n.óng b.ỏng của thủ môn trẻ đội tuyển Việt Nam
18:14:58 02/12/2022
Lý do cầu thủ thường hẹn hò người mẫu, diễn viên
18:04:18 02/12/2022
Những nàng WAGs n.óng b.ỏng của tuyển Bồ Đào Nha
12:10:40 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Lật tẩy 8 sự thật bạn chỉ dám làm khi ở một mình
01:40:28 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: 'Chồng gây áp lực kinh tế để buộc tôi nhượng bộ'
06:53:17 03/12/2022
6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"
07:58:35 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Siêu mẫu Lais Ribeiro cởi áo ngực cổ vũ tuyển Brazil

22:37:34 02/12/2022
Siêu mẫu Lais Ribeiro vừa khiến người hâm mộ bóng đá chú ý khi đăng hình ảnh vô cùng gợi cảm để tiếp lửa ĐT Brazil tại World Cup 2022

Du khách Hàn tự tin đội nhà thắng Bồ Đào Nha

22:26:22 02/12/2022
Ở lượt trận cuối vòng bảng World Cup 2022, đội tuyển Hàn Quốc gặp Bồ Đào Nha vào tối nay, nhiều du khách xứ sở kim chi ở TP.HCM dự đoán nước họ sẽ giành chiến thắng

Vì sao cổ động viên Hàn Quốc được gọi là 'Quỷ Đỏ'

21:56:34 02/12/2022
Red Devils trở nên nổi tiếng với truyền thông quốc tế từ World Cup 2002, nhưng thực tế fan club của đội tuyển Hàn Quốc đã ra đời từ năm 1995

Phóng viên thể thao Nhật Bản sở hữu vóc dáng như người mẫu

17:55:09 02/12/2022
Maya Miyagawa mang nét đẹp lai giữa Nhật Bản và Hà Lan. Cô được mệnh danh là phóng viên thể thao gợi cảm nhất Nhật Bản

Cầu thủ Colombia c.hết sau buổi tập

19:47:19 01/12/2022
Andres Balanta bị đột quỵ trong buổi tập với CLB Atletico Tucuman, Argentina. Sau đó, anh được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi ở tuổi 22

Phan Văn Đức khen Văn Hậu 'quan hệ rộng' vì xin được chữ ký, áo cầu thủ đội Dortmund

11:31:50 01/12/2022
Thấy Đoàn Văn Hậu xin được chữ ký và áo của cầu thủ đội bóng Borussia Dortmund, Phan Văn Đức liền cà khịa và bật chế độ xin xỏ ngay lập tức!

Nhà vô địch quyền anh xin lỗi Messi

08:51:34 01/12/2022
Canelo Alvarez thừa nhận anh để cảm xúc lấn át nên mới có những lời lẽ nặng nề dành cho Lionel Messi. Guardado không phải cầu thủ bóng đá duy nhất bảo vệ Messi. Sergio Aguero cũng tuyên bố trên trang cá nhân rằng Canelo không biết về bó...

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...
ADVERTISEMENT

Công chúa Tây Ban Nha có cảm tình với Gavi

00:09:51 01/12/2022
Vừa qua, Gavi tặng áo cho nhà vua Filipe VI khi ông đến thăm phòng thay đồ của tuyển Tây Ban Nha sau trận thắng kỷ lục 7-0 trước Costa Rica. Tuy nhiên chiếc áo được Gavi ký tặng có kích cỡ nhỏ hơn dáng người của nhà vua, nhiều khả năng ...

Nữ HLV Dortmund bật cười vì sự cố khung thành trên sân Mỹ Đình

23:03:59 30/11/2022
Julia Farr, HLV Học viện Bóng đá Dortmund, cũng như các cầu thủ, HLV có mặt trên sân đã phải bật cười vì sự cố xuất hiện trong trận đấu của tuyển Việt Nam

Khoảnh khắc lãng mạn của tuyển thủ Anh với các nàng Wags

20:33:30 30/11/2022
Nhiều tuyển thủ Anh lao lên khán đài trao cho các nàng Wags của mình những cái ôm, hôn lãng mạn sau trận thắng Xứ Wales hôm 30/11

Gia đình dễ thương của nhà vô địch World Cup

18:26:20 30/11/2022
Nàng WAG của tuyển thủ Pháp Kamilla Tytgat, nhà vô địch World Cup 2018- Raphael Varane cho rằng, chồng là cầu thủ bóng đá rất đáng yêu, hiền lành và ít nói (?)

Nàng WAG n.óng b.ỏng của ĐT Ba Lan

18:22:37 30/11/2022
Ba Lan cũng sỡ hữu những nàng WAGs quyến rũ không kém các đội tuyển khác, trong đó phải kể đến cô nàng Claudia Kowalczyk, bóng hồng của Jakub Kiwior

Vẻ n.óng b.ỏng của nữ trọng tài ngoại hình đẹp như người mẫu

17:42:46 30/11/2022
Fernanda Colombo là nữ trọng tài người Brazil nổi tiếng xinh đẹp. Cô từng gây sốt với màn rút khăn dọa tiền vệ Kitu Diaz của Barcelona Sporting Club khiến anh tưởng cô sắp rút thẻ phạt

Gái xinh đại diện Tunisia trong Nóng cùng World Cup là ai?

15:53:15 30/11/2022
Vẻ ngoài hấp dẫn của hot girl quê Thái Bình trong Nóng cùng World Cup 2022 làm biết bao con tim cư dân mạng phải thổn thức

Gianni Infantino: Từ nhân viên dọn vệ sinh đến chủ tịch quyền lực của FIFA

15:46:52 30/11/2022
Trước khi ngồi vào chiếc ghế quyền lực nhất của bóng đá thế giới, Gianni Infantino từng có quá khứ nghèo khổ. Ông đã trải qua nhiều công việc, chấp nhận làm nhân viên dọn rác, vệ sinh trên các toa tàu để theo đuổi đam mê bóng đá và ước ...
ADVERTISEMENT

Bị chụp trộm, cô vợ hot girl của Thành Chung lộ nhan sắc thật

15:18:15 30/11/2022
Sau khi CLB Hà Nội giành chức vô địch Cúp Quốc Gia 2022, Ngô Tố Uyên đã xuống sân cổ vũ chồng sau vài tháng sinh con đầu lòng

Không chỉ 'đẹp trai nhất tuyển Anh tại World Cup 2022' mà anh chàng này còn mặc quá đẹp!

15:09:10 30/11/2022
Vừa qua, đội tuyển Anh đã có màn chào sân rực rỡ tại World Cup 2022 khi chiến thắng đậm trước đội tuyển Iran với tỷ số 6-2. Ngay lập tức, trên các trang báo, truyền thông từ khóa về trận đấu hay những thông tin bên lề về những chàng tra...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mạnh Trường làm soái ca độc thân trong phim mới

Hậu trường phim

09:36:06 03/12/2022
Mới đây nam diễn viên điển trai Mạnh Trường vừa chia sẻ khoảnh khắc hậu trường cực điển trai trong phim Cô thợ bánh

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai

Sao việt

09:33:51 03/12/2022
Vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông, khán giả. Cả hai đã trải qua 3 lần hòa giải nhưng không thành công trong việc đưa ra thỏa thuận về phân chia tài sản, quyền nuôi con

Shark Tank Việt Nam: Ông Nguyễn Ngọc Thủy kết thúc vai trò "Shark" sau mùa 3

Tv show

09:33:36 03/12/2022
Nhà sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết ông Nguyễn Ngọc Thủy không còn là nhà đầu tư (Shark) từ sau mùa 3 chương trình Shark Tank Việt Nam

Chấn thương Neymar nặng hơn dự kiến

Bóng đá thế giới

09:31:32 03/12/2022
Theo truyền thông Brazil, chấn thương Neymar chuyển nặng hơn dự kiến. Chấn thương của Neymar đang khiến đội tuyển Brazil và người hâm mộ hết sức lo lắng. Tiền đạo của PSG bị đau mắt cá chân ở trận ra quân gặp Serbia, sau đó phải làm khá...

Chuẩn hóa đội ngũ giáo viên dân tộc

Học hành

09:31:08 03/12/2022
Giáo viên người dân tộc thiểu số quan trọng trong phát triển giáo dục dân tộc.Trước đổi mới giáo dục việc nâng chất đội ngũ này cần được quan tâm

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Quá khứ đôi bạn thân Hạnh và Vy cùng yêu một chàng trai

Phim việt

09:30:41 03/12/2022
Năm xưa, Hạnh và Vy là bạn thân và cùng dành tình cảm cho một cậu bạn cùng lớp nhưng chỉ có Hạnh được đáp lại tình cảm ấy. Vy giận Hạnh rồi cả hai trở nên xa cách

Faker chứng tỏ bản lĩnh trong buổi chia sẻ cùng Ban lãnh đạo T1

Esport

09:30:25 03/12/2022
Faker cùng CEO Joe Marsh và COO Josh đã tổ chức một buổi giao lưu để giải quyết mọi rắc rối xung quanh T1

Valorant: Tạm biệt Chamber – Gã người Pháp chính thức ‘lên thớt’ tại bản cập nhật 5.12

Mọt game

09:30:15 03/12/2022
Chamber chính thức nhận đợt giảm sức mạnh cực lớn đến từ đội ngũ thiết kế của Riot Games tại máy chủ PBE Valorant 5.12

Ly hôn và tai tiếng tình ái bủa vây showbiz Trung Quốc

Sao châu á

09:29:33 03/12/2022
Năm 2022, nhiều sao Trung Quốc thông báo chuyện ly hôn. Số khác bị người hâm mộ quay lưng vì vướng scandal tình cảm

Xử phạt tài xế sử dụng trái phép thương hiệu hãng taxi để trục lợi

Pháp luật

09:29:21 03/12/2022
Ngày 1/12, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Phạm Văn Thu (32 tuổi, trú tại xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu)

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công

Trắc nghiệm

09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn biết đối phương đang nghĩ gì, từ đó tìm ra cách cư xử phù hợp nhất

Kiến trúc độc đáo của ngôi nhà mang phong cách 'Nhà hướng nội'

Sáng tạo

09:19:07 03/12/2022
Ngôi nhà mang đặc trưng kiến trúc truyền thống của người Hoa, chấm phá thêm phong cách thiết kế Minimalism tạo sự độc đáo, riêng biệt giữa không gian phố thị náo nhiệt tại quận Tân Phú, TP.HCM

Đại gia Đà Nẵng sắm siêu xe Lamborghini Aventador mui trần giá lăn bánh 50 tỷ

Ôtô

09:17:13 03/12/2022
Chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster vừa về Việt Nam hồi cuối tháng 11 đã nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của một đại gia Đà Nẵng