Seungri nói về phòng chat sex cùng Jung Joon Young trong phiên điều trần mới: Đó không phải là tất cả trong cuộc sống của tôi

Thành viên BIG BANG vẫn phủ nhận mọi cáo buộc của mình.

Đối với phiên điều trần mới nhất này, bên công tố có cơ hội thẩm vấn bị cáo. Do đó, Seungri đã đích thân trả lời các câu hỏi khác nhau liên quan đến mối quan hệ của anh ấy trong phòng trò chuyện nhóm Kakao Talk, của cựu ca sĩ Jung Joon Young.

Seungri nói về phòng chat sex cùng Jung Joon Young trong phiên điều trần mới: Đó không phải là tất cả trong cuộc sống của tôi - Hình 1

Phiên toà diễn ra vào ngày 30 tháng 6, sau phiên điều trần trước đó, trong đó Jung Joon Young xuất hiện với tư cách là nhân chứng để trả lời các câu hỏi về cáo buộc mại dâm của Seungri. Vào ngày này, đại diện công tố đã hỏi Seungri: “Có bằng chứng về mại dâm bất hợp pháp trong các phòng chat Kakao. Có nội dung đề cập đến việc cung cấp dịch vụ giải trí riêng biệt cho khách hàng Nhật Bản của bạn. Bạn không biết về điều này ư?”

Seungri nói về phòng chat sex cùng Jung Joon Young trong phiên điều trần mới: Đó không phải là tất cả trong cuộc sống của tôi - Hình 2

Nghe thấy điều này, Seungri đã trả lời: “Tin nhắn trong các phòng trò chuyện Kakao đó không phải là tất cả đối với cuộc sống của tôi. Có rất nhiều phòng trò chuyện nhóm khác nhau và chúng tôi cũng đã sử dụng khoảng 5 ứng dụng nhắn tin SNS khác. Ngay cả khi tôi ở xa điện thoại của tôi trong chốc lát, gần 500 tin nhắn chưa đọc chất thành đống. Chỉ vì có bằng chứng về các tin nhắn được gửi và trao đổi, không có nghĩa là tôi đã xem qua tất cả chúng.”

Seungri nói về phòng chat sex cùng Jung Joon Young trong phiên điều trần mới: Đó không phải là tất cả trong cuộc sống của tôi - Hình 3

Seungri nói về phòng chat sex cùng Jung Joon Young trong phiên điều trần mới: Đó không phải là tất cả trong cuộc sống của tôi - Hình 4

Seungri nói rõ hơn về chủ đề của các khách hàng Nhật Bản, những người được cho là đã nhận các dịch vụ mại dâm bất hợp pháp do nhóm của Seungri cung cấp. “Trong bữa tiệc Giáng sinh, tôi đã mời những người quen từ khắp nơi trên thế giới. Những người quen đó cũng dẫn theo những người quen của họ và bản thân những người này cũng có nhiều người quen khác ở Hàn Quốc ngoài tôi.

Video đang HOT

Trong các phòng trò chuyện khác, đã có những cuộc thảo luận về những người quen từ các nước khác, các quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, v.v. ”

Seungri nói về phòng chat sex cùng Jung Joon Young trong phiên điều trần mới: Đó không phải là tất cả trong cuộc sống của tôi - Hình 5

Seungri nói về phòng chat sex cùng Jung Joon Young trong phiên điều trần mới: Đó không phải là tất cả trong cuộc sống của tôi - Hình 6

Seungri sau đó nhấn mạnh: “Như tôi đã nói trước đây, các phòng chat nhóm Kakao không phải là tất cả đối với cuộc sống của tôi. Tôi cảm thấy có lỗi với công chúng cả nước, nhưng vì đó là phòng chat nhóm chỉ có những người thân quen của tôi tham gia, nên chúng tôi đã trao đổi với nhau những lời thô tục. Tôi cảm thấy có lỗi về điều đó.”

Trong khi đó, phiên tòa quân sự đang diễn ra của Seungri liên quan đến các cáo buộc hình sự bao gồm tham ô, vi phạm các hành vi vệ sinh thực phẩm, can thiệp vào kinh doanh, phát tán bất hợp pháp cảnh quay camera ẩn, dẫn dắt mại dâm bất hợp pháp, v.v. Phía Seungri tiếp tục phủ nhận hầu hết cáo buộc chống lại anh, bao gồm cả việc môi giới mại dâm trái phép.

Seungri nói về phòng chat sex cùng Jung Joon Young trong phiên điều trần mới: Đó không phải là tất cả trong cuộc sống của tôi - Hình 7

Choi Jong Hoon rơi nước mắt khi đứng làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Seungri

Cựu thần tượng đã có những lời khai bất nhất, trước sau không trùng khớp.

Vào ngày 29 tháng 4 (giờ địa phương), cựu thành viên F.T.Island Choi Jong Hoon đã xuất hiện với tư cách là nhân chứng, tại phiên tòa "Burning Sun" mới nhất của Seungri. Choi Jong Hoon - một trong những thành viên của phòng trò chuyện Molka (camera ẩn) khét tiếng của Burning Sun, đã đứng ra làm nhân chứng về vụ án tấn công trầm trọng liên quan đến băng nhóm của Seungri.

Choi Jong Hoon rơi nước mắt khi đứng làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Seungri - Hình 1

Choi Jong Hoon rơi nước mắt khi đứng làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Seungri - Hình 2

Trước đó, Seungri đã bị buộc tội có liên quan đến một nhóm "giang hồ" sau khi đoạn phim CCTV được đưa ra làm bằng chứng, trong một phiên tòa xét xử anh. Theo đoạn phim, các thành viên băng đảng này bị cáo buộc đã đến một câu lạc bộ theo cuộc gọi của Seungri, sau một cuộc hỗn chiến nổ ra trong phòng VIP của Seungri.

Cựu thành viên nhóm nhạc BIG BANG không chỉ bị buộc tội liên kết với băng đảng mà còn vì đã kích động các thành viên đó tấn công trầm trọng hơn. Choi Jong Hoon đã được đưa ra trong phiên tòa xét xử vào ngày 29 tháng 4 để đứng ra làm nhân chứng cho vụ việc. Nam idol đã có mặt tại hiện trường vụ hỗn chiến và trước đó đã bị cảnh sát thẩm vấn.

Choi Jong Hoon rơi nước mắt khi đứng làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Seungri - Hình 3

Choi Jong Hoon rơi nước mắt khi đứng làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Seungri - Hình 4

Trong cuộc thẩm vấn ban đầu, Choi Jong Hoon gọi những người đàn ông đến cuộc hỗn chiến là "bọn côn đồ" nhưng trong phiên tòa ngày 29 tháng 4, anh ta bác bỏ những tuyên bố trước đó của mình bằng cách cho rằng tất cả chỉ là giả định của riêng mình.

"Mặc dù đúng là hai người họ đang gọi cho ai đó nhưng Seungri và Yoo In Suk không bao giờ sử dụng thuật ngữ xã hội đen.' Khi họ chia sẻ rằng họ sẽ gọi ai đó, tôi chỉ tự cho là 'xã hội đen'. Trong cuộc thẩm vấn đầu tiên của tôi, cảnh sát cũng sử dụng thuật ngữ 'xã hội đen', đó cũng là lý do tại sao tôi sử dụng thuật ngữ đó", Choi Jong Hoon nói.

Choi Jong Hoon rơi nước mắt khi đứng làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Seungri - Hình 5

Choi Jong Hoon rơi nước mắt khi đứng làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Seungri - Hình 6

Anh cũng chia sẻ rằng trong cuộc thẩm vấn ban đầu, cảnh sát đã thông báo cho anh ta rằng các thành viên băng đảng có mặt tại hiện trường vụ hỗn chiến, mà Choi Jong Hoon khẳng định anh ta không có ký ức nào.

"Cảnh sát nói với tôi rằng các thành viên băng đảng đã ở hiện trường, nhưng tôi không biết về sự hiện diện của họ. Tôi sẽ nhớ nếu bọn côn đồ xuất hiện nhưng tôi không nhớ họ đã ở đó vì đó chỉ là một bữa tiệc nhậu bình thường hay không."

Choi Jong Hoon rơi nước mắt khi đứng làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Seungri - Hình 7

Những gì Choi Jong Hoon khẳng định là giả định cá nhân đã được biến thành bằng chứng xác thực trong hồ sơ cảnh sát chính thức. Do đó, có thông tin cho rằng trong lời phát biểu cuối cùng của nhân chứng, Choi Jong Hoon đã gửi lời hối lỗi và lời xin lỗi sâu sắc nhất đến Seungri.

"Cuộc thẩm vấn kéo dài hơn 12 giờ và tôi chỉ muốn nó kết thúc càng nhanh càng tốt. Tôi muốn tránh nó. Tôi nhận ra rằng tôi không nên đưa ra những giả định (xã hội đen) đó, sau khi nó kết thúc và tôi vô cùng hối hận.

Tôi đã không kiểm tra hồ sơ kỹ lưỡng vào thời điểm đó vì tôi muốn cuộc thẩm vấn kết thúc nhanh chóng. Tôi xin lỗi vì tất cả điều này đã xảy ra với bị cáo (Seungri.)"

Choi Jong Hoon rơi nước mắt khi đứng làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Seungri - Hình 8

Choi Jong Hoon hiện đang thụ án 2 năm tù vì liên quan đến vụ cưỡng hiếp tập thể 5 người khác, cùng với Jung Joon Young.

Choi Jong Hoon rơi nước mắt khi đứng làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Seungri - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Chung Gia Hân thể hiện sự ‘bất mãn', Tăng Chí Vỹ ngủ gật khi em gái Lâm Phong đoạt giải Thị hậu TVB03:09Lưu Khải Uy đưa con gái đến thăm Dương Mịch, cả hai chuẩn bị tái hôn?03:11Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như bị đào lại ảnh 28 năm trước, nhan sắc thế nào mà netizen gọi là “rung động lòng người”?03:31Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Huỳnh Hiểu Minh sẽ ‘tá hoả tam tinh’, ‘cao chạy xa bay' khi thấy ảnh năm 18 tuổi của Angelababy03:20Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Lâm Hạ Vy - Thị hậu "biến thái" ép chồng xem cảnh “nóng” mình đóng, ăn chửi thảm nhất TVB03:43Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Huỳnh Hiểu Minh hết thời, tiết lộ sự thật nghiệt ngã của showbiz04:22Sau Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy cũng mang con đến phim trường, tình trạng chật vật đến xót xa04:14

Tiêu điểm

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!
18:29:27 15/01/2022
Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?
17:44:38 16/01/2022
Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB
01:32:12 16/01/2022
Hoa hậu Lý Gia Hân vừa qua cơn nguy kịch
21:22:43 15/01/2022
Song Hye Kyo bị khán giả chán, không thèm đặt kỳ vọng vì những lý do này
20:28:59 15/01/2022
Tiểu S gây sốc khi tiết lộ 3 năm không quan hệ vợ chồng, chẳng khác nào vợ chồng già ở viện dưỡng lão
10:42:04 15/01/2022
“Nữ hoàng dao kéo” Lee Da Hae lần đầu công khai ảnh bên Se7en sau 7 năm yêu, nhưng sao lại làm thế này với bạn trai?
06:24:02 16/01/2022
Ngô Tuyết Văn: Mỹ nhân Hong Kong bị đánh gãy xương chỉ vì từ chối đóng phim cấp 3
17:22:58 16/01/2022
Honey Lee tuyên bố mang thai, bị đồng nghiệp bóc nhân cách thật khiến ai nấy sững sờ
14:40:42 16/01/2022
Dương Mịch diện váy ngủ khoe vòng 1 căng đét, Lưu Khải Uy bị mỉa mai “có phúc mà không biết hưởng”
16:16:38 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Nạn nhân vụ Trang Nemo: '7 người đàn ông đánh đập tôi'
08:13:06 17/01/2022
Trang Nemo bị netizen "tấn công", ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ xô xát với Trần My
07:48:20 17/01/2022
Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định "vụ này còn nhiều phần lắm" và quyết tố Trang Nemo tới cùng
07:45:21 17/01/2022
Một du khách Việt đi du lịch Nepal và đây là cảnh tượng "khó tin" anh chàng bắt gặp, netizen coi xong ai cũng ngỡ ngàng!
06:11:17 17/01/2022
Toàn cảnh trận chiến giữa 2 nữ hoàng livestream Trang Nemo và Trần My vẫn chưa đến hồi kết, bạn của Trần My lên tiếng: Vụ này sẽ có nhiều phim lắm!
07:51:21 17/01/2022
Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm
05:55:53 17/01/2022
Trịnh Diễm Lệ: 2 lần bị "làm nhục", Khâu Thục Trinh ngó lơ, tháo chạy sang Việt Nam làm lại cuộc đời
07:49:47 17/01/2022
Khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Pháp hành động khác thường khiến bà dính tin đồn là người chuyển giới, giải thích không ai tin
06:04:09 17/01/2022
Được Mishy tận tay hướng dẫn chơi game, Châu Bùi ngỏ ý muốn gia nhập làng game?
07:15:21 17/01/2022
1 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."
07:37:43 17/01/2022

Tin mới nhất

Tạ Đình Phong đưa 1000 tỷ cho vợ cũ đòi quyền nuôi con, quý tử nói gì mà Trương Bá Chi khóc nghẹn?

09:54:22 17/01/2022
Nửa đêm Tạ Đình Phong tới nhà vợ cũ đưa 1000 tỷ đồng đòi quyền nuôi con, quý tử nói 1 câu khiến Trương Bá Chi khóc nức nở

V (BTS) xác lập kỷ lục mới, sánh ngang cùng Billie Eilish, Ronaldo…

08:41:07 17/01/2022
Taehyung cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên, nhanh nhất và duy nhất đạt 18 triệu lượt thích

Wonyoung (IVE) "cướp" suất center của em út khiến đội hình lộn xộn, nhưng lại được bênh vì 1 điều?

08:12:58 17/01/2022
Mới đây, IVE biểu diễn tại chương trình Kpop Click - Kpop Festival. Các cô gái tân binh nhà Starship mang đến lễ hội âm nhạc loạt sân khấu như ELEVEN, Take It, Thats My Girl

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Hôn lễ hot nhất showbiz hôm nay: Cô dâu lột xác ngoạn mục bên chú rể cầu thủ, ai ngờ nữ diễn viên mũm mĩm hồi nào đã hóa mỹ nhân

23:43:08 16/01/2022
Đám cưới của nữ diễn viên mũm mĩm một thời trong My ID is Gangnam Beauty nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng, tất cả là nhờ gương mặt lột xác xinh đẹp đến ngỡ ngàng của cô dâu

Dayeon (KEP1ER) live như nuốt đĩa, nói không với auto tune: Xứng đáng là hậu duệ Jennie (BLACKPINK)!

20:57:50 16/01/2022
KEP1ER chính thức debut với ca khúc WA DA DA vào ngày 3/1 vừa qua

Nam idol hạng A phẫu thuật khẩn, 1 bức ảnh trong bệnh viện mà khiến trăm ngàn fan lo lắng

20:55:25 16/01/2022
Rất nhiều fan đã để lại lời chúc nam idol sớm bình phục chấn thương

Bị đóng băng tài sản 2000 tỷ, cặp vợ chồng sao đình đám đứng đầu đường dây đa cấp bán tháo luôn siêu biệt thự?

20:51:09 16/01/2022
Sau scandal bị đóng băng tài sản 2000 tỷ, giờ đây nhất cử nhất động của cặp vợ chồng nổi tiếng này đều được quan tâm cao độ

Rộ tin Park Shin Hye - Choi Tae Joon cưới chạy bầu là nằm trong kế hoạch, hóa ra đã đính hôn từ lâu?

20:16:50 16/01/2022
Vào cuối tháng 11 năm ngoái, Park Shin Hye gây bất ngờ cho báo giới và người hâm mộ khi cho biết cô chuẩn bị lên xe hoa với Choi Tae Joon đồng thời tuyên bố đang mang thai con đầu lòng

Trương Vệ Kiện tiết lộ Lưu Đức Hoa từng làm một việc khiến anh mang ơn suốt đời?

19:38:28 16/01/2022
Mới đây, trang 163 đưa tin Trương Vệ Kiện tham gia show giải trí Shine! Super Brothers 2 (tựa Việt hóa: Theo đuổi ánh sáng đi! Anh trai) đã xúc động chia sẻ lại kỷ niệm lần đầu đóng phim cổ trang bị đạo diễn chê diễn xuất kém

Yoo In Na bị ném đá tơi tả vì làm điều này với  Jisoo (BLACKPINK) trong phim  Snowdrop

17:39:58 16/01/2022
Trong những diễn biến gần đây nhất của Snowdrop, Soo Ho (Jung Hae In) quyết định cho Young Ro (Jisoo) được gặp lại bố

BLACKPINK và aespa "chiến" cực căng giành ngôi nữ hoàng trong top idol hot nhất Kpop

17:13:17 16/01/2022
Bên cạnh cuộc chiến căng thẳng giữa BLACKPINK và aespa, cư dân mạng không khỏi bất ngờ về vị trí của Taeyeon (SNSD) trong BXH 30 nữ idol hot nhất Kpop

Jisoo tung ảnh hiếm mừng sinh nhật Jennie: Tưởng tường nhà ai người nấy đẹp, nữ thần BLACKPINK lại bị cô em "đè bẹp" visual thế này

17:08:37 16/01/2022
Đọ sắc chung khung hình với nữ thần Jisoo nhưng Jennie đâu có chịu thua kém. Cũng hợp lý thôi vì hôm nay, Jennie là đỉnh nhất

Lý Gia Hân - Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong nhập viện, suýt thành người thực vật

16:44:22 16/01/2022
Mới đây, Lý Gia Hân đăng ảnh nằm viện với nhiều dây, ống truyền... gắn vào người lên trang cá nhân khiến nhiều người sửng sốt

Wonyoung (IVE) không còn hời hợt, rách đầu gối chảy máu trên sân khấu vẫn biểu diễn tới cùng

16:32:23 16/01/2022
Không còn bị chê lười trên sân khấu, Wonyoung (IVE) khiến nhiều người phải quay xe vì vô cùng chuyên nghiệp dù gặp sự cố

Trương Vệ Kiện: 'Lưu Đức Hoa cứu cuộc đời tôi'

15:30:59 16/01/2022
Trương Vệ Kiện có sự nghiệp thành công, nổi danh khắp châu Á. Tuy nhiên, cuộc đời nam diễn viên cũng gặp nhiều thăng trầm. Anh luôn được Lưu Đức Hoa giúp đỡ

30 nữ idol hot nhất Kpop: BLACKPINK "chiến" cực căng với aespa giành ngôi nữ hoàng, nhưng mọi sự chú ý đổ dồn vào Taeyeon

14:45:11 16/01/2022
Cuộc chiến căng thẳng giành ngôi vị quán quân BXH 30 nữ idol hot nhất hiện tại giữa BLACKPINK - aespa cũng chưa gây ấn tượng bằng vị trí của Taeyeon (SNSD)

Lee Da Hae và Se7en kể hết chuyện tình 7 năm: Từng hẹn hò ở Phú Quốc, nam thần tai tiếng bị cả bố mẹ và... bà hàng xóm phản đối

14:41:26 16/01/2022
Nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae và Se7en đã chia sẻ hết chuyện tình yêu của họ trong lần đầu tiên cùng xuất hiện trên chương trình truyền hình

BLACKPINK bay màu, V (BTS) "kèn cựa" Cha Eunwoo trên BXH Idol đẹp nhất Kpop do chính idol bình chọn

13:33:47 16/01/2022
Bên cạnh tài năng về giọng hát hay vũ đạo, vấn đề visual trong làng nhạc Kpop luôn được đưa ra phân tích, bàn luận với hàng loạt bảng xếp hạng cùng những tiêu chí khác nhau

Lý Gia Hân suýt trở thành người thực vật

13:20:04 16/01/2022
Lý Gia Hân chia sẻ cô vừa bước chân vào quỷ môn quan, có nguy cơ trở thành người thực vật

Hoa hậu Honey Lee mang thai

13:17:30 16/01/2022
Honey Lee đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ. Cô kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí vào tháng 12/2021

Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò Dương Dương, lộ cả bằng chứng khó chối cãi?

13:16:08 16/01/2022
Cư dân mạng đang không khỏi xôn xao trước thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đang bí mật hẹn hò

Tạ Đình Phong từng yêu say đắm Vương Phi nhưng tại sao lại chia tay để kết hôn với Trương Bá Chi?

11:47:03 16/01/2022
Những câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Vương Phi - Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong sau nhiều năm vẫn khiến khán giả không ngừng tò mò

Ra đây mà xem Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đeo nhẫn đôi công khai, ngầm tuyên bố hẹn hò hay gì?

09:39:36 16/01/2022
Các thánh soi lại phát hiện thêm 1 chi tiết cực hot tiết lộ Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đang bí mật hẹn hò

Ngỡ ngàng nhan sắc con gái 'bom xiếc' Ông Hồng

08:15:30 16/01/2022
Con gái Ông Hồng được cho là thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, hứa hẹn là mỹ nhân tương lai

Tìm ra nữ idol mũi đẹp nhất Kpop: Đạt đến độ hoàn hảo khó tin, có “dao kéo” không thì kéo xuống ảnh hồi bé đi!

08:12:00 16/01/2022
Nữ idol này sở hữu sống mũi đẹp vô thực đến khó tin, làm dấy lên tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể bạn quan tâm

Clip: Bị quật ngã, trâu rừng tung cú móc sườn đoạt mạng sư tử 

Clip hay

09:58:01 17/01/2022
Bị 4 con sư tử tấn công rồi quật ngã, trâu rừng dũng mãnh vẫn tung ra cú móc sườn khiến một con sư tử trọng thương và phải bỏ mạng

Chứng khoán ngày 17/1: Cổ phiếu nào nên chú ý?

Đời sống

09:57:36 17/01/2022
Vào đầu tháng 1/2022, giá urê toàn cầu giảm khoảng 12% so với giữa tháng 12/2021; tuy nhiên, mức giá bán vẫn duy trì ở mức cao khoảng 800 USD/tấn và có khả năng duy trì ở mức này trong cả quý 1/2022, phù hợp với kỳ vọng và khẳng định qu...

5 phong cách thiết kế hành lang ấn tượng

Sáng tạo

09:55:45 17/01/2022
Trong xu thế phát triển hiện đại, trang trí nội thất nhà cửa ngày càng được chú trọng hơn để tăng thêm sự thẩm mỹ, tinh tế cho ngôi nhà

Áo nịt ngực vẫn được ưa chuộng

Thời trang

09:54:50 17/01/2022
Áo nịt ngực được nhiều thương hiệu lăng xê trong năm 2022. Các fasionista trên khắp thế giới sử dụng thiết kế này như một phụ kiện để phối cùng trang phục hàng ngày

Tham khảo 10 set đồ trẻ trung của dàn diễn viên phim Hàn

Phong cách sao

09:53:48 17/01/2022
Dàn diễn viên phim Hàn có cả loạt set đồ vừa nổi bật vừa trẻ trung, bạn có thể tham khảo để diện ra phố dịp Tết này

Bảo Thy tiết lộ chịu cơn đau đẻ suốt 2 ngày, vừa tỉnh đã làm 1 việc khiến ai cũng giật mình?

Sao việt

09:45:50 17/01/2022
Bảo Thy cho biết cô sinh nở khó khăn và phải tận 2 ngày mới thấy mặt nhóc tỳ

Văn Mai Hương mời Lê Hiếu song ca trong đêm nhạc Đức Trí

Nhạc việt

09:41:12 17/01/2022
Đêm nhạc kể lại chặng đường sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí diễn ra vào tối 15/1. Ca sĩ khách mời của show gồm Văn Mai Hương, Lê Hiếu, Uyên Linh, Thùy Chi, Hoàng Yến Chibi

Kanye West ra bài hát “diss” thẳng mặt bạn trai Kim Kardashian, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

09:33:38 17/01/2022
Theo TMZ đưa tin vừa qua, một trích đoạn được cho là nằm trong ca khúc mới mang tên My Life Was Never Easy của nam rapper đình đám Kanye West và The Game không may bị rò rỉ

Kẹp giấy chui tọt vào thực quản bé gái 2 tuổi

Sức khỏe

09:27:52 17/01/2022
Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa vừa can thiệp gắp thành công kẹp giấy trong thực quản một bệnh nhi 2 tuổi, ở huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa)

Bên lề drama: Nhan sắc Trần My trên mạng và ngoài đời khác nhau thế nào?

Netizen

09:25:50 17/01/2022
Vẻ ngoài của Trần My cũng là một trong những chi tiết khiến netizen quan tâm trong vụ xô xát vừa qua

Ai mà ngờ Sex Education lại sở hữu mấy bí mật hậu trường "kỳ cục" thế này: Ngưỡng mộ nhất là cách chuẩn bị cho loạt cảnh nóng cháy mắt!

Phim âu mỹ

09:24:36 17/01/2022
Đằng sau bộ phim 18 Sex Education chính là những bí mật hậu trường kỳ lạ, ngộ nghĩnh chẳng ai ngờ tới!

Bị điều chuyển, tinh giản nếu chỉ đạt bậc 1-2/6, GV tiếng Anh ở Hòa Bình nói gì?

Học hành

09:22:43 17/01/2022
Trước việc giáo viên tiếng Anh nếu không đạt bậc theo yêu cầu sẽ bị điều chuyển hoặc thuộc diện tinh giản biên chế, thì giáo viên nơi đây có chia sẻ về vấn đề này