Seungri bị tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam

Từ tháng 12/2015 đến tháng 1/2016, Seungri bị cáo buộc dàn xếp mại dâm nhiều lần cho các nhà đầu tư ở Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông để phát triển CLB và doanh nghiệp đầu tư tài chính.

Trước đó, cựu thành viên BIG BANG đã phủ nhận cáo buộc môi giới mại dâm, anh nói mình chỉ biết được thông qua quá trình điều tra. Đặc biệt, Seungri nhấn mạnh rằng mình không hề liên quan đến việc gọi gái mại dâm và đề cập đến kết quả điều tra những người phụ nữ tham gia tại hiện trường không phải là gái mại dâm.

Anh khẳng định bản thân cũng không hề quen biết người phụ nữ này dù cô có quan hệ với thành viên trong nhóm Kakaotalk. Tuy nhiên, đầu tháng 8 năm ngoái, tòa án đã kết án Seungri 3 năm tù cho 9 tội danh, bao gồm cả đánh bạc phi pháp, môi giới mại dâm, biển thủ, tiêu hủy chứng cứ phạm tội và yêu cầu nộp phạt 1,1 tỉ KRW (22,5 tỉ đồng).

Seungri bị tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam - Hình 1

Seungri không hài lòng với phán quyết của phiên tòa đầu tiên nên đã kháng cáo vào tháng 10/2021. Ban đầu, Seungri dự kiến xuất ngũ vào ngày 16/9 nhưng sau khi kháng cáo, tòa án quân sự đã tiến hành xét xử bổ sung và Seungri hiện đang bị giam giữ trong lực lượng vũ trang.

Seungri bị cáo buộc vi phạm 9 tội danh nghiêm trọng. Có thông tin rằng tại phiên tòa thứ 2, Seungri đã thừa nhận mọi cáo buộc và bày tỏ ý định tự kiểm điểm. Nhờ lý do này, tòa án đã giảm đáng kể mức án cho Seungri, từ 3 năm tù xuống 1 năm 6 tháng.

Seungri bị tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam - Hình 2

Nếu Seungri chấp nhận phán quyết này, anh sẽ được trả tự do sau khi hoàn thành bản án 1 năm nữa vì anh đã thụ án được khoảng 5 tháng trước đó. Tuy nhiên nhiều người cho rằng với từng ấy tội danh thì mức án toà đưa ra là quá nhẹ nhàng. Cộng với việc trước đó Seungri không hề trung thực và nhiều lần phủ nhận tội danh của mình thì không nên nhận được khoan hồng từ pháp luật.

Mới đây, Tòa án Tối cao đã chính thức công nhận bản án 1 năm 6 tháng tù giam của Seungri, do Tòa án cấp dưới phán quyết. Trước đó, Seungri bị truy tố với 9 tội danh nghiêm trọng như đánh bạc, mại dâm, tham ô,…

Seungri bị tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam - Hình 3

Từ tháng 12/2015 đến tháng 1/2016, Seungri bị cáo buộc dàn xếp mại dâm nhiều lần cho các nhà đầu tư ở Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông để phát triển CLB và doanh nghiệp đầu tư tài chính. Seungri cũng bị cáo buộc biển thủ 528 triệu KRW từ CLB Burning Sun và 20 triệu KRW từ công ty Yuri Holdings để trả phí luật sư.

Ngoài ra, em út BIG BANG còn sử dụng 2,2 tỷ KRW và chip trị giá 1 triệu USD để đánh bạc tại Las Vegas, Mỹ từ năm 2013-2017. Anh còn bị buộc tội đe dọa khách hàng bằng xã hội đen vào tháng 12/2015 tại 1 quán rượu ở Gangnam, Seoul.

Seungri bị tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam - Hình 4

Seungri bị cáo buộc tổng cộng 9 tội danh và tất cả đều bị Tòa án phán quyết là có tội. Trước đó, Seungri từng bị Tòa án quân sự tuyên án 3 năm tù giam và nộp phạt 1,15 tỷ KRW, tuy nhiên đã kháng cáo và được giảm xuống còn 1 năm 6 tháng tù. Hiện Seungri đã được chuyển đến nhà tù chung để tiếp tục thụ lý bản án.

Dispatch nhận định, “BIG BANG là nhóm nhạc thần tượng với lượng fan đông đảo lứa tuổi thanh thiếu niên, nhưng họ chưa bao giờ (hoặc không nhiều lần) nêu gương đạo đức. Họ sử dụng fandom khổng lồ như một tấm lá chắn để ngụy biện cho sự thật sai trái. Họ cũng đã “gian lận” trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình.”

Seungri bị tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam - Hình 5

Kênh truyền thông này chỉ ra, trước hết với trường hợp của trưởng nhóm G-Dragon (GD), khi anh bị điều tra về hành vì sử dụng cần sa trái phép năm 2011. GD thản nhiên nói: “Tôi nhận điếu thuốc từ một câu lạc bộ Nhật Bản và hút nó, nhưng không biết đó là cần sa”.

GD không bị truy tố sau khi cảnh sát xem xét lời khai, vì lần đầu vi phạm với lượng thuốc nhỏ và không có tiền án tiền sự. Nhưng Dispatch gay gắt: “Kể từ đó, ‘một điếu thuốc mà bạn không biết đó là chất cấm’ đã được sử dụng như một câu trả lời cho những người lần đầu tiên hút cần sa trái phép”.

Seungri bị tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam - Hình 6

T.O.P cũng từng bị chỉ trích vì sai phạm tương tự GD, anh “bình chân như vại” ở thời điểm gây tranh cãi (2017). Theo Dispatch, T.O.P giải thích mình chỉ hút thuốc lá điện tử, song khi kiểm tra thì đó là cần sa. Thành viên đi nghĩa vụ đầu tiên của BIG BANG bị phạt 2 năm tù treo và 10 tháng tù giam nếu tái phạm.

Daesung cũng thể hiện thái độ “không biết” khi vướng ồn ào vào năm 2019. Anh bị điều tra vì có một cơ sở giải trí người lớn bất hợp pháp đang hoạt động trong tòa nhà do mình làm chủ. Thời điểm đó, Daesung khẳng định “Tôi không biết về hình thức kinh doanh bất hợp pháp này”. Nhưng chủ sở hữu cơ sở giải trí phản bác lại: “Không thể có chuyện anh ta không biết”.

Seungri bị tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam - Hình 7

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù

Nam idol đình đám một thời đã thừa nhận mọi tội danh.

Theo Nocut News vào ngày 27/1, Tòa án quân sự cấp cao của Bộ quốc phòng đã tổ chức phiên xử phúc thẩm đối với Seungri và tuyên án phạt 1 năm 6 tháng tù giam. Đầu tháng 8 năm ngoái, tòa đã kết án thành viên BIG BANG 3 năm tù cho 9 tội danh, bao gồm cả tội mại dâm và yêu cầu nộp phạt 1,1 tỷ KRW.

Seungri không hài lòng với phán quyết của phiên tòa đầu tiên nên đã kháng cáo vào tháng 10/2021. Ban đầu, anh chàng dự kiến xuất ngũ vào ngày 16/9 nhưng sau khi kháng cáo, Tòa án quân sự đã tiến hành xét xử bổ sung và Seungri hiện đang bị giam giữ trong Lực lượng vũ trang.

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù - Hình 1

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù - Hình 2

Seungri bị cáo buộc vi phạm 9 tội danh nghiệm trọng. Có thông tin rằng tại phiên tòa thứ 2, Seungri đã thừa nhận mọi cáo buộc và bày tỏ ý định tự kiểm điểm. Nhờ lý do này, tòa án đã giảm đáng kể mức án cho Seungri, từ 3 năm tù xuống 1 năm 6 tháng.

Nếu Seungri chấp nhận phán quyết này, anh sẽ được trả tự do sau khi hoàn thành bản án 1 năm nữa vì anh đã thụ án được khoảng 5 tháng trước đó. Các cáo buộc của Seungri bao gồm:

1. Mua dâm.

2. Tổ chức môi giới mại dâm nhiều lần cho các nhà đầu tư từ Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông,..v.v.

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù - Hình 3

3. Tham ô: Biển thủ 528 triệu won từ club Burning Sun và 22 triệu won từ Yuri Holdings.

4. Đánh bạc: Chi 2,2 tỷ won đánh bạc nhiều lần tại các khách sạn và sòng bạc ở Las Vegas, Mỹ.

5. Vi phạm đạo luật giao dịch ngoại hối: Không khai báo khi vay con chip trị giá 1 triệu đô la để đánh bạc.

6. Xúi giục bạo lực đặc biệt: Khi đang uống rượu với bạn bè tại một quán rượu ở Gangnam, Seoul, điều động xã hội đen đến đe dọa khách hàng khác do xảy ra cãi nhau.

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù - Hình 4

7. Vi phạm Đạo luật Vệ sinh an toàn thực phẩm: Đăng ký kinh doanh club Monkey Museum và Burning Sun là nhà hàng thay vì quán bar.

8. Vi phạm Đạo luật về tội phạm tình dục do truyền bá nội dung quay lén: Chia sẻ hình ảnh gợi dục trong phòng chat nhóm cùng Jung Joon Young và một số người khác.

Trong phiên tòa sơ thẩm, Seungri không thừa nhận hầu hết các cáo buộc, chỉ thừa nhận Vi phạm Đạo luật giao dịch ngoại hối; thậm chí cho rằng mình bị oan trong cáo buộc môi giới mại dâm do lỗi đánh máy. Tuy nhiên trong phiên tòa phúc thẩm, truyền thông đưa tin, cựu thành viên BIG BANG đã thừa nhận tất cả và bày tỏ sự ăn năn hối cải.

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù - Hình 5

Ngày 19/2/2021, Seungri đã tham dự phiên tòa điều trần lần thứ 10 liên quan đến bê bối chấn động Burning Sun. Tại phiên điều trần, những bằng chứng chống lại nam thần tượng tiếp tục được bên công tố đưa ra. Sự xuất hiện của một cuộn băng CCTV cũng khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Đáng nói, Seungri tiếp tục bị cáo buộc cấu kết với một băng đảng xã hội đen để hành hung nhân viên của công ty giải trí đối thủ JYP Entertainment. Trong phiên tòa này, công tố viên đã đệ lên thẩm phán bằng chứng vô cùng quan trọng là 1 đoạn CCTV ghi lại toàn bộ vụ việc, trong đó có sự xuất hiện của Seungri.

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù - Hình 6

Đoạn video cho thấy cảnh Seungri đang trò chuyện với nạn nhân trong phòng riêng tại hộp đêm, cùng một nhóm đàn ông và sau đó giữa họ xảy ra xung đột. Nhóm người này bao gồm các thành viên của nhóm chat trên Kakao Talk với Seungri là Jung Joon Young và Choi Jonghun (cựu thành viên FT.Island). Không lâu sau, cựu giám đốc của Yuri Holdings - Yoo In Suk cũng có mặt tại hiện trường.

Sau đó, 4 người đàn ông khác được cho là thành viên băng đảng xã hội đen cũng có mặt. Đoạn CCTV cho thấy nạn nhân đã bị các thành viên băng đảng đe dọa tại con hẻm bên ngoài hộp đêm. Nhóm người này đã nhanh chóng rút lui trước khi cảnh sát đến.

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù - Hình 7

Trước đó, có thông tin cho rằng nạn nhân của vụ việc này là nhân viên của một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc là JYP Entertainment. Chính vì vậy, Seungri đã chủ động liên hệ với cựu giám đốc của YG cũng như giám đốc điều hành của JYP thông qua nhóm chat trên Kakao Talk để giải quyết vụ việc.

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Hà Siêu Liên - Ái nữ vua sòng bạc Hà Hồng Sân, mệt mỏi vì quá giàu có05:43SỐC: Tangmo Nida “Chiếc lá cuốn bay” bị nghi sát hại rồi ném xuống sông để tạo hiện trường giả?02:50Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng04:38Diva Dung Tổ Nhi tài sản 2000 nghìn tỷ đồng, sống cô độc ở tuổi 4204:51Son Ye Jin sở hữu dàn fandom siêu khủng, “tình cũ” của Hyun Bin còn phải thốt lên điều này04:00Trần Hiểu khen Lưu Diệc Phi, hé lộ thái độ của bà xã Trần Nghiên Hy khi đóng cảnh “yêu” đồng nghiệp?04:23Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 04:26Lam Quỳnh Anh - nàng dâu gia tộc trùng sòng bạc Macau qua đời03:04Hyun Bin - Son Ye Jin được bầu chọn là cặp đôi đẹp nhất thế giới, lấn át cả David - Victoria Beckham05:18Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi03:43Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?03:54Lisa (BLACKPINK) - V (BTS) và mối quan hệ khó nói, cùng đi máy bay riêng sang Pháp03:47Hyun Bin nhận mưa lời khen vì hành động nhân đạo sau đám cưới với Son Ye Jin03:23HOT: Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đến Việt Nam, bất ngờ ngoại hình sau gần 1 năm đăng quang03:54Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?03:24Son Ye Jin bị lộ sự thật về mối quan hệ với bố mẹ Hyun Bin: Đặc biệt là mẹ chồng - nàng dâu03:26

Tiêu điểm

Nam diễn viên 'Tân tiếu ngạo giang hồ' qua đời ở tuổi 37
06:04:47 29/06/2022
Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?
07:25:01 29/06/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ sinh đôi?
08:01:09 28/06/2022
Nam diễn viên hài Trần Tiêu Hoa bị bắt
05:58:20 28/06/2022
Trần Đức Dung - Đệ nhất mỹ nhân một thời và cuộc sống lụi tàn, phải hát dạo kiếm sống
12:17:55 29/06/2022
Con trai Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện công khai, được khen giống mẹ
16:57:41 28/06/2022
Vương Âu có tình mới sau khi phá nát hôn nhân Dương Mịch, danh tính nửa kia gây bất ngờ
08:02:00 29/06/2022
Cổ Thiên Lạc không dám giải nghệ
06:32:15 28/06/2022
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy, Tạ Na - Trương Kiệt và những gia đình nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ nhất Cbiz
17:29:26 28/06/2022
Từ Hải Kiều - Ngôi sao bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, bị chỉ trích vì quá trẻ
09:05:55 28/06/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Ngọc Châu bị an ninh sân bay chặn cửa vì ăn mặc đẹp, nghi ngờ làm nghề “buôn phấn bán hương”
20:00:19 29/06/2022
Chồng 'dính' tội cướp sau màn bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trai
19:48:37 29/06/2022
51 người chết trong xe container ở Mỹ, không ai có tên cả
18:57:41 29/06/2022
TP.HCM: 10 quận, huyện có nguy cơ bùng dịch Covid-19 nếu chủng BA.5 xuất hiện
17:51:41 29/06/2022
MỚI NHẤT: 5 luật sư bào chữa nhóm Tịnh thất Bồng Lai nghiễm nhiên kiến nghị hoãn phiên tòa
18:34:25 29/06/2022
Con nghiện dùng súng giả xông vào nhà uy hiếp phụ nữ, cướp tiền, vàng
19:35:58 29/06/2022
Ngày cuối đời của nam diễn viên 'Tân tiếu ngạo giang hồ'
21:07:08 29/06/2022
Ngày 30/6, xét xử các đối tượng trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai"
19:29:54 29/06/2022
Thiều Bảo Trâm tiếp tục bị 'xỉa xói' vì cosplay Lisa từ đầu đến chân?
17:54:32 29/06/2022
Minh Hằng hậu kết hôn: Thích về nhà nấu cơm cho ông xã
20:58:49 29/06/2022

Tin mới nhất

Angelababy và Đặng Tử Kỳ (G.E.M) bị nam rapper đình đám xúc phạm với những từ nhạy cảm

22:03:55 29/06/2022
Việc vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy cùng công chúa nhạc pop Hong Kong Đặng Tử Kỳ (G.E.M) bất ngờ bị nam rapper đình đám MC Hotdog mang ra xúc phạm đang trở thành đề tài được quan tâm trên mạng xã hội xứ Trung

Won Bin sau 12 năm không đóng phim, bị nghi ngờ "không phải diễn viên"

20:11:56 29/06/2022
Cư dân mạng Hàn Quốc đang tranh luận liệu Won Bin vẫn có thể được gọi là diễn viên nữa không khi vai diễn cuối cùng anh thực hiện đã cách đây 12 năm

Triệu Lộ Tư lộ diện với vóc dáng gầy gò đáng lo ngại

20:08:16 29/06/2022
Dù nhận được nhiều lời khen sau khi thay đổi ngoại hình, tuy nhiên nhiều người nhận xét Triệu Lộ Tư đang trở nên gầy gò quá mức và cần có chế độ ăn uống hợp lí hơn để cải thiện cân nặng, giúp thân thể trở nên khỏe khoắn hơn

Hani (EXID) hẹn hò bác sĩ tâm lý

19:38:37 29/06/2022
Wikitree đưa tin nữ ca sĩ Hani (EXID) hẹn hò bác sĩ tâm lý Yang Jae Woong. Công ty quản lý của Hani đã xác nhận thông tin

Angelababy bị chế nhạo công khai

19:35:30 29/06/2022
Ngày 29/6, Sina đưa tin rapper Hotdog phát hành ca khúc Ladyboy. Bài hát gây tranh cãi khi có nội dung xúc phạm, chế nhạo nghệ sĩ nữ như Angelababy, Đặng Tử Kỳ

Lưu Đức Hoa được săn đón ở tuổi 61

19:32:02 29/06/2022
Lưu Đức Hoa đang tham gia bộ phim Tiềm hành cùng Bành Vu Yến, Lâm Gia Đống. Nam diễn viên có tới 5 bộ phim điện ảnh chuẩn bị ra mắt

Lisa (BLACKPINK), V (BTS) và những “thánh ngoại giao” ở Kpop: Quen cả hoàng tộc, thân mật Lady Gaga

17:36:54 29/06/2022
Trong giới giải trí Kpop, các thần tượng sẽ hạn chế tiếp xúc, nói chuyện hay có những khoảnh khắc thân thiết với nhau. Bởi lẽ, những idol muốn tránh các tin đồn thất thiệt, những bình luận không hay từ người hâm mộ quá khích. Thậm chí, ...

Jang Nara đích thân đăng ảnh cưới, chỉ 1 bức hình cũng đủ khiến hàng chục nghìn người dậy sóng vì nhan sắc tuyệt mỹ

14:56:33 29/06/2022
Vào ngày 26/6 vừa qua, nữ thần thanh xuân Jang Nara đã chính thức trở thành vợ người ta . Diện mạo xinh đẹp hack tuổi của Jang Nara tại đám cưới trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội, khiến nhiều người xuýt xoa mãi không thôi

Người Hàn Quốc bình chọn những người nổi tiếng không bao giờ được phép quay trở lại ngành giải trí

14:51:35 29/06/2022
Real Research Korea là ứng dụng cho phép công dân Hàn Quốc bỏ phiếu về nhiều chủ đề, nhằm mục đích thu thập dữ liệu phục vụ nghiên cứu. Gần đây, ứng dụng này đã tiến hành một cuộc khảo sát để mọi người bình chọn xem những người nổi tiến...

Truyền thông Hàn đưa tin Son Ye Jin quá mệt mỏi và áp lực sau khi kết hôn với Hyun Bin

14:43:45 29/06/2022
Truyền thông Hàn liền đặt nghi vấn, không biết Son Ye Jin thông báo tin vui mang thai hay đó là lựa chọn tất yếu của cô để ngăn chặn những lời đàm tiếu? Có phải Son Ye Jin đã quá mệt mỏi với những suy đoán thô lỗ và thái quá nên cô ấy q...

Bất ngờ 7 nữ thần thế hệ mới sở hữu góc nghiêng đẹp nhất xứ Trung, Nhiệt Ba và tình địch Triệu Lộ Tư so kè ngôi đầu bảng

13:13:21 29/06/2022
Góc nghiêng với đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt dàn mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y... luôn khiến fan ngất ngây. Tuy nhiên ai mới là nhân vật đứng đầu bảng?

V (BTS) bị chỉ trích bệnh ngôi sao, thái độ thua xa Lisa và Park Bo Gum

12:06:52 29/06/2022
V (BTS) đang vấp phải nhiều chỉ trích vì thái độ ở sân bay. Dân mạng Hàn tỏ ra thất vọng trước sự lạnh lùng của chàng idol dù biết rõ phóng viên và người hâm mộ đã dành hàng giờ đồng hồ chờ đón mình ở sân bay. 

Yoon Kye Sang nói về sự trỗi dậy của “The Outlaws”, gửi lời cảm ơn BTS, “Squid Game” và “Parasite”

11:54:18 29/06/2022
Nam tài tử chia sẻ: Đây là điều mà tôi rất biết ơn. Lý do tôi có thể tiếp tục diễn xuất là vì hiệu ứng Jang Chen. Vì tôi được chọn trong các dự án mới ngoài dự đoán bỏi hiệu ứng Jang Chen khác, nên tôi rất biết ơn The Outlaw

Dậy sóng nhan sắc con gái Marian Rivera: Mới 7 tuổi mà đã xinh đến mức lấn át cả mỹ nhân đẹp nhất Philippines cùng khung hình!

11:30:17 29/06/2022
Bé Zia - con gái rượu của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera - thật sự khiến công chúng phải ngỡ ngàng với nhan sắc trời cho dù mới chỉ 7 tuổi

V (BTS) bất ngờ đưa ra lời xin lỗi sau thời gian giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò Jennie

11:03:09 29/06/2022
Trước đó, V của BTS đã bay đến Paris để tham dự show diễn của Celine cho Tuần lễ thời trang nam Paris sau khi nhận được lời mời cá nhân từ Hedi Slimane, giám đốc sáng tạo của Celine, người từng làm việc tại Dior Homme và Yves Saint Laur...

Lưu Diệc Phi ăn mặc thế nào mà mang mác "Nữ hoàng hàng nhái"?

10:55:29 29/06/2022
Lưu Diệc Phi luôn là Thần tiên tỷ tỷ của điện ảnh Hoa ngữ và biệt danh này cũng chỉ dành cho mỹ nhân cung Xử Nữ chứ chẳng phải ai khác. Nhưng lạ lùng thay, thay vì được tô son trát phấn và nâng tầm nhan sắc bởi những bộ trang phục được ...

Cặp vợ chồng sao Trung Quốc cầm đầu đường dây đa cấp bị đóng băng tổng cộng gần 5.400 tỷ tài sản vì 2 vụ kiện

10:28:43 29/06/2022
Sau vụ án đa cấp, cặp đôi diễn viên nổi tiếng một thời Trương Đình và Lâm Thuỵ Dương tiếp tục vướng vào kiện tụng và lần này lùm xùm còn nghiêm trọng hơn trước

Diễn viên Seo In Guk: 'Tôi thích phụ nữ thông minh hơn xinh đẹp'

10:15:41 29/06/2022
Seo In Guk là ngôi sao đa năng, hoạt động chăm chỉ ở cả hai lĩnh vực diễn xuất, ca hát. Thời gian tới, In Guk muốn thử sức với dạng vai phản diện

Nữ thần tượng phá tan định kiến

10:11:19 29/06/2022
Theo Korea Times, màn tái xuất của Seo Hyun Jin với Why Her và Cassiopeia đánh dấu bước đột phá trong khả năng diễn xuất cũng như vị thế tên tuổi của nữ idol nhà SM

Diễn viên Joo Min Ha kết hôn

10:02:10 29/06/2022
Diễn viên Joo Min Ha và Yoo Il kết hôn vào tháng 7. Địa điểm tổ chức lễ cưới của hai ngôi sao chưa được tiết lộ

Cuộc sống dàn "ngọc nữ" đình đám Cbiz: Đổng Khiết đánh mất hào quang

08:32:34 29/06/2022
Nhiều ngôi sao Hoa ngữ được mệnh danh là ngọc nữ bởi họ sở hữu nhan sắc cùng tài năng vượt trội khiến nhiều người mê đắm . Tuy nhiên, cuộc sống của dàn mỹ nhân có danh hiệu này lại gặp nhiều sóng gió

Phía Nam Joo Hyuk tiếp tục phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường thứ hai

08:13:04 29/06/2022
Trước đó, phía đại diện công ty lên tiếng: Xin chào, đây là SOOP Management. Chúng tôi xin đưa ra lập trường chính thức về cáo buộc liên quan đến nam diễn viên Nam Joo Hyuk. Trước hết, chúng tôi xin lỗi khi chậm trễ đưa ra thông báo chí...

Công ty quản lý Nam Joo Hyuk nói gì về nạn nhân mới nhất?

08:03:44 29/06/2022
Thời gian vừa qua, nam diễn viên Nam Joo Hyuk trở thành tâm điểm của dư luận khi anh bất ngờ vướng vào scandal bạo lực học đường. Để xoa dịu dư luận, công ty chủ quản Soop Entertainment đã thông báo sẽ khởi kiện người tung tin đồn

Thêm một nạn nhân tố cáo hành vi bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk: "Tôi đau đớn mỗi khi nhìn thấy cậu ta"

07:53:09 29/06/2022
Sau khi đọc bài báo về việc Nam Joo Hyuk phủ nhận vụ việc và khởi kiện người bạn đã tiết lộ thông tin trước đó. Người này cho biết mình đã rất đau đớn khi nghĩ về nỗi đau trong quá khứ

Mỹ nhân Philippines đi xe máy, ăn bún bò vỉa hè ở TP.HCM

06:01:56 29/06/2022
Catriona Gray, Hoa hậu Hoàn vũ 2018, bày tỏ sự yêu thích dành cho các món ăn đường phố Việt Nam như bún bò, bún thịt nướng

Có thể bạn quan tâm

Vụ cả gia đình mất tích ở Hàn Quốc: Đã trục vớt ô tô, nghi ngờ có liên quan đến tiền ảo Luna

Thế giới

23:39:16 29/06/2022
Xe ô tô của gia đình mất tích tại đảo Wando phía Tây Nam Hàn Quốc đã được cảnh sát phát hiện vào hôm 28/6, sau một cuộc tìm kiếm quy mô lớn, Korea Times đưa tin

Khoảnh khắc "quê độ" của Sam vì đi ăn mà không trả tiền

Sao việt

23:38:56 29/06/2022
Nổi tiếng với độ giàu có, nhan sắc xinh đẹp cùng phong cách thời trang sang trọng, mỗi lần xuất hiện, Sam đều nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả

Tình trạng hiện tại ở Tịnh thất Bồng Lai trước phiên xét xử, cảnh tượng khiến CĐM ngỡ ngàng

Netizen

23:36:07 29/06/2022
Trước phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm, cảnh tượng ở Tịnh thất Bồng Lai khiến nhiều người ngỡ ngàng

Gia Lai: cả gia đình 5 người thương vong trên đường từ rẫy về nhà

Đời sống

23:30:39 29/06/2022
Ngày 28/6, UBND xã Hà Tam, huyện Đăk Pơ, Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy vụ tai nạn thương tâm khiến 1 người chết và 4 người bị thương

Mỹ nhân bị Triệu Lệ Dĩnh từ mặt chỉ vì một câu nói, thành sao vô danh ở tuổi U40

Hậu trường phim

23:20:17 29/06/2022
Vì một câu nói phản bội Triệu Lệ Dĩnh, sự nghiệp của mỹ nhân này đã không cánh mà bay mãi mãi

Tài năng trẻ Dembele giờ ra sao?

Bóng đá thế giới

23:19:48 29/06/2022
Ở tuổi 13, Dembele gây sốt với truyền thông thế giới khi được HLV đội U20 Celtic thời điểm đó, Tommy McIntyre gọi lên tập cùng đàn anh. Vì thể hình thấp bé nhẹ cân, Dembele lọt thỏm giữa các đồng đội đã 19, 20 tuổi

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng

Phim châu á

23:15:46 29/06/2022
Chỉ xuất hiện trong một tập phim Reply 1988 nhưng nữ diễn viên này lại rất được chú ý

"Thương ngày nắng về" lộ kịch bản không lên sóng của Phong - Vân gây tiếc nuối

Phim việt

23:11:31 29/06/2022
Lộ đoạn thoại ngọt ngào của Phong - Vân trong Thương ngày nắng về nhưng không được lên sóng gây tiếc nuối

Lo biến chủng BA.5, người dân TP HCM xếp hàng tiêm vắc-xin Covid-19

Sức khỏe

23:11:11 29/06/2022
Các chuyên gia khuyến cáo cần tiêm vắc - xin Covid-19 mũi nhắc tăng cường (mũi 4) để tăng cường miễn dịch, giảm chuyển nặng và giảm tử vong trước các biến chủng mới

Cuộc sống tươi đẹp: Chương trình mới toanh dành trọn cho gia đình trên VTV3

Show việt

23:04:42 29/06/2022
Từ ngày 4/7 tới đây, Cuộc sống tươi đẹp sẽ trở thành điểm hẹn dành cho tất cả các khán giả vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3

18 game offline hay nhất trên nền tảng PS4 (P2)

Game offline

22:55:33 29/06/2022
Red Dead Redemption 2 là phần tiền truyện của phiên bản đầu. Tựa game xoay quanh cuộc hành trình của Dutch - người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Xuyên suốt mạch truyện của RDR2 là những cuộc đấu súng ...

Sống không yên ổn vì mẹ chồng kỹ tính lại còn có thói bòn gót, lợi dụng con dâu

Tâm sự

22:54:17 29/06/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 10 năm. Hiện tại tôi đã có hai con, đứa lớn học lớp 2 còn đứa bé tròn 5 tuổi. Từ khi kết hôn đến nay tôi sống tại nhà chồng cùng với bố mẹ chồng. Bố chồng tôi là người ít nói, thương con cháu và là tấm ...