Sếp McLaren: ‘Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ’

Ông Paul Harris, Giám đốc điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương của McLaren Automotive, đặt nhiều kỳ vọng vào một thị trường trẻ và có tốc độ phát triển mạnh mẽ như Việt Nam.

McLaren Artura vừa được giới thiệu tại Việt Nam hồi cuối tháng 7, đánh dấu mốc thương hiệu siêu xe Anh Quốc lần đầu có mặt chính hãng trong nước. Tại Việt Nam, đại diện của thương hiệu McLaren là ông Paul Harris, Giám đốc điều hành của thương hiệu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cũng đã đến tham dự.

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với ông Paul Harris để hiểu thêm về lý do McLaren muốn tiếp cận thị trường Việt Nam, định hướng và kỳ vọng trong tương lai cũng như để giải đáp những thắc mắc liên quan đến những chiếc McLaren được nhập khẩu tư nhân trước đó.

ADVERTISEMENT

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ông Paul Harris trong buổi phỏng vấn tại sự kiện ra mắt McLaren Artura.

* Chào ông. Ông đánh giá thế nào về tiềm năng phát triển của thị trường siêu xe nói chung và McLaren nói riêng tại Việt Nam?

- Trước tiên, nói tổng quan về thị trường Việt Nam thì đây là một thị trường trẻ trung, năng động và có độ tuổi trung bình trẻ bậc nhất châu Á.

Nói về xe, sau 9 năm quay trở lại Việt Nam, tôi đã nhận thấy rất nhiều thay đổi. Nhiều siêu xe và xe sang hơn, cùng rất nhiều toà nhà mới mọc lên. Nói riêng về xe thể thao, cùng với sự đi lên của thị trường, mọi người đang dần hướng sự quan tâm đến dòng xe này nói chung và McLaren nói riêng. Nhận biết được điều này, chúng tôi đã chuẩn bị kĩ càng và chờ đợi thời điểm hợp lý để có thể tham gia vào thị trường Việt Nam. Và khi mẫu xe Artura ra mắt, cùng với sự hỗ trợ từ S&S Group, McLaren đã có thể ra mắt với giới mộ điệu thông qua sự kiện lần này.

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 2

* Thế mạnh của McLaren là gì khi đặt cạnh tranh với các thương hiệu Lamborghini hay Ferrari đã có mặt ở Việt Nam từ trước?

- Điểm khác biệt lớn nhất giữa McLaren và các hãng xe khác là sự thân thiện và cởi mở khi tham gia vào thị trường cũng như khi làm việc với khách hàng. Còn về mặt sản phẩm, chúng tôi có sự đa dạng khi sở hữu những series sản phẩm tiên tiến nhất với một loạt các mẫu siêu xe độc quyền cùng sự kết hợp của động cơ hybrid hiện đại.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, McLaren còn là thương hiệu đặc biệt khi được sinh ra từ đường đua nhưng lại sản xuất những chiếc siêu xe thể thao trên đường phố, một sự kết hợp giữa di sản và hiện đại.

* McLaren đã chọn S&S Automotive làm nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, S&S Automotive cũng đồng thời phân phối những siêu xe thuộc thương hiệu khác. Vậy theo ông, sẽ có sự xung đột nào không?

- Với một nhà phân phối các mặt hàng xa xỉ có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường bán lẻ như S&S Group, chúng tôi thấy đây cơ hội để mở rộng sự liên kết giữa các khách tiềm năng trong phân khúc này.

Ngoài ra, tôi tin rằng S&S Automotive có một đội ngũ vô cùng tâm huyết, nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp tại châu Á. Đó cũng là yếu tố sẽ giúp họ hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 3

McLaren tự tin khi được S&S Automotive phân phối bởi tập khách hàng tiềm năng của đơn vị này.

* Tại sao McLaren lại chọn Artura là mẫu xe ra mắt đầu tiên tại Việt Nam và doanh số dự tính của mẫu xe này như thế nào? Ngoài ra, trong tương lai gần McLaren sẽ còn giới thiệu với thị trường Việt Nam những mẫu xe nào khác nữa?

Video đang HOT

- Lý do chúng tôi chọn Artura để trình làng tại Việt Nam vì đây là một mẫu xe đặc biệt và hoàn toàn mới của McLaren với công nghệ động cơ tiên tiến, khác biệt với những sản phẩm trước đây. Và trong một đất nước mà công nghệ được chú trọng như Việt Nam, chúng tôi hy vọng động cơ tiên phong về kỹ thuật của McLaren sẽ có thể thu hút sự chú ý của mọi người.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, cái tên Artura có nghĩa là Art (nghệ thuật) và Future (tương lai). Sự xuất hiện của chiếc xe này tại sự kiện tượng trưng cho hy vọng vào một tương lai tốt đẹp cho sự hợp tác giữa chúng tôi và S&S Group.

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Về danh mục sản phẩm, ngoài phiên bản Artura này, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang được tới Việt Nam toàn bộ các phiên bản Artura khác và các dòng siêu xe khác như 720S hay GT trong tương lai.

* Ông có thể cho chúng tôi biết sự khác biệt về quyền lợi của khách hàng khi sở hữu giữa một chiếc McLaren chính hãng và một chiếc McLaren được nhập khẩu tư nhân là gì không?

- Về những siêu xe được nhập khẩu không chính thức, chúng tôi xin không đưa ra bình luận gì, bởi chúng tôi không biết cách họ nhập xe và bảo dưỡng, sữa chữa xe thế nào.

Về phía S&S Group, nhà phân phối chính hãng của McLaren, có toàn quyền kết nối với tôi, hay với đội ngũ kỹ thuật của McLaren, đảm bảo mỗi chiếc xe đều được chăm sóc kĩ lưỡng và đạt yêu cầu về mọi mặt. Hơn thế nữa, các vị khách khi sở hữu McLaren chính hãng sẽ được chăm sóc tận tình, không chỉ tại thời điểm mua, mà cả về sau này, trong suốt vòng đời sản phẩm. Đó chính là sự khác biệt lớn của xe được nhập khẩu chính hãng.

* Những chiếc xe không chính hãng có thể được sử dụng những dich vụ hậu mãi của McLaren hay không?

- Trước khi chúng tôi đến với Việt Nam và S&S Group chưa là nhà phân phối chính hãng của McLaren, thì đã có những chiếc McLaren được nhập khẩu không chính thức về nước. Những chiếc xe đó hoàn toàn được chào đón tại xưởng của của thương hiệu tại S&S Automotive Service Center tại TP.HCM.

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 5

ADVERTISEMENT

McLaren nhập ngoài được chào đón vào xưởng dịch vụ chính hãng.

* Như ông biết, điều kiện thời tiết và đường xá ở Việt Nam rất khác biệt so với những thị trường lớn khác như Châu Âu. Vậy McLaren có mang đến những điều chỉnh đặc biệt gì cho chiếc xe của thương hiệu để phù hợp với thị trường tại đây không?

- Trước khi đến, chúng tôi đã tìm hiểu rõ về điều kiện khí hậu ở Việt Nam và cũng đã lường trước được một số khó khăn. Là một thương hiệu siêu xe lớn với nhiều thị trường ở các khu vực địa lý khác nhau, chúng tôi lúc nào cũng ưu tiên về khả năng thích ứng của những chiếc xe với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, minh chứng là những bài kiểm tra khắt khe cho mỗi chiếc xe trước khi xuất xưởng. Vì vậy, tôi đảm bảo rằng McLaren sẽ hoạt động tốt tại Việt Nam hay bất cứ nơi đâu.

* Trong quá trình nghiên cứu thị trường, McLaren thấy khách hàng Việt Nam có đặc thù gì so với các thị trường khác, nhất là tại Đông Nam Á?

- Đầu tiên, khách hàng tại Việt Nam có độ tuổi trẻ hơn rất nhiều, và họ có niềm đam mê rất lớn đối với công nghệ. Thứ hai, những người trẻ rất am hiểu về siêu xe và đua xe. Cuối cùng, Việt Nam ngày càng có nhiều người giàu với tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Đó chính là những lý do khiến thị trường Việt Nam rất phù hợp để tiếp cận với thương hiệu xe McLaren.

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 6

Ông Paul Harris đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam để phân phối siêu xe.

* Cảm ơn ông đã chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Một số hình ảnh chi tiết chiếc siêu xe McLaren chính hãng đầu tiên Việt Nam:

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 8

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 9

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 10 ADVERTISEMENT

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 11

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 12

ADVERTISEMENT

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 13 ADVERTISEMENT

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 14

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 15

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 16 ADVERTISEMENT

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 17

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 18

ADVERTISEMENT

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 19 ADVERTISEMENT

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 20

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 21

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 22 ADVERTISEMENT

Sếp McLaren: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ - Hình 23

McLaren trình làng siêu xe mới Artura tại Việt Nam: Không có số lùi, nhiều công nghệ đột phá

Mẫu xe Artura đánh dấu một chương mới cho McLaren, thương hiệu tiên phong trong phân khúc xe hiệu suất cao nói riêng, cũng như một thời đại mới trong ngành công nghiệp xe hơi toàn cầu nói chung.

ADVERTISEMENT

McLaren trình làng siêu xe mới Artura tại Việt Nam: Không có số lùi, nhiều công nghệ đột phá - Hình 1

Mẫu xe hybrid hiệu suất cao đầu tiên là kết tinh của hơn nửa thế kỷ chuyên môn và kinh nghiệm từ McLaren trong lĩnh vực xe đua và xe thương mại, kết hợp cùng những công nghệ đột phá mà McLaren dày công nghiên cứu nhằm mang đến cảm giác lái đích thực.

McLaren trình làng siêu xe mới Artura tại Việt Nam: Không có số lùi, nhiều công nghệ đột phá - Hình 2 ADVERTISEMENT
McLaren Artura

Theo sát triết lý cơ khí siêu nhẹ, Artura là sự chắt lọc những đặc trưng của một chiếc McLaren - thiết kế ngoại thất độc đáo, hiệu suất vận hành vô song, cảm giác lái mạnh mẽ và những cải tiến không ngừng về mặt kỹ thuật - bên cạnh công nghệ động cơ điện bổ trợ giúp độ phản hồi chân ga nhạy bén hơn, giảm lượng khí thải và có khả năng vận hành hoàn toàn bằng điện với quãng đường tối đa 30 km.

ADVERTISEMENT

McLaren trình làng siêu xe mới Artura tại Việt Nam: Không có số lùi, nhiều công nghệ đột phá - Hình 3
McLaren Artura

Nhằm đáp ứng những yêu cầu khắc khe về mặt khối lượng, McLaren đã ra mắt cấu trúc sợi carbon trọng lượng nhẹ (MCLA) - bao gồm hệ thống động cơ điện nhỏ gọn cùng việc tinh giảm dây dẫn, giúp Artura có khối lượng khô tối thiểu chỉ 1,395 kg. Tổng khối lượng của hệ thống động cơ hybrid chỉ nặng khoảng 130 kg (bao gồm bộ pin điện 88 kg và động cơ điện 15.4 kg), làm giảm tổng khối lượng ướt của xe chỉ ở mức 1,498 kg.

Trái tim của Artura là khối động cơ V6 twin-turbo dung tích 3.0L hoàn toàn mới. Với công suất tối đa lên đến 585 mã lực và mô-men xoắn 585 Nm, khối lượng của động cơ chỉ vỏn vẹn 160 kg - nhẹ hơn 50 kg và nhỏ gọn hơn động cơ V8 đặc trưng của McLaren.

McLaren trình làng siêu xe mới Artura tại Việt Nam: Không có số lùi, nhiều công nghệ đột phá - Hình 4
Đầu xe McLaren Artura

Kết hợp nhịp nhàng cùng động cơ đốt trong là động cơ điện cỡ nhỏ nằm bên trong khoang hộp số. Nhỏ gọn hơn động cơ điện truyền thống, cơ cấu này có khả năng sản sinh sức mạnh 95 mã lực và mô-men xoắn 225 Nm - và có tỷ lệ công suất/khối lượng tối ưu hơn 33% so với công nghệ được trang bị trên McLaren P1.

ADVERTISEMENT

Các kỹ sư cũng giới thiệu hộp số ly hợp kép hoàn toàn mới được chế tác riêng cho Artura. Đồng thời, quá trình lùi xe do động cơ điện đảm nhiệm.

Với cơ cấu PHEV, Artura có khả năng sạc đầy đến 80% chỉ trong 2.5 giờ thông qua cáp EVSE tiêu chuẩn. Bộ pin điện có thể thu nhận năng lượng từ động cơ đốt trong, và tùy biến theo chế độ lái đang sử dụng.

McLaren trình làng siêu xe mới Artura tại Việt Nam: Không có số lùi, nhiều công nghệ đột phá - Hình 5 ADVERTISEMENT
Cabin xe McLaren Artura

McLaren Artura là mẫu xe đầu tiên sở hữu cấu trúc sợi carbon trọng lượng nhẹ (MCLA). Được nghiên cứu và chế tạo tại trung tâm công nghệ McLaren Composites Technology Centre (MCTC) thuộc vùng Sheffield, MCLA đã lập nên một chuẩn mực mới dành cho thiết kế khung gầm nâng cao của McLaren. Với mục đích tối ưu hóa hiệu suất của những mẫu xe hybrid, cơ cấu này bao gồm các bộ phận pin điện được chế tác riêng, hệ thống kết nối thông tin ethernet, bộ sưởi, thông gió và làm mát bằng điện (eHVAC).

McLaren Artura sở hữu thiết kế đặc trưng của những mẫu xe hiệu suất cao - đầu xe thấp, khoang lái đặt trước cùng phần đuôi vuốt cao dần về sau. Đặc biệt, Artura vẫn được trang bị bộ cửa mở đặc trưng của những dòng McLaren, kết hợp cùng thiết kế trục cơ sở ngắn và trọng tâm hạ thấp.

McLaren trình làng siêu xe mới Artura tại Việt Nam: Không có số lùi, nhiều công nghệ đột phá - Hình 6
Thân xe McLaren Artura

Tổng thể ngoại thất mang lại cho Artura một diện mạo gần như được 'thu nhỏ lại' và đưa ngôn ngữ thiết kế của McLaren lên một tầm cao mới. Dựa theo nguyên lý thiết kế "Everything for a reason" - "Tất cả đều có ý nghĩa" của McLaren, Artura thừa hưởng đường nét ngoại thất giúp tối ưu hóa và điều hướng luồng không khí phục vụ cho mục đích khí động học và làm mát động cơ. Đơn cử như thiết kế cản trước, vừa đóng vai trò cửa nạp cho hệ thống eHVAC, đồng thời cũng là vị trí lắp đặt radar phục vụ cho các hệ thống hỗ trợ lái ADAS.

ADVERTISEMENT

McLaren mang đến một cuộc cách mạng trong thiết kế nội thất với không gian bên trong được bố trí để phục vụ tối đa cho người lái. Vô lăng của Artura lược bỏ các phím chức năng để người lái có thể tập trung tối đa. Phím chuyển đổi chế độ - có nhiệm vụ điều chỉnh các thuộc tính của động cơ và khả năng đánh lái - đã được dịch chuyển từ bảng taplo đến khu vực phía sau vô lăng, và người lái có thể dễ dàng điều chỉnh chỉ bằng một ngón tay mà không cần rời tay khỏi vô lăng.

Bên cạnh đó, McLaren cũng mang đến 3 phiên bản khác: Performance, vốn hướng đến khả năng vận hành thể thao; TechLux, chú trọng đến những công nghệ cao cấp; và Vision, mang đến một trải nghiệm giàu tính phiêu lưu và tiên phong.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM00:55Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nguyên nhân gì khiến Ferrari cấm khách hàng bán lại xe mới mua? “Đừng dại” để vào “danh sách đen
10:47:44 28/09/2022
Giới nhà giàu hết cơ hội mua siêu xe Lamborghini Aventador mới
16:14:19 28/09/2022
Siêu xe McLaren P1 chìm trong nước lũ
18:32:16 29/09/2022
Tại sao siêu xe bố trí động cơ đặt phía sau?
19:24:04 29/09/2022
Top 10 xe mui trần Nhật Bản tốt nhất trong lịch sử
20:29:43 28/09/2022
Bentley Batur – Xe siêu sang đánh dấu cuộc cách mạng về thiết kế của thương hiệu Anh
10:52:18 28/09/2022
Phiên bản Maserati MC20 dành cho đường đua
05:59:42 29/09/2022
Khám phá dàn siêu xe cực khủng của bạn trai Park Min Young
06:03:22 29/09/2022
Lamborghini Aventador SVJ Roadster hơn 23 tỷ “quay đầu” về Hà Nội
21:41:14 29/09/2022
Chevrolet Corvette thế hệ mới sẽ là xe điện
20:26:41 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiếu niên bị cảnh sát đánh ở Sóc Trăng: 'Tinh thần em rất hoảng loạn'
18:35:28 29/09/2022
Bộ Công an: Vụ đánh thiếu niên ở Sóc Trăng 'có biểu hiện vi phạm pháp luật'
17:55:23 29/09/2022
Phân tích chi tiết vụ tổ cảnh sát đánh thiếu niên ở Sóc Trăng
18:00:32 29/09/2022
Clip "cảnh sát đánh nam thiếu niên" ở Sóc Trăng: Bộ Công an chỉ đạo xử lý nghiêm
17:49:05 29/09/2022
Việt Hương đáp trả ‘xanh rờn’ khi bị CĐM công kích vì chê màn hô tên của các thí sinh Miss Grand
16:49:53 29/09/2022
Ngỡ ngàng trước cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường, thay đổi 180 độ khi ở cùng cố ca sĩ Phi Nhung
19:40:50 29/09/2022
Park Min Young thông báo chia tay CEO sau một ngày lộ ảnh hẹn hò
17:44:52 29/09/2022
Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt
19:32:35 29/09/2022
Quang Hải công khai sánh đôi cùng bạn gái mới trước ngày sang Pháp
19:10:48 29/09/2022
NSƯT Hoài Linh bất ngờ bị CĐM đòi lại tiền ủng hộ miền Trung, vẫn để lại 'dấu vết' quan trọng
16:55:52 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cận cảnh siêu xe Ferrari SP51 độc nhất thế giới

20:31:05 29/09/2022
Siêu phẩm Ferrari SP51 duy nhất trên thế giới được thửa riêng cho một khách hàng tại Đài Loan. Ferrari SP51 là siêu phẩm tiếp theo đến từ bộ phận đặc biệt Special Project

Ferrari SF90 Spider đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

18:27:38 29/09/2022
Đây là biến thể mui trần của mẫu Ferrari thương mại mạnh mẽ nhất hiện nay.Một chiếc Ferrari SF90 Spider đã xuất hiện trong một hầm để xe tại quận 7, TP.HCM

Ông chủ đại lý K-Supper bán gói trải nghiệm siêu xe trong trường đua, giá cao nhất 120 triệu đồng

22:03:39 27/09/2022
K-Trackday là sự kiện trải nghiệm siêu xe trong trường đua chuyên nghiệp thường niên đầu tiên ở Việt Nam. Sự kiện K-Trackday chuẩn bị diễn ra lần thứ hai vào ngày 8-9/10 tại trường đua Đại Nam (Bình Dương)

Dân chơi Mỹ phượt qua 3 quốc gia bằng Ferrari California T

20:41:06 27/09/2022
Các chuyến đi phượt đều có chung một công thức: xe to, rộng rãi và độ tin cậy cao, nhưng một chủ nhân sở hữu chiếc Ferrari California T đã đi ngược lại với xu hướng đó

'Xế cụ' Aston Martin DB4 Convertible 1962 sẽ có giá tới 33 tỷ đồng

20:30:06 27/09/2022
Trải qua 6 thập niên lăn bánh, chiếc xe cổ Aston Martin DB4 Convertible 1962 hiện vẫn giữ được màu sơn nguyên bản với thiết kế độc đáo, tạo nhiều cảm xúc cho giới chơi xe

Siêu xe chạy điện GAC Aion Hyper SSR mạnh 1.225 mã lực

14:28:27 27/09/2022
Mẫu siêu xe sẽ có giá 181.000 USD cho bản tiêu chuẩn và bản Ultimate cao cấp là 238.000 USD. Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc GAC vừa công bố những bức hình chi tiết về mẫu siêu xe chạy điện Aion Hyper SSR. Đây là mẫu siêu xe sở hữu khả năn...

Lamborghini Aventador cuối cùng xuất xưởng, kết thúc kỷ nguyên chạy xăng của hãng siêu xe Ý

14:17:47 27/09/2022
Sau 11 năm, chiếc Lamborghini Aventador thứ 11.465 đã lăn bánh. Không chỉ là chiếc Aventador cuối cùng từng được sản xuất, đây là chiếc V12 hút khí tự nhiên không chạy điện cuối cùng của Lamborghini

Lamborghini Aventador chính thức khai tử

07:16:29 27/09/2022
Chiếc Aventador LP 780-4 Ultimae cuối cùng đã lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất, chấm dứt triều đại kéo dài hơn 11 năm đầy thành công của siêu xe này
ADVERTISEMENT

"Nghĩa địa siêu xe" ở Trung Quốc, nơi Bentley, Rolls-Royce bị vứt bỏ hoen gỉ

20:11:56 26/09/2022
Không chỉ ở Dubai, mồ chôn siêu xe cũng có mặt ở khắp nơi trên thế giới và khiến nhiều người không khỏi xót xa trước số phận hẩm hiu của những chiếc ô tô có mặt ở đây

Ferrari với ý định làm bánh xe kiểu “siêu dị” chưa từng có trên thế giới: Liệu có khả thi?

18:44:35 26/09/2022
Để tối ưu khí động học, Ferrari đang muốn làm kết cấu vòm bánh khép kín không để lộ giao diện mâm và lốp ra bên ngoài

Đại siêu phẩm “vạn người mê” Lamborghini Sian FKP 37 “nhá hàng” về Việt Nam: Liệu có thật?

18:40:32 26/09/2022
Một đơn vị trong nước vừa đăng tải hình ảnh chiếc Lamborghini Sian FKP 37 siêu hiếm trên thế giới được cho là sắp về Việt Nam lập tức thu hút sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng

Ferrari SF90 Stradale được làm mới ngoại thất với gói độ từ Zacoe

14:22:19 26/09/2022
Mẫu siêu xe mạnh 1.000 mã lực nhận được một số tinh chỉnh về mặt ngoại thất so với nguyên bản.Ferrari SF90 Stradale là mẫu xe thể thao plug-in hybrid được sản xuất nhằm kỷ niệm 90 năm thành lập đội đua Scuderia Ferrari

Siêu xe hàng hiếm Ferrari 288 GTO Evoluzione được bán đấu giá

14:14:59 26/09/2022
Đây được đánh giá là một trong những mẫu Ferrari hiếm, mang giá trị lịch sử của hãng và có thiết kế gây tranh cãi nhất từ trước đến nay

Bugatti tiết lộ lý do không sản xuất SUV

14:13:00 26/09/2022
Tính độc quyền là điều Bugatti luôn theo đuổi, chủ nhân những chiếc siêu xe Bugatti cũng không muốn bị đụng hàng khi di chuyển trên đường

Porsche 718 Boxster T với gói nâng cấp trị giá hơn 900 triệu đồng

09:45:49 26/09/2022
Chiếc Porsche 718 Boxster T có hơn 20 tùy chọn trang bị bổ sung. Tổng chi phí để sở hữu xe là hơn 5,1 tỷ đồng. Bên cạnh dòng 718 Cayman mui cứng, biến thể mui mềm 718 Boxster cũng được phân phối tại Việt Nam

5 siêu xe đắt nhất trên thị trường hiện nay

09:34:29 26/09/2022
Đây là những chiếc xe đáng mơ ước và hiện có sẵn trên thị trường với mức giá cao ngất ngưởng. Ford GT là biểu tượng hiện đại với lịch sử bắt nguồn từ môn đua xe thể thao. X
ADVERTISEMENT

Top 10 siêu xe đắt nhất năm 2022: Ford GT đứng đầu

06:12:51 26/09/2022
Tạp chí Hot Cars vừa liệt kê ra danh sách 10 siêu xe đắt nhất mà khách hàng có thể dễ dàng mua được trên thế giới trong năm 2022

Porsche Taycan chạy điện đậm chất siêu xe nhờ Prior Design "dao kéo"

20:16:48 25/09/2022
Porsche Taycan là mẫu xe sedan thể thao chạy điện ấn tượng được nhiều người mong muốn, tuy nhiên nó sẽ ấn tượng và đậm chất siêu xe hơn khi qua tay Prior Design

Khám phá bộ sưu tập siêu xe bí ẩn trị giá 255 tỷ: Xe không nằm garage mà ở ngay trong nhà

08:02:15 25/09/2022
Một video được tải lên Instagram đã tiết lộ bộ sưu tập siêu xe tuyệt đẹp toàn hàng hiếm thuộc sở hữu của một nhà sưu tập bí ẩn người Ý

Mercedes 300SL Roadster được bán đấu giá, dự kiến đạt 2 triệu USD

19:24:47 24/09/2022
Mặc dù đã có tuổi đời gần 60 năm, chiếc xe này vẫn trong tình trạng hoàn hảo ở nội thất lẫn ngoại thất. Một chiếc Mercedes 300SL Roadster chuẩn bị được RM Sotheby s bán đấu giá trong sự kiện được tổ chức vào tháng sau, dự kiến thu về ch...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tình báo Đức hỗ trợ nỗ lực chiến đấu của Ukraine

Thế giới

00:41:12 30/09/2022
Cơ quan tình báo nước ngoài của Đức, BND, đã chuyển tiếp hình ảnh vệ tinh, dữ liệu vô tuyến và dữ liệu điện thoại cho Kiev trong nhiều tháng, hỗ trợ nỗ lực chiến đấu của Ukraine

Cháy 3 nhà tạm liền kề trên phố Nhân Hòa, Hà Nội

Đời sống

00:29:19 30/09/2022
Ngọn lửa bùng phát từ một ngôi nhà tạm kết hợp ở và kinh doanh buôn bán ở phố Nhân Hòa (Hà Nội), sau đó lan sang hai ngôi nhà bên cạnh

Lên mạng 'xin' toa thuốc, lợi bất cập hại

Sức khỏe

00:26:29 30/09/2022
Hiện nhiều loại bệnh như hô hấp, tiêu chảy, sốt xuất huyết, vi rút Adeno... đang hoành hành. Số trẻ mắc các bệnh này đến khám và nhập viện tại các bệnh viện nhi tăng mạnh

Tinh dầu thơm vừa khiến làn da ẩm mượt, vừa giúp cơ thể thơm lâu

Làm đẹp

23:58:18 29/09/2022
Tương tự như nước hoa, thứ mà ngày nay hầu như không một quý cô sành điệu hay quý ông biết cách chăm chút nào có thể sống thiếu, tinh dầu thơm cũng mang lại một trải nghiệm mùi hương tuyệt vời

Doanh nghiệp số không muốn “đơn thương độc mã” trước sân chơi toàn cầu

Thế giới số

23:49:19 29/09/2022
Trong khi các sản phẩm như gạo, cá tra... đều có sự đồng hành của các bộ, ngành, truyền thông khi có tranh chấp thì những sản phẩm số mang đến nguồn doanh thu lớn lại cô đơn trên thị trường quốc tế

Trường Giang lần đầu nói về quá trình vượt cạn vắng chồng của Nhã Phương và ý nghĩa tên gọi Destiny

Sao việt

23:32:09 29/09/2022
Mới đây, trong một gameshow truyền hình, Trường Giang lần đầu chia sẻ về quá trình vượt cạn của Nhã Phương. Theo đó, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã sinh Destiny trước 1 ngày so với dự tính

Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Huyền Thoại Nhẫn Giả

Game online

23:26:12 29/09/2022
Game này đã được GOSU phát hành chính thức tại Việt Nam. Bài viết tổng hợp cách nhập mã quà tặng và mã Legends of the Ring sau đây sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn trong game

Phạt tù 19 cán bộ môi giới, giúp sức các thí sinh trong kỳ thi công chức

Pháp luật

23:25:19 29/09/2022
TAND tỉnh Lạng Sơn vừa kết thúc phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử 20 bị cáo về tội “Mua bán tài liệu bí mật Nhà nước” tại kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức tỉnh Lạng Sơn và kỳ thi tuyển dụng công chức tỉnh Lạng Sơn năm 20...

Xe bay Xturismo đắt gấp đôi Rolls-Royce sở hữu những công nghệ gì?

Đồ 2-tek

23:21:43 29/09/2022
Chiếc mô tô bay (hoverbike) của Aerwins Technologies, một công ty chuyên sản xuất máy bay không người lái, vừa ra mắt tại triển lãm xe Detroit 2022 ở Mỹ, có giá lên tới 777.000 USD

Có gì hot trong tựa game RPG X-Hero?

Game offline

23:14:22 29/09/2022
Nói đến game nhập vai chiến thuật chắc chắn phải kể đến X-Hero của nhà phát hành Glaciers Game. Dù không quá mới lạ, trò chơi vẫn gây được nhiều ấn tượng trong giới game thủ nhờ lối chơi hay cùng đồ họa độc đáo của các nhân vật

Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò

Show việt

23:11:05 29/09/2022
Mang nhiều tổn thương từ cuộc hôn nhân đổ vỡ, cả đàng trai và đàng gái tham gia hẹn hò đều bật khóc khi chia sẻ câu chuyện của mình, khiến Quyền Linh và Ngọc Lan cũng nghẹn lòng. 

Màu son ảnh hưởng đến phong cách của chi pu như thế nào?

Phong cách sao

23:09:34 29/09/2022
Là ngôi sao có sức ảnh hưởng mạnh trong showbiz Việt Nam, bất kỳ phong cách thời trang hay làm đẹp nào của Chi Pu đều trở thành “trend” ngay lập tức. Chính vì thế nữ diễn viên của phim “Mười: Lời nguyền trở lại” rất chú trọng cho vẻ ngo...