“Sếp Giang” trong “Chúng ta của 8 năm sau”: Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng

Theo dõi VGT trên

Diễn viên Khôi Trần không giấu được niềm vui khi lần đầu tiên anh được yêu mến gọi bằng tên nhân vật trong phim.

Mang 80 kg hành lý ra Bắc đóng phim

Cảm xúc của anh ra sao khi nhân vật sếp Giang bất ngờ được yêu thích?

Tôi rất mừng vì được khán giả gọi là “sếp Giang” trong các bình luận trên mạng xã hội lẫn gặp gỡ ngoài đời. Phim Chúng tôi của 8 năm sau tạo hiệu ứng tốt nhất của tôi từ trước đến giờ ra mắt, tôi ở xa nhà nên hễ hết giờ làm việc là lại đọc những bình luận của khán giả về nhân vật. Ban đầu nhìn thấy bình luận “tổng tài mới nổi của vũ trụ VFC” tôi cười không ngớt vì chưa bao giờ nghĩ đến điều đó. Dù vai diễn không xuất hiện nhiều nhưng gây ấn tượng sâu đậm với mọi người là điều tôi vui nhất. Tôi không nghĩ khán giả yêu thích phim VFC để ý từng chi tiết. Chẳng hạn có khán giả nhìn thấy được tôi cố ý diễn cách ngồi của sếp Giang khác nhau khi gặp người có ơn với mình, và chỉ đạo công việc cho nhân viên.

Anh cảm thấy như thế nào khi những dụng công của mình cho vai diễn chạm được đến trái tim khán giả?

Tôi vui lắm vì tôi chỉ là diễn viên tay ngang, không qua trường lớp chuyên nghiệp, nhờ có năng khiếu và chịu khó quan sát, học hỏi bạn diễn trên phim trường nên tôi mới theo được nghề đến ngày hôm nay. Tôi không thích dùng kỹ thuật diễn xuất, mà muốn nhập tâm vào nhân vật để hành động, suy nghĩ. May mắn tôi cũng là người thoát vai nhanh, không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.

Dù quen thuộc trong nhiều phim truyền hình, phim quảng cáo (TVC) nhưng anh ít xuất hiện trong các sự kiện của giới giải trí. Anh có nghĩ mình mất cơ hội có được những vai diễn hay, mối quan hệ tốt cho nghề nghiệp không?

Tôi không phải là người thích đi sự kiện, ăn mặc chỉn chu, giao tiếp để mở rộng mối quan hệ với mọi người. Tôi biết đây là điều có lợi nhưng không chọn vì thấy không phù hợp. Tôi nghĩ xung quanh còn có rất nhiều cơ hội khác. Có những điều mình nghĩ là cơ hội nhưng chưa chắc và ngược lại.

Sếp Giang trong Chúng ta của 8 năm sau: Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng - Hình 1

Vậy anh đến với phim “ Chúng ta của 8 năm sau” như thế nào?

Tôi chưa từng nghĩ đây là vai diễn bùng nổ. Do tính cách của mình, khi nhận bất kỳ vai diễn nào tôi đều đầu tư hết sức chỉn chu cho vai đó. Nhân vật sếp Giang cũng vậy. Mục đích của tôi khi nhận vai này là muốn chào sân khán giả VFC ngoài Bắc và đóng phim của anh Bùi Tiến Huy. Khi đọc kịch bản đại cương, tôi nghĩ mình nằm trong tuyến nhân vật thứ chính nên không đặt kỳ vọng nhiều.

Từng đóng phim “Tiệm ăn dì ghẻ” do ekip của VFC sản xuất ở phía Nam, nhưng đây là lần đầu tiên đóng phim dài ngày ở miền Bắc, anh gặp khó khăn nào?

Bản thân tôi đã trải nghiệm qua nhiều phim trường khác nhau nên không có vấn đề. Khi đã xác định đóng phim của VFC thì tôi biết nhịp độ làm việc sẽ chậm hơn, không thể chạy thêm việc khác trong thời gian quay phim. Tuy nhiên kết quả có sản phẩm tốt thì tôi nghĩ cũng đáng để đ.ánh đổi.

Trước khi quay phim ở Hà Nội, tôi được các anh chị trong nghề lưu ý về cách nói lời thoại. Thật sự sau một thời gian đóng phim tôi thấy mình cần nói chậm, nhấn nhá nhiều hơn khán giả cả nước có thể hiểu được. Trên trường quay, đạo diễn Bùi Tiến Huy và một số anh em trong ekip cũng hướng dẫn thêm cho tôi.

Hành trình “Bắc tiến” của anh có gì đặc biệt?

Tôi mang theo 80 kg hành lý, trong đó có 20 bộ veston để chuẩn bị cho vai sếp Giang.

Nguyên tắc không yêu người cùng nghề

Sếp Giang trong Chúng ta của 8 năm sau: Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng - Hình 2

Mối duyên của Giang (Khôi Trần) và Nguyệt (Quỳnh Kool) được nhiều khán giả yêu thích (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhờ diễn xuất nhập tâm, anh tạo hiệu ứng tốt với Quỳnh Kool trong vai cô giáo Nguyệt. Anh nghĩ sao về mong muốn ghép đôi ngoài đời thực của khán giả?

Tôi có nguyên tắc không bao giờ yêu người trong nghề. Tôi chỉ có cảm xúc của sếp Giang dành cho Nguyệt chứ không phải là bạn diễn Quỳnh Kool.

Anh và “sếp Giang” có đ.iểm gì giống và khác nhau?

Chúng tôi hoàn toàn trái ngược tính cách. Có chăng thì hợp nhau là thẳng tính, biết trước biết sau.

Còn xét về độ giàu?

Chắc chênh lệch 1/1000 (cười). Phải thừa nhận tôi vào nghề khá muộn, sau khi đã có công việc kinh doanh riêng để ổn định kinh tế nhưng tôi không có nhu cầu cao về vật chất. Tôi không dùng đồ hiệu, có bao nhiêu xài bấy nhiêu. Có lẽ vì thế nên tinh thần thoải mái để có thể nhập vai tốt.

Sếp Giang trong Chúng ta của 8 năm sau: Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng - Hình 3

Theo đuổi nghiệp diễn 12 năm nhưng đến giờ mới thu được quả ngọt đầu tiên, có lúc nào anh muốn bỏ nghề không?

Tôi luôn là người chọn tác phẩm để tham gia, bất cứ vai diễn nào cũng để tâm rất nhiều nhưng chưa đạt thành công như mong muốn thì cũng chỉ buồn một ngày. Sáng mai cuộc sống vẫn tiếp diễn thì mình vẫn tiếp tục phấn đấu. Mỗi năm cũng phải 5, 6 lần tự động viên bản thân như vậy.

Sắp tới anh có dự án gì mới?

“Sếp Giang” là thành công trong năm 2024 của tôi nhưng không phải là đỉnh điểm sự nghiệp. Tôi đã có 2 dự án tiếp theo vào tháng 3 và tháng 4 là những vai diễn khác biệt hoàn toàn, thậm chí là vai phản diện có tâm lý phức tạp.

Cảm ơn chia sẻ của anh!

Sếp Giang trong 'Chúng ta của 8 năm sau' đã thay đổi Khôi Trần ra sao?

'Chúng ta của 8 năm sau' sắp kết thúc, diễn viên Khôi Trần (vai sếp Giang) cho biết tuy rất buồn khi phải chia tay khán giả, chia tay cảm xúc mỗi tối khi xem phim - đợi chờ phản ứng của công chúng, nhưng đó là một kết thúc đẹp, tràn đầy yêu thương...

Chúng ta của 8 năm sau (đạo diễn: Bùi Tiến Huy, biên kịch: Thu Thuỷ - Khánh Hà, đang phát trên VTV3) là phim thứ 2 Khôi Trần tham gia cùng VFC, sau Tiệm ăn của dì ghẻ (2020), nhưng đ.ánh dấu lần đầu nam diễn viên ra Bắc "đóng đô" để đồng hành cùng đoàn phim suốt thời gian 4 tháng.

Sếp Giang trong Chúng ta của 8 năm sau đã thay đổi Khôi Trần ra sao? - Hình 1

Khôi Trần và Thùy Anh (vai Như Ý), Huyền Lizzie (vai Dương, bìa phải). NVCC

Trong Chúng ta của 8 năm sau, sếp Giang - một tổng tài lịch lãm - dù xuất hiện khá muộn (từ tập 18) nhưng là nhân vật thu hút sự quan tâm, ái mộ của không ít khán giả. Anh vào vai tổng giám đốc công ty xây dựng, là sếp của nam chính Lâm (Mạnh Trường) và cha của cô con gái Lan Nhi, học sinh lớp cô giáo Nguyệt (Quỳnh Kool) chủ nhiệm - người được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" với anh.

Sếp Giang trong Chúng ta của 8 năm sau đã thay đổi Khôi Trần ra sao? - Hình 2

Ảnh hậu trường của cặp đôi được "đẩy thuyền" Khôi Trần - Quỳnh Kool và 2 diễn viên nhí trong phim. NVCC

* Vai diễn đầu tiên ra Bắc ghi hình mang đến cho anh những trải nghiệm gì?

- Diễn viên Khôi Trần: Đối với bản thân Khôi, điều Khôi hạnh phúc nhất là cảm giác được làm nghề, cảm nhận được sự phấn khích, hứng thú trong từng cảnh quay của mình. Cảm giác đó có được, có lẽ bởi sự đầu tư chỉn chu của ê kíp VFC ở mọi khâu; đặc biệt, là được làm việc cùng đạo diễn Bùi Tiến Huy. Anh Huy là một trong những đạo diễn giỏi mà Khôi may mắn có cơ hội được hợp tác. Anh tôn trọng sự sáng tạo của diễn viên, là người có tính cầu toàn cao, nên diễn viên làm việc với anh yên tâm mà diễn, vì hầu như phải đạt hết mọi yếu tố về hình ảnh lẫn diễn xuất anh mới cho qua (cười).

Sếp Giang trong Chúng ta của 8 năm sau đã thay đổi Khôi Trần ra sao? - Hình 3

* Sếp Giang đã thay đổi Khôi Trần ra sao? Chẳng hạn, trước đó Facebook của anh tương tác không cao, giờ thì... khác hẳn!

- Sếp Giang không làm thay đổi Khôi Trần, mà sự thành công của vai sếp Giang giúp Khôi có động lực để bước tiếp con đường nghệ thuật của mình. Những ai có theo dõi hay từng đọc bài viết về Khôi chắc đã biết Khôi vốn là thầy giáo, nhưng vì đam mê nghiệp diễn nên đã rẽ ngang. Việc dấn thân với phim ảnh bằng sự đam mê, hết mình với các vai diễn dù lớn hay nhỏ, cũng như sự ủng hộ, yêu mến của người xem dành cho vai sếp Giang càng làm Khôi tin tưởng một điều: cứ đam mê, nhiệt huyết, hết mình với nghề thì thành công sớm muộn cũng sẽ đến.

Rõ ràng mạng xã hội cũng phần nào đó thể hiện thước đo cho sự thành công. Trước đó Facebook của Khôi Trần khá... ảm đạm. Nhưng giờ, từ khi có sếp Giang, tương tác trên Facebook của Khôi khá cao, có status hơn 20.000 like, bình luận cũng sôi nổi hẳn. Thật sự Khôi không nghĩ khán giả lại yêu thích và quan tâm đến sếp Giang của Khôi Trần nhiều đến như thế (cười). Bạn bè thì chọc Khôi có mua like không, sao tương tác kinh thế! (cười)...

Sếp Giang trong Chúng ta của 8 năm sau đã thay đổi Khôi Trần ra sao? - Hình 4

Sếp Giang trong Chúng ta của 8 năm sau đã thay đổi Khôi Trần ra sao? - Hình 5

Khôi Trần cho biết anh không phải là người có nhu cầu quá cao về vật chất nên cuộc sống hiện tại của Khôi khá đầy đủ. NVCC

* Theo anh, lợi thế và khó khăn của một diễn viên phía Nam ra Bắc đóng phim là gì?

- "Lạ" chính là lợi thế của các diễn viên phía Nam khi ra Bắc đóng cùng các ê kíp ngoài này. Chính yếu tố giọng nói cũng là một nét thú vị giữa thị trường phía Bắc. Nhưng giọng phải chuẩn và hay nhé (cười). Và khó khăn cũng chính lại là giọng nói. Trước khi ra Bắc, chị Mỹ Uyên và chị Lan Hương đều gọi điện và căn dặn Khôi phải chú ý đến vấn đề thoại. Phải thoại vừa phải, chắc nhịp và nhấn nhá để khán giả miền Bắc nghe được. Vì giọng Nam - Bắc rất khác nhau...

Sếp Giang trong Chúng ta của 8 năm sau đã thay đổi Khôi Trần ra sao? - Hình 6

Khôi Trần và đạo diễn Bùi Tiến Huy (đạo diễn các phim: Zippo, mù tạt và em, Tình yêu và tham vọng, Cả một đời ân oán, Thương ngày nắng về, T.uổi thanh xuân 2...). NVCC

* Sau phim này, có dự án nào được "kết trái" tiếp nơi đây?

- Hiện tại thì chưa. Nhưng Khôi hy vọng sẽ có dịp tiếp tục được hợp tác cùng VFC.

* Sau thời gian ngắn "Bắc tiến", trông... thần thái anh khác hẳn!

- (Cười). Trước giờ Khôi là người vui vẻ, thoải mái nên thần thái lúc nào cũng phơi phới. Còn da dẻ thì quả thực là, trông có vẻ trắng trẻo, mịn màng hơn khi ở TP.HCM. Một phần do khí hậu miền Bắc, một phần cũng do Khôi siêng đi chăm sóc da hơn. Dù vậy, phải công nhận cái lạnh của Hà Nội cũng làm cho tinh thần Khôi thoải mái, da dẻ có phần đẹp hơn (cười). Làm diễn viên, có một làn da, ngoại hình đẹp là điều cần thiết. Bản thân Khôi cũng là người dễ tăng cân nên thật sự, để hình ảnh tổng tài Giang được trọn vẹn thì Khôi cũng ép cân khá nhiều. Ăn uống chọn lọc hơn và thường xuyên tập thể thao khi có thể.

* Anh bắt đầu kế hoạch 2024 ra sao? Và có còn dự định... đi hát?

- Đầu tháng 3 tới, Khôi bắt đầu dự án phim truyền hình mới. Hát hò thì... Khôi không còn hứng thú nhiều. Tuy nhiên Khôi đang có ý định sẽ lắp một dàn mixer để livestream hát tặng, giao lưu với khán giả. Trong thời gian tới, Khôi cũng sẽ giới thiệu đến khán giả vài ca khúc cover để thỏa đam mê ca hát, chứ không tập trung như lúc trước nữa.

Sếp Giang trong Chúng ta của 8 năm sau đã thay đổi Khôi Trần ra sao? - Hình 7

Anh không công khai chuyện tình cảm cá nhân của mình trên truyền thông, để tránh những soi mói, rắc rối không cần thiết cho bản thân và cho đối phương...NVCC

* Diễn viên Khôi Trần t.uổi 40 đang "sở hữu" những gì?

- Sở hữu lớn nhất hiện nay của Khôi là: sức khoẻ, sự đam mê, sự ủng hộ của khán giả và gia đình. Khôi đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Khôi không phải là người có nhu cầu quá cao về vật chất, cũng không có nhu cầu về đồ hiệu; nên cuộc sống hiện tại của Khôi khá đầy đủ.

* Riêng tư một chút, hình như chưa bao giờ thấy anh nhắc đến chuyện tình yêu, ngoài việc nói về hình mẫu của tôi thế này, tôi từng bị phụ tình thế kia...?

- Khôi có thể chia sẻ những cảm nhận, trải nghiệm, sở thích cá nhân, nhưng tuyệt đối không công khai chuyện tình cảm cá nhân của mình trên truyền thông, để tránh những soi mói, rắc rối không cần thiết cho bản thân và cho đối phương của mình. Khi nào duyên đến, đám cưới xảy ra, Khôi sẽ chủ động chia sẻ đến công chúng niềm vui, hạnh phúc của mình để khán giả không hối Khôi lấy vợ nữa (cười)...

Cảm ơn Khôi Trần đã chia sẻ và mong sớm gặp lại anh trong một vai diễn thú vị mới!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sydney Sweeney: 'Gái hư' n.óng b.ỏng thế hệ mới làm 'tổng tài' ở t.uổi đôi mươi, tự mua lại bộ phim từng đ.ánh rớt mình01:52Godzilla và Kong thu 60 tỷ, chính thức hạ bệ phim 193 tỷ 'Quật mộ trùng ma'03:02Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn dở bất ngờ có cảnh khóc thần sầu ở phim mới làm khán giả nghẹn lòng: Ánh mắt quá ấn tượng02:48Trizzie Phương Trinh: "Nhớ Phi Nhung, tôi không kìm được nước mắt"02:26Mỹ nam Hoa ngữ tái xuất siêu đỉnh sau scandal "giường chiếu": Nhan sắc, giọng thoại đều hoàn hảo03:31Nhà sản xuất lừng danh Jordan Peele và dự án phim hành động 'Monkey Man báo thù'02:51Uyển Ân: Tôi không bao giờ suy nghĩ "chỉ đóng phim của người nhà"02:07Lần đầu diễn xuất nhận 5,5 triệu USD, võ sĩ Conor McGregor xác lập kỷ lục01:46'Monkey Man báo thù': Sao 'Triệu phú ổ chuột' Dev Patel hóa thân thành 'John Wick Ấn Độ'02:51Quang Sự: "Tất cả chỉ mới bắt đầu cho chuyện phim Trạm cứu hộ trái tim"17:34Lý Hải lần đầu làm phim dán nhãn K trong chuỗi "Lật mặt"02:11Biên kịch phim 'Trạm cứu hộ trái tim': Chúng tôi bình tĩnh đi vào 'tâm bão'05:18Triệu Lệ Dĩnh và Dữ Phượng Hành là phao cứu sinh, đưa Lâm Canh Tân khỏi vũng lầy03:05Đóng vai quá đểu cáng, Quang Sự nhận 4 cái tát từ NSND Mỹ Uyên06:17

Tiêu điểm

Quang Sự của "Trạm cứu hộ trái tim": Nói về nhan sắc ngoài 40 của Hồng Diễm, hé lộ lý do không nhắc đến vợ
12:51:37 12/04/2024
Cặp đôi Hoa ngữ tình tứ muốn "xỉu" ở hậu trường phim mới, netizen tấm tắc khen: Bầu trời nhan sắc, "chemistry" tràn màn hình
21:22:54 12/04/2024
Mê cái cách khán giả bảo vệ Hồng Diễm khi bị chê già!
10:11:22 12/04/2024
Queen of Tears giúp Kim Ji Won làm được điều chưa từng có ở màn ảnh Hàn, netizen nghe mà "phổng mũi tự hào"
17:40:43 12/04/2024
Sao nữ gây tranh cãi vì ngó lơ Triệu Lệ Dĩnh khi nhận giải, còn bị nghi phát biểu "đá đểu" đàn em
17:46:25 13/04/2024
Mỹ nam bị chê quá già để đóng học sinh, netizen chán nản "nhìn tưởng đi họp phụ huynh"
17:43:53 13/04/2024
Mai Thu Huyền: Tôi chạnh lòng vì phim mình bị ép suất chiếu!
17:50:29 13/04/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 20 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng lập thành tích hiếm có
06:01:09 13/04/2024
Sao nam mới nổi được cả showbiz chọn làm "thái tử", đổi đời nhờ bom tấn 9400 tỷ?
17:41:00 13/04/2024
Những người tình của phim truyền hình Việt
21:08:05 12/04/2024

Thông tin đang nóng

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này
23:26:08 13/04/2024
Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới
22:59:39 13/04/2024
Một phó hiệu trưởng trường tiểu học b.ị c.hém trong trường
00:04:27 14/04/2024
Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!
22:38:46 13/04/2024
Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc
22:51:35 13/04/2024
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Người phụ nữ 40 năm không ngủ vẫn khỏe, chuyên gia vào cuộc sự thật mới hé lộ
21:33:23 13/04/2024
Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây
22:50:11 13/04/2024
"Khoắng" hơn 250 triệu đồng trong két sắt mang... gửi ngân hàng
23:26:50 13/04/2024
Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết
22:35:22 13/04/2024

Tin mới nhất

Hồng Diễm, Quang Sự và loạt ảnh không lên sóng của 'Trạm cứu hộ trái tim'

06:45:35 14/04/2024
Hai tình địch Quang Sự và Trương Thanh Long cười nói vui vẻ với Hồng Diễm ở hậu trường Trạm cứu hộ trái tim - điều không thể có trên phim.

'Điềm báo của quỷ' là phim kinh dị hay nhất đầu năm 2024?

05:57:44 14/04/2024
Điềm báo của quỷ được giới chuyên môn đ.ánh giá cao, cho điểm xấp xỉ với phần phim gốc ăn khách trên Rotten Tomatoes.

'Oppenheimer' tại sao lại là bộ phim tiêu biểu của thập kỷ?

05:54:14 14/04/2024
Có thể nói, Oppenheimer - bộ phim mới đây vừa đoạt giải Oscar được coi là bộ phim tiêu biểu của thập kỷ cũng bởi các lý do sau đây.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Mai Thu Huyền 'bỏ chồng, bỏ con' để làm phim mới sau thất bại của 'Kiều'

15:39:43 13/04/2024
Sau Kiều (2021), Mai Thu Huyền ra mắt phim mới Đóa hoa mong manh trong vai trò đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất. Cô chia sẻ một năm qua, mình gần như bỏ bê gia đình để chuyên tâm hoàn thành dự án.

Khán giả đông nghẹt xem Lý Hải showcase 'Lật mặt 7' tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

15:29:03 13/04/2024
Tối 12.4, ê kíp phim Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diễn Lý Hải đã khuấy động khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1 - TP.HCM bằng sự kiện showcase (giới thiệu phim) mở cửa tự do, chào đón hàng nghìn khán giả đến tham dự.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: "Tôi thích được gọi là diễn viên hơn Á hậu"

13:30:44 13/04/2024
Vốn có duyên với nghiệp diễn xuất, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật. Trước khi tham gia Ván cờ danh vọng , người đẹp thuyết phục khán giả qua bộ phim Mặt trời mùa đông .

Nhiều phim chiếu mạng có hình ảnh 'đường lưỡi bò', Cục Điện ảnh lên tiếng

13:18:30 13/04/2024
Với phim bị phát hiện cài cắm hình ảnh đường lưỡi bò phi pháp, lãnh đạo Cục Điện ảnh khẳng định cơ quan quản lý có biện pháp ngăn chặn ngay lập tức.

Kim Ji Won chính là ngoại lệ của Kim Soo Hyun, khiến nhà trai bỏ luôn một thói quen khi quay Queen of Tears

13:00:05 13/04/2024
Khán giả soi ra hint cho thấy Kim Soo Hyun có những biểu hiện lạ trước mặt Kim Ji Won ở hậu trường Queen of Tears.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con lên sân khấu, b.é g.ái 10 t.uổi làm gì mà ai cũng khen vừa xinh vừa giỏi

09:01:32 13/04/2024
Con gái của Lý Hải - Minh Hà gây bất ngờ khi nhảy múa điêu luyện trong buổi showcase quảng bá cho phim Lật mặt 7 .

Tiểu thư nhà giàu bị chê diện mạo kém sang ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, cứ cất giọng là khán giả muốn tắt TV

08:53:36 13/04/2024
Vào vai con gái nhà giàu nhưng Ngân Hà giai đoạn đôi mươi lại bị chê là không có khí chất. Lý do là bởi tạo hình, tóc tai kém sang, ngay cả khi mặc bộ váy công chúa trong tiệc sinh nhật, thì cô cũng không hề giống một tiểu thư xuất thân...

LHP Quốc tế TPHCM: Kinh phí 8 ngày 80 tỷ đồng vẫn bị phàn nàn, BTC nói gì?

22:29:41 12/04/2024
Ban Tổ chức Liên hoan phim Quốc tế TPHCM thừa nhận có nhiều thiếu sót trong quá trình diễn ra, mong nhận sự thông cảm của khán giả.

Phim 'Việt và Nam' của Trương Minh Quý dự tranh LHP Cannes 2024

20:53:28 12/04/2024
LHPCannes lần thứ 77 diễn ra từ ngày 14 đến 25.5. Nhà làm phim kiêm diễn viên Mỹ Greta Gerwig làm Chủ tịch ban giám khảo cho cuộc thi chính tranh Cành cọ vàng (Phim hay nhất).

Những vấn đề 'nóng' về phim nhà nước

20:50:22 12/04/2024
Ngành điện ảnh ngồi ghế nóng tại họp báo thường kỳ Bộ VH-TT-DL vì những vấn đề liên quan phát hành phim nhà nước, kiểm duyệt phim trên mạng và cổ phần hóa.

Vẻ điển trai của nam chính 'Giữa cơn bão tuyết' Ngô Lỗi

20:19:11 12/04/2024
Ngô Lỗi điển trai phong độ ở t.uổi 25. Anh là nam diễn viên nổi tiếng làng phim ảnh Hoa ngữ, bắt đầu diễn xuất khi mới 7 t.uổi.

Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận 'mưa' lời khen trong 'Trạm cứu hộ trái tim'?

19:54:47 12/04/2024
Có thể nói cảm xúc của NSND Thu Hà và Hồng Diễm đã thực sự bùng nổ khi lột tả được sự kết nối tình cảm mẹ con suốt mấy chục năm.

Điện ảnh đang đi ngược thị hiếu của Gen Z?

14:50:29 12/04/2024
Các chuyên gia trong ngành điện ảnh chỉ ra thế hệ trẻ ngày nay đang có xu hướng quay lưng với các bộ phim remake, ngoại truyện cũ kỹ.

Trò chơi vương quyền sẽ không có ngoại truyện mới

13:41:08 12/04/2024
Trong buổi phỏng vấn với Screen Rant, Kit Harington đã nhắc tới series truyền hình ăn khách Trò chơi vương quyền (Game of Thrones).

Việt Hoa và hành trình từ 'gái làng chơi' đến 'vợ đảm' trên màn ảnh nhỏ

06:44:09 12/04/2024
Việt Hoa mong muốn thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, đặc biệt là những vai diễn có cá tính. Cô cũng tiết lộ thích đóng những vai cá tính hơn vai hiền lành, dịu dàng.

Có thể bạn quan tâm

Nga tấn công lưới điện để 'phi quân sự hóa' Ukraine

Thế giới

07:32:58 14/04/2024
Đài RT ngày 12.4 dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin nói lực lượng nước này tấn công hạ tầng điện nhằm phi quân sự hóa Ukraine và để đáp trả các cuộc tấn công của đối phương nhằm vào những cơ sở năng lượng Nga.

Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?

Sao việt

07:27:57 14/04/2024
Mới đây, Quỳnh Lam xác nhận đã chia tay bạn trai Alex Selcoe được nửa năm, sau 13 năm hai người gắn bó bên nhau. Trước đó nữ diễn viên từng được cầu hôn vào năm 2019 và đã nhận lời.

'Chúng Ta Của Tương Lai' giúp Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục khó phá vỡ

Nhạc việt

07:24:09 14/04/2024
MV Chúng Ta Của Tương Lai đã đạt Top 1 Trending Music ngày thứ 36 và vẫn chưa có dấu hiệu rời khỏi tab thịnh hành.

Lisa (BLACKPINK) kí hợp đồng thu âm với RCA, chuẩn bị solo

Nhạc quốc tế

07:13:16 14/04/2024
Mới đây, công ty của Lisa (BLACKPINK) đã đăng tải thông tin về việc kí kết với hãng thu âm RCA- thuộc sở hữu của Sony Music Entertainment.

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ

Phim châu á

07:03:36 14/04/2024
Queen of Tears tập 11 chỉ toàn những giọt nước mắt khi bí mật lớn nhất của Hae In đã bị tiết lộ với tất cả mọi người.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà

Phim việt

06:49:35 14/04/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 16, về nhà Nghĩa, An Nhiên chứng kiến hắn bị bà Xinh đ.ánh c.hửi và tuyên bố chỉ nhận Hà là con gái.

Loài chim siêu thông minh, giỏi thủ đoạn và bắt chước loài chim khác

Lạ vui

06:48:12 14/04/2024
Chim giẻ cùi thường có bộ lông màu xanh, trắng và đen đẹp khiến người nhìn khó rời mắt. Chúng có thể ăn cắp thức ăn và trứng của các loài chim khác, bắt chước âm thanh của các loài chim khác.

Nữ công sở nhẹ nhàng vào hè bằng trang phục thêu hoa thủ công sang chảnh

Thời trang

06:44:55 14/04/2024
Những mẫu hoa thêu tinh tế trên trang phục chính là phụ kiện đắt giá của người mặc. Chúng tô điểm vẻ đẹp duyên dáng cho các nữ tín đồ đồng thời tôn vinh đẳng cấp thời trang của chính họ.

Việt Trinh đã ngoài 50 nhưng vẫn mãi trẻ trung nhờ nắm trọn bí kíp này

Làm đẹp

06:44:04 14/04/2024
Đã ngoài 50 nhưng Việt Trinh vẫn được khán giả khen ngợi vì vẻ ngoài trẻ đẹp. Việt Trinh tiết lộ bên cạnh việc ăn chay trường thì cô còn tập yoga chống lão hóa.

Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin

Sao thể thao

06:08:07 14/04/2024
Người đẹp Caroline Celico lần đầu chia sẻ về nguyên nhân cô quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với chồng cũ vào năm 2015.

Cách làm sữa chua úp ngược chỉ trong 10 phút, mịn mượt, núng nính không bị đá dăm

Ẩm thực

06:06:20 14/04/2024
Để món sữa chua úp ngược xuống vẫn không bị chảy ra, mềm mượt, không hề bị đá dăm là cả một nghệ thuật không phải ai cũng biết.

Hot girl sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình như lực sĩ

Người đẹp

05:59:32 14/04/2024
Nhờ nhiều năm tập gym và chế độ ăn uống khoa học nên Hyony Kim sở hữu thân hình cơ bắp. Hyony Kim là VĐV thể hình chuyên nghiệp đã từng tham gia nhiều cuộc thi nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Cậu bé Stranger Thigs kết hợp cùng Ant-Man trong thương hiệu 'Ghostbusters' nổi tiếng

Phim âu mỹ

05:57:15 14/04/2024
Trải qua tròn 40 năm, Ghostbusters vẫn là một trong thương hiệu phim ăn khách bậc nhất khi vừa cán mốc 1 tỷ USD toàn cầu.