Sếp có vợ tôi vẫn tỏ tình, anh liền dẫn tới hàng cá rồi đưa yêu cầu khiếp vía

Tôi tái mét run rẩy, nhìn cô bán hàng cá lôi thôi luộm thuộm , dính cả vảy cá lên tóc mà tôi khiếp vía .

Tôi năm nay 27 tuổi và vẫn độc thân. Không phải tôi chẳng có ai nhòm ngó tới, ngược lại với vẻ ngoài xinh xắn và sự thông minh sắc sảo, vệ tinh vây quanh tôi lúc nào cũng vượt qua con số 10.

Tuy nhiên tôi lại chẳng ưng ý một ai. Người thì giàu có nhờ bố mẹ, chỉ là dạng công tử bột. Người có chí lập thân nhưng ngoại hình và tính cách lại không hợp với tôi. Tôi vẫn luôn chờ đợi một người đàn ông thực sự khiến mình phải rung động. Và cuối cùng tôi đã tìm được, khổ nỗi anh ấy lại có vợ con rồi.

Video đang HOT

Người đó chính là sếp của tôi, anh năm nay mới 35 tuổi nhưng đã tự mình gây dựng được sự nghiệp nhiều người phải ngưỡng mộ. Với vẻ ngoài cuốn hút, tính cách điềm đạm chín chắn, sâu sắc mà tinh tế, anh khiến trái tim tôi đổ gục.

Sếp có vợ tôi vẫn tỏ tình, anh liền dẫn tới hàng cá rồi đưa yêu cầu khiếp vía - Hình 1

Sau nửa năm về làm công ty này, tôi quyết định tỏ tình với sếp. (Ảnh minh họa)

Ban đầu tôi còn lấn cấn chuyện anh đã có vợ nhưng rồi sau đó tôi lại nghĩ khác. Đàn ông tốt thì ai chẳng muốn. Kết hôn rồi đâu có nghĩa phải ăn đời ở kiếp với nhau, ly hôn là chuyện thường tình trong xã hội này. Tôi đã điều tra kỹ về vợ sếp, chị ta bằng tuổi anh bây giờ đã già xấu lắm rồi. Cũng chẳng được sắc sảo thông minh như tôi, khù khờ không biết chiều chuộng chồng, lấy lòng đàn ông. Tôi mà ra tay thì chị ta cầm chắc phần thua!

Sau nửa năm về làm công ty này, tôi quyết định tỏ tình với sếp. Trước đó tôi thấy anh dành sự quan tâm có phần đặc biệt cho mình, song mãi chẳng thấy anh chủ động tấn công, thôi thì hạnh phúc là phải đấu tranh mà, tôi sẽ là người bước về phía anh.

Hôm ấy tôi cùng sếp đi tiếp khách về khá muộn. Cả tôi và anh đều có chút hơi men trong người, tôi liền nắm lấy cơ hội nhào vào ôm chặt lấy anh thủ thỉ lời tỏ tình ngọt ngào. Anh nhẹ nhàng đẩy tôi ra nhưng không từ chối thẳng thừng. Anh bảo anh muốn dẫn tôi đến một nơi.

Trong lòng tôi khấp khởi vui mừng, anh muốn đưa tôi đi đâu? Tới một nhà hàng thật lãng mạn để chúng tôi cụng ly bên nhau trong ánh nến cả đêm nay? Hay anh muốn kỷ niệm ngày tuyệt vời này bằng một món quà xinh đẹp lấp lánh tặng tôi? Hoặc táo bạo hơn nữa, anh muốn chúng tôi qua đêm ngay ngày hôm nay ư? Trái tim tôi đập rộn ràng trong lồng ngực như lần đầu biết yêu , dù anh muốn thế nào thì tôi cũng sẽ chiều theo.

Nhưng không, mọi tưởng tượng của tôi đều tan thành mây khói . Anh dẫn tôi đến một khu chợ còn họp muộn. Sở dĩ vẫn còn người bán hàng giờ đó vì khu chợ này chủ yếu phục vụ cho nhà máy bên cạnh, công nhân tăng ca về muộn sẽ mua thức ăn nấu bữa khuya hoặc để dành cho ngày hôm sau.

Anh dẫn thẳng tôi đến trước một hàng cá tanh nồng, cô bán hàng đang chuẩn bị thu dọn ra về. Cô xởi lời mời chúng tôi mua nốt mớ cá còn sót với giá rẻ hơn bình thường. Anh mỉm cười bảo cô gói hết lại, tô trố mắt nhìn sếp, chắc chắn với mức sống hiện nay gia đình anh đâu còn ăn thứ cá rẻ tiền ấy nữa.

Sếp có vợ tôi vẫn tỏ tình, anh liền dẫn tới hàng cá rồi đưa yêu cầu khiếp vía - Hình 2

Chính điều đó khiến tôi càng ngưỡng mộ và khâm phục anh hơn. (Ảnh minh họa)

Nhưng điều đó không quan trọng bằng những lời anh thốt ra sau đó:

- Khi xưa anh và vợ đến với nhau bằng hai bàn tay trắng, lúc ấy anh vừa mới tốt nghiệp cao đẳng trình độ có hạn. Chính cô ấy ngày đi làm công ty tối về lại nai lưng ra bán cá như thế này để kiếm thêm thu nhập nuôi anh ăn học thành tài. 4 năm trời ròng rã đấy, vừa nuôi chồng vừa chăm con, em có biết không? Từ một người phụ nữ chẳng phải lo toan cáng đáng điều gì đến mức cô ấy có thể gánh cả bầu trời trên vai. Em có thể làm được như vậy không? Nếu em làm được, anh sẽ suy nghĩ đến lời tỏ tình kia.

Tôi tái mét run rẩy, nhìn cô bán hàng cá lôi thôi luộm thuộm, dính cả vảy cá lên tóc mà tôi khiếp vía. Nghĩ đến mình phải trút bỏ bộ váy điệu đà này, hóa thân thành cô bán cá đó, đừng có mơ! Cả đời này tôi sẽ không bao giờ đồng ý đâu!

- Em không thể làm được đúng không? Thật ra dù em có làm được thì anh cũng không bao giờ phản bội vợ mình. Anh chỉ muốn nói cho em biết một điều là đừng bao giờ có ý nghĩ chen chân vào gia đình anh thêm một lần nào nữa!

Từ khu chợ ấy về sếp vẫn chu đáo đưa tôi tới tận nhà, ngày hôm sau lên công ty anh vẫn cư xử với tôi khá bình thường, như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. Nhưng tôi biết ẩn sau vẻ ngoài hiền hòa điềm đạm kia là một tấm lòng thủy chung son sắc với người vợ tào khang của anh. Chính điều đó khiến tôi càng ngưỡng mộ và khâm phục anh hơn nhưng rõ ràng mong ước có được anh sẽ không bao giờ trở thành sự thật.

Vừa đăng kí kết hôn với vợ mới thì vợ cũ tìm gặp và yêu cầu tôi một việc sốc óc

Vợ cũ đẩy tập hồ sơ qua phía tôi rồi thẳng thắn nói yêu cầu. Tôi ngồi nhìn đứa con nhỏ bên cạnh mình mà rối bời.

Sau khi ly hôn, tôi nhận nuôi con trai lớn. Vợ cũ của tôi nhận nuôi con gái nhỏ. Chúng tôi sẽ trao đổi những vấn đề về con khi cần thiết, ngoài ra không còn tình cảm hay qua lại với nhau nữa.

Khi yêu Quyên, tôi cũng nói rõ hoàn cảnh của mình để cô ấy hiểu và đưa ra quyết định. Quyên đồng ý sẽ ở cạnh bố con tôi, cùng tôi chăm sóc dạy dỗ con trai với điều kiện tôi không được có bất cứ liên hệ nào với vợ cũ nữa, nếu cần, chính cô ấy sẽ liên hệ. Tôi đồng ý ngay. Chúng tôi đã có hơn một năm hạnh phúc bên nhau. Quyên là một cô gái rất tốt. Tôi yêu cô ấy còn sâu nặng hơn cả tình cảm từng dành cho vợ cũ.

Tuần trước, chúng tôi đăng kí kết hôn rồi tôi đưa Quyên đến nơi hẹn hò đầu tiên, đeo vào tay cô ấy chiếc nhẫn vàng mà tôi đã chuẩn bị sẵn. Khi nào tình hình thuận lợi hơn, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Vừa đăng kí kết hôn với vợ mới thì vợ cũ tìm gặp và yêu cầu tôi một việc sốc óc - Hình 1

Thế mà sáng nay, vợ cũ lại hẹn gặp tôi rồi đưa ra yêu cầu sốc óc. (Ảnh minh họa)

Thế mà sáng nay, vợ cũ lại hẹn gặp tôi rồi đưa ra yêu cầu sốc óc. Cô ấy dẫn theo con gái và bảo con bé sang ngồi với tôi. Sau đó, cô ấy đưa tôi tập hồ sơ liên quan đến con gái và bảo tôi sau này hãy giúp cô ấy chăm sóc con bé. Tôi chết sững, hỏi lại thì vợ cũ bảo cô ấy sẽ theo chồng đi nơi khác ở nhưng cô ấy không muốn đem con theo vì sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc. Đúng chất ích kỷ của vợ cũ không bao giờ thay đổi dù chúng tôi đã ly hôn.

Thấy tôi còn lưỡng lự, vợ cũ còn bảo nếu tôi không nhận nuôi thì cô ấy đưa về nhà ngoại. Mà nhà mẹ vợ cũ, chỉ cần nhắc tới thôi cũng đủ khiến tôi mệt mỏi. Đông đúc, chật hẹp, ai cũng hung hãn và toàn là đàn ông, tôi làm sao dám để con gái ở một nơi phức tạp như thế chứ?

Tôi dẫn con bé về nhà. Quyên biết chuyện tôi sẽ chăm sóc con bé nên không hài lòng ra mặt. Quyên nói tôi lừa dối, qua mặt cô ấy và tuyên bố sẽ nộp đơn ly hôn nếu tôi không giải quyết ổn thỏa chuyện chăm sóc con gái. Tôi bị đặt trong một mớ rắc rối mà không biết phải làm sao cho đúng đắn. Mong mọi người giúp tôi.

(nguyenhoang...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy
16:09:47 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe
21:42:53 02/08/2021
Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo
20:13:07 02/08/2021
Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19
22:18:26 02/08/2021

Tin mới nhất

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

23:03:28 02/08/2021
Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

22:56:35 02/08/2021
Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ. Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi - chủ thớt kể.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

22:54:33 02/08/2021
Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Yêu 7 năm nhưng cưới về chồng chưa chịu sinh con khi vợ đã 29 tuổi

22:51:48 02/08/2021
Để lại cho chồng những lời ấy, Nhung dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Biện pháp cứng rắn của cô đòi hỏi Thành phải suy ngẫm lại mọi chuyện, nhìn nhận cái sai của bản thân.

Con dâu đang mang thai vẫn bị bắt phục vụ cơm nước, chuyện xảy ra sau đó khiến mẹ chồng cuống quýt xin tha thứ

22:49:38 02/08/2021
Có thể nói mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một bộ phim dài tập và sự im lặng của đối phương chỉ giúp giữ hòa khí tạm thời mà thôi.

Tâm tình: Làm sao để từ chối bạn trai đòi dọn đến ở cùng vì kẹt tiền thuê trọ?

22:40:30 02/08/2021
Đã 3 ngày rồi mà em vẫn chưa biết trả lời anh ấy như thế nào.

Mối tình tội lỗi với anh rể hào hoa

22:33:26 02/08/2021
Tôi muốn anh rể phải biết tới phụ nữ mạnh mẽ và quyến rũ là như thế nào, chứ không phải một người tẻ nhạt như chị tôi.

Cái giá của người phụ nữ cố tình xen vào gia đình người khác

22:25:11 02/08/2021
Cố gắng xen vào gia đình của người khác và trở thành kẻ thứ ba, tôi đang phải gánh chịu những hậu quả đau lòng.

Muốn đi uống bia với bạn nhưng lại chưa xin phép vợ, ông chồng 'coi nóc nhà là trên hết' làm điều cực bất ngờ

22:22:04 02/08/2021
Ông bố này đã nhờ con gái làm bia đỡ đạn vì sợ đi chơi về vợ sẽ giận.

Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi "ngậm tăm" không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ

22:16:26 02/08/2021
Từ ngày tôi cưới đến nay đã được 3 năm. Mẹ chồng nhận giữ hộ 2 cây vàng hồi môn mà ỉm đi không thấy trả!

Nhận 'quả đắng' vì nghe lời bạn thân

21:59:34 02/08/2021
Tôi, sau nhiều cuộc tình không thành, giờ chán nản, buông xuôi. Tôi rất ghét cuối tuần, hầu như tôi chỉ nằm dài ở nhà cho qua ngày, bạn bè cũng rất hạn chế, gặp nhau chỉ tổ bực mình.

Bất hạnh lớn nhất với một đứa trẻ là bị bỏ rơi, không còn ai để nương tựa

21:53:43 02/08/2021
Không phải vết thương nào cũng có thể lành lại. Ký ức bị bỏ rơi sẽ in sâu trong tâm trí một đứa trẻ.

Người phụ nữ đáng thương không phải là già đi theo năm tháng mà vì gã đàn ông tồi rồi đánh mất bản thân mình

21:40:54 02/08/2021
Phụ nữ đừng sợ hãi vì bạn sẽ đánh mất một ai đó. Hãy lo sợ chỉ khi bạn đánh mất chính mình để cố chiều lòng người khác.

Đoàn tụ với vợ cũ và rủ cô ấy qua đêm nhưng vừa nhìn bộ dạng cô ấy từ nhà tắm bước ra mà tôi nằm im chẳng dám làm gì

21:03:28 02/08/2021
Đêm ấy tôi mất sạch hứng thú nên viện cớ mệt mỏi rồi cả đêm ôm vợ cũ ngủ chay.

Người yêu đòi đăng kí kết hôn, tôi đã đồng ý nhưng ngay sau đó lại hối hận tột cùng

20:57:45 02/08/2021
Đắn đo mấy hôm nay, tôi vẫn không thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Tôi có phải là người đàn ông quá hèn hạ?

Vợ bỗng nhiên lăn ra ốm, tôi tưởng cô ấy lao lực quá nên ngã bệnh, nào ngờ chân tướng thật sự còn giật mình hơn

20:37:10 02/08/2021
Vợ tôi vốn rất khỏe mạnh, nay tự dưng lăn đùng ra ốm nên cả nhà ai cũng lo lắng. Không ngờ lý do khiến cô ấy ngã bệnh lại liên quan đến chị gái tôi.

Trong bữa ăn, sau một câu nói của chồng tôi mà anh rể giận dữ vứt 200 triệu ra đầy sàn nhà cùng lời tuyên bố đanh thép

20:30:33 02/08/2021
Tôi đã nhéo tay chồng để ra hiệu cho anh không nói nữa. Thế mà anh vẫn tiếp tục nói cho hả giận để dẫn đến cơ sự này.

Vừa từ nhà nội về, con gái đã òa khóc nức nở, đưa ra phần váy rách và kể lại chuyện đáng hận của bố đẻ

20:27:15 02/08/2021
Nhìn phần váy rách, dơ bẩn của con gái, tôi ôm chặt con mà nước mắt tuôn ròng ròng.

Suốt 2 tuần ở chơi nhà chị dâu, ngày nào cũng được ăn "mâm cao cỗ đầy", đến khi ra về, chị đưa cho tờ hóa đơn gây choáng

20:23:39 02/08/2021
Không ngờ những bữa cơm thịnh soạn mà chị dâu đãi chúng tôi, lại có giá đắt đến thế.

Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt khiến cả nhà mừng rỡ, nhưng vừa thấy một vật từ túi xách chị ấy, mẹ tôi tái mặt đuổi thẳng

20:19:20 02/08/2021
Nguyên nhân khiến mẹ tôi mất bình tĩnh như vậy cũng bởi một chuyện trong quá khứ.

Một tuần liên tiếp thấy chồng mất hút lúc nửa đêm, tôi thấp thỏm kiểm tra camera để rồi cạn lời trước tật xấu khó chữa của anh

20:11:34 02/08/2021
Mấy đêm đầu, tôi tưởng anh đi vệ sinh. Cho đến đêm qua, nghe tiếng hét của chồng, tôi mở cửa ra thì giận tím người khi thấy anh ngồi trước bàn máy tính.

Đêm muộn vẫn nghe tiếng nước trong nhà tắm, tôi chạy ra xem thì thấy em chồng đang làm hành động khiếp đảm

20:07:55 02/08/2021
Tôi sợ em gái chồng sẽ mang bao rắc rối đến cho gia đình tôi.

Chồng ngang ngược đòi đuổi vợ đi đưa bồ về nhà thế chỗ, mẹ chồng bảo tôi sang ngoại để bà rảnh tay "xử đẹp" tiểu tam

20:04:07 02/08/2021
Càng lúc tôi càng nể phục mẹ chồng, bà đúng là hình mẫu lý tưởng trong lòng tôi!

Nhà chị chồng nổi tiếng "giàu nứt đố đổ vách", đến xin bữa cơm mà tôi không kìm được nước mắt

20:00:21 02/08/2021
Nhìn mâm cơm trên bàn, tôi có phần bất ngờ. Không ngờ nhà chị chồng giàu có mà lại ăn uống đạm bạc như vậy.

Vô tình làm rơi ảnh chân dung của mẹ chồng đã mất, tờ giấy lộ ra từ sau tấm ảnh khiến tôi run lẩy bẩy

19:56:51 02/08/2021
Trong lúc khua chổi quét mạng nhện, tôi nhỡ tay làm rơi bức ảnh chân dung của mẹ chồng treo trên tường. Và thế là khám phá ra bí mật động trời.

Yêu nhau 5 năm vượt qua bao trắc trở, chỉ vì 1 câu nói ngốc nghếch của hôn thê trước cả họ mà lễ cưới của chúng tôi tan tành

19:50:40 02/08/2021
Tôi tức giận ném ly rượu xuống đất rồi bỏ đi, Phương đuổi theo nhưng tôi chả muốn cưới cô ta làm vợ nữa.

Chưa kịp mừng vì giật được chồng người, tiểu tam lĩnh ngay quả báo và lời cầu xin khiến ai cũng khinh bỉ

19:44:23 02/08/2021
Quyết định ly dị vì chồng có người khác, người phụ nữ này không thể ngờ rằng chỉ sau một thời gian, chính con giáp thứ 13 đã đến cầu xin chị điều không ngờ.

Là phụ nữ, đã quyết định ly hôn hãy là người đàn bà ly hôn hạnh phúc

19:41:31 02/08/2021
Tôi còn nhớ như in cái ngày bước chân ra khỏi tòa án. Nhìn đứa con thơ dại đứng bơ vơ giữa cha và mẹ không biết nên chọn ai, lòng tôi quặn thắt.

Có nên ly hôn khi chồng lạnh nhạt, thừa nhận có nhân tình?

19:37:06 02/08/2021
Khi chồng lạnh nhạt, vô tâm với vợ có nghĩa cuộc hôn nhân hạnh phúc đang ở trong tình trạng bị đe dọa.

Có thể bạn quan tâm

Phật giáo Việt Nam đoàn kết chung tay giúp đỡ nhân dân vượt qua đại dịch COVID-19

Đời sống

05:59:05 03/08/2021
Thời gian qua, khi xảy ra các đợt dịch COVID-19 tại các địa phương, tăng, ni, phật tử các chùa, cơ sở tự viện trong cả nước đã tích cực làm nhiều việc Phật sự hướng về vùng tâm dịch.

Messi không tập luyện cùng Barca

Bên lề sân cỏ

05:58:46 03/08/2021
Siêu sao người Argentina vẫn tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ và chờ Barcelona hoàn tất thủ tục gia hạn hợp đồng.

Bánh xe bị sụt xuống hố phải xử lý thế nào?

Ôtô

05:58:44 03/08/2021
Khi lái xe, người lái rất dễ gặp phải trường hợp bánh bị sụt xuống hố sâu hay lún cát. Trong tình huống đó, cần phải xử lý khéo léo để tránh xảy ra hỏng hóc nặng hơn cho xe.

Bích Ngọc từng không định nhận vai Diệp 'Hương vị tình thân'

Phỏng vấn sao

05:58:43 03/08/2021
Khi được mời đóng vai Diệp thay Ánh Tuyết trong phần hai Hương vị tình thân, Bích Ngọc từng phân vân không muốn nhận lời.

Bị "đá", thanh niên in hình với bạn gái dán khắp Đà Lạt, dòng chữ bên dưới hút sự chú ý đặc biệt

Netizen

05:58:05 03/08/2021
Từ cổng trường đại học đến cột điện, biển báo, thân ô tô... đâu đâu cũng là hình ảnh của cặp đôi thời còn mặn nồng.

AFC phạt CLB Cerezo Osaka 1.500 USD

Bóng đá thế giới

05:55:22 03/08/2021
Cerezo Osaka bị xác định là cố tình trì hoãn bắt đầu hiệp 2 trong trận hòa 1-1 với Port FC hôm 30/6.

Ngoài COVID-19, Mỹ ghi nhận nhiều trẻ em nhiễm virus hợp bào hô hấp

Thế giới

05:53:00 03/08/2021
Các quan chức y tế Mỹ đang lo ngại về sự gia tăng đồng thời các ca nhiễm biến thể Delta và các trường hợp nhiễm virus hợp bào hô hấp (RSV), một căn bệnh theo mùa giống cúm, rất dễ lây lan và có nhiều khả năng ảnh hưởng đến trẻ em và ngư...

Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm, sự thật là gì?

Sao châu á

05:00:55 03/08/2021
Sau scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm, mạng xã hội Weibo ra thông báo xóa vĩnh viễn tài khoản cá nhân và phòng làm việc của nam diễn viên.

Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 16

Pháp luật

04:30:11 03/08/2021
Công an quận 6, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Hứa Hán V (27 tuổi, ngụ phường 6, quận 6) để lấy lời khai, điều tra vụ việc liên quan một cán bộ Công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên này.

Billie Eilish bị body shaming, phô da thịt nhức mắt để khịa anti

Sao âu mỹ

03:53:18 03/08/2021
Dấn thân theo đuổi con đường ca hát từ hồi còn rất trẻ, Billie Eilish từng bị ám ảnh khi bị người khác bình phẩm về vóc dáng.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).