Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai “đàn em” hành hung bạn học đến trầm cảm

Những hình ảnh quá khứ đã “bóc trần” bộ mặt “giả tạo” của cô nàng, đến chuyện bắt nạt trong quá khứ cũng bị phanh phui

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai đàn em hành hung bạn học đến trầm cảm - Hình 1

Seo Ye Ji đang bị công chúng đổ dồn sự chú ý và chỉ trích vì những hành động “thiếu tình người” trong quá khứ như điều khiển bạn trai, o ép nhân viên, bắt nạt học đường ….

Chưa dừng lại ở đó, những sự việc này liên tiếp được đào sâu càng tố cáo “bộ mặt thật” và nhân cách tồi tệ của cô nàng. Từ chuyện nói dối về học vấn, cư xử tồi tệ với các staff cho đến mới đây nhất là bị tố bắt nạt học đường và đồng thời che giấu quá khứ phẫu thuật thẩm mỹ của mình để không mất đi danh xưng ‘đẹp tự nhiên’.

Che giấu việc ‘dao kéo’ từ nhỏ để giữ danh xưng ‘đẹp tự nhiên’?

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai đàn em hành hung bạn học đến trầm cảm - Hình 2

Từ khi quảng bá với vai trò diễn viên , Seo Ye Ji luôn được khen ngợi với nhan sắc xinh đẹp tự nhiên. Cô cũng từng chia sẻ hình ảnh của mình trong quá khứ cho thấy vẻ đẹp không thay đổi theo thời gian. Thậm chí, có một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ca ngợi nhan sắc của cô không hề đụng tới dao kéo.

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai đàn em hành hung bạn học đến trầm cảm - Hình 3

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai đàn em hành hung bạn học đến trầm cảm - Hình 4
Những hình ảnh Seo Ye Ji chia sẻ vói công chúng.

Thế nhưng sự việc bất ngờ “đổi chiều” khi scandal với Kim Jung Hyun nổ ra, kéo theo nhiều tin đồn khác như bắt nạt học đường và gây chú ý hơn chính là việc phẫu thuật thẩm mỹ. Dân mạng đã đào lại được nhiều bài đăng trong quá khứ tố cáo một nữ diễn viên cùng tên có quá khứ bắt nạt bạn học. Chủ bài viết khẳng định tính cách của cô rất tệ từ khi còn bé và không hề thay đổi cho đến khi lớn lên.

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai đàn em hành hung bạn học đến trầm cảm - Hình 5

Để làm chứng cho lời mình nói, chủ bài đăng đã đăng ảnh kỷ yếu lên mạng chứng minh cả hai từng học chung. Từ đây, dân mạng bắt đầu đào thêm được nhiều hình ảnh “chấn động” của nữ diễn viên. Bức hình nguyên bản dung nhan của Điên nữ thậm chí còn gây sốc hơn tất cả những hình ảnh từng đăng tải trước đó. Nhiều người còn không thể nhận ra đó là Seo Ye Ji .

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai đàn em hành hung bạn học đến trầm cảm - Hình 6

Thông thường khi đăng các bài tố cáo bắt nạt, những netizen cho biết mình là ‘nạn nhân’ sẽ thường đăng kèm ảnh kỷ yếu của người mình tố cáo để làm bằng chứng họ từng học chung. Cũng từ đó, những bức ảnh thời đi học chưa từng được tiết lộ của Seo Ye Ji cũng được công khai. Và sự thật là những bức ảnh này thậm chí còn gây sốc hơn những lời tố cáo bắt nạt bởi nhiều người không thể nhận ra đó là Seo Ye Ji.

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai đàn em hành hung bạn học đến trầm cảm - Hình 7
Nhiều người khẳng định Seo Ye Ji đã phẫu thuật thẩm mỹ từ năm cấp 2 và không đẹp tự nhiên

Vì muốn xác minh những bức ảnh trên kia có phải là Seo Ye Ji hay không, một Knet đã tổng hợp các bức ảnh lại và đăng lên mạng hỏi ý kiến mọi người. Sau đó bài đăng này đã trở thành chủ đề hot và nhận về nhiều bình luận của Knet: ‘Đó đúng là Seo Ye Ji. Khi mọi người hỏi cô ấy đó có phải là cô ấy hay không, cô ấy thường đáp lại rằng hãy ngừng chia sẻ hình ảnh của cô ấy hồi chỉ còn là một người bình thường’, ‘Đó là Seo Ye Ji, ảnh có tên cô ấy, và thật khó để có sự trùng khớp cả tên cô ấy lẫn bộ đồng phục đi học đó’, ‘Cô ấy chứ ai, cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ từ hồi cấp 2 luôn rồi!’ v…v…

Chủ đề này cũng từng gây xôn xao trong quá khứ bởi trước đây nhiều fan của nữ diễn viên cho rằng những hình ảnh trong quá khứ đều là giả mạo để bôi xấu Seo Ye Ji từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên khi những bức ảnh này được ‘đào lại’, một số Knet đã lên tiếng cho biết chúng là thật, họ cũng có ảnh đó trong kỷ yếu và khẳng định Seo Ye Ji đã phẫu thuật thẩm mỹ từ khi học cấp 2.

Một Knet bình luận: ‘Thề trên tên người dùng của chính mình, tôi thực sự là bạn cùng trường của Seo Ye Ji. Tôi nhớ cô ấy đã cắt mí mắt vào năm cuối cấp 2 và sau đó làm mắt to hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ vào năm cấp 3. Tôi nhớ rất rõ vì lúc đó cô ấy đã cho tất cả các bạn cùng lớp xem và nói với chúng tôi những gì cô ấy đã chỉnh sửa. Sau đó, cô ấy làm mũi. Tôi không thể nhận ra cô ấy vì cái mũi của cô ấy…’

Vừa bị tố cáo bắt nạt học đường , vừa khiến người tố cáo hoang mang vì ‘dao kéo’ quá nhiều

Trong quá khứ, Điên nữ cũng từng dính “xì xào” vì vài lời cáo buộc trên mạng. Thậm chí 7 năm trước đã có người tố cáo cô bắt nạt học đường. Tuy nhiên không hiểu lý do vì sao lúc đó mà những bài tố cáo này lại ‘chìm xuồng’ khá nhanh, và mãi đến bây giờ mới được ‘đào lại.’ Đặc biệt nhất một bài đăng từ ngày 20/3/2014 một bài đăng đã chỉ ra Seo Ye Ji bắt nạt học đường. Không chỉ vậy, chủ bài viết cũng khẳng định cô đã dao kéo rất nhiều trên khuôn mặt để có được nhan sắc như hiện tại. .

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai đàn em hành hung bạn học đến trầm cảm - Hình 8
Seo Ye Ji bị tố cáo là một kẻ bắt nạt học đường

Có một kẻ iljin này đã từng bắt nạt và ăn cắp tiền của tôi và bạn bè của tôi và không bao giờ trả lại.Cô ta đã ra mắt với tư cách là một diễn viên. Cô ta đã thay đổi toàn bộ khuôn mặt của mình. Bạn bè của tôi đã cho tôi thấy khuôn mặt của cô ấy và bây giờ nó trông khác hẳn. Tôi cứ ngỡ đó không phải là cô ta, nhưng chính xác đó là cô ta.

Tôi học cùng trường trung học cơ sở với người này, và tôi tự hỏi tại sao không ai nói về cô ta. Cô ta đúng là một kẻ bắt nạt. Thực sự là không có ai trong trường chúng tôi là không biết cô ta. Cô ta bắt nạt bạn bè, lấy tiền của họ, có vấn đề với đàn anh,… Cô gái trong bộ ảnh kỷ yếu mà bạn nhìn thấy thực sự là cô ta đó, không chỉ là một người nào đó trùng tên đâu.’

(kèm theo bài đăng là một bức ảnh kỷ yếu của Seo Ye Ji làm bằng chứng ở trên)

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai đàn em hành hung bạn học đến trầm cảm - Hình 9
Một bình luận tố cáo Seo Ye Ji bắt nạt học đường từ năm 2014

Một netizen khác mới đây cũng lên tiếng tố cáo Seo Ye Ji là kẻ bắt nạt: ‘Thật ngạc nhiên là không ai nói về điều này …Cô ta quả đúng là một kẻ bắt nạt. Tôi thậm chí đã gửi cho cô ta một tin nhắn trực tiếp trên Instagram của cô ta để yêu cầu lời xin lỗi, nhưng cô ta đã phớt lờ điều đó … Tôi nghĩ mình không nên xem tivi nữa và chôn vùi chuyện này đi, nhưng tôi đoán những gì đã xảy ra nhất định sẽ bùng nổ không sớm thì muộn.

Khi tôi học cấp hai, cô ta rủ tôi đi chơi, nhưng hóa ra cô ta chỉ cần một nô lệ đi theo mà thôi. Tôi rất sợ cô ta, vì vậy tôi đã đi cùng cô ta đến nhiều nơi. Nhưng cô ta thường đánh tôi mỗi khi cô ta cảm thấy không vui với chuyện gì đó. Và bằng cách nào đó tôi đã có thể thoát khỏi cô ta và ngừng đi chơi với cô ta. Một đêm nọ, cô tagọi cho tôi và nói chuyện với tôi rất dễ thương và yêu cầu tôi đi ra ngoài gặp cô ta. Cô ta hứa rằng sẽ không bắt nạt tôi nữa, nhưng khi tôi đi ra ngoài gặp cô ta, cô ta sai những cô bạn khác dưới quyền của cô ta đến và bắt họ tát vào mặt tôi. Tôi nhớ tôi cảm thấy có lỗi với mẹ tôi đến nỗi tôi không thể nhìn thẳng vào mắt mẹ. Tôi cứ nghĩ đó là hai người trùng tên vì cô ta giờ nhìn khác quá, nhưng tôi chắc chắn nhận ra cô ta vì giọng nói khàn độc đáo.’

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai đàn em hành hung bạn học đến trầm cảm - Hình 10
Một bình luận tố cáo Seo Ye Ji bắt nạt học đường mới đây

Rất nhiều bài viết với lời tố cáo tương tự được chia sẻ và tổng hợp trên mạng. Người tổng hợp các lời tố cáo cho biết: ‘Seo Ye Ji đã từng bị buộc tội là kẻ bắt nạt học đường ngay từ khi cô ấy mới ra mắt, nhưng sau đó fan của cô ấy nói rằng đó không phải là cô ấy vì khuôn mặt đó khác với cô ấy bây giờ. Khi bạn học của Seo Ye Ji khẳng định đó chính là cô ấy, fan sẽ lên tiếng bênh vực và vì vậy những cáo buộc đã biến mất. Bây giờ sự việc Kim Jung Hyun đã xảy ra. Bây giờ, những cáo buộc bắt nạt học đường lại nổi lên. Các bạn cùng trường nói rằng khuôn mặt của cô ấy khác vì Seo Ye Ji đã phẫu thuật thẩm mỹ từ cấp 2. Và bây giờ vấn đề bắt nạt học đường cũng có nguy cơ bị chìm xuồng vì người ta mải tranh cãi vì chuyện cô ấy đã dao kéo.’

Phản ứng của Knet trước cáo buộc bắt nạt học đường và che giấu việc phẫu thuật thẩm mỹ của Seo Ye Ji

Trên thực tế, việc phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân trở nên xinh đẹp hơn là một điều rất bình thường tại Hàn Quốc. Tuy nhiên trong trường hợp của Seo Ye Ji, cô bị chỉ trích vì cố tình che giấu những bức ảnh khi chưa phẫu thuật và chỉ tự đăng những ảnh sau khi đã chỉnh sửa. Vì đã ‘dao kéo’ từ năm cấp 2, Seo Ye Ji có thể đăng hình từ năm cấp 3 để được khen đẹp tự nhiên.

Mặc khác, việc che giấu phẫu thuật thẩm mỹ còn là cách để lấy lòng tin ở fan – những người đã tin tưởng những bức ảnh kia không phải là Seo Ye Ji và cho rằng các bằng chứng của những người tố cáo cô bắt nạt học đường là giả mạo. Chính những điều này đã khiến Knet vô cùng tức giận và một lần nữa chỉ trích, tẩy chay nữ diễn viên ‘Điên Thì Có Sao ’.

Một số bình luận của Knet:

- Cái bức ảnh GIF đó khiến tôi nhận ra rằng hình dạng của mũi, môi và khuôn mặt của cô ấy trong mấy tấm ảnh kia và của hiện tại hóa ra vẫn giống nhau… Trước đó nhìn mấy bức ảnh khác lạ kia tôi đã không thể nhận ra cô ấy.

- Điều quan trọng nhất ở đây không phải là cô ta có sửa mặt hay không, mà là cô ta chính là kẻ bắt nạt.

- Thế mà còn có mấy tay bác sĩ thẩm mỹ khen cô ta đẹp tự nhiên. Ấy là do cô ta che giấu quá giỏi thôi!

- Wow, tôi cứ nghĩ mũi của cô ấy đẹp, nhưng nó là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

- Wow, tôi quá sốc vì tôi nhớ tôi đã xem một video mà các bác sĩ thẩm mỹ nói rằng Seo Ye Ji không phẫu thuật thẩm mỹ và người trong bức ảnh tốt nghiệp kia không phải là cô ấy.

- Muốn được khen đẹp tự nhiên nên phẫu thuật từ sớm, sau đó chỉ đăng ảnh thời đi học sau khi đã phẫu thuật. Từ đó mà chúng ta nhìn ảnh cô ta hồi đi học và nghĩ là cô ta đẹp tự nhiên từ nhỏ.

- Cô ta nói dối rất nhiều, cô ta chỉ là rác .. Tôi không muốn nhìn thấy cô này trên TV nữa.

- Tại sao những vụ bắt nạt học đường của cô ta trước đây lại bị chìm xuồng nhanh thế?!!

- Cô ta có thể tự đăng ảnh đi học đẹp của mình, nhưng người khác đăng ảnh không đẹp thì cô ta lại bảo đừng lan truyền nữa

- Chà, cô ấy thậm chí còn là một kẻ bắt nạt. Những kẻ bắt nạt, xin đừng nghĩ đến việc trở thành người nổi tiếng.

- Cô này chắc có thế lực nào đứng sau ghê gớm lắm nên mới có thể tồn tại trong làng giải trí đến bây giờ.

- Cô ta còn có thể biện minh gì nữa? Thao túng người khác, bắt nạt học đường, nói dối về học vấn, che giấu việc phẫu thuật để che giấu quá khứ đen tối của mình. Cô này giải nghệ là vừa.

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai đàn em hành hung bạn học đến trầm cảm - Hình 11

CUA GẮT: Một nhân viên lâu năm đứng ra bảo vệ Seo Ye Ji, khẳng định 'điên nữ' sống rất tình cảm

Cô bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Seo Ye Ji như một người tuyệt vời.

Giữa những tranh cãi hiện tại của nữ diễn viên Seo Ye Ji, một nhân viên đã làm việc với cô khoảng 5 năm đã lên tiếng bênh vực. Theo đó, cùng với một vài bức ảnh "tự chụp" cùng Seo Ye Ji, nhân viên này đã viết một bài đăng để bảo vệ "điên nữ" trên trang web cộng đồng nổi tiếng, pann.

"Tôi viết bài này với tư cách là một nhân viên đã làm việc với cô ấy khoảng 5 năm, bắt đầu từ nửa cuối năm 2015 đến nửa cuối năm 2020. Tôi không biết nhân viên đã viết bài về cô ấy trước đây là ai. Bạn có thể khẳng định bạn là nhân viên của Seo Ye Ji trước mặt tôi không?

CUA GẮT: Một nhân viên lâu năm đứng ra bảo vệ Seo Ye Ji, khẳng định điên nữ sống rất tình cảm - Hình 1

CUA GẮT: Một nhân viên lâu năm đứng ra bảo vệ Seo Ye Ji, khẳng định điên nữ sống rất tình cảm - Hình 2

Tôi biết rằng không có người nào khác đã làm việc với cô ấy lâu hơn. Có vẻ như hai người đã viết các bài đăng trên Jisikin (một trang diễn đàn) đột nhiên bị xóa và cuối cùng họ đã viết một bài đăng số ít kết hợp trên Nate Pann. Tôi cũng thấy nội dung bạn đã tải lên bao gồm một tờ gợi ý từ Cinetown. Hãy tiết lộ danh tính của bạn.

CUA GẮT: Một nhân viên lâu năm đứng ra bảo vệ Seo Ye Ji, khẳng định điên nữ sống rất tình cảm - Hình 3

Seo Ye Ji mà tôi biết, là một người thường bày tỏ lòng biết ơn đối với bạn vì đã làm việc chăm chỉ. Cô ấy là người cũng chuyển những lời chúc tốt đẹp của cô ấy đến bố mẹ tôi, đó không phải là một hành động dễ dàng.

Cô ấy chắc chắn không phải là người đối xử tệ với nhân viên hay ngược đãi họ. Cô ấy là người sẽ tiếp cận nhân viên tại chỗ trước và chào đón họ. Tôi nhớ cô ấy như một người hạnh phúc khi cho đi tình yêu hơn là nhận nó và tôi thích cô ấy vì điều đó.

Tôi sẽ tải lên một số bức ảnh vì có người yêu cầu bằng chứng."

CUA GẮT: Một nhân viên lâu năm đứng ra bảo vệ Seo Ye Ji, khẳng định điên nữ sống rất tình cảm - Hình 4

CUA GẮT: Một nhân viên lâu năm đứng ra bảo vệ Seo Ye Ji, khẳng định điên nữ sống rất tình cảm - Hình 5

Liên quan đến những tranh cãi xung quanh Seo Ye Ji, trước đó có thông tin rằng nữ diễn viên không chỉ bị cáo buộc kiểm soát bạn trai Kim Jung Hyun, khiến anh ấy có hành động tiêu cực đối với các nhân viên và diễn viên trên trường quay bộ phim truyền hình "Time" năm 2018, mà còn cáo buộc lạm dụng và bắt nạt học đường cũng đã nổi lên.

CUA GẮT: Một nhân viên lâu năm đứng ra bảo vệ Seo Ye Ji, khẳng định điên nữ sống rất tình cảm - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17

Tiêu điểm

Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?
16:46:32 12/05/2021
NÓNG: Nam ca sĩ qua đời tại nhà riêng, nghi bị sát hại
17:01:23 13/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Trương Bá Chi: 'Quintus nghiện game, Lucas dẫn bạn gái về nhà'
11:58:22 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên Hàn bá đạo tự công khai hẹn hò kèm hẳn ảnh bạn trai lên Instagram
15:07:50 13/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
1 học sinh mắc COVID-19, 57 thầy trò mang hành lý đi cách ly tập trung
18:20:40 13/05/2021
Cảnh Điềm lên tiếng về việc được o bế quá mức
18:20:36 13/05/2021

Tin mới nhất

Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021

23:22:56 13/05/2021
Từ diễn viên nhí gắn liền với vai diễn học đường, Kim So Hyun nay đã táo bạo mặc đầm khoét sâu khoe vòng 1 lên thảm đỏ.

Son Dam Bi - Từng gục ngã trên đỉnh vinh quang, mất hết tài sản vì quản lý

21:21:15 13/05/2021
Để chứng minh thời điểm những năm 2000 là khoảng thời gian chật vật nhất về mặt tâm lý, Son Dam Bi không ngại tiết lộ việc mình từng bị người quản lý thân cận đột nhập vào nhà và lấy trộm tất cả tài sản.

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị "đào" lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân!

21:15:17 13/05/2021
Hiện tại, 2 nhân vật trong tin đồn ngày nào là Son Ye Jin và Han Ye Seul đều là hoa đã có chủ, chỉ còn mỗi Yuri độc thân 6 năm nay.

Kim Tae Hee bị bạn học cũ “bóc” nhan sắc thật hồi đại học, liệu có thần thánh như bây giờ?

20:54:59 13/05/2021
Ngọc nữ Kim Tae Hee từ lâu đã được công nhận là quốc bảo nhan sắc hàng đầu làng giải trí xứ Hàn. Gương mặt đẹp tự nhiên, trong sáng, thánh thiện của Kim Tae Hee chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Dù đã trở thành mẹ bỉm sữa 2 con...

Lee Do Hyun - Trai đẹp 'Youth Of May' khiến dân tình điên đảo từng chia tay bạn gái để nhập vai

20:40:01 13/05/2021
Sau 2 bộ phim Sweet Home và 18 Again chiếu vào năm 2020, Lee Do Hyun chính thức quay trở lại với màn ảnh nhỏ với phim mới Youth Of May (Tựa Việt: Tuổi trẻ của tháng năm).

Kim Hee Sun gửi quà ủng hộ Song Hye Kyo

19:59:24 13/05/2021
2 nữ diễn viên hàng đầu xứ Hàn Kim Hee Sun và Song Hye Kyo cho thấy tình bạn thân thiết.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn

18:49:39 13/05/2021
Mới đây, một blogger chuyên đăng tin đồn về mảng phim ảnh đã tiết lộ rằng hai nữ diễn viên hàng đầu của Gia Hành là Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đang có dự án muốn mời Cung Tuấn trở thành nam chính. Một là tác phẩm Đế hoàng thư đã xác...

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chia tay, tình trẻ thậm chí đang hẹn hò cùng một cô gái khác?

17:05:36 13/05/2021
Vừa vướng tin đồn kết hôn chưa được bao lâu thì Dương Mịch - Ngụy Đại Huân lại được cho là đã chia tay.

La Tấn đối xử thế này với Đường Yên, bảo sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?

16:40:49 13/05/2021
2 tuần sau khi tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn đang là chủ đề bàn tán không ngớt trên mạng xã hội. Hàng loạt tin đồn về nguyên nhân chia tay của cặp đôi khiến dân tình bán tín bán nghi. Thậm chí Triệu Lệ Dĩnh còn...

Tranh cãi BXH 9 nữ idol đẹp không đổi từ bé đến lớn: SNSD - TWICE có tận 2 đại diện nhưng bị vượt mặt, BLACKPINK đâu rồi?

16:15:41 13/05/2021
Dàn nữ thần Suzy, Yoona, Krystal,... quả là những người từ bé đến lớn chưa từng biết chữ xấu là gì. Tuy nhiên danh sách này lại có vị trí gây tranh cãi giữa các nữ idol đình đám.

Luật sư lên tiếng trước thông tin Trịnh Sảng thua kiện, Trương Hằng giờ đây có quyền làm điều đặc biệt cho 2 con

14:20:47 13/05/2021
Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, Trịnh Sảng vẫn có quyền kháng cáo.

Lương Tiểu Băng - Chúc Anh Đài “vạn người mê” và loạt sao hết thời phải chật vật mưu sinh

14:13:18 13/05/2021
Ở thời kỳ đỉnh cao, họ là những ngôi sao được săn đón. Tuy nhiên khi hết thời, ai nấy đều phải chật vật mưu sinh kiếm sống.

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp?

13:13:54 13/05/2021
Dù phim Cliff Walkers gần đây có doanh thu cao, Lưu Hạo Tồn vẫn bị đánh giá chưa thể đứng chung hàng ngũ với Củng Lợi, Chương Tử Di.

Sáng tỏ tin đồn Đỗ Hải Đào - Thẩm Mộng Thần chia tay

13:05:49 13/05/2021
Cặp đôi Đỗ Hải Đào và Thẩm Mộng Thần đã phải lên tiếng sau hàng loạt tin đồn chia tay những ngày qua.

Lộ clip Thịnh Anh Hào đánh bạn gái, ép phá thai?

13:03:10 13/05/2021
Một clip đang lan truyền trên mạng cho thấy nam diễn viên Thịnh Anh Hào xô xát với bạn gái.

Màn giảm cân lịch sử: CL (2NE1) từng gây sốc vì nặng trăm kg, giờ gầy bằng 1 nửa sau 3 năm, body biến chuyển ngoạn mục

12:21:41 13/05/2021
Giờ đây, CL (2NE1) đã có thể tạm biệt những hình ảnh nặng nề, phát tướng trước kia.

Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ

12:17:09 13/05/2021
Sau khi ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong cũng đã trở lại guồng quay công việc.

Angela Baby bị “tóm sống” cảnh phì phèo thuốc lá điêu luyện

11:45:39 13/05/2021
Cánh săn ảnh cho hay, gương mặt của Angelababy hôm đó trông khá hốc hác và tiều tụy. Đáng chú ý chính là việc Angelababy rất tự nhiên và điêu luyện khi hút thuốc lá phì phèo, bên cạnh cô, người bạn thân cũng có hành động tương tự.

Nữ MC Hàn xin lỗi vì gây tai nạn chết người

11:19:08 13/05/2021
Park Shin Young cho biết đã đến gặp gia đình người quá cố để xin lỗi. MC thể thao sẵn sàng nhận bất cứ hình phạt nào.

Khi fan xịn "xả ảnh" chụp idol: Nhiệt Ba có khung hình huyền thoại, Dương Mịch bị đè bẹp bởi Triệu Lệ Dĩnh - Nghê Ni

10:22:18 13/05/2021
Nhìn những khoảnh khắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni hay Triệu Lệ Dĩnh mới thấy tài nghệ chụp ảnh của các fan thần sầu tới mức nào.

Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con vào tay Trương Hằng

10:09:09 13/05/2021
Trên trang Weibo, sáng ngày hôm nay, Trương Hằng đã tuyên bố mình thắng kiện hoàn toàn trong vụ giành quyền nuôi con. Giờ đây, Trương Hằng sẽ độc lập nuôi 2 đứa con nhỏ là Luca và Luna, còn Trịnh Sảng sẽ có ít thời gian nuôi dưỡng 2 đứa...

Top 5 nam diễn viên xuất sắc nhất thời gian qua: Song Joong Ki trở lại ngoạn mục, ác nam phim 'Penthouse' có mặt

10:07:40 13/05/2021
Cư dân mạng đã gọi những diễn viên này là thiên tài diễn xuất, gây ấn tượng với công chúng bằng những tác phẩm của mình, nên dù ai chiến thắng cũng rất xứng đáng.

Có thể bạn quan tâm

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Harry chỉ trích cách dạy con của Thái tử Charles

Thế giới

23:35:49 13/05/2021
Harry chỉ trích cách nuôi dạy con của cha mình, cho rằng Thái tử chịu ảnh hưởng cách nuôi dạy từ Nữ hoàng, Hoàng thân và áp đặt cho anh.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Show việt

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!