Search: WWW (Netflix) – Drama Hàn đích thực cho giới công sở

Search: WWW dễ dàng lôi cuốn người xem với những tình tiết cạnh tranh trong công việc, đích thực là drama Hàn dành cho giới công sở.

Search: WWW là bộ phim truyền hình Hàn Quốc của đài tvN, do Jung Ji-Hyun, Kwon Young-Il chỉ đạo từ kịch bản của Kwon Eun-Sol, với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Lim Soo-Jung, Lee Da-Hee, Jeon Hye-Jin, Chang Ki-Yong, Kwon Hae-Hyo và Ye Soo-Jung. 16 tập phim của Search: WWW xoay quanh 3 người phụ nữ tận tâm với công việc, cách mà họ cống hiến hết mình cho công ty, cho mục tiêu cá nhân, cũng như giải quyết những mối quan hệ ngoài xã hội. Phim hiện đang được phát trên kênh trực tuyến Netflix với phụ đề Việt ngữ.

Search: WWW (Netflix) - Drama Hàn đích thực cho giới công sở - Hình 1

Môi trường làm việc mơ ước trong Search: WWW

Như đã giới thiệu, Search: WWW đích thực là drama Hàn dành cho giới công sở, đặc biệt là những người đang làm việc trong các ngành nghề thông tin, quảng cáo, giải trí mà từ khoá đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phim mở đầu bằng cảnh nữ chính Bae Ta Mi (Lim Soo-Jung) – quản lý của tập đoàn tìm kiếm hàng đầu Hàn Quốc Unicorn đang chịu điều trần vì nghi án thao túng từ khoá. Những diễn biến tiếp theo của Search: WWW còn cho thấy các từ khoá không chỉ phản ánh những gì mà xã hội đang quan tâm, mà nó còn ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty, thậm chí là cá nhân của người có tên trên bảng xếp hạng từ khoá. Chính vì thế, phim dễ dàng thu hút những khán giả làm việc trong lĩnh vực này, vừa truyền tải thêm kiến thức về SEO, vừa cho thấy góc nhìn đạo đức khác vì “Con người trở nên thành thật khi đứng trước cỗ máy tìm kiếm.”

Điều mà người viết yêu thích ở Search: WWW chính là sự chuyên nghiệp khi làm việc của các nhân vật. Nếu như phim truyền hình Việt Nam vẫn còn những trò đấu đá, hạ bệ lẫn nhau nhằm thăng tiến, thì phim ảnh Hàn Quốc lại có phần tiến bộ hơn khi cho thấy sự kết hợp ăn ý giữa các nhân vật nhằm đem lại lợi ích cho công ty và cá nhân. Các nhân vật trong Search: WWW dĩ nhiên không phải là bạn tốt, thậm chí họ còn là đối thủ và từ chối hợp tác, nhưng khi đứng cùng một phe, họ chấp nhận bỏ qua cái tôi để làm tốt công việc mà họ đã đặt nhiều tâm huyết vào. Điển hình như Scarlett Cha Hyun (Lee Da-Hee), cô là một nhân viên nóng tính, đầy thẳng thắn và vạch rõ quan điểm sẽ luôn phản đối ý kiến của trưởng nhóm Ta Mi, nhưng những lập luận mà Scarlett đưa ra đều hợp lý và thích hợp để Ta Mi có thể khắc phục, chứ không chỉ để công kích.

Search: WWW (Netflix) - Drama Hàn đích thực cho giới công sở - Hình 2

Mối quan hệ đồng nghiệp giữa 2 nhân vật được khai thác hay ho trong Search: WWW

Phim ảnh có thể dựa trên đời thật và phim ảnh cũng có thể là một cách định hướng suy nghĩ khán giả, không phải ai xem phim xong cũng bắt chước nhưng nếu phim truyền hình nào cũng cho thấy sự biến chất của nhân viên thì mấy ai còn dám làm việc trong công sở nữa. Search: WWW cũng cho thấy môi trường làm việc đầy cạnh tranh giữa các công ty, hay sự thao túng từ các tập đoàn lớn và thậm chí là có sự nhúng tay của chính trị, nhưng sự đoàn kết giữa các nhân viên, dù có phải chống lại mệnh lệnh của sếp cho thấy vì sao các công ty Hàn Quốc ngày nay lại phát triển mạnh đến thế.

Phim cũng vạch trần những người tưởng lãnh đạo tưởng chừng như nắm tất cả quyền hành, nhưng hoá ra chỉ là con rối trong tay người khác mà nạn nhân trong Search: WWW chính là Song Ga-Gyung (Jeon Hye-Jin). Bên cạnh đó là những tình tiết phê phán sự khắc nghiệt, những định kiến trong xã hội Hàn Quốc, chẳng hạn như vụ của diễn viên HanMin-Gyu (Byeon Woo-Seok), khi một scandal nổ ra, chẳng cần biết đúng sai thì người được nhắc đến nhiều nhất sẽ là người chịu lắm điều tiếng nhất. Không những thế, phim vẫn phê phán sự xem trọng vẻ bề ngoài, dễ dàng đánh giá cuốn sách qua cái bìa khiến nhiều người trẻ mất cơ hội làm việc.

Search: WWW (Netflix) - Drama Hàn đích thực cho giới công sở - Hình 3

Search: WWW đã cho thấy số phận khắc nghiệt của Ga-Gyung

Một điểm thú vị khác ở Search: WWW mà người viết tâm đắc đó là nhân vật chính Bae Ta Mi được xây dựng không phải là hiền lành, nhẫn nhịn như bao người khác rồi đi lên trong vinh quang. Để đạt đến vị trí quản lý cấp cao, Ta Mi vừa làm việc chăm chỉ, vừa dám đáp trả lại những thủ đoạn đê hèn đang chực chờ nuốt chửng cô. Phim xây dựng nhân vật hết sức thực tế, sạch sẽ và dám chơi bẩn khi cần thiết:

“- Sao nào? Như vậy tệ lắm sao? Tôi không thể làm một con chó à? Tại sao tôi không thể mù quáng vì lòng tham chứ?
- Điều gì đã biến cô thành như vậy nhỉ?
- Anh hy vọng tôi muốn trả thù cho bố mẹ mình hay quay lại với chồng cũ à? Lòng tham của tôi không có chút động lực nào. Tôi tự tạo ra nó, dù tôi dám cá là anh không hình dung được nó đâu. Nhưng ham muốn của anh thì bất hợp pháp. Tôi hy vọng anh sẽ không có nổi một ngày hạnh phúc.”

Search: WWW (Netflix) - Drama Hàn đích thực cho giới công sở - Hình 4

Bae Ta Mi là nhân viên đầy tâm huyết trong Search: WWW

Cách mà Ta Mi theo đuổi mục tiêu và thành công của cô cũng dễ truyền cảm hứng cho khán giả. Không những thế, cô còn là một nhân viên đầy trung thành mà bất kỳ công ty nào cũng cần một người như cô. Khi được mời gọi qua công ty đối thủ Barro làm việc, Ta Mi đã có câu trả lời đầy tâm huyết về Unicorn:

“Đúng là không thoải mái gì và tôi sẽ sớm bị kỷ luật. Nhưng những năm ở độ tuổi 20 và 30, tôi đều làm việc tại Unicorn. Nơi đó là cả tuổi trẻ của tôi. Khi chúng tôi đạt 10 triệu người theo dõi đầu tiên, khi chúng tôi giành vị trí số một, khi chúng tôi có lợi nhuận, khi chúng tôi chuyển sang toà nhà mới, tôi đã ở đó. Tôi vừa yêu vừa hận nơi đó một cách mãnh liệt trong 13 năm.”

Search: WWW (Netflix) - Drama Hàn đích thực cho giới công sở - Hình 5

Search: WWW không thiếu yếu tố lãng mạn

Mục tiêu chính là sự cạnh tranh giữa hai công ty nhưng không vì thế mà Search: WWW thiếu đi những khoảnh khắc hài hước và lãng mạn. Nhân vật Scarlett Cha Hyun với tính cách nóng nảy thế mà lại là cây hài chính của phim. Ai lại chẳng hâm mộ một nữ nhân vừa xinh đẹp, vừa thông minh mà lại còn giỏi võ nữa chứ, Scarlett luôn chăm chỉ làm việc và tập luyện để “đánh bại bất cứ ai tôi muốn và có thể đền bù thương tích cho họ thì tôi cần trở nên giàu có.” Nhờ những màn tán tỉnh chàng giám đốc âm nhạc Park Mogan (Chang Ki-Yong) dành cho Ta Mi mà Search: WWW không thiếu những phút giây lãng mạn, đủ đốn tim những khán giả yêu thích thể loại lãng mạn. Yếu tố tình cảm trong phim đầy dễ thương, toát lên được sự khác biệt giữa yêu đương ở tuổi 28 và 38. Cách các nhân vật thẳng thắng bày tỏ cảm xúc cho nhau giúp nó thú vị hơn những trò đuổi bắt đầy ngán ngẩm trong một số phim khác.

“Tôi không có dù trong xe. Tôi không ngờ là trời sẽ mưa. Và tôi không ngờ là cô sẽ khóc. Tôi không biết gì và cũng chẳng có gì nhiều. Tôi chỉ có thể ở cùng cô dưới cơn mưa.” – Park Mogan

“Tối đó, khi thấy anh và giám đốc Song, điều đó khiến tôi thật sự khó chịu mà không rõ lý do. Tôi rất thấy ghét nó, tôi đã suy nghĩ thật kỹ về lý do. Có phải vì anh đi cùng người tôi không thích? Hay là vì anh đi cùng người phụ nữ khác? Tôi không thể kết luận được nhưng tôi đã hiểu một điều. Anh đã có chỗ đứng trong tim tôi.” – Ta Mi

Search: WWW (Netflix) - Drama Hàn đích thực cho giới công sở - Hình 6

Poster của Search: WWW

Không chỉ có nội dung chỉn chu, Search: WWW cũng đầu tư kỹ lưỡng cho trang phục, góc quay và màu phim. Tất cả đều được sắp đặt đẹp mắt và hài hoà với diễn biến, giúp làm nổi bật lên sự tương tác của các nhân vật. Với một phim truyền hình lôi cuốn như thế, người viết hy vọng rằng các bạn sẽ có thời gian giải trí đầy thoải mái cùng Search: WWW.

Theo moveek

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview tập 15 'Thế giới hôn nhân': Đã đến lúc Tae Oh và tiểu tam Da Kyung phải trả giá00:40'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 1-2: Suốt mấy năm trời nghĩ mình là công chúa trong truyện ngôn tình01:26'Backstreet Rookie' tung thính quá dễ thương của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung quá dễ thương, không thể không dính thính này!00:28'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Nội dung, lịch chiếu của bộ phim ngôn tình vườn trường cực ngọt ngào01:46Preview Thế Giới Hôn Nhân tập cuối: Sau tất cả, Tae Oh cao hứng đòi nối lại tình xưa với vợ cũ?00:45'Kakafukaka' - Lầy lội và ngôn tình cùng câu chuyện chữa bệnh ‘bất lực’ của anh thanh niên Nhật Bản00:37Báo Mỹ chọn 10 phim Hàn đáng xem nhất trên Netflix: Đài tvN bao thầu toàn tác phẩm hay ho00:41'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ: Không chỉ đăng poster mà còn thông báo ngày phát sóng01:14Phim của Jang Na Ra rating giảm thấp thê thảm - Phim của Park Hae Jin 'đè bẹp' phim của Jung So Min00:31Hàng loạt tác phẩm chất lượng sắp ra mắt, Nhậm Gia Luân sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng nhất năm 2020?04:55'Thế giới hôn nhân' tập 15: Sun Woo ném tiền xuống đất, buộc Tae Oh phải hạ mình nhặt lấy02:17Tập 12 Quân Vương Bất Diệt trả bài cực hot cảnh "giường chiếu" của Lee Min Ho: Hết hôn cổ tới luôn bước hạ sinh thái tử?01:01BXH 10 phim chiếu mạng Hoa Ngữ xuất sắc nhất trong năm vừa qua: 'Trần tình lệnh' xuất sắc dẫn đầu!42:23Kim Yoo Jung hóa chị đại siêu ngầu, mạnh bạo cưỡng hôn Ji Chang Wook ở teaser "Covenience Store Saet Byul"00:28Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Khán giả cười sặc với độ đôi thực thần trong truyền thuyết Kim Jun Wan và Chae Song Hwa01:1724 phim kinh dị Hàn Quốc xem xong hết dám ngủ một mình: Trong số này Train to Busan là nhẹ đô nhất đấy!02:09Tan chảy với màn thu phục "sen sát thủ" của "boss" ở Neko Samurai đang sốt lại, xem mà cười mệt luôn á!01:13Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 5: Phim của 'Chị đại Triều Tiên' Seo Ji Hye đối đầu phim đam mỹ của trai đẹp cực phẩm Produce X 10100:417 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem01:09Phim của Jang Na Ra khởi động với rating khá thấp - Phim của Kim Dong Wook và Moon Ga Young kết thúc thảm bại00:31"Xuyên không" vào tiểu thuyết ngôn tình, "Tiểu Song Hye Kyo" Triệu Lộ Tư hóa nữ phụ lẳng lơ vạn người ghét01:55'Công tắc tình yêu: Nội dung và lịch chiếu': Nội dung và lịch chiếu00:57Tạo hình tay đua xe của La Vân Hi trong 'Nửa là đường mật nửa là đau thương' nhận được nhiều lời khen của dân mạng02:37Quân vương bất diệt: Lee Min Ho ánh mắt sắc lạnh phát ra những tia giận dữ, ai còn chê diễn xuất của anh một màu01:024 thuyết âm mưu đáng sợ của Quân Vương Bất Diệt dự báo thảm sát hàng loạt ở nửa cuối phim?00:22Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát!00:31Kim Soo Hyun hốc hác khó tin ở teaser phim mới, cụ giáo siêu ngầu của chị em đâu mất rồi?00:51Hospital Playlist tập 10: Thời gian dành cho những câu chuyện tình yêu chớm nở, Jung Won phân vân nên chọn con tim hay là nghe lý trí00:49Xui xẻo như Địch Lệ Nhiệt Ba: Phim mới bị dìm nhan sắc, phốt lớn của nam chính liên lụy lấn át cả danh tiếng03:005 vị vua họ Lee trên màn ảnh Hàn: Lee Min Ho gây tranh cãi, Park Bo Gum và Kim Soo Hyun được khen ngợi hết lời00:45

Tiêu điểm

Tập 12 Quân Vương Bất Diệt trả bài cực hot cảnh "giường chiếu" của Lee Min Ho: Hết hôn cổ tới luôn bước hạ sinh thái tử?
07:00:50 24/05/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn, xuất hiện thời trang ở mọi khung hình nhưng vẫn bị đàn em kém tiếng "nghiền nát"
10:34:33 25/05/2020
'Khi hoa tình yêu nở' tập 9: Jae Hyun qua đêm tại nhà tình đầu, Ji Soo cũng khẳng định mình sẽ không bỏ cuộc
08:38:12 24/05/2020
Cày phim mới của La Vân Hi cứ tưởng đang xem "Hương Mật Tựa Khói Sương" ngoại truyện?
09:53:20 25/05/2020
Hết làm thái tử trong Đông Cung, Trần Tinh Húc sánh đôi cùng Trần Dao trong Nhất kiến khuynh tâm?
11:51:46 24/05/2020
'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch?
17:05:32 25/05/2020
Knet khen nức nở tập 12 Quân Vương Bất Diệt: Twist "thượng cung Noh" chiếm sóng, xin quên độ tệ hại nửa đầu vì phim ngày càng xịn?
15:56:08 24/05/2020
"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia
22:49:56 24/05/2020
Rating phim 'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho tăng trở lại - Phim của Park Jin Young và Lee Bo Young dẫn đầu đài cáp
12:04:46 24/05/2020
4 cặp chị em tình bể bình ở phim Hoa ngữ khiến nam chính "thất sủng": Ngọt nhất đích thị là Ba Béo và soái tỷ Trương Hinh Dư!
06:49:25 24/05/2020

Thông tin đang nóng

Lộ diện clip dàn dựng cháu bé lớp 1 đứng giữa trời nắng ở Hải Phòng
23:01:59 25/05/2020
Vợ nằm bên đường với 11 nhát dao, chồng gục trong nhà nghi uống thuốc cỏ
22:44:45 25/05/2020
Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: "Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?"
22:11:29 25/05/2020
Dân mạng "đào mộ" loạt ảnh Angelababy bị dìm hàng vóc dáng khi đứng cạnh đàn chị Hùng Đại Lâm
22:59:07 25/05/2020
MC Hoàng Oanh lên đồ lộng lẫy, khoe bụng trong những tháng cuối thai kì: Mẹ bầu mà sành điệu thế này cơ đấy!
22:56:11 25/05/2020
Dương Mịch cạnh tranh quyết liệt với Triệu Lệ Dĩnh, vượt mặt Đường Yên và Angelababy tại BXH độ nổi tiếng
23:27:05 25/05/2020
Chưa khỏi Covid-19 sau khi cưa chân và hôn mê cả tháng, tài tử Mỹ Nick Cordero rơi vào tình trạng biến chứng nguy hiểm
22:46:03 25/05/2020
Nữ điều dưỡng ở Tây Ninh bị người nhà bệnh nhân đấm vào mặt
22:54:09 25/05/2020
Nam diễn viên "Ma làng" bị tố ngoại tình khi vợ đang mang bầu là ai?
22:58:33 25/05/2020
'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du
22:14:14 25/05/2020

Tin mới nhất

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh'

22:49:07 25/05/2020
Tình tay ba căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong Giả danh

Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu

22:44:56 25/05/2020
Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với zombie cực ngầu trong trailer chính thức của phim #ALIVE.

10 phim truyền hình Hàn Quốc gợi nhớ về mối tình đầu

22:33:58 25/05/2020
Những cảm xúc của tình yêu đầu, những nụ hôn đầu và những cuộc hẹn hò đầu tiên luôn khiến chúng ta bồi hồi khi nhớ về. Phim truyền hình Hàn Quốc chú trọng nhiều vào tình yêu đầu tiên. Nó có nhiều ý nghĩa là vì tình đầu là một thứ gì đó ...

Phim Thái Lan mới: Đài 7 tung 2 bộ phim truyền hình mới toanh vào cuối tháng 5/2020 sau loạt phim chiếu lại mùa dịch

22:26:16 25/05/2020
3 bộ phim truyền hình Thái lan sẽ ra mắt khán giả vào khoảng cuối tháng 5 năm 2020: Peek Hong, Marn Bang Jai và Rak Sibalor Ror Sipmong. Trong đó, có 2 bộ phim truyền hình đến từ nhà đài mạnh nhất Thái lan về mảng phim truyền hình sẽ đư...

Kim Jung Hyun 'cắm sừng' Seo Ji Hye khi tái hợp sau 'Hạ cánh nơi anh'

22:23:26 25/05/2020
Tập đầu tiên của Chúng ta cùng ăn tối nhé (Shall We Eat Dinner Together) với sự tham của của Song Seung Hoon, Seo Ji Hye,... đã lên sóng nhưng màn cameo đặc biệt từ Kim Jung Hyun nhận được sự quan tâm chú ý hơn hẳn. Hãy cùng SAOstar tìm...

'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng

22:19:56 25/05/2020
Nguyệt thượng trọng hỏa của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt

22:17:06 25/05/2020
Hai tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa đã hé lộ những kí ức từ thời Nam Sinh (Lâm Duẫn) còn học Đại học.

Lộ ảnh đầu tiên của Kim Soo Hyun ở Psycho But It’s Okay, xem mà hú hồn vì nhan sắc "cụ giáo" bao năm không đổi

21:15:02 25/05/2020
Những hình ảnh đầu tiên của Kim Soo Hyun trong Psycho But It’s Okay vừa tung ra như một lời khẳng định về nhan sắc bao năm không đổi của cụ giáo.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của "Dạ Thần" La Vân Hi

21:00:11 25/05/2020
Ngay sau khi Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận lịch lên sóng chính thức, người hâm mộ đã không ngừng gọi tên hai tác phẩm khác của La Vân Hi là Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim và Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương.

Trai đẹp Extraordinary You xác nhận cặp kè "tình cũ" Ji Chang Wook ở phim mới, nghe đã thấy mùi xịt ngóm?

20:37:07 25/05/2020
Nữ diễn viên Won Jin Ah đã chính thức xác nhận tái xuất trong phim mới với trai đẹp Extraordinary You - Rowoon.

Những bộ phim hợp tác Hoa - Hàn bị 'đắp chiếu' mãi chưa được lên sóng: Tác phẩm của Ji Chang Wook, Trịnh Sảng, Đặng Luân... góp mặt

17:02:18 25/05/2020
Người tình phỉ thúy, Mùa tốt nghiệp hay Bát nguyệt vị ương… là những bộ phim có sự hợp tác của các nghệ sĩ Hoa – Hàn nhưng lại bị xếp xó mãi chưa được lên sóng.

'Khi hoa tình yêu nở' tập 10: Cậu bé Young Min xin thôi học khi biết mối quan hệ của mẹ với tình đầu

16:02:26 25/05/2020
Vừa quyết định nắm lấy hạnh phúc riêng cho mình, Ji Soo lại bị đẩy ra xa Jae Hyun khi con trai hai người đánh nhau thêm một lần nữa bởi lời đồn về mối quan hệ mập mờ của họ.

'Quân vương bất diệt': Chỉ cần 2 giây, cận vệ Jo Yeong cũng đủ khiến hội chị em 'đánh rơi liêm sỉ'

15:58:50 25/05/2020
Thật may là Jo Yeong (Woo Do Hwan) vẫn bình an khi đối diện với Thủ tướng Koo (Jung Eun Chae).

'Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ' - Tôn Ngộ Không bị nhện yêu ăn thịt

15:51:21 25/05/2020
Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ - Tôn Ngộ Không bị nhện yêu ăn thịt

Tập 13 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Nụ hôn đầu…

13:06:31 25/05/2020
Trong những diễn biến của tập trước, trên đường đến thôn Cố Gia với ý định tìm lụa Kesi gốc theo đúng yêu cầu của giám đốc thiết kế, Noãn Noãn đã bị một kẻ xấu bắt đi mất.

Top 10 phim đam mỹ Thái có lượt xem cao nhất LINE TV: BrightWin dừng chân ở hạng mấy?

13:03:52 25/05/2020
Hai series đam mỹ hot nhất của Thái Lan chỉ cách nhau 20 triệu lượt xem, và đây đều là những phim nổi tiếng được đông đảo fan Việt yêu thích.

Phong bạo vũ: Tác phẩm tồn kho mãi vẫn chưa lên sóng của Trần Vỹ Đình và Cổ Lực Na Trát

12:55:27 25/05/2020
Fan hai nhà Trần Vỹ Đình và Cổ Lực Na Trát đang hết sức mong chờ tác phẩm Phong bạo vũ vì đã đóng máy 2 năm nhưng tác phẩm này vẫn chưa thể ra mắt.

Tập 14 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Mối tình tay…bốn

11:16:44 25/05/2020
Trong những diễn biến của tập trước, Noãn Noãn và Hàn Triệt,  sau khi cho thấy ông Cố được sự chân thành, và nhiệt huyết của mình, đã được ông đồng ý hợp tác để chỉ dạy thêm về loại lụa Kesi.

Bất chấp diễn xuất ăn tiền của Lee Bo Young, Khi Tình Yêu Nở Rộ vẫn mất điểm vì 2 lý do

10:26:31 25/05/2020
Bất chấp việc có chị đại Lee Bo Young bảo kê, Khi Tình Yêu Nở Rộ vẫn dậm chân tại chỗ, khiến khán giả cảm thấy buồn ngủ vì 2 nguyên nhân này.

Giả thuyết gây sốc ở Quân Vương Bất Diệt: Cậu bé yoyo là trùm cuối thao túng mọi chuyện?

10:14:32 25/05/2020
Từ khi Quân Vương Bất Diệt lên sóng, những giả thuyết về cậu bé bí ẩn thường xuyên chơi yoyo đã được nhiều khán giả đặt ra để giải đáp các nghi vấn càng lúc càng dồn dập.

Quân Vương Bất Diệt ngày càng xoắn twist song trùng, khán giả chả còn biết tin ai!

10:06:20 25/05/2020
Những bí mật được tiết lộ trong Quân Vương Bất Diệt tập 12 hẳn đã khiến vô số khán giả bị sốc.

“Cộng sự số 1”: Sự đấu tranh giữa lý trí và tình cảm trong giới luật sư

09:57:26 25/05/2020
Bộ phim đặt ra cho người xem một câu hỏi luôn nhức nhối trong giới luật. Liệu luật sư chỉ cần bảo vệ cho thân chủ bằng bất cứ giá nào, hay nghe theo con tim và thực hiện lẽ phải?

Phim 'Quân vương bất diệt' ngày càng kịch tính, Kim Go Eun với đôi mắt đẫm lễ khiến khán giả muốn replay đến 5000 lần

08:51:21 25/05/2020
Kim Go Eun diễn xuất đỉnh cao bằng đôi mắt đẫm lệ, cảnh đứng tim trong tập 11 Quân Vương Bất Diệt (The King Eternal Monarch). Đây là phân cảnh đứng tim nhất phim và khán giả hết lời ca ngợi diễn xuất xuất Lee Min Ho và Kim Go Eun

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn công trình thuỷ điện ở Kon Tum: Xác định danh tính các nạn nhân

Sự kiện nóng

01:41:57 26/05/2020
Liên quan đến tai nạn tại công trình Thuỷ điện Plei Kần (huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum), lực lượng chức năng bước đầu xác định được danh tính các nạn nhân.

Mỹ nỗ lực rút ngắn cuộc đua vaccine Covid-19

Thế giới

01:38:47 26/05/2020
Chính phủ Mỹ lên kế hoạch thử nghiệm 6 loại vaccine Covid-19 tiềm năng trên hơn 100.000 tình nguyện viên, kỳ vọng ra mắt vào cuối năm nay.

Dota 2: TI10 Battle Pass sẽ khởi động vào ‘ngày mai’, Nigma tự tổ chức giải

Esport

01:18:24 26/05/2020
Thông tin được đăng tải trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức vào rạng sáng (25/5) trùng khớp với việc Valve đẩy lùi ngày ra mắt TI10 Battle Pass so với thường lệ do đội ngũ phát triển phải làm việc tại nhà để phòng, chống c...

Billboard Nhật Bản tiến hành dự án playlist “Stay Home”, kết nối khán giả với nghệ sĩ khi cách ly tại nhà

Nhạc châu á

01:09:53 26/05/2020
Để tạo điều kiệu cho nghệ sĩ có thể kết nối với người hâm mộ của mình cũng như giới thiệu đến khán giả nhiều ca khúc mới trong và ngoài nước, Billboard Nhật Bản vừa phát động một dự án mới với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đình đám của ...

Giang Sơn Mỹ Nhân đem đến cơ hội gây dựng Vương Triều trong mơ của bạn ngay trong bàn tay

Game online

01:01:00 26/05/2020
Nếu đam mê các dòng game chiến thuật, mô phỏng thì Giang Sơn Mỹ Nhân chắc chắn là tựa game không thể bỏ lỡ ngay trong tháng 6 sắp tới.

Lấy 300 acc GTA V miễn phí rồi đem bán, game thủ Việt gặp bão "gạch đá" từ cộng đồng

Game offline

00:49:35 26/05/2020
Như thông tin các bạn đã biết, cách đây 10 ngày, Epic Games Store đã mở sự kiện lớn khi phát tặng GTA V miễn phí tới tất cả người dùng. Bạn chỉ cần một tài khoản bình thường là có thể tải và chơi ngay tựa game bom tấn này mà không tốn b...

Tây Ninh cách ly một trường hợp nhập cảnh trái phép

Đời sống

00:42:00 26/05/2020
Trên địa bàn tỉnh Tây Ninh vừa phát hiện một trường hợp nhập cảnh trái phép tại huyện Trảng Bàng. Hiện, người này đã được cách ly.

Lo có "Đường Nhuệ Quy Nhơn": Đối tượng dùng thuyền đâm nhà hàng ra đầu thú

Vụ án

00:30:45 26/05/2020
Sau thời gian trốn truy nã, đối tượng từng dùng thuyền đâm nhà hàng nổi S.T ở Quy Nhơn vừa ra đầu thú.

Bắt 16 thanh niên “bay lắc” trong quán karaoke

Tệ nạn

00:19:17 26/05/2020
Kiểm tra nhanh các đối tượng trong 2 phòng hát, kết quả có 8/16 đối tượng dương tính với ma tuý.

Truy tố 7 lãnh đạo doanh nghiệp 'hối lộ' cán bộ thanh tra giao thông

Pháp đình

00:08:06 26/05/2020
Mong muốn công việc kinh doanh được thuận lợi, lãnh đạo các doanh nghiệp vận tải đã chung chi hàng tỉ đồng cho cán bộ Thanh tra giao thông (TTGT) để không bị kiểm tra lập biên bản, xử phạt.

Cứu sản phụ mang thai chết lưu, suy hô hấp

Sức khỏe

23:03:01 25/05/2020
Các bác sĩ khoa Hồi sức chống độc - bệnh viện Đà Nẵng vừa cứu sống sản phụ Hồ Thị N. (dân tộc Giẻ Triêng, ngụ huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) đang mang thai con so 24 tuần (bị chết lưu) và viêm phổi nặng, suy hô hấp cấp. 

Diễn viên Xuân Phúc: "Sợ vợ là chuyện quá bình thường"

Hậu trường phim

22:54:57 25/05/2020
Xuân Phúc vừa góp mặt trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của nữ ca sĩ Hòa Minzy và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả về ngoại hình, thần thái và lối diễn tự nhiên như bản gốc.