Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú

Sau khi Leni Klum tận hưởng kỳ nghỉ hè đoàn tụ với cha ruột triệu phú ở Pháp và Italy, cô trở về Mỹ và ngay lập tức gặp lại cha nuôi – ca sĩ Seal. Seal đã chăm nuôi Leni từ khoảnh khắc cô chào đời.

Ca sĩ người Anh Seal (60 t.uổi) đã gặp lại cô con gái nuôi Leni Klum (19 t.uổi) tại thành phố New York (Mỹ), sau khi Leni trải qua kỳ nghỉ hè đoàn tụ với cha ruột triệu phú – doanh nhân người Italy Flavio Briatore.

Sau cuộc gặp với Leni, Seal đã lên tiếng cảm ơn cô con gái nuôi thông qua một đăng tải trên mạng xã hội. Anh viết : “Tôi có mặt ở New York để gặp cô gái trẻ này. Đây là người đã làm thay đổi cuộc sống của tôi trong vòng 19 năm qua theo hướng tốt đẹp hơn. Cảm ơn Leni vì con đã làm thay đổi cuộc đời cha, giúp cha trở thành một con người tốt đẹp hơn. Cha yêu con”.

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 1

Leni Klum vừa tận hưởng kỳ nghỉ hè dài ngày trên du thuyền của người cha triệu phú – ông Flavio Briatore (Ảnh: Daily Mail).

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 2

Leni lần đầu tiên có một kỳ nghỉ bên cha ruột, trong kỳ nghỉ này, cô cũng gặp người em trai cùng cha khác mẹ của mình (Ảnh: Daily Mail).

Ngay khi Leni trở về Mỹ, Seal đã nhanh chóng thu xếp thời gian để gặp lại con gái nuôi. Kỳ nghỉ hè vừa qua có ý nghĩa quan trọng đối với Leni. Kỳ nghỉ cũng thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông, công chúng.

Video đang HOT

Kỳ nghỉ dài ngày trên du thuyền của cha ruột triệu phú đã giúp làm ấm mối quan hệ cha con vốn bị đóng băng suốt nhiều năm giữa Leni và ông Flavio Briatore. Bình luận dưới đăng tải của Seal, Leni viết: “Đáng yêu quá! Con yêu cha!”.

Seal biết rằng lúc này, từng động thái của Leni đều được quan tâm. Anh tâm sự trong một cuộc phỏng vấn mới đây: “Tôi luôn cố gắng để giúp Leni hiểu rằng danh tiếng sẽ không làm con vui lắm đâu. Đôi khi, con sẽ cảm thấy trống rỗng, buồn bã. Mọi người đang quan sát con nhiều ở thời điểm này, nhưng tôi phải nói rằng tôi tự hào về con, về cách con nhìn nhận mọi việc”.

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 3

Leni bên cha ruột và em trai cùng cha khác mẹ trong kỳ nghỉ hè vừa qua (Ảnh: Daily Mail).

Trước đây, ông Flavio Briatore từng thừa nhận rằng dù là cha ruột của Leni, nhưng ông không có mối quan hệ gần gũi với cô. Doanh nhân Flavio Briatore từng hẹn hò với siêu mẫu Heidi Klum trong một thời gian ngắn hồi năm 2003. Đến tháng 12/2003, siêu mẫu Heidi Klum xác nhận mình đang mang thai người con của doanh nhân triệu phú Flavio Briatore.

Nhưng ngay sau đó, hai người chia tay, Heidi Klum nhanh chóng hẹn hò với nam ca sĩ người Anh Seal. Heidi Klum sinh con gái đầu lòng Leni vào tháng 5/2004, cô đã nhận được sự quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ của Seal trong suốt quá trình mang thai và sinh nở. Seal và Heidi từng gắn bó trong hôn nhân từ năm 2005 tới năm 2014, họ có 3 người con chung.

Theo thông tin từ phía siêu mẫu Heidi Klum, doanh nhân Flavio Briatore không hề hiện diện trong cuộc sống của cô con gái Leni. Đã nhiều lần Heidi Klum khẳng định rằng Seal mới chính là người cha đích thực của Leni.

Hồi năm 2009, khi nam ca sĩ Seal tiến hành các thủ tục pháp lý để chính thức nhận nuôi Leni, ông Flavio Briatore đã tích cực hỗ trợ để các thủ tục được thực hiện thuận lợi.

Ông Flavio Briatore đã kết hôn với người mẫu Elisabetta Gregoraci hồi năm 2008. Cặp đôi chào đón con trai chung ra đời trong năm 2010.

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 4

Heidi bên Seal khi hai người còn gắn bó (Ảnh: Daily Mail).

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 5

Heidi bên doanh nhân Flavio Briatore nhiều năm về trước (Ảnh: Daily Mail).

Hồi năm 2016, ông Flavio Briatore từng chính thức chia sẻ về mối quan hệ với Leni: “Leni là con gái ruột của tôi, nhưng 3 người chúng tôi, bao gồm Heidi, Seal và tôi, đã thống nhất rằng sẽ rất hợp tình hợp lý nếu Seal trở thành cha nuôi hợp pháp của Leni. Một đ.ứa t.rẻ cần phải lớn lên trong gia đình đích thực, bên người thực sự quan tâm, chăm sóc cho đ.ứa t.rẻ”.

Triệu phú Flavio cho rằng Leni và Seal mới là người thân của nhau. Ông khẳng định mình đã cùng với Heidi và Seal xây dựng được một mối quan hệ khá tốt đẹp. “Thật khó để có thể nói rằng mình nhớ thương một đ.ứa t.rẻ mà mình còn chưa bao giờ gặp mặt, nhưng tôi biết rằng Leni không phải đ.ứa t.rẻ bị bỏ rơi. Leni là một phần trong gia đình của Seal, tôi hiểu như vậy”, ông Flavio từng nói.

Thực tế, ông Flavio Briatore không hoàn toàn xa lạ với cô con gái ruột. Hai người vẫn duy trì liên lạc thông qua những cuộc điện thoại trong quá trình Leni trưởng thành, nhưng ông Flavio khẳng định rằng như vậy là không đủ để có thể xem ông như một người cha của Leni.

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 6

Seal vừa gặp lại cô con gái nuôi Leni (Ảnh: Daily Mail).

Ông Flavio tâm sự: “Leni được sinh ra khi tôi và Heidi đã chia tay rồi, mỗi người sống một nơi, Heidi sống ở Los Angeles (Mỹ), tôi sống ở London (Anh). Khoảng cách giữa chúng tôi là không thể vượt qua. Khi Leni lớn lên, tôi vẫn có những cuộc trò chuyện qua điện thoại với Leni, nhưng như vậy là không đủ. Chính Seal đã cùng Heidi nuôi dưỡng Leni nên người”.

Cho tới giờ, mối quan hệ giữa Leni và cha nuôi – nam ca sĩ Seal – vẫn rất tốt đẹp. Đôi khi, hai cha con đồng hành đi dự sự kiện. Seal vẫn dành sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ cho cô con gái nuôi.

Hồi năm 2021, khi Seal lần đầu đưa Leni đi dự một sự kiện thảm đỏ, anh đã chia sẻ với giới truyền thông rằng đây là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong cuộc đời anh.

Seal từng nói về tình cảm dành cho cô con gái nuôi: “Hai cha con chúng tôi có một sự gắn bó đặc biệt. Sự gắn bó này đã được hình thành từ khi tôi mới quen mẹ của Leni. Khi tôi gặp Heidi lần đầu, cô ấy đang ở giai đoạn đầu của thai kỳ và kể từ thời điểm ấy, tôi đã cảm thấy mình có một sợi dây gắn kết với người con chưa chào đời của Heidi”.

Seal cảm ơn con gái nuôi sau khi cô đoàn tụ với cha ruột triệu phú - Hình 7

Leni bên mẹ ruột và cha nuôi khi còn nhỏ (Ảnh: Daily Mail).

Hồi năm 2020, siêu mẫu Heidi Klum từng nói rằng trong hành trình trưởng thành của Leni, cô có 3 người cha, gồm cha ruột Flavio Briatore, cha nuôi Seal và cha dượng Tom Kaulitz – người chồng hiện tại của Heidi.

Heidi thừa nhận rằng Leni đã không có được một t.uổi thơ bình thường như những đ.ứa t.rẻ khác: “Tôi hiểu rằng Leni đã có một hành trình trưởng thành không dễ dàng. Con có một người mẹ nổi tiếng. Con lớn lên với 3 người cha. Dù vậy, tôi khẳng định rằng không có bất cứ điều gì từng gây hại cho Leni trong quá trình trưởng thành”.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim "Ở nhà một mình" đón niềm vui lớn01:56Pax Thiên công khai nói xấu, "đạo lý" với cha nuôi, Angelina Jolie can ngăn bất thành?02:50Westlife D-1: Bị fan "tế sống" vì quá nhiều sạn, Ban Tổ chức liệu có kịp khắc phục cho đêm nay?03:10Travis Kelce lần đầu tiết lộ chuyện tình với Taylor Swift, có thể tính đến chuyện kết hôn?03:09Brad Pitt phản ứng gây chú ý khi bị Pax Thiên chỉ trích thậm tệ vào đúng ngày của Cha03:09Brad Pitt lộ diện, có hành động "dằn mặt" Pax Thiên, ẩn ý con nuôi vẫn còn là "con nít"?03:14Tân Miss Universe 2023 lộ quá khứ đáng thương, từng nhổ lông gà phụ giúp mẹ để kiếm sống qua ngày02:51Nicky (Westlife) ra sức "phốt" khán giả Việt, còn ngang nhiên gọi điện cho bạn trai fan nữ02:52Brad Pitt chưa muốn làm đám cưới với bạn gái vì 1 câu từng nói với Angelina Jolie?02:50Taylor Swift vướng vào lao lý sau sự ra đi của fan nữ, vẫn quyết định tổ chức thêm 3 đêm diễn?03:08Tân MU khóc như mưa, Á hậu 1 gặp tai nạn trên đường về, Bùi Quỳnh Hoa lặng lẽ về nước, không ai đón03:33Nicki Minaj: Nữ hoàng nhạc rap không ngán 1 ai ở showbiz, từ Cardi B, Miley Cyrus đến Taylor Swift05:50Taylor Swift gây "choáng" khi fan phải chi 900 triệu đồng để có vé xem show và 1 đặc quyền cao cấp03:41Rộ tin Messi "cắm sừng" vợ Antonella, ngoại tình với đồng hương, phản ứng người trong cuộc ra sao?03:18Taylor Swift "bỏ rơi" bạn trai sau thời gian ngắn công khai, thái độ khác lạ của đàng trai gây chú ý03:21Lionel Messi lộ bản chất thật, bị tố huênh hoang từ khi vô địch World Cup, CĐM đồng loạt quay xe?03:30Miss Universe 2024 sẽ có thí sinh 70 t.uổi, loạt sao Việt được réo tên để đi thi Hoa hậu hoàn vũ?03:39Bà xã Messi "đ.ập tan" tin đồn bất hòa bằng 1 hành động, lý do El Pulga bị đồn ngoại tình được hé lộ03:12Leonardo DiCaprio ra mắt gia đình bạn gái, từ giã đời độc thân ở t.uổi 4902:25Selena Gomez bất ngờ xuất hiện "náo loạn" đám cưới người yêu cũ, cô dâu chú rể bị mất hết spotlight03:03

Tiêu điểm

Lịch sử tình trường của "Ngôi sao tử tế nhất thế giới " Keanu Reeves
06:44:45 04/12/2023
Nhìn bà xã Blake Lively và Taylor Swift chụp ả.nh n.óng bỏng, tài tử Deadpool đáp trả bằng bức ảnh khiến dân tình ngã ngửa
22:13:21 04/12/2023
Con trai "Kẻ hủy diệt" khoe hình thể nam thần: "Hổ phụ sinh hổ tử"
23:12:09 03/12/2023
Leo và Kate vẫn thổn thức sau 25 năm đóng "Titanic"?
06:28:39 05/12/2023
Vóc dáng gợi cảm ở t.uổi 50 của nữ diễn viên tự nhận mình "quá thông minh"
06:10:45 05/12/2023
Billie Eilish chính thức come out: "Tôi thích con gái!"
15:46:22 04/12/2023

Thông tin đang nóng

Lý do Song Hye Kyo và Lee Min Ho dính tin đồn hẹn hò
06:38:39 05/12/2023
Đám cưới độc lạ: Chàng trai thuê 10 chiếc xe rùa, chở sính lễ đến hỏi cưới cô hàng xóm
08:06:28 05/12/2023
Hòa Minzy nâng tầm phong cách, xách những thứ xinh xinh trên tay giá cả trăm triệu đồng
08:07:18 05/12/2023
Đạo diễn 2 Ngày 1 Đêm bất ngờ có động thái lạ dấy nghi vấn mâu thuẫn nội bộ đến mức rời show?
10:00:39 05/12/2023
Cuộc sống hiện tại của sao nam đình đám màn ảnh Việt một thời khiến nhiều người bất ngờ
08:19:08 05/12/2023
Nữ ca sĩ được khen "có điều kiện": Thất tình ở Mỹ thì mua vé sang Na Uy nằm khóc, Mỹ Linh phải thốt lên câu này
07:39:17 05/12/2023
Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là 'ác nữ của màn ảnh Việt'
08:03:47 05/12/2023
Phim Việt giờ vàng lộ sạn ở cảnh cực quan trọng, nữ chính xuất sắc tới đâu cũng không thoát khỏi việc bị soi
07:32:56 05/12/2023
Lưu Hiểu Khánh: U70 vẫn thích "cưa sừng", cuộc đời như một cuốn phim
06:33:35 05/12/2023
Cùng "bầu vượt mặt" nhưng Lê Âu Ngân Anh và Sam lại "lên đồ" đón Giáng sinh trái dấu
07:42:53 05/12/2023

Tin mới nhất

MC gốc Việt Jeannie Mai ám chỉ chồng ngoại tình khiến hôn nhân đổ vỡ

22:07:23 02/12/2023
Theo TMZ hôm 1.12, Jeannie Mai vừa phản hồi về đơn ly hôn của Jeezy, yêu cầu tòa án thi hành điều khoản về vấn đề ngoại tình trong thỏa thuận tiền hôn nhân của họ.

Nam chính 'Ở nhà một mình' khoe tổ ấm hạnh phúc bên người đẹp gốc H'Mông

21:34:25 02/12/2023
Hôm 1.12, Macaulay Culkin xuất hiện cùng Brenda Song và hai con trai khi nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Đại diện Taylor Swift phủ nhận tin đồn nữ ca sĩ từng kết hôn với bạn trai cũ

20:49:57 02/12/2023
Đại diện của Taylor Swift khẳng định đây là những tin đồn điên rồ và bịa đặt về mối quan hệ của nữ ca sĩ với bạn trai cũ Joe Alwyn.

Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim "Ở nhà một mình" đón niềm vui lớn

15:51:51 02/12/2023
Nam diễn viên Ở nhà một mình Macaulay Culkin vừa nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Sau một cuộc đời thăng trầm, buồn nhiều hơn vui, Culkin lần đầu lộ diện bên vợ và hai con trai.

Jennifer Lopez: "Phụ nữ sẽ quyến rũ hơn khi già đi"

08:24:23 02/12/2023
Chia sẻ trên tạp chí Elle, Jennifer Lopez cho biết phụ nữ sẽ quyến rũ hơn khi già đi và với cô, ranh giới về t.uổi tác không tồn tại.

Rầm rộ tin Taylor Swift đã bí mật tổ chức hôn lễ, danh tính chú rể gây ngỡ ngàng

15:37:08 01/12/2023
Chiều 1/12 (giờ Việt Nam), tờ Dailymail cho hay Taylor Swift bất ngờ dính tin đồn đã bí mật kết hôn cách đây khoảng 3 năm. Được biết, nghi vấn nói trên rộ lên từ Deuxmoi - 1 blog chuyên buôn chuyện về người nổi tiếng.

Bạn gái kém 53 t.uổi không muốn kết hôn với 'bố già' Al Pacino

14:56:53 01/12/2023
Dù đã có con chung, Noor Alfallah không mặn mà chuyện kết hôn với tài tử kỳ cựu Al Pacino. Hiện cặp đôi vẫn bên nhau nhưng phân định rạch ròi về việc nuôi dưỡng con trai.

Sao phim 'Phép thuật' sau 8 năm chống chọi với ung thư: Tôi không muốn c.hết

20:15:06 30/11/2023
Đối diện trước căn bệnh ung thư đã sang giai đoạn 4, Shannen Doherty nói cô vẫn tràn đầy hy vọng và còn nhiều điều muốn làm với cuộc sống này.

Từng vào hùa bắt nạt Taylor Swift, Justin Bieber nhận cái kết "tẽn tò": Bị nữ ca sĩ đuổi khỏi phòng gym

18:59:29 30/11/2023
Vào ngày 18/1/2020, Justin Bieber bất ngờ bị yêu cầu rời khỏi phòng tập gym ở Hollywood. Hóa ra lý do là bởi... Taylor Swift xuất hiện tại đây.

Britney Spears gây xôn xao với clip phản cảm, đúng 1 tháng sau khi ra mắt cuốn hồi ký chấn động

12:44:45 30/11/2023
Chiều 29/11 (giờ Việt Nam), tờ Pagesix đưa tin Britney Spears vừa khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng khi đăng tải clip n.ude lên trang Instagram cá nhân.

Vừa tuyên bố ly thân, vợ Will Smith lại khẳng định sẽ "bên nhau mãi mãi"

07:10:38 30/11/2023
Sau hàng loạt tuyên bố chấn động về cuộc hôn nhân, Jada Pinkett Smith lại gây bất ngờ khi khẳng định sẽ không ly hôn.

Chris Evans: "Không ai mời tôi trở lại làm Captain America"

07:03:39 30/11/2023
Trong buổi phỏng vấn với The View, Chris Evans đã chia sẻ về tin đồn anh trở lại với Vũ trụ điện ảnh Marvel. Theo đó, nam diễn viên cho biết hãng phim chưa hề liên hệ với anh như những tin đồn này từng đăng tải.

Có thể bạn quan tâm

Haaland nổi giận, mắng trọng tài sau quyết định gây tranh cãi

Sao thể thao

12:04:05 05/12/2023
Ông Simon Hooper có quyết định đầy tranh cãi trong trận hòa 3-3 của Man City trước Tottenham ở vòng 14 Premier League đêm 3/12.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội

Du lịch

11:57:10 05/12/2023
Hơn 3 tuần nữa mới đến Giáng sinh nhưng phố Hàng Mã đã trở nên lung linh và nhộn nhịp với sắc màu rực rỡ của cây thông, người tuyết, vòng nguyệt quế...

Loài gà bí ẩn nhất hành tinh: Bay lượn như chim, mới đẻ ra đã có móng vuốt ở cánh

Lạ vui

11:50:32 05/12/2023
Gà móng là thành viên cuối cùng còn sót lại của dòng chim cổ xưa phân nhánh theo hướng riêng cách đây 64 triệu năm.

'Phượng Linh': Bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng và những nhạc cụ đặc biệt

Nhạc việt

11:50:18 05/12/2023
Bản Ơi M đrak là sự thăng hoa của nữ nghệ sĩ khi kết hợp với tiếng đàn guitare điện tử của nghệ sĩ người Pháp Vincent Fillatreau. Tiếng vĩ cầm và tiếng guitar hòa quyện, làm nên sự mạnh mẽ của Tây Nguyên, của đại ngàn.

Jung Kook sẽ là 'main pop boy' toàn cầu thay thế Justin Bieber?

Nhạc quốc tế

11:47:17 05/12/2023
Dù bước ra từ nền công nghiệp, Jung Kook vẫn là một ngôi sao cá tính mạnh, anh chàng bỏ qua khuôn mẫu Kpop, thoải mái với một cánh tay full hình xăm.

Cà phê nóng hay đá tốt hơn?

Sức khỏe

11:34:38 05/12/2023
Cà phê đã được ghi nhận có khả năng giảm nguy cơ mắc một số bệnh như ung thư gan, bệnh tim và tiểu đường loại 2. Đồ uống này chứa vitamin B, kali, riboflavin, là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa hàng đầu.

Anh Tú thổ lộ tình cảm với Diệu Nhi: "Mọi thứ tệ lắm, cho đến khi gặp được cô ấy"

Phim việt

11:34:28 05/12/2023
Lần đầu tiên kết hợp trên màn ảnh rộng, cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi khiến người hâm mộ mê mẩn tương tác cực ngọt giữa cả hai.

Phương pháp đo nồng độ cồn chính xác nhất

Tin nổi bật

11:30:33 05/12/2023
Thiếu tướng Vladimir Zavadsky, Phó tư lệnh Quân đoàn số 14 thuộc Hạm đội Phương Bắc của Nga, đã tử trận trong khu vực diễn ra chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Lisa (BLACKPINK) công khai clip trong buổi hẹn hò bạn trai CEO ở Pháp, hút ngay hơn 4 triệu like

Sao châu á

11:28:03 05/12/2023
Tối 4/11, Lisa (BLACKPINK) bất ngờ xả loạt khoảnh khắc đời thường lên trang Instagram cá nhân sau 1 khoảng thời gian im ắng trên mạng xã hội.

Nga xác nhận thiếu tướng tử trận tại Ukraine

Thế giới

11:26:27 05/12/2023
Thiếu tướng Vladimir Zavadsky, Phó tư lệnh Quân đoàn số 14 thuộc Hạm đội Phương Bắc của Nga, đã tử trận trong khu vực diễn ra chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

MC Thanh Bạch đi tân trang nhan sắc ở t.uổi 63, ai nhìn cũng thấy lạ lẫm

Sao việt

11:24:34 05/12/2023
Mới đây, những hình ảnh MC Thanh Bạch đi tân trang nhan sắc được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ở t.uổi ngoài 63, nam MC không ngần ngại chỉnh sửa để có ngoại hình hoàn hảo nhất.

Bạn trai gia trưởng không cho tôi đi chơi về muộn sau 10h tối

Góc tâm tình

11:07:56 05/12/2023
Càng yêu tôi càng nhận thấy bạn trai mình gia trưởng, lúc nào anh cũng muốn kiểm soát, muốn tôi làm mọi thứ theo ý anh.

Jennie (Blackpink) tiết lộ bí quyết để có làn da rạng ngời

Làm đẹp

10:37:29 05/12/2023
Bạn có thắc mắc làm thế nào mà các thần tượng K-pop luôn trông lộng lẫy, rạng ngời ngay cả khi không trang điểm? Hãy tìm hiểu bí quyết chăm sóc da của Jennie để có câu trả lời.