Sẽ ra sao nếu tướng LMHT có thể nâng cấp kỹ năng bằng Aghanim’s Scepter, Aghanim’s Shard như DOTA 2?

Cộng đồng LMHT đã nghĩ ra hàng loạt ý tưởng nâng cấp kỹ năng cực kỳ độc đáo với Aghanims Scepter và Aghanims Shard.

Nếu như các bạn chưa biết thì Aghanims Scepter và Aghanims Shard là những món đồ vô cùng đặc biệt trong DOTA 2. Tác dụng của những trang bị này là cung cấp thêm hiệu ứng cho kỹ năng, thậm chí là tạo ra chiêu thức mới cho nhân vật sở hữu. Không dừng lại ở việc gia tăng chỉ số thuần túy, những trang bị này đôi khi còn tạo ra lối chơi khác biệt hoàn toàn cho các vị tướng.

Sẽ ra sao nếu tướng LMHT có thể nâng cấp kỹ năng bằng Aghanims Scepter, Aghanims Shard như DOTA 2? - Hình 1

Một vị tướng Offlane mang thiên hướng mở combat như Axe bỗng nhiên hóa thành Carry siêu mạnh với Aghanims Shard

Sự đặc biệt của Aghanims Scepter, Aghanims Shard đã khiến DOTA 2 trở nên cực kỳ thú vị và thu hút sự chú ý của cả những người chơi LMHT. Một vài người đã đặt ra câu hỏi rằng: “Sẽ ra sao nếu tướng LMHT cũng được nâng cấp kỹ năng bằng Aghanims Scepter và Aghanims Shard?”. Và mới đây thì một người dùng Reddit có tên là u/MarioToast đã có bài viết vô cùng tâm huyết để trả lời cho câu hỏi này.

Lưu ý: Bài viết của u/MarioToast rất dài khi đưa ra nâng cấp cho tất cả tướng trong LMHT. Vì vậy tác giả chỉ dịch tóm tắt những kỹ năng, nâng cấp thú vị và đặc biệt nhất.

Sẽ ra sao nếu tướng LMHT có thể nâng cấp kỹ năng bằng Aghanims Scepter, Aghanims Shard như DOTA 2? - Hình 2

Sẽ ra sao nếu LMHT cho Aghanims Scepter?

Aghanims Scepter là một trang bị của DOTA 2 và không có phiên bản tương tự ở LMHT. Chỉ số của món đồ này thực chất không quá quan trọng, cái mà người chơi hướng tới khi mua Aghanims Scepter đó là hiệu ứng nâng cấp kỹ năng. Điều này đã tạo ra những lối chơi vô cùng độc đáo dành cho các vị tướng của DOTA 2. Mới đây thì DOTA 2 còn có thêm Aghanims Shard và cung cấp cho tướng nhiều thay đổi thú vị.

Tôi tự hỏi rằng sẽ ra sao thế LMHT cũng có những trang bị này? Vì vậy tôi đã nghĩ ra những nâng cấp dưới đây trong thời gian rảnh rỗi. Hầu hết ý tưởng mà tôi nghĩ ra đều không cân bằng. Tuy nhiên tôi ước gì mình được trải nghiệm chúng.

Sẽ ra sao nếu tướng LMHT có thể nâng cấp kỹ năng bằng Aghanims Scepter, Aghanims Shard như DOTA 2? - Hình 3

Akali

Aghanims Scepter: Sau khi dùng Sát Chiêu Hoàn Hảo, Akali nhận thêm một lượng lớn SMCK và SMPT cho tới lúc cô tung kỹ năng này lần thứ hai hoặc sau 10 giây.

Aghanims Shard: Trong vòng 1,25 giây đầu tiên sau khi dùng Bom Khói, Akali sẽ không thể bị phát hiện bởi tầm nhìn chuẩn.

Video đang HOT

Sẽ ra sao nếu tướng LMHT có thể nâng cấp kỹ năng bằng Aghanims Scepter, Aghanims Shard như DOTA 2? - Hình 4

Thực tế thì Akali hồi mới được làm lại cũng có khả năng không bị phát hiện bởi tầm nhìn chuẩn với chiêu Bom Khói

Alistar

Aghanims Scepter: Alistar luôn luôn nhận được hiệu ứng giảm 20% sát thương. Trong thời gian tác dụng của chiêu Bất Khuất, Alistar miễn nhiễm với sát thương chuẩn.

Aghanims Shard: Khi dùng Giày Xéo thì Alistar sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển và làm chậm đối thủ.

Sẽ ra sao nếu tướng LMHT có thể nâng cấp kỹ năng bằng Aghanims Scepter, Aghanims Shard như DOTA 2? - Hình 5

Ezreal

Aghanims Scepter: Phát Bắn Thần Bí gây sát thương lên tất cả đối thủ trên đường bay. Hiệu ứng giảm hồi chiêu của kỹ năng này chỉ áp dụng đối với lần trúng chiêu đầu tiêu.

Aghanims Shard: Tinh Hoa Tuôn Chảy sẽ đánh dấu lên tất cả tướng địch xung quanh mục tiêu chính.

Fiddlesticks

Aghanims Scepter: Bù Nhìn Kỳ Quái sẽ gây sát thương bằng với 10% lượng damage từ kỹ năng, đòn đánh của Fiddlesticks nhưng không thể khống chế tướng địch.

Aghanims Shard: Tăng tầm thi triển của Bão Quạ.

Sẽ ra sao nếu tướng LMHT có thể nâng cấp kỹ năng bằng Aghanims Scepter, Aghanims Shard như DOTA 2? - Hình 6

Yasuo

Aghanims Scepter: Tất cả đòn đánh của Yasuo sẽ gây thêm sát thương. Một nửa lượng sát thương cộng thêm đó sẽ gây ra damage phép.

Aghanims Shard: Yasuo sẽ tạo ra 5 Tường Gió theo hình hình ngũ giác khi tung chiêu W.

Sẽ ra sao nếu tướng LMHT có thể nâng cấp kỹ năng bằng Aghanims Scepter, Aghanims Shard như DOTA 2? - Hình 7

Riot từng sử dụng khả năng tạo Tường Gió theo hình ngũ giác của Yasuo như một trò “chơi khăm” nhân dịp Cá Tháng Tư

Yone

Aghanims Scepter: Mỗi vài giây thì việc nhận sát thương sẽ khiến Yone có thêm một lượng khiên nhỏ.

Aghanims Shard: Phần thân xác sau khi dùng chiêu Xuất Hồn sẽ tự động tấn công kẻ địch xung quanh và có tầm đánh xa hơn chính Yone.

Sẽ ra sao nếu tướng LMHT có thể nâng cấp kỹ năng bằng Aghanims Scepter, Aghanims Shard như DOTA 2? - Hình 8

Yone có thể gây sát thương cực mạnh nếu những nâng cấp kể trên là thật

Sau khi bài viết kể trên của u/MarioToast được đăng tải thì nó đã nhận được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng LMHT. Lý do là bởi đây đều là những nâng cấp thú vị và có thể mở ra lối chơi mới cho các vị tướng nếu Aghanims Scepter, Aghanims Shard tồn tại trong LMHT. Ví dụ như với Yasuo thì lối lên đồ SMPT sẽ trở nên khả thi hơn nếu như đòn đánh của “đấng” gây thêm sát thương phép.

Sẽ ra sao nếu tướng LMHT có thể nâng cấp kỹ năng bằng Aghanims Scepter, Aghanims Shard như DOTA 2? - Hình 9

Yasuo SMPT sẽ không còn là lối chơi “phá game” nếu LMHT tồn tại Aghanims Scepter và Aghanims Shard

Đương nhiên là Riot sẽ không áp dụng cơ chế nâng cấp kỹ năng của Aghanims Scepter, Aghanims Shard vào LMHT. Nếu được thực hiện thì đây sẽ là dự án cực kỳ lớn nhưng tồn tại nhiều rủi ro và có thể dẫn tới những “thảm họa cân bằng”. Với khả năng sáng tạo của các nhân viên Riot thì chẳng ai biết họ sẽ đưa ra nâng cấp “điên rồ” nào vào LMHT nếu trò chơi này có 2 trang bị kể trên. Vì vậy những nâng cấp siêu bá đạo kia chỉ dừng ở mức ý tưởng từ cộng đồng mà thôi.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây

Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August mới đây đã hé lộ về những chiêu thức "điên rồ" nhất từng được ông tạo ra hoặc biết tới.

Trong khoảng 2 tuần vừa qua, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August bỗng nhiên trở thành một streamer vô cùng chăm chỉ. Thay vì chơi LMHT thì nội dung chính mà Riot August hướng tới đó là trả lời các câu hỏi của game thủ về quá trình sản xuất tướng. Và trong buổi stream của ngày 18/6, Riot August đã chia sẻ tới game thủ về những chiêu thức "điên rồ" nhất mà ông cùng những đồng nghiệp từng tạo ra.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây - Hình 1

Đầu tiên là về vị tướng mà Riot August tự tay thiết kế - Ekko, chiêu cuối của nhân vật này từng có khả năng đảo ngược 8 giây thời gian trận đấu. "Về cơ bản thì chiêu cuối này của Ekko sẽ khiến cho mọi thứ từ tướng, lính, quái rừng quay trở lại thời điểm 8 giây trước đó. Khi đó tôi đã đến những giao tranh cực kỳ hay như combat nổ ra, 2 người bị hạ gục rồi mọi người quay trở lại thời gian và dùng chiêu thêm lần nữa" - Riot August chia sẻ.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây - Hình 2

Chiêu cuối của Ekko không khác nào Viên Đá Thời Gian trong vũ trụ Marvel

Đối với Yone thì ý tưởng ban đầu của Riot đó là một vị tướng khắc chế cực mạnh những nhân vật có khả năng lướt. "Tôi nghĩ đội thiết kế Yone đã đăng video về vị tướng này rồi thì phải. Nếu các bạn chưa biết thì Yone từng có khả năng lướt tới đối thủ mỗi khi nhân vật đó sử dụng lướt. Kỹ năng này từng tạo ra một vài vấn đề vô cùng nặng nề khi thiết kế nên đã bị loại bỏ. Đây là chiêu thức khắc chế Yasuo cực mạnh đó" - Riot August giải thích về kỹ năng ban đầu của Yone.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây - Hình 3

Yone từng được thiết kế để khắc chế cực mạnh Yasuo

Ngoài ra thì chiêu cuối của Ahri từng là một phiên bản rất giống với nhân vật Storm Spirit trong thế giới DOTA 2. " Chiêu cuối của Ahri lúc đó rất giống Storm Spirit khi giúp bạn lướt liên tục với hồi chiêu cực ngắn, lướt càng xa thì càng tốn nhiều năng lượng. Thật ra tôi chỉ mới nghe về những câu chuyện của chiêu thức này chứ chưa được chứng kiến. Lúc đó tôi vừa mới gia nhập Riot Games" - Riot August chia sẻ về câu chuyện mình được nghe kể khi mới gia nhập đội thiết kế LMHT.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây - Hình 4

Thật khó tin nhưng Ahri từng sở hữu chiêu cuối giống với vị thần bão tố lắm lời bên DOTA 2

Khi được hỏi về kỹ năng tạo ra nhiều lỗi tới mức gây khó chịu thì Riot August nhắc ngay tới chiêu W - Lăng Kính Phòng Hộ của Lux. Chiêu thức này ban đầu có khả năng buff hiệu ứng tàng hình cho tất cả đồng minh. Đây vốn là chiêu thức rất mạnh nhưng lại tạo ra quá nhiều lỗi game nên Riot buộc phải loại bỏ nó. "Chiêu thức này vẫn tồn tại cho tới thời điểm 1 tuần nữa là ra mắt vị tướng Lux. Tôi nghĩ nó gây ra quá nhiều lỗi nên mới bị loại bỏ" - Riot August kết luận.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây - Hình 5

Suýt chút nữa là Lux đã có khả năng buff tàng hình cho đồng đội

Nhìn vào những chia sẻ của Riot August kể trên thì có thể thấy rằng những nhân vật như Ekko, Lux, Yone, Ahri từng được thử nghiệm các kỹ năng vô cùng bá đạo. Thậm chí khả năng đảo ngược thời gian trận đấu theo nghĩa đen của Ekko có lẽ là chiêu thức "điên rồ" nhất trong tất cả các tựa game MOBA chứ không chỉ LMHT. Thật may mắn là những chiêu thức kể trên không được đưa vào máy chủ chính thức. Nếu không thì những nhân vật đó gần như sẽ chẳng thể đạt trạng thái cân bằng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: "Bao nhiêu ruby mới đổi được 1 viên Đá Quý?", câu trả lời sẽ khiến game thủ hết hồn!
11:00:06 02/12/2021
Riot Games "sụt sùi" cảm động khi "Thánh" Hideo Kojima khen hết lời bộ phim Arcane
11:49:55 01/12/2021
Vừa tạo được kỳ tích khó tin, thần rừng mới của Liên Quân tranh thủ “check in” với nữ idol xinh đẹp
12:06:58 01/12/2021
WBG xác nhận đội hình mùa giải mới, SofM được đảm bảo tương lai
15:52:47 01/12/2021
Lai Bâng vô địch solo thế giới khiến cộng đồng Liên Quân Mobile Việt "nở mũi" tự hào, nhưng đi kèm là một nỗi sợ "nát rank" vì Elsu?
11:00:03 02/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: Sở hữu nhiều hiệu ứng bá đạo nhưng tại sao tộc Đột Biến vẫn "phế" trong meta?
10:59:59 02/12/2021
Chính thức: All-Star 2021 sẽ bị hủy bỏ vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19
11:10:43 01/12/2021
Riot "nhá hàng" Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không "thông qua" LMHT
10:59:54 02/12/2021
VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ
11:05:13 01/12/2021
GPlay - nền tảng chơi game trực tuyến hàng đầu dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam
11:49:44 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
Thùy Tiên đứng nhất bảng trong Top 20 Trang phục dân tộc đẹp nhất
19:20:21 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021

Tin mới nhất

"Ông lớn" nào thi đấu ấn tượng sau các lượt trận đầu ở AIC 2021?

17:54:54 02/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 đang diễn ra hết sức gây cấn với màn trình diễn xuất sắc từ các đội Liên Quân hàng đầu

Đấu Trường Chân Lý: Bị phàn nàn về Katarina reroll, Giám đốc Riot phản pháo "Có cả tá team tệ hơn"

17:44:25 02/12/2021
Tại phiên bản 11.23 của Đấu Trường Chân Lý thì đội hình Katarina reroll đã nổi lên như một team-comp vô cùng mạnh mẽ. Với việc kết hợp cùng Nỏ Sét và Vô Cực Kiếm, lượng sát thương đầu ra của Katarina bỗng nhiên được đẩy lên ngưỡng quá l...

"Con cưng" Riot bất ngờ "bá đạo" trở lại, "thánh toxic" Tyler1 "bay màu" trong 1 nốt nhạc dù còn gần full cây máu

17:43:03 02/12/2021
Với hơn 4.6 triệu người theo dõi trên Twitch cùng 639.4k followers trên Twitter, Tyler1 trong mắt người hâm mộ là một streamer có chất riêng không lẫn vào đâu được

Riot Games thông báo hủy giải All-Star 2021

17:42:21 02/12/2021
All-Star là một trong những giải đấu thường niên bộ môn LMHT do Riot Games tổ chức. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu của các tuyển thủ ngôi sao đang hoặc từng thi đấu trong màu áo các đội tuyển ở bộ môn eSport này

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit đã đắt đỏ lại còn yếu đuối mà game thủ không nên đầu tư ở meta hiện tại

11:49:28 01/12/2021
Tuy nhiên khi Riot ra tay nerf nặng vào lượng damage cơ bản ở chiêu thức của Sion thì đã khiến unit này phế đi cực kỳ nhanh chóng

CEO T1 thông báo đội hình BHL, hé lộ câu chuyện "suýt mất" "Quỷ Vương", Faker và Bengi tái hợp

14:53:29 30/11/2021
Nhiều điều bất ngờ đã được T1 mang đến cho khán giả và những thông tin này có tỷ lệ chính xác khá cao khi chúng còn được phát trực tiếp ngay trên kênh stream của tuyển thủ T1 - Zeus bên cạnh kênh Discord

Doublelift lại lên tiếng "bóc phốt" giải đấu LCS: "Có nhiều HLV vô dụng, chẳng đóng góp gì tại đây"

14:50:10 30/11/2021
Như chúng ta đã biết thì vào ngày 25/11 vừa qua, Team Liquid đã chính thức công bố Đường giữa mới của mình là tuyển thủ huyền thoại Bjergsen

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 30/11: GAM vs SGB

14:47:45 30/11/2021
Team Secret chìm sâu trong khủng hoảng với kết quả thắng 1, thua 5. Trong khi đó, Luxury Esports như chú ngựa ô với 5 chiến thắng sau 6 vòng đấu

Riot mới cập nhật chiêu Từ Chối Tử Thần cho Nhà Chính của LMHT mà "quên" thông báo với game thủ?

14:45:30 30/11/2021
Mới đây game thủ LMHT đã phát hiện Nhà Chính bỗng nhiên có thêm khả năng bất tử trong vài giây giống hệt chiêu Từ Chối Tử Thần

Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những gì bạn cần biết để khắc chế 100% team Katarina - Sát Thủ

09:11:40 30/11/2021
Những mẹo dưới đây được người chơi Đấu Trường Chân Lý top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc áp dụng vô cùng hiệu quả

"Thánh tin đồn" Doinb tiếp tục lên sóng, đối tượng lần này là Scout

09:03:00 30/11/2021
Cựu đường giữa của FunPlus Phoenix liên tiếp thông báo về những tin đồn, những ẩn ý về các bản hợp đồng bom tấn suốt từ khi bắt đầu stream lại sau CKTG 2021 đến nay

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn "làm trùm" meta

08:11:11 30/11/2021
Với độ đa dụng quá lớn như vậy thì bạn cũng chẳng cần lắp item sát thương phép cho Yuumi để quân cờ này gây thêm damage

Cộng đồng LMHT bức xúc vì lỗi nặng liên quan đến Rồng Hóa Kỹ, không ngại mỉa mai "Riot giờ chỉ còn muốn làm phim thôi"

08:09:16 30/11/2021
Lỗi mới liên quan đến bùa lợi Rồng mới khiến cộng đồng LMHT không khỏi bức xúc. Một trong những thay đổi lớn nhất trong LMHT hiện tại chính là sự xuất hiện của cặp bùa lợi Rồng mới: Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ

V Gaming thể hiện phong độ hủy diệt với 4 trận toàn thắng, chắc suất vào Tứ kết AIC 2021

06:56:25 30/11/2021
Với chuỗi trận thăng hoa, V Gaming đang dẫn đầu bảng A và chắc suất tiến vào Tứ kết của AIC 2021

"5 vị thần" tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM "chung mâm" với những Faker, Uzi, TheShy

06:55:18 30/11/2021
Đây là 5 tuyển thủ được cộng đồng LPL xưng tụng là thần trong lịch sử LMHT, nhưng cũng gây nhiều tranh cãi

Kim Heechul phấn khích khoe ảnh đi ăn cùng Faker: "Thần tượng của tôi! Lee Sanghyeok!"

06:50:34 30/11/2021
Kim Heechul - thành viên của nhóm nhạc Super Junior đã tỏ ra đầy phấn khích khi được đi ăn cùng Faker

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Những sự thật thú vị về 'Quỷ vương' Faker

19:30:37 29/11/2021
Faker chưa bao giờ hết gây sốt trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Vừa qua, hợp đồng giữa anh và T1 đáo hạn liên tục tạo nên cơn địa chấn khắp các mặt báo. Quả thật, danh xưng huyền thoại Esports có giá trị khác hẳn

Game thủ LCK trải qua hành trình thế nào để đến Asian Games 2022?

19:27:03 29/11/2021
Theo Sohu, sắp tới, LCK sẽ tổ chức lễ trao giải thường niên khép lại một năm thi đấu. Từ sau 2020, đây trở thành sự kiện tổng kết mùa giải vừa kết thúc. Đồng thời, những game thủ có thành tích xuất sắc cũng được khen thưởng, vinh danh

Đế chế mới của LPL sau 3 năm: SN của SofM đổi tên, đội hình huyền thoại FPX bay màu

19:22:13 29/11/2021
Nhắc đến LPL, không thể không nhắc đến những cái tên huyền thoại EDG, RNG, IG, WE hay OMG. Họ sở hữu lịch sử, thành tích cao và đưa tên tuổi giới LMHT Trung Quốc lên đỉnh thế giới

Có thể bạn quan tâm

YouTuber Lộc Fuho lên tiếng khi Khoa Pug bị đe doạ tính mạng

Netizen

23:46:01 02/12/2021
Không riêng gì Ẩm thực mẹ làm thì mới đây Lộc Fuho đã bất ngờ lên tiếng trước drama căng đét giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Thần số học: Từ ngày tháng sinh, vận mệnh cuộc đời của bạn trong tháng 12 này sẽ được hé lộ

Trắc nghiệm

23:38:33 02/12/2021
Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 11 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

Sẽ sớm mở lại đường bay quốc tế, xem xét kỹ tình hình biến chủng mới

Đời sống

23:24:30 02/12/2021
Bộ Giao thông vận tải cho biết đã trình Chính phủ kế hoạch mở lại đường bay quốc tế theo lộ trình 3 giai đoạn đối với 12 quốc gia

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB

HAGL hoàn thành đăng ký dự AFC Champions League

Bóng đá việt nam

23:18:37 02/12/2021
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu HAGL xác nhận việc sẵn sàng dự giải đấu hàng đầu châu Á cấp CLB trong mùa giải 2022 để trình lên AFC vào ngày 8/12

Hóa ra vai nàng Dae Jang Geum vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc thế nào mà được coi là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp tự nhiên xứ Hàn?

Hậu trường phim

23:12:58 02/12/2021
Mỹ nhân này là sự lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Dae Jang Geum chứ không phải Lee Young Ae