Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp?

Kim Dung Kỳ Truyện phiên bản Việt Nam với sự tham gia của các streamer nổi tiếng chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Kim Dung là tác gia nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn trong nền văn học Trung Quốc. Trong suốt những năm làm việc, ông đã cho ra đời hàng chục tên tuổi anh hùng, mỹ nhân tiêu biểu. Những tác phẩm như Thần Điêu Đại Hiệp , Ỷ Thiên Đồ Long Ký , Thiên Long Bát Bộ … luôn được các đạo diễn chuyển thể, làm mới. Vậy sẽ ra sao nếu những streamer Việt thử vai vào các nhân vật tiêu biểu trong tiểu thuyết Kim Dung?

PewPew – Lệnh Hồ Xung

Nhắc đến Kim Dung thì không thể không nhắc đến Tiếu Ngạo Giang Hồ lẫy lừng kể về cuộc đời của Lệnh Hồ Xung . Xuất thân là đứa trẻ bị bỏ rơi dưới chân núi Hoa Sơn, được Nhạc Bất Quần đem về nuôi nấng dạy dỗ, Lệnh Hồ Xung có phong thái lãng tử, trí thông minh tuyệt vời cùng với tính tình phóng khoáng. Nhân vật này nổi tiếng với việc trọng nghĩa khí và tài ăn nói khéo léo, do đó được rất nhiều người yêu quý.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Hình 1

Lệnh Hồ Pew sẽ cực chất trong Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản streamer.

Lệnh Hồ Xung và PewPew rất tương đồng ở điểm trọng nghĩa khí, quan tâm đến mọi người cùng với tài ăn nói duyên dáng sở trường. Chắc chắn PewPew sẽ đem lại một hình ảnh Lệnh Hồ Xung mới lạ trong mắt khán giả.

Độ Mixi – Kiều Phong

Kiều Phong là nhân vật chính trong 3 nhân vật tiêu biểu của tiểu thuyết kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ . Trong truyện, Kiều Phong có thân thủ cao cường, tinh minh mẫn tiệp, lại mang bản tính anh hùng hiệp nghĩa, lập được nhiều công lao nên được kế nhiệm làm bang chủ Cái Bang. Kiều Phong được tề danh là 1 trong 2 cao thủ bậc nhất đương thời: Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Hình 2

Kiều Phong phiên bản Độ Mixi đỉnh không kém bản gốc.

Với bản tính nghĩa hiệp, đối xử tốt với mọi người, nhân vật Kiều Phong cực kỳ phù hợp để tộc trưởng Độ Mixi. Hơn nữa, Độ Mixi cũng là người Tày. Với điểm tương đồng này, streamer Độ Mixi chắc hẳn sẽ thể hiện được nội tâm của nhân vật Kiều Phong một cách sâu sắc.

Thầy Giáo Ba – Độc Cô Cầu Bại

Độc Cô Cầu Bại hiệu là Kiếm Ma, là một nhân vật trong các tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung. Cái tên nói lên tất cả, nhân vật này sở hữu võ công cao cường không đối thủ. Mặc dù cố tác gia Kim Dung chỉ nhắc sơ về Độc Cô Cầu Bại nhưng nhân vật này vẫn để lại ấn tượng sâu sắc cho các độc giả.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Hình 3

Thầy giáo Ba cực chất với vai diễn Độc Cô Cầu Bại.

Nghe đến đây chắc hẳn nhiều người lại nghĩ việc cho thầy giáo quốc dân vào vai Độc Cô Cầu Bại là hơi sai. Tuy nhiên, nhân vật này cũng như thầy giáo Ba, luôn được người đời tôn vinh bởi những bí kíp tuyệt học, triết lý đặc sắc về kiếm thuật. Với sự tương đồng này, biết đâu được thầy giáo Ba sẽ thể hiện độc cô cầu bại siêu ngầu đốn tim cộng đồng thì sao .

Cris Phan – Đoàn Dự

Đoàn Dự là một trong 3 nhân vật nam chính trong truyện Thiên Long Bát Bộ .Đoàn Dự là con của nguyên thái tử Đại Lý Đoàn Diên Khánh và trấn nam vương phi Đao Bạch Phượng và là vương tử nước Đại Lý. Nhân vật này sở hữu dáng vẻ thư sinh, ghét bạo lực, thẳng thắn, đa cảm nhiều khi hơi gàn.

Không chịu học võ nhưng nhờ cơ duyên may mắn nên Dự học được Bắc Minh Thần Công có thể hút công lực của người khác, Lục Mạch Thần Kiếm nhưng không biết sử dụng nên lúc dùng được lúc dùng không được, Lăng Ba Vi Bộ di chuyển mau lẹ.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Hình 4

Đoàn Dự Devil Gamer, quá hợp lý.

Với gia thế và tính cách như trên, diễn viên phù hợp vào vai Đoàn Dự không ai khác ngoài Cris Devil Gamer của làng game Việt khi cả hai đều có cơ ngơi, sự nghiệp cực khủng cùng cô vợ tuyệt sắc giai nhân.

Vương Ngữ Yên MisThy

Vương Ngữ Yên được trời phú cho một vẻ đẹp sắc nước hương trời và một trí tuệ mẫn tiệp hơn người. Cô thuộc làu hầu như mọi kinh sách võ thuật trong thiên hạ đến nỗi ai đánh một chiêu một thức cô đều gọi đúng tên chiêu thức đó, đồng thời biết luôn cả cách phá giải. Vô tình cô trở thành quyển từ điển sống võ học và do cô không hề biết võ công, nên nhiều thế lực thèm khát muốn bắt cóc cô để làm áp lực với họ Mộ Dung và để cô dạy cho mình những đòn thế võ công thất truyền.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Hình 5

MisThy Vương Ngữ Yên chắc chắn sẽ làm fan kinh ngạc.

Với vẻ đẹp và trí thông minh nhạy bén của mình thì MisThy có nhiều điểm tương đồng với Vương Ngữ Yên nhất. Cùng với Cris Phan , bộ đôi này sẽ tạo nên cặp Đoàn Dự – Vương Ngữ Yên độc đáo nhất làm streamer Việt.

Tiểu Long Nữ – Linh Ngọc Đàm

Được xem là hình mẫu nữ hiệp lý tưởng nhất của nhà văn Kim Dung, Tiểu Long Nữ luôn là một thước đo cho phái đẹp trong các tác phẩm kiếm hiệp. Không chỉ sở hữu nét đẹp chim sa cá lặn, Tiểu Long Nữ còn có võ công cái thế mà ít tên tuổi nào có thể sánh bằng. Tiểu Long Nữ từ nhỏ đã sống trong Cổ Mộ nên tính cách lạnh lùng, ít nói, suy nghĩ lại chất phác, đơn thuần, thường thể hiện ra ngoài vẻ thờ ơ, có chút vô tình. Bản tính nàng trầm mặc nhưng đối với người mình yêu lại hết mực dịu dàng, nồng ấm, chu đáo. Nàng chỉ nở nụ cười với mình Dương Quá.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Hình 6

Tiểu Long Nữ của Linh Ngọc Đàm sẽ không làm fan thất vọng.

Thục nữ làng streamer thì nhiều nhưng để đạt đến vẽ đẹp của Tiểu Long Nữ thì chỉ có mỗi Linh Ngọc Đàm. Sở hữu nét đẹp lạnh lùng đậm nét Hàn Quốc, cô nàng streamer chắc chắn sẽ thể hiện những phong thái cực kỳ xuất sắc trong vai diễn Tiểu Long Nữ.

Dương Quá – NoWay

Đã là fan của Kim Dung mà không biết đến Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp thì thật sự là thiếu sót lớn. Dương Quá luôn được xem là một hình tượng anh hùng lý tưởng qua bao thế hệ. Sở hữu võ công thiên hạ vô đối, kiếm pháp được truyền lại bởi Độc Cô Cầu Bại lại còn có mối tình đẹp như mơ với mỹ nhân Tiểu Long Nữ. Có thể nói Dương Quá chính là anh hùng số hưởng nhất của nhà văn Kim Dung.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Hình 7

NoWay đại hiệp trông khá là ngầu.

Dương Quá được Kim Dung miêu tả vô cùng đẹp trai, phong độ, khí phách lẫy lừng, do đó hợp nhất trong vai này chỉ có SBTC NoWay. Đây là sự lựa chọn dễ hiểu khi chàng trai ẵm trọn Cara tại người ấy là ai vừa tài năng, đẹp trai, tư duy đỉnh cao lại có vô vàng phẩm chất quý khác. Chắc chắn Noway cùng Linh Ngọc Đàm sẽ đem lại bộ đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ độc đáo không thua gì Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi.

Viết tiếp giấc mơ "quyền bá thiên hạ" của fan cuồng truyện Kim Dung, Nhất Mộng Giang Hồ lấy võ học để tạo ra võ lâm "chuẩn mực" nhất!

Kim Dung từng miêu tả những bộ bí kíp võ công như "võ lâm chí bảo", người người thèm khát, là nguyên nhân tạo ra vô số phân tranh để thỏa mãn giấc mộng "bá chủ thiên hạ".

Tuy Kim Dung đã "tiếu biệt giang hồ" nhưng tinh thần hiệp khách mà ông từng dùng ngòi bút để tạo ra lại ăn sâu vào lòng độc giả. Những tác phẩm của vị cố nhà văn đưa người đọc tới chốn võ lâm, giang hồ "đao quang kiếm ảnh" nhưng cũng đầy "ân oán tình thù".

Người ta thích chúng bởi lẽ mỗi chàng nhân vật chính như Kiều Phong, Lệnh Hồ Xung, Quách Tĩnh hay thậm chí là Vi Tiểu Bảo lại đại diện cho từng phẩm chất đáng quý mà ai cũng khao khát trở thành. Có lẽ chính vì thế, việc được trải nghiệm cảm giác khoác lên mình những võ công tuyệt thế, cưỡi trên tuấn mã ngao du thiên hạ, ra tay cứu giúp chúng sinh, đánh bại những kẻ tàn ác... dần trở thành sức hút khó cưỡng khiến không chỉ giới game thủ 7x, 8x mà ngay cả lứa tuổi 9x, 10x bây giờ vẫn còn đam mê.

Viết tiếp giấc mơ quyền bá thiên hạ của fan cuồng truyện Kim Dung, Nhất Mộng Giang Hồ lấy võ học để tạo ra võ lâm chuẩn mực nhất! - Hình 1

Viết tiếp giấc mơ quyền bá thiên hạ của fan cuồng truyện Kim Dung, Nhất Mộng Giang Hồ lấy võ học để tạo ra võ lâm chuẩn mực nhất! - Hình 2

Nhất Mộng Giang Hồ ngày đầu ra mắt chứng kiến lượng người chơi đông đảo ngoài dự đoán đổ về trải nghiệm

Có ý kiến từng cho rằng, bí kíp võ công trong truyện Kim Dung chính là đại diện cho giấc mộng nhất thống giang hồ. Vô số bộ tuyệt học được cố nhà văn miêu tả như "võ lâm chí bảo" khiến cả trăm người thèm khát, quyết tranh đoạt để trở thành minh chủ võ lâm, bá chủ thiên hạ. Từ võ công mà sinh ra ân oán, cũng từ võ công lại tạo ra anh hùng.

Nhất Mộng Giang Hồ được lòng người hâm mộ game kiếm hiệp cũng là từ võ công. Loại bỏ phân chia môn phái, người chơi ngay từ màn khởi tạo nhân vật đã có cơ hội chạm tay đến các bộ bí kíp riêng biệt để tu luyện. Tựa game lấy nền tảng võ học làm đầu, tạo cho mỗi người chơi đất diễn, nơi thể hiện và mục tiêu để chiến đấu, phần nào thể hiện gần nhất hơi hướng của những bộ tiểu thuyết Kim Dung.

Viết tiếp giấc mơ quyền bá thiên hạ của fan cuồng truyện Kim Dung, Nhất Mộng Giang Hồ lấy võ học để tạo ra võ lâm chuẩn mực nhất! - Hình 3

Viết tiếp giấc mơ quyền bá thiên hạ của fan cuồng truyện Kim Dung, Nhất Mộng Giang Hồ lấy võ học để tạo ra võ lâm chuẩn mực nhất! - Hình 4

Thứ được đánh giá cao trong tựa game là sự tập trung vào nền tảng võ công nhân vật ngay từ những bước đi đầu tiên

Không khó để nhận ra, với sức hút của từ khóa "kiếm hiệp", Nhất Mộng Giang Hồ "HOT" tới mức nào, chỉ trong vòng chưa đầy 25 phút, cả 3 server đầu tiên đã sớm chật cứng người chơi. Bước đầu tân thủ, trong quá trình vẫn đang tìm hiểu về từng nhiệm vụ, từng bộ kỹ năng, người viết đã được chiêm ngưỡng những hàng dài hiệp khách nối đuôi nhau không ngớt. Trong số này, có những người đã là fan Kim Dung từ rất lâu, lại có những người dù chưa từng đọc truyện Kim Dung nhưng rất mê mệt thứ màu sắc của võ lâm, giang hồ. Có những "lão làng" ngày xưa từng lăn lộn trong quán Net hô hào Tống Kim, săn Boss, có cả những cô nàng bất chấp dị nghị, đã là đam mê thì khó thể bỏ được... Tất cả họ dần tụ hội trong Nhất Mộng Giang Hồ, tạo ra bức tranh kiếm hiệp thật khói bụi, phong trần.

Viết tiếp giấc mơ quyền bá thiên hạ của fan cuồng truyện Kim Dung, Nhất Mộng Giang Hồ lấy võ học để tạo ra võ lâm chuẩn mực nhất! - Hình 5

Viết tiếp giấc mơ quyền bá thiên hạ của fan cuồng truyện Kim Dung, Nhất Mộng Giang Hồ lấy võ học để tạo ra võ lâm chuẩn mực nhất! - Hình 6

Tựa game khéo léo gợi nhắc về những bộ tiểu thuyết Kim Dung thông qua nhiều bí kíp tuyệt học

Nhất Mộng Giang Hồ không phải tựa game duy nhất ra mắt tại thời điểm này nhưng khi xét về phương diện "kiếm hiệp không lai tạp", nó lại trở thành "của lạ". Đứng giữa cơn bão tiên hiệp, thần thoại Châu Âu, chất kiếm hiệp của Nhất Mộng Giang Hồ vẫn là thứ gì đó khiến người ta khó bỏ qua. Lượng người chơi đông đảo, những khung cảnh choáng ngợp toàn... người với người và vô số màn giao tranh khốc liệt đã và đang nổ ra. Chính người chơi đã khiến chốn võ lâm này thêm phần đặc sắc, biến Nhất Mộng Giang Hồ trở thành sàn đấu tỉ thí rộng lớn nhất cho giới hâm mộ Kim Dung đổ về, tìm lại cảm xúc xưa cũ trong những bộ tiểu thuyết khó quên.

Viết tiếp giấc mơ quyền bá thiên hạ của fan cuồng truyện Kim Dung, Nhất Mộng Giang Hồ lấy võ học để tạo ra võ lâm chuẩn mực nhất! - Hình 7

Viết tiếp giấc mơ quyền bá thiên hạ của fan cuồng truyện Kim Dung, Nhất Mộng Giang Hồ lấy võ học để tạo ra võ lâm chuẩn mực nhất! - Hình 8

Ở Nhất Mộng Giang Hồ, cùng là những võ công tuyệt thế nhưng chính bạn sẽ là người chọn lựa con đường mình đi

Nhất Mộng Giang Hồ khéo léo gợi nhớ về các tác phẩm của nhà văn Kim Dung không phải thông qua hệ thống NPC đưa nhiệm vụ mà tinh tế hơn, chính là những bộ tuyệt học người người ngưỡng mộ. Đâu đó ta có thể thấy những pha tung chưởng đầy uy lực, rung chuyển đất trời từ Hàng Long Thập Bát Chưởng, sự cuồng mãnh, âm độc đến từ Cửu Âm Bạch Cốt Trảo hay nét uyển chuyển, thanh thoát nhưng thâm sâu từ Thái Cực Kiếm. Võ công tạo nên tên tuổi hay chính người thi triển biến võ công thành thần thoại? Vẫn là những lần ra chưởng chấn động thiên hạ nhưng bạn chẳng cần cố gắng trở thành Kiều Phong, vẫn là bộ Hàng Long Thập Bát Chưởng cuồn cuộn uy mãnh nhưng bạn có thể tự biến thành minh chủ, quyền bá thiên hạ. Đó mới chính là cái hay mà khi sống trong thế giới ảo của Nhất Mộng Giang Hồ, người chơi được biến ước muốn trở thành sự thật.

Viết tiếp giấc mơ quyền bá thiên hạ của fan cuồng truyện Kim Dung, Nhất Mộng Giang Hồ lấy võ học để tạo ra võ lâm chuẩn mực nhất! - Hình 9

Viết tiếp giấc mơ quyền bá thiên hạ của fan cuồng truyện Kim Dung, Nhất Mộng Giang Hồ lấy võ học để tạo ra võ lâm chuẩn mực nhất! - Hình 10

Đây được coi là món quà tinh thần dành cho những fan hâm mộ cố nhà văn Kim Dung

Sở hữu công nghệ đồ họa rất mới, cơ chế gameplay cũng rất mới nhưng ẩn chứa ở Nhất Mộng Giang Hồ là sự "hoài cổ", viết tiếp giấc mộng trong những bộ tiểu thuyết Kim Dung còn dang dở. Tựa game không chỉ đem đến trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp mà rất lâu rồi chúng ta mới được trải nghiệm mà còn chính là món quà "nhỏ xinh" dành cho những ai vẫn còn nhiệt huyết, thán phục ngòi bút của cố nhà văn Kim Dung.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người Nam kẻ Bắc, Bomman - Minh Nghi vẫn nhiệt tình phát "cơm cún" dù yêu xa
06:37:52 19/01/2021
Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ 
18:11:57 19/01/2021
Những sai lầm thường gặp của các game thủ khi đi rừng trong Liên Minh: Tốc Chiến
06:41:13 19/01/2021
Bị fan "cà khịa" thấp hơn em gái, Linh Ngọc Đàm phản bác: Người không thay đổi chiều cao là người chung thủy!
06:14:24 19/01/2021
Yoona (SNSD) lộ ảnh say sưa chơi Tốc Chiến, chính thức gia nhập hội idol mê game!
06:17:04 19/01/2021
Vừa ngủ vừa livestream, nhiều streamer kiếm hàng nghìn USD dễ như một trò đùa
05:56:30 20/01/2021
Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 
23:18:56 18/01/2021
Tùng Hoạ Mi, MC Phương Thảo và những "Sứ giả" của Liên Quân Mobile tại WeChoice Awards 2020, đều là những cái tên rất đình đám!
11:03:26 19/01/2021
PUBG 2 và PUBG 2 Mobile lộ 'mật danh', để ngỏ khả năng ra mắt trong năm nay
13:56:01 19/01/2021
Năm 2021, game siêu casual sẽ đi theo xu hướng nào?
05:57:36 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Danh ca hải ngoại Ngọc Lan: Lộng lẫy, nổi tiếng nhưng tình duyên đầy cay đắng, đau khổ
23:21:33 19/01/2021
NS Tấn Hoàng: Tôi ở đến mười mấy căn nhà, xe cũng đi đến mười mấy chiếc, mỗi ngày một chiếc
23:29:20 19/01/2021
'Hoa hậu dao kéo' Park Shi Yeon lái xe trong tình trạng say xỉn, gây tai nạn
21:42:37 19/01/2021
Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"
22:38:04 19/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'
04:41:37 20/01/2021
Năm hết tết đến, những thói xấu khiến tài lộc tiêu tán, thần tài trách phạt, vận xui đeo bám
21:51:39 19/01/2021
Điểm danh những sao Việt “bạo tay” chi tiền khủng sắm xế hộp
23:34:41 19/01/2021

Tin mới nhất

Mãn nhãn với dàn mỹ nhân xuất hiện trong cuộc thi truy tìm Nữ Thần Kim Phụng của Kỳ Nữ Hoàng Cung

06:29:48 20/01/2021
Cộng đồng Kỳ Nữ Hoàng Cung liên tục được rửa mắt khi đang có thêm rất nhiều mỹ nhân tài năng đăng ký tham gia cuộc thi sắc đẹp Nữ Thần Kim Phụng.

Có gì hot tại phiên bản Trùng Sinh của TS Online Mobile sắp được cập nhật 

18:09:20 19/01/2021
Mở 2 hệ kỹ năng Quang - Ám, tăng cấp nhân vật lên 400 là 2 tính năng Hot dành cho người chơi TS Online Mobile tại phiên bản mới lần này.

Thanh Xuân Nghịch Lí: Buổi offline quy mô chào đón light-novel ăn khách 'Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân' 

18:06:46 19/01/2021
Thanh Xuân Nghịch Lí là buổi offline quy mô nhất của Wings Books đầu năm 2021, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích Light-Novel quan tâm và góp mặt tại sự kiện.

"Có không giữ mất đừng tìm" - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh 

18:02:04 19/01/2021
Chưa bao giờ sự khắc nghiệt, nghẹt thở của chiến trận lại được thể hiện rõ ràng và chân thực như tại Tam Quốc Liên Minh

Gao Bạc tiết lộ bí mật gây sốc trong phim ngắn đầu tay, kết hợp cùng với một YouTuber triệu sub mở công ty

06:20:40 18/01/2021
Ngày hôm qua, cộng đồng fan của Gao Bạc, một trong số các streamer đình đám của tựa game Free Fire hiện nay đã được xem phim ngắn đầu tay do chính thần tượng của mình xây dựng. Nội dung của phim ngắn nói về những thăng trầm trong sự ngh...

Lộ diện cái tên game thủ bất ngờ vượt cả Sơn Tùng M-TP và Jack tại WeChoice Awards 2020 về lượng bình chọn, ai mà fan khủng đến vậy?

06:19:07 18/01/2021
Cứ ngỡ cuộc đua giữa Jack và Sơn Tùng sẽ là tâm điểm tại WeChoice Awards nhưng bất ngờ có một gương mặt game thủ vượt lên trên cả 2 ca sĩ đình đám của showbiz cùng lượng bình chọn cực khủng.

Game thủ Việt xuất ngoại: Người nhanh chóng "bỏ cuộc", kẻ đánh mất chính mình, chỉ riêng SofM là biểu tượng vươn tầm thế giới

06:15:38 18/01/2021
Việc Vietnam Championship Series (VCS) được tách khỏi giải đấu Garena Premier League (GPL) là một bước tiến lớn cho nền eSports Việt Nam nói chung và Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói riêng. Với nhiều thành tích đáng nể cùng kỹ năng đi...

Hành trình của ngọc nữ làng Liên Quân Mobile - Hạ Mi: Cô kế toán ngày xưa vụt sáng thành nữ streamer đình đám

06:13:56 18/01/2021
Được fan yêu mến gọi với biệt danh ngọc nữ của làng Liên Quân Mobile, Hạ Mi là một trong số những cái tên nổi bật của làng streamer Việt Nam hiện nay.

Nhìn lại năm 2020 của Top đề cử Game thủ/ Streamer: Ai cũng có một năm đáng tự hào

19:31:39 17/01/2021
Cùng nhìn lại hành trình ấn tượng trong năm 2020 của những cái tên game thủ, streamer dưới đây nhé.

Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ

16:54:17 17/01/2021
Khi nhắc tới cái tên Cris Phan, hay còn được gọi là Cris Devil Gamer, nhiều người sẽ hình dung ngay tới hình ảnh của một YouTuber giàu có, sinh ra đã ở vạch đích và cực kỳ thành công trong sự nghiệp.

Được yêu thích tại WeChoice Awards 2020, NoWay chia sẻ: "Khao khát của mình là trở thành một người truyền cảm hứng"

16:37:10 17/01/2021
Sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Vũ Long, NoWay đã từng là game thủ chuyên nghiệp, được mệnh danh là Xạ thủ số 1 Việt Nam trong game Liên Minh Huyền Thoại. Cuối năm 2019, anh nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp sau 4 năm thi đấu ...

Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình

09:10:05 17/01/2021
Cách đây không lâu, Garena công bố bản hợp đồng siêu to khổng lồ với siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo. Đây là một sự hợp tác khiến cho game thủ Free Fire cảm thấy thực sự hạnh phúc bởi không phải tựa game nào cũng đủ sứ...

Đi comment dạo về chủ đề “Fboiz”, ProE bình luận đúng 1 từ làm cho fan bất ngờ

08:08:56 17/01/2021
ProE từng nổi tiếng là một support có khả năng check map thượng thừa, nhưng đến nỗi bị gọi là Bắc Phoi thì có lẽ là oan uổng.

Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế!

06:40:03 17/01/2021
Nhìn những hình ảnh hạnh phúc này của gia đình Tộc trưởng Độ Mixi, người chúc mừng, người ghen tỵ, người lại mơ ước đó là hình ảnh của mình vài năm sau.

"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!

06:38:36 17/01/2021
Lời nói không chơi Đấu Trường Chân Lý ngày ấy của PewPew hoá ra cũng chỉ là gió thoảng đầu môi.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục

20:23:52 16/01/2021
Vốn không phải là cái tên xa lạ trong làng stream, ngoài việc đang nắm giữ ngôi vị dẫn đầu hạng mục Game thủ/ Streamer của năm tại WeChoice 2020, Nam Blue còn được biết đến với những kỷ lục đẳng cấp thế giới.

Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: "Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại"

20:21:57 16/01/2021
Phá tan mọi tin đồn, cuộc sống tân hôn đầy màu hồng thông qua lời kể của Thảo Nari thực sự khiến người ta muốn cưới ngay kẻo Tết!

Vì sao ngành game Nhật Bản không bị tụt hậu?

18:43:34 16/01/2021
Dù ngành công nghệ Nhật Bản đã bị Hàn Quốc và Trung Quốc vượt mặt, ngành game xứ sở hoa anh đào vẫn có chỗ đứng nhất định.

Hiker Games: "Tân Minh Chủ là dự án game mobile chi tiết nhất chúng tôi từng làm, tuân theo chuẩn thế giới"

10:08:16 16/01/2021
Riêng về tên tuổi của Hiker Games đã là một tấm tem đảm bảo chất lượng về vị thế số 1 của Tân Minh Chủ tại thị trường Việt Nam.

5 điều làm nên tên tuổi của Blood Chaos M trên trường quốc tế, game thủ Việt "hóng từng ngày" là có lý do cả!

09:10:26 16/01/2021
Blood Chaos M không những sở hữu nền đồ họa cao cấp mà chất ingame cũng được đánh giá rất cao.

Có thể bạn quan tâm

Từng mê mệt phòng màu hồng, cô bạn giờ quay ngoắt sang màu trung tính, decor dễ hơn nên có phòng xinh “xỉu”

Sáng tạo

07:40:27 20/01/2021
Căn phòng màu hồng hẳn là mơ ước của rất nhiều cô gái, vì trông mơ mộng, dễ thương, hệt như nơi ở của công chúa. Chốn nghỉ ngơi màu hồng cũng từng là sở thích của cô bạn tên Nhật Ánh luôn.

Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách "đánh dấu" bạn trai gây choáng

Sao châu á

07:40:08 20/01/2021
Drama của Trịnh Sảng không chỉ réo tên bạn trai cũ của cô mà còn khiến Lee Jong Suk bị liên lụy.

Những biển quảng cáo sai chính tả khiến thực khách 'líu lưỡi'

Hài hước

07:39:38 20/01/2021
Có khi nào đây là chiêu trò của chủ tiệm để thu hút sự chú ý của khách hàng?

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu của học sinh Nghệ An

Học hành

07:37:46 20/01/2021
Theo đó, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, học sinh Nghệ An sẽ nghỉ Tết 9 ngày liên tục.

Loạt món ngon giản dị của người Việt nhưng khiến khách Tây "thích mê"

Ẩm thực

07:37:32 20/01/2021
Có thể thấy, ẩm thực Việt luôn có sức hấp dẫn rất riêng, khiến nhiều khách nước ngoài thử một lần rồi phải nhớ.

Vệ binh Mỹ không lo 'nội phản' trong lễ nhậm chức của Biden

Thế giới

07:37:04 20/01/2021
Lãnh đạo của lực lượng Vệ binh Quốc gia Mỹ nói không lo ngại nguy cơ đe dọa an ninh từ nội bộ với lễ nhậm chức của Biden.

Lệ Quyên và "tình trẻ" kém 12 tuổi "dính như sam" khi đi tiệc ở bar

Sao việt

07:34:32 20/01/2021
Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu diện trang phục đen đồng điệu và đứng cạnh nhau không rời trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Quang Hà.

Tầm giá 2 tỷ, chọn VinFast Lux SA2.0 hay Volkswagen Tiguan Allspace?

Ôtô

07:29:52 20/01/2021
VinFast Lux SA2.0 có kích thước và thông số vận hành tốt hơn, trong khi đó Volkswagen Tiguan Allspace tạo điểm nhấn về tính năng tiện nghi và an toàn.

Taeyang (Big Bang) cập nhật tình hình thời tiết thôi mà cũng khiến fan đau đầu?

Nhạc quốc tế

07:29:05 20/01/2021
Nếu muốn cập nhật tình hình thời tiết tại Hàn Quốc mỗi ngày, có lẽ khán giả nên ghé thăm trang Instagram cá nhân của Taeyang (Big Bang).

Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG

Bên lề sân cỏ

07:28:32 20/01/2021
Trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG 2021, Văn Toàn và Quang Hải liên tục tạo ra tiếng cười khi chụp ảnh chung dưới thời tiết khắc nghiệt của Hà Nội.

4 điều đàn ông luôn đinh ninh trong đầu khi gần gũi vợ, chắc chắn 90% chị em phụ nữ đều không biết

Kiến thức giới tính

07:24:32 20/01/2021
Phụ nữ đôi khi không bao giờ hiểu hết về người đàn ông bên cạnh, nhất là những lúc ân ái trên giường. Họ có ngàn lẻ một suy nghĩ về người phụ nữ của mình nhưng chẳng bao giờ dám nói ra.

Angelina Jolie mong muốn các con có cuộc sống bình thường

Sao âu mỹ

07:22:51 20/01/2021
Bà mẹ sáu con quyền lực nhất Hollywood Angelina Jolie chọn mua sắm là cách gắn kết với các con bên cạnh cuộc sống bận rộn.

Muốn da mịn căng như không có lỗ chân lông, bạn hãy tậu ngay một "em" tẩy da chết hóa học

Làm đẹp

07:01:54 20/01/2021
Tẩy da chết hóa học là bước đơn giản, nhanh chóng nhất giúp bạn có được làn da mịn màng, căng bóng đón Tết.

Thú cưng của Rosé dùng đồ hiệu nghìn USD

Phong cách sao

06:49:43 20/01/2021
Chú cún Hank đã nhận được món quà đắt đỏ từ thương hiệu Saint Laurent.

Bruno Fernandes là cầu thủ lớn của trận đấu nhỏ?

Bóng đá thế giới

06:38:09 20/01/2021
Khi buộc phải tạo ra khác biệt trong những trận đánh lớn, Bruno Fernandes chỉ biết gây thất vọng.