Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU

Scarlet Witch dĩ nhiên chiếm ưu thế hơn trong truyện tranh, nhưng ở vũ trụ điện ảnh thì…

Đều là hai nữ cường của MCU, Captain MarvelScarlet Witch đều đã có những màn phô diễn sức mạnh thần sầu, vượt lên trên những nhân vật khác. Vì thế, nhiều fan cũng thắc mắc liệu ai là người “nhỉnh” hơn trong cả hai, và ai mới thật sự là siêu anh hùng mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại?

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU - Hình 1

Scarlet Witch và Captain Marvel trong truyện tranh

Trong vũ trụ truyện tranh Marvel, không nghi ngờ gì khi Scarlet Witch được xem là siêu anh hùng hùng mạnh bậc nhất Trái Đất. Cô là một nữ phù thuỷ được huấn luyện để ngang tầm năng lực với Doctor Strange. Hơn hết, Wanda Maximoff còn từng tiếp cận với nguồn pháp có tên gọi Chaos Magic, siêu nhiên đến mức ngay cả Strange cũng không tin rằng nó thật sự tồn tại. Đây là do Wanda ra đời trên núi Wandagore, cũng là nơi mà Chthon – một trong số các Lão Thần, bị giam giữ suốt nhiều thiên niên kỷ qua.

Chthon là người đã chạm đến linh hồn của Wanda, giúp cô sở hữu nguồn sức mạnh điều khiển từng mảng miếng của thế giới quan. Nếu không có Chthon, Scarlet Witch hiện tại chỉ dừng lại ở mức một pháp sư tài ba với khả năng thao túng năng lượng không hơn không kém. Giờ đây, thông thường Wanda có thể sử dựng năng lực Hex Bolts để tuyên chiến với kẻ thù, nhưng ở những dịp quan trọng hơn thì siêu sức mạnh của cô lại nâng lên một tầm cao mới, đến mức có thể viết lại dòng thời gian của vũ trụ.

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU - Hình 2

Chthon – người đã cho Scarlet Witch sức mạnh.

Màn phô diễn sức mạnh của Scarlet Witch trở nên xuất thần nhất trong sự kiện House of M. Chỉ vì bị san chấn tâm lý, Wanda đã tạo ra một dòng thời gian mới, thay thế cho chính hiện tại. Tiến trình mới này hoàn toàn khác biệt với vũ trụ Marvel thông thường, trong đó Wanda có được những người mà mình vẫn luôn yêu thương, bao gồm Magneto – người mà cô tin đó là bố của mình. Tuy nhiên, nguồn lực Chaos Magic này cũng có những khuyết điểm, dẫn đến việc dòng thời gian bị nhiễn loạn, buộc biệt đội Avenger và cả nhóm X-Men phải cùng nhau bắt giữ Scarlet Witch. Wanda sau đó hồi phục lại dòng thời gian, nhưng kéo theo đó là một lời nguyền oái oăm “Không còn người đột biến nào nữa“, xóa sổ gần như 98% dân số đột biến trên thế giới.

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU - Hình 3

Scarlet Witch hủy diệt người đột biến trong House of M.

Đó là một số dẫn chứng cho thấy sức mạnh khó ai sánh bằng của Scarlet Witch trong vũ trụ Marvel. Phiên bản Captain Marvel trên trang vẽ cũng khá mạnh, nhưng theo một thiên hướng khác. Carol Danvers có thể được xem là một trong những anh hùng hấp thu và chuyển hoá siêu nặng lực hiệu quả nhất của Marvel. Carol đạt đến đỉnh cao sức mạnh khi biến đổi thành dạng Nhị phân, khi đó cô có thể chấp cả một hạm đội người ngoài hành tinh một cách dễ dàng. Khán giả cũng đã có dịp chứng kiến điều này trong phim Captain Marvel, nhưng sau cùng thì những điều này so với Scarlet Witch trong truyện chỉ là ruồi muỗi mà thôi!

Cả hai đều sở hữu sức mạnh từ Viên đá Vô cực trong MC

Trên là phiên bản 2 “đả nữ” của vũ trụ truyện tranh. Nhưng ở MCU, thì Scarlet Witch và Captain Marvel đều mang nhiều điểm khác biệt, và cả một điểm tương đồng nổi bật. Với Captain Marvel, cô hấp thụ nguồn sức mạnh kì bí sau vụ nổ năng lượng của khối Tesseract, bên trong chứa đựng Viên đá Không gian. Người Kree sau đó đã truyền máu của tộc chúng cho cô, giúp cô sống sót sau trận nổ. Tuy không hoàn toàn hùng mạnh như chính Viên đá Vô cực, nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để Marvel tuyên bố Carol Danvers hiện đang là siêu anh hùng xuất sắc nhất MCU.

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU - Hình 4

Captain Marvel vẫn mạnh hơn trong MCU.

Ngược lại, câu chuyện của Scarlet Witch lại phức tạp hơn. Giống Carol, Wanda cũng sở hữu siêu năng lực do chạm vào một Viên đá Vô cực (trong trường hợp này là Viên đá Tâm trí). Không chỉ Wanda, mà cả cậu em trai Pietro cũng ảnh hưởng, biến anh trở thành siêu tốc độ Quicksilver. Tuy nhiên, Marvel cũng từng úp mở về việc Viên đá Tâm trí không hoàn toàn là thứ tạo nên sức mạnh của Scarlet Witch, rằng “dù cho nó đã thay đổi Wanda hay ‘mở khóa’ một thứ gì đó bên trong cô ấy, thì Viên đá Tâm trí trên cây trượng của Loki đã ban cho cô nguồn sức mạnh vĩ đại của tâm trí.” Mặt khác, Kevin Feige từng chia sẻ một giả thiết khác, khi ví Scarlet Witch là một “phiên bản của Doctor Strange”, nhưng vẫn là viên kim cương thô chưa được mài giũa.

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU - Hình 5

Scarlet Witch vẫn còn một số hạn chế.

Dù sự thật có ra sao đi nữa, thì cả hai nữ siêu anh hùng đều có mối liên hệ mật thiết đến Viên đá Vô cực. Bọn Kree phát hiện những tần số tương đương giữa siêu năng lực giữa Carol và khối Tesseract, từ đó giúp chúng lần theo khối lập phương thông qua cô. Vision thì nhận thấy sức mạnh của Scarlet Witch mang dáng dấp của Viên đá Tâm trí, và đây cũng là lí do vì sao Wanda có thể phá hủy nó trong Infinity War.

Captain Marvel mạnh hơn nhiều trong MCU

Nhìn chung, MCU đã có một số điều chỉnh nhất định về Scarlet Witch và Captain Marvel. Siêu sức mạnh của Wanda đã được làm giảm đến mức độ ngoại cảm và di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ. Nhưng trải qua từng bộ phim, năng lực của cô càng phát triển vượt bậc, khi khả năng ngoại cảm của Wanda vượt cả Thor trong Age of Ultron, và cô còn đánh bại cả Vision trong Civil War. Đỉnh điểm là Wanda đã dùng sức mạnh để một tay ngăn chặn Thanos cùng 5 Viên đá Vô cực khác, tay còn lại tranh thủ phá hủy Viên đá Tâm trí.

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU - Hình 6

Cảnh Scarlet Witch “gánh team” khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Câu chuyện của Captain Marvel thì không hề giống như vậy. Ban đầu, siêu năng lực của cô bị kiểm soát bởi tộc Kree, nhưng sau cùng cô vẫn giành lại thứ thuộc về mình bằng ý chí, trở thành nữ cường có thể bay lượn trên không và chọi lại một hạm đội tộc Kree. Điểm nhấn của Captain Marvel là ở chỗ cô không cần nghỉ ngơi sau mỗi đòn đánh khủng, trong khi Scarlet Witch luôn cảm thấy kiệt sức nếu thực hiện một chiêu thức quá khủng khiếp. Vì thế, tuy có xuất phát điểm tương đồng (từ các Viên đá Vô cực), song cách xây dựng sức mạnh của MCU dành cho hai nhân vật lại chênh lệch rất lớn.

Sự chênh lệch sức mạnh giữa Captain Marvel và Scarlet Witch

Vậy tại sao lại có những khác biệt rõ rệt như vậy? Có nhiều khả năng mấu chốt về vấn đề này, nhưng đáng nói nhất là bản thân năng lực của hai Viên đá Vô cực là hoàn toàn khác nhau, nên ảnh hưởng của chúng lên hai siêu anh hùng cũng khác nhau. Viên đá Không gian mang nguồn lực vũ trụ vô tận, trong khi ngược lại, Viên đá Tâm trí thì bí ẩn hơn rất nhiều. Có ý kiến cho rằng hai Viên đá Vô cực còn sở hữu một kiểu ý thức như sinh vật sống, dẫn đến việc chúng hoàn toàn có quyền lựa chọn sức ảnh hưởng lên Wanda và Carol sẽ đến đâu.

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU - Hình 7

Carol Danvers bị ảnh hưởng trực tiếp trong vụ nổ.

Một giả thiết khác cho rằng, có thể Wanda và Carol từng trải qua những quá trình phát triển siêu năng lực khác nhau. Với Captain Marvel, cô đã tiếp xúc trực tiếp bằng cả cơ thể với Viên đá Không gian trong một vụ nổ năng lượng, còn Scarlet Witch thì tiếp xúc với Viên đá Tâm trí dưới điều kiện được kiểm soát hơn, cụ thể là trong thí nghiệm của Hydra. Nói một cách đơn giản, một bên thì tiếp xúc trực tiếp, còn một bên thì chỉ bị “thay đổi” bởi nguồn năng lượng. Scarlet Witch trong truyện tranh cũng giống như vậy: nếu cô không bị Chthon chạm vào, thì có lẽ cô cũng không sở hữu được nguồn sức mạnh trời phú sau đó.

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU - Hình 8

Wanda Maximoff dễ kiệt sức sau nhiều đòn đấu.

Một khả năng cuối cùng, đó là tùy vào giống loài của cả hai nữ siêu anh hùng. Lấy ví dụ trong Guardians of the Galaxy, Peter Quill có thể cầm được Viên đá Sức mạnh do anh mang trong mình một nửa dòng máu Celestial. Vậy áp dụng cho trường hợp này, Scarlet Witch dẫu sao cũng chỉ là người bình thường, nên cũng chỉ có thể hấp thu một lượng sức mạnh nhất định sau cho cơ thể không bị tổn hại. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô bị kiệt sức sau nhiều đợt ra đòn. Nhưng dòng máu Kree chảy dài trong cơ thể Captain Marvel có lẽ đã giúp cô duy trì, cũng như phát triển nguồn năng lực bên trong mình. Nếu đó là sự thật, hãy tưởng tượng xem nếu một người Kree thật sự rơi vào trường hợp của Carol Danvers, thì sẽ ra sao?

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU - Hình 9

Peter Quill có thể nắm trong tay Viên đá Sức mạnh một thời gian.

Dù có thế nào đi nữa, thì Marvel đã lựa chọn Captain Marvel làm siêu anh hùng chủ chốt để dẫn đầu biệt đội Avenger tái đấu Thanos. Thế nhưng, cũng không thể phủ nhận rằng màn thể hiện của Scarlet Witch trong MCU suốt nhiều năm qua đã vô cùng tuyệt vời, khiến đông đảo các fan mong muốn cô trở lại trong Avengers: Endgame, vì trăm nghe không bằng một thấy, trong hai người thì cũng chỉ mới có Wanda là tự tay chặn được Thanos trên phim.

Xem qua clip giới thiệu mới nhất của Avengers: Endgame.

Avengers: Endgame chính thức công chiếu ngày 26/4/2019.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh02:10Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?00:45Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?02:41Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy02:20Thor vẫn chưa sở hữu sức mạnh lớn nhất của mình trong MCU03:55Spider Man sẽ sớm đối đầu với siêu anh hùng mới toanh này trong MCU04:07Bên cạnh Elsa thì Moana, Ariel,... là các nàng công chúa có quyền năng đặc biệt của Disney02:35Phim bom tấn của Lưu Diệc Phi chật vật đủ đường02:25Dàn siêu anh hùng bất hảo The Boys tái xuất mùa 2, tung clip "xé phay" kẻ thù coi mà khóc thét03:28Vì sao càng ngày, Vision càng trở nên yếu hơn trong MCU?04:20The Boys mùa 2 hé lộ thành viên mới trong nhóm Thất Hùng: Láo lếu hơn cả trùm cuối02:35Scarlet Witch sẽ có năng lực hồi sinh người chết trong MCU và cái tên được chọn có phải Vision?01:57Marvel công bố đội hình A-Force toàn những Avengers nữ00:57"Candyman" tung trailer cực đẫm máu, tiết lộ chi tiết rùng rợn về cách mà ông kẹ huyền thoại ra đời02:32Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này01:42Marvel cuối cùng cũng chịu giải thích lý do vì sao ngoại hình Thanos thay đổi qua mỗi bộ phim03:42Kỉ niệm sinh nhật Captain America với những khoảnh khắc đỉnh nhất của anh trong MCU01:21'Chuyến du lịch chết chóc': Sinh ly tử biệt cùng cặp vợ chồng trẻ01:47Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa03:18Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bạn sẽ phải bất ngờ đấy01:21Những căn nhà ma ám đáng sợ nhất trên màn ảnh02:06Spider-Man 3: Bộ đồ tiếp theo của Nhện Nhọ sẽ như thế nào?02:59Bom tấn ‘Tenet’ của Christopher Nolan lại lỡ hẹn khán giả02:51Black Panther 2: 5 điều cần cải thiện và 5 điều nên giữ nguyên (Phần 2)02:19'Wonder Woman 1984' không phải là phần tiếp theo, lý do tại sao?02:31Robert Downey Jr. từng muốn đóng Spider-Man hơn là Iron Man?02:27Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong 'Avengers 5': Hulk, Thor hay Hawkeye?02:25Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt?02:36Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi 'Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo' nào02:41Đâu là những Avengers mà Iron Man chưa hề gặp mặt?02:36

Tiêu điểm

Warrior Nun - Bà Sơ Chiến Binh có gì hay mà gây sốt ở Việt Nam cả tuần nay?
21:27:53 08/07/2020
Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame
07:50:54 09/07/2020
Thor vẫn chưa sở hữu sức mạnh lớn nhất của mình trong MCU
13:08:31 08/07/2020
Những căn nhà ma ám đáng sợ nhất trên màn ảnh
22:41:50 08/07/2020
'Chilling Adventures of Sabrina' chính thức bị Netflix khai tử sau 4 mùa
13:47:42 09/07/2020
Không như Tinkerbell, Tiên Nhí trong thế giới Harry Potter đều kém thông minh?
06:58:39 08/07/2020
Nếu Iron Man MCU sở hữu những vũ khí này, quân đoàn Thanos sẽ không có cửa (P.1)
21:01:54 08/07/2020
"Joker ngôn tình" Jared Leto chốt đơn vào "thế giới ảo" Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt?
09:10:29 09/07/2020
Captain America đã sửa mọi dòng thời gian, nhưng anh vẫn còn một sai sót đáng nói
13:44:58 09/07/2020
Hội siêu anh hùng thiên tài "The Umbrella Academy" tung trailer mùa 2 nóng hổi, hứa hẹn du hành vượt thời gian điên rồ tung toé hơn cả Endgame!
09:22:07 09/07/2020

Thông tin đang nóng

Nhìn cách Song Hye Kyo 'dằn mặt' Song Joong Ki sau ly hôn mới biết "chị không phải dạng vừa"
21:22:09 09/07/2020
Xôn xao thông tin chú rể 24 tuổi người Pakistan nghỉ phụ hồ đi làm thầy giáo tiếng Anh, cô dâu 65 tuổi lập tức lên tiếng
19:44:42 09/07/2020
Bóc phốt nhà hàng buffet chế biến bẩn, để hải sản có kí sinh trùng bên trong, ai ngờ chủ thớt lại nhận phản ứng ngược của dân mạng
19:36:31 09/07/2020
Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng
19:46:48 09/07/2020
Ông xã "Triệu Mẫn" An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử
21:44:16 09/07/2020
Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống
21:05:31 09/07/2020
Có 3 con với 3 người đàn ông khác nhau, “Nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh lên tiếng vạch trần thói xấu của đàn ông Việt
19:16:42 09/07/2020
Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy
22:42:47 09/07/2020
Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn
21:40:24 09/07/2020
Sự nghiệp đối lập của những kiều nữ Hàn có ngoại hình tương đồng
20:16:28 09/07/2020

Tin mới nhất

Tàn Tích Quỷ Ám tung trailer lạnh sống lưng: Bà ngoại đi lạc, lúc về dẫn theo quỷ dữ khiến con cháu hú hồn!

22:37:04 09/07/2020
Trailer chính thức của Tàn Tích Quỷ Ám đã được thả xích, hé lộ bối cảnh ngôi nhà ma quái và quỷ quyệt nhất màn ảnh Hollywood năm 2020.

Chilling Adventures of Sabrina hủy sau mùa 4, dân tình bức xúc trút giận sang Riverdale

22:34:56 09/07/2020
Cộng đồng fan chỉ trích Netflix ngưng sản xuất Chilling Adventures of Sabrina mà vẫn ưu ái cho Riverdale.

Series được mong chờ nhất của MCU - WandaVision sẽ có ít nhất 9 tập phim

06:56:13 08/07/2020
Lizzie Hill đã phát hiện ra rằng WandaVision sẽ không chỉ có sáu tập, mà trên thực tế, nó sẽ ít nhất là chín tập tất cả.

Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy

23:07:37 07/07/2020
Dự án mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người nổi tiếng với các siêu phẩm hack não như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim Final Destination, Dinh Thự Oan Khuất (tựa gốc: Ghosts Of War) vừa trình làng trailer chính thức, ngay lập ...

Tại sao ‘Sinh vật huyền bí 3’ chưa ra đã như bỏ?

22:33:09 07/07/2020
Bê bối của J.K. Rowling về phát ngôn kỳ thị người chuyển giới thời gian gần đây giống như dầu đổ thêm vào lửa. Fantastic Beasts vốn đã quá nhiều vấn đề.

Hoa hậu Thế giới 2000 góp mặt trong ‘Ma trận 4’ cùng Keanu Reeves

22:30:28 07/07/2020
Người đẹp Ấn Độ sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong diễn biến của phần mới nhất loạt phim Ma trận kinh điển bên cạnh tài tử Keanu Reeves.

Vũ trụ siêu anh hùng Marvel có Black Widow mới?

22:28:22 07/07/2020
Danh tính của Black Widow mới nhiều khả năng được tiết lộ trong phần phim riêng đầu tiên về nhân vật do Scarlett Johansson thủ vai, dự kiến ra mắt từ 6/11.

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022

20:35:05 07/07/2020
Hàng loạt bom tấn Marvel của nhiều hãng phim khác nhau sẽ trình làng khán giả từ năm 2020-2022.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame

18:14:37 07/07/2020
Đạo diễn của bộ phim Black Widow đã giải thích vì sao Natasha Romanoff không có riêng một đám tang trong EndgameĐạo diễn của bộ phim Black Widow đã giải thích vì sao Natasha Romanoff không có riêng một đám tang trong Endgame

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè?

12:02:00 07/07/2020
Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo!

Tìm hiểu về Vong Mã - loài sinh vật huyền bí có vẻ ngoài chết chóc trong Harry Potter

22:44:58 06/07/2020
Vong Mã sở hữu lông đuôi làm ra chiếc đũa phép đáng sợ nhất lịch sử của giới phù thủy - cây đũa phép Elder Wand.

Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bạn sẽ phải bất ngờ đấy

22:02:03 06/07/2020
Đa số các tin đồn hiện nay đều cho rằng Marvel Studios sẽ tập trung phát triển câu chuyện về các biệt đội mới, bao gồm Secret Warriors.

‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’ được đặc cách ghi hình

16:41:21 06/07/2020
Nhờ quy định đặc cách mới ban hành của Anh, Mission Impossible 7 và một số bộ phim bom tấn ghi hình tại xứ sở sương mù sẽ sớm được tái khởi động.

Sau thước phim live action của Disney là những người hùng đáng mến

09:57:21 06/07/2020
Bất cứ một dự án nào, kể cả live action, nếu muốn thành công, thì không thể không có sự đóng góp không nhỏ của các chuyên gia, nhân viên sản xuất tham gia vào quá trình ghi hình. Và với live action nhà Disney, vai trò của các chuyên gia...

Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa

07:03:25 06/07/2020
Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tương lai xa.Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tươ...

Khủng long bạo chúa chính là... siêu anh hùng đầu tiên của vũ trụ Marvel

07:01:08 06/07/2020
Siêu anh hùng đầu tiên của Marvel không phải là một người tiền sử, mà là một… chú khủng long bạo chúa.Siêu anh hùng đầu tiên của Marvel không phải là một người tiền sử, mà là một… chú khủng long bạo chúa.

Dark 3: Tham vọng về cái kết siêu xoắn não nhưng từ kịch bản đến diễn xuất đều sai sai

15:59:27 05/07/2020
Mùa cuối của loạt phim ăn khách Dark của Netflix tỏ ra hụt hơi và quá rắc rối so với hai phần trước đó.

'Black Widow' sẽ sớm tung trailer mới để nhắc khán giả rằng bộ phim vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay

12:31:32 05/07/2020
Dù trailer cuối cùng đã được ra mắt cách đây không lâu, Marvel quyết định sẽ sớm ra mắt thêm một trailer nữa của bộ phim Black Widow

'Chuyến du lịch chết chóc': Sinh ly tử biệt cùng cặp vợ chồng trẻ

08:16:46 05/07/2020
Chuyến du lịch chết chóc là một bộ phim khẳng định chân lý: Khi đối mặt với sự nguy hiểm không thể lường trước của thiên nhiên hoang dã, con người phải dùng hết sức bình sinh mới có thể sống sót.

Kỉ niệm sinh nhật Captain America với những khoảnh khắc đỉnh nhất của anh trong MCU

06:31:32 05/07/2020
Bài viết điểm lại những khoảnh khắc ngầu nhất của Captain America - Steve Rogers do nam diễn viên Chris Evans thủ vai trong toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel

Marvel cuối cùng cũng chịu giải thích lý do vì sao ngoại hình Thanos thay đổi qua mỗi bộ phim

06:19:08 05/07/2020
Khuôn mặt hay thậm chí là màu da của nhân vật Thanos đã được thay đổi qua mỗi lần hắn xuất hiện xuyên suốt vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hơn một năm Avengers: Endgame ra mắt, Chris Evans thừa nhận vô cùng nhớ vai diễn Captain America

16:53:01 04/07/2020
Một năm sau khi kết thúc hợp đồng với Avengers: Endgame, Chris Evans thừa nhận rằng anh nhớ vai diễn Captain America.

Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?

11:43:20 04/07/2020
Chỉ nghe được mỗi câu I am Groot, làm thế nào mà đội vệ binh có thể hiểu được Groot muốn nói gì?

Điểm mặt dàn diễn viên hành động cực chất quy tụ trong 'Survive the Night'

09:02:01 04/07/2020
Bên cạnh ekip sản xuất cùng đạo diễn chắc tay, Survive the Night (Đêm sống còn) còn sở hữu những ngôi sao chuyên trị dòng phim hành động, đủ sức bảo chứng cho chất lượng của tác phẩm.

Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?

06:50:53 04/07/2020
Tàn Tích Quỷ Ám được ví như sự kết hợp giữa Hereditary và The Babadook, khiến khán giả không dám quay trở về ngôi nhà của chính mình sau khi xem phim.

‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh

22:10:28 03/07/2020
Cốt truyện của The Wretched không mới mẻ. Song, phim biết cách sử dụng những yếu tố cần thiết để giúp cho câu chuyện trở nên gãy gọn, dễ xem.

Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này

21:44:20 03/07/2020
Trong tháng 7 này, dòng phim kinh dị với các tác phẩm hấp dẫn hứa hẹn sẽ tung hoành khắp phòng vé và thỏa mãn sự đam mê của khán giả yêu điện ảnh với những giây phút hồi hộp thót tim.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt?

20:40:56 03/07/2020
Vũ trụ Điện ảnh Marvel tiếp tục phát triển lớn hơn sau Infinity Saga, nhưng nó có thể trở nên quá phức tạp nếu giới thiệu đa vũ trụ trong phase 4.

'Phineas and Ferb: Candace Against the Universe': Disney công bố ngày ra mắt chính thức

18:15:16 03/07/2020
Bộ phim hoạt hình mới nhất của nhà Disney có tên Phineas and Ferb: Candace Against the Universe đang được các fan mong ngóng từng ngày, đặc biệt là với những ai đã gắn liền tuổi thơ với hai anh em cùng những phát minh thiên tài của họ.

Nam chính "365 Days" xác nhận đóng tiếp mùa 2 dù phim bị ném đá là "rác phẩm"

14:53:05 03/07/2020
Bộ phim cảnh nóng trần trụi 365 Days sẽ mang đến phần 2 cho khán giả.

Marvel "hốt đậm" bản quyền thương hiệu Alien và "Quái Vật Ăn Thịt" lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC

14:51:35 03/07/2020
Có được nhượng quyền hai thương hiệu lớn nhất mọi thời đại giúp Marvel mở rộng vũ trụ của hãng ra nhiều hướng mới mẻ.

The Conjuring 3 có khả năng bị dời lịch ra mắt đến năm 2021

08:39:30 03/07/2020
Phần 3 trong loạt phim kinh dị The Conjuring - Ám ảnh kinh hoàng có thể bị dời lịch ra mắt sang năm sau

Có thể bạn chưa biết: Sonic là BẠN THÂN của siêu anh hùng The Flash

08:37:15 03/07/2020
Trong vũ trụ DC cũng có một thế giới riêng dành cho những Sonic, và một trong số đó còn là bạn thân của chính The Flash.

Dàn siêu anh hùng bất hảo The Boys tái xuất mùa 2, tung clip "xé phay" kẻ thù coi mà khóc thét

22:47:21 02/07/2020
Phim siêu anh hùng kinh dị The Boys đã tung đoạn clip giới thiệu tràn ngập cảnh chém giết máu bay tung toé nhằm giới thiệu cho mùa 2.

Có thể bạn quan tâm

TWICE cùng IZ*ONE cán mốc album khủng nhưng gộp lại vẫn không bằng SEVENTEEN, sau 19 năm mới có nghệ sĩ solo đạt triệu bản tại Gaon

Nhạc châu á

23:58:55 09/07/2020
Ngày 9/7, Gaon đã công bố BXH tháng 6 ở các hạng mục album và nhạc số, đồng thời trao các chứng nhận cho những sản phẩm xuất sắc đạt các cột mốc mới ấn tượng theo quy định của họ đặt ra kể từ năm 2018.

Mở hộp Galaxy S20 Ultra màu trắng

Đồ 2-tek

23:58:48 09/07/2020
Màu trắng giúp cụm camera của Galaxy S20 Ultra nổi bật hơn, trong khi thiết kế và các tính năng tương tự phiên bản đen và xám.

Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng

Netizen

23:57:44 09/07/2020
Cứ tưởng thế là hay, tôi chỉ thấy phản cảm... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng của cô gái.

Tận dụng gỗ cũ, chàng trai trẻ xây khu vườn trồng xương rồng, sen đá đẹp mê li

Sáng tạo

23:57:22 09/07/2020
 Khu vườn được thiết kế quy củ, ấn tượng với nhà kính kết hợp với gỗ tạo nên không gian thật đẹp giúp những loại cây sen đá, xương rồng thêm tươi tốt.

WHO lập ủy ban đánh giá cách xử lý Covid-19

Thế giới

23:55:16 09/07/2020
WHO thông báo thành lập một ủy ban độc lập để đánh giá cách xử lý đại dịch Covid-19 của tổ chức này cũng như phản ứng của các chính phủ.

Bomman chuẩn mẫu 'bạn trai nhà người ta', đi sự kiện 'cực ngại' đứng cạnh gái xinh cho Minh Nghi an lòng

Game online

23:51:34 09/07/2020
Trong sự kiện ra mắt gameshow Xạ thủ đua tài mùa 3 diễn ra vào tối qua (8/7), hot streamer CS:GO Bomman đã cùng team Refund Gaming tham dự và giao lưu với khán giả.

BLV Hoàng Luân đưa ra dự đoán mới nhất, giờ thì ai cản CERBERUS Esports

Esport

23:49:57 09/07/2020
Sau 2 tuần đầu tiên dự đâu trúng đấy, gần đây, BLV Hoàng Luân chỉ đưa ra một nhận xét trước giờ thi đấu mà thôi. Mới đây, anh cho rằng CES sẽ phải nếm mùi thất bại đầu tiên tại tuần 4 VCS mùa Hè 2020. Hiện tại, Khuyển vương ba đầu đang ...

3 thay đổi "xấu" trên cơ thể ngầm cho thấy buồng trứng có thể đang bị lão hóa sớm

Sức khỏe

23:49:12 09/07/2020
 Chưa đến độ tuổi mãn kinh mà bạn đã thấy những dấu hiệu dưới đây xuất hiện thì cần chủ động đi khám ngay để biết rõ hơn về tình hình sức khỏe của mình.

Á hậu 1 Miss Universe 2018 làm bác sĩ

Sao âu - mỹ

23:40:52 09/07/2020
Thay vì lấn sân vào con đường showbiz, Á hậu 1 Miss Universe 2018 tập trung vào công việc chuyên môn của mình.

Facebook thất bại trong nỗ lực chấm dứt tẩy chay

Thế giới số

23:33:58 09/07/2020
Mark Zuckerberg và Sheryl Sandberg, hai lãnh đạo hàng đầu của Facebook, không nhận được sự ủng hộ sau cuộc gặp các nhóm nhân quyền tại Mỹ.

Dậy sóng hình ảnh xe tải chở cây cổ thụ khổng lồ ở Nghệ An

Đời sống

23:28:39 09/07/2020
Những ngày qua, dư luận ở Nghệ An đang xôn xao về hình ảnh cây cổ thụ khổng lồ được chở trên xe tải.

Nayun (Momoland) tái xuất, hoá thân thành nữ cảnh sát của Cơ quan An ninh quốc gia

Phim châu á

23:20:54 09/07/2020
Mới đây, công ty quản lý của Momoland, MLD Entertaiment đã tiết lộ Nayun được chọn vào vai chính trong web-drama mới của Cơ quan cảnh sát quốc gia mang tên The Police. Hiện phim đang trong quá trình ghi hình cao điểm.