“Scandal” tranh giải Cánh diều 2012

Bộ phim của Victor Vũ sẽ tranh giải ở hạng mục Phim truyện nhựa giải Cánh diều năm nay.

Theo thông tin chính thức từ Hội điện ảnh Việt Nam, Ngày Điện ảnh Việt Nam 2013 và Giải thưởng Cánh diều 2012 sẽ được tổ chức từ ngày 15/2 đến hết ngày 15/3. Tâm điểm của sự kiện này chính là Lễ trao giải Cánh diều 2012 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 9/3.

Scandal tranh giải Cánh diều 2012 - Hình 1

Đình đám trong năm qua, Scandal cũng tranh giải Cánh diều

Cũng như mọi năm, giải Cánh diều 2012 sẽ duy trì các hạng mục dành cho: phim điện ảnh, phim truyền hình, phim ngắn, phim tài liệu, khoa học, phim hoạt hình, công trình nghiên cứu, lý luận, phê bình…

Là hạng mục quan trọng nhất nên giải thưởng dành cho lĩnh vực phim điện ảnh luôn nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Năm nay, 10 phim điện ảnh sẽ tham gia tranh giải gồm: Đam mê; Lạc lối; Cát nóng; Dành cho tháng 6; Thiên mệnh anh hùng ; Scandal – Bí mật thảm đỏ; Cưới ngay kẻo lỡ; Gia sư nữ quái; Lấy chồng người ta; Nhà có 5 nàng tiên .

Trong đó, Nhà có 5 nàng tiên là phim Tết 2013 duy nhất tham gia tranh giải trong khi Đam mê và Thiên mệnh anh hùng vừa tham gia Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 2.

Scandal tranh giải Cánh diều 2012 - Hình 2

Sau khi chinh chiến ở Liên hoan phim quốc tế Hà Nội và có giải lớn, “Thiên mệnh anh hùng” quyết định đến Cánh diều 2012

Các hạng mục giải thưởng dành cho phim điện ảnh vẫn giữ nguyên bao gồm: Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam, Nữ diễn viên chính, phụ xuất sắc nhất, biên kịch, quay phim, họa sĩ, người làm âm thanh… Cánh diều 2012 tiếp tục duy trì hạng mục Báo chí – Phê bình điện ảnh xuất sắc nhất năm 2012.

Năm nay, thành viên ban giám khảo hạng mục này sẽ bao gồm 9 người trong đó PGS.TS Trần Luân Kim đóng vai trò Trưởng ban. Các thành viên còn lại gồm: NSND Đặng Nhật Minh , NSUT Nguyễn Vinh Sơn , NSND Hoàng Dũng , NSND Phạm Quốc Trung , Đạo diễn Bùi Tuấn Dũng, Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân , NSUT Nguyễn Đức Việt , Đạo diễn âm thanh Nguyễn Thọ Hà.

Ban giám khảo phim truyện điện ảnh và ban giám khảo Giải Báo chí, Phê bình điện ảnh sẽ làm việc từ ngày 4/3 – 6/3/2013 để chọn lựa ra những giải thưởng xứng đáng nhất.

Scandal tranh giải Cánh diều 2012 - Hình 3

“Nhà có 5 nàng tiên” là phim Tết 2013 duy nhất tham gia giải thưởng năm nay

Với tiêu chí “Đề cao tác phẩm điện ảnh, phim truyền hình có dấu ấn sáng tạo trong nghệ thuật thể hiện, mang đậm bản sắc dân tộc, giàu giá trị nhân văn và đạt hiệu quả xã hội tích cực” năm nay giải Cánh diều vẫn duy trì cơ cấu giải thưởng như cũ.

Trong đó, phim vàcông trình đạt Cánh diều vàng phải có điểm số trung bình từ 9,1 đến 10 điểm; phim và công trình đạt Cánh diều bạc phải có điểm số trung bình từ 8,1 đến 9,0 điểm; phim và công trình đạt Bằng khen phải có điểm số trung bình từ 7,1 đến 8,0 điểm.

Đêm trao giải Cánh diều 2012 là nơi hội tụ của nghệ sĩ Việt Nam trong các giai đoạn của Điện ảnh Việt Nam. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm trao giải và nghệ sĩ vinh danh các hạng mục Cánh diều 2012 cũng là những cá nhân có nhiều đóng góp cho nghệ thuật nước nhà trong năm 2012.

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm trao giải gồm có: ca sĩ Thu Minh, Phương Thanh, Uyên Linh, Phạm Anh Khoa, Nhóm ABC Kids , Nhóm cascadeur Quốc Thịnh… NSND Lý Huỳnh , DV – ĐD Nguyễn Chánh Tín, DV Diễm My , Hoa hậu Đền Hùng Giáng My , DV Lý Hùng , CS-DV Ngô Thanh Vân , DV Thái Hòa , CS Thu Minh , Nhạc sĩ Đức Trí, NTK Công Trí, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo … sẽ lên sân khấu để tham gia trao giải.

Lễ trao giải Cánh diều 2012 sẽ được diễn ra vào ngày 9/3/2013 tại TP.HCM.

Theo afamily

Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ…

Chủ nghĩa bình quân, hòa cả làng ngày càng phổ biến trong các lễ trao giải phim Việt.

Giải thưởng năm nào vẫn thế

Lễ trao giải Cánh diều 2012 là sự kiện điện ảnh thường niên lớn nhất nơi tôn vinh các diễn viên, đạo diễn và những người hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Vì lí do đó không ít người đã ví nó giống như Oscar của Việt Nam). Ấy vậy nhưng, năm nào cũng vậy sau mỗi đêm trao giải lại có vô số những câu chuyện lùm xùm được đem ra bàn tán trên khắp các mặt báo. Và cũng ngạc nhiên, những sai lầm của năm này lại được nối tiếp ở năm sau và vô hình chung nó đã trở thành căn bệnh nan y của phim Việt. Và năm 2012 câu chuyện ấy cũng không phải ngoại lệ.

Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ... - Hình 1

Giải thưởng cho Elly Trần bị đem ra mổ xẻ rất nhiều

Câu chuyện lùm xùm được báo chí "khai quật" nhiều nhất là giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình bỗng dưng được trao cho Elly Trần với vai diễn trong Khát vọng thượng lưu . Nếu như người trong cuộc còn sốc đến 10 lần, té ngửa vì mình được giải thì những người đứng ngoài cuộc được một phen chưng hửng.

Cô gái được mệnh danh là hot girl có vòng 1 "hàng xịn cỡ khủng" này từng chạm ngõ điện ảnh trong Bóng ma học đường bị nhiều tờ báo phê phán rằng không đáng để được gọi là diễn viên. Điều này không phải vô lí vì không phải cứ sáng tác một ca khúc là thành nhạc sĩ, hát một bài hát là thành ca sĩ và có 1, 2 bộ phim là thành... diễn viên. Thêm vào đó, trong Khát vọng thượng lưu , thật khó để có thể nói vai của Elly là nữ chính vì nếu xét toàn diện người đó phải là Vũ Thu Phương. Có chăng thì cô chỉ được coi là vai thứ chính. Nếu như Elly tự nhận vì cô diễn xuất tự nhiên nên được chấm giải thì đó cũng chỉ được coi là căn cứ cá nhân. Với những ai theo dõi bộ phim này hẳn dễ nhận thấy vai diễn của cô còn khá thô ráp và nếu so sánh với những... ở cùng hạng mục thì giải thưởng này thực chưa xứng đáng.

Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ... - Hình 2

Tina Tình cũng có chung số phận

Câu chuyện thứ 2 được người trong cuộc nói rất thẳng rất thật đó là giải .... dành cho Hotboy nổi loạn . Được vinh danh ở giải thưởng do Báo chí bình chọn, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng coi đó là niềm tự hào nhưng với Bằng khen của BTC thì với anh đó lại là điều vô nghĩa. Cái sự vô nghĩa mà "Đãng trọc" đưa ra đó là phim của anh chẳng thể nào xếp cùng chiếu với Lệ phí tình yêu dù anh biết khi nói ra chuyện này có thể làm mất lòng đồng nghiệp Nguyễn Minh Chung. Còn nhớ, trước đó không lâu tại Liên hoan phim Việt Nam 15 bộ phim này từng bội thu giải thưởng trong đó có Bông sen bạc . Ấy vậy nhưng, phim lại hoàn toàn bị thất sủng tại Cánh diều. Và cũng chẳng có gì phải ngạc nhiên khi vị thuyền trưởng của bộ phim lên tiếng bênh vực cho đứa con tinh thần của mình.

Lại liên quan đến Hotboy nổi loạn , Vũ Ngọc Đãng cũng lên tiếng "bất bình" thay cho các diễn viên trong phim là Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa và Phương Thanh. Đạo diễn lập luận nếu xét theo tiêu chí tìm kiếm ra những diễn viên có đột phá trong vai diễn thì chuyện cả 3 diễn viên kể trên của anh có giải là điều hoàn toàn bình thường. Cả Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa đều lần đầu tiên đảm nhận vai gay và diễn xuất của họ từng lấy đi khá nhiều nước mắt của khán giả. Trong khi đó Thái Hòa trong Long Ruồi vẫn là cái chọc cười dễ dãi và gần như vai diễn thiếu đi chiều sâu. Thêm vào đó để so sánh Tina Tình với Phương Thanh sự khác biệt càng rõ rệt hơn. Trong Long Ruồi Tina Tình chỉ như bình hoa di động với diễn xuất quá mờ nhạt và gần như không có bộc lộ nào về nội tâm. Ngược lại Phương Thanh đã làm được cái điều đi ngược quan niệm mọi người đó là hóa thân vào vai cô gái điếm "không có cảnh sex" mà chủ yếu đi khắc họa thân phận của những nhân vật như vậy.

Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ... - Hình 3

"Đãng trọc" không ngại nói thẳng nói thật về Cánh diều 2011

Và rõ ràng ít nhất thì 3 trong 4 hạng mục ở thể loại phim điện ảnh dành cho cá nhân các diễn viên đều trở thành có vấn đề. Công bằng mà nói giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất dành cho Hiếu Hiền mới thực sự được sự đồng thuận của cả BGK và khán giả.

Và hạng mục bao giờ cũng công bố cuối cùng, được chờ đợi nhất - Cánh diều vàng, Cánh diều bạc ở thể loại phim điện ảnh không nằm ngoài những lùm xùm. Việc Mùi cỏ cháy từng giành Bông sen bạc và được tôn vinh cao nhất có lẽ không cần nói thêm vì trong bối cảnh "so bó đũa chọn cột cờ" chuyện này có thể tạm chấp nhận. Ấy vậy nhưng, hai cái tên còn lại là Long Ruồi Saigon Yo! được xướng lên Cánh diều bạc lại gây ra lắm nhiêu khê. Thử đặt lên bàn cân với các đối thủ còn lại liệu giải thưởng này đã xứng đáng?

Trông người lại ngẫm đến ta

Có một điều dễ nhận thấy đó là các giải thưởng kể cả cho cá nhân (bao gồm diễn viên, đạo diễn) hay giải thưởng dành cho phim tại Việt Nam hiếm khi có sự lặp lại. Một bộ phim từng giành giải tại Liên hoan phim Việt Nam thường khó có cửa tại Cánh diều. Và đối với các diễn viên thực trạng cũng tương tự. Quy luật này dường như hơi trái khoáy so với các giải thưởng điện ảnh lớn trên thế giới.

Bằng chứng rõ rệt nhất trong năm 2011 vừa qua đó là sự thắng thế của The Artist ở hầu hết các giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ như: Quả cầu vàng, BAFTAs và đỉnh cao là Oscar. Tất nhiên mỗi 1 giải thưởng đều có tiêu chí nhất định ấy vậy nhưng những tác phẩm thuộc về nghệ thuật và mang giá trị nhân văn luôn tìm được tiếng nói chung của BGK ở các giải khác nhau. Câu chuyện tương tự cũng dành cho các diễn viên. Còn nhớ, Octavia Spencer trong The Help suốt mùa trao giải vừa qua chưa khi nào để lọt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Trong khi nam diễn viên Dujardin của The Artist cũng không chịu nhường giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho bất kì anh tài nào khác.

Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ... - Hình 4

Những câu chuyện giải thưởng tại nước ngoài luôn có quy luật khác biệt so với ở Việt Nam

Ở Việt Nam, câu chuyện lặp lại này có lẽ cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tại Cánh diều 2010, Lan Ngọc được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Vinh dự này tiếp tục đến với cô tại LHP Việt Nam 15. Một trường hợp khác đó là với Mùi cỏ cháy . Được tôn vinh ở giải thưởng cao nhất Bông sen bạc (không có bông sen vàng) phim tiếp tục lên ngôi với giải thưởng Cánh diều vàng cho phim điện ảnh xuất sắc.

Nếu nói để bênh vực có thể nêu ra một lí do đó là giải thưởng của LHP Việt Nam và Cánh diều không được tổ chức cùng năm. Trong khi LHP chọn ra các tác phẩm được ra mắt trong vòng 2 năm thì tại Cánh diều đó là giải thưởng thường niên. Vì thế ở một số hạng mục các diễn viên và bộ phim vắng bóng tại Cánh diều nghiễm nhiên họ không có giải là điều hoàn toàn bình thường.

Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ... - Hình 5

Nhật Kim Anh có thể coi là đại diện cho kiểu trao giải "phép vua thua lệ làng"

Lại bàn đến chuyện giải thưởng và tiêu chí mới thấy cái gọi là "phép vua thua lệ làng". Còn nhớ tại LHP quốc tế Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2010, Nhật Kim Anh đã được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. Hội đồng giám khảo của giải thưởng này ngoài các đại diễn Việt Nam còn có rất nhiều các nhà làm phim quốc tế. Ấy vậy nhưng khi đến với Cánh diều 2010 thì cô lại bại trận trước Lan Ngọc. Không lẽ giải thưởng cho Nhật Kim Anh chỉ là an ủi vì Việt Nam là nước chủ nhà (Hạng mục này có một nữ diễn viên khác được xướng tên cùng Nhật Kim Anh).

Vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất bình chuyện phim của anh nhận được Bằng khen của BTC. Vô hình trung thì giá trị của Bông sen bạc tại LHP Việt Nam trước đó cũng phần nào mất thiêng. Và câu chuyện càng đáng để suy ngẫm hơn khi mà Hotboy nổi loạn từng chu du ở vô số các LHP quốc tế và có không ít các giải thưởng. Xem ra câu chuyện tiêu chí, chuyện bình quân hay hòa cả làng vẫn còn tốn lắm bút nhiều mực. Và câu chuyện "Biết rồi, khổ lắm, nói mãi" có lẽ sẽ vẫn còn kéo dài dài ở các mùa giải năm sau.

Theo VNN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56'Hướng dương ngược nắng' tập 12: Hết cay mũi vì Hồng Đăng, Việt Anh lại nóng mắt vì Doãn Quốc Đam ở bên Lương Thu Trang04:14Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Bắt đầu bị nghi ngờ, Kiên mượn tay Minh để phá Cao Dược01:47Ngày em đến - Tập 7: Cưới về, Trà chút sự tức giận lên đầu chồng01:23Ngày em đến - Tập 10: Đỡ nhát kiếm cho vợ, Tài có khiến Trà rung động mà ở lại?01:34'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Hải Triều gây sốt tái hiện những màn “ngu nghếch” thời học sinh mà chắc ai cũng từng trải05:06'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 12: Vân Dung 'lật mặt nhanh hơn bánh tráng', chửi - khen chỉ trong cái nháy mắt01:47Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ02:08Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu01:17'Hướng dương ngược nắng' tập 11: Đình Tú – Quỳnh Kool đúng anh em ruột, em ngủ gật, anh chơi game hét ầm trong phòng họp01:44'Cậu Vàng': Khi tác phẩm văn học nổi tiếng bị cải biên quá đà01:36Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, "phi công" của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc01:48'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man01:54Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan01:11Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"02:52Hồng Đăng lộ quá khứ thâm thù mẹ Hồng Diễm ở Hướng Dương Ngược Nắng, thuyền Song Hồng chính thức toang!02:02Hướng dương ngược nắng tập 13: Minh trói đánh Ngọc vì tội bày mưu hại em trai01:50Ước hẹn làng chài tập 5 khán giả bất ngờ khi Tài chủ động hôn Tiến trên giường ngủ23:37Khán giả thích thú khi thấy Việt Anh lần đầu trổ bóng trong 'Hướng dương ngược nắng'02:02

Tiêu điểm

Jun Phạm bị Thúy Ngân “hành tới bến” trên phim trường, tức tối bỏ quay vì 1 câu nói “phũ phàng” của người đẹp
08:57:17 16/01/2021
'Hồ sơ cá sấu' tập 17: Gia đình Hải - Nguyệt suýt nữa bị chôn sống, Tuấn 'mỏ' bị cảnh sát tóm
16:09:50 15/01/2021
Lộ ảnh "Hướng dương ngược nắng": Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau?
06:20:01 16/01/2021
Lý Hải tung trailer chính thức của 'Lật Mặt: 48H', cùng Mạc Văn Khoa quyết chiến với băng nhóm hung hãn của Huỳnh Đông
16:04:54 15/01/2021
Trương Thế Vinh ăn trọn cú tát của Nhã Phương vì không nhận ra vợ
16:01:26 15/01/2021
Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau
15:16:20 15/01/2021
Hướng dương ngược nắng: Kiên bỏ rơi Châu cực đáng thương trong ngày sinh nhật, xuất hiện vết cắn trên cánh tay là lý do chia tay
15:19:16 15/01/2021
‘Cậu Vàng’ đã ra tay với những nhân vật kinh điển như thế nào?
21:14:50 15/01/2021
Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Gia đình Hải (Mạnh Trường) suýt bị chôn sống, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) trúng bẫy
07:06:16 16/01/2021
Phim “Song song” Nhã Phương đóng chính né Tết 2021 có gì hay?
18:52:16 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
17:20:44 16/01/2021
Chi Pu giờ đã bạo đến độ “nổ mắt”: Mặc đồ ngủ thôi cũng kéo quần lộ quá nửa nội y, khoe eo chân ngực lấp ló bốc lửa
17:19:08 16/01/2021
Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc
19:05:55 16/01/2021
Bắt khẩn cấp bà trùm U80 cầm đầu tụ điểm ma túy phức tạp tại Thái Bình
20:34:09 16/01/2021
Tần Lam sexy cỡ nào mà "tình cũ 1 thời" Huỳnh Hiểu Minh quên cả Angela Baby, tới chào hỏi sau 18 năm?
18:57:26 16/01/2021
Hồ Ngọc Hà bế con gái Lisa, ai nấy trầm trồ 'truyền nhân nhan sắc'
20:54:21 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á
20:18:48 16/01/2021
Quân đoàn sao Vbiz đổ bộ thảm vàng khủng: K-ICM bảnh bao, TLinh cực chất nhưng spotlight thuộc về cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh
21:13:27 16/01/2021

Tin mới nhất

Thất vọng Cậu Vàng

22:02:06 16/01/2021
Làng Vũ Đại ngày ấy - tượng đài của điện ảnh Việt Nam để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều thế hệ khán giả, làm nên tên tuổi của các diễn viên tham gia. Ấn tượng về bộ phim này trong Chí Phèo- Bùi Cường hẳn mạnh mẽ và dai dẳng đến mức...

Lý Hải bất ngờ tung trailer bom tấn 'Lật Mặt: 48H'

17:17:29 16/01/2021
Bom tấn Lật Mặt: 48H cuối cùng cũng lộ diện trailer chính thức với hàng loạt cảnh hành động, rượt đuổi và cháy đẳng cấp, cộp mác thương hiệu Lý Hải.

'Trở về giữa yêu thương' tập 19: Con gái bị nghi oan ngoại tình, NSND Hoàng Dũng dùng bài 'về nhà đi con' an ủi

16:56:45 16/01/2021
Trong lúc Thu (NSƯT Hoa Thúy) suy sụp vì bị chồng và mẹ chồng nghi oan, ông Phương (NSND Hoàng Dũng) đã luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ con gái vượt qua khó khăn.

'Hồ sơ cá sấu' tập 18: Hải không còn ghen tuông, mua tặng vợ chiếc váy sexy mặc ra đường

16:46:53 16/01/2021
Sau bao nhiêu biến cố trải qua cùng nhau, Hải (Mạnh Trường) đã hiểu và yêu thương vợ mình nhiều hơn.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung "có sắc có hương" nữa chứ!

11:22:13 16/01/2021
Sự đầu tư nghiêm túc, bài bản về hình ảnh và cả nội dung đã giúp phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh ghi điểm với khán giả Việt.

Mạnh Trường - Kiều Anh ngọt muốn "tiểu đường" ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 18, ơ thế hết ghen tuông rồi à!

08:51:32 16/01/2021
Vợ chồng Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) bắt đầu thấu hiểu nhau hơn khi đã cùng trải qua nhiều biến cố ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 18.

Hồ sơ cá sấu - Tập 18: Tiếp tục bị truy đuổi, vợ chồng Nguyệt tính chuyện chuyển nhà

06:14:44 16/01/2021
Trước những rắc rối đã xảy ra, Hải vô cùng hoang mang, lo lắng và đề nghị vợ phải chuyển nhà nhanh chóng.

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 18: Vừa thoát 'chôn sống cả nhà', Hải – Nguyệt tiếp tục bị Tuấn 'mỏ' dọa 'Muốn gặp cả lò nhà chúng mày'

21:32:32 15/01/2021
Cứ tưởng lập được công lớn cứu cả nhà thoát khỏi tình trạng bị chôn sống, đang vi vu du lịch Hải (Mạnh Trường) vẫn bị Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) làm phiền trong tập 18 Hồ sơ cá sấu.

Hồng Diễm bị Hồng Đăng phản bội trên màn ảnh

20:58:00 15/01/2021
Những khán giả yêu thích cặp diễn viên song Hồng không hài lòng khi chứng kiến nhân vật của Hồng Đăng phụ tình Hồng Diễm.

Jun Phạm hết đụng chạm vòng 3 lại đòi cưỡng hôn chú hàng xóm ở tập 1 Số Độc Đắc

14:47:09 15/01/2021
Số Độc Đắc mở đầu với những diễn biến thú vị và hài hước xoay quanh nhân vật Thiên (Jun Phạm).

Mạnh Trường - Kiều Anh suýt bị chôn sống ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 17, may có Lan Phương "hộ giá"

14:33:09 15/01/2021
Với nhiều diễn biến gay cấn và phức tạp, tập 17 của Hồ Sơ Cá Sấu thực sự khiến khán giả phải nghẹt thở.

Ốc Thanh Vân hóa "siêu mẹ bỉm" ôm con đu lầu chạy trốn, 500 anh em "yang hồ" cũng làm không lại ở trailer Lật Mặt: 48H

10:27:02 15/01/2021
Ngôi sao trong trailer mới nhất của Lật Mặt: 48H đích thị là mẹ bỉm Ốc Thanh Vân.

'Trở về giữa yêu thương' tập 18: Việt Hoa bị cả nhà 'chửi banh xác' vì livestream hớ hênh, phản cảm

08:01:21 15/01/2021
Yến (Việt Hoa) bỗng trở thành mục tiêu bị cả nhà chỉ trích vì dám ăn mặc lộ trên hở dưới trước hàng trăm người xem.

Cư dân mạng thích thú vì câu nói "Hải quay xe" trong "Hướng dương ngược nắng" hợp lý đến không ngờ

07:48:32 15/01/2021
Câu nói từng một thời gian gây sốt trên mạng bỗng xuất hiện trong câu thoại của bà Diễm Loan (NS Vân Dung) khiến khán giả phì cười vì quá hợp lý.

Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Ông Phương mắng con dâu ăn mặc hớ hênh, chàng rể quý được thể thêm dầu vào lửa

07:46:08 15/01/2021
Biết chuyện Yến ăn mặc không kín đáo khi bán hàng online, ông Phương xấu hổ thay con dâu. Đức thừa dịp nói Yến không ra gì.

Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ

07:43:40 15/01/2021
Thu thú nhận đã vay tiền đồng nghiệp để trả nợ cho bố vì chồng không chịu nhả đồng nào nhưng cô lại bị Đức trách móc đủ điều.

Vì sao ‘Cậu Vàng’ khiến người xem ngao ngán?

15:04:33 14/01/2021
Cùng lấy cảm hứng từ chùm tác phẩm của nhà văn Nam Cao, nhưng Cậu Vàng không thể trở thành Làng Vũ Đại ngày ấy thứ hai trong mắt công chúng.

'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang

14:07:07 14/01/2021
Cứ ngỡ rằng bị bạn lừa, bồ bán đứng đã là kinh khủng nhất rồi, nhưng đau khổ ấy là khi Diễm Loan (Vân Dung) biết được, con gái Dương Minh (Lương Thu Trang) đứng đằng sau, dàn dựng tất cả vụ việc này. Không biết rằng chuỗi ngày sau này t...

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 17: Trung đã có đủ bộ hồ sơ cá sấu, Tuấn 'mỏ' bắt cóc con gái Hải

13:48:53 14/01/2021
Hồ sơ cá sấu trailer tập 17: Trung đã có đủ bộ hồ sơ cá sấu, Tuấn mỏ bắt cóc con gái Hải

Hồng Đăng cho Hồng Diễm "leo cây" ngay sinh nhật để "hú hí" với Việt Anh ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 15

09:56:51 14/01/2021
Hướng Dương Ngược Nắng tập 15 mở đầu cho những rạn nứt của cặp đôi Kiên - Châu.

Có thể bạn quan tâm

4 kiểu tóc ngắn đang "làm mưa làm gió" tại các salon Hàn Quốc, khiến các nàng trẻ xinh hơn hẳn

Thời trang

22:37:07 16/01/2021
Cùng xem những cô nàng tóc ngắn đang mê mẩn kiểu tóc nào.

Dàn mỹ nhân mặc hở dưới trời rét

Phong cách sao

22:36:50 16/01/2021
Đàm Tùng Vận, Tần Lam... diện váy ngắn, hở ngực dự đêm nhạc ở tỉnh Sơn Đông, giữa thời tiết âm 2 độ C.

Anh chàng được hàng nghìn người thuê để bên cạnh cho bớt cô đơn

Netizen

22:36:23 16/01/2021
Thay vì vất vả làm việc như nhiều người khác, anh chàng Nhật Bản dưới đây lại dễ dàng kiếm được một khoản thu lớn nhờ vào việc... không làm gì cả.

Trung Quốc tặng Campuchia một triệu liều vaccine Covid-19

Thế giới

22:35:50 16/01/2021
Thủ tướng Hun Sen cho biết một triệu liều vaccine Covid-19 do Trung Quốc tặng Campuchia sẽ được ưu tiên cho nhân viên y tế và binh sĩ quân đội.

3 điều nổi bật trong buổi tập đầu tiên của Diallo tại M.U

Bóng đá thế giới

22:35:32 16/01/2021
Cầu thủ chạy cánh tân binh Amad Diallo đã có buổi tập đầu tiên cùng đội một Man United, và dưới đây là 3 điểm đặc biệt đáng chú ý.

Diện son tôn da đã giúp xinh đẹp lên vài chân kính, còn mix hợp gu với màu sắc trang phục nữa thì mới đạt đỉnh cao sang chảnh

Làm đẹp

22:32:34 16/01/2021
Tất cả từ son môi đến trang phục hòa quyện cùng nhau tạo nên nét rạng rỡ xinh đẹp không ai có thể chối từ.

Báo Hàn Quốc: ‘Kim Tae Min sẽ trở thành Park Hang Seo thứ 2'

Bóng đá việt nam

22:31:44 16/01/2021
Tờ báo Hàn Quốc Cho Sun cho rằng trợ lý HLV Kim Tae Min của Kiatisak đủ khả năng trở thành Park Hang Seo tiếp theo tại Việt Nam.

Nghệ An: Bắt chủ tịch xã khai khống hồ sơ rút tiền ngân sách

Pháp luật

22:31:40 16/01/2021
Khi tại vị, chủ tịch xã Nghi Tiến đã cấu kết với địa chính khai khống hồ sơ rút tiền ngân sách .

Cuộc đời Lệ Thu: Ba lần đò - hôn nhân đầu cưới vội khi chưa biết hôn, chưa một lần cầm tay

Sao việt

22:30:38 16/01/2021
Dù nổi tiếng, giàu có là thế nhưng Lệ Thu lại trắc trở vô cùng trong chuyện tình duyên, hôn nhân.

Có gì hấp dẫn ở Lupin - phim đạo chích của Pháp được so sánh với siêu phẩm Money Heist?

Phim âu mỹ

22:29:13 16/01/2021
Là tân binh nhưng lại bất ngờ leo top nhanh chóng, Lupin đang là cái tên dẫn đầu trên top trending không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là "thánh tự vả 2021": Xưa không cho người ta "add friend", giờ cất công đi xin vừa anh lắm!

Phim châu á

22:26:44 16/01/2021
Những màn tự vả của nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

3 người trong nhà tử vong: Nghi phạm có gì bất thường trước khi gây án?

Sự kiện nóng

22:25:06 16/01/2021
Sự việc xảy ra vào rạng sáng nay (16/1) làm 4 người thương vong. Đối tượng gây án và nạn nhân đều là người trong cùng một gia đình.

3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"

Tâm sự

22:17:15 16/01/2021
Mọi thứ đã vượt xa cả tưởng tượng của tôi.

Apple bổ sung Privacy vào ứng dụng Tips OS 

Thế giới số

22:14:44 16/01/2021
Apple vừa mở rộng ứng dụng Tips dành cho iOS để bao gồm một phần bao gồm phần cứng, phần mềm và quyền riêng tư của tài khoản.

Hot girl TikTok 35 triệu lượt follow gây bão khi "lấn sân" đóng đam mỹ, còn là gu mặn "tình người duyên rắn"?

Hậu trường phim

22:12:18 16/01/2021
Thông tin cô nàng hot girl TikTok Bành Thập Lục đóng đam mỹ đang khiến nhiều fan phấn khích.