Scandal quỵt tiền hủy hoại danh tiếng hai tài tử Hàn

Trong thời gian ngắn, quản lý cũ của “ông nội quốc dân” Lee Soon Jae và tài tử “Nấc thang lên thiên đường” Shin Hyun Joon đều tố hai nghệ sĩ này bóc lột sức lao động của nhân viên.

Trong thời gian ngắn, hai nam diễn viên hàng đầu Lee Soon Jae và Shin Hyun Joon đều bị cũ tố bóc lột lao động, ép quản lý cũ làm việc vất vả nhưng không trả lương xứng đáng. Sự việc gây xôn xao và trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận xứ kim chi.

Tài tử “Nấc thang lên thiên đường” bị tố quỵt lương, chửi bới quản lý

Ngày 9/7, tờ Sports Today công bố bài phỏng vấn Kim Kwang Seob (52 tuổi) – quản lý cũ của nam diễn viên Shin Hyun Joon. Theo dòng sự kiện “ông nội quốc dân” Lee Soon Jae bị tố bóc lột nhân viên, cuộc phỏng vấn được thực hiện khi Kim ngỏ lời muốn tiết lộ sự thật về Shin Hyun Joon.

Theo Kim Kwang Seob, ông và Shin Hyun Joon vốn là bạn bè. Sau đó, vào năm 1995, nam diễn viên mời ông về công ty quản lý HJ Film làm việc. Ban đầu, theo thỏa thuận giữa hai người, tài tử Nấc thang lên thiên đường trả cho Kim mức lương 600.000 won/tháng (khoảng 500 USD). Kim Kwang Seob khẳng định số tiền này không đủ để duy trì cuộc sống nhưng vẫn tiếp tục làm quản lý cho nam diễn viên vì nể bạn.

Khi tài tử sinh năm 1968 nổi tiếng, ông Kim đề cập đến việc tăng lương và được nâng lên mức 1 triệu won/tháng (836 USD). Sau 6 tháng, nam diễn viên đề nghị ông Kim không nhận lương hàng tháng nữa, thay vào đó sẽ được hưởng 10% cát-xê mỗi hợp đồng quảng cáo hoặc dự án phim của mình.

Scandal quỵt tiền hủy hoại danh tiếng hai tài tử Hàn - Hình 1

Scandal quỵt tiền hủy hoại danh tiếng hai tài tử Hàn - Hình 2

Shin Hyun Joon bị quản lý cũ tố quỵt lương, bóc lột sức lao động.

Trả lời Sports Today, Kim Kwang Seob khẳng định ông không được hưởng khoản tiền 10% lợi nhuận như nam diễn viên đề cập.

“Shin Hyun Joon từng quay những quảng cáo trị giá 200-300 triệu won (167.000 USD – 251.000 USD) nhưng tôi chỉ nhận được 2 triệu won (1.700 USD)”, Kim chia sẻ trên Sports Today. Kim còn cho biết ông đã giúp Shin Hyun Joon liên lạc với nhà sản xuất của các phim The Soul Guardians, Bichunmoo, Siren, Guns & Talks, Barefoot Ki-bong, Bridal Mask, Dummy Mommy… nhưng không được ghi nhận thành quả làm việc.

Theo ông Kim, hai người không ký hợp đồng lao động nên không thể phản bác hay khởi kiện. Kim cho biết chính Shin Hyun Joon là người không đồng ý ký hợp đồng lao động cho mình.

Kim Kwang Seob tiết lộ với Sports Today rằng Shin Hyun Joon thường nói chuyện thô lỗ, mắng mỏ và gây áp lực cho mình. Ngoài ra, mẹ của nam diễn viên cũng thường bắt Kim làm việc không công cho mình. Bà được cho là yêu cầu Kim đưa đón mỗi lần tới nhà thờ, rửa xe, mua đồ tạp hóa hay chạy việc vặt trong nhà.

Khi được hỏi về nguyên nhân công bố sự việc ở thời điểm này, Kim Kwang Seob nói với Sports Today: “Tôi mất hết động lực sống và muốn tự tử nhiều lần trong suốt 13 năm làm việc cho Shin Hyun Joon. Tôi muốn lên tiếng để lấy lại danh dự và hy vọng không ai là nạn nhân như mình nữa”.

“Ông nội quốc dân” xin lỗi vì đối xử tệ với nhân viên

Hôm 30/6, truyền thông Hàn cũng đưa tin quản lý cũ họ Kim đã lên tiếng tố “ông nội quốc dân” Lee Soon Jae bóc lột lao động, đối xử tệ với người làm. Kim chia sẻ với truyền thông Hàn rằng bên cạnh những công việc thường ngày của một người quản lý, diễn viên 86 tuổi còn bắt người này kiêm nhiệm cả việc trợ giúp lịch trình làm việc cũng như xử lý việc nhà cho gia đình họ Lee.

Scandal quỵt tiền hủy hoại danh tiếng hai tài tử Hàn - Hình 3

“Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae thừa nhận đã đối xử tệ với quản lý họ Kim.

Vợ của nam diễn viên Hàn Quốc cũng bắt người này đến nhà thường xuyên để đi đổ rác, bê vật nặng và đem quần áo đi giặt. “Khi tôi từ chối hay không hoàn thành công việc mà vợ ông Lee giao, bà ta nói rằng đây là trách nhiệm của tôi. Thậm chí bà ấy còn dùng những từ lăng mạ tôi như đồ ngốc, đồ ngu xuẩn…”, đài SBS dẫn lời quản lý họ Kim.

Kim chia sẻ trong 2 tháng làm việc cho nam diễn viên Gia đình là số một, anh chỉ được nghỉ 5 ngày. Trung bình một tuần, quản lý họ Kim phải làm việc 55 giờ, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Phải làm nhiều việc nhưng người quản lý chỉ được trả 1,8 triệu won/tháng – thấp hơn mức trung bình của nghề này khá nhiều và không được đóng bảo hiểm. Khi Kim yêu cầu nam diễn viên gạo cội mua bảo hiểm cho mình, ông đã đuổi việc Kim, theo SBS đưa tin.

Sau khi sự việc nổ ra, Lee Soon Jae nhanh chóng thừa nhận việc đối xử tệ với Kim. Ông đã xin lỗi công khai và khẳng định sẽ hòa giải, bồi thường cho quản lý cũ.

Phản hồi trái chiều từ phía nghệ sĩ và công ty quản lý

Dù Lee Soon Jae đã thừa nhận bóc lột quản lý, Baek Sung Bo – một quản lý khác từng làm việc với “ông nội quốc dân” 18 tháng – chia sẻ với phóng viên đài SBS rằng có vẻ Kim đang phóng đại sự việc.

Theo Baek, Lee Sun Jae không phải kiểu người ngược đãi nhân viên. “Ông Lee thật sự không phải là người đối xử với nhân viên như nô lệ. Ông ấy luôn cố gắng không gây rắc rối cho nhân viên của mình và là hình mẫu lý tưởng cho mọi người học theo”, một quản lý cũ khác nói trong phóng sự của SBS.

Scandal quỵt tiền hủy hoại danh tiếng hai tài tử Hàn - Hình 4

SBS đã thực hiện phỏng vấn với nhiều quản lý khác của Lee Soon Jae để có cái nhìn đa chiều về sự việc.

Bên cạnh đó, công ty quản lý SG Way Entertainment của nam diễn viên 86 tuổi cho rằng việc làm sai trái duy nhất của công ty và ông Lee với Kim là không ký hợp đồng lao động. Đại diện công ty trả lời truyền thông rằng họ khó có thể chu cấp bảo hiểm y tế cho nhân viên vì công ty vốn có quy mô rất nhỏ, tổng cộng chỉ có 5 thành viên.

Korea Herald đã đăng tải lời giải thích từ công ty SG Way Entertainment: “Vấn đề hợp đồng lao động là chuyện giữa Kim và công ty quản lý, không liên quan đến diễn viên Lee Soon Jae. Chúng tôi cũng không cho thôi việc mà không có lý do chính đáng. Kim đã khiến nam diễn viên và gia đình gặp rắc rối khi yêu cầu ông Lee Soon Jae lập hợp đồng lao động mà không hề thông qua công ty quản lý”.

Về vụ việc của tài tử Nấc thang lên thiên đường, Lee Kwan Yong – giám đốc hiện tại của công ty quản lý HJ Film – đã khẳng định quản lý Kim Kwang Seob nói dối.

“Ông Kim đã nói dối. Ông ấy chỉ làm việc cùng Shin Hyun Joon khoảng 8-9 năm, không phải 13 năm như đã tuyên bố. 600.000 won cũng là mức lương trung bình của nghề quản lý nghệ sĩ quản lý trong thập niên 1990. Chúng tôi không biết vì sao đến bây giờ ông Kim mới lên tiếng, khẳng định mình là nạn nhân bị bóc lột”, đại diện HJ Film chia sẻ với truyền thông.

Tối 9/7, Shin Hyun Joon cũng lên tiếng về lời tố quỵt lương, bóc lột sức lao động từ quản lý cũ. “Làm việc cùng nhau nhiều năm như vậy, sao có thể tránh được xung đột? Nhưng nếu dùng những chuyện đó để làm lời cáo buộc nặng nề thế này lại là chuyện khác. Trước nhận làm quản lý, tôi và Kim đã là bạn bè. Bạn bè sao lại nói chuyện khách sáo, dùng kính ngữ với nhau? Vậy nên tôi đã rất tự nhiên dùng ngôn ngữ thân mật, thoải mái để nói chuyện với anh ấy. Kim cũng vậy với tôi”, nam diễn viên 52 tuổi bộc bạch.

Scandal quỵt tiền hủy hoại danh tiếng hai tài tử Hàn - Hình 5

Nam diễn viên Nấc thang lên thiên đường tỏ ra khá sốc khi bị bạn thân kiêm quản lý cũ tố cáo.

Mẹ của Shin cũng phản bác lại lời tố bóc lột của Kim. Phía nam diễn viên cho biết mối quan hệ giữa gia đình hai người rất thân thiết. Shin Hyun Joon thậm chí từng giúp đỡ các thành viên trong gia đình Kim khi có người gặp vấn đề về sức khỏe. Đối với những lời tố của Kim, tài tử sinh năm 1968 cho biết đây là “cú sốc lớn” với anh khi bị bạn bè vu oan.

Hiện, vụ việc của Shin Hyun Joon vẫn là chủ đề nóng, chiếm lĩnh top những bài viết được đọc điều trên cổng thông tin Naver. Lùm xùm bóc lột lao động khiến hình ảnh của hai nam diễn viên danh tiếng tổn hại nghiêm trọng, thậm chí có thể hủy hoại sự nghiệp hàng chục năm của hai người.

“Công ty sẽ có thông báo chính thức và đưa ra biện pháp mạnh mẽ để giải quyết vấn đề bị tố cáo sai hiện nay”, đại diện HJ Film của Shin Hyun Joon đã khẳng định với báo giới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tranh cãi thực hư clip tài tử "Train To Busan" lỡ mồm nói ra mối quan hệ của Hyun Bin - Son Ye Jin tại sự kiện 2 năm trước00:20Đoạn clip 30s của Song Hye Kyo có gì mà vừa đăng "hội chị em bạn dì" đã kéo nhau vào trang cá nhân bình luận?00:31Dương Mịch đọ sắc với chân dài Victoria's Secret Sui He: Thần thái giữa diễn viên và siêu mẫu quả thật khác xa?00:16Đậu Kiêu 'gắn như sam' với con gái trùm sòng bài00:29'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai01:01Nhan sắc Son Ye Jin lại trở thành tiêu điểm chú ý chỉ qua đoạn clip ngắn quay cận cảnh gương mặt00:12NÓNG: Công bố đoạn CCTV vụ nam idol Kpop Seulong (2AM) lái xe gây tai nạn chết người00:23Son Ye Jin đẹp đến ngộp thở, hóa công chúa Disney: Quả nhiên là mỹ nhân thế giới 2020!00:53SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào?00:41Không dự thảm đỏ, Dương Mịch vẫn gây bão với ảnh hậu trường lồng lộn, Dương Tử khoe khéo đường cong nuột nà00:24Tiêu Chiến xuất hiện ở trên sóng livestream của sự kiện, thu hút hơn triệu người xem01:52Nhậm Gia Luân: “Đóa hoa nở muộn” của màn ảnh Hoa ngữ08:56Tôn Lệ - Nàng “Chân Hoàn” viên mãn từ phim ảnh đến đời thường08:04Tiffany đón tuổi 31 xinh đẹp cùng hội chị em SNSD, nhưng còn sinh nhật thứ 13 của nhóm thì...00:16Tiêu Chiến - Mỹ nam Bị tẩy chay vì fan vẫn giữ sức hút đáng kinh ngạc của làng giải trí Hoa ngữ09:23Xuýt xoa trước khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào cách đây 6 năm của vợ chồng "mỹ nhân đẹp nhất Philippines"03:18YG Entertainment: Gã khổng lồ trong làng giải trí Hàn Quốc12:34Jungkook -“em út vàng” của thế hệ Kpop Gen 310:42Lễ trao giải 'VHNT 2020': JooE mập lên, Nancy xồ xề như phụ nữ U30 bị Phạm Băng Băng Hàn Quốc áp đảo01:48Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun03:43Hữu Phỉ - Bom Tấn cổ trang được mong chờ nhất năm 202006:32Ko Seung Jae - con trai siêu phẩm của idol đẹp nhất Kpop đời đầu: Không làm ca sĩ hay diễn viên là uổng phí!00:18Kang Daniel: “Center quốc dân” tài năng của Kpop13:50Cnet sốt xình xịch với quảng cáo cực hot của ông hoàng G-Dragon, dân tình lìa lịa lắc đầu không tin anh đã U3500:15Những thần tượng K-Pop tài năng nhưng lại bị gắn mác “Bình hoa di động”09:39Dương Mịch - nữ hán tử của làng giải trí Hoa ngữ07:43Lee Kwang Soo từ “Thánh Nhọ” của Running man vươn mình thành “Hoàng Tử Châu Á”08:34Idol Kpop người Trung Quốc về quê xây sự nghiệp:Vương Nhất Bác, Ngô Diệc Phàm lột xác thành đại lưu lượng12:45Lương Triều Vỹ - Ảnh Đế số một của Hồng Kông09:56Những điều BLACKPINK ghét nhất trên đời07:16

Tiêu điểm

Ngô Ngạn Tổ bất ngờ bóc phốt Trương Bá Chi cũng như tiết lộ nguyên nhân Tạ Đình Phong đi theo Vương Phi
11:33:27 14/08/2020
SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia "bao nuôi", "lên giường" đến mức đã mang thai?
16:01:57 13/08/2020
Nữ thần thanh xuân thế hệ mới, 30 tuổi đóng vai 16
19:27:08 13/08/2020
Phùng Thiệu Phong đáp trả dư luận sau khi lộ ảnh 'bụng phệ', già nua
23:09:44 13/08/2020
Nguyên nhân nào khiến chàng thiếu gia Vương Tư Thông ba lần công khai 'cà khịa' Cúc Tịnh Y?
09:53:11 13/08/2020
Song Hye Kyo có động thái mới khi Hyun Bin và Son Ye Jin liên tục có những bằng chứng hẹn hò
10:15:46 14/08/2020
Nhìn vào ảnh bố mẹ của Tiêu Chiến mới thấy rằng nhan sắc của ngôi sao Trần tình lệnh là đẹp tự nhiên
21:38:09 13/08/2020
Lee Jun Ki - biểu tượng cho vẻ đẹp nữ tính ở nam giới Hàn
19:12:28 13/08/2020
Vận đen của Dương Mịch
19:51:11 13/08/2020
Tình cảm phát triển, Ngụy Đại Huân và Dương Mịch đã sống chung như vợ chồng?
11:06:07 13/08/2020

Thông tin đang nóng

Khoảnh khắc để đời của sao Việt khi "say xỉn": Noo Phước Thịnh khóc nức nở, Trường Giang ôm hôn Nhã Phương thắm thiết
23:16:57 14/08/2020
Đà Nẵng phong tỏa thêm 5 khu dân cư
00:47:29 15/08/2020
Nhà sản xuất 'Người ấy là ai' yêu cầu em gái Hoàng Thùy xin lỗi và đính chính thông tin sai sự thật
22:55:39 14/08/2020
Tối muộn mà chị dâu tương lai chưa nấu cơm, khi tôi mở cửa phòng chị thì hoảng sợ với thứ kinh khủng bên trong
23:04:54 14/08/2020
Giữa lùm xùm "phốt" thói quen xấu, Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với hình ảnh sang chảnh nức nở, thần thái quá xuất sắc
23:22:22 14/08/2020
Thuỷ Tiên tâm sự: Cái dại dột nhất của phụ nữ là đi ghen mà phải... để đàn ông vì mình mà ghen!
23:32:18 14/08/2020
Dừng vận tải hành khách ở TP Hải Dương
00:48:49 15/08/2020
Trump vào viện thăm em trai
00:42:58 15/08/2020
5 sai lầm thường gặp trong ăn uống khiến bạn vẫn tăng cân "vù vù"
23:19:09 14/08/2020
Diệu Nhi - Ngọc Trinh đọ nhan sắc bất phân thắng bại trong bộ ảnh mới
23:20:41 14/08/2020

Tin mới nhất

BLACKPINK có căn bếp vừa xinh vừa gọn thích mê, chị em mau sắm mấy món decor lợi hại để có bếp đẹp giống vậy

23:11:06 14/08/2020
Phòng bếp sẽ xinh xẻo và ngăn nắp hơn nhiều nếu bạn sắm thêm những món đồ nhỏ xinh dưới đây.

Phùng Thiệu Phong bị 'bóc phốt' đến phòng gym chỉ lo tự sướng

23:09:48 14/08/2020
Sau khi bị chê xập xệ, già nua thì Phùng Thiệu Phong đã dằn mặt bằng hình ảnh thân hình thon gọn tại phòng gym.

Dàn sao 'A Little Thing Called Love' thay đổi sau 10 năm

22:53:09 14/08/2020
A Little Thing Called Love là bộ phim tạo được tiếng vang của điện ảnh Thái Lan vào năm 2010. Sau khi phim đóng máy, các diễn viên có lối đi riêng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Phỏng vấn Mina (AOA) trước ngày tự tử: Thần tượng nữ chính 'Bán đảo Peninsula', chọn sao nam hàng đầu này làm mẫu người lý tưởng

22:33:52 14/08/2020
Kwon Mina đã chia sẻ về mẫu người lý tưởng, mục tiêu tương lai với BNT International trước ngày tự tử bất thành.

Nàng cỏ Goo Hye Sun đăng ảnh 'mơ màng' cùng trai lạ: Chữa lành vết thương lòng sau ly hôn nhờ điều này

22:11:35 14/08/2020
Ngắm nhìn bộ ảnh hậu trường đẹp nức lòng của Goo Hye Sun cho sản phẩm âm nhạc mới dưới bài viết này!

Chương Tử Di nhận chục triệu USD cho 30 phút xuất hiện

21:57:55 14/08/2020
Một MC của Trung Quốc tiết lộ minh tinh Chương Tử Di được trả tiền triệu USD cho 30 phút dự sự kiện kèm theo nhiều dịch vụ hạng sang, phòng nghỉ tổng thống kèm theo.

Đường Thi Vịnh tiết lộ rào cản khiến chuyện tình cảm đổ vỡ

21:38:19 14/08/2020
Sau nhiều mối tình tan vỡ, Đường Thi Vịnh hiện vẫn là quý cô độc thân.

Làm việc quá sức khiến Phạm Băng Băng xuống sắc chẳng khác nào bà thím?

21:17:46 14/08/2020
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng khiến không ít người thất vọng khi lộ diện với nhan sắc khác lạ.

Nội chiến fandom nhà TFBoys: Không ai ưa ai, quyết chơi xấu nhau đến cùng?

20:21:37 14/08/2020
Cuộc chiến fandom trong nhóm TFBoys có lẽ chẳng bao giờ có thể chấm dứt hoàn toàn, dù cả ba thành viên rất quý mến nhau nhưng fan lại chẳng như thế.

Song Mino - Jeon Somi hút hồn trên tạp chí Elle: Biểu tượng thời trang Kpop thế hệ mới là đây!

20:04:13 14/08/2020
Song Mino và Jeon So Mi làm người mẫu trang bìa tạp chí Elle tháng 9.

Nối tiếp Cúc Tịnh Y, Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích thói ngôi sao vì bảo vệ xô đẩy người đi đường

19:58:56 14/08/2020
Hành động đẩy người của bảo vệ Ngô Diệc Phàm thu hút nhiều sự tranh luận của cư dân mạng.

Lâm Duẫn phủ nhận là người tình của quan tham Trung Quốc

18:10:19 14/08/2020
Lâm Duẫn bị cho là nằm trong số 100 người tình của Lại Tiểu Dân. Lại Tiểu Dân vừa bị đưa ra xét xử đầu tháng 8.

Hoa hậu Hong Kong 2019 thất nghiệp từ khi đăng quang

18:06:43 14/08/2020
Hoàng Gia Văn được gọi là hoa hậu đen đủi nhất lịch sử Miss Hong Kong, vì từ khi đăng quang tới giờ cô không có việc làm.

Hành trình trở thành nàng ngọc nữ màn ảnh Hàn Quốc của Kim So Huyn

17:45:57 14/08/2020
Em gái Quốc dân chính là mỹ từ dùng để chỉ Kim So Hyun. Với các vai diễn Trong Mặt trăng Ôm Mặt Trời, School 2015, Cô gái Thấy mùi hương, Giọt Nước Mắt Muôn Màu. Trong tác phẩm Mặt trăng ôm mặt trời, bộ phim tình sử cổ trang Hàn Quốc, d...

Song Joong Ki lộ diện khác lạ, dửng dưng đi chơi với gia đình sau khi bị Song Hye Kyo "đá xoáy"

17:17:53 14/08/2020
Có vẻ như những động thái ám chỉ từ Song Hye Kyo không ảnh hưởng gì đến Song Joong Ki.

Hoa hậu Hoàn Vũ Trung Quốc Trương Manh đắp mặt nạ, đeo khẩu trang ở sân bay gây sốc

17:05:22 14/08/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2004 Trương Manh khiến dân tình ngã ngửa khi đắp mặt nạ, đeo khẩu trang xuất hiện tại sân bay.

Dàn visual của TWICE, Red Velvet, IZ*ONE, ITZY đọ sắc tại hậu trường 'SOBA 2020': Ai là 'Nữ thần Kpop'?

17:00:15 14/08/2020
Điểm lại những khoảnh khắc gây sốt của các mỹ nhân TWICE, Red Velvet, IZ*ONE, ITZY tại lễ trao giải âm nhạc SOBA 2020 dưới bài viết này!

Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba

16:06:02 14/08/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba đang quay bộ phim Trường Ca Hành. Tạo hình mới của nữ diễn viên được khen ngợi.

Đăng ảnh con gái xinh như thiên thần nhưng bình luận mà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' nhận về mới đáng chú ý

15:46:47 14/08/2020
Nữ diễn viên Marian Rivera hạnh phúc chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh vô cùng đáng yêu của con gái 4 tuổi.

Hé lộ hành vi của nam diễn viên quay lén nhà vệ sinh đài KBS: 32 lần đặt camera suốt 2 năm, nạn nhân lên tới hàng chục người

15:39:31 14/08/2020
Những tình tiết của vụ quay lén nhà vệ sinh đài KBS được hé lộ trong phiên tòa đầu tiên khiến công chúng phẫn nộ.

Loạt khoảnh khắc chênh lệch chiều cao “lụi tim” của idol Hàn: TWICE và VIXX gây sốt vì như ngôn tình, BTS lại gây lú

15:15:18 14/08/2020
Các thành viên MAMAMOO, BTS, IZ*ONE, TWICE... từng nhiều lần khiến dân mạng phát sốt vì những khoảnh khắc chênh lệch vóc dáng dễ thương.

Châu Kiệt Luân tổ chức sinh nhật cho Côn Lăng theo concept retro những năm 1920

15:10:50 14/08/2020
Chỉ là lời chúc ngắn ngủi nhưng đủ để thể hiện tình yêu của hai vợ chồng nhà Châu Kiệt Luân và Côn Lăng.

Jun Jin tổ chức hôn lễ vào tháng 9

15:06:55 14/08/2020
Sau trưởng nhóm Eric, Jun Jin là thành viên thứ hai của Shinhwa lập gia đình. Vợ sắp cưới của nam thần tượng không phải là người nổi tiếng.

3 năm mất tích vì bị Knet chê ngoại hình, nữ idol Kpop trở lại hé lộ sự thật về loạt tin đồn hẹn hò của SEVENTEEN, The Boyz

14:02:20 14/08/2020
Những chia sẻ của nữ idol nhóm nữ PRISTIN trong quãng thời gian hoạt động tại Kbiz đã thu hút được sự chú ý từ netizen..

BST tình ái ồn ào của “mỹ nhân Châu Tinh Trì”: “Con ghẻ quốc dân” dính lùm xùm qua đêm với chồng Triệu Lệ Dĩnh, công khai ôm hôn trai trẻ giữa phố?

13:58:16 14/08/2020
Kể từ khi bước vào nghề, người ta biết tới Lâm Duẫn với những vụ lùm xùm tình ái hơn là các tác phẩm điện ảnh.

Nữ thần Kpop thăng hạng nhan sắc nhờ chung 1 chi tiết nhỏ: Jisoo đáng yêu hẳn, "nữ idol xấu nhất lịch sử" lột xác ngoạn mục

13:46:44 14/08/2020
Đặc điểm tưởng nhỏ nhưng có sức công phá này giúp loạt idol Jisoo (BLACKPINK), Yeri (Red Velvet), Umji (GFRIEND)... thăng hạng nhan sắc ngoạn mục.

5 cặp idol - diễn viên giống nhau như ruột thịt: Jisoo - Son Ye Jin không làm chị em quá phí, Song Hye Kyo có em thất lạc ở Red Velvet

13:42:09 14/08/2020
Dù không cùng huyết thống, nhưng Jisoo - Son Ye Jin, Song Hye Kyo - Irene... được nhận xét là giống nhau như chị em.

Cơn ác mộng của nhóm nữ hàng đầu Hàn sau quyết định từ ông chủ

12:58:26 14/08/2020
Chủ tịch Park Jin Young thừa nhận việc để Wonder Girls sang Mỹ phát triển là một chiến lược sai lầm.

Có thể bạn quan tâm

Đà Nẵng cách ly y tế một tổ dân phố trên địa bàn quận Liên Chiểu

Đời sống

05:58:12 15/08/2020
Thời gian áp dụng biện pháp cách ly y tế, kể từ 8 giờ ngày 14/8 đến 8 giờ ngày 28/8/2020 và có thể gia hạn tùy theo tình hình.

Vì sao có người 'buồn muốn khóc' sau khi 'yêu'?

Sức khỏe

05:57:00 15/08/2020
Ngay cả khi tự nguyện và đạt cực khoái thì nhiều người có thể vẫn không hưng phấn hoặc thư giãn mà cảm thấy cáu kỉnh, buồn bã, thậm chí, muốn khóc. Chứng post-coital tristesse - PCT (buồn bã/u sầu sau quan hệ tình dục) này do đâu?

Những người tình của Miley Cyrus

Sao âu - mỹ

05:52:54 15/08/2020
Giọng ca We Cant Stop Miley Cyrus đã trải qua hơn chục cuộc tình, trong đó có cả những mối quan hệ đồng giới ngắn ngủi.

Đồ dùng của Xiaomi liệu có tốt như lời đồn qua review từ bà nội trợ Sài thành với bốn sản phẩm được sử dụng hàng ngày

Mua sắm

01:54:16 15/08/2020
Để tìm hiểu về đồ gia dụng Xiaomi có vừa rẻ vừa tốt như lời đồn, cùng nghe vài chia sẻ của chị Hồ Oanh về 4 món đồ của thương hiệu này mà chị đang sử dụng tại nhà.

Vạn sự nhờ game: 2 game thủ "chẳng hẹn mà gặp", yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích!

Game online

01:50:08 15/08/2020
Câu chuyện ấm lòng này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều game thủ, quả thật tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu.

Ba bài học rút ra từ chống Covid-19 ở Đà Nẵng

Sự kiện nóng

00:52:58 15/08/2020
20 ngày dập dịch Covid-19 Đà Nẵng cho thấy các bài học quan trọng, đặc biệt là không để dịch tấn công vào nhóm người già và bệnh nặng.

Ấn Độ có thể cấm thuê tàu dầu Trung Quốc

Thế giới

00:35:00 15/08/2020
Ấn Độ cấm các công ty dầu quốc doanh thuê tàu Trung Quốc để vận chuyển dầu mỏ khi quan hệ hai nước căng thẳng, các nguồn tin cho biết.

Cựu thanh tra Bộ Công an lĩnh 14 năm tù

Pháp đình

00:01:25 15/08/2020
Nguyễn Thái Hà nói dối Bộ Công an có 5 ôtô cần bán thanh lý để lừa chiếm đoạt 2,3 tỷ đồng.

Mặc kệ tỉ lệ thắng 100% khi thay thế Faker, tân binh Clozer phải nhận hàng loạt bình luận tiêu cực

Esport

23:59:20 14/08/2020
HLV Kim tiết lộ các thành viên T1 thường xuyên phải đọc hàng loạt bình luận tiêu cực. Trong số đó, Clozer là nạn nhân bị tổn thương nhất.

Vũ công phụ họa của BlackPink tham gia 5 nhóm nhạc

Nhạc châu á

23:59:11 14/08/2020
Moon Jin Sil là gương mặt quen thuộc trong dàn vũ công phụ họa của BlackPink. Cô gái 29 tuổi vừa ra mắt lần thứ 5 trong sự nghiệp với vai trò hát dẫn của nhóm Blastar.

Muốn đầu tư vào công việc cho con chồng

Tâm sự

23:58:32 14/08/2020
Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đã một lần đổ vỡ. Tôi nuôi con trai, còn hai con riêng của anh ở với mẹ ở tỉnh khác.

Lộ chi tiết về các màn hình Alienware mới cùng tấm nền “Fast IPS”

Game offline

23:54:29 14/08/2020
Tài liệu cho thấy các chi tiết quan trọng liên quan đến Alienware AW2721D và AW3821DW, bao gồm tấm nền Fast IPS, G-Sync và tốc độ quét màn hình cao.

Trải nghiệm đa tiện ích với dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank

Thế giới số

23:50:44 14/08/2020
Không chỉ trong mùa dịch Covid-19, hình thức mua sắm tiêu dùng trực tuyến và thanh toán không dùng tiền mặt qua ngân hàng điện tử (E- banking) ngày càng hữu ích và trở thành kênh thanh toán thiết yếu.

Willian bị chế nhạo với tuyên bố mới nhất về Arsenal

Bóng đá thế giới

23:50:19 14/08/2020
Willian ca ngợi Arsenal

Realme ra mắt smartphone chống nước, pin 6.000 mAh, 3 camera sau, giá gần 3 triệu

Đồ 2-tek

23:50:10 14/08/2020
Sau một số thông tin rò rỉ, Realme C12 đã được giới thiệu ở Indonesia với pin 6.000 mAh, kháng nước nhẹ, 3 camera sau, chip MediaTek Helio G35, RAM 3 GB.