Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố

Nhiều du khách thích thú và có những trải nghiệm khó quên khi được tận mắt xem màn trình diễn đầy màu sắc từ khinh khí cầu diễn ra ở Thủ Thiêm.

Video sôi động ngày hội trình diễn khinh khí cầu

Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố - Hình 1

Toàn cảnh trình diễn khinh khí cầu tại công viên nóc hầm Thủ Thiêm

Sáng ngày 22/1, nhiều người dân và khách du lịch đã có trải nghiệm khó quên khi được ngắm nhìn khung cảnh đầy sắc màu của hàng chục chiếc khinh khí cầu được trình diễn tại công viên nóc hầm Thủ Thiêm (TP.Thủ Đức – TPHCM).

Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố - Hình 2

Quang cảnh sân đáp của các ê-kíp bay khinh khí cầu

Đây là màn hình trình diễn thuộc trong các hoạt động của Ngày hội Khinh khí cầu, du thuyền và các hoạt động thể thao dưới nước nhằm kỷ niệm 1 năm thành lập TP.Thủ Đức và “Mừng Xuân, mừng Đảng 2022″ do sở Du lịch TPHCM phối hợp với UBND thành phố Thủ Đức tổ chức.

Có mặt từ sáng sớm, chị Diễm Kiều (ngụ TP.Thủ Đức) hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được tận mắt chứng kiến khinh khí cầu ngoài đời thực, tôi cảm thấy tự hào vì cánh cửa du lịch được mở”

Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố - Hình 3

Du khách thích thú trải nghiệm bay khinh khí cầu

Trong buổi trình diễn khinh khí cầu sáng hôm nay có rất nhiều du khách nước ngoài cùng với nhiều hội nhóm nhiếp ảnh chuyên nghiệp tham gia.

“Tôi sống và làm việc tại Việt Nam đã được 9 năm, khi được trải nghiệm ngắm nhìn thành phố từ những chiếc khinh khí cầu này tôi cảm thấy rất hào hứng, khung cảnh ở Việt Nam rất tuyệt vời”- anh Onslo Carrington (du khách người Mỹ) chia sẻ.

Video đang HOT

Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố - Hình 4

Anh Onslo Carrington thích thú quay video cảnh Sài Gòn nhìn từ trên khinh khí cầu

Để có thể mang đến màn biểu diễn đầy sắc màu này, ngay từ buổi tối hôm trước các đội bay đã có mặt tại công viên nóc hầm Thủ Thiêm để bắt tay chuẩn bị bay thử rất kỹ càng trước khi bắt đầu màn trình diễn sáng nay.

Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố - Hình 5

Khinh khí cầu được các phi công cho bay thử từ tối hôm trước: Ảnh Eric Bách

Trong buổi trình diễn sáng nay có sự tham gia của gần 16 chiếc khinh khí cầu bao gồm 2 chiếc khinh khí cầu lớn, 2 khinh khí cầu dựng cố định, 12 khinh khí cầu nhỏ.

Theo chia sẻ của ông Hoàng Quốc Tài (phụ trách ê-kíp khinh khí cầu) để có thể mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhưng phải đảm bảo an toàn cho du khách, các ê-kíp bay khinh khí cầu phải chuẩn bị mất khoảng 20 ngày liền.

Ông Tài cũng cho hay, đây là chương trình tuyệt vời, tạo cú hích cho du lịch TPHCM. Đây cũng là chương trình lớn nhất từ trước đến nay của thành phố kể từ khi dịch bệnh bùng phát.

Đối với khinh khí cầu lớn, khinh khí cầu có chở người và 1 phi công điều khiển. Đối với khinh khí cầu nhỏ sẽ được các phi công cho bay lơ lửng với độ cao thấp (không chở người và được điều khiển bằng tay từ mặt đất)

Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố - Hình 6

Các phi công đưa những phụ kiện vào lắp ráp một chiếc khinh khí cầu lớn

Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố - Hình 7

Một phi công trẻ lắp ráp các dây neo an toàn cho khinh khí cầu trước khi bơm khí bay lên

Mỗi chiếc khinh khí cầu mang họa tiết màu sắc khác nhau, khi được trình diễn trên không trung đã tạo ra những khung cảnh vô cùng độc đáo làm cho nhiều người thích thú ngắm nhìn.

Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố - Hình 8

Đội hình các phi công của 12 chiếc khinh khí cầu nhỏ

Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố - Hình 9

Một kỹ thuật viên đang khởi động buồng đốt cho một chiếc khinh khí cầu lớn

Do đây là một sự kiện lớn và ít khi được tổ chức nên hôm nay khi nghe tin có biểu diễn khinh khí cầu, nhiều nhiếp ảnh gia và youtuber đã tranh thủ đến sáng tác và lưu lại những khoảnh khắc đẹp này.

Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố - Hình 10

Nhiếp ảnh gia và youtuber chuẩn bị sáng tác tại buổi trình diễn của các khinh khí cầu

Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn

Trong 2 ngày 22 và 23-1, người dân và du khách ở TP HCM có thể tham gia, khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động đặc sắc, mới lạ tại Ngày hội Khinh khí cầu, du thuyền và các hoạt động thể thao dưới nước lần đầu tiên được tổ chức.

Ngày hội Khinh khí cầu, du thuyền và các hoạt động thể thao dưới nước TP HCM năm 2022 sẽ diễn ra trong trong 2 ngày 22 và 23-1, tại Công viên nóc hầm vượt sông Sài Gòn, TP Thủ Đức. Sự kiện do Sở Du lịch phối hợp với UBND TP Thủ Đức tổ chức.

Đây là sự kiện chào mừng Kỷ niệm 1 năm ngày thành lập TP Thủ Đức - Thành phố của vùng đất giàu tiềm năng của du lịch với 34 tài nguyên du lịch văn hóa và nhiều điểm đến hấp dẫn với khách du lịch như Bảo tàng Áo Dài, chùa Bửu Long, chùa Hội Sơn, Công viên văn hóa các dân tộc và Đền tưởng niệm các vua Hùng, Đình Phong Phú, các khu vui chơi giải trí và làng nghề...

Sở Du lịch TP HCM cho biết ngày hội là hoạt động nhằm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch thông qua đó tái khẳng định hình ảnh TP HCM - điểm đến "an toàn - hấp dẫn - sôi động và tràn đầy hứng khởi" trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế, chuẩn bị cho việc đón du khách quốc tế trở lại thành phố trong năm 2022.

Người dân và du khách sẽ được tham gia, khám phá, trải nghiệm nhiều hoạt động đặc sắc, mới lạ như hoạt động biểu diễn khinh khí cầu, chương trình biểu diễn nghệ thuật và thể thao dưới nước.

Đặc biệt, vào các khung giờ 6 giờ đến 9 giờ và 15 giờ 30 đến 17 giờ 30 trong 2 ngày của sự kiện, có 16 khinh khí cầu (gồm 2 khinh khí cầu lớn, 2 khinh khí cầu dựng cố định, 12 khinh khí cầu nhỏ) sẽ được lướt bay trên bầu trời, khu vực ven sông Sài Gòn.

Hoạt động biểu diễn dù lượn sẽ được diễn ra trong 2 ngày vào 2 khung giờ từ 9 giờ 30 đến 10 giờ 30 và từ 16 giờ 30 đến 17 giờ 30. Chương trình diễu hành du thuyền và hoạt động thể thao dưới nước trên sông Sài Gòn từ khu vực trước nóc hầm Thủ Thiêm - Cầu Sài Gòn - Cầu Phú Mỹ - nóc hầm Thủ Thiêm...

Theo Sở Du lịch TP HCM, ngoài vị trí tổ chức khai mạc tại Công viên nóc hầm Thủ Thiêm, ngày hội cũng tạo điều kiện để người dân và du khách có thể thưởng lãm các hoạt động biểu diễn từ nhiều khu vực khác nhau như khu vực bờ sông cuối đường đi bộ Nguyễn Huệ, cầu Khánh Hội, Bến Nhà Rồng, Bến Bạch Đằng, các tòa nhà cao ốc có hướng nhìn ra công viên Hầm Thủ Thiêm...

Một số hình ảnh về Ngày hội Khinh khí cầu và du thuyền và các hoạt động thể thao dưới nước lần đầu tiên được tổ chức ở TP HCM.

Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn - Hình 1

Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn - Hình 2

Những khinh khí cầu đủ sắc màu

Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn - Hình 3

Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn - Hình 4

Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn - Hình 5

Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn - Hình 6

Người dân và du khách cũng được ngắm nhìn dù lượn bay trên bầu trời

Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn - Hình 7

Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12CLIP: Hai nhóm hỗn chiến như phim ở TP Biên Hoà, có bom xăng và tiếng nổ như súng00:34Đông Nhi khóc tức tưởi, cúi đầu nhận sai bên fans sau scandal tẩy chay, khẳng định rất yêu fans04:24Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25‘Vén màn’ bí mật ít người biết về chuyện tình Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn 13 năm qua gây bất ngờ14:57Phản ứng khó hiểu của Trường Giang khi nghe Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn03:21Kiều Minh Tuấn trước và sau khi yêu Cát Phượng: Từ vô danh đến “quái vật phòng vé, ngôi sao trăm tỷ”04:26

Tiêu điểm

Ảnh 'kỳ lạ' về giao thông ở TP. HCM năm 1991
15:39:52 16/05/2022
Cô gái ở một mình trong khách sạn ma ám tại Malaysia
10:49:36 16/05/2022
Thực trạng đáng buồn từ những nhà vệ sinh tại các điểm du lịch ở nước ta hiện nay
17:18:48 16/05/2022
Một phụ nữ Việt Nam lên đỉnh Everest thành công
10:57:22 16/05/2022
Những điều đặc biệt về Phần Lan, quốc gia sắp gia nhập NATO
07:47:28 17/05/2022
Sen trắng vào mùa, giới trẻ Hà Nội đổ xô ra ngoại thành 'sống ảo'
07:50:39 17/05/2022
Quảng Nam hè về, đẹp nao lòng mùa sen nở rộ
12:55:09 16/05/2022
Tuyệt tác Cấm Sơn: Hạ Long trên cạn của Bắc Giang
15:08:59 16/05/2022
Suối Hồng - bức tranh thiên nhiên độc lạ
15:19:07 16/05/2022
Con gái đưa mẹ đi phượt xuyên Việt
19:32:00 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Sửng sốt dị vật 'khủng' trong hậu môn nam thanh niên 19 tuổi
10:25:58 17/05/2022
Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'
09:06:59 17/05/2022
Cát Phượng bị CĐM chỉ trích 'ác độc', Thái Hoà bỏ là đúng khi từng 'phá thai' con của Kiều Minh Tuấn
10:44:56 17/05/2022
Hà Thanh Xuân có động thái mới sau khi 'Vua cá Koi' bị lộ ảnh xách túi, đưa vợ đi diễn
09:28:30 17/05/2022
Chuyện tình cảm của Cát Phượng và vợ cũ vua cá Koi trùng hợp đến không ngờ: Đến mốc thời gian cũng giống nhau
11:03:23 17/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ "móc máy" Cát Phượng: "Đừng có tin mấy cha yêu bằng mồm lồm cồm bằng đầu gối"
09:44:16 17/05/2022
Phương Trinh Jolie được chồng trẻ cưng như “trứng mỏng”, phục vụ tận răng hậu đám cưới tiền tỷ
11:25:25 17/05/2022
Mê mẩn trước loạt ảnh Ngọc Trinh thả dáng ở biển, tự tin khoe trọn thân hình chuẩn ‘Nữ hoàng nội y’
10:18:26 17/05/2022
Sau gần 1 năm Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường có động thái lạ, đột ngột thay đổi 1 thứ gây bàn tán
09:47:43 17/05/2022
NTK nổi tiếng đá xéo Kiều Minh Tuấn khi chia tay Cát Phượng?
13:17:12 17/05/2022

Tin mới nhất

Khám phá thị trấn độc đáo nhất thế giới: Nơi cư dân sống dưới lòng đất, nhà hàng, quán bar đầy đủ

10:20:12 17/05/2022
Thị trấn còn có một mạng lưới các cửa hàng, quán bar, bảo tàng và nhà thờ dưới lòng đất để du khách tham quan

Chiêm ngưỡng hồ Khe Rưng với thảo nguyên xanh giữa lòng Cố Đô

07:53:01 17/05/2022
Giữa mảnh đất Cố Đô, vẫn có thể tìm đến một chốn nên thơ có hồ, có thảm cỏ xanh mát như vậy thật không dễ dàng gì

Nhiều du khách bắt đầu lên kế hoạch du lịch cho du lịch Hè

20:02:30 16/05/2022
Ngay sau dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, nhiều du khách đã nhanh chóng tìm hiểu về các điểm đến và lên kế hoạch cho các chuyến đi trong kỳ nghỉ Hè sắp tới

Các khách sạn Thái Lan tốt nhất năm 2022 theo xếp hạng của TripAdvisor

15:34:09 16/05/2022
Hai trong số các khách sạn của Thái Lan đã lọt vào danh sách 25 khách sạn hàng đầu toàn cầu vào năm 2022, theo đánh giá của TripAdvisor

Hà Nội: Xây dựng 28 tour du lịch phục vụ khách tham dự SEA Games 31

15:07:08 16/05/2022
Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong thời gian diễn ra Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tại Việt Nam, các công ty du lịch trên địa bàn Thủ đô xây dựng 28 tour du lịch, phục vụ các đoàn đại biểu, huấn luyện viên, vận động v...

Một ngày trải nghiệm nghệ thuật và di sản văn hóa ở Bugis, Singapore

13:06:05 16/05/2022
Không sôi nổi, hiện đại như những khu phố đêm rực rỡ đèn hoa, Bugis hiện lên với một nét nền nã, thấm đượm phong vị nghệ thuật và di sản văn hóa, con người Á Đông

Ảnh 360: Khám phá vịnh Vĩnh Hy-'Địa Trung Hải' của Việt Nam

10:59:16 16/05/2022
Nằm trong danh sách top 4 vịnh đẹp nhất Việt Nam, vịnh Vĩnh Hy có lẽ là điểm đến không được bỏ lỡ khi ghé thăm mảnh đất đầy nắng và gió Ninh Thuận

Khu nghỉ tại Khánh Hòa lọt top thế giới về trải nghiệm thiên nhiên

12:11:46 15/05/2022
Đề xuất 12 khu nghỉ hàng đầu thế giới về trải nghiệm thiên nhiên, tạp chí Travel Leisure đánh giá cao khu nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa vì hoạt động bảo tồn và tour khám phá các loài sinh vật tự nhiên

Hàng trăm ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách tại Ngày hội du lịch TP HCM

11:10:22 15/05/2022
Ngày 14/5, lễ khai mạc Ngày hội du lịch TP HCM lần thứ 18 đã diễn ra tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1

Lần đầu tiên tổ chức lễ hội hoa sim biên giới Hải Sơn

10:49:36 15/05/2022
Nối tiếp chuỗi sự kiện hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2022, kích cầu du lịch Móng Cái - Quảng Ninh, trong 2 ngày 14 và 15/5, thành phố Móng Cái tổ chức lễ hội Hoa sim biên giới gắn với các hoạt động du lịch cộng đồng tại xã Hải Sơn

Soi 'Gành Đá Đĩa' thứ hai, nổi lên giữa biển ở Phú Yên

10:47:38 15/05/2022
Hòn Yến được hình thành bởi quá trình hoạt động kiến tạo địa chất tương tự như Gành Đá Đĩa, và có thể coi là một người anh em của kiệt tác địa chất này

Bến Tre: Phát triển du lịch Xứ Dừa thành ngành kinh tế mũi nhọn

10:45:03 15/05/2022
Ngành Du lịch tỉnh Bến Tre tập trung thực hiện đa dạng hóa sản phẩm có khả năng tạo ra sự khác biệt với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó, hình ảnh Cây dừa - Du lịch Xứ Dừa sẽ là biểu tượng, điểm nhấn của du lịch Xứ Dừa

Hoàng thành Thăng Long - điểm đến của du khách quốc tế nhân dịp SEA Games 31

22:49:18 14/05/2022
SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh đất nước, con người, du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế

Đến nhà hàng gọi 2 cốc đồ uống và món ăn nhẹ, khách nhìn hóa đơn xong 'muốn xỉu', quyết không thanh toán

21:43:43 14/05/2022
Đây không phải lần đầu tiên và có lẽ cũng không phải lần cuối cùng khách du lịch bị ức hiếp

Con hẻm đẹp như phim Hàn ở Vũng Tàu thu hút bạn trẻ đến check - in

19:21:38 14/05/2022
Sáng 14/5, rất đông bạn trẻ đã đến check-in tại con hẻm đang hot trên mạng xã hội

Vẻ đẹp siêu thực ở những vùng đất xa xôi nhất thế giới

18:51:39 14/05/2022
Stefan Forster, nhiếp ảnh gia kiêm nhà thám hiểm người Thụy Sĩ, đã dành nhiều năm chinh phục và ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi ở những vùng đất chưa có dấu chân người

Có một nhà thờ ở Nam Định dù bị bỏ hoang, đổ nát vẫn hút nhiều người đến ngắm

16:08:18 14/05/2022
Biết bao mùa mưa nắng trôi qua, dù đã bị tàn phá nghiêm trọng nhưng nhà thờ đổ vẫn đứng sừng sững ở đó như một chứng nhân của thời gian

Ngắm đầm Bạch Liên đẹp tinh khôi giữa lòng Hà Nội

14:03:57 14/05/2022
Cách trung tâm thành phố Hà Nội không xa, đầm sen trắng ở xã Tam Hưng (huyện Thanh Oai, Hà Nội) đang vào thời điểm nở đẹp nhất trong mùa

Trải nghiệm 5 resort trên sa mạc đẹp nhất thế giới

13:09:02 14/05/2022
Khi nhắc đến những khu nghỉ dưỡng đẹp và sang trọng, chắc hẳn bạn thường nghĩ đến các hòn đảo hay những bãi biển với bãi cát dài

Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới

13:02:22 14/05/2022
Đi du lịch thường gắn với việc khám phá những điểm đến nổi tiếng trên thế giới. Nhưng trải nghiệm thực tế của du khách không phải lúc nào cũng tốt đẹp như tưởng tượng

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh Toyota Camry Nightshade Edition

Ôtô

14:43:07 17/05/2022
Camry Nightshade Edition có các nâng cấp về thiết kế bên ngoài lẫn khả năng vận hành. Xe có 3 tùy chọn động cơ

Jennifer Connelly: Từ nữ thần nức tiếng Hollywood đến ‘người tình’ của Tom Cruise

Sao âu mỹ

14:41:38 17/05/2022
Thập niên 1990, Jennifer Connelly được xem là một tượng đài nhan sắc ở Hollywood với vẻ đẹp vạn người mê

Xu hướng thiết kế phòng tắm đơn sắc hiện đại lên ngôi

Sáng tạo

14:41:00 17/05/2022
Chỉ cần sử dụng một màu với nội thất có thể tạo ra tác động mạnh mẽ. Dưới đây là những cách bạn có thể biến phòng tắm của mình thành một nơi nghỉ dưỡng êm dịu với bảng màu đơn sắc

Song Joong Ki lần đầu công khai quan tâm 1 sao nữ hạng A, nghi vấn hẹn hò hậu ly hôn

Sao châu á

14:38:42 17/05/2022
Nhiều người không khỏi bất ngờ khi Song Joong Ki công khai đăng bài về 1 sao nữ trên trang cá nhân dù không có dự án chung

Bộ Công Thương dừng áp thuế chống bán phá giá với thép mạ từ Hàn Quốc, Trung Quốc

Thế giới

14:37:17 17/05/2022
Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 924/QĐ-BCT về việc chấm dứt việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số mặt hàng thép mạ có xuất xứ từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Mã vụ việc ER01.AD02

"Hết sử dụng hạn" - "hết hạn sử dụng": Đố A Xìn biết Hari Won chọn cái nào?

Show việt

14:36:00 17/05/2022
Một lần nữa, trình độ tiếng Việt của Hari Won chắc sẽ lại được Trấn Thành phiên dịch cho khán giả

Chàng trai được yêu thích nhất trong “Lưới trời”: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai?

Phim việt

14:35:30 17/05/2022
Không chỉ hót hòn họt với những cô gái xinh đẹp, Lưới trời còn thu hút khán giả bởi những chàng soái ca . Dù là những chàng trai trẻ như Khang, Thắng, Dũng hay những người đàn ông chững chạc như ông Hải, bác sĩ Minh cũng khiến không biế...

Cách nấu súp gà nấm thơm ngon giàu dinh dưỡng cực đơn giản

Ẩm thực

14:31:34 17/05/2022
Cách nấu súp gà nấm ngon đúng chuẩn là khi bạn chọn được nguyên liệu tươi cũng như nắm được công thức chế biến

Nửa đêm chồng ra ngoài, thấy chậu nước gừng tôi đã bật khóc

Tâm sự

14:27:48 17/05/2022
Dạo gần đây, mẹ tôi thường mất ngủ. Tôi đã mua thuốc cho bà nhưng chưa có tác dụng

Vận động viên chạy nước rút 102 tuổi

Chuyện lạ

14:22:34 17/05/2022
Mặc dù đã 102 tuổi, nhưng cụ Sawang Janpram, Thái Lan vẫn rất chăm chỉ luyện tập thể thao. Mới đây cụ đã phá kỷ lục chạy 100m tại Thái Lan với tư cách vận động viên hạng 100 - 105 tuổi khi hoàn thành quãng đường này với thời gian là 27,...

Bà Pang cám ơn U-23 Campuchia vì giúp Thái Lan

Bóng đá việt nam

14:10:47 17/05/2022
Bà Pang cám ơn HLV Honda rối rít vì đẩy Malaysia gặp chủ nhà VN ở bán kết SEA Games 31

Hóa ra Nam Trung bị ép mặc váy đám cưới Ngô Thanh Vân

Sao việt

14:10:44 17/05/2022
Tiết lộ mới đây của bà xã Huy Trần về trang phục phù dâu Nam Trung khiến nhiều người bất ngờ