“Say nắng” với người cũ

Khi người yêu cũ xuất hiện, cảm xúc trước kia lại bùng lên trong cô, nhất là anh bây giờ là người đàn ông thành đạt, hiểu biết. Những lời khuyên anh dành cho cô, những câu chuyện trong cuộc sống , cô thấy rất ngưỡng mộ anh.

Cô thú nhận, từ ngày cô và người yêu cũ nhắn tin chia sẻ, chuyện trò, cảm xúc tình yêu của những năm đôi mươi bừng lên trong cô. Dù cô và người yêu cũ chỉ dừng lại ở mức nhắn tin, dù cô cảm thấy có lỗi với chồng nhưng cô không phủ nhận việc ngoại tình tư tưởng khiến cuộc sống của cô bớt buồn chán hơn khi mối quan tâm của cô không dành nhiều cho chồng nữa.

Mọi người nói, ông trời cho cô mọi thứ. Cô giỏi giang, kiếm ra tiền, chồng cô là người hoàn hảo khi luôn yêu thương, chăm sóc vợ con. Cô có một gia đình hạnh phúc, cũng không phải lo về kinh tế. Mấy ai có cuộc sống mãn nguyện như cô.

Trong các thói hư tật xấu của đàn ông như rư ợu chè, cờ bạc, ngoại tình , vũ phu …, anh không dính dáng đến tật xấu nào. Thế nhưng, cô cảm thấy khoảng cách giữa cô và người chồng “của hiếm” lại càng xa. Cô là người ham học hỏi, luôn phấn đấu để đạt những mục tiêu cao hơn. Trong khi đó, anh lại thích cuộc sống bình yên. Anh hài lòng với những gì mình có. Với anh, mọi thứ đã đầy đủ rồi, thời gian anh dành cho con cái, chăm sóc gia đình, thú vui tao nhã. Anh muốn đứng ngoài sự bon chen.

Cô không chỉ có một vị trí cao trong công ty mà cô luôn mở rộng các mối quan hệ để tìm cơ hội làm ăn cho mình. Tiền cô kiếm được nhiều nhưng áp lực công việc cũng lắm. Khi gặp khó khăn trong công việc , cô muốn chia sẻ hay tìm lời khuyên từ chồng thì vô ích. Hay trong các câu chuyện hàng ngày, câu chuyện của anh và cô cũng rất khác. Trong khi cô quan tâm đến những vấn đề lớn lao thì vấn đề của anh chỉ là những chuyện rất nhỏ như chuyện học hành , trường lớp của con. Hai người không tìm được điểm chung trong các câu chuyện của mình nên họ càng ngày càng ít chuyện trò, tâm sự với nhau.

Cô vẫn tự động viên mình, cần phải nhìn vào ưu điểm của chồng mình, cũng không nên đòi hỏi chồng nhiều quá. Thế nhưng, thỉnh thoảng gặp chông chênh, áp lực trong công việc , sự chán nản dồn lại, chồng chất. Cô cảm thấy thất vọng về hôn nhân của mình.

Khi người yêu cũ xuất hiện, cảm xúc trước kia lại bùng lên trong cô, nhất là anh bây giờ là người đàn ông thành đạt, hiểu biết. Những lời khuyên anh dành cho cô, những câu chuyện trong cuộc sống, cô thấy rất ngưỡng mộ anh. Đây mới chính là những thứ cô cần từ người chồng, cô cần từ cuộc hôn nhân của mình. Cô cảm thấy vợ chồng chỉ có vỏ bọc đẹp đẽ nhưng thực tế là “đồng sàng dị mộng”.

Dù cô và người yêu cũ luôn biết điểm dừng nhưng cô biết chắc mình đang ngoại tình tư tưởng. Cô cảm thấy có lỗi với chồng. Nhưng cô không phủ nhận, chính việc ít quan tâm đến chồng nên cô thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Nói thế nhưng cô vẫn trân trọng cuộc hôn nhân của mình, cô biết mình sẽ phải dừng lại cơn say nắng của mình. Bởi nếu lún sâu, cô sẽ khó thoát ra được và sẽ là người chịu đau khổ nhiều nhất.

Cảm ơn vợ cũ của anh, từ tôi, người vợ hiện tại!

Tôi đã từng không tin rằng đàn ông có thể thay đổi.

Cảm ơn vợ cũ của anh, từ tôi, người vợ hiện tại! - Hình 1

Hồi còn học cấp 2, tôi đã từng cãi nhau với anh Chánh Văn của các bạn, khi đó anh ta còn là cậu nhóc lớp 11, bạn tôi: Hoàng Anh Tú. Hồi đó, Tú nhớ không, chúng ta đã từng cãi nhau rồi phải lên tận cô Trang, chủ nhiệm, nhờ phân xử. Tú thì cho rằng đàn ông sẽ thay đổi khi yêu một ai đó đủ thiết tha. Còn tôi thì khẳng định: Giang sơn dễ đổi- bản chất khó dời. Hồi đó, dù cô Trang cũng bảo: Đàn ông hay phụ nữ đều có thể thay đổi nếu có một tác động đủ mạnh. Nhưng tôi vẫn bảo thủ cho rằng bản chất thì không thay đổi.

Cho đến khi tôi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên và bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 sau đó 2 năm. Cuộc hôn nhân đầu tiên đến với tôi khi tôi mới 22 tuổi. Nó tồn tại được 3 năm thì tan. Lý do có thể là bởi tôi quá cứng nhắc, bảo thủ và nhiều định kiến. Tôi khiến chồng cũ của tôi sống với mình như sống với một giám ngục hà khắc. Phụ nữ tuổi Ngựa chúng tôi thật sự nam tính nhiều hơn phụ nữ các tuổi khác thì phải. Nên tôi chia tay chồng cũ ngay khi phát hiện ra anh ta say nắng với người phụ nữ khác. Tôi đá anh ta trong một nốt nhạc khiến anh ta trở tay không kịp. Bởi khi đó, tôi là phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Dù sau đó anh ta có giải thích rằng say nắng chỉ là cảm xúc nhất thời và cả 2 người họ chưa từng có gì, kể cả một buổi hẹn riêng nhưng tôi vẫn sút anh ta đi như sút một trái bóng.

2 năm sau, tôi cưới một người đàn ông khác. Là chồng tôi bây giờ. Anh cũng là một người đàn ông vừa kết thúc 1 tập. Cũng bị vợ đá như chồng cũ của tôi. Đó cũng là khi tình yêu trong tôi đủ lớn để tin vào sự thay đổi của anh. Chính xác là tôi đã học ra bài học từ cuộc đổ vỡ hôn nhân đầu tiên của mình. Trường hợp của anh còn thảm hơn chồng cũ của tôi. Anh bị bắt khi có bồ. Vợ cũ của anh cũng đã tha thứ nhưng rồi chính cô ấy lại đá chồng khi có 1 tình yêu mới. Lần đó, chồng hiện tại của tôi đã học được bài học đớn đau về việc mình có thể ngoại tình thì vợ mình cũng có thể.

Cảm ơn vợ cũ của anh, từ tôi, người vợ hiện tại! - Hình 2

Những năm đầu tiên của hôn nhân mới, tôi đã từng nhận được tin nhắn của vợ cũ anh ấy. Cô ấy dù đã bỏ anh nhưng vẫn rất quan tâm đến anh. (Ảnh minh họa)

Vợ cũ của anh đã dạy chồng tôi về giá trị của hôn nhân khi còn đang hạnh phúc. Nếu chúng ta bỏ rơi nó, chúng ta sẽ hối tiếc. Và chỉ một sai sót thôi, có thể ta sẽ vĩnh viễn mất đi một mái ấm. Anh học được sự vô tâm sẽ phải trả giá bằng những gì. Anh học được sự lắng nghe không chỉ bằng việc nghe mà còn là chia sẻ. Bất cứ khi nào tôi nói: "Anh ơi!" Là khi đó, anh sẽ dừng ngay mọi việc để đáp lại: "Ơi em!" Chỉ cần vậy thôi đã đủ để phụ nữ chúng tôi hạnh phúc rồi. Đó là thứ mà cuộc hôn nhân đầu anh đã học được. Vợ cũ của anh đã dạy anh bằng việc gọi "Anh ơi" với người đàn ông khác- người mà sẽ dừng mọi thứ để đáp: "Ơi em". Trong khi anh lúc đó mới chỉ học được cách trả lời kiểu: "Sao? Anh đang bận. Nói gì nói nhanh lên".

Vợ cũ của anh cũng dạy anh rằng sự im lặng của cô ấy ẩn chứa rất nhiều sóng ngầm bên trong chứ không phải sự bình yên bề mặt. Hay khi cô ấy còn gầm gừ với anh là khi cô ấy còn yêu anh. Đừng chạy trốn tiếng gầm của cô ấy vì khi cô ấy hết làm sư tử, anh sẽ mọc lên một cái sừng. Phụ nữ dịu dàng, hiền hòa với chồng dù chồng có tệ đến đâu thì hoặc cô ấy đang giấu một tình yêu khác, đang đắm say bên tình yêu mới nên không để tâm đến anh hoặc cô ấy chỉ quan tâm đến tiền anh mang về. Chồng tôi đã từng ở cả 2 trường hợp đó. Và khi anh ấy thất cơ lỡ vận, vợ cũ của anh đã bỏ mặc anh. Cô ấy tìm thấy tình yêu mới có đủ tiền để cô ấy hạnh phúc.

Những năm đầu tiên của hôn nhân mới, tôi đã từng nhận được tin nhắn của vợ cũ anh ấy. Cô ấy dù đã bỏ anh nhưng vẫn rất quan tâm đến anh. Cô ấy quan tâm nên mới nhắn cho tôi rằng chồng cũ của cô ấy yếu sinh lý. Cô ấy nhắn cho tôi rằng chồng cũ có bồ này bồ nọ. Dù lo lắng nhưng tôi nghĩ anh ấy đã từng nếm trải hậu quả của ngoại tình nên sẽ phải tự thay đổi. Nhất là sau khi đã ly dị vợ cũ, phải 4 năm sau anh ấy mới gặp tôi. Nên tôi nhắn lại cho vợ cũ của anh một câu cảm ơn rất thật lòng. Vợ cũ của anh có bạn trai nên mới bỏ chồng nhưng mấy năm rồi họ không cưới nhau. Có lẽ vì rảnh nên vợ cũ của anh thích nhắn tin cho người mới của chồng chăng?

Giờ chúng tôi đã sở hữu 17 năm hôn nhân- 2 con chung và nuôi thêm 2 con riêng. Nếu bạn Tú có gặp lại chắc chắn sẽ không nhận ra tôi vì giờ tôi bệ vệ lắm rồi. Có lẽ hạnh phúc luôn làm cho người ta tăng cân. Nhưng nếu vợ cũ có gặp lại chồng tôi thì cũng sẽ không nhận ra anh ta. Anh ta đã không còn là anh ta trước đây. Một người đàn ông siêu tệ của 17 năm về trước đã không còn. Giống như chồng cũ của tôi, sau 17 năm, anh ta cũng đang vô cùng hạnh phúc.

Ai mà tin, 17 năm trước anh ta trong mắt tôi tệ thế nào. Nên dù thế nào, tôi cũng vẫn muốn gửi bạn Tú lời cảm ơn. Vì quả thật, đàn ông dù bản chất thế nào, họ cũng có thể thay đổi nếu như tình yêu trong họ đủ lớn. Tôi tin rằng mỗi người vợ cũng là một cái khuôn khác nhau rèn đúc lên một ông chồng. Và ngược lại. Một ông chồng dù vỗ ngực nói mình tốt đến đâu mà vợ tệ thì là bởi ông chồng đó chẳng tốt như anh ta nói. Lấy vợ mà đánh giá chồng- Lấy chồng mà đoán biết vợ. Là thật đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Duy Phương lên tiếng vì bị xúc phạm sau khi kêu gọi khán giả ủng hộ08:17Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
26 ca mắc COVID-19 mới của TP.HCM ở những đâu?
14:50:40 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Chuyện tình 20 ngày 'cưng xỉu' của cô nàng bị mất tài khoản Facebook và 'anh hacker tốt bụng'
14:28:29 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Gia đình tiết lộ tình trạng của Trịnh Sảng
14:33:14 14/06/2021
Dư luận Hàn Quốc dậy sóng chỉ vì 1 câu nói của thầy Park, báo Hàn thốt lên lời ngán ngẩm
16:48:50 14/06/2021

Tin mới nhất

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Có thể bạn quan tâm

Crossover chạy điện Genesis GV60 có thiết kế nội thất lạ mắt

Ôtô

20:35:51 14/06/2021
Hình ảnh nội thất của chiếc Genesis GV60 bị rò rỉ. Xe được trang bị cụm cần số hình cầu.

Đà Nẵng sẽ thu hồi dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước

Đời sống

20:34:17 14/06/2021
Đà Nẵng thu hồi dự án 181 ha theo kết luận của Thanh tra Chính phủ và sẽ xem xét, tạo điều kiện để sớm triển khai việc khai thác, sử dụng quỹ đất này.

Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận

Sao việt

20:33:53 14/06/2021
Phi Nhung có chia sẻ ngắn gọn 2 chữ nhưng cũng đủ khiến nhiều người phải chú ý.

Những điều ít người biết về Chris Evans

Sao âu mỹ

20:31:48 14/06/2021
Chris Evans bước sang tuổi 40 vào ngày 13/6. Trang Insider đưa ra những sự thật thú vị, ít người biết về ngôi sao nổi tiếng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cách làm bánh cuốn bằng bột rau câu dẻo vừa ngon còn giúp giảm cân (Phương pháp Keto)

Ẩm thực

20:31:43 14/06/2021
Bạn là một tín đồ của bánh cuốn, nhưng lại không thể ăn một cách thỏa thích vì đang trong giai đoạn kiêng tinh bột? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh cuốn Keto không chỉ ngon còn giúp giảm cân nữa đó.

SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi

Sao châu á

20:16:38 14/06/2021
Himchan - nam idol Kpop vừa bị kết án tù đã khiến công chúng sốc nặng vì thông tin tự tử tại nhà riêng.

TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần, dàn gái xinh kêu gọi mọi người ở nhà không la cà

Netizen

20:11:13 14/06/2021
Trước thông tin TP.HCM sẽ thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần nữa, hàng loạt gái xinh đã đăng story động viên mọi người cùng nhau cố gắng.

Cực phẩm pizza từ ve sầu không dành cho người yếu tim

Chuyện lạ

20:10:46 14/06/2021
Một nhà hàng ở Ohio, Mỹ quyết định thử món pizza mới làm từ ve sầu.  

Chú heo bị golden dằn mặt vì ăn tham 

Hài hước

20:04:20 14/06/2021
Thấy bạn ăn chậm, tui ăn dùm thôi mà căng quá!, heo said.

Ca Covid-19 tăng vọt, Nga treo thưởng ô tô "hút" dân đi tiêm chủng

Thế giới

20:00:01 14/06/2021
Thủ đô Moscow, Nga tổ chức bốc thăm tặng ô tô cho người dân đi tiêm vắc xin Covid-19 trong nỗ lực đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng chậm chạp khi số ca bệnh đang tăng vọt trong thời gian qua.

Microsoft kết thúc hỗ trợ Windows 10 vào năm 2025

Thế giới số

19:56:31 14/06/2021
Một tài liệu của Microsoft đã được chỉnh sửa để giải thích hoạt động hỗ trợ của công ty dành cho Windows 10 Home và Pro sẽ kết thúc vào ngày 14.10.2025.

Bắc Giang đặt mục tiêu dập dịch trong 14 ngày

Sự kiện nóng

19:53:44 14/06/2021
Ban chỉ đạo phòng chống dịch Bắc Giang xác định sẽ kiểm soát số ca mắc Covid-19 ở các khu cách ly trong một tuần tới, mục tiêu 14 ngày dập dịch ở cộng đồng.

Apple hướng đến ra mắt iPhone không nút bấm vật lý 

Đồ 2-tek

19:52:24 14/06/2021
Một đơn xin cấp bằng sáng chế được Apple nộp lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) cho thấy Apple đang nghiên cứu thiết bị đầu vào cảm biến điện dung như là cách chuẩn bị cho iPhone không có nút vật lý.

Trong khi Mundo mới tại LMHT đang “quậy tung nóc”, số phận của Mundo của Tốc Chiến sẽ ra sao?

Game online

19:41:54 14/06/2021
Trong những ngày vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang náo loạn vì sự comeback vô cùng ngoạn mục từ Mundo - vị tướng vốn đã bị ghẻ lạnh từ lâu trên đấu trường Summoners Rift.

Tựa game kinh dị Chernobylite tung trailer đầy cảm xúc trước thềm ra mắt tháng 7.2021

Game offline

19:37:57 14/06/2021
Đoạn trailer mới nhất của Chernobylite cho thấy một số quái vật màu xanh lá cây phát sáng mà người chơi có thể chiến đấu trong khi tìm kiếm Tatyana.